Mod Skyrim tốt nhất 2023 | Pcgamesn, starfield s sarah morgan có thể là người bạn đồng hành skyrim của bạn với mod này

Starfield sườn Sarah Morgan có thể là người bạn đồng hành Skyrim của bạn với bản mod này

Contents

Real Vision ENB được thiết kế để hoạt động cùng với khí hậu của Tamriel, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cũng đã cài đặt nó.

Mod Skyrim tốt nhất 2023

Từ đồ họa được cải thiện đến các nhiệm vụ mới, có rất nhiều mod có sẵn, vì vậy đây là danh sách các mod Skyrim tốt nhất của chúng tôi vào năm 2023 và cách cài đặt chúng.

Skyrim Mods - Wrath of Nature

Xuất bản: ngày 4 tháng 7 năm 2023

Nó có thể là một công việc khó khăn khi tìm kiếm các mod Skyrim tốt nhất. Điều này là do có rất nhiều trong số họ. Họ là công việc của một cảnh phát triển mạnh và đa dạng; Một đội quân của người hâm mộ và các lập trình viên phòng ngủ quyết tâm biến trò chơi thành một ảo mộng quang học. Hoặc họ chỉ ra ngoài để biến động vật nông trại thành chất nổ chết người. Bất cứ điều gì nổi. Nhưng khi bạn đang tìm kiếm các mod Skyrim tốt nhất, bạn bắt đầu từ đâu?

Đối với một trong những trò chơi PC hay nhất và có thể cho rằng trò chơi RPG phổ biến nhất thì có, cài đặt Mod khá đơn giản. Hội thảo Steam giúp bạn dễ dàng cài đặt và kích hoạt các bản mod, và những cái nâng cao hơn được thêm vào một thư mục đặc biệt, và đối với bất kỳ chúng tôi nữa không có trong danh sách này, hãy kiểm tra trung tâm Mods của Skyrim Curseforge Game Mods Mods Hub. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về các lệnh của Skyrim Console để biết thêm các mẹo về việc thay đổi trò chơi thế giới mở.

Mod Skyrim

Các mod Skyrim tốt nhất là:

Skyrim cuối cùng

Mod tuyệt vời này là tổng của 16 mod khác kết hợp với nhau để biến Skyrim trở thành một trải nghiệm khó khăn và không thể tha thứ hơn. Ultimate Skyrim nhằm mục đích làm điều này bằng cách thêm sự tập trung lớn hơn vào việc nhập vai, với việc bổ sung nhiệt độ và cơ học đói, và hệ thống chiến đấu được đại tu.

Mặc dù vậy, đừng lo lắng về việc phải cài đặt nhiều mod. Bản mod lớn này đi kèm với một tính năng đẹp gọi là tự động hóa, tự động hóa việc tạo và cài đặt modpacks.

Skyrim Script Extender

Khi nhiều năm trôi qua, các mod cho skyrim đã trở nên tham vọng và phức tạp hơn bao giờ hết. Để một số mod chạy chính xác, các khả năng của skyrim phải được tăng lên để cho phép trò chơi xử lý các lệnh phức tạp hơn. Nó khuyên bạn nên cài đặt bộ mở rộng skyrim script khi sửa đổi chỉ trong trường hợp nó cần bởi bất kỳ mod nào bắt mắt bạn.

Bản vá skyrim không chính thức

Giống như mọi trò chơi của Bethesda, Skyrim là một chút về phía lỗi. Mặc dù có rất nhiều bản vá, nhóm phát triển chính thức không bao giờ làm mịn mọi thứ. Bản vá Skyrim không chính thức là một bản mod được cập nhật thường xuyên nhằm mục đích sửa chữa hàng trăm trò chơi, nhiệm vụ, NPC, đối tượng, mục, văn bản và lỗi vị trí. Đối với hiệu suất cơ bản, bản mod này là điều cần thiết.

Tái tạo Skyrim Mod

Tái tạo Skyrim

Bạn đã bao giờ nhìn vào nơi ánh sáng chiếu từ trong Skyrim chưa? Tất cả quá thường xuyên, nó từ một nguồn phi logic (những cánh cửa tỏa sáng – thực sự, Bethesda?). Tái tạo Skyrim hoàn toàn lập trình lại các nguồn ánh sáng của trò chơi, đảm bảo dầm ánh sáng chỉ phát ra từ các đám cháy và các ngôi sao, và không phải từ những tấm ván gỗ.

