Wordle Trả lời Finder – Trình tìm Word, Bộ giải Wordle – Câu trả lời Công cụ trợ giúp – Hãy thử hướng dẫn khó

Bộ giải Wordle – Công cụ trợ giúp trả lời

số 8. Bạn có sáu dự đoán để giải quyết Wordle.

Wordle Word Finder

Nếu bạn thường xuyên trực tuyến – hoặc chỉ là người yêu thích các trò chơi Word – có cơ hội mạnh mẽ bạn đã thấy bạn bè chia sẻ một lưới nhỏ đầy màu sắc và thảo luận về một cái gì đó có tên là ‘Wordle.’Tất cả những gì ồn ào về, bạn yêu cầu? Chúng tôi đã có câu trả lời! Tìm hiểu câu trả lời của ngày hôm nay và tất cả các câu trả lời của quá khứ ở đây.

Nếu bạn đang cố gắng giải câu đố NYT Connections, hãy xem trang Trả lời NYT Connections hôm nay, nơi chúng tôi có gợi ý và mẹo mới mỗi ngày.

Những gì là worddle?

Wordle là một trò chơi văn bản trực tuyến đơn giản thách thức mọi người tìm thấy một từ năm chữ cái trong sáu dự đoán – với một câu đố mới được xuất bản mỗi ngày. Khi các mốt internet đi, cái này là phổ quát, giáo dục và miễn phí! Điều tốt hơn là Wordle cũng không có quảng cáo, với người sáng lập Josh Wardle hứa sẽ giữ nó như vậy. Kỹ sư phần mềm Anh chỉ đơn giản muốn tạo ra một trò chơi vui vẻ và đơn giản cho anh ấy và đối tác của anh ấy để thưởng thức. Sau khi chia sẻ sáng tạo của mình trên nhóm WhatsApp gia đình, cơ sở người hâm mộ của trò chơi đã tăng với tốc độ không thể tin được. Nhờ những người như Reddit và Twitter, nơi mọi người xây dựng cộng đồng người hâm mộ và dễ dàng chia sẻ điểm số của họ, cơ sở người dùng đã tăng từ 90 người chơi vào ngày 1 tháng 11 đến 300.000+ vào đầu năm 2022.

Xem xét một số xu hướng virus gây trở ngại hơn mà chúng ta đã thấy trong vài năm qua (chúng ta đang nhìn vào thử thách quế của bạn), thật tuyệt khi thấy một trò chơi vui vẻ và miễn phí trở thành một bản hit trên toàn thế giới như vậy. Nếu bạn tốt với các từ năm chữ cái, hãy cho nó đi!

 • Biểu hiệu ngôn ngữ
 • Ví dụ nhân cách hóa cho trẻ em
 • Ví dụ về sự liên tục cho trẻ em
 • Ví dụ ẩn dụ
 • Active vs giọng nói thụ động

Bộ giải Wordle – Công cụ trợ giúp trả lời

Công cụ giải quyết Wordle nổi bật

Wordle là trò chơi đã bùng nổ phổ biến trên toàn thế giới. Câu đố đơn giản này có người chơi nó mỗi ngày cố gắng duy trì chuỗi của họ hoặc chia sẻ kết quả của họ với những người khác. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi, đôi khi bạn có thể gặp khó khăn trong việc giải câu đố. Đó là nơi mà công cụ giải quyết Wordle của chúng tôi phát huy tác dụng! Điều này sẽ giúp bạn một bàn tay giúp đỡ khi bạn đang vật lộn, và có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu đố mà Lừa làm phiền bạn!

Nếu bạn chỉ muốn giải pháp cho câu đố, bạn có thể tìm thấy nó trên trang Trả lời Wordle hôm nay của chúng tôi! Chắc chắn rằng Đánh dấu công cụ này Vì vậy, bạn có thể quay lại để được trợ giúp thêm.

