Transformers Phim Đặt hàng: Xem theo thời gian hoặc ngày phát hành, ở đây, tất cả các bộ phim Transformers theo thứ tự | Mary Sue

Cách xem phim ‘Transformers, theo thứ tự

Người đầu tiên của Máy biến áp tiền truyện, được đạo diễn bởi Travis Knight, Con ong tập trung vào – theo tên gợi ý – trên mọi người, bạn yêu thích màu vàng. Nằm vào những năm 80, cùng thập kỷ như khi đồ chơi được phát hành lần đầu tiên, bộ phim có sự tham gia ).

Cách xem các bộ phim ‘Transformers, theo thứ tự trước khi‘ Rise of the Beasts ra mắt

Ba bức ảnh tĩnh từ ba bộ phim Transformers khác nhau được sắp xếp thành một dải phim

Autobots và Decepticons đã bị khóa trong cuộc xung đột trong hàng ngàn năm, nhưng Transformers chỉ là một thương hiệu phim chính, không hoạt hình kể từ năm 2007. Tuy nhiên, họ đã cố gắng hoàn thành rất nhiều trong thời gian ngắn (tương đối) như vậy: đã có sáu bộ phim được đăng nhập vào nhượng quyền thương mại và một bộ phim thứ bảy, Transformers: Rise of the Beasts, dự kiến ​​ra rạp vào ngày 9 tháng 6. Các bộ phim cũng đã nhảy theo thời gian, chuyển đổi và san bằng cả một loạt các thành phố CG trên đường đi.

Điều này có làm cho một thần thoại phức tạp không? Bạn đặt cược AllSpark của bạn nó! Nếu bạn muốn làm mới bản thân trước khi Rise of the Beasts ra rạp vào mùa hè này – hoặc nếu bạn muốn thử và lặn lần đầu tiên – đây là Cách xem tất cả các Máy biến áp phim theo thứ tự. Họ đang ở trong thực hiện đơn hàng, Vì đó là cách mà hầu hết khán giả đã trải nghiệm họ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ tự thời gian, Có một danh sách ở cuối (có hai chế độ khó khăn). Cũng có thông tin về nơi phát trực tuyến tất cả các bộ phim để bắt kịp-bạn nghĩ, vì tất cả chúng đều là những bộ phim tối quan đơn giản.

Khi bạn đã hoàn thành với Máy biến áp, Bạn có thể chuyển sang các nhượng quyền thương mại khác có các mục mới trong năm nay và xem các bộ phim Spider-Man theo thứ tự, các bộ phim Indiana Jones theo thứ tự, các bộ phim Rocky và Creed theo thứ tự và các bộ phim Marvel MCU theo thứ tự.

Transformers (2007)

Ba bức ảnh tĩnh từ ba bộ phim Transformers khác nhau được sắp xếp thành một dải phim

Tối quan trọng

Bộ phim này là câu chuyện điển hình của bạn về một thiếu niên (Sam Witwicky, do Shia Laboeuf thủ vai) và tình yêu của anh ấy dành cho xe hơi-chỉ có chiếc xe được đề cập là một người robot hàng ngàn năm tuổi muốn tìm Allspark và đưa nó cho nhà lãnh đạo Autobot Optimus Prime để anh ta có thể xây dựng lại thế giới Cybertron của họ. Những thứ điển hình của bộ phim tuổi teen, phải? Đứng theo cách của họ là Decepticon Megatron, người muốn nắm bắt Allspark và sử dụng nó cho mục đích riêng của mình.

Transformers: Revenge of the Fallen (2009)

Ba bức ảnh tĩnh từ ba bộ phim Transformers khác nhau được sắp xếp thành một dải phim

Tối quan trọng

Sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên, Sam chỉ muốn có trải nghiệm đại học bình thường và vui vẻ với bạn gái của mình, Mikaela (Megan Fox). Nhưng những kẻ lừa đảo sẽ không để anh ta một mình, và để ngăn chặn chúng, cuối cùng anh ta đã bị dụ dỗ vào một nhiệm vụ nhảy toàn cầu để tìm ma trận lãnh đạo cổ xưa.

Transformers: Dark of the Moon (2011)

Bumblebee ở dạng robot của anh ấy nhìn vào một đường chân trời thành phố trong một cảnh từ Transformers Dark of the Moon

Tối quan trọng

Có vẻ như Autobots và Decepticon đã lén lút tồn tại trong tất cả những khoảnh khắc quan trọng nhất trong lịch sử loài người, phải? Trong bộ phim này, trong cuộc đua không gian. Nhiều thập kỷ sau, Decepticons sử dụng nó để gây ra sự tàn phá. Người hâm mộ nhớ điều này cho một cảnh hành động mở rộng diễn ra trên khắp Chicago (một thành phố hiếm khi bị phá hủy trong các bộ phim thảm họa).

