5 gói và gói tốt nhất của Disney Plus | Agoodmovietowatch, 10 gói phát trực tuyến tốt nhất năm 2023 | EW. com

10 gói phát trực tuyến Bạn nên biết nếu bạn đăng ký nhiều dịch vụ

Tính khả dụng của thiết bị: Amazon Fire TV, Android, Android TV, Apple TV, iOS, PlayStation, Roku, Xbox

5 gói và gói tốt nhất của Disney Plus

Disney+ là một dịch vụ phát trực tuyến đã được đóng gói với hàng tấn nội dung. Ngoài các tựa sách thân thiện với trẻ em, nó được biết đến nhiều nhất, Disney+ còn xuất hiện Marvel, Star Wars và National Geographic Films and TV, dễ dàng biến nó thành một bộ phận bắt buộc phải có trong số. Nhưng được tải như vậy, nó không bao gồm mọi lĩnh vực quan tâm, đó là lý do tại sao người dùng vẫn đăng ký các dịch vụ như Hulu để lập trình trưởng thành hơn và ESPN+ cho các môn thể thao trực tiếp.

Tin tốt là bạn có thể tiết kiệm tới 10 đô la khi bạn mua tất cả các dịch vụ này trong bất kỳ gói nào có sẵn ngay bây giờ. Phổ biến nhất là gói Disney+ Trio vì nó tiện lợi bao gồm tất cả các căn cứ chỉ với $ 13/tháng. Nhưng nếu bạn không quá quan tâm đến các môn thể thao, bạn có thể tham gia gói Disney+ và Hulu, chi phí $ 10/tháng hợp lý. Nếu bạn muốn loại bỏ các quảng cáo đi kèm với các gói đó, bạn có thể nhận phiên bản cao cấp của gói bộ ba với giá 20 đô la/tháng và nếu bạn muốn truyền hình trực tiếp, bạn có thể chọn Hulu với TV trực tiếp, cung cấp cho bạn tất cả ba thêm Đội hình rộng lớn của các kênh tin tức, thể thao và giải trí của Hulu.

Bất cứ điều gì bạn chọn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, nhưng để giúp bạn, chúng tôi đã làm tròn tất cả các gói và thông tin liên quan của chúng trong danh sách dưới đây.

Hulu với TV trực tiếp

Hulu với TV trực tiếp (Bundle TV + theo yêu cầu)

Hulu với trực tiếp TV là một lựa chọn rõ ràng nếu bạn đã có Hulu theo yêu cầu, vì bạn sẽ giữ tất cả thông tin và lịch sử thanh toán của mình, tương tác với giao diện tương tự và nhận dịch vụ truyền hình trực tiếp mà không cần nhiều nỗ lực.

Giá: $ 75/tháng

Tính khả dụng của thiết bị: Amazon Fire TV, Android, Android TV, Apple TV, Chromecast, iOS, iPhone, LG TV, Nintendo Switch, Roku, Roku TV, Samsung TV, Vizio Smart TV, Xbox

Đội hình kênh: A & E, ABC, ABC News Live, ACC Network, Người lớn bơi, Hành tinh động vật, BET, Big Ten Network, Bloomberg Truyền hình, Bravo, Cartoon Network, CBS, CBS News, CBS Sports Network, Cheddar News, CMT, CNBC, CNN, CNN International, Comedy Central, Comedy TV, Cozi TV, Tội phạm+Điều tra, CW, Dabl, Discovery Channel, Disney Channel, Disney Junior, Disney XD, E!, ESPN, ESPN 2, ESPN College Extra, ESPNews, ESPNU, Food Network, Fox, Fox Business, Fox News Channel, Freeform, FS1, FS2, FX, FXM, FXX, FYI, Golf Channel, Hallmark Phim & Mysteries, HGTV , Lịch sử, HLN, ID, Truyền hình Trung tâm Tư pháp, Lifetime, Phim trọn đời, Người địa phương, Lịch sử quân sự Chanel, Xu hướng xe máy, MSNBC, MTV, NASA, NAT Geo Wild, National Geographic, NBC, NBC News Mạng, Nick Jr., Nickelodeon, Own, Oxygen, Paramount Network, Pop, QVC, SEC Network, Smithsonian Channel, START TV, SYFY, TBS, Telemundo, The Grio, TLC, TNT, Travel Channel, Trutv, Turner Classic Phim, TVland, Universal Kids, USA , Vevo 80, Vevo 90, Vevo Country, Vevo Hip-Hop, Vevo Holiday, Vevo Pop, VH1, Vice, Weather Channel

