1923, Yellowstone Prequel, ngày phát hành tập và thời gian trên Paramount, 1923 News, Cast, Premiere Date – Mọi thứ chúng ta biết về Yellowstone Prequel 1923

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về năm 1923, loạt tiền truyện của Yellowstone tiếp theo

Chúng tôi đang chờ đợi rất lâu khi xem xét tình trạng sản xuất vào lúc này, nhưng, hãy yên tâm, ngay khi chúng tôi có được gió 1923 Trailer phần 2, bạn sẽ là người đầu tiên biết.

Đây là khi mọi tập mới của 1923 Giọt

Helen Mirren và Harrison Ford ngôi sao trong thời kỳ Cấm Duttons trong này Yellowstone tiền truyện.

Tác giả Emily Burack xuất bản: 3 tháng 3 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục
chơi biểu tượng biểu tượng tam giác cho biết chơi

Xem trước cho mọi thứ để biết về năm 1923

Helen Mirren và Harrison Ford chính thức là một phần của Yellowstone Vũ trụ. Các diễn viên trong danh sách A trong vai Jacob và Cara Dutton trong 1923, mới nhất Yellowstone tiền truyện . Mỗi Paramount+, “bộ truyện sẽ khám phá đầu thế kỷ XX khi đại dịch, hạn hán lịch sử, sự kết thúc của sự cấm đoán và cuộc Đại suy thoái mà tất cả đều gây ra.”

Jacob Dutton của Ford là anh trai của James Dutton (Tim McGraw), từ 1883, khác Yellowstone tiền truyện. “Anh ấy là Silverback,” Ford nói về Jacob. “Anh ấy chịu trách nhiệm cho chi nhánh của gia đình. Đây là hai người có mối quan hệ rất mạnh mẽ với nhau, những người đang phải đối mặt với hoàn cảnh thực sự phức tạp.”

Về cuộc hôn nhân của Jacob và Cara, anh chia sẻ, “cuộc sống của họ hoàn toàn bị cuốn vào nhau. Có rất ít điều duy trì họ ngoài chính họ và sự chăm chỉ và đầu tư mà họ đặt vào tương lai và gia đình họ. Đó là một cuộc sống khó khăn, và nó không chỉ là những thách thức về thể chất mà còn cả những thách thức đạo đức.”

1923

Có tám tập trong phần đầu tiên của 1923, Và họ đã phát hành nửa tuần vào Chủ nhật trên Paramount+. Chương trình đã bị gián đoạn ngắn vào tháng 1, nhưng đã trở lại vào tháng Hai với nửa sau của mùa giải.

“Để có thể trở thành một phần của nhượng quyền thương mại trong một thế giới rất kỳ dị trên truyền hình Mỹ rất thú vị. Không có gì khác giống như vậy, “Mirren nói với Phóng viên Hollywood.

1923 Lịch phát hành

Christopher Saunders

Đây là lịch phát hành cho 1923:

  • Tập 1, “1923”: Chủ nhật, ngày 18 tháng 12 năm 2022 Xem ngay
  • Tập 2, “Ngai thiên trống tự nhiên”: Chủ nhật, ngày 25 tháng 12 năm 2022 Xem ngay bây giờ
  • Tập 3, “Cuộc chiến đã trở về nhà”: Chủ nhật, ngày 1 tháng 1 năm 2023 Xem ngay bây giờ
  • Tập 4: “Chiến tranh và Tide màu ngọc lam”: Chủ nhật, ngày 8 tháng 1 năm 2023 Xem ngay
  • Tập 5: “Ghost of Zebrina”: Chủ nhật, ngày 5 tháng 2 năm 2023 Xem ngay
  • Tập 6: “Một bước gần hơn với định mệnh”: Chủ nhật, ngày 12 tháng 2 năm 2023 Xem ngay
  • Tập 7: “Quy tắc của năm trăm”: Chủ nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2023 Xem ngay bây giờ
  • Tập 8 (Phần cuối cùng mùa): “Không còn gì để mất”: Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023 Xem ngay bây giờ

Chương trình không kết thúc với trận chung kết mùa một, tuy nhiên: 1923 sẽ trở lại mùa thứ hai, và hy vọng nhiều câu hỏi về lịch sử gia đình Dutton sẽ được trả lời. Chưa có ngày ra mắt nào được công bố cho 1923 Mùa hai.

