Trò chơi nấu ăn – Chơi các trò chơi nấu ăn và nướng miễn phí, các trò chơi nấu ăn tốt nhất sẽ đáp ứng vị giác của bạn – Dexerto

Những trò chơi nấu ăn tốt nhất sẽ thỏa mãn vị giác của bạn

Các trò chơi nấu ăn của chúng tôi được thiết kế với các điều khiển dễ sử dụng, khiến cho việc chuẩn bị các món ăn và món tráng miệng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cuộn ra bột bằng pin lăn, trải băng bằng dao, đo các thành phần bằng cốc đo, và hơn thế nữa, tất cả chỉ bằng cách di chuyển và nhấp vào chuột. Thu thập các thành phần từ phòng đựng thức ăn ảo hoặc kệ cung cấp của bạn, tỏi và các hương vị khác một cách dễ dàng, và trở thành một đầu bếp bậc thầy ngay lập tức. Với các trò chơi nấu ăn của chúng tôi, nấu ăn chưa bao giờ vui vẻ và không lộn xộn!

Trò chơi nấu ăn

Chúng tôi đã có những trò chơi giống như mẹ đã từng làm! Trò chơi nấu ăn của chúng tôi sẽ giải trí cho bạn và dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về nhà bếp. Không cần đặt chỗ vì chúng tôi đã có một bàn chờ bạn tại các trò chơi nhà hàng của chúng tôi! Loại bánh tốt nhất là thủ công và bạn sẽ tìm ra chính xác những gì bạn cần cho bột, nước sốt và đứng đầu các kết hợp trong các trò chơi pizza của chúng tôi, hoặc làm một bữa tối năm món, năm sao cho cả gia đình với các trò chơi bữa ăn của chúng tôi!

Nếu bạn có nhiều răng ngọt hơn, đừng lo lắng vì chúng tôi đã có nhiều trò chơi kem để thỏa mãn tình yêu của bạn cho fudge! Hoặc nếu bạn yêu thích các trò chơi nướng, chúng tôi đã có một danh sách các trò chơi bánh từ cà rốt đến phô mai, pound đến gia vị! Nếu nó có bột, trứng và đường, thì chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm!

Với các công thức nấu ăn mới hình thành trong nhà bếp trên toàn thế giới, tất nhiên bạn có thể dựa vào chúng tôi để cung cấp các công thức nấu ăn mới nhất cho bạn theo cách bạn muốn chúng với bộ sưu tập trò chơi nấu ăn mới sắp ra mắt mỗi tuần! Chúng tôi cung cấp các trò chơi nấu ăn miễn phí bằng miệng trong mọi danh mục và hương vị mà bạn có thể tưởng tượng! Với tất cả các trò chơi nấu ăn mặn mà chúng tôi có, thật đơn giản để điều chỉnh phong cách và sự tinh tế của riêng bạn cho từng món ăn, và thể hiện kỹ năng nấu ăn mới của bạn. Bạn chọn những gì tạo nên danh sách trò chơi nấu ăn phổ biến nhất của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn chọn những trò chơi mọng nước nhất mà tất cả người hâm mộ của chúng tôi có thể lấy mẫu và thưởng thức.

Các trò chơi nấu ăn tốt nhất trực tuyến!

Chơi một loạt các trò chơi nấu ăn trực tuyến miễn phí. Trò chơi nấu ăn cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn có nhiều chế phẩm nhà bếp và nhà hàng khác nhau để đánh bại một số bữa ăn ngon.

Trải nghiệm niềm vui nấu ăn mà không có sự lộn xộn và ồn ào trong bộ sưu tập các trò chơi nấu ăn miễn phí và dễ học của chúng tôi. Cho dù bạn là một đầu bếp dày dạn hay là người mới bắt đầu, chúng tôi có một cái gì đó cho mọi người. Bước vào một nhà bếp tuyệt vời, nơi bạn có thể quất những món ăn đầy màu sắc, hoặc thử thách bản thân với các món ăn tối thực tế bằng cách làm theo các công thức nấu ăn. Sự lựa chọn đa dạng của chúng tôi về các trò chơi nấu ăn bao gồm một loạt các thể loại, từ những thách thức đầy hành động đến các câu đố uốn cong tâm trí và những câu đố.

