Top Gun: Maverick On Paramount: Cách xem trực tuyến, ngày phát hành phát hành, mã quảng cáo mới nhất., Top Gun: Maverick đáp xuống Paramount trên toàn cầu. PARAMOUNT ANZ

Top Gun: Maverick đáp xuống Paramount trên toàn cầu

Bạn có thể xem tối đa ba thiết bị và tạo hồ sơ riêng cho cả gia đình, vì vậy Paramount+ cũng cung cấp sự tiện lợi cao nhất.

“Top Gun: Maverick” trên Paramount+: Cách xem trực tuyến, ngày phát hành phát hành, mã quảng cáo mới nhất

“Top Gun: Maverick” với sự tham gia của Tom Cruise sẽ phát trực tuyến trên Paramount+ bắt đầu từ ngày 22 tháng 12

Bởi quảng cáo thể thao CBS
Ngày 22 tháng 12 năm 2022 lúc 11:39 sáng ET • 2 phút Đọc

Với hành động mãnh liệt và điện ảnh đầy cảm hứng, “Top Gun” đã tăng vọt đến thành công phòng vé to. “Top Gun: Maverick” đã chọn câu chuyện trở lại hơn 30 năm sau đó, với Tom Cruise tái hiện vai trò của anh ấy là Pete Mitchell. “Top Gun: Maverick” đã thu hút hàng triệu người trở lại nhà hát cho hành động của Jaw-Droping và đã được HIT BOOK HITE của năm. Bộ phim đã thực hiện gần 1 đô la.5 tỷ trên toàn cầu kể từ khi phát hành vào ngày 27 tháng 5 và bây giờ Paramount Pictures sẽ mang lại thành công của mình lên màn ảnh nhỏ với “Top Gun: Maverick” ra mắt trên Paramount+ vào thứ Năm, ngày 22 tháng 12. Đăng ký Paramount+ ngay tại đây để phát trực tuyến “Top Gun: Maverick” vào ngày 22 tháng 12 và bạn có thể nhận được 50% cho năm đầu tiên trong bất kỳ kế hoạch nào bằng cách sử dụng Code Allyear (hết hạn ngày 31/12/22).

“Top Gun” ban đầu được phân phối bởi Paramount Pictures vào năm 1986. Nó trở thành một hiện tượng văn hóa, nhưng câu chuyện đã bị bỏ lại ở đó trong hơn ba thập kỷ. Phần tiếp theo năm 2022 chọn với Maverick hiện đang dẫn đầu các sinh viên tốt nghiệp Top Gun.

“Top Gun: Maverick” chọn Pete “Maverick” câu chuyện của Mitchell hơn 30 năm sau. Nhân vật của Cruise đã dành sự nghiệp của mình với tư cách là phi công chiến đấu được đánh giá cao nhất trong Hải quân, nhưng anh ta chỉ tăng cấp cao như đội trưởng vì nhân vật nổi loạn của anh ta. Tuy nhiên, Đô đốc Tom “Iceman” Kazansky (Val Kilmer) vẫn là một người bạn thân tuyển dụng Mitchell để quay trở lại Học viện “Top Gun” để giúp đào tạo một vụ mới tốt nghiệp cho một nhiệm vụ quan trọng.

Trong số các phi công mà anh ta gặp tại Trạm không quân hải quân Miramar là LT. Bradley “Dậu” Bradshaw, con trai của cựu hậu vệ của Mitchell, Nick “Goose” Bradshaw. “Goose” đã chết một cách bi thảm trong bộ phim đầu tiên và sự đau buồn về sự mất mát của anh ấy đã đè nặng lên Mitchell. Tức giận vì sự can thiệp của Mitchell trong sự nghiệp của mình, Bradshaw nhằm mục đích chứng minh người cố vấn của mình sai trong khi Mitchell phải nắm bắt được quá khứ của mình. Đăng ký Paramount+ tại đây để sẵn sàng phát hành phát trực tuyến Top Gun: Maverick trên tháng 12. 22.

Paramount+ cũng là nhà của các sự kiện thể thao hàng đầu. Champions League 2022-23 chọn trở lại vào tháng Hai. Các giải đấu bóng đá quốc tế hàng đầu khác như tiếng Ý Serie A sẽ tiếp tục sau kỳ nghỉ lễ. Bạn cũng có thể xem SEC trên CBS, PGA Tour và các trò chơi NFL địa phương trực tiếp của bạn và nhiều hơn nữa trên Paramount+. hãy bắt đầu từ đây.

Thêm vào đó, hãy xem loạt phim đình đám khác, bao gồm 1883, Star Trek: Strange New World, Halo, Thị trưởng của Kingstown, Star Trek: Picard, Icarly, Evil, RuPaul’s Drag Race All Stars, The Prod.

Bạn có thể xem tối đa ba thiết bị và tạo hồ sơ riêng cho cả gia đình, vì vậy Paramount+ cũng cung cấp sự tiện lợi cao nhất.

Sẵn sàng phát trực tuyến “Top Gun: Maverick” và Catch Live Sports, cũng như các loạt phim khác? Nhấn vào đây để đăng ký Paramount+ và nhận được một núi thể thao, giải trí và tin tức, tất cả bắt đầu chỉ với 4 đô la.99 mỗi tháng và đừng quên sử dụng mã khuyến mãi Allyear để được giảm 50% trong năm đầu tiên trong bất kỳ kế hoạch nào!

Top Gun: Maverick hạ cánh trên Paramount+ trên toàn cầu.

Mô tả hình ảnh

Top Gun: Maverick. Truyền phát trên Paramount+ vào thứ Năm, ngày 22 tháng 12.

