Trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên snapchat?, Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của Snapchat – �� Bạn bè

Trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên snapchat

Chỉ cần đọc qua hướng dẫn của chúng tôi bên dưới và biến thành người dùng Snapchat Pro trong vòng vài phút. Hãy bắt đầu!

Trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên snapchat?‍

Bạn có biết rằng tính đến năm 2021 Snapchat đã đăng ký 306 triệu người dùng hoạt động hàng ngày? Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Snapchat đã phát triển thành một trong những mạng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới, thoải mái cạnh tranh với những người khổng lồ như Twitter và Facebook.

Nếu bạn đã sử dụng Snapchat trước đây, bạn phải nhận thấy biểu tượng cảm xúc trên ứng dụng. Bao giờ tự hỏi trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên snapchat? Nếu bạn đã làm, bài viết này là dành cho bạn.

Trái tim màu đỏ xuất hiện với bạn bè của bạn tên của bạn trên Snapchat ngụ ý rằng cả hai bạn đã từng là người bạn tốt nhất số 1 trong hai tuần liên tiếp.

những gì-does-the-red-heart-mean-on-snapchat

Bây giờ chúng ta đã hiểu được trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên Snapchat, chúng ta hãy hiểu sự hiểu biết cơ bản của chúng ta về Snapchat và thế giới biểu tượng cảm xúc của nó. Hãy bắt đầu, chúng ta sẽ?

Mục lục

 1. Mọi thứ bạn cần biết về Snapchat
 2. Red Heart Snapchat Biểu tượng cảm xúc – Tất cả về biểu tượng cảm xúc Snapchat!
 • �� em bé
 • �� Khuôn mặt với kính râm
 • Khuôn mặt nhăn nhó
 • �� mặt cười
 • �� Khuôn mặt mỉm cười
 • �� Lửa
 • �� Bánh sinh nhật
 • Đồng giờ chiều
 • �� Hàng trăm
 • �� trái tim
 • �� trái tim
 • �� trái tim màu hồng

Tl; dr

những gì-does-the-red-heart-mean-on-snapchat

Biểu tượng cảm xúc Snapchat được giao cho bạn bè của bạn tùy thuộc vào mức độ tình bạn của bạn. Đó là bao nhiêu bạn lỗi lẫn nhau bằng cách duy trì các vệt! Ví dụ, biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ nổi tiếng có nghĩa là điều này –

�� Red Heart Một biểu tượng cảm xúc màu đỏ có nghĩa là bạn đã là bạn thân số 1 với người dùng đó trong 2 tuần liên tiếp!

Mọi thứ bạn cần biết về Snapchat

Snapchat chắc chắn là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được yêu thích nhất giữa Genz và Millennials.

Thực tế, dữ liệu khảo sát gần đây cho thấy Snapchat đã ghi được 72/100 điểm theo thang điểm hài lòng của người tiêu dùng. Nó đang chạy đua trước các đối thủ cạnh tranh Twitter và Facebook.

Quyền riêng tư trò chuyện là một trong những tính năng thú vị nhất của ứng dụng. Không giống như bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào khác, các tin nhắn và snaps được đặt để biến mất sau một khoảng thời gian quy định (tối đa là 24 giờ). Tuy nhiên, người dùng có thể cảm thấy thoải mái khi lưu các văn bản và chụp ảnh như họ thích bằng cách nhấn nút lưu.

Ngoài ra, ứng dụng cũng đi kèm với các bộ lọc kỳ quặc và tương tác, thử thách trò chơi tuyệt vời, ActionMojis, các tính năng chia sẻ vị trí, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa!

Red Heart Snapchat Biểu tượng cảm xúc – Tất cả về biểu tượng cảm xúc Snapchat!

Một trong nhiều kỳ quặc của Snapchat là danh sách biểu tượng cảm xúc mà nó dường như ngẫu nhiên đặt bên cạnh tên của bạn bè của bạn. Nhưng, chúng có thực sự được đặt ngẫu nhiên không? Không, họ tượng trưng cho tình bạn của bạn với người dùng Snapchat đồng nghiệp. Khác nhau, từ khuôn mặt nhăn nhó đến trái tim màu hồng, họ nói rất nhiều về mối quan hệ ảo mà bạn chia sẻ với bạn bè.