Nhưng câu chuyện liên quan

Emily Burack (cô ấy/cô ấy) là người viết tin tức về Town & Country, nơi cô ấy bao gồm giải trí, văn hóa, hoàng gia và một loạt các chủ đề khác. Trước khi gia nhập T & C, cô là Phó Tổng biên tập tại Hey Alma, một trang web văn hóa Do Thái. Theo dõi cô ấy @emburack trên Twitter và Instagram.

Mọi thứ chúng ta biết về 1923, tiếp theo Yellowstone Sê -ri tiền truyện

Chương tiếp theo của Yellowstone Vũ trụ sẽ theo Duttons trong thời gian cấm và Đại suy thoái.

Bởi Lauren Hubbard Xuất bản: ngày 9 tháng 12 năm 2022

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục
chơi biểu tượng biểu tượng tam giác cho biết chơi

Xem trước cho mọi thứ để biết về 1883 1883

Tin tốt cho người hâm mộ Dutton, Yellowstone Vũ trụ ngày càng lớn hơn.

Vào tháng Hai, dịch vụ phát trực tuyến Paramount+ đã thông báo rằng, ngoài việc chọn ra những 1883 Đối với các tập phim tiếp theo, họ cũng đã đặt hàng một chương hoàn toàn mới trong lịch sử của gia đình Dutton.

Chương trình đã tổ chức buổi ra mắt Los Angeles trước khi phát hành chính thức vào cuối tháng này với nhiều ngôi sao của chương trình, bao gồm Helen Mirren và Harrison Ford đi trên tấm thảm vàng.

“Để có thể trở thành một phần của nhượng quyền thương mại trong một thế giới rất kỳ dị trên truyền hình Mỹ rất thú vị. Không có gì khác giống như vậy, “Mirren nói với Phóng viên Hollywood tại sự kiện. Ngôi sao cũng mở ra về chính Sheridan, nói rằng: “Anh ấy rất tuyệt vời. Anh ấy trình bày kịch bản, và nó rất phi thường đến nỗi bạn không muốn thay đổi một từ. Bạn muốn làm điều đó chính xác như nó được viết bởi vì nó được viết với độ chính xác đáng kinh ngạc nhưng không bị lao động.”

Bản thân Sheridan đã không tham dự buổi ra mắt, được cho là bận rộn cắt giảm các tập mới của chương trình.

Khi nào 1923 ra mắt?

Tập đầu tiên của 1923 sẽ ra mắt trên Paramount+ vào ngày 18 tháng 12 năm 2022.

Xem đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên.

Ba tuần trước buổi ra mắt chính thức của chương trình, 1923 đã ra mắt một đoạn giới thiệu đầy đủ, cho chúng ta cái nhìn sâu sắc đầu tiên về kỷ nguyên tiếp theo của trang trại nổi tiếng của họ, và một cái nhìn thoáng qua về một bước ngoặt nhân vật phản diện từ Timothy Dalton. Xem đoạn giới thiệu đầy đủ dưới đây:

Trước đây, trong buổi ra mắt phần 5 của Yellowstone, Paramount+ chia sẻ một vài cái nhìn thoáng qua về những gì phía trước 1923. Kiểm tra lời trêu ghẹo ở đây:

Các diễn viên được xếp chồng lên nhau.

Một số tên tuổi sẽ hướng tới dàn diễn viên: Helen Mirren và Harrison Ford. Ford sẽ đóng vai Jacob Dutton, anh trai của 1883James Dutton, và Mirren sẽ đóng vai vợ mình, Cara.