Thưởng thức những cuộc phiêu lưu ngọt ngào khi bạn làm việc trong một nhà máy kẹo, hoặc phục vụ những chiếc pizza hấp dẫn trong một cửa hàng pizza nhộn nhịp. Hãy sáng tạo và trang trí kem cho nội dung trái tim của bạn. Trong một số thử thách làm bánh của chúng tôi, bạn thậm chí có thể phụ trách một nhà hàng ảo và trở thành đầu bếp trưởng!

Miễn phí chơi trò chơi nấu ăn miễn phí

Các trò chơi nấu ăn của chúng tôi được thiết kế với các điều khiển dễ sử dụng, khiến cho việc chuẩn bị các món ăn và món tráng miệng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cuộn ra bột bằng pin lăn, trải băng bằng dao, đo các thành phần bằng cốc đo, và hơn thế nữa, tất cả chỉ bằng cách di chuyển và nhấp vào chuột. Thu thập các thành phần từ phòng đựng thức ăn ảo hoặc kệ cung cấp của bạn, tỏi và các hương vị khác một cách dễ dàng, và trở thành một đầu bếp bậc thầy ngay lập tức. Với các trò chơi nấu ăn của chúng tôi, nấu ăn chưa bao giờ vui vẻ và không lộn xộn!

Vì vậy, lấy thìa và thìa của bạn và bắt đầu trộn, chiên và xào với các trò chơi nấu ăn!

 • Trò chơi miễn phí cho trang web của bạn
 • Liên hệ chúng tôi
 • Chính sách bảo mật

Những trò chơi nấu ăn tốt nhất sẽ thỏa mãn vị giác của bạn

Đội17

Trò chơi nấu ăn ở khắp mọi nơi trong không gian chơi game, với các trải nghiệm mô phỏng và trò chơi mini được chơi trong suốt không gian console, di động và PC. Những trò chơi nấu ăn tốt nhất bạn nên kiểm tra là gì? Chúng tôi đã có một danh sách ở đây.

Trò chơi điện tử và nấu ăn dường như đi đôi với nhau, với vô số tiêu đề di động cũng như các bản phát hành bảng điều khiển và PC lớn hơn quản lý để có một số yếu tố nấu ăn. Trong hầu hết mọi và mọi tiêu đề RPG, các tính năng cơ học nấu ăn như một cách giúp người chơi phục hồi sức khỏe.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số trò chơi không chỉ đơn giản là đặt nấu ăn trong backburner nhưng thay vào đó là toàn bộ tiền đề và mục tiêu của trò chơi. Trong cuộc sống thực, nấu ăn là một sở thích thú vị cho nhiều người. Một cách để thư giãn và thư giãn sau một ngày dài làm việc hoặc tốt hơn nữa, một cách để thử nghiệm và làm cho nước ép sáng tạo chảy. Đối với những người khác, nấu ăn có thể cảm thấy như một sự hỗn loạn và đôi khi, trải nghiệm căng thẳng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, các trò chơi nấu ăn tốt nhất quản lý để bao gồm tất cả những trải nghiệm này. Vì vậy, không có gì khó chịu, ở đây, danh sách các trò chơi nấu ăn tốt nhất của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nấu quá chín

Một ảnh chụp màn hình từ trò chơi tiệc đã vượt qua 2 trên Switch

Overcooked là một trải nghiệm nhiều người chơi tuyệt vời nhưng có khả năng trở nên hỗn loạn rất nhanh

Khi trò chơi quá chín đầu tiên được phát hành vào năm 2016, đó là một hit ngay lập tức, phần lớn là do sự hỗn loạn thuần túy, trò chơi được khuyến khích. Video trực tuyến của bạn bè và gia đình chơi trò chơi đã giúp nâng trò chơi lên một loạt phim phổ biến rộng rãi.