Nếu bạn chưa quen với thế giới biểu tượng cảm xúc trên Snapchat, bạn không đơn độc! Chúng tôi đã hoàn thành việc trả lời câu hỏi- Trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên Snapchat, vì vậy hãy để Lôi nhìn xa hơn.

Chỉ cần đọc qua hướng dẫn của chúng tôi bên dưới và biến thành người dùng Snapchat Pro trong vòng vài phút. Hãy bắt đầu!

những gì-does-the-red-heart-mean-on-snapchat

�� em bé

Biểu tượng cảm xúc này biểu thị một người bạn mới. Nó biểu thị sự khởi đầu của một tình bạn giữa hai người dùng.

�� Khuôn mặt với kính râm

Như một biểu tượng cảm xúc ngụ ý tình bạn lẫn nhau. Nó có nghĩa là bạn và bạn của bạn có một người bạn thân nhất, tôi.e., Cả hai bạn gửi rất nhiều snaps cho cùng một người.

Khuôn mặt nhăn nhó

Khi biểu tượng cảm xúc khuôn mặt nhăn nhó xuất hiện bên cạnh tên của người dùng, nó ngụ ý rằng cả hai bạn đều có cùng một người bạn tốt nhất số 1.

�� mặt cười

Biểu tượng cảm xúc này nói với bạn rằng bạn là một trong những người bạn tốt nhất của họ, nhưng họ không phải là của bạn. Nói một cách đơn giản, họ gửi rất nhiều snaps cho bạn nhưng bạn không.

�� Khuôn mặt mỉm cười

Trái tim đỏ trên snapchat có nghĩa là một cái gì đó đúng? Khuôn mặt tươi cười cũng vậy. Biểu tượng cảm xúc này là viết tắt của một người bạn thân nhất. Cả hai bạn đều gửi cho nhau những cái nhìn thường xuyên, nhưng không phải là người bạn thân của nhau #1.

�� Lửa

Biểu tượng cảm xúc lửa biểu thị một snapstreak. Lưu ý cẩn thận, và bạn sẽ quan sát rằng một số xuất hiện bên cạnh biểu tượng cảm xúc lửa chống lại bạn bè của bạn tên của bạn. Nó cho bạn biết số ngày liên tiếp mà cả hai bạn đã thường xuyên gửi snaps cho nhau.

�� Bánh sinh nhật

Người bạn này có một sinh nhật hôm nay. Chỉ hiển thị nếu bạn có tính năng tiệc sinh nhật được bật trong cài đặt.

Đồng giờ chiều

Hey xem ra! SnapStreak của bạn sắp kết thúc. Gửi ảnh chụp ngay lập tức để giữ cho nó tồn tại.

�� Hàng trăm

100 ngày snapstreak? Ồ! 100 biểu tượng cảm xúc xuất hiện bên cạnh ngọn lửa khi bạn chụp qua lại với ai đó trong một trăm ngày liên tiếp.

Mặc dù biểu tượng cảm xúc có thể không có ý nghĩa gì trong thế giới thực, nhưng chúng là một cách giao tiếp thú vị trên phương tiện truyền thông xã hội và đặc biệt là trên Snapchat. Tại đây, những biểu tượng cảm xúc này cho thấy bạn kết nối chặt chẽ như thế nào với bạn bè của mình.

Ví dụ, một con số lớn bên cạnh biểu tượng lửa, tôi.e., chuỗi snap của bạn với người tương ứng có thể cho thấy rằng cả hai bạn đã giữ liên lạc thường xuyên. Kết hợp điều đó với các biểu tượng cảm xúc khác như của một khuôn mặt tươi cười hay một trái tim màu đỏ, nó ngụ ý rằng mối quan hệ mà cả hai chia sẻ.

�� trái tim

Chúng ta biết trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên snapchat. Nhưng những gì về trái tim màu vàng trên snapchat?

Biểu tượng cảm xúc này là viết tắt của bạn thân số 1. Nó có nghĩa là bạn và bạn của bạn gửi cho nhau số lượng snaps cao nhất.

�� trái tim

Hãy để một người bồi dưỡng về trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên Snapchat.

