Trò chơi Sledgehammer – Call of Duty Esports Wiki, Trò chơi Sledgehammer | Call of Duty Wiki | Fandom

Trò chơi Sledgehammer

Trong năm 2017, các trò chơi Sledgehammer đã phát hành Call of Duty: WWII, Trò chơi Call of Duty đầu tiên được thiết lập trong Thế chiến II kể từ Call of Duty: Thế giới trong chiến tranh vao năm 2008. WWII đã sử dụng cùng một động cơ như Chiến tranh nâng cao. WWII đã thu về hơn 500 triệu đô la trong ba ngày đầu tiên phát hành và vượt qua 1 tỷ đô la vào tháng sau.

Trò chơi Sledgehammer

Logo trò chơi Sledgehammer

Sledgehammer Games là một nhà phát triển trò chơi video của Mỹ ở Foster City, California. Được thành lập vào năm 2009, Sledgehammer Games đã phát triển Chiến tranh nâng cao, Chiến tranh Thế giới II, Và Người tiên phong. Họ cũng hỗ trợ Infinity Ward trong việc tạo ra Chiến tranh hiện đại 3Chiến tranh hiện đại.

Lịch sử [ ]

Những người đồng sáng lập Sledgehammer Games Schofield và Condrey đã làm việc cùng nhau tại Electronic Arts vào năm 2005 trên 007: Từ Nga với tình yêu, với Condrey là Giám đốc và Nhà sản xuất điều hành Schofield. Sự hợp tác chuyển tiếp đến không gian chết. Hai người đàn ông có kỹ năng bổ sung và nền tảng tương tự, lớp học giữa các cha trong kinh doanh xây dựng. [1]

Sau khi thành lập Trò chơi Sledgehammer vào ngày 21 tháng 7 năm 2009, Schofield và Condrey đã đưa Activision trở thành một đề xuất: Họ sẽ cố gắng tái tạo thành công của họ với Dead Space, với một người phụ nữ thứ ba về nhượng quyền thương mại Call of Duty. Activision ngồi trên đề xuất trong nhiều tuần cho đến khi Giám đốc điều hành Activision Blizzard Bobby Kotick đề nghị đưa studio vào nếp gấp Activision. Schofield và Condrey đã chấp nhận, xem mô hình phòng thu độc lập của Activision là cơ hội để bảo tồn văn hóa sáng tạo, phương pháp phát triển của công ty. [2]

Các trò chơi được phát triển cho loạt Call of Duty []

Năm Trò chơi (Các) nền tảng
2014 Chiến tranh nâng cao Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox One, Xbox 360
2017 Chiến tranh Thế giới II Windows, PlayStation 4, Xbox One
2021 Người tiên phong Windows, PlayStation 5, Xbox Series X

Liện kết ngoại [ ]

 • Trang web chính thức
 • Tài khoản Twitter chính thức
 • Kênh YouTube chính thức
 • Trò chơi Sledgehammer trên Wikipedia

Người giới thiệu [ ]

 1. Trang Wikipedia của trò chơi Sledgehammer Games – Wikipedia.com
 2. Trang Wikipedia của trò chơi Sledgehammer Games – Wikipedia.com

Trò chơi Sledgehammer

Trò chơi Sledgehammer là một công ty phát triển trò chơi video nằm ở khu vực Vịnh San Francisco, California. Trò chơi Sledgehammer là một trong những studio chính đang hoạt động trên Call of Duty nhượng quyền thương mại.

Nội dung

 • 1 Lịch sử
 • 2 nhân viên
 • 3 nhân viên cũ
 • 4 trò chơi được phát triển cho Call of Duty loạt
  • 4.1 Trợ lý phát triển
  • 4.2 trò chơi bị hủy

  Lịch sử [ ]

  Trò chơi Sledgehammer được thành lập vào mùa hè năm 2009 bởi Glen Schofield và Michael Condrey [2] và được Activision mua lại cùng năm. Studio ban đầu làm việc trên Call of Duty: Việt Nam, một game bắn súng góc nhìn thứ ba được đặt trong Chiến tranh Lạnh.

  Đầu năm 2011, sau những căng thẳng giữa Activision và Infinity Ward, dẫn đến sự ra đi của những người sáng lập và một nửa số nhân viên của mình, Sledgehammer Games được giao nhiệm vụ hỗ trợ các nhân viên còn lại của Infinity Ward về những gì sẽ trở thành Call of Duty: Modern Warfare 3. Call of Duty: Việt Nam đã bị gián đoạn và sau đó bị hủy bỏ. Chiến tranh hiện đại 3 là một thành công lớn thu về hơn 400 triệu đô la vào ngày ra mắt và trở thành sản phẩm giải trí có doanh thu nhanh nhất đạt 1 tỷ đô la trong 16 ngày. Hồ sơ cuối cùng đã bị phá vỡ bởi Call of Duty: Black Ops II Khi nó đạt 1 tỷ đô la trong 15 ngày.

  Sau đó Chiến tranh hiện đại 3, Trò chơi Sledgehammer trở thành một trong những hãng phim chính với Infinity Ward và Treyarch, tạo ra chu kỳ phát hành 3 năm và phát triển Call of Duty: Warfare tiên tiến Phát hành vào năm 2014. Chiến tranh nâng cao đã được tạo bằng cách sử dụng động cơ trong nhà được viết lại dựa trên động cơ IW và lần đầu tiên chuyển động EXO trong nhượng quyền thương mại.

  Trong năm 2017, các trò chơi Sledgehammer đã phát hành Call of Duty: WWII, Trò chơi Call of Duty đầu tiên được thiết lập trong Thế chiến II kể từ Call of Duty: Thế giới trong chiến tranh vao năm 2008. WWII đã sử dụng cùng một động cơ như Chiến tranh nâng cao. WWII đã thu về hơn 500 triệu đô la trong ba ngày đầu tiên phát hành và vượt qua 1 tỷ đô la vào tháng sau.

  Vào ngày 20 tháng 2 năm 2018, Glen Schofield và Michael Condrey rời trường quay và được thăng chức nhiệm vụ điều hành tại Activision trước khi rời công ty vào những tháng tiếp theo.

  Vào năm 2019 và 2020, Sledgehammer Games là một trong những trợ lý phát triển Call of Duty các trò chơi của Infinity Ward và Treyarch, tương ứng, Call of Duty: Chiến tranh hiện đạiCall of Duty: Black Ops Cold War.

  Vào ngày 4 tháng 5 năm 2021, Activision đã xác nhận trong cuộc gọi của nhà đầu tư rằng năm Call of Duty Tiêu đề sẽ được phát triển bởi các trò chơi Sledgehammer với các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. [3]

  Đánh giá chuyên gia Gamespot