Bộ giải Wordle

Công cụ đơn giản để sử dụng này sẽ giúp bạn giải quyết mọi câu trả lời của bạn đang gặp sự cố với. Chỉ cần nhập vào các chữ cái mà bạn đã nhận được đúng vị trí vào cùng một vị trí trong phần chữ cái chính xác. Thêm bất kỳ chữ cái nào trong câu đố nhưng không ở đúng vị trí vào khu vực các chữ cái không đúng chỗ. Cuối cùng, nhập bất cứ điều gì bạn đã đoán là không đúng vào phần chữ cái không chính xác. Các câu trả lời tiềm năng sẽ được điền khi bạn nhập vào các chữ cái, cuối cùng cung cấp cho bạn giải pháp!

Gợi ý Wordle hôm nay – Câu trả lời, manh mối và mẹo cho trò chơi #827, Chủ nhật, ngày 24 tháng 9

Wordle trên màn hình điện thoại thông minh

Đã đến lúc các gợi ý hàng ngày của bạn, được chế tạo một cách thành thạo để giúp bạn giữ vệt.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần bất kỳ manh mối nào cho Wordle ngày hôm nay, nhưng hãy nhớ: Thất bại trong trò chơi này chỉ là sáu lần đoán.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn các gợi ý của Wordle để hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Bạn không cần phải sử dụng tất cả chúng, nhưng có tổng cộng năm bạn nên cần chúng, bao gồm các nguyên âm, thư bắt đầu, thư kết thúc và nhiều hơn nữa. Và nếu bạn không có thời gian để chơi, bạn cũng có thể thấy câu trả lời.

Muốn có nhiều niềm vui dựa trên từ? Trang của tôi hôm nay chứa các gợi ý và câu trả lời cho trò chơi đó, vẫn là phần hay nhất trong tất cả các lựa chọn thay thế chính.

Cảnh báo spoiler: Gợi ý của Wordle và câu trả lời hôm nay ở bên dưới, vì vậy đừng đọc nếu bạn không muốn xem chúng.

Marc là tổng biên tập của Techradar, người Anh và đã chơi Wordde hơn một năm. Ông là tác giả của hàng chục bài viết về trò chơi cho TechRadar và hướng dẫn của trang web chị em của nó, bao gồm một phân tích chi tiết về các chữ cái phổ biến nhất ở mọi vị trí. Vệt của anh ấy chỉ đạt mốc 500 và anh ấy sẽ không thể tách rời nếu anh ấy mất nó. Vâng, anh ấy quá nghiêm túc.

Gợi ý Wordle (Trò chơi #827) – Clue #1 – Nguyên âm

Wordle ngày nay có bao nhiêu nguyên âm?

Wordle hôm nay có một nguyên âm ở một nơi*.

* Lưu ý rằng bằng nguyên âm, chúng tôi có nghĩa là năm nguyên âm tiêu chuẩn (a, e, i, o, u), không phải y (đôi khi được tính là một nguyên âm).

Gợi ý Wordle (Trò chơi #827) – Clue #2 – Thư đầu tiên

Bức thư nào làm cho dây nối hôm nay bắt đầu bằng?

Bức thư đầu tiên trong câu trả lời wordle hôm nay là R.

R là một lá thư bắt đầu không phổ biến đáng ngạc nhiên. Mặc dù xếp hạng tổng thể thứ ba trong Wordle, nhưng đó chỉ là lần thứ 11 có khả năng bắt đầu câu trả lời.

Gợi ý Wordle (Trò chơi #827) – Clue #3 – Thư lặp lại

Wordle hôm nay có bất kỳ chữ cái lặp đi lặp lại nào không?

Không có chữ cái lặp đi lặp lại trong Wordle hôm nay.

Các chữ cái lặp đi lặp lại khá phổ biến trong trò chơi, với 748 trong số 2.309 câu trả lời có chứa một. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khả năng là một wordle Không có một.

Gợi ý Wordle (Trò chơi #827) – Clue #4 – Thư kết thúc

Thư ngày hôm nay kết thúc với bức thư nào?

Bức thư cuối cùng trong Wordle hôm nay là T.

T là một bức thư rất phổ biến để kết thúc câu trả lời của Wordle – thực tế chỉ có E và Y có nhiều khả năng ở vị trí đó.

Gợi ý Wordle (Trò chơi #827) – Clue #5 – Cơ hội cuối cùng

Vẫn đang tìm kiếm thêm gợi ý Wordle ngày hôm nay? Đây là một trò chơi bổ sung cho trò chơi #827.