Điều làm cho quá chín một trò chơi nấu ăn cổ điển là các yếu tố nhiều người chơi mà nó dựa vào. Trong khi bạn có thể chơi trò chơi đơn chơi, trải nghiệm thực sự đã tỏa sáng khi hai hoặc nhiều người đang nhộn nhịp trong nhà bếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi đòi hỏi người chơi phải làm nhiều món ăn khác nhau. Từ các đơn đặt hàng đơn giản như súp đến bánh mì kẹp thịt, cá và khoai tây chiên và nhiều hơn nữa. Trò chơi thực hiện một công việc tuyệt vời là có mỗi cấp độ cài đặt phản ánh menu, với một bản nhạc sát thủ cũng thêm vào cả sự vui nhộn và năng lượng của trò chơi. Đây là loại trò chơi có thể dẫn đến một số cuộc cãi lộn và chiến đấu, vì vậy hãy chắc chắn chọn đầu bếp của bạn một cách khôn ngoan.

Nấu ăn

Nấu ăn hình ảnh mẹ vẫn còn

Cooking Mama là một tiêu đề chính cho Nintendo DS

Thật hiếm khi tìm thấy một người dùng Nintendo DS, người không sở hữu ít nhất một trò chơi nấu ăn và nó vì lý do chính đáng. Cooking Mama hoạt động như một loạt các trò chơi mini, với việc cắt nhỏ, chiên và các bước nấu ăn khác đều đặc trưng để sau đó tạo ra một món ăn lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi nấu ăn hoàn tất, các món ăn được phục vụ được đánh giá theo quy mô của huy chương đồng, bạc và vàng. Bất cứ ai lớn lên khi nấu ăn mẹ đều biết những nguy hiểm của việc nhận được một món ăn gần như hoàn hảo hoặc tốt hơn, cạnh tranh với bạn bè để xem ai có thể làm cho bữa ăn tốt hơn.

Trong khi sự nổi tiếng cho loạt bài là một phần lớn vào giữa những năm 2000, những tựa game mới vẫn đang được thực hiện. Mục mới nhất, Cooking Mama: Cookstar, đã được phát hành trên PlayStation 4 vào tháng 3 năm 2021. Đây cũng là lần nấu ăn đầu tiên để có được bản phát hành bảng điều khiển không phải là Nintendo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy tưởng tượng nấu ăn hạnh phúc

Hãy tưởng tượng hình ảnh nấu ăn hạnh phúc vẫn còn

Hãy tưởng tượng Happy Cooking là một trò chơi nấu ăn cổ điển cho trẻ em

Trong khi nấu ăn, tất nhiên là một bản hit nấu ăn lớn của Nintendo DS, nhượng quyền của Imagine Games đã thực hiện một trò chơi nấu ăn là một trò chơi tuyệt vời và thường ngủ trên tiêu đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi có người chơi kiểm soát một cô gái trẻ tên Lisa, người được dạy cách nấu nhiều món ăn để cô có thể làm cha ngạc nhiên khi anh trở về nhà sau những chuyến đi của anh. Một đêm, một thiên thần xuất hiện từ trên trời và những gì tiếp theo là một mối quan hệ đối tác nhà bếp nhỏ dễ thương giữa thiên thần và Lisa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi phải cắt, chiên, khuấy và đun sôi các nguyên liệu cũng như đĩa lên và trang trí thức ăn của họ. Trò chơi cũng có rất nhiều trò chơi mini thú vị thực sự làm tròn với những gì nấu ăn từ nhà có thể như thế nào khi làm một bữa ăn ba món.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pizza ngon, pizza tuyệt vời

Hình ảnh nấu ăn vẫn còn

Pizza ngon, pizza tuyệt vời là một trải nghiệm làm bánh pizza thư giãn tuyệt vời cho người chơi

