Người sáng tạo Tiktok với 1 triệu người kiếm được bao nhiêu? Blog Routenote, Bạn cần phải kiếm tiền bao nhiêu người theo dõi Tiktok vào năm 2023?

Bạn cần phải kiếm tiền bao nhiêu người theo dõi Tiktok vào năm 2023

Thật khó để dự đoán bạn sẽ kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết và hàng hóa của riêng bạn, nhưng nếu bạn làm việc để nhận tỷ lệ tương tác cao hơn, bạn sẽ thấy thu nhập cao hơn từ các dự án này.

Blog Routenote

Một người sáng tạo Tiktok với 1 triệu người theo dõi kiếm được bao nhiêu mỗi tháng?

Người sáng tạo Tiktok với 1 triệu người kiếm được bao nhiêu?

Tác giả Tom Newman ngày 19 tháng 8 năm 2021 6 phút đọc

Từ các giao dịch thương hiệu đến Quỹ Creator Tiktok, Business Insider Chat to Tiktoker Vi Luong để thảo luận về số tiền cô ấy kiếm được trên phương tiện truyền thông xã hội.

Người tạo nội dung California 24 tuổi, vi Luong (@viluong) hiện có 1.1 triệu người theo dõi trên tiktok. Business Insider đã nói chuyện với Luong như là một phần của loạt tiền của người tạo ra của họ, phá vỡ số tiền của YouTube, Instagram và Tiktok.

Ngôi sao Tiktok đã học kinh doanh tại Đại học Chapman, trong khi áp dụng những gì cô ấy đang học trong một lớp học truyền thông xã hội vào Instagram cá nhân của mình để vui chơi. Sau khi tốt nghiệp, cô bắt đầu coi trọng phương tiện truyền thông xã hội, đồng thời làm việc toàn thời gian trong tiếp thị. Khoảng một năm sau, vào cuối năm 2019, Luong đã bắt đầu một tài khoản Tiktok và nhanh chóng tìm thấy vị trí thích hợp của mình, khuyên mọi người bắt đầu sự nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội. Các video hướng dẫn của cô ấy thường theo các xu hướng khiêu vũ phổ biến, nhưng thêm văn bản qua video với lời khuyên của cô ấy cho những người sáng tạo tham vọng. 10 tháng sau video Tiktok đầu tiên của mình, Luong đã nghỉ việc để trở thành người sáng tạo nội dung toàn thời gian. VI Luong nói với Business Insider, tôi đã tạo ra một loạt trên tiktok xung quanh cách ăn ảnh, tư thế và cách chỉnh sửa. Đó là những gì thực sự đã làm nổ tung tài khoản của tôi trong suốt năm 2020.”

Các bản hit được xem nhiều nhất của cô ấy bao gồm các video về các chủ đề như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu, với 1.5 triệu lượt xem, cách chụp ảnh Instagram trên iPhone, với 2.9 triệu lượt xem và hack quần áo tự làm, với 11 triệu lượt xem. Luong cũng có tài khoản Instagram với 94.Người theo dõi 3K và kênh YouTube với 7.Người đăng ký 4K.

Luong nói rằng cô có hai nguồn thu nhập chính với tư cách là người tạo ra: tiền từ tài trợ thương hiệu và doanh thu từ Quỹ tạo Tiktok,. Thông thường, cô ấy làm việc với các thương hiệu thời trang và làm đẹp như Revolve và Nivea.

Vậy 1 triệu người theo dõi Tiktok kiếm được bao nhiêu? VI Luong nói rằng cô ấy thường tính phí từ $ 8k đến $ 10k mỗi video được tài trợ. Khi bắt đầu, cô tính phí khoảng 3k đến 4 nghìn đô la cho mỗi video được tài trợ. Hôm nay, cô đang làm việc với ba thương hiệu cho các chiến dịch tài trợ kéo dài một năm, cùng với sự kết hợp bình thường của sự hợp tác một lần. Luong và người quản lý của cô Sarah Zakaria, người sáng lập Factory Factory MGMT, nói rằng họ thường đưa ra một thỏa thuận trọn gói bao gồm một video Tiktok và bài đăng trên Instagram.