Disney+Bundle Trio (Disney+, Hulu và ESPN+)

Disney+Bundle Trio (Disney+, Hulu và ESPN+)

Khi bạn mua gói Disney+, bạn sẽ nhận được một chút cho mọi người trong gia đình: Disney Originals for the Kids, Hulu for the Meads (Series Cult, Comedies, và nhiều hơn nữa), và sau đó là ESPN+ cho người hâm mộ thể thao trong gia đình. Đó là một gói thú vị để có một mình hoặc trên đầu, ví dụ, một dịch vụ phát trực tuyến nữa như Netflix. Bộ ba gói cơ bản bao gồm quảng cáo, nhưng bạn xóa chúng khi bạn chuyển sang phiên bản cao cấp của gói này.

Giá: $ 12.99/tháng

Tính khả dụng của thiết bị: Amazon Fire TV, Android, Apple TV, iOS, PlayStation, Roku, Xbox

Disney+ Bundle Duo (Disney+ và Hulu)

Disney+ Bundle Duo (Disney+ và Hulu)

Gói Disney+ phổ biến nhất là gói Trio, kết hợp Disney+, Hulu và ESPN+ với giá hợp lý là 12 đô la.99/tháng. Nhưng nếu bạn không quan tâm nhiều đến các môn thể thao, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn thực sự có thể có được một người gầy hơn (và rẻ hơn!) đối phó với Disney+ và Hulu. Nó được gọi là Disney+ Bundle Duo và nó cho phép bạn truy cập vào các bản hit thân thiện với gia đình của Disney+ cũng như các bộ phim và chương trình truyền hình gốc hiện đại hơn của Hulu.

Theo văn bản này, gói không cho phép bạn tải xuống các tiêu đề và bạn sẽ phải nâng cấp lên các tầng pricier nếu bạn muốn tránh quảng cáo, nhưng ở mức 9 đô la.99/tháng, nó cho bạn tiết kiệm tới 37% so với việc mua riêng mỗi dịch vụ. Không phải là một thỏa thuận xấu nếu bạn đang theo đuổi một bộ phim bom tấn và giá vé indie tốt.

Giá: $ 9.99/tháng

Tính khả dụng của thiết bị: Amazon Fire TV, Android, Apple TV, Hisense, iOS, LG, PlayStation, Roku, trang web, Xbox

Disney+ Amex Gói

Disney+ Amex Gói

Nếu bạn có thẻ Platinum của American Express, bạn có thể nhận được tới 20 đô la báo cáo tín dụng khi bạn đăng ký đăng ký Disney+ trực tiếp trên trang web bằng thẻ của bạn. Điều này áp dụng cho tất cả các dịch vụ được cung cấp của Disney+, cho dù đó là dịch vụ theo yêu cầu cơ bản nhất, được hỗ trợ quảng cáo của họ, có giá 8 đô la/tháng hoặc gói cao cấp của họ kết hợp Disney+với Hulu và ESPN+, có thể có giá lên tới 20/tháng. Việc sử dụng gói Disney+ Amex cho phép bạn tiết kiệm các chi phí phát trực tuyến này và có thể giúp bạn kiếm được tới 240 đô la tiền tiết kiệm hàng năm. Chỉ cần đừng quên đăng ký thẻ của bạn vào trang web của Amex và bạn nên sẵn sàng để tận hưởng lợi ích của gói này.