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Transformers: Tuổi tuyệt chủng (2014)

Một điểm dừng của Optimus Prime với chấn thương trong một cảnh từ Transformers Age of Extcination

Tối quan trọng

Đây là lần đầu tiên Máy biến áp Phim không theo dõi Sam Witwicky – Laboeuf đã ra ngoài, và ở vị trí của anh ấy là nhà phát minh Cade Yaeger, do Mark Wahlberg thủ vai. Yaeger bị kéo vào thế giới của các máy biến áp khi một Optimus Prime bị thương vấp vào con đường của anh ta, và Yaeger chọn cố gắng và sửa chữa anh ta thay vì cảnh báo chính quyền.

Transformers: The Last Knight (2017)

Cade Yaeger, do Mark Wahlberg thủ vai, cầm một khẩu súng trong một cảnh của Transformers The cuối cùng Hiệp sĩ

Tối quan trọng

Transformers đi thời trung cổ! Trong cái này, Yaeger đã thông báo rằng Ye Olde Transformers đã cất nhân viên của Merlin – đó thực sự là công nghệ ngoài hành tinh – ở đâu đó dưới lòng đất. Chỉ lần này, người cố gắng ngăn chặn Yaeger và phi hành đoàn của anh ta lấy nhân viên là Nemesis Prime, một phiên bản bị tẩy não của Optimus.

Bumblebee (2018)

Ba bức ảnh tĩnh từ ba bộ phim Transformers khác nhau được sắp xếp thành một dải phim

Tối quan trọng

Con ong có sự thay đổi đội hình khác, chỉ có điều này là hậu trường: thay cho đạo diễn Michael Bay, người chỉ đạo năm người đầu tiên Máy biến áp Các phần, Giám đốc cho người này là Travis Knight, được biết đến với hoạt hình dừng chuyển động Kubo và hai chuỗi. Cái này diễn ra vào những năm 80 và không có người thích hay yaegers, vì vậy nó cũng cảm thấy độc lập. Nó theo sau một cô gái tên Charlie Watson (Hailee Steinfeld), người tìm thấy và sửa chữa một con bọ ve VW màu vàng – tất nhiên, chỉ tìm ra đó là một máy biến áp.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Transformers: Rise of the Beasts (2023)

Optimus Primal, một sự biến đổi tối đa của chúng trông giống như một con khỉ đột, ánh sáng trong một cảnh trong Transformers Rise of the Beasts

Tối quan trọng

Phần mới nhất giới thiệu cho người xem về Maximals, có sự biến đổi giống với động vật. Cái này không được chỉ đạo bởi Michael Bay hay Travis Knight mà là Steven Caple Jr., người viết của Creed ii, Và nó có ngôi sao Trong độ caoanthony Ramos ‘là. Nó sẽ ra rạp vào ngày 9 tháng 6.

Xem phim ‘Transformers’ theo thứ tự thời gian

Anthony Ramos khi Ramon Diaz đi bộ với một máy biến áp trong một cảnh từ Transformers Rise of the Beasts

Tối quan trọng

Gỡ bỏ toàn bộ Máy biến áp Dòng thời gian là khó khăn, vì, như chúng ta biết bây giờ, những robot này đã cải trang trên trái đất trong hàng triệu năm. Nhưng nếu bạn muốn làm điều đó một cách mơ hồ dễ dàng, bạn có thể xem chúng theo thứ tự này sau Rise of the Beasts xuất hiện.

 1. Con ong
 2. Transformers: Rise of the Beasts
 3. Máy biến áp
 4. Transformers: Revenge of the Fallen
 5. Transformers: Dark of the Moon
 6. Transformers: Age of Extinction
 7. Robot đại chiến: Hiệp sĩ cuối cùng

Xem phim ‘Transformers’ theo thứ tự thời gian cho những người thuyết phục

Optimus Prime cưỡi một con khủng long trong một cảnh từ Transformers Age of Extcination

Tối quan trọng

nếu bạn Thực ra muốn thử và xem toàn bộ loạt phim trong một nghiêm ngặt thứ tự thời gian, sẵn sàng bỏ qua! Những lời mở đầu của tất cả các bộ phim lọt vào các khoảng thời gian khác nhau, trở lại quá khứ. Để xem lịch sử của các máy biến áp trên trái đất tương đồng với tất cả lịch sử loài người như chúng ta đã trải nghiệm, bạn phải xem chúng như thế này.