Đây không phải là lần đầu tiên của bộ đôi làm việc cùng nhau, họ cũng đóng vai chính trong bộ phim năm 1986 Bờ biển muỗi. “Khi chúng tôi lần đầu tiên làm việc cùng nhau, anh ấy là một ngôi sao điện ảnh lớn và tôi không giống ai, vì vậy tôi đã rất sợ hãi”, Mirren nói với Đa dạng. “Tôi đã học được rất nhiều từ anh ấy vì tôi đã làm rất nhiều. Tôi đã làm rất nhiều nhà hát vào thời điểm đó, [nhưng] tôi đã làm rất nhiều phim. Vì vậy, tôi đã xem anh ấy và anh ấy đã dạy tôi rất nhiều về việc diễn xuất phim rằng, cho đến ngày nay, tôi vẫn sử dụng.”

Ford lặp lại lòng tự trọng của cô ấy, nói rằng “Tôi đã ngưỡng mộ công việc của cô ấy và người của cô ấy sau đó, và tôi giữ cùng một mức độ ngưỡng mộ đối với cô ấy. Cô ấy chỉ là một người đáng yêu, vì vậy nó vừa là một niềm vui chuyên nghiệp và cũng là một niềm vui cá nhân để có thể làm việc với cô ấy một lần nữa.”

Mirren và Ford sẽ không phải là thành viên mới duy nhất trong gia đình Dutton xuất hiện, tất nhiên. Cũng trong số các diễn viên được công bố là James Hadge Dale, người sẽ đóng vai John Dutton SR. (Nhân vật xuất hiện khi còn nhỏ 1883), cũng như Marley Shelton, đóng vai vợ anh, Emma Dutton, Darren Mann trong vai Jack Dutton, con trai của họ và Brandon Sklenar, người sẽ đóng vai Spencer Dutton, anh trai của John.

Không có tin tức nào về bất kỳ sự xuất hiện nào có thể của John Dutton Jr., người tiếp tục trở thành cha của YellowstoneTổ phụ của John, và hiện tại chưa rõ liệu anh ấy có xuất hiện trong chương trình.

Michelle Randolph, Brian Geraghty, Aminah Nieves, Sebastian Roche, Robert Patrick và Julia Schlaepfer cũng đã được công bố là một phần của dàn diễn viên. Tham gia cùng họ sẽ là Jerome Flynn, có lẽ biết rõ nhất với người hâm mộ với tư cách là Bronn từ Trò chơi vương quyền, người sẽ đóng vai một người chăn cừu Scotland và lãnh đạo địa phương, người dự kiến ​​sẽ là một nhân vật phản diện trong loạt phim.

Những bức ảnh đầu tiên từ chương trình đã được phát hành.

Chỉ hơn một tháng trước buổi ra mắt của chương trình, Paramount+ đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của các ngôi sao Harrison Ford và Helen Mirren trong nhân vật Jacob và Cara Dutton. Hãy xem những bức ảnh dưới đây:

Helen Mirren 1923

Mirren đã mở ra về nhân vật của mình để Hội chợ Vanity, nói “Tôi thấy Cara là một người nhập cư. Một trong những điều tôi rất muốn là cô ấy sẽ nói với giọng Ailen, không phải bằng giọng Mỹ. Nó luôn luôn làm tôi hơi khó chịu với những người phương Tây rằng bạn có tất cả những người này nói chuyện với những giọng Mỹ hiện đại khi thực tế rất nhiều người trong số họ là những người nhập cư gần đây.”

Harrison Ford 1923

“Đây là hai người có mối quan hệ rất mạnh mẽ với nhau, những người đang phải đối mặt với hoàn cảnh thực sự phức tạp”, Ford nói với Hội chợ Vanity. “Cuộc sống của họ hoàn toàn bị cuốn vào nhau. Có rất ít điều duy trì họ ngoài chính họ và sự chăm chỉ và đầu tư mà họ đặt vào tương lai và gia đình họ. Đó là một cuộc sống khó khăn, và nó không chỉ là những thách thức về thể chất mà còn cả những thách thức đạo đức.”

Mirren nói thêm, “Họ đã kết hôn rất lâu. Họ trú ẩn có con, vì vậy họ đã có cảm giác trẻ em giữ chúng lại với nhau. . Một mối quan hệ đối tác đáng kinh ngạc, nơi bạn có thể thành thật với nhau, và tình yêu và sự hỗ trợ của bạn là toàn bộ, nhưng đồng thời bạn không còn bị mù bởi tình yêu hay sự ham muốn. Bạn đã nói rõ hơn về mối quan hệ của mình, nhưng mối quan hệ trở nên mạnh mẽ hơn vì lý do đó.”