Giá: $ 7.99/tháng

Tính khả dụng của thiết bị: Amazon Fire TV, Android, Android TV, Apple TV, iOS, PlayStation, Roku, Xbox

Disney+ (không có gói quảng cáo)

Disney+ (không có gói quảng cáo)

Để biết thêm $ 7, bạn có thể nâng cấp gói Disney+ Trio của mình, có giá $ 13 và bao gồm Hulu và ESPN+, cho phiên bản cao cấp. Gói Disney+ No-Ads có mọi thứ mà gói thông thường có, nhưng cái này cho phép bạn xem Disney+ và Hulu mà không có quảng cáo (thật không may, chúng vẫn sẽ có mặt trong. Đây có thể là những thay đổi nhỏ đối với một số người, nhưng chúng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho những người khác. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, gói Disney+ cao cấp có thể là một bổ sung xứng đáng cho dòng sản phẩm phát trực tuyến của bạn.

Giá: $ 19.99/tháng

Tính khả dụng của thiết bị: Amazon Fire TV, Android, Apple TV, iOS, PlayStation, Roku, Xbox

Thêm danh sách

Danh sách cách tiết kiệm tiền bằng cách cắt dây.

15 Dịch vụ phát trực tiếp trực tiếp rẻ nhất để cắt dây

Quay từ phim

11 dịch vụ tốt nhất để xem ESPN sống mà không cần cáp

Quay từ phim

30 gói phát trực tuyến tốt nhất vào năm 2023

Quay từ phim

10 dịch vụ truyền hình trực tiếp tốt nhất cung cấp bản dùng thử miễn phí

Các kênh, kế hoạch và chi phí 2022

Danh sách các kênh truyền hình sling

Danh sách kênh TV YouTube

Danh sách kênh truyền hình trực tiếp+ Hulu+

Các dịch vụ phát trực tuyến trên trang này đã được các biên tập viên của chúng tôi chọn. Nếu bạn chọn đăng ký dịch vụ phát trực tuyến, chúng tôi đề xuất do kết quả nghiên cứu, phân tích và giám tuyển của chúng tôi, công việc của chúng tôi đôi khi (nhưng không phải lúc nào) được hỗ trợ bởi một ủy ban liên kết từ dịch vụ phát trực tuyến khi bạn mua hàng.

Đó là tất cả từ chúng tôi cho 4 gói và gói tốt nhất của Disney Plus!

© 2023 Agoodmovietowatch, Altona Studio, LLC. Đã đăng ký Bản quyền. Chúng tôi là nhà của các đề xuất chương trình phim và truyền hình hay nhất trên các nền tảng phát trực tuyến và trên hơn 20 quốc gia. Netflix, Amazon, Amazon Prime và Hulu là các thương hiệu được đăng ký nhãn hiệu, tất cả các quyền. Chúng tôi không có bất kỳ liên kết nào với Netflix hoặc bất kỳ nhà cung cấp VOD nào khác. Tất cả hình ảnh, tên và nhãn hiệu đều bản quyền và tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

10 gói phát trực tuyến Bạn nên biết nếu bạn đăng ký nhiều dịch vụ

Mỗi sản phẩm chúng tôi tính năng đã được lựa chọn độc lập và xem xét bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Nếu bạn mua hàng bằng cách sử dụng các liên kết bao gồm, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng.

Sau khi bạn cắt dây cáp, việc lặn vào các dịch vụ phát trực tuyến có thể gây hoang mang. Với rất nhiều thứ có sẵn, thật khó để tìm ra lựa chọn tốt nhất của bạn và đôi khi có thể cảm thấy như bạn phải trả giá cáp để có được mọi thứ bạn muốn xem. Rất may, có một giải pháp củng cố chi phí của bạn và mở rộng các tùy chọn của bạn: phát trực tuyến các gói.

Truyền phát các gói phục vụ cho nhiều lợi ích và tiết kiệm tiền cho bạn bằng cách kết hợp nhiều dịch vụ. Để cung cấp cho mọi người một chút của tất cả mọi thứ, hầu hết các gói bao gồm nhiều loại bảo hiểm thể thao, lập trình gia đình và các bản hit hiện tại, mặc dù cũng có các gói phục vụ cho các lợi ích cụ thể. Nhiều người cũng cung cấp phát trực tuyến đồng thời để cho phép xem đồng thời.

Vậy bạn nên nhận được gói phát trực tuyến nào? Đọc qua hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi để điều hướng các gói tốt nhất ngoài kia.

Trên trang này

 • Các gói phát trực tuyến tốt nhất năm 2023
 • Bản án cuối cùng
 • Các câu hỏi thường gặp

Các gói phát trực tuyến tốt nhất năm 2023

 • Tổng thể tốt nhất:Gói Disney
 • Gói truyền hình trực tiếp tốt nhất:Sling TV Orange & Blue
 • Gói thể thao tốt nhất:Sling TV Orange & Blue + Sports Extra
 • Gói giải trí tốt nhất:YouTube TV + Entertainment Plus
 • Gói HBO Max tốt nhất:Hulu + HBO Max
 • Gói Starz tốt nhất:Hulu + Starz
 • Gói Showtime tốt nhất:Paramount + + Showtime
 • Gói phim hay nhất:AMC+
 • Tốt nhất cho phim tài liệu:Amazon Prime Video + CuriosityStream
 • Tốt nhất cho sinh viên:Spotify Premium Student + Hulu + Showtime

Tổng thể tốt nhất: Gói Disney

Thông số kỹ thuật chính

 • Giá: Bắt đầu từ $ 9.99/tháng
 • Dùng thử miễn phí? KHÔNG

Ưu & Nhược điểm

 • Một loạt các chương trình, phim và thể thao
 • Các tiện ích bổ sung cao cấp như Starz
 • Có thể nhận được Disney+ và Hulu mà không cần ESPN+
 • Cần tải xuống các ứng dụng Disney+, Hulu và ESPN+ riêng biệt
 • Không có bản dùng thử miễn phí

Tại sao chúng tôi chọn nó

Kết hợp Disney+, Hulu và ESPN+, gói Disney là loại kem của vụ mùa khi nói đến việc hợp nhất sự đa dạng với khả năng chi trả. Mỗi dịch vụ cá nhân cung cấp một cái gì đó khác nhau, làm cho gói tổng thể hấp dẫn đối với người dùng muốn một chút của mọi thứ. Trên Disney+, bạn có thể điều chỉnh vào một chiều rộng của các tác phẩm kinh điển thoải mái từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và National Geographic. Các tab cho mỗi tab được liệt kê rõ ràng ở đầu trang chủ của Disney+để điều hướng dễ dàng. Lập trình của Hulu cũng có sức hấp dẫn khá rộng rãi, với tất cả mọi thứ từ truyền hình thực tế như Người Kardashians cho các bộ phim truyền hình dystopian như Câu chuyện của Người hầu gái. ESPN+ cung cấp cho những người đam mê thể thao với bóng chày, golf, quần vợt, khúc côn cầu và nhiều môn thể thao trực tiếp khác.

Disney cho phép bạn chọn trong số ba gói có giá tốt. Gói cơ bản của Duo bao gồm Disney+ và Hulu với quảng cáo với giá $ 9.99 mỗi tháng, hoặc bạn có thể nhận được gói cơ bản của bộ ba và tack trên ESPN+ chỉ với thêm 3 đô la. Với $ 19.99 mỗi tháng, bạn có thể loại bỏ quảng cáo trên Disney+ và Hulu và tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến. Kế hoạch chuyển đổi là không đau và có thể được thực hiện thông qua Disney+ hoặc Hulu. Bạn cũng có thể hủy bất cứ lúc nào, mặc dù bạn sẽ không được hoàn trả cho các thời gian thanh toán được sử dụng một phần.

Khi nói đến truy cập, gói Disney có một vài lần bắt. Để bắt đầu, bạn cần truy cập nội dung thông qua từng ứng dụng riêng lẻ. Bạn cũng không thể xem các bộ phim Marvel do Sony phân phối, chẳng hạn như Phim Spider-Man, trên Disney+ hoặc NBA FV+. Bạn có thể giải quyết các vấn đề này bằng cách nhận được một tiện ích bổ sung cao cấp như Starz hoặc nâng cấp lên kế hoạch truyền hình trực tiếp trên Hulu-chỉ mong muốn trả nhiều tiền hơn. Lưu ý rằng gói Disney không có bản dùng thử miễn phí, vì vậy hãy chuẩn bị cam kết ít nhất một tháng.