Một trong những tựa game mới hơn trong danh sách này, Good Pizza, Great Pizza là một trò chơi năm 2019, theo cách riêng của nó, có mục tiêu trở thành trò chơi mô phỏng pizza tuyệt vời nhất mọi thời đại. Đó là một trò chơi nấu ăn chắc chắn, và một trò chơi mà những người yêu thích pizza và người hâm mộ nấu ăn nên cho một cuộc thi nóng đỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có tất nhiên, rất nhiều trò chơi nấu ăn pizza trên thế giới, pizza ngon, pizza tuyệt vời là độc đáo trong thiết kế và sự hiện diện trực quan của nó. Hình ảnh đóng gói một trải nghiệm làm bánh pizza truyền thống và mộc mạc, một cái gì đó mà trò chơi thực sự dựa vào. Nó không hỗn loạn hay một kiệt tác thị giác nhưng thực tế nó đơn giản và thư giãn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xét về cơ học nấu ăn thực tế, bản thân trò chơi là một trải nghiệm làm bánh pizza đích thực và thực sự tái tạo quá trình chuẩn bị pizza và nấu ăn từ đầu đến cuối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nấu ăn, phục vụ, ngon!

Nấu ăn, phục vụ, ngon

Nấu ăn, phục vụ, ngon 3 tự hào có trải nghiệm nấu ăn thực tế, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn

Nấu ăn, phục vụ, ngon! là một mô phỏng nấu ăn, một trong đó kết hợp tất cả các yếu tố của một tiêu đề nấu ăn thông thường nhưng với một sự hiện thực và sự chú ý thêm vào chi tiết rất hiếm trong hầu hết các trò chơi nấu ăn.

Kể từ tiêu đề đầu tiên, hai trò chơi nấu ăn, phục vụ, ngon miệng đã được phát triển. Vì vậy, đối với bất kỳ người hâm mộ nào của bản gốc, có thêm hai trải nghiệm theo ý của bạn và sẵn sàng để bạn chìm vào răng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nó là thực tế và mang lại trải nghiệm nấu ăn chơi game không giống bất kỳ thứ nào khác, nhưng nó dẫn đến một phần hỗn loạn công bằng. Giống như tất cả các trò chơi nấu ăn tốt, sự tự do của việc có thể phục vụ bất kỳ món ăn và thiết kế nào bạn thích có thể dẫn đến một số thực phẩm trông lố bịch nhưng hey, đó là một phần của niềm vui.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sushi đi vòng

Sushi đi vòng mở hình ảnh vẫn còn

Sushi Go Round sẽ trở lại với bất kỳ ai lớn lên trong các trò chơi miniclip

Sushi Go Round bắt đầu như một trò chơi nhỏ miễn phí để chơi trên miniclip. Mặc dù nó có thể không được mọi người biết đến, những người đã chơi trò chơi ngưỡng mộ nó.

Tiền đề cho tiêu đề rất đơn giản. Người chơi chịu trách nhiệm điều hành một nhà hàng sushi. Trò chơi có bảy cấp độ biểu thị mỗi ngày trong tuần. Mỗi ngày bạn phải tạo ra những món ăn mà khách hàng yêu cầu trong khi cũng giữ hàng nguyên liệu, đặt hàng bất cứ thứ gì bạn cần khi các mặt hàng hết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để hoàn thành từng cấp độ người chơi phải kiếm đủ tiền. Mỗi ngày, số tiền cần thiết cũng như số lượng khách hàng và nhiều loại công thức nấu ăn sushi. Đến cuối trò chơi, bản chất có nhịp độ nhanh gần như mất kiểm soát và là một niềm vui và chân thực về việc quản lý một nhà hàng có nhịp độ nhanh.