 • Câu trả lời của ngày hôm nay không sai.

Nếu bạn chỉ muốn biết câu trả lời Wordle hôm nay, chỉ cần cuộn xuống – nhưng tôi luôn khuyên bạn nên cố gắng giải quyết nó một mình đầu tiên. Chúng tôi đã có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật để giúp bạn, bao gồm một hướng dẫn về các từ bắt đầu tốt nhất.

nếu bạn đừng muốn biết câu trả lời hôm nay sau đó không được cuộn thêm nữa vì nó được in bên dưới. Vì vậy, đừng nói rằng bạn không được cảnh báo!

Tốt nhất hôm nay trở nên tốt hơn trong các giao dịch wordle

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Câu trả lời Wordle hôm nay (trò chơi #827)

Câu trả lời Wordle hôm nay (trò chơi #827) là PHẢI.

Bây giờ là một tuần đầy đủ kể từ khi chúng tôi có một Wordle khó khăn từ xa, với trò chơi ngày nay kiếm được điểm trung bình là 3.6, theo Wordlebot. Bạn sẽ phải quay lại Frank vào thứ Hai tuần trước cho bất cứ điều gì trên 4.0 (Đó là 4.3), mặc dù bẫy thứ Tư đã đạt được 4.0 đánh dấu chính nó.

Phải là một trong những từ trông giống như nó nên khó khăn hơn; Cả H hoặc G đều không đặc biệt phổ biến (chúng là những chữ cái phổ biến thứ 14 và 17 trong trò chơi) và thậm chí nguyên âm cũng có khả năng xuất hiện ít thứ tư. Oh, và R chỉ là lá thư bắt đầu phổ biến thứ 11; Ít nhất T là khách thường xuyên đến vị trí cuối cùng (thứ ba sau E và Y).

Hơn nữa, rất ít trong số những từ bắt đầu tốt nhất đã tạo ra nhiều từ trong việc thu hẹp các tùy chọn. Slate (102) và Crane (103) đặc biệt không may mắn, và những người như Trace (38), Thùng (39) và lựa chọn của tôi, nhìn chằm chằm (48) không tốt hơn nhiều. React – chỉ còn lại ba lựa chọn – là người duy nhất trong số 20 người thực sự thành công.

Theo như trò chơi của tôi, tôi đã có một R và Vàng T sau dự đoán đầu tiên của tôi, vì vậy bản năng đầu tiên của tôi là chơi T ở cuối dự đoán thứ hai của tôi; Đó là nơi có khả năng nhất để nó xuất hiện. Tuy nhiên, trong số những từ tôi đã viết ra – trong đó có khoảng 30 – nó xuất hiện khi bắt đầu thường xuyên hơn. Chẳng hạn, tôi đã có ngọn đuốc, sự thật, xe tải, lừa, ném, nhói, Trump, thân cây, cá hồi, gia sư và troll. Tôi cũng có một số ít công bằng kết thúc trong T, bản in, trôi, giòn, phía trước, trái cây và bị cháy – nhưng cuối cùng đã quyết định đi với tùy chọn bắt đầu.

Ngoài ra còn có một loạt các từ kết thúc, chẳng hạn như bọt, nước dùng, mirth, girth, forth và a North, vì vậy tôi cũng quyết định bao gồm một H. Tôi cần một nguyên âm, vì vậy đặt O và U. Việc bổ sung c nói chung c nói chung đã cho tôi cảm ứng như dự đoán thứ hai của tôi. Nó không thể đúng, nhưng tôi rất vui vì nó bao phủ rất nhiều mặt đất.

Và thực sự nó đã làm. Mặc dù nó chỉ thêm một h vào hỗn hợp và không thay đổi màu của t, nhưng nó chỉ còn lại một câu trả lời nữa. Tôi phải mất một chút thời gian để tìm thấy nó – bằng cách nào đó, phải không nằm trong danh sách câu trả lời mà tôi ban đầu đã soạn thảo – nhưng khi tôi phát hiện ra nó, tôi khá chắc chắn đó sẽ là câu trả lời. Điều đó đã được chứng minh là trường hợp và tôi đã ghi được 3/6 thỏa đáng.