Paramount+ hôm nay đã công bố bộ phim số 1 năm 2022, Top Gun: Maverick, sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên toàn cầu trên dịch vụ bắt đầu từ thứ Năm, ngày 22 tháng 12.

Sau hơn 30 năm phục vụ với tư cách là một trong những phi công hàng đầu của Hải quân, Pete, Maverick, Mitchell Mitchell (Tom Cruise) là nơi anh ta thuộc về. Khi anh ấy thấy mình đang đào tạo một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp Top Gun cho một nhiệm vụ chuyên môn, những người thích không có phi công sống nào từng thấy, Maverick gặp gỡ LT. Bradley Bradshaw (Miles Teller), Gọi ký tên là Dậu, con trai của Maverick, người bạn quá cố và nhân viên đánh chặn radar. Nick Bradshaw, còn gọi là Goo Goose.”

Đối mặt với một tương lai không chắc chắn và đối đầu với những con ma trong quá khứ của mình, Maverick bị lôi kéo vào một cuộc đối đầu với những nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của chính mình, lên đến đỉnh điểm trong một nhiệm vụ đòi hỏi sự hy sinh cuối cùng từ những người sẽ được chọn để bay nó.

Được sản xuất bởi Paramount Pictures, Skydance và Jerry Bruckheimer Films, Top Gun: Maverick Stars Tom Cruise, Miles Teller, Jennifer Connelly, Jon Hamm, Glen Powell, Lewis Pullman, Charles Parnell, Bashir Salahuddin, Monica Barbaro, Jay Ellis, Danny Ramirez, Greg Tarzan Davis với Ed Harris và Val Kilmer.

Top Gun: Maverick Tham gia một loạt các giải trí tốt nhất thế giới hiện đang phát trực tuyến trên Paramount+, bao gồm cả Tulsa King, các cặp vợ chồng trị liệu Úc, bên trong Amy Schumer, hãy để một người bên phải, Monarch, The Bridge Australia, Secret Secret, Honor Society, Jerry & Marge đi lớn, Lời đề nghị, người đàn ông rơi xuống trái đất, Halo, Star Trek: Strange New Worlds, Icarly, 1883Năm phòng ngủ, với George & Tammy, Liam Gallagher – Knebworth 22, The Flatshare, Transformers: Earthsparkbầy sói phát trực tuyến sớm.

Bạn có thể phát trực tuyến 20.000 giờ những câu chuyện độc đáo, ngôi sao biểu tượng, thể thao trực tiếp và một núi giải trí trên Paramount+ với giá 8 đô la.99 mỗi tháng cho một thuê bao hàng tháng hoặc $ 89.99 để đăng ký hàng năm.

Tham gia cuộc trò chuyện:

Nhấp vào bên dưới cho chính thức Top Gun: Maverick đoạn phim giới thiệu:

Top Gun: Maverick, bộ phim của năm của chúng tôi, cuối cùng cũng được phát trực tuyến trên Paramount Plus

Top Gun: Maverick

Top Gun: Maverick – bộ phim hay nhất năm 2022 của chúng tôi và năm phòng vé lớn nhất của chúng tôi – hiện có sẵn để phát trực tuyến từ nhà.

Top Gun: Maverick Streaming ở đâu?

Người đăng ký Paramount Plus hiện có thể phát trực tuyến Top Gun: Maverick bất cứ lúc nào họ thích miễn phí. Nó đã được chờ đợi lâu để phần tiếp theo của Tom Cruise để phát trực tuyến-Maverick hit Cinemas Way trở lại vào tháng 5.

Thú vị? Paramount Plus hiện đang chạy một đề nghị trong một tháng miễn phí cho những người đăng ký mới (sử dụng mã ‘1923,).

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Top: Đạo diễn Gun Maverick Joseph Kosinski, anh ấy đã đưa ra một lý do về lý do tại sao bộ phim tỏ ra rất đáng yêu với rất nhiều người.

“Một điều mà mọi người nói với tôi rất nhiều là họ yêu thích hành động, họ yêu thích các chuỗi trên không. Nhưng họ quay trở lại vì cảm xúc, “Kosinski nói.

“Đó là những gì đưa họ trở lại lần sau thời gian. Bộ phim đầu tiên là một câu chuyện nghi thức, một hành trình từ cậu bé đến người đàn ông. Và dường như tôi cũng nên là một hành trình đầy cảm xúc – tôi đoán bạn có thể nói từ người đến cha [hình]. Bạn có mối quan hệ với Dậu, thực tế của việc già đi, nhìn thấy một người bạn thân qua. Đây là những điều tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể liên quan đến.”

Mặc dù Maverick Lừa gần 1 đô la.5 tỷ người tại phòng vé, Kosinski đã nhấn mạnh rằng không có kế hoạch cho phần tiếp theo – chưa.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi rất vui mừng với sự thành công của điều này mà chúng tôi đã thực sự nghĩ về bước tiếp theo”, Kosinski giải thích. “Tom Off thực hiện hai nhiệm vụ: Phim bất khả thi và Jerry [Bruckheimer] và tôi đang hợp tác trên một bộ phim khác [về Công thức 1], chúng tôi hy vọng sẽ quay vào năm tới. Nhưng có lẽ xuống đường, khi chúng ta có thêm một chút quan điểm về [Top Gun: Maverick] Chúng ta có thể hỏi: Có nhiều hơn nữa câu chuyện này mà đáng kể?”

Đối với bảng xếp hạng đầy đủ của chúng tôi về các cuộc phiêu lưu điện ảnh và màn ảnh nhỏ vĩ đại nhất năm nay, hãy đọc qua danh sách các bộ phim hay nhất năm 2022 và chương trình truyền hình hay nhất năm 2022.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.