Định nghĩa ASL & Ý nghĩa |, ASL – ASL có nghĩa là gì trực tuyến và trong tin nhắn văn bản?

ASL có nghĩa là gì

ASL cũng là viết tắt của “Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ”, đây là một hình thức ngôn ngữ ký hiệu thường được sử dụng bởi các cộng đồng điếc ở Mỹ để giao tiếp. Do đó, nếu bạn thấy ASL khi nhắn tin, người gửi có thể đề cập đến ngôn ngữ ký hiệu thay vì tuổi, giới tính và địa điểm của bạn.

ASL có nghĩa là gì

(Được sử dụng trong truyền thông kỹ thuật số) Tuổi, giới tính, vị trí. : Cũng ASL

Liên đoàn Shuffleboard Mỹ.

Liên đoàn bóng đá Mỹ.

Từ gần ASL

 • hỏi giá
 • Askja
 • Hỏi không phải đất nước của bạn có thể làm gì cho bạn; Hỏi bạn có thể làm gì cho đất nước của bạn
 • Askos
 • rủ đi chơi
 • ASL
 • ASLA
 • nghiên
 • Aslaug
 • ngủ
 • ngủ ở công tắc

Từ điển.com Unbridged dựa trên từ điển Ngôi nhà ngẫu nhiên không được rút lại, © Random House, Inc. 2023

Cách sử dụng ASL trong một câu

 • Cô cũng có một vài sinh viên từ trường đại học địa phương ASL lớp học đến và ký hợp đồng với tôi.

Định nghĩa từ điển của Anh cho ASL (1/2)

Tuổi, giới tính và vị trí

Định nghĩa từ điển của Anh cho ASL (2 trên 2)

Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ: Xem Ameslan

Collins English Dictionary – Phiên bản kỹ thuật số hoàn chỉnh & không được hủy bỏ. Ltd. 1979, 1986 © HarperCollins Publishers 1998, 2000, 2003, 2005, 2006, 2007, 2009, 2012

ASL có nghĩa là gì

Khi một người gửi cho bạn ASL, họ muốn bạn gửi cho họ tuổi, tình dục và địa điểm của bạn. Mọi người thường gửi nó trong các phòng chat trực tuyến, trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc khi nhắn tin khi họ muốn biết ngoại hình và vị trí của bạn.

Nguồn gốc của ASL

Không rõ ai đã tạo ra từ viết tắt, nhưng nó đã trở nên phổ biến vào cuối những năm 1990 khi người lạ bắt đầu kết nối trong các phòng chat trực tuyến. Bởi vì những cuộc trò chuyện không thể nhìn thấy nhau, họ thường yêu cầu các cuộc trò chuyện của những người đồng nghiệp, để có được ý tưởng về người mà họ đang nói chuyện.

Vì mọi người gửi từ viết tắt để khám phá thông tin có thể nhạy cảm, người nhận nên thận trọng khi trả lời yêu cầu ASL. Mọi người có thể gửi ASL như một câu hỏi độc lập (“ASL?”), hoặc trong một câu đầy đủ (họ cũng có thể viết nó dưới dạng a/s/l).

Một ý nghĩa phổ biến khác của ASL

ASL cũng là viết tắt của “Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ”, đây là một hình thức ngôn ngữ ký hiệu thường được sử dụng bởi các cộng đồng điếc ở Mỹ để giao tiếp. Do đó, nếu bạn thấy ASL khi nhắn tin, người gửi có thể đề cập đến ngôn ngữ ký hiệu thay vì tuổi, giới tính và địa điểm của bạn.

ASL có ý nghĩa gì trên tiktok?

Trang hồ sơ tiktok trên điện thoại

Unplash: collabstr

Nếu bạn đã từng cuộn qua trang cho bạn trên tiktok, bạn có thể đã gặp phổ biến thuật ngữ ’asl, hoặc’ asl, nhưng nó thực sự có nghĩa là gì? Đây là mọi thứ để biết.

Như với bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào, một bộ từ vựng hoàn toàn mới đã xuất hiện từ nhiều xu hướng, meme và những trò đùa bên trong đó là Tiktok, với toàn bộ phần bình luận đôi khi bị ngập trong cùng một cụm từ tối nghĩa.

Điều này có thể gây nhầm lẫn cho những người trước tiên bắt đầu trên Tiktok, hoặc thậm chí những người đã ở trên ứng dụng trong một thời gian, và bạn có thể tự hỏi mọi người đang nói về điều gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ASL hoặc ‘ASL, là một trong những thuật ngữ như vậy đã được sử dụng trên nền tảng video dạng ngắn, tuy nhiên, từ viết tắt có thể mang theo một loạt các ý nghĩa khác nhau.

Sự trỗi dậy của Tiktok trong những năm gần đây đã nhường chỗ cho một số xu hướng khác nhau.

Asl có nghĩa trên tiktok

Đầu tiên, điều đáng chú ý là một số ý nghĩa dưới đây không dành riêng cho Tiktok và định nghĩa nào đang được sử dụng trong bất kỳ video hoặc bình luận nào sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh.

Định nghĩa mới nhất đã nhầm lẫn một số lượng lớn người dùng phương tiện truyền thông xã hội, là ‘như địa ngục.Khi được sử dụng trong bối cảnh này, nó thường sẽ được viết bằng chữ thường. Một số người đã đi từ viết tắt và đã bắt đầu sử dụng nó trong các bài đăng của họ cả trên và ngoài tiktok, trong khi những người khác ít quan tâm đến ý tưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất cứ khi nào tôi thấy ai đó gõ là as asl as as as as hell, tôi đọc nó như là tuổi, tình dục, địa điểm

– Kayla (@bpdamaged) ngày 27 tháng 1 năm 2023

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Không “ASL” viết tắt như thế nào cho “như địa ngục” có gì sai với bạn

– Appamheimer (@superachnural) ngày 6 tháng 6 năm 2022

Nhiều người sẽ biết ASL chủ yếu có nghĩa là ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ, và có rất nhiều nội dung trên ứng dụng liên quan đến nó, bao gồm các bài học, hướng dẫn và bìa bài hát. Thông thường, trong bối cảnh này, nó sẽ được viết trong tất cả các mũ.

Một ý nghĩa phổ biến khác của từ là ‘tuổi, giới tính, vị trí, mặc dù viết tắt này có thể được coi là lỗi thời đối với một số.

ASL khác xa với từ viết tắt hoặc thuật ngữ tiếng lóng duy nhất gây nhầm lẫn cho hàng ngàn người trên khắp Tiktok. Các thuật ngữ như POV, MID và Kế toán đều có ý nghĩa cụ thể của riêng họ trên ứng dụng.

Có liên quan:

Thời gian tốt nhất để đăng trên Tiktok để có thêm lượt xem và thích vào năm 2023

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang đấu tranh để hiểu một số từ được sử dụng phổ biến nhất trên Tiktok, thì bạn có thể xem hướng dẫn tiếng lóng của chúng tôi ở đây.