Skyrim Mods - FXAA INSTOROR

Kim phun FXAA

Công cụ được lựa chọn cho nhiếp ảnh gia trò chơi điện tử Dead End Thrills, FXAA Injector bơm một loạt các kỹ thuật chống răng cưa vào hệ thống Skyrim của bạn để giúp tạo ra một hình ảnh sắc nét và rực rỡ hơn nhiều. Các hiệu ứng xử lý hậu kỳ như Bloom, Technolor, Sharpen và Tonemap có thể được tăng lên hoặc xuống trên một hệ thống trượt để thay đổi chất lượng trực quan thành sở thích cá nhân của bạn.

Mod Skyrim Mods 2K Kết cấu

Kết cấu 2K

Kết cấu 2K thực sự cung cấp kết cấu có độ phân giải tối đa 4K, có độ phân giải gấp tám lần. Mod áp dụng kết cấu mới cho hầu hết mọi thứ ở Skyrim, từ sàn đến bầu trời và mọi thứ ở giữa. Hiệu ứng đáng kinh ngạc, cũng như các yêu cầu của hệ thống (RAM 4 GB và bộ nhớ video 1 GB). Một phiên bản ‘Lite có thể được sử dụng trên các hệ thống ít mạnh hơn, hoặc thậm chí là sự kết hợp của các yếu tố đầy đủ và Lite để cân bằng tốt.

Skyrim Mods Sky ui

Skyui

Skyrim là một trò chơi PC rất chắc chắn, nhưng có những dấu hiệu cho thấy nó chỉ được thiết kế để chơi trên máy tính. Giao diện người dùng là manh mối hàng đầu; hoàn toàn được xây dựng để được điều hướng bằng bộ điều khiển. Skyui hoàn toàn xây dựng lại HUD và giao diện của Skyrim, làm cho nó thân thiện hơn nhiều đối với người dùng bàn phím và chuột. Ngoài ra, bạn có thể thử bản mod iequip skyrim, được thiết kế để giữ cho bạn ra khỏi menu trong thời gian dài hơn bằng cách cung cấp cho bạn một hệ thống phím nóng mạnh mẽ.

Skyrim Mod - Chất lượng bản đồ thế giới

Bản đồ thế giới chất lượng

Một trong những bản mod phổ biến nhất, Bản đồ thế giới chất lượng tăng cường hình ảnh trên bản đồ thế giới Skyrim, thêm nhiều chi tiết như những con đường được xác định rõ ràng và nhiều kết cấu hơn ở những ngọn núi và đồng bằng cỏ. Nó cũng bao gồm bản đồ solstheim cho bất kỳ ai có dlc rồng.

Nước tinh khiết

Hiệu ứng nước nổi tiếng là thách thức để kéo ra, và trong khi những dòng sông Skyrim trông trêu ngươi ở khoảng cách xa, gần chúng phải âm u, cứng, giống như thạch cao. Biến chúng thành những giấc mơ tươi mát, mát mẻ, sạch sẽ với vùng nước tinh khiết. Mod này làm giảm sự xuất hiện của nước với mức chất lỏng chấp nhận được, thêm một số hiệu ứng sóng và dòng chảy tuyệt vời, và nhận được những phản xạ đó vừa phải.

Thời tiết thuần túy

Kết hợp tốt với vùng nước tinh khiết là thời tiết tinh khiết, ảnh hưởng đến các dòng sông với bờ biển tốt hơn, nhưng cũng mang lại một số mưa, tuyết và sương mù phi thường vào bầu trời Skyrim,. Những ngọn núi trông đặc biệt đẹp khi bị che khuất trong những đám mây sương mù đáng kinh ngạc.

Skyrim Mods - than hồng tốt hơn

Than hồng tốt hơn

Nếu nước được coi là khó tái tạo trong các trò chơi thì lửa phải được xóa. Trong khi các hiệu ứng lửa Skyrim, tiếp tục là ánh mắt kiểu GIF vụng về, Better Embers giới thiệu một số dư lượng lửa trông ấm áp cho các lò sưởi thế giới. Những pinprick của nhiệt phát sáng này thay thế những tấm ánh sáng mặc định để tạo ra một số hố lửa thực sự mê hoặc.