Luong đã chia tay cô ấy kiếm được bao nhiêu tiền từ các tài trợ vào năm 2021. Business Insider đã xác minh các số với tài liệu mà cô ấy cung cấp:

 • Tháng 2: Khoảng 19.000 đô la
 • Tháng 3: Khoảng 30.000 đô la
 • Tháng 4: Khoảng 32.000 đô la
 • Tháng 5: Khoảng 1.000 đô la (Luong cho biết May là một sự bất thường vì một số khoản thanh toán của cô đã bị trì hoãn)
 • Tháng 6: Khoảng 32.000 đô la
 • Tháng 7: Khoảng 17.000 đô la

Luong nói rằng cô dự kiến ​​doanh thu hàng tháng của mình để tăng khi kỳ nghỉ lễ đến. “Ngay bây giờ, tôi thực sự đang mở rộng lại các giao dịch. Nhưng trong suốt năm nay, tôi đã nói rằng tôi đã thực hiện trung bình khoảng bốn đến bảy giao dịch mỗi tháng. Ba trong số đó là những giao dịch kéo dài một năm mà tôi phải đăng mỗi tháng.Cô ấy khuyên những người sáng tạo bắt đầu xây dựng một bản trực tuyến sau đây để không thực hiện mọi thỏa thuận thương hiệu được cung cấp, tôi đã bắt đầu bằng cách thực hiện một số ít giao dịch mỗi tháng, nhưng nó có thể là một thời gian thực và năng lượng. Thay vào đó, những gì tôi ưu tiên là các giao dịch năm con số được trả lương cao, tối thiểu cho các thương hiệu mà tôi thực sự yêu thích. Tôi chỉ làm một vài trong số đó một tháng.”

Trên Tiktok, tài khoản Luong, kiếm được khoảng $ 150 đến $ 300 một tháng từ Quỹ Creator. Con số này thay đổi tùy thuộc vào tần suất cô ấy đăng nội dung và nội dung thực hiện tốt như thế nào. Luong cũng nói rằng cô ấy kiếm tiền từ việc bán lại quần áo trên Depop.

Bạn cần phải kiếm tiền bao nhiêu người theo dõi Tiktok vào năm 2023?

Bạn cần phải kiếm tiền bao nhiêu người theo dõi Tiktok

Là một người sáng tạo nhỏ hơn, bạn có thể tò mò về số lượng người theo dõi Tiktok bạn cần kiếm tiền trên nền tảng truyền thông xã hội nóng bỏng nhất trên web. Vì mọi chiến lược kiếm tiền cho nền tảng đều trả lãi suất không thể đoán trước cho mọi người có ảnh hưởng, nên rất khó để xác định số tiền bạn sẽ kiếm được ở mỗi cột mốc quan trọng. Nhưng chúng ta vẫn có thể thử. Trong bài đăng này, chúng tôi sử dụng các sự kiện và số liệu thống kê từ khắp nơi trên web và chính tiktok có ảnh hưởng. Hãy để vào đó.

Làm thế nào để những người có ảnh hưởng kiếm tiền từ tiktok?

Tiktok Influencers tạo doanh thu theo nhiều cách khác nhau. Phổ biến nhất, mặc dù không có lợi nhuận cao nhất, là Quỹ tạo Tiktok. Đây là một loại trứng tổ mà phần thưởng cho người sáng tạo, như chính Tiktok đã nói, làm cho các video tiktok đáng kinh ngạc.Bạn cần ít nhất 10.000 người theo dõi và 100.000 lượt xem video trong vòng 30 ngày qua để áp dụng.

Quỹ tạo Tiktok

Một cách khác để kiếm được nhiều tiền hơn thông qua chính Tiktok là bằng cách nhận quà ảo trong khi phát trực tiếp. Người dùng Tiktok có thể mua tiền ảo, sau đó chi những đồng tiền đó cho những món quà ảo trong các buổi phát trực tiếp như một cách để hỗ trợ người sáng tạo yêu thích của họ. Chúng được chuyển đổi thành kim cương cho những người sáng tạo Tiktok, mà họ có thể kiếm được tiền bằng tiền thật.