Nó là viết tắt của BFF, và ngụ ý rằng bạn và bạn của bạn đã là người bạn thân của nhau số 1 trong hai tuần liên tiếp.

�� trái tim màu hồng

Giống như trái tim màu đỏ trên Snapchat là viết tắt của BFF, trái tim màu hồng là viết tắt của Super BFF. Nó ngụ ý rằng cả hai bạn đã từng là người bạn thân của nhau số 1 trong hai tháng liên tiếp.

Biểu tượng cảm xúc Snapchat Zodiac

những gì-does-the-red-heart-mean-on-snapchat

Nếu bạn bè của bạn đã nhập ngày sinh nhật của họ ở Snapchat, dấu hiệu hoàng đạo của họ sẽ được hiển thị. Cách Red Heart trên Snapchat tương ứng với BFF, cung hoàng đạo cho bạn một ý tưởng sơ bộ về việc khi nào sinh nhật của họ.

Nếu đó là sinh nhật bạn của bạn, một biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật cũng sẽ xuất hiện.

Đây là các dấu hiệu hoàng đạo khác nhau, chỉ dành cho bạn!

 • ♈ Aries (21 tháng 3 – 19 tháng 4)
 • ♉taurus (20 tháng 4 – 20 tháng 5)
 • ♊ Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)
 • Ung thư (21 tháng 6 – 22 tháng 7)
 • ♌ Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)
 • ♍ Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)
 • Libra (23 tháng 9 – 22 tháng 10)
 • ♏ Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)
 • Sagittarius (22 tháng 11 – 21 tháng 12)
 • Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)
 • Aquarius (20 tháng 1 – 18 tháng 2)
 • ♓ Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Bitmoji bật lên trong trò chuyện

Người nhận bitmoji bật lên như một trạng thái trong trò chuyện để cho biết rằng họ cũng đang sống trong cuộc trò chuyện. Và đoán xem? Điều này cũng thay đổi thành một chấm màu xanh khi đọc tin nhắn.

Trường hợp chiến lợi phẩm

Chúng tôi đã thảo luận kỹ lưỡng về câu hỏi- Trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên Snapchat. Nhưng những gì về trường hợp cúp?

Trường hợp cúp tiếp tục phát triển. Với mỗi cột mốc bạn đạt được trên Snapchat, một chiếc cúp mới hơn được thêm vào trường hợp của bạn!

Những danh hiệu này được thể hiện bằng nhiều biểu tượng cảm xúc.

những gì-does-the-red-heart-mean-on-snapchat

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã cố gắng giải thích trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên Snapchat. Bây giờ, bạn cũng biết ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc snapchat khác!

Snapchat

Tự hỏi “Biểu tượng cảm xúc có ý nghĩa gì trên Snapchat?Biểu tượng cảm xúc xuất hiện bên cạnh tên liên lạc Snapchat và có ý nghĩa sau:

Ngôi sao vàng – Ai đó đã phát lại snaps của người này trong 24 giờ qua. Họ phải có một cái gì đó thú vị để hiển thị.

�� Trái tim vàng – Bạn là những người bạn tốt nhất số 1 ( #1 BFS) với nhau. Bạn gửi nhiều snaps nhất cho người này và họ gửi nhiều snaps nhất cho bạn.

❤ Trái tim đỏ – Bạn đã là BFS số 1 với nhau trong hai tuần liên tiếp.

�� Trái tim màu hồng – Bạn đã là BFS số 1 với nhau trong hai tháng liên tiếp. Sự cống hiến!

�� Baby – bạn vừa trở thành bạn với người này.

�� Khuôn mặt với kính râm – Một trong những người bạn thân nhất của bạn là một trong những người bạn tốt nhất của họ. Điều này có nghĩa là bạn gửi rất nhiều snaps cho ai đó mà họ cũng gửi rất nhiều snaps đến.

�� Khuôn mặt nhăn nhó – Bạn thân số 1 của bạn là bạn thân số 1 của họ. Bạn gửi nhiều snaps nhất cho cùng một người mà họ làm. Vụng về.

�� Khuôn mặt cười – Bạn là một trong những người bạn thân nhất của họ, nhưng họ không phải là bạn thân nhất của bạn. Bạn không gửi cho họ nhiều snaps, nhưng họ gửi cho bạn rất nhiều snaps.