Tuyết sâu hơn

Trong một số khu vực của Skyrim Snow rất năng động và tích tụ theo thời gian. Mặc dù về mặt kỹ thuật ấn tượng, những đống tuyết đang phát triển dần dần này được thể hiện bằng một kết cấu màu trắng tinh khiết xấu. Biến những vùng này thành những chiếc chăn tuyết mịn trông sắc nét với sự thay thế kết cấu tuyệt vời này.

Mod Skyrim ướt và lạnh

Ướt và lạnh

Skyrim là một nơi lạnh lẽo. Có rất nhiều cơ hội để bị ướt hoặc phủ sương bằng tuyết, nhưng hiệu quả không bao giờ được nhìn thấy. Nhập ướt và lạnh, một bản mod thêm nhiều hiệu ứng thời tiết cho các nhân vật. Tuyết bị bắt trong tóc và gậy vào quần áo, nước nhỏ giọt nước, hơi thở trên không khí lạnh và NPC chạy về nhà trong cơn bão.

Đèn lồng của Skyrim

Đèn lồng của Skyrim thêm một loạt các đèn mới cho thế giới trong một lựa chọn các địa điểm hợp lý. Các nguồn ánh sáng mới chắc chắn giúp điều hướng trong bóng tối, nhưng đó là cảm giác của cuộc sống mà họ thêm vào đó là giá trị thực sự. Skyrim cảm thấy sống, dân cư và hoạt động, tất cả đều nhờ một vài ngọn nến bổ sung.

Thị trấn và làng mạc được tăng cường

Một gói cải tiến cho mọi thị trấn và ngôi làng xa xôi ở Skyrim, bộ sưu tập nâng cao thêm nhiều chi tiết bổ sung cho các khu vực đông dân cư trên thế giới. Đáng chú ý nhất là cây cối; Có những cây trong mỗi khu vườn, ven đường và bản vá cỏ. Đối với một số người, điều này sẽ hơi quá nhiều, nhưng nó biến đổi hoàn toàn cảm giác của mỗi thị trấn, và những chiếc lá thêm đó xua đuổi sự khắc nghiệt của đá trần. Nâng cao cũng ném vào một thuyền gà vào các thị trấn, chỉ trong trường hợp mọi thứ không giống với bạn đủ.

Skyrim Mods tăng bão hòa tăng

Tăng cường độ bão hòa

Mạnh như nghệ thuật Skyrim, ở đó, không thể phủ nhận rằng màu sắc của nó bị cuốn trôi một chút. Ở những khu vực miền núi lạnh lẽo, điều này là tốt, nhưng hãy đi dạo trong một khu rừng vào một ngày nắng và nó chỉ giành được cảm giác tươi tốt như bạn muốn. Boost Saturation nhập vai đưa ra thế giới với một gói bút chì màu tan chảy, củng cố những quả cam mùa thu đó và tăng cường màu xanh lá cây tươi. Hiệu ứng có thể hơi táo bạo đối với những người thích vẻ ngoài của Winterfell, nhưng đối với những người mệt mỏi với sự buồn tẻ, mod này là phương pháp chữa bệnh thần kỳ.

Thành phố chi tiết

Nếu dòng cây đáng kinh ngạc trong các thị trấn và làng được tăng cường mod sẽ thúc đẩy bạn bánh quy, nhưng vani Skyrim cảm thấy quá trần. Một nền tảng trung gian lành mạnh, các thành phố chi tiết trồng một số cây và thêm một số trang trí mà không hoàn toàn phát minh lại vẻ ngoài của các khu định cư Skyrim.

Valhalla chiến đấu

Mod này thiết kế lại cuộc chiến trong Skyrim, lấy cảm hứng từ các trò chơi hành động hiện đại như Assassins Creed Valhalla, God of War và Elden Ring – để mang lại cho cuộc chiến ngày.