Là gì 1923 Về?

Chương trình ban đầu có tiêu đề 1932, Tuy nhiên, bộ truyền phát sau đó đã thông báo rằng nó đã được thay đổi thành 1923. Backshift trong dòng thời gian dường như được thiết kế để cho phép chương trình giải quyết sự sụp đổ từ Thế chiến I, cũng như kỷ nguyên đầu của Đại suy thoái. Mỗi bản phát hành về thay đổi tiêu đề, “1923 Tập trung vào gia đình Dutton, hai thế hệ tiếp theo khi họ đấu tranh để sống sót sau hạn hán lịch sử, vô luật pháp và cấm đoán, và một dịch bệnh trộm cắp gia súc; Tất cả đều chiến đấu bên dưới đám mây của Trầm cảm vĩ đại Montana, đi trước quốc gia gần một thập kỷ.”

Một bản tóm tắt được phát hành vào tháng 5 đã tuyên bố rằng 1923 sẽ là một câu chuyện nguồn gốc mới, “sẽ giới thiệu một thế hệ mới của gia đình Dutton và khám phá đầu thế kỷ XX Nó về nhà.”Ngoài ra, chi tiết cốt truyện đã khan hiếm.

Chương trình sẽ được sản xuất bởi MTV Entertainment Studios và 101 Studios, cũng sản xuất Yellowstone1883, cũng như Yellowstone Người sáng tạo Taylor Sheridan’s Thị trưởng của Kingstown.

Với tâm trí tuyệt vời và cách kể chuyện tài năng của Taylor Sheridan, chúng tôi đã tạo ra một thế giới hoàn toàn mới để khám phá với 1883 trong khi mở rộng Yellowstone, và với 1932 [Hiện nay 1923] Chúng tôi sẽ mở ra một chương mới trong vũ trụ đang phát triển nhanh chóng này.

Nó sẽ có nhiều hơn một mùa?

Mặc dù không có thông báo chính thức, thời hạn báo cáo rằng có kế hoạch đưa chương trình trở lại mùa thứ hai, với các cuộc đàm phán đã được đồn đại sẽ được tiến hành để đưa dàn diễn viên trở lại cho một chuyến đi chơi khác.

Nó phù hợp với sheridan-verse?

Kể từ khi thành công của Yellowstone, Người sáng tạo Taylor Sheridan đã trở thành một mặt hàng nóng, với gần một chục chương trình hiện đang ở một số mức độ phát triển hoặc sản xuất theo chiếc ô Paramount.”

Cùng với 1883, kế hoạch trong tương lai không rõ ràng ngoài thứ tự cho các tập bổ sung và mùa thứ năm sắp tới cho Yellowstone, 1923 Tham gia vào bí ẩn vẫn còn bí ẩn (nhưng cũng được đặt tên bằng số) 6666, trong đó, các chỉ dẫn cho thấy, sẽ là một sự thay đổi đương thời của Yellowstone chứ không phải là một phần tiền truyện lịch sử. Dự án Bass Reeves được công bố trước đây với sự tham gia Bass Reeves1883: Câu chuyện về Bass Reeves đề xuất nó cũng có thể hoạt động như một loạt spin-off hoặc chị em trong Yellowstone Vũ trụ là tốt.

Bên ngoài thế giới của Duttons, Sheridan cũng là một người dẫn chương trình trên chiếc Jeremy Renner đứng đầu Thị trưởng của Kingstown, đã được gia hạn cho mùa thứ hai, Vua Tulsa, Một bộ phim xã hội đen hiện đại với sự tham gia Sư tử, và một bộ phim truyền hình công ty dầu khí Billy Bob Thornton có tên là Người đàn ông đất đai.

Headshot của Lauren Hubbard

Lauren Hubbard là một nhà văn tự do và Thị trấn & Quốc gia Người đóng góp bao gồm vẻ đẹp, mua sắm, giải trí, du lịch, trang trí nhà, rượu vang và cocktail.