�� Khuôn mặt tươi cười – Một người bạn thân nhất khác của bạn. Bạn gửi cho người này rất nhiều snaps. Không phải bạn thân số 1 của bạn, nhưng họ ở trên đó.

�� Fire – Bạn đang ở trên SnapsTreak! Bạn đã chộp lấy người này mỗi ngày và họ đã quay lại bạn. Tăng theo số ngày liên tiếp.

�� Hàng trăm – 100 ngày snapstreak. 100 biểu tượng cảm xúc xuất hiện bên cạnh ngọn lửa khi bạn chụp qua lại với ai đó trong một trăm ngày liên tiếp.

⌛ Đồng hồ cát – SnapStreak của bạn sắp kết thúc. Nhanh chóng gửi một snap khác để giữ cho nó tồn tại.

�� Bánh sinh nhật – Người bạn này có một sinh nhật hôm nay. Chỉ hiển thị nếu bạn có Tiệc sinh nhật tính năng được bật trong cài đặt.

Biểu tượng cảm xúc hoàng đạo màu tím

Người dùng đã lưu sinh nhật của họ trong Snapchat, hãy lấy một biểu tượng cảm xúc màu tím nhỏ bên cạnh tên của họ, tương ứng với biểu tượng hoàng đạo có liên quan cho ngày sinh của họ.

Mỗi biểu tượng cảm xúc Zodiac bên cạnh một tên bạn bè Snapchat đại diện cho một sinh nhật trong các phạm vi ngày sau:

 • ♈ Aries – 21 tháng 3 – 20 tháng 4
 • Taurus – 21 tháng 4 – 21 tháng 5
 • ♊ Song Tử – 22 tháng 5 – 21 tháng 6
 • Ung thư – 22 tháng 6 – 22 tháng 7
 • ♌ Leo – 23 tháng 7 – 22 tháng 8
 • ♍ Xử Nữ – 23 tháng 8 – 23 tháng 9
 • ♎ Libra – 24 tháng 9 – 23 tháng 10
 • ♏ SCORPIUS – 24 tháng 10 – 22 tháng 11
 • Sagittarius – 23 tháng 11 – 21 tháng 12
 • Ma Kết – 22 tháng 12 – 20 tháng 1
 • Aquarius – 21 tháng 1 – 19 tháng 2
 • ♓ Song Ngư – 20 tháng 2 – 20 tháng 3

Trạng thái trò chuyện

Một khuôn mặt tươi cười biểu tượng cảm xúc hoặc Bitmoji xuất hiện dưới dạng trạng thái trong trò chuyện để cho biết người nhận đã quay lại để xem trò chuyện. Điều này thay đổi thành dấu chấm kiểu màu xanh không đọc được khi người nhận vẫn đang hoạt động.

xác minh

Biểu tượng cảm xúc trước đây đã trình bày bên cạnh các câu chuyện Snapchat, như một cách để xác minh các tài khoản. Điều này đã được thay thế bởi một ngôi sao.

Ý nghĩa biểu tượng Snapchat

Snapchat có các biểu tượng khác xuất hiện trong giao diện. Đây không phải là biểu tượng cảm xúc, nhưng cung cấp thêm thông tin về snaps của bạn.

Đã gửi biểu tượng

Snap được gửi mà không có âm thanh
Snap được gửi với âm thanh
Thông báo trò chuyện được gửi

Đã mở các biểu tượng

Người bạn đã mở một cái chụp không có âm thanh
Người bạn đã mở một tiếng với âm thanh
Bạn bè đã mở một tin nhắn trò chuyện
Bạn bè đã xem và nhận tiền mặt

Nhận được biểu tượng

Bạn đã nhận được một cái chụp không có âm thanh
Bạn đã nhận được một tiếng búng tay với âm thanh
Bạn đã nhận được một tin nhắn trò chuyện

Đã xem các biểu tượng

Snap của bạn được gửi mà không có âm thanh đã được xem
Snap của bạn được gửi với âm thanh đã được xem
Tin nhắn trò chuyện của bạn đã được xem

Biểu tượng ảnh chụp màn hình

Snap của bạn được gửi mà không có âm thanh đã được xem
Snap của bạn được gửi với âm thanh đã được xem
Tin nhắn trò chuyện của bạn đã được xem