Skyrim Mods HD Cây và Hoa

Cây HD & thảo mộc

Hệ thực vật Skyrim sườn chịu đựng đáng kể dưới bàn tay của các vị thần giải quyết, số lượng pixel thấp của họ biến chúng thành các mảnh ghép thay vì những người đẹp bị vấy bẩn. Cây HD và các loại thảo mộc làm sắc nét chúng và làm cho chúng nở với những chiếc lá sắc nhọn, được xác định.

Tầm nhìn thực sự enb

Trong số các mod đồ họa nổi tiếng nhất cho skyrim là các enbseries. Tầm nhìn thực sự tạo ra một số hiệu ứng quang học cực kỳ tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với một số mod khác có sẵn từ hội thảo Steam. Hãy xem video trên để xem bản mod hoạt động. Chỉ cần nhớ thỉnh thoảng thở.

Real Vision ENB được thiết kế để hoạt động cùng với khí hậu của Tamriel, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cũng đã cài đặt nó.

Thành phố Bromjunaar

Bản mod này biến vị trí của Labyrinthian thành một thành phố được giải quyết lại và thành phố cho các pháp sư Hồi. Nó có sáu ngôi nhà, một cửa hàng giả kim, một khu chợ với sáu thương nhân, thợ rèn, một hầm ngục nhỏ, một nhà trọ, một lâu đài, nhà tù và một học viện pháp sư.

Khí hậu của Tamriel

Một sửa đổi thời tiết và bầu không khí, khí hậu của Tamriel hoàn toàn hiệu chỉnh lại thời tiết và ánh sáng của Skyrim cho một thế giới thực tế và đẹp như tranh vẽ hơn nhiều. Mây, hoàng hôn, bão, mưa và sương mù chỉ là một trong số hàng ngàn hiệu ứng mà nó thêm vào, với mọi thứ được tạo ra từ đầu. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng được làm thủ công cho ánh nắng mặt trời và ánh sao thực tế hơn. Tác động đến bầu không khí trò chơi không thể chối cãi. Nó sẽ đập hệ thống của bạn, nhưng nếu PC của bạn có cơ bắp thì đây là một.

Skyrim Mods - Độc dược nhẹ

Độc dược nhẹ

Skyrim có thể là một thách thức khá khó khăn khi khó khăn. Với những con thú lớn hơn có những vết thương lớn hơn và bạn sẽ cần phải có thuốc thuốc để giữ cho mình khỏe mạnh. Ở 0.5 trọng lượng cho mỗi potions, những loại thuốc này khá nhẹ, nhưng nếu chúng không có gì khác hơn là lông bạn chắc chắn có thể có nhiều hơn khi gặp khó khăn. Mod này làm giảm thuốc độc xuống 0.1 trọng lượng để bạn có thể mang theo quá nhiều cho cuộc hành trình.

Potion of Ultimate Santhing

Skyrim là loại trò chơi mà bạn sẽ vui vẻ đưa hàng giờ vào, nhưng khi bạn cuộn một nhân vật mới, đôi khi điều cuối cùng bạn muốn làm là dành nhiều ngày để lên cấp cho họ. Để có một bước nhảy nhanh đến những thứ thú vị với một nhân vật mới, chỉ cần tạo ra lọ thuốc cao cấp này, hạ gục nó xuống và tăng mọi kỹ năng lên 85.

Trở thành Vua cao của Skyrim

Khi bạn hoàn thành mọi thứ, có liên quan đến Skyrim, những nhiệm vụ ngẫu nhiên đó yêu cầu tìm kiếm bị mất giếng chỉ cần cắt nó. Vì vậy, hãy sử dụng mod này để trở thành Vua cao của Skyrim và bắt đầu làm chủ những linh hồn nhỏ hơn về. Có những người bị bỏ tù, xử tử hoặc nô lệ, ra lệnh cho bất cứ ai giao tài sản của họ cho bạn, yêu cầu bất cứ ai trên thế giới trở thành người theo dõi của bạn và chỉ huy một đội quân. Tuy nhiên, bạn cần phải hoàn thành một nhiệm vụ để chứng minh bản thân mình xứng đáng – chỉ cần tải xuống một bản mod không làm cho bạn vua theo mặc định!