1923 Phần 2 Phát hành tiềm năng, diễn viên, cốt truyện, trailer và mọi thứ bạn cần biết về phần tiền truyện của Yellowstone

Xem trước cho 1923 Phần 2 mọi thứ bạn cần biết

Đó là chính thức, câu chuyện sẽ tiếp tục vào một loạt các tập khác từ năm 1923.

Trong mùa đầu tiên, Yellowstone tiền truyện đưa Duttons qua máy vắt và chúng chỉ còn sống sót. Nhưng bây giờ chúng tôi đã có một thời gian để xử lý, chúng tôi sẽ tự hỏi những gì tiếp theo cho gia đình trang trại.

Họ không chỉ có quyền sở hữu sinh kế của mình để lo lắng, mà còn là một vụ giết người nhờ Spencer Dutton, điều chắc chắn sẽ gây ra nhiều bài diễn văn trong mùa giải tới.

Vì vậy, khi nào 1923 sẽ nhận được một mùa thứ hai? Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Ngày phát hành tiềm năng 1923 mùa 2: Khi nào nó bật?

Helen Mirren, 1923

1923 Người hâm mộ đang ở trong một điều trị. Paramount+ đã xác nhận rằng câu chuyện gốc Dutton sẽ nhận được mùa thứ hai.

Prequel đã nhận được tin tức gia hạn vào tháng 2 năm 2023 sau mùa giải đầu tiên kỷ lục, trong đó chứng kiến ​​chương trình trở thành một trong những buổi ra mắt được xem nhiều nhất trên cáp ở Mỹ vào năm 2022.

Mùa đầu tiên của 1923 hạ cánh vào tháng 12 năm 2022, vì vậy người hâm mộ có thể đã tự hỏi liệu họ có nhận được một mùa mới vào cuối năm nay.

Đáng buồn thay, điều này trông ngày càng khó xảy ra 1923 Phần hai hiện đang chính thức bị trì hoãn do kết quả của Hiệp hội diễn viên màn ảnh đang diễn ra (SAG) và Hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA) tại Hollywood.

Vào tháng 6 năm 2023, người ta đã xác nhận rằng việc sản xuất chương trình do Harrison Ford và Helen Mirren dẫn đầu, đã được bắt đầu ở Montana, đã bị tạm dừng vô thời hạn.

Không thể biết ở giai đoạn này, người xem sẽ phải chờ đợi phần hai để sẵn sàng ra mắt vào thế giới, nhưng hãy đảm bảo kiểm tra lại ở đây để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

May mắn cho người hâm mộ 1923 chỉ là một phần của sự phát triển Yellowstone bộ sưu tập bao gồm 18836666 .

Các 1883 spinoff Câu chuyện bass reves dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 5 tháng 11 và đã được coi là người đầu tiên trong loạt tuyển tập sẽ theo hành trình của Lawman trên con đường trở thành anh hùng nổi tiếng, đồng thời đi sâu vào câu chuyện về các nhân vật lịch sử khác.

Paramount+ đã phát hành những hình ảnh nhìn đầu tiên và một đoạn giới thiệu trêu ghẹo để giữ 1923 sự thèm ăn ở vịnh trong khi bạn chờ thêm tin tức về bản phát hành của nó.

Diễn viên 1923 mùa 2: Ai sẽ trở lại?

Harrison Ford đi bộ một con ngựa ở Yellowstone 1923

Không phải ai cũng làm nó ra khỏi mùa một của 1923 còn sống. Trong vụ ẩu đả với Spencer và Alexandra, Arthur Jr (vị hôn thê cũ của Alexandra và con trai của Bá tước Sussex), đã bị ném qua đường ray xuống biển, nơi anh ta gặp một cái chết đầy nước.

Brandon Sklenar, người đóng vai Spencer, đã coi cái chết của Arthur là tình cờ, nói Hoa Kỳ hôm nay: “Đó là một động thái phản động, anh chàng đã đến với anh ta bằng một khẩu súng. Nó đã xảy ra. [Spencer] không có ý nghĩa để giết anh ta.”