Chính sách các mặt hàng ảo của Tiktok

Bởi vì số lượng chia sẻ doanh thu của Tiktok, rất thấp, nhiều người sáng tạo dựa vào các hình thức kiếm tiền khác, bao gồm tài trợ, tiếp thị liên kết và hàng hóa. Tiếp thị và hàng hóa liên kết là hoàn hảo cho những người tạo ra mọi quy mô vì bạn không cần một số lượng người theo dõi cụ thể hoặc số lượng quan điểm để bắt đầu kiếm tiền từ các chiến lược này. Tất cả những gì bạn cần là một số ít những người theo dõi thực sự tham gia. Cách rẻ nhất để bắt đầu với thương hiệu là thông qua dịch vụ in theo yêu cầu như sellfy hoặc in ấn.

Sellfy bán hàng hóa

Nhiều người sáng tạo cũng sử dụng Tiktok như một chiến lược tiếp thị chính cho một doanh nghiệp hiện có. Điều này đặc biệt đúng đối với các nghệ sĩ bán hàng thủ công. Bạn cũng có thể hợp tác với các Tiktokers khác để phát triển sau đây bằng cách đặt tên của bạn trước mặt khán giả của họ. Một số người sáng tạo cũng chèn ID Ứng dụng PayPal của họ hoặc Venmo/Cash trong BIOS của họ như một cách tinh tế để khuyến khích người xem gửi mẹo.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên tiktok?

Quỹ Tiktok Creators là cách chính để trả tiền cho người sáng tạo vì những món quà ảo là một nguồn doanh thu không đáng tin cậy. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là quỹ tạo ra là không Chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo. Như vậy, nó cũng có thể là một nguồn thu nhập không đáng tin cậy. Ở đây, một ví dụ về những gì một người có ảnh hưởng kiếm được từ Quỹ Creator. Theo Business Insider, người có ảnh hưởng của Tiktok Preston SEO đã kiếm được 1.664 đô la từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 5 năm 2021 mặc dù có hàng trăm ngàn người theo dõi. Thu nhập hàng ngày của anh ấy dao động từ $ 9 đến $ 38.

Quỹ người tạo Tiktok của Business Insider

Một người tạo tiktok khác chỉ được báo cáo được trả 88 đô la cho một video tiktok nhận được 1.6 triệu lượt xem. Tiktok làm Tuy nhiên, có chính sách thanh toán khoan dung, vì ngưỡng xuất chi tối thiểu của nó chỉ là $ 50. Thu nhập từ quà tặng ảo thậm chí còn ít xuất sắc hơn so với những người kiếm được từ Quỹ Creator. Nó thường hiểu rằng 1 viên kim cương bằng 0 đô la.05. Tuy nhiên, rất khó để dự đoán chính xác số tiền bạn sẽ nhận được khi chính sách các mục ảo của Tiktok, nói rằng, khoản bồi thường tiền tệ hiện hành sẽ được chúng tôi tính toán dựa trên các yếu tố khác nhau bao gồm số lượng kim cương mà người dùng đã tích lũy.”

Tiktok mua tiền

Nó cũng khó có thể bảo vệ số lượng kim cương mà bạn sẽ kiếm được cho mỗi món quà vì chúng dựa trên sự phổ biến và tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi được xác định theo thời gian theo thời gian theo quyết định tuyệt đối và riêng của nó.”Thêm vào đó, nếu người dùng hoàn lại quà. Nếu bạn đã rút nó, bạn phải tự hoàn lại tiền trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên, bài viết của Insider, đã trích dẫn một thống kê xuất chi từ người có ảnh hưởng của Tiktok Jakey Boehm, người phát trực tiếp trên Tiktok trong khi anh ta ngủ. Anh ta tuyên bố anh ta đã kiếm được 34.000 đô la trong một tháng từ Tiktok Lives một mình. Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu từ các chiến lược kiếm tiền khác thậm chí còn khó dự đoán hơn vì nó dựa trên mức độ phổ biến của video của bạn, các loại chương trình liên kết bạn tham gia, các loại sản phẩm bạn bán, bạn bán sản phẩm của mình bao nhiêu Tỷ lệ, vv. Tuy nhiên, Statista nhận thấy rằng những người có ảnh hưởng vĩ mô kiếm được trung bình 197 đô la mỗi bài cho nội dung có thương hiệu trong khi những người có ảnh hưởng lớn hơn kiếm được 1.500 đô la mỗi bài.

Bạn cần bao nhiêu người theo dõi để kiếm tiền trên tiktok?

