Trứng may mắn – Hướng dẫn Pokemon Go – IGN, Pokémon Go: Khi nào nên sử dụng một quả trứng may mắn

Đây là thời điểm tốt nhất để sử dụng một quả trứng may mắn trong Pokémon Go

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Trứng may mắn

Trang này chứa thông tin về cách nhận và sử dụng Trứng may mắn Trong Pokemon Go. Trứng may mắn là các vật phẩm có thể tiêu thụ cho phép huấn luyện viên của người chơi kiếm được gấp đôi số lượng kinh nghiệm cho tất cả các hành động được thực hiện với tổng số 30 phút. Chúng khác với những quả trứng được sử dụng để nở Pokemon trong các máy ấp trứng, mặc dù cả hai có thể được sử dụng cùng với Nông trại XP (xem bên dưới).

Trứng may mắn là một yếu tố quan trọng trong việc san bằng huấn luyện viên của bạn.

Làm thế nào để có được Trứng may mắn

Trứng may mắn có thể được mua trong cửa hàng để đổi lấy pokecoins.

1 quả trứng may mắn 80 pokecoins
8 quả trứng may mắn 500 pokecoins
25 quả trứng may mắn 1.250 pokecoins

Mức độ kinh nghiệm nhất định đạt được cũng sẽ thưởng cho bạn những quả trứng may mắn, như đạt được cấp độ 9.

Điều quan trọng cần lưu ý là lần này có thể đếm ngược liệu bạn có trực tuyến hay không, vì vậy hãy đảm bảo chọn thời gian tốt nhất để sử dụng nó để bạn có thể tận dụng kinh nghiệm của mình.

Cách sử dụng trứng may mắn

Khi được kích hoạt, mặt hàng này sẽ tăng gấp đôi tất cả XP kiếm được trong 30 phút! Kết hợp điều này với hương hoặc một mô -đun thu hút và bạn sẽ cào vào XP chỉ bằng cách bắt được nhiều pokemon. Hãy chắc chắn rằng bạn đã dự trữ những quả bóng chọc trước khi làm điều này, tại Pokestops hoặc The Shop!

Lên kế hoạch phát triển nhiều Pokemon và khám phá các khu vực mới bão hòa với Pokestops trước khi kích hoạt một quả trứng may mắn để đảm bảo bạn sẽ tận dụng tối đa!

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để có một hoặc hai máy ấp trứng gần để nở, vì bạn cũng sẽ có một vụ nổ XP.

Để thực sự gặt hái được lợi ích, bạn có thể nắm bắt được rất nhiều Pokemon thông thường, như Pidgey hoặc Zubat, đòi hỏi tương đối ít kẹo để phát triển. Phát triển một pokemon đã đưa bạn nhiều xp nhất, vì vậy pokemon phát triển với một quả trứng may mắn cấp cho bạn 1.000 xp một pop! Pokemon mới cũng sẽ mang lại một phần thưởng, vì vậy việc kết hợp nhiều Pokemon phổ biến để phát triển với một vài pokemon mới cấp cao mà bạn đã chờ đợi để phát triển có thể tạo ra một combo tuyệt vời.

Quy trình từng bước:

Thu thập Pokemon dễ bắt và tiến triển, như Pidgey. Pidgey rất dễ đến và chỉ tốn 12 loại kẹo pidgey để phát triển. Càng nhiều càng tốt!

 • Bước 2: Lập kế hoạch cho phù hợp

Nếu bạn có Pokemon mà bạn biết sẽ phát triển thành thứ bạn chưa từng bắt được trước đây, hãy lưu chúng cho món trứng may mắn của bạn! Ngoài ra, đi du lịch đến một khu vực có nhiều pokestops, như một công viên nổi tiếng, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ có thời gian sau khi phát triển Pokemon. Sẽ mất khoảng 5 phút để phát triển 10 pokemon.

 • Bước 3: Kích hoạt trứng may mắn

Bây giờ bạn sẽ nhận được Double XP cho mọi việc bạn làm trong 30 phút.