Có chủ ý hay không, Arthur là bánh mì nướng. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng những điều sau đây sẽ trở lại trong mùa giải tới:

• Helen Mirren trong vai Cara Dutton
• Darren Mann trong vai Jack Dutton
• Brandon Sklenar trong vai Spencer Dutton
• Harrison Ford trong vai Jacob Dutton
• Robert Patrick làm cảnh sát trưởng William McDowell
• Michelle Randolph trong vai Elizabeth Strafford
• Jerome Flynn As Banner Creighton
• Aminah Nief như nước mưa teonna
• Timothy Dalton trong vai Donald Whitfield
• Sebastian Roché làm cha Renaud

Harrison Ford xác nhận anh ta chắc chắn sẽ trở lại với tư cách là Tổ phụ Jacob, như anh ta đã nói Phóng viên Hollywood: “Tôi thực sự đã không nhận ra bao nhiêu công việc 1923 sẽ trở thành, và tôi hoàn toàn cảm thấy nó đáng giá. Tôi rất vui mừng được làm một mùa khác.”

Trong một cuộc phỏng vấn với Thị trấn & Quốc gia, Helen Mirren, người đóng vai vợ của Jacob, đã tiết lộ rằng cô ấy hài lòng như thế nào khi trở lại vai trò của Cara trong mùa thứ hai, nói rằng đó là “tin rất vui khi tôi quan tâm”.

“Làm loại công việc này là một hành trình vào những điều chưa biết”, cô tiếp tục. “Tôi rất thích thú khi thấy Cara sẽ đi đâu. Taylor (Sheridan, người dẫn chương trình của loạt phim) đã nói rằng cô ấy rất nhiều thời đại của mình, cô ấy đang chăm sóc ngôi nhà. Đó là những gì công việc của cô ấy là. Nhưng sau đó anh ta nói, ‘Đợi đã, mọi thứ sẽ xảy ra’. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy.”

Cốt truyện 1923 Phần 2: Điều gì sẽ xảy ra?

Harrison Ford và Helen Mirren chia sẻ một nụ hôn nổi bật ở vùng nông thôn ở Yellowstone 1923

Chà, kịch bản vẫn đang được thực hiện, vì vậy mọi thứ có thể xảy ra. Số phận có thể thay đổi ngay bây giờ, nhưng đây là những gì chúng ta cho rằng sẽ xảy ra dựa trên những gì trận chung kết căng thẳng đã tiết lộ.

Mùa được bọc với Donald Whitfield phải trả thuế tài sản của Yellowstone Ranch. Với việc sở hữu trang trại nằm trong tay, Duttons đang phải đối mặt với một tương lai khá không chắc chắn – nghĩa là, trừ khi họ có thể cào vào nhau đủ để trả lại cho anh ta. Những gì họ sẽ phải dùng đến để đạt được điều đó là câu hỏi cấp bách hơn.

Elizabeth cũng chắc chắn sẽ ở trong sâu thẳm tình cảm sau khi sảy thai của cô ấy, điều này sẽ làm cho câu chuyện của cô ấy trong mùa giải tới cả hai dịu dàng và mãnh liệt.

Đối với cặp vợ chồng mới cưới Alexandra và Spencer, tuần trăng mật đã kết thúc và sự sụp đổ từ cái chết của Arthur có thể sẽ theo họ vào phần hai.

Spencer có nhiều hơn để đối phó với Hoàng gia. Trong cảnh cuối cùng của chương trình, Cara có thể được nhìn thấy khi đọc bức thư mà cô ấy đã viết cho Spencer.

Nó viết: “Spencer, tôi sợ tất cả mọi thứ của cha mẹ bạn đã chiến đấu rất nhiều để xây dựng đang bị xé toạc từ chúng tôi. Bạn là hy vọng duy nhất của nó; Bạn là hy vọng duy nhất của chúng tôi. Bạn phải vội, Spencer. Hoặc sẽ không còn gì để chiến đấu cho.”

Sau đó cô ấy vò nát bức thư trước khi ném nó xuống tuyết và đi bộ về nhà.