Skyrim Mods - NPC thú vị

NPC thú vị

Skyrim có hàng trăm người trên thế giới của nó, nhưng rất nhiều người trong số họ chỉ là những kẻ cắt đứt nhân vật nhạt nhẽo như người đàn ông già hay ‘nông dân. Thêm một số chủ nghĩa hiện thực vào thế giới với các NPC thú vị. Bây giờ mọi người bạn gặp sẽ có những cây đối thoại lớn cho phép bạn tìm hiểu về chúng và trò chuyện nhập vai. Được lồng tiếng bởi một diễn viên gồm hơn 80 diễn viên lồng tiếng, bản mod này thực sự đưa công dân của Skyrim vào cuộc sống.

Dwemer Dogs đồng hành

Những con chó, như toàn bộ internet sẽ nói với bạn, thật tuyệt. Tuyệt vời đến mức họ cần phải ở trong ít nhất tầm nhìn ngoại vi của bạn tại mọi thời điểm trong ngày. Đó là nơi mà mod chó dwemer này có thể giúp đỡ. Bạn có thể sử dụng một câu thần chú để triệu tập một con chó robot để đứng bên cạnh bạn cả giờ. Chắc chắn, họ có thể thực sự làm bất cứ điều gì khác ngoài vỏ cây và dễ thương đáng kinh ngạc, nhưng ai cần chức năng khi hình thức rất tốt?

Mods Skyrim Mods Sneak

Công cụ lén

Nhìn chung, Skyrim không làm tốt tất cả những điều đó. Để làm cho một trò chơi tàng hình hấp dẫn hơn, hãy sử dụng mod này để thêm nhiều công cụ lén lút mới vào kho vũ khí của bạn. Bây giờ bạn có thể rạch họng, gõ bất tỉnh mọi người, che giấu danh tính của bạn bằng mặt nạ, dập tắt đèn và sử dụng mũi tên đặc biệt giống như kẻ trộm, bao gồm cả mũi tên dây thừng!

Đầu tư ma thuật

Phép thuật có thể là một con đường hấp dẫn để đi skyrim, nhưng cách thức hoạt động của phép thuật trong trò chơi có thể khiến nó trở nên rất khó chịu. Đầu tư ma thuật giải quyết các hệ thống buff kém Skyrim, bằng cách biến chúng thành một khoản đầu tư; Đúc chúng chỉ tốn mười điểm mana, nhưng những điểm đó được khấu trừ vào tổng số lượng mana của bạn miễn là phép thuật kéo dài. Buff kéo dài lâu hơn nữa-loại bỏ nhu cầu liên tục quay lại-nhưng sự đánh đổi là một dự trữ mana nhỏ hơn cho các phép thuật khác. Một cách hợp lý hơn nhiều để xử lý các phép thuật áo giáp, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý.

Midas Magic phát triển

Midas Magic là một bản mod tuyệt vời, thêm toàn bộ thư viện có giá trị của các phép thuật vào kho vũ khí sành điệu, và nó chắc chắn làm cho một phù thủy hấp dẫn hơn nhiều so với trong trò chơi vani. Midas Magic phát triển chỉ củng cố mod đó bằng cách thêm 250 phép. Thật tuyệt vời, chúng bao gồm một loạt các phép thuật ‘chùm tia, thêm một chút hỗn loạn Magicka vào cuộc phiêu lưu phù thủy của bạn.

Trở thành một Bard

Chiến binh và Rangers là mười-a-penny trên đường phố Skyrim. Đạt được sự tôn trọng thực sự bằng cách áp dụng một nghề nghệ thuật: là một bard. Hát theo cách của bạn từ Tavern đến Tavern và kiếm cho mình một xu khá nhiều từ những người bảo trợ của Ale-Guzzling trên toàn thế giới. BARD của bạn sẽ có thể chơi bất kỳ nhạc cụ nào trong Skyrim và một cú chạm đơn giản của phím Z sẽ khiến họ nổ ra. Những người bạn đồng hành của bạn thậm chí sẽ tham gia nếu cần phải có hòa âm. Cây kỹ năng sẽ giúp bạn cải thiện giọng hát và túi bạn Giáng sinh không. 1.