 • Bước 4: Bắt đầu phát triển!
 • Bước 5: Sử dụng thời gian còn lại của bạn để bắt Pokemon
  Đây là lý do tại sao chúng tôi đi du lịch đến một khu vực với rất nhiều pokestops! Nếu bạn còn bất kỳ thời gian nào sau khi phát triển, hãy gắn một mô-đun thu hút vào một pokestop, kích hoạt hương. Nếu bạn có tài nguyên và ở một vị trí có nhiều pokestops bên cạnh nhau, hãy sử dụng một vài mô -đun thu hút để tối đa hóa lượng Pokemon xuất hiện! Bạn có thể làm điều tương tự như trứng trước may mắn như một cách để dự trữ pokemon và chọc bóng,.

Với một quả trứng may mắn được kích hoạt, mỗi pokemon tiến hóa sẽ cấp cho bạn 1.000 xp! Nếu bạn đang phát triển một pokemon thành một cái mà bạn chưa bắt được trước đây, bạn sẽ nhận được 2.000 xp! Bắt một pokemon sẽ chỉ lưới bạn 200 xp, nhưng nếu bạn bắt được một pokemon mới, bạn sẽ nhận được 1.200 xp.

Đây là thời điểm tốt nhất để sử dụng một quả trứng may mắn trong ‘Pokémon Go’

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

“Pokémon Go” đã ra ngoài gần một tuần và bây giờ bạn đã thành thạo bắt một số Pokémon cơ bản và thậm chí có thể chiến đấu tại một phòng tập thể dục, có lẽ bạn đã tình cờ thấy một hoặc hai quả trứng may mắn.

Bạn biết. Những thứ này:

Không giống như trứng Pokémon, mà bạn cần đi bộ xung quanh để nở, những quả trứng may mắn cho bạn gấp đôi điểm XP trong 30 phút. Mát mẻ!

Tuy nhiên, những quả trứng may mắn không phổ biến như sâu bướm và cỏ dại. Bạn có được một lần khi bạn đến cấp 9 (hoặc sớm hơn nếu bạn đã dành một số tiền mặt cứng trong cửa hàng Poké). Nhưng nếu bạn không mua chúng, bạn sẽ nhận được thêm một vài ở cấp độ 10, 15 và 20. Có thể là một lúc trước khi bạn đạt được các cột mốc đó, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo bạn đang sử dụng sở hữu được đánh giá cao của mình vào thời điểm tối ưu.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để sử dụng một quả trứng may mắn?

Trứng may mắn tăng gấp đôi bất kỳ xp (điểm kinh nghiệm) bạn có thể đạt được. Bạn sẽ muốn XP nếu bạn muốn lên cấp trong trò chơi và theo kịp bạn bè của bạn. Có rất nhiều cách để đạt được XP trong trò chơi. Dưới đây là những cách dễ nhất để có được XP một cách nhanh chóng:

– Bắt Pokémon: 100 XP (Pokémon mới mà bạn chưa từng bắt được trước khi cung cấp cho bạn thêm 500 xp tiền thưởng.)
– Evolve a Pokémon: 500 (!) Xp
– Nung nhỏ Pokémon: 200 XP
– Hướng đến Pokéstop: 50 XP

Vì vậy, trước khi bạn sử dụng một quả trứng may mắn, bạn sẽ muốn làm một số công việc chuẩn bị.

1. Có một vài quả trứng sẵn sàng để nở.

Ngay bây giờ, tôi có khoảng bốn quả trứng sẵn sàng để nở. Nếu tôi kích hoạt quả trứng may mắn, tôi sẽ có thể bắt được 1600 xp mát mẻ thay vì đạt được 800 xp.

2. Lưu trữ một loạt Pokémon để phát triển.

Nhiều pokémon yêu cầu 50 kẹo poké để phát triển; Tuy nhiên, có một số ít chỉ cần 12 viên kẹo để phát triển – pidgey, sâu bướm và cỏ dại. Rattata và Eevee cần 25 viên kẹo để phát triển. Đó là 500 xp nhanh chóng. Với quả trứng may mắn được đính kèm, bạn có thể đạt được 1.000 xp cho mỗi lần tiến hóa.