Hôm nay bạn làm thế nào? Gửi email cho tôi và cho tôi biết.

Gợi ý Wordle của ngày hôm qua (trò chơi #826)

Trong một múi giờ khác, nơi vẫn còn thứ bảy? Đừng lo lắng – Tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một số manh mối cho Wordle #826,.

 • Wordle ngày hôm qua đã có nguyên âm ở hai nơi.
 • Bức thư đầu tiên trong câu trả lời wordle của ngày hôm qua là C.
 • Không có chữ cái lặp đi lặp lại trong Wordle của ngày hôm qua.
 • Bức thư cuối cùng trong Wordle của ngày hôm qua là L.
 • Câu trả lời của ngày hôm qua là một bài hát lễ hội.

Câu trả lời Wordle của ngày hôm qua (trò chơi #826)

Câu trả lời Wordle của ngày hôm qua (trò chơi #826) đã được Carol.

Bạn có thể đã nghĩ rằng Thời báo New York sẽ đã lưu lại ngày hôm nay cho Giáng sinh, nhưng không – ở đây chúng tôi vào tháng 9 với Carol là câu trả lời. Không phải là tôi đang phàn nàn, bởi vì nó đã cho tôi 2/6 thứ ba liên tiếp, một chuỗi tôi chưa bao giờ đạt được trước đây.

Trước khi tất cả các bạn buộc tội tôi gian lận (và tôi hiểu tại sao bạn có thể nghi ngờ), có một lý do tại sao tôi ghi được 2/6 đó. Nhưng tôi sẽ đến đó trong một phút.

Bất kể vận may của riêng tôi là gì, đây là một trò chơi khá đơn giản. Wordlebot nói rằng nó có điểm trung bình là 3.8, làm cho nó khó hơn một chút so với bàn chải ngày hôm qua (3.6) Và một chút hơn một chút so với Đá Thứ Năm (3.4), nhưng vẫn ở dưới điểm giữa cho trò chơi 4.0.

Như bạn có thể thấy, nó có định dạng Worddle Word cổ điển của phụ âm-nguyên âm-nguyên âm-nguyên âm. Tất cả năm chữ cái đều phổ biến và không có lặp lại. Không có gì phải sợ ở đây, ngoài số lượng từ có chứa một số sự kết hợp của những chữ cái đó.

Điều đó rõ ràng trong việc thực hiện một số từ bắt đầu tốt nhất. Slate, yêu thích của Weddlebot, đã để lại 73 giải pháp có thể, trong khi sự lựa chọn của tôi (nhìn chằm chằm) ở mức 82. Nhưng những người khác đã tốt hơn nhiều. Crane (10), Trace (16), Crate (11) và Crone (cũng 11) đều khá thành công, trong khi cả Carte và Caret đều cắt các tùy chọn chỉ còn năm.

Với 82 từ để chọn, tôi không có cơ hội thực sự để đoán đúng. Vì vậy, tôi đã không thử. Thay vào đó, tôi đã chơi từ mà tôi biết từ các trò chơi trước có cơ hội tốt nhất để thu hẹp hơn nữa các tùy chọn. Từ đó là Carol, và tôi cũng đã chơi nó lần thứ hai lần cuối cùng tôi có một bản mở đầu màu vàng-A. Đừng tin tôi? Đây là ảnh chụp màn hình của trò chơi #817 của tôi:

Vào ngày đó, nó chỉ có thể giúp tôi hướng tới 5/6 đáng thất vọng cho Rayon. Tuy nhiên, ngày nay, nó đã tỏ ra đặc biệt may mắn, cho tôi rằng Wordlebot đánh bại 2/6.

Câu trả lời của Wordle: 50 vừa qua

Tôi đã chơi Wordle mỗi ngày hơn một năm nay và đã theo dõi tất cả các câu trả lời trước đó để tôi có thể giúp bạn cải thiện trò chơi của mình. Dưới đây là 50 giải pháp cuối cùng bắt đầu bằng câu trả lời của ngày hôm qua hoặc xem trang câu trả lời Wordle trước đây của tôi để biết danh sách đầy đủ.