Battle Chef Lữ đoàn

Tiêu đề hình ảnh Battle Chef

Battle Chef là một sự pha trộn tuyệt vời của các thể loại chơi game khác nhau nhưng vẫn là một trò chơi nấu ăn trong trái tim

Battle Chef Brigade là một trong những trò chơi nấu ăn độc đáo nhất cho đến nay. Như tên cho thấy, nó là một trò chơi chiến đấu dựa trên nấu ăn tự hào có một số hình ảnh lấy cảm hứng từ anime tuyệt đẹp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Được xuất bản bởi Trò chơi bơi dành cho người lớn, Battle Chef Brigade là một phần trò chơi màu phù hợp với gạch, một phần người đi bộ được ngụy trang trong một trải nghiệm nấu ăn vui vẻ và mới mẻ. Tuy nhiên, điều tuyệt vời hơn nữa về trò chơi là câu chuyện về cách nó trở thành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào năm 2014, nhà phát triển Trinket Studios đã gây quỹ cộng đồng hơn 100.000 đô la trong một chiến dịch Kickstarter, với số tiền được huy động sau đó được đưa vào việc phát triển và tạo ra tiêu đề.

Nhượng quyền Papa

Cha

Papa xông Pizzeria vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong loạt game Gameria

Flipline Studios đánh vàng khi họ phát hành Papa Papa Pizzeria, một trò chơi nấu ăn mà Yep, bạn đoán nó, liên quan đến việc làm pizza. Tuy nhiên, kể từ khi phát hành ban đầu vào năm 2007, một thương hiệu lớn của các trò chơi nấu ăn đã được phát triển và thường được gọi là sê -ri ‘Gameria.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Năm 2022, có mười sáu danh hiệu Gameria tồn tại, tất cả đều đang nấu ăn và tập trung xung quanh một món ăn hoặc ẩm thực riêng biệt. Bất cứ điều gì từ tacos, xúc xích đến mì ống, loạt game game thủ có tất cả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như hầu hết các tiêu đề nấu ăn, mục đích của trò chơi là điều hành một nhà hàng thành công và xoa dịu tất cả các khách hàng đến. Đối với những người chưa chơi qua các trò chơi Papa Gama Gameria, hầu hết đều có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng iOS và Android cũng như PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sốt nấu ăn

Cooking Fever vẫn còn hình ảnh

Sốt nấu ăn cho phép người chơi mở khóa và phát triển nhiều loại nhà hàng

Chơi game di động có đầy đủ các trò chơi nấu ăn và mô phỏng. Vì vậy, đối với những người yêu thích thể loại, di động chắc chắn là nơi. Mặc dù vậy, số lượng tiêu đề nấu ăn không có nghĩa là chất lượng. Mặc dù có nhiều lựa chọn, một trong những trải nghiệm nấu ăn trên thiết bị di động nổi bật là nấu ăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi bạn có thể chơi tiêu đề trên PC, nhưng hầu hết sẽ có lần đầu tiên bắt gặp trò chơi trên điện thoại của họ. Một phần của những gì làm cho cơn sốt nấu ăn trở thành một trò chơi tuyệt vời là nội dung mở rộng mà nó có. Người chơi đi từ nhà hàng này sang nhà hàng khác, nấu thức ăn và phục vụ đồ uống cho đến khi họ có đủ tiền để mua một chuỗi nhà hàng mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi nhà hàng có thể được nâng cấp để trang trí đắt hơn và các thiết bị được sử dụng để nấu ăn và tạo ra các món ăn nhanh hơn. Nhà hàng càng nâng cấp, càng có nhiều khách hàng đến, bạn càng kiếm được nhiều tiền để thực hiện nâng cấp hoặc mua hàng tiếp theo. Nó có một chu kỳ vui vẻ vô tận và là loại trò chơi có thể được khởi động và xem xét lại bất cứ lúc nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nấu ăn giả lập

Hình ảnh giả lập nấu ăn vẫn

Trình mô phỏng nấu ăn có thể trở nên rất lộn xộn, rất nhanh

Được phát hành cho PC vào năm 2019, Cooking Simulator vẫn duy trì trạng thái của nó là trải nghiệm chơi game nấu ăn thực tế nhất mà người ta có thể có. Đó là một hit ngay lập tức và sự nổi tiếng tiếp tục phát triển nhờ vào trò chơi nhận được bản phát hành VR thích hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng chơi game đã phát điên vì trò chơi nấu ăn kỳ quặc và vui nhộn này mang đến cho người chơi cơ hội để nấu bất cứ thứ gì họ thích. Trong khi hầu hết các tựa game nấu ăn khác có thiết kế trẻ con và ít thực tế hơn, thì việc nấu ăn thiết kế mô phỏng và các nỗ lực chơi trò chơi để phản ánh trải nghiệm nhà bếp thực tế.