3. Ghép nối trứng may mắn của bạn với hương hoặc một mô -đun thu hút.

Bạn chỉ có 30 phút để sử dụng trứng may mắn của mình. Nếu bạn có hương hoặc một mô -đun thu hút sẽ kích hoạt một trong những mô -đun cùng một lúc (chúng cũng chạy trong chính xác 30 phút).

Một mô -đun thu hút có thể được gắn vào bất kỳ pokéstop nào và sẽ đưa Pokémon đến vị trí đó trong nửa giờ. Chuẩn bị để xem một số huấn luyện viên Pokémon khác xuất hiện ở vị trí vì bất cứ ai cũng có thể hưởng lợi từ sự thu hút của bạn. Nhược điểm của mô -đun thu hút là bạn cần ở lại vị trí đó để bữa tiệc Pokémon đến.

Nhang đóng vai trò là mô -đun thu hút cá nhân của riêng bạn trong nửa giờ. Thay vì ở một nơi trong 30 phút, bạn có thể chủ động đi bộ xung quanh và Pokémon sẽ đổ xô đến bạn và chỉ có bạn.

4. Đi đến một nơi mà bạn có thể dễ dàng bắt được nhiều Pokémon, tốt nhất là một nơi có nhiều Pokéstops.

Don lồng có một mô -đun nhang hoặc thu hút? Không có gì! Nếu bạn có thể, hãy đến khu vực đông dân cư với các mô -đun thu hút hoạt động mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn ở Manhattan, tôi khuyên bạn nên đánh vào Quảng trường Union hoặc Công viên Trung tâm. Chỉ cần nhìn vào các lựa chọn! Đó là một thiên đường Mod thu hút khổng lồ.

Hướng dẫn Pokémon GO: Cấp độ huấn luyện, XP và Trứng may mắn

Một tay cầm iPhone chơi Pokemon Go, hiển thị màn hình hồ sơ người chơi

Julia Lee (cô ấy/cô ấy) là một nhà sản xuất hướng dẫn, viết hướng dẫn cho các trò chơi như Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốcTác động của Genshin. Cô ấy đã giúp ra mắt Rift Herald vào năm 2016.

TRONG Pokémon đi, Pokémon của bạn chỉ có thể mạnh mẽ như bạn, vì vậy bạn cần phải tăng Cấp độ huấn luyện Khi bạn chơi. Trong này Pokémon đi Hướng dẫn, chúng tôi sẽ liệt kê các yêu cầu XP cho mỗi cấp độ, phần thưởng bạn nhận được để tăng cấp và giải thích cách tận dụng tối đa Trứng may mắn.

Khi bạn cấp từ 1 đến 40, bạn chỉ cần thu thập XP, với số tiền bạn cần mỗi cấp tăng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, một khi bạn muốn vượt lên trên 40, bạn cần đạt được XP và hoàn thành một số nhiệm vụ.

Bạn nhận được XP chỉ từ chơi, vì gần như mọi thứ trong trò chơi đều thưởng cho nó. Bắt Pokémon, phát triển Pokémon, đột kích, Và nở Trứng tất cả phần thưởng xp.

Trứng may mắn

Bạn có thể dùng Trứng may mắn Để nhân đôi XP của bạn. Chúng thường kéo dài trong 30 phút. Thỉnh thoảng bạn có thể nhận được trứng may mắn từ các nhiệm vụ nghiên cứu sự kiện, nhưng bạn sẽ phải mua chúng trong cửa hàng. Một quả trứng may mắn có giá 80 pokécoin và một bộ tám chi phí 500 pokécoin. Chúng cũng có thể thường xuyên được tìm thấy trong các gói cửa hàng khác nhau.

Sử dụng Trứng may mắn trong các sự kiện cung cấp Double XP với động lực cao để bắt mọi thứ. Điều này bao gồm một số Ngày cộng đồng hoặc ngày đột kích. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng một quả trứng may mắn khi bạn tiếp cận Cực kỳNhững người bạn tốt nhất với bất kỳ bạn bè. Lucky Eggs gấp đôi XP có được từ xếp hạng tình bạn, vì vậy bạn có thể nhận được 100.000 XP để đánh Ultra Friends và một chiếc XP 200.000 XP để đạt được những người bạn thân nhất.

Bạn có thể thấy biểu đồ XP của XP cần thiết cho mỗi cấp độ bên dưới.

Biểu đồ Pokémon GO XP

Cấp độ huấn luyện Yêu cầu XP Phần thưởng Mở khóa
Cấp độ huấn luyện Yêu cầu XP Phần thưởng Mở khóa
2 1.000 10 quả bóng poké, 6 quả nanab
3 3.000 15 quả bóng poké, 8 nanab quả
4 6.000 15 quả bóng poké, 15 quả nanab Quả nanab
5 10.000 20 quả bóng poké, 10 potions, 10 hồi sinh, 1 hương Phòng tập thể dục, hồi sinh, Potions
6 15.000 15 quả bóng poké, 10 potions, 5 hồi sinh, 1 vườn ươm
7 21.000 15 quả bóng poké, 10 potions, 5 hồi sinh, 1 hương
số 8 28.000 15 quả bóng poké, 10 potions, 5 hồi sinh, 3 quả razz, mô -đun 1 mồi Đội GO Battles, Razz Berry
9 36.000 15 quả bóng poké, 10 potions, 5 hồi sinh, 3 quả razz, 1 quả trứng may mắn
10 45.000 20 quả bóng poké, 20 siêu thuốc, 10 hồi sinh, 10 quả razz, 1 hương, 1 quả trứng may mắn, 1 ươm tạo, mô -đun 1 mồi Giao dịch, PvP, Super Potions, Golden Razz Berry
11 55.000 15 quả bóng poké, 10 siêu thuốc, 3 hồi sinh, 3 quả razz
12 65.000 20 quả bóng tuyệt vời, 10 siêu thuốc, 3 hồi sinh, 3 quả razz Những quả bóng tuyệt vời
13 75.000 10 quả bóng tuyệt vời, 10 siêu thuốc, 3 hồi sinh, 3 quả razz
14 85.000 10 quả bóng tuyệt vời, 10 siêu thuốc, 3 hồi sinh, 3 quả nanab
15 100.000 15 quả bóng tuyệt vời, 20 hyper potions, 10 hồi sinh, 10 quả razz, 1 hương, 1 quả trứng may mắn, 1 ươm tạo, mô -đun 1 mồi TMS nhanh, Hyper Potions
16 120.000 10 quả bóng tuyệt vời, 10 hyper Potions, 5 hồi sinh, 5 quả nanab
17 140.000 10 quả bóng tuyệt vời, 10 hyper potions, 5 hồi sinh, 5 quả razz
18 160.000 10 quả bóng tuyệt vời, 10 hyper Potions, 5 hồi sinh, 5 quả pinap Pinap Berry
19 185.000 10 quả bóng tuyệt vời, 10 hyper potions, 5 hồi sinh, 5 quả razz
20 210.000 20 quả bóng siêu Bóng siêu
21 260.000 10 quả bóng siêu
22 335.000 10 quả bóng siêu
23 435.000 10 quả bóng siêu
24 560.000 15 quả bóng siêu
25 710.000 25 quả bóng siêu, 20 bình tối đa, 15 hồi sinh, 15 quả pinap, 1 nhang, 1 trứng may mắn, 1 ươm tạo, mô -đun 1 mồi TMS tích điện, Potions Max
26 900.000 10 quả bóng siêu