 1. Lời mở đầu Máy biến áp:Tuổi tuyệt chủng (diễn ra trong thời gian khủng long)
 2. Lời mở đầu Máy biến áp:Bại binh phục hận (Bắt đầu từ 17.000 trước Công nguyên)
 3. Lời mở đầu cho Transformers:Hiệp sĩ cuối cùng (diễn ra vào thời trung cổ – cũng có một phần diễn ra trong Thế chiến II và nếu bạn thực sự, Thực ra cam kết, bạn sẽ ném nó trở lại sau khi mạng)
 4. Lời mở đầu Máy biến áp (diễn ra trong một cuộc thám hiểm Bắc Cực vào năm 1897)
 5. Lời mở đầu Transformers: Dark of the Moon (diễn ra trong cuộc đua không gian thập niên 60)
 6. Con ong
 7. Transformers: Rise of the Beasts
 8. Phần còn lại của Máy biến áp
 9. Phần còn lại của Transformers: Revenge of the Fallen
 10. Phần còn lại của Transformers: Dark of the Moon
 11. Phần còn lại của Transformers: Age of Extinction
 12. Phần còn lại của Robot đại chiến: Hiệp sĩ cuối cùng

Cách xem phim ‘Transformers, theo thứ tự

Vẫn còn có một robot màu vàng từ Transformers

Trên giấy tờ, Máy biến áp Phim không phải là tách trà của tôi. Tôi không đặc biệt thích Michael Bay, từ cách anh ấy hướng phim theo cách anh ấy đối xử với phụ nữ (cả trên màn hình và ngoài màn hình), cho người mới bắt đầu. Tôi cũng thấy rằng những bộ phim này bằng cách nào đó quản lý để có cả một cốt truyện đơn giản và khó hiểu cùng một lúc Làm sao Có phải là bạn Không bao giờ biết những gì xảy ra nhưng mọi xung đột đều được giải quyết trong chớp mắt?

Tuy nhiên, tôi phải nói, hai cái đầu tiên Máy biến áp có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi – tôi biết, tôi đã bối rối như bạn. Nó có lẽ vì Megan Fox. Tôi là một trong nhiều cô gái tuổi teen, những người nhận ra rằng họ là người thẳng thắn khi họ nghĩ rằng khoảnh khắc cô ấy xuất hiện trên màn hình, mặc dù bây giờ hãy tua lại.

Nhưng đó là một chủ đề cho một thời điểm khác. Tất cả những điều này là để nói rằng mặc dù tôi không nên biết bất cứ điều gì về Máy biến áp phim, tôi thực sự làm. Tôi đã nhìn thấy hầu hết trong số họ và có thể đọc thuộc lòng người Ý của The Little Speech Jetfire đưa ra về việc cha mình là một bánh xe! Bánh xe đầu tiên!” thuộc lòng.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào đầu tiên của mình Máy biến áp kinh nghiệm, tôi đã thắng Thẩm phán. Họ có thể vui vẻ. Và này, tất cả chúng ta đều cần khoảnh khắc đó để nhận ra chúng ta một chút yêu Megan Fox, đó là một quyền của đoạn văn.

Bắt đầu từ đâu Máy biến áp hành trình?

Hãy bắt đầu với một chút nền tảng. Các Máy biến áp Nhượng quyền, dựa trên đồ chơi Hasbro nổi tiếng thế giới (lần đầu tiên phát hành trong thập niên 80), bao gồm tổng cộng bảy bộ phim được chia thành hai bộ.

Phần đầu tiên của nhượng quyền được phát hành vào năm 2007, nhưng nó vẫn đang diễn ra, vì có một bộ phim được lên kế hoạch cho bản phát hành năm 2023. Tất cả năm bộ phim của loạt phim chính được đạo diễn bởi Michael Bay, trong khi loạt prequel có Travis Knight và Steven Caple Jr. ở vị trí lãnh đạo của các bộ phim thứ nhất và thứ hai, tương ứng.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ đi qua chúng vào ngày phát hành, nhưng cũng làm thế nào để xem chúng theo thời gian trong vũ trụ!

1. Transformers (2007)

Bộ phim đã bắt đầu tất cả, Máy biến áp Các ngôi sao Shia Laboeuf trong vai Sam Witwicky, một cậu bé trung học tình cờ có được một chiếc xe biến thành một robot màu vàng khổng lồ, và cũng được thừa hưởng các tọa độ cho đối tượng cả Autobots và Decepticons muốn có được. Điều này sẽ mang lại cuộc chiến của họ, nơi đã tiêu thụ hành tinh nhà của họ Cybertron, ngay trên trái đất. Sam và bạn cùng lớp Mikaela (do Megan Fox thủ vai) sẽ giúp Optimus Prime, Bumblebee và phần còn lại của Autobots trong cuộc chiến chống lại Megatron, nhà lãnh đạo khủng khiếp của Decepticons.