Kiến thức rồng skyrim

Kiến thức rồng

Với số lượng rồng đốt cháy các thị trấn Skyrim, ngày nay, một kịch bản có khả năng cho một con rồng hùng mạnh như chính bạn đang có một kho dự trữ rồng khổng lồ mà không có gì để chi tiêu cho chúng. Kiến thức rồng có một vài quyền tự do với truyền thuyết Skyrim, và gợi ý rằng việc hấp thụ linh hồn của những người có cánh vĩ đại sẽ ban cho những hiểu biết mới của Dragonborn về cách thức của thế giới. Nói cách khác, bạn có thể dành những linh hồn rồng cho các đặc quyền trong cây kỹ năng.

Quần áo có thể chế tạo

Nếu bạn thoải mái hơn trong các chủ đề hơn bạn là một gò đất cồng kềnh tuyệt vời, thì bạn đã bị cắt khá nhiều trong Skyrim. Mặc dù người dùng áo giáp có thể nhảy qua lò rèn và tự văng ra một chiếc mũ bảo hiểm hoặc tấm giáp ngực mới. Khắc phục quần áo có thể chế tạo được sự bất công này bằng cách biến giá đỡ thuộc da trở thành chìa khóa cho tất cả các loại quần áo thời trang, từ quần dài mặc quần áo cho đến áo choàng pháp sư sành điệu. Đàn ông và phụ nữ của vải sẽ không còn là công dân hạng hai trong cuộc chiến trên sàn catwalk Skyrim.

Đánh bắt cá

Sở thích câu cá của MMO cuối cùng cũng biến nó thành Skyrim bằng cách của bản mod này. Câu cá thêm thanh, lưới và boomfishing lùn vào trò chơi. Thanh và lưới có thể được thiết lập bằng các bờ sông trong khi mồi phải được gắn vào mồi nhử trong con mồi của bạn. Phương pháp câu cá lùn chứng minh lấy cảm hứng từ quân đội hơn một chút, với chất nổ ném xuống nước để giết cá en-Mass.

Phe phái: máy bay chiến đấu hố

Pit Fighters là một bang hội mới cho Skyrim, cung cấp một nhiệm vụ lớn khi bạn chiến đấu vì vinh quang trong các hố đấu sĩ. Các NPC Quest Quest được lồng tiếng đầy đủ và mod đi kèm với nhiều đấu trường để thực hiện trận chiến trong. Có cả tiền được tạo ra từ những người giữ sách thực hiện cá cược cho mỗi cuộc chiến.

Quái vật tái sinh

Mệt mỏi vì chiến đấu với cùng một draugr và cua bùn cũ? Monsters Reborn giới thiệu một loạt những kẻ thù và sinh vật mới lớn vào Skyrim, trên một loạt các cấp. Từ những người khổng lồ của người sói thấp đến những con rồng bão tuyết mạnh mẽ, Monsters Reborn thêm một mức độ khác nhau về sự đa dạng cho những con thú ở cuối thanh kiếm của bạn và vảy kẻ thù để đặt ra mức độ khó khăn phù hợp với nhân vật của bạn.

Mod Skyrim nhiều người theo dõi

Nhiều người theo dõi

Những ngày cổ điển của game nhập vai cho phép bạn gallivant trên khắp đất liền với một nhóm những người bạn đồng hành trung thành sẵn sàng bash trong đầu và uống rượu khô. Thật không may, Skyrim, không may, giới hạn bạn chỉ là một người bạn đồng hành, phá hủy mọi hy vọng kết hợp một mối quan hệ của Dragonborn. Nhiều người theo dõi sửa chữa điều này bằng cách cho phép bạn tuyển dụng tối đa bảy người bạn đồng hành cho hành trình của bạn.

Tốt hơn là chiến đấu AI

Trong khi chiến đấu tốt hơn ai có thể ngăn chặn bản chất cồng kềnh của thanh kiếm Skyrim. Kẻ thù sẽ áp dụng các chiến lược tốt hơn để chiến đấu, chẳng hạn như cố gắng làm tê liệt bạn hoặc sử dụng các cuộc tấn công điện để phá vỡ sự phòng thủ của bạn. Bản mod cũng điều chỉnh trí thông minh của kẻ thù của bạn tùy thuộc vào loại – kẻ cướp hung dữ hơn nhiều so với những người nông dân giận dữ.