27 1.100.000 10 quả bóng siêu
28 1.350.000 10 quả bóng siêu
29 1.650.000 10 quả bóng siêu
30 2.000.000 30 quả bóng siêu, 20 Độc dược tối đa, 20 Phục hồi tối đa, 20 quả razz, 3 hương, 3 quả trứng may mắn, 3 ươm tạo, 3 mô -đun thu hút Max hồi sinh
31 2.500.000 10 quả bóng siêu
32 3.000.000 10 quả bóng siêu
33 3.750.000 10 quả bóng siêu
34 4.750.000 10 quả bóng siêu
35 6.000.000 30 quả bóng siêu, 20 bình tối đa, 20 MAX Revives, 20 nanab Berry, 2 nhang, 1 quả trứng may mắn, 1 ươm tạo, mô -đun 1 thu hút
36 7.500.000 20 quả bóng siêu
37 9.500.000 20 quả bóng siêu
38 12.000.000 20 quả bóng siêu Đề cử Pokéstop
39 15.000.000 20 quả bóng siêu
40 20.000.000 40 quả bóng siêu, 40 Điện Max, 40 Phục hồi tối đa, 40 quả razz, 4 hương, 4 quả trứng may mắn, 4 ươm tạo, 4 mô -đun thu hút Kẹo hiếm XL
41 26.000.000 20 quả bóng siêu, 20 Độc dược tối đa, 20 Phục hồi tối đa, 20 Razz Berry, 1 Vườn ươm, 1 Raid Pass, 1 Candy XL hiếm
42 33.500.000 20 quả bóng siêu, 20 bình tối đa, 20 MAX Revives, 20 nanab Berry, 1 ươm tạo, 1 Raid Pass, 1 Candy Rare
43 42.500.000 20 quả bóng siêu, 20 Độc dược tối đa, 20 Phục hồi tối đa, 20 quả pinap bạc, 1 ươm tạo, 1 Pass Raid Pass, 1 Candy XL hiếm, tư thế huấn luyện viên
44 53.500.000 20 quả bóng siêu, 20 bình tối đa, 20 MAX Revives, 20 Razz Berry, 1 Vườn ươm, 1 Raid Pass, 1 Candy Rare
45 66.500.000 40 quả bóng siêu, 40 MAX Revives, 1 Elite Fast TM, 2 Candy XL hiếm, 2 hương, 2 quả trứng may mắn, 1 siêu ươm tạo
46 82.000.000 30 quả bóng siêu, 25 Điện Max, 20 Max Revives, 25 Razz Berry, 1 Vườn ươm, 1 Raid Pass, 1 Candy Rare XL
47 100.000.000 30 quả bóng siêu, 25 Điện Max, Tối đa 20 Phục hồi, 25 Nanab Berry, 1 Vườn ươm, 1 Raid Pass, 1 Candy XL hiếm, Pose Trainer
48 121.000.000 30 quả bóng siêu, 25 Độc dược tối đa, 20 Phục hồi tối đa, 15 quả pinap bạc, 1 ươm tạo, 1 Raid Pass, 1 Candy Rare
49 146.000.000 30 quả bóng siêu, 25 bình độc tối đa, 20 Phục hồi tối đa, 25 Pinap Berry, 1 Vườn ươm, 1 Raid Pass, 1 Candy XL, Giày hiếm, Giày
50 176.000.000 50 quả bóng siêu, Điện độc tối đa 50, 1 TM tích điện, 2 Candy XL hiếm, 5 hương, 5 quả trứng may mắn, 5 siêu ươm tạo

Hướng dẫn và hướng dẫn Pokémon Go

 • Trứng và hướng dẫn ươm tạo
 • Danh sách Pokémon khu vực
 • Phòng tập thể dục, tiền xu và hướng dẫn viên bảo vệ
 • Hướng dẫn về tình bạn và người bạn may mắn
 • Làm thế nào để có được Pokémon may mắn
 • Cách tìm Pokémon sáng bóng
 • Hướng dẫn bóng tối Pokémon
 • Hướng dẫn về nhà Pokémon
 • Cung cấp năng lượng và Stardust
 • Furfrou Forms và Trims