 • Wordle #826, Thứ Bảy ngày 23 tháng 9: Carol
 • Wordle #825, Thứ Sáu ngày 22 tháng 9: CHẢI
 • Worddle #824, Thứ Năm ngày 21 tháng 9: CỤC ĐÁ
 • Wordle #823, Thứ Tư ngày 20 tháng 9: Bẫy
 • Worddle #822, Thứ ba ngày 19 tháng 9: ĐÓNG
 • Worddle #821, Thứ Hai ngày 18 tháng 9: Frank
 • Wordle #820, Chủ nhật ngày 17 tháng 9: ÂM NHẠC
 • Worddle #819, Thứ Bảy ngày 16 tháng 9: THIÊN THẦN
 • Worddle #818, Thứ Sáu ngày 15 tháng 9: GẮNG SỨC
 • Wordle #817, Thứ Năm ngày 14 tháng 9: Rayon
 • Wordle #816, Thứ Tư ngày 13 tháng 9: THÔNG THOÁNG
 • Wordle #815, Thứ ba ngày 12 tháng 9: Whisk
 • Worddle #814, Thứ Hai ngày 11 tháng 9: LỚN HƠN
 • Wordle #813, Chủ nhật ngày 10 tháng 9: TRÍCH DẪN
 • Wordle #812, Thứ Bảy ngày 9 tháng 9: MAY MẮN
 • Wordle #811, Thứ Sáu ngày 8 tháng 9: Phát triển
 • Wordle #810, Thứ Năm ngày 7 tháng 9: Sống
 • Wordle #809, Thứ Tư ngày 6 tháng 9: Nổi tiếng
 • Wordle #808, Thứ ba ngày 5 tháng 9: Bạch dương
 • Wordle #807, Thứ Hai ngày 4 tháng 9: HAM CHƠI
 • Wordle #806, Chủ nhật ngày 3 tháng 9: CHỜ ĐỢI
 • Wordle #805, Thứ Bảy ngày 2 tháng 9: CỦ HÀNH
 • Worddle #804, Thứ Sáu ngày 1 tháng 9: KHÔNG GIAN
 • Worddle #803, thứ năm ngày 31 tháng 8: CÔ DÂU
 • Wordle #802, Thứ Tư ngày 30 tháng 8: Âm thanh
 • Worddle #801, Thứ ba ngày 29 tháng 8: Caper
 • Worddle #800, thứ Hai ngày 28 tháng 8: VIẾT
 • Worddle #799, Chủ nhật 27 tháng 8: HÒA BÌNH
 • Worddle #798, Thứ Bảy ngày 26 tháng 8: HỢP XƯỚNG
 • Worddle #797, Thứ Sáu ngày 25 tháng 8: ĐẠI DƯƠNG
 • Wordle #796, Thứ Năm ngày 24 tháng 8: Wordy
 • Worddle #795, Thứ Tư ngày 23 tháng 8: Verve
 • Worddle #794, Thứ ba ngày 22 tháng 8: Gia vị
 • Worddle #793, Thứ Hai ngày 21 tháng 8: BÃI BIỂN
 • Worddle #792, Chủ nhật ngày 20 tháng 8: Nhiệm vụ
 • Wordle #791, Thứ Bảy ngày 19 tháng 8: DUNG NHAM
 • Worddle #790, Thứ Sáu ngày 18 tháng 8: CHÍNH XÁC
 • Worddle #789, Thứ Năm ngày 17 tháng 8: Không đúng
 • Worddle #788, Thứ Tư ngày 16 tháng 8: Chà
 • Worddle #787, thứ ba ngày 15 tháng 8: MỤC LỤC
 • Worddle #786, Thứ Hai ngày 14 tháng 8: Snaky
 • Worddle #785, Chủ nhật ngày 13 tháng 8: CƠN THỊNH NỘ
 • Worddle #784, Thứ Bảy ngày 12 tháng 8: NHANH
 • Worddle #783, Thứ Sáu ngày 11 tháng 8: XIN CHÀO
 • Worddle #782, Thứ Năm ngày 10 tháng 8: TRỐNG
 • Worddle #781, Thứ Tư ngày 9 tháng 8: NGƯỜI YÊU
 • Worddle #780, Thứ ba ngày 8 tháng 8: BẮT NẠT
 • Worddle #779, Thứ Hai ngày 7 tháng 8: Brook
 • Worddle #778, Chủ nhật ngày 6 tháng 8: Polyp
 • Wordle #777, Thứ Bảy ngày 5 tháng 8: Cực dương
 • Worddle #776, Thứ Sáu ngày 4 tháng 8: ĐỒ THỊ

Những gì là worddle?

Nếu bạn đang ở trên trang này thì bạn gần như chắc chắn biết Wordle đã gì và thực sự đã chơi nó trong một thời gian. Và ngay cả khi bạn chưa chơi nó, chắc chắn bạn phải nghe nói về nó, bởi vì đó là hiện tượng trò chơi từ virus đã gây bão trên thế giới vào năm ngoái và vẫn đang phát triển mạnh mẽ vào năm 2023.

Chúng tôi đã có một hướng dẫn đầy đủ về trò chơi trong trang Worddle của chúng tôi, nhưng nếu bạn chỉ muốn làm mới thì đây là những điều cơ bản.

Những gì là worddle?

Worde thách thức bạn đoán một từ năm chữ cái mới mỗi ngày. Bạn nhận được sáu dự đoán, với mỗi người tiết lộ thêm một chút thông tin. Nếu một trong những chữ cái trong dự đoán của bạn là trong câu trả lời và ở đúng nơi, nó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây. Nếu nó ở trong câu trả lời nhưng ở sai vị trí, nó chuyển sang màu vàng. Và nếu nó không có trong câu trả lời thì nó sẽ chuyển sang màu xám. Đơn giản, eh?

Nó được phát trực tuyến thông qua Trang web Wordle hoặc ứng dụng ô chữ của New York Times (iOS / Android) và hoàn toàn miễn phí.

Điều quan trọng, câu trả lời là giống nhau cho mọi người mỗi ngày, có nghĩa là bạn đang cạnh tranh với phần còn lại của thế giới, thay vì chỉ chống lại chính bạn hoặc trò chơi. Câu đố sau đó đặt lại mỗi ngày vào lúc nửa đêm vào giờ địa phương, cho bạn một thử thách mới và cơ hội mở rộng chuỗi của bạn.

Các quy tắc wordle là gì?

Các quy tắc của Wordle khá đơn giản, nhưng với một vài đường cong được ném vào để có biện pháp tốt.

1. Thư trong câu trả lời và ở đúng nơi chuyển sang màu xanh lá cây.

2. Thư trong câu trả lời nhưng ở sai vị trí chuyển sang màu vàng.

3. Những chữ cái không có trong câu trả lời chuyển sang màu xám.

4. Câu trả lời không bao giờ là số nhiều.

5. Các chữ cái có thể xuất hiện nhiều hơn một lần. Vì vậy, nếu dự đoán của bạn bao gồm hai trong số một chữ cái, cả hai đều có thể chuyển sang màu vàng, cả hai đều chuyển sang màu xanh lá cây hoặc một chữ.

6. Mỗi dự đoán phải là một từ hợp lệ trong từ điển của Wordle. Bạn không thể đoán abcde, ví dụ.

7. Bạn không cần phải bao gồm các chữ cái chính xác trong các dự đoán tiếp theo trừ khi bạn chơi ở chế độ cứng.

số 8. Bạn có sáu dự đoán để giải quyết Wordle.

9. Bạn phải hoàn thành hàng ngày trước nửa đêm trong múi giờ của bạn.

10. Tất cả các câu trả lời được rút ra từ danh sách 2.309 giải pháp của Wordle. Tuy nhiên…

11. Wordle sẽ chấp nhận một nhóm các từ rộng hơn như dự đoán – khoảng 10.000 người trong số họ. Ví dụ, bạn có thể đoán một số nhiều như từ ngữ. Nó chắc chắn sẽ không đúng (xem điểm 4 ở trên), nhưng Wordle sẽ chấp nhận nó như một phỏng đoán.

Bản tin TechRadar

Đăng ký để nhận tin tức phá vỡ hàng ngày, đánh giá, ý kiến, phân tích, giao dịch và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.