2. Transformers: Revenge of the Fallen (2009)

Các diễn viên và đoàn làm phim của người đầu tiên Máy biến áp trở lại cho phần tiếp theo đầu tiên, Bại binh phục hận. Trong khi các autobots đã cố gắng tạo một ngôi nhà cho chính họ trên trái đất và đã trở thành một phần của một lực lượng đặc nhiệm quân sự bí mật (săn lùng các Decepticons còn lại cùng với U.S. Quân sự), Megatron trở lại với sự hỗn loạn hơn nữa. Anh ta đánh thức người sáng lập của Decepticons, một nhân vật huyền thoại chỉ được gọi là người đã ngã xuống, và họ cùng nhau tổ chức một kế hoạch phá hủy hoàn toàn trái đất bằng cách tiêu thụ năng lượng của mặt trời.

3. Transformers: Dark of the Moon (2011)

Thứ ba Máy biến áp bộ phim, Vung Tôi của mặt trăng, Giới thiệu ý tưởng rằng toàn bộ chương trình không gian của Mỹ đã được kết hợp để điều tra vụ tai nạn tàu vũ trụ từ Cyberton On, bạn đoán nó, mặt tối của mặt trăng. Đồng minh Decepticons với một nhà lãnh đạo autobot trước đó lần này (Sentinel Prime, không ai khác ngoài Leonard Nimoy), và Optimus Prime và các đồng minh của anh ta phải cứu một lần nữa. Nó cũng là bộ phim đã xem lối ra của Megan Fox từ nhượng quyền thương mại, vai diễn nữ chính được chuyển sang Rosie Huntington-Whiteley, người đóng vai bạn gái mới của Sam Sam.

4. Transformers: Tuổi tuyệt chủng (2014)

Bộ phim thứ tư của nhượng quyền đã mang đến một sự thay đổi của nhân vật chính, đồng minh chính trong bộ phim này là Cade Yeager, do Mark Whalberg thủ vai, cùng với gia đình. Họ sẽ giúp Optimus Prime đánh bại bộ phim nhân vật phản diện chính mới, Galvatron, một sự tái sinh của Megatron. Yếu tố wow của Tuổi tuyệt chủng, Mặc dù vậy, chắc chắn được đưa ra bởi Dinobots, trong lần xuất hiện chính thức đầu tiên của họ.

5. Transformers: The Last Knight (2017)

Đây là chương cuối cùng của loạt bài chính (và dòng thời gian chính của nhượng quyền thương mại), cũng như phần cuối cùng Máy biến áp phim do Michael Bay đạo diễn. Một số nhân vật trong ba bộ phim đầu tiên trở lại Hiệp sĩ cuối cùng, Bao gồm cả đại lý của John Turturro, Simmons, và họ giúp hợp tác với Mark Whalberg, Cade Yaeger để chống lại một Optimus Prime bị tẩy não, bây giờ được gọi là Nemesis Prime và Hellbent trong việc phá hủy Trái đất để khôi phục Cybertron.

6. Bumblebee (2018)

Người đầu tiên của Máy biến áp tiền truyện, được đạo diễn bởi Travis Knight, Con ong tập trung vào – theo tên gợi ý – trên mọi người, bạn yêu thích màu vàng. Nằm vào những năm 80, cùng thập kỷ như khi đồ chơi được phát hành lần đầu tiên, bộ phim có sự tham gia ).

7. Transformers: Rise of the Beasts (2023)

Phần tiền truyện thứ hai của sê -ri, Transformers: Rise of the Beasts, được đạo diễn bởi Steven Caple Jr. Và nó được thiết lập cho một bản phát hành vào mùa hè năm 2023. Phần tiếp theo trực tiếp đến Con ong, Bộ phim sẽ diễn ra vào những năm 90 và tập trung vào một cặp nhà khảo cổ học, những người bị vướng vào ba phe Transformers cổ đại. Anthony Ramos và Dominique Fishback sẽ đảm nhận vai chính, với Peter Cullen trở lại một lần nữa với tư cách là tiếng nói của Optimus Prime.

Cách xem theo trình tự thời gian

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem loạt phim theo thứ tự thời gian, đây là cách bạn nên tiến hành:

 1. Bumblebee (2018)
 2. Transformers: Rise of the Beasts (2023)
 3. Transformers (2007)
 4. Transformers: Revenge of the Fallen (2009)
 5. Transformers: Dark of the Moon (2011)
 6. Transformers: Tuổi tuyệt chủng (2014)
 7. Transformers: The Last Knight (2017)

(Via: IGN; Hình ảnh: Paramount)