Helen Mirren nhìn ra vùng nông thôn ở Yellowstone 1923

Các diễn viên có một danh sách mong muốn khá dài cho phần hai, vì nhiều người trong số họ đã tiết lộ vào đầu mùa xuân này.

“Tôi rất thích cho Alex đến trang trại và gặp gia đình”, Julia Schlaepfer nói tại Phóng viên Hollywood‘S Thr quà tặng Bảng điều khiển. “Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy một số sức mạnh của riêng cô ấy xuất hiện ngay bây giờ khi cô ấy tự mình. Tôi muốn gặp phụ nữ Dutton. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là rất nhiều niềm vui – và Teonna, tất cả chúng ta đều muốn gặp Teonna.”

“Tôi chỉ muốn Teonna trải nghiệm cảm giác khi trở thành một đứa trẻ và cảm giác như thế nào khi được bao quanh bởi tình yêu”, Aminah Nieves nói. “Tôi chỉ muốn [để thấy cô ấy chạy trong rừng và chơi trò chơi Tôi cũng muốn Teonna gặp gỡ Duttons. Tôi nghĩ điều đó sẽ là không thể tin được. Tôi muốn có một cảnh với tất cả những người bạn thân nhất của tôi ở đây.”

“Tôi rất muốn thấy Elizabeth tìm thấy một mục đích có thể không phải là gia đình cô ấy”, Michelle Randolph nói. “Toàn bộ động lực của cô ấy toàn bộ mùa đầu tiên là câu chuyện tình yêu của cô ấy và muốn trở thành một người mẹ. Và tôi nghĩ rằng có rất nhiều sức mạnh cho Elizabeth hơn những gì chúng ta có thể thấy cho đến nay. Vì vậy, trong mùa thứ hai, tôi muốn thấy cô ấy ra ngoài, lên một con ngựa, có một số grit với cô ấy.”

Brandon Sklenar trong vai Spencer Dutton, 1923

Emerson Miller/Paramount+

Trong khi đó, Brandon Sklenar đã trêu chọc một số thay đổi cho nhân vật Spencer Dutton của mình trong phần hai, gợi ý rằng anh ta sẽ là một “người đàn ông khác” khi chúng ta gặp anh ta (bạn mong đợi điều gì, sau khi chúng ta rời bỏ anh ta?)

“Anh ấy ở một sự mất mát như vậy vào thời điểm đó, như thể anh ấy đã mất tất cả, và anh ấy cảm thấy như đó là lỗi của anh ấy”, anh nói với Tvline.

Tham khảo nhiều khó khăn hơn và bị chia tay với vợ Alexandra trong trận chung kết của mùa một, anh nói thêm: “Ở cuối, khi họ ly thân, anh ấy ở một nơi mà anh ấy không chắc chắn rằng anh ấy sẽ gặp lại cô ấy ở Tất cả, hoặc nếu anh ấy sẽ gặp gia đình.”

Đang nói chuyện với Phóng viên Hollywood, Sklenar cũng cho biết anh hy vọng sẽ có một sự thay đổi âm trong phần hai do Spencer chia tay Alex.

“Tất cả những gì tôi biết về Phần hai là tôi chắc chắn có một sự thay đổi trong giai điệu, chỉ dành cho Spencer và chính chương trình,” anh nói. “Các cổ phần xung quanh đã được nâng lên một cấp độ mới, và nỗi đau và cảm giác tội lỗi mà anh ấy mang vào phần tiếp theo này sẽ định hình anh ấy thành một phiên bản của chính mình mà chúng tôi đã thấy.”

Đoạn giới thiệu 1923 Phần 2: Khi nào tôi có thể xem nó?

Harrison Ford đi bộ một con ngựa ở Yellowstone 1923

Chúng tôi đang chờ đợi rất lâu khi xem xét tình trạng sản xuất vào lúc này, nhưng, hãy yên tâm, ngay khi chúng tôi có được gió 1923 Trailer phần 2, bạn sẽ là người đầu tiên biết.

Tất cả các tập của 1923 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount+. Yellowstone Phần năm phát sóng trên cùng một nền tảng.