Triệu hồi tâm hồn Greylight

Đối với những người muốn mang thêm một chút cơ bắp để chiến đấu mà không gây rối với phép thuật kết hợp, Greylight thêm một cơ chế mới của Soul Soliting Summoning. Giết kẻ thù trên thế giới cho phép bạn thêm linh hồn của họ vào một sổ đăng ký, sau đó bạn có thể kêu gọi bất cứ lúc nào trong trận chiến. Hầu như mọi loại kẻ thù đều được tính đến: từ gấu và sói qua Falmer và thậm chí cả rồng. Nó về cơ bản là một phiên bản thực sự rùng rợn của Pokémon.

Skyrim Mods săn bắn tốt hơn

Săn bắn tốt hơn

Đây là một mod nhỏ chỉ đơn giản là thay đổi các giá trị của xương động vật, thịt và các bộ phận. Ý tưởng săn bắn tốt hơn là không làm cho hành động hạ gục động vật tốt hơn, mà là cải thiện phần thưởng để bán sản lượng khai thác của bạn, do đó làm cho việc săn bắn trở thành một sự theo đuổi khả thi. Truyền thống, lông thú yêu cầu giá cao, và với bản mod này, bạn sẽ có thể tài trợ cho các hoạt động tiết kiệm thế giới khác của bạn với các động vật bạn mang về thị trấn.

Kỹ thuật

Những người lùn có thể biến mất trong truyền thuyết Skyrim, nhưng điều đó không có nghĩa là công nghệ của họ phải bị mất vì những cơn gió của thời gian. Kỹ thuật cho phép bạn chế tạo nhiều máy Dwemer để giúp bạn trong trận chiến. Cuối cùng, việc sử dụng cho tất cả những bánh răng lùn đó làm lộn xộn hàng tồn kho của bạn!

Chế tạo ngược

Thanh kiếm mà bạn tìm thấy có thể khá vô dụng ở dạng hiện tại của nó, nhưng công việc thép chắc chắn có giá trị. Giá như bạn có thể làm tan chảy nó xuống và rèn nó vào một bộ giáp mát mẻ hoặc một chiếc mũ bảo hiểm mới đẹp. Vanilla Skyrim từ chối cho phép các đặc quyền như vậy, nhưng chế tạo ngược lại thêm khả năng đơn giản nhưng đặc biệt hữu ích để chia các vật phẩm vào các thành phần cơ sở của chúng, cho phép bạn tái chế chất thải thay vì chỉ cần vứt nó đi. Hãy giữ Skyrim Green, làm ơn!

Skyrim Mods - Di sản của Dragonborn

Di sản của Dragonborn

Một mod hoàn hảo cho những người nhặt rác, người sưu tập và những người yêu thích những thứ sáng bóng, di sản của Dragonborn cung cấp cho bạn một bảo tàng lớn để lấp đầy đồ trang sức và danh hiệu từ tất cả các góc của bản đồ. Bản mod Titanic này cũng bổ sung thêm câu chuyện và một bang hội dựa trên khám phá mới để phụ trách. Đây là một cách tuyệt vời để thêm một chút mục đích cho tất cả các nhiệm vụ khám phá và phụ bạn sẽ làm dù sao – cho một người dành quá nhiều thời gian để đào bới để cướp bóc trong các hang động, thật có ý nghĩa khi trở thành một nhà khảo cổ học trong khi Bạn đang ở đó.

Tame the Beasts of Skyrim

Hãy mang theo một con thú cưng trên hành trình của bạn qua Skyrim – đó là một sự theo đuổi bổ ích cũng giúp bạn ra khỏi trận chiến! Bản mod này cho phép bạn chế ngự bất kỳ con thú nào trong tự nhiên bằng cách sử dụng tiếng hét đặc biệt. Khi một con thú được thuần hóa, bạn sẽ có thể gán nó một vai trò (DPS, xe tăng hoặc phép thuật) và có nó hỗ trợ bạn trên con đường rộng mở. Tuy nhiên, thú cưng yêu cầu chăm sóc, vì vậy hãy nhớ cho chúng ăn và tưới nước cho chúng. Bạn cũng có thể liên kết tinh thần với thú cưