Toei công bố buổi ra mắt Bắc Mỹ của bộ phim Slam Dunk đầu tiên, ngày phát hành Slam Dunk đầu tiên được tiết lộ cho lần ra mắt Bắc Mỹ

Ngày phát hành Slam Dunk đầu tiên được tiết lộ cho lần ra mắt Bắc Mỹ

Tất cả khách tại #AX2023 sẽ có cơ hội tham dự buổi ra mắt! 2.500 khách đầu tiên sẽ nhận được một Twitter đặc biệt.com/i/web/trạng thái/1

TOEI thông báo ra mắt Bắc Mỹ của bộ phim Slam Dunk đầu tiên

Công ty giải trí Toei Animation vừa thông báo rằng The Slam Dunk đầu tiên Phim, được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2022 và được đạo diễn bởi tác giả Manga Series Takehiko Inoue, sẽ ra mắt với người Anh ở Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 7 trong sự kiện Anime Expo năm 2023 tại Los Angeles, California.

Tất cả khách trong Triển lãm Anime 2023 sẽ có cơ hội xem buổi ra mắt bộ phim ở Bắc Mỹ và 2.500 khách đầu tiên sẽ nhận được một món quà đặc biệt khi xem The Slam Dunk đầu tiên bộ phim.

The Slam Dunk đầu tiên Phim sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ vào tháng 7

LÀM THÔI NÀO! Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Slam Dunk đầu tiên sẽ có buổi ra mắt chính thức ở Bắc Mỹ bằng tiếng Anh tại Anime Expo 2023 vào ngày 3 tháng 7!

Tất cả khách tại #AX2023 sẽ có cơ hội tham dự buổi ra mắt! 2.500 khách đầu tiên sẽ nhận được một Twitter đặc biệt.com/i/web/trạng thái/1

Hoạt hình Toei đã thông báo qua Twitter rằng cuối cùng họ sẽ phát hành The Slam Dunk đầu tiên Phim về Mỹ vào ngày 3 tháng 7 năm nay, sau khi bộ phim được phát hành ban đầu vào ngày 3 tháng 12 năm 2022, trở lại Nhật Bản. Nó sẽ là lần đầu tiên nội dung gốc từ loạt phim được phát hành ở Mỹ kể từ thời kỳ chạy gốc trong cả bộ truyện tranh và bộ phim hoạt hình Anime.

Bản phát hành này sẽ diễn ra tại Triển lãm Anime năm 2023 ở Los Angeles, California, cũng sẽ có một số diễn viên lồng tiếng như Aika Kobayashi (Tình yêu sống! Sự kiện sê -ri. Yohane), Mayu Sagara (Câu lạc bộ thần tượng trường học) và ngày Sayuri (Kanon) cũng. 2.500 người tham dự đầu tiên sẽ nhận được một món quà đặc biệt khi xem phim.

The Slam Dunk đầu tiên sẽ được chiếu với giọng nói gốc của Nhật Bản trong Sub English Sub, và một số diễn viên lồng tiếng nổi bật nhất trong phim là Shugo Nakamura (Ryota Miyagi), Jun Kasama (Hisashi Mitsui), Shin’ichiro Kamio (Kaede Rukawa), Subaru Kimura (Hanamichi Sakuragi), trong số nhiều.

Thêm về The Slam Dunk đầu tiên bộ phim

Slam Dunk Spoiler đầu tiên không có ngữ cảnh

Các Up rổ Phim kể câu chuyện về Ryota Miyagi, một học sinh tại trường trung học Shohoku và người bảo vệ đội bóng rổ của họ. Anh trai Sota đã truyền cảm hứng cho tình yêu của anh ấy với trò chơi, và bộ phim cho thấy cách anh ấy và phần còn lại của đội, có sự tham gia của Hanamichi Sakuragi, Takenori Akagi, và những người khác, thách thức các nhà vô địch trị vì vào thời điểm đó, trường Sannoh.

The Slam Dunk đầu tiên phim đã được thực hiện trong quá trình thực hiện. Inoue đã được TOEI yêu cầu cho một bộ phim cho nhượng quyền từ năm 2003 khi bộ phim chuyển thể anime có số lượng bán hàng rất tốt, nhưng tác giả không quan tâm đến việc thực hiện một. Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2021, anh đã thông báo trên Twitter rằng bộ phim nằm trong các đường ống và họ đã theo dõi các thiết kế của anh trong tập mới 2018.

Nói chung, bộ phim cho đến nay đã thành công lớn cho nhượng quyền ngủ lúc đó, giành giải thưởng Học viện Nhật Bản năm 2023 cho hoạt hình của năm và thu về 260 triệu đô la trên toàn thế giới, do đó trở thành bộ phim hoạt hình cao thứ năm mọi thời đại mọi thời đại.

Anime Sportskeeda hiện đã có trên Twitter! Theo dõi chúng tôi ở đây để biết tin tức và cập nhật mới nhất.

Ngày phát hành Slam Dunk đầu tiên được tiết lộ cho lần ra mắt Bắc Mỹ

Ngày phát hành Slam Dunk đầu tiên được tiết lộ cho lần ra mắt Bắc Mỹ

Ngày phát hành cho buổi ra mắt sân khấu Bắc Mỹ sắp tới của The Slam Dunk đầu tiên Cuối cùng đã được tiết lộ. Theo trang web chính thức của AMC, bộ phim được thiết lập để đến U.S. rạp vào ngày 28 tháng 7. Điều này diễn ra gần tám tháng sau khi ra mắt thế giới tại Nhật Bản.

Dunk Slam đầu tiên sẽ cạnh tranh với giá vé phòng vé Spookier, chẳng hạn như Disney Disney Haunted Mansion và A24 tựa nói chuyện với tôi. Ngoài ra, nó cũng sẽ được ra mắt trong cùng tháng với các bộ phim được mong đợi khác bao gồm Mission: Impossible-Dead Reckaming Part One, Barbie và Oppenheimer.

Slam dunk đầu tiên là gì?

Slam Dunk đầu tiên dựa trên Manga Slam Dunk nổi tiếng của Takehiko Inoue, người ra mắt đạo diễn của mình với bộ phim sắp tới. Nó lần đầu tiên được chuyển thể thành một bộ anime của Dragon Ball và Thủy thủ Moon Studio Toei Animation từ 1993-1996, bao gồm 101 tập; Studio cũng sản xuất bốn bộ phim anime trong khi bộ phim vẫn đang phát sóng. Slam Dunk đầu tiên chính thức đánh dấu bộ phim đầu tiên của nhượng quyền thương mại trong gần ba thập kỷ.

Bộ phim theo sau người bảo vệ điểm của trường trung học Shohoku, người bảo vệ điểm cao tốc, Ryota Miyagi, người luôn chơi với bộ não và tốc độ sét, chạy vòng quanh đối thủ trong khi giả vờ bình tĩnh, đã đọc bản tóm tắt. Vào năm thứ hai ở trường trung học, Ryota chơi với đội bóng rổ Shohoku cùng với Sakuragi, Rukawa, Akagi và Mitsui khi họ lên sân khấu tại Giải vô địch quốc gia trường đại học giữa cao. Và bây giờ, họ đang trên bờ vực thách thức các nhà vô địch trị vì, trường trung học Sannoh Kogyo.”

Kể từ khi ra mắt sân khấu ở châu Á, nó đã kiếm được tổng doanh thu trên toàn thế giới là hơn 232 triệu đô la. Theo văn bản này, nó là bộ phim anime có doanh thu cao thứ bảy cho đến nay. Gần đây nó cũng đã giành được giải thưởng hoạt hình hay nhất của năm tại Giải thưởng Học viện Nhật Bản 2023.

Maggie Dela Paz đã viết về ngành công nghiệp phim và truyền hình trong hơn bốn năm nay. Bên cạnh việc là một fan hâm mộ của các bộ phim và chương trình sắp đến tuổi, cô cũng thích xem K-Dramas và nghe các nhóm K-Pop yêu thích của mình. Những nỗi ám ảnh truyền hình hiện tại của cô ấy ngay bây giờ là FX, The Bear và Anime Anime My Hero Academia nổi tiếng.