Bây giờ chúng tôi đã đặt tất cả các thông tin đó ra khỏi đó, hãy để Lừa đến câu hỏi ban đầu của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng bạn cần ít nhất 10.000 người theo dõi để tham gia Quỹ Creator và 1.000 người theo dõi để chuyển đổi quà tặng ảo thành kim cương. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu kiếm được tốt trước những con số này thông qua các chiến lược kiếm tiền khác. Điều đó khi xác định có bao nhiêu người theo dõi Tiktok bạn cần kiếm tiền bắt đầu để có một chút khó khăn. Đó là vì bạn không cần một số lượng người theo dõi để kiếm thu nhập liên kết hoặc bán hàng. Ngay cả khi bạn có ít hơn 1.000 người theo dõi, bạn có khả năng kiếm được nhiều doanh thu liên kết hơn từ một video virus duy nhất so với người sáng tạo gấp ba lần kích thước của bạn từ tất cả các video của họ. Tất cả đều thuộc về tỷ lệ tham gia. Đây là những điều quan trọng hơn nhiều so với số lượng người theo dõi khi nói đến tiếp thị và bán sản phẩm liên kết. Trường hợp số lượng người theo dõi thực sự quan trọng là các giao dịch tài trợ.

Bài viết tài trợ của Tiktok

Các thương hiệu muốn biết rằng bạn có thể nhận được sản phẩm của họ trước càng nhiều mắt càng tốt. Họ muốn thấy số lượng người theo dõi, quan điểm và tỷ lệ tham gia cao hơn. Họ cũng muốn xem nội dung độc đáo và một cộng đồng thịnh vượng. Rốt cuộc, những người theo dõi tin rằng bạn có nhiều khả năng mua sản phẩm mà bạn đề xuất. Nhiều hướng dẫn khuyên bạn nên tăng tối thiểu từ 10.000 đến 100.000 người theo dõi trước khi tiếp cận với các thương hiệu, nhưng bạn có thể bắt đầu tiếp thị tốt cho các nhà tài trợ tiềm năng trước các số. Ngay cả Statista cũng chứng minh rằng những người sáng tạo Tiktok có ít hơn 15.000 người theo dõi có số lượng cam kết cao nhất. Nó tất cả boils xuống Làm sao Bạn tiếp thị bản thân. Điều tồi tệ nhất màllll xảy ra là họ sẽ nói không, lúc đó bạn sẽ biết rằng bạn có một chút phát triển hơn một chút.

Các nhà tài trợ lôi cuốn với một bộ truyền thông

Tạo một bộ phương tiện để tăng tỷ lệ giao dịch tài trợ hạ cánh của bạn, ngay cả khi bạn có số lượng người theo dõi nhỏ hơn. Một bộ truyền thông giống như một bản trình bày PowerPoint được đóng gói vào tài liệu PDF mang đến cho các thương hiệu một loại nội dung bạn tạo và các số bạn mang lại.

Tiktok Analytics

 • Tên của bạn và tay cầm tiktok.
 • Giải thích nhanh về loại nội dung bạn tạo.
 • Tổng số lượng cho người theo dõi và quan điểm.
 • Những lời giới thiệu ngắn về 3 video hàng đầu của bạn. Hãy chắc chắn liệt kê số lượng lượt xem, lượt thích, nhận xét và cổ phiếu họ nhận được.
 • Quan điểm trung bình/lượt thích/bình luận/cổ phiếu của bạn trên mỗi video trong 3 tháng qua.
 • Sự cố phân tích hồ sơ của bạn, đặc biệt là nhân khẩu học. Thông tin này giúp các thương hiệu hiểu nếu khán giả của bạn phù hợp với sản phẩm của họ.
 • Chi tiết về các bài viết được tài trợ trong quá khứ.
 • Xử lý cho các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Bao gồm bộ truyền thông này trong thông điệp ban đầu của bạn cho các nhà tài trợ.

Phán quyết cuối cùng

Miễn là bạn tải lên nội dung thường xuyên và tải lên các video kiếm được sự tham gia, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng, ngay cả khi bạn chỉ có khoảng 1.000 người theo dõi.

Bạn cần ít nhất 10.000 người theo dõi để tham gia Quỹ Creator, nhưng vì nó không thực sự trả một khoản doanh thu có ý nghĩa, nên bạn nên tìm kiếm các chiến lược kiếm tiền thay thế thay thế thay thế.