Đối với những người chưa chơi trò chơi hoặc không có quyền truy cập, chỉ cần truy cập vào bất kỳ và tất cả các nền tảng phát trực tuyến và xem một số nội dung tuyệt vời mà người sáng tạo sản xuất khi chơi qua trò chơi này.

Trò chơi nấu ăn

Cafe hoảng loạn

Tại CrazyGames, chúng tôi có một số trò chơi nấu ăn dựa trên trình duyệt huyền thoại nhất và cũng có rất nhiều tựa game mới! Một số trò chơi nấu ăn phổ biến nhất là các trò chơi của Papa. Kiểm tra Pizzeria của Papa và Burgeria của Papa để biết trải nghiệm nấu ăn thú vị.

Trò chơi nấu ăn cho trẻ em

Hầu hết các trò chơi nấu ăn trên trang này đều tuyệt vời cho trẻ em, nhưng một số người mang lại trải nghiệm giáo dục dạy cho trẻ em những điều cơ bản. Một trong những trò chơi đó là Kids Kitchen, một trò chơi nấu ăn cho trẻ em chỉ cho bạn cách sử dụng tất cả các thành phần và cách trình bày một bữa ăn cho những vị khách đói của bạn.

Quản lý nhà hàng

Nhiều trò chơi nấu ăn, như Cafe Panic, liên quan đến quản lý nhà hàng. Trong trò chơi này, bạn phải đứng trên ngón chân và cung cấp cà phê nóng một cách kịp thời để làm hài lòng khách hàng của bạn.

Trò chơi nướng

Muốn nướng những món ngon, ngon miệng? Trong sự ngạc nhiên khi làm bánh, bạn cũng có thể nướng nhiều món ngọt, chơi như một con vật dễ thương mà bạn có thể mặc trang phục đáng yêu! Trò chơi hướng dẫn bạn qua từng bước để nướng bánh.

Thêm trò chơi nấu ăn

Có nhiều trò chơi nấu ăn trực tuyến, trên trang web này, vì vậy hãy kiểm tra chúng và tìm một trò chơi hấp dẫn các giác quan của bạn! Xem các trò chơi thực phẩm để chơi nhiều trò chơi nấu ăn liên quan đến thực phẩm hơn trong trình duyệt web của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Các trò chơi nấu ăn phổ biến nhất là gì?

 1. Nấu ăn trực tiếp
 2. Nhà sản xuất bánh kếp
 3. Nhà sản xuất bánh rán
 4. Nhà sản xuất pizza ABC
 5. Cafe hoảng loạn
 6. Quán cà phê động vật vui nhộn
 7. Lễ hội nấu ăn
 8. Fharmacy cuối cùng i
 9. Nhà máy bánh kếp ngon
 10. Công thức bà nigiri sushi

Các trò chơi nấu ăn tốt nhất để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng là gì?

 1. BFFs kỳ nghỉ đông
 2. Nhà sản xuất pizza ABC
 3. Nhà máy bánh kếp ngon
 4. Cookies cây Xmas Yummy
 5. Ẩm thực hỗn hợp tối đa

Một số trò chơi nấu ăn được đánh giá thấp là gì?

Trò chơi nấu ăn là gì?

Trò chơi nấu ăn liên quan đến nấu ăn và thường quản lý kinh doanh nhà hàng. Bạn có thể học cách nấu nhiều món ăn khác nhau, từ thức ăn nhanh đến món ăn ngon! Cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của bạn trong các trò chơi nấu ăn miễn phí này.

Chơi các trò chơi nấu ăn trực tuyến tốt nhất miễn phí trên crazygames, không cần tải xuống hoặc cài đặt. �� Chơi nấu ăn trực tiếp và nhiều thứ khác ngay bây giờ!