Bắt đầu với tiếp thị liên kết và thương hiệu thương hiệu.

Các chương trình liên kết chia sẻ

Tốt nhất là tham gia các chương trình liên kết và bán Merch phù hợp với khán giả của bạn. Chẳng hạn, trong khi bạn không bao giờ nên đánh giá thấp khán giả của mình, một khán giả mà 75% nam có khả năng sẽ quan tâm đến việc mua các phụ kiện tóc có thương hiệu.

Thay vào đó, hãy gắn bó với mũ, áo hoodie và áo phông.

Khi bạn bắt đầu nhận được số lượng lượt xem và cam kết nhất quán cho mỗi video, hãy bắt đầu tiếp cận với các thương hiệu.

Một số hướng dẫn từ khắp nơi trên web khuyên bạn nên chờ đợi cho đến khi bạn đạt được 10.000 người theo dõi, nhưng các nhà tài trợ chỉ muốn biết rằng bạn có khán giả mà họ đang tìm kiếm và bạn có thể khiến những người theo dõi bạn hành động (bằng chứng là bằng chứng là tỷ lệ tham gia của bạn).

Câu hỏi thường gặp về việc kiếm tiền trên tiktok

1.000 người theo dõi trên tiktok kiếm được bao nhiêu tiền?

Những người có ảnh hưởng vĩ mô kiếm được trung bình 197 đô la mỗi bài cho nội dung có thương hiệu, theo Statista.

Ở mức 1.000 người theo.

Thật khó để dự đoán bạn sẽ kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết và hàng hóa của riêng bạn, nhưng nếu bạn làm việc để nhận tỷ lệ tương tác cao hơn, bạn sẽ thấy thu nhập cao hơn từ các dự án này.

1 triệu người theo dõi tiktok kiếm được bao nhiêu tiền?

Những người sáng tạo Tiktok với 1 triệu người theo dõi trở lên có thể mong đợi kiếm được trung bình 1.500 đô la mỗi bài cho nội dung có thương hiệu.

Một người sáng tạo, Jenn Leach, đã báo cáo kiếm được 88 đô la cho 1.6 triệu lượt xem, hoạt động tới 6 cent trên 1.000 lượt xem.

Tiktok phải trả gì hàng tháng?

Tiktok đưa ra các khoản thanh toán theo lượt xem trong khi các nhà tài trợ thanh toán cho mỗi video, vì vậy, nó không thể dự đoán được bạn sẽ kiếm được bao nhiêu mỗi tháng vì nó khác nhau.

Chỉ làm việc để tạo nội dung trên cơ sở nhất quán và thử nghiệm các loại nội dung khác nhau trong khi chú ý đến các video nhận được nhiều cam kết hơn các loại khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Tiktok là một nền tảng phát triển nhanh chóng và nó có thể kiếm được một số tiền kha khá ngay cả với số lượng 1.000 người theo dõi.

Nhưng nếu bạn muốn tăng doanh thu của mình hơn nữa, sẽ có ý nghĩa khi xuất bản trên các mạng xã hội khác như Instagram và YouTube. Đặc biệt bây giờ quần short youtube là một thứ.

Với ý nghĩ đó, bạn có thể muốn xem các bài viết khác trong loạt bài này:

 • Bạn cần phải kiếm tiền bao nhiêu người theo dõi Instagram?
 • Bạn cần phải kiếm tiền bao nhiêu người đăng ký YouTube?
 • Làm thế nào để những người có ảnh hưởng kiếm tiền? Hướng dẫn đầy đủ

Cuối cùng, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Tiktok, hãy đọc bài viết sau:

Bạn cần phải kiếm tiền bao nhiêu người theo dõi Tiktok

 • Thống kê Tiktok mới nhất: Danh sách dứt khoát
 • 8 Công cụ lập lịch Tiktok tốt nhất (so sánh)
 • Thống kê truyền thông xã hội mới nhất mà bạn cần biết
 • Công cụ phân tích Tiktok tốt nhất (so sánh)
 • Hơn 10 cách để kiếm tiền trên tiktok
 • Làm thế nào để có được nhiều lượt xem hơn về Tiktok: 13 chiến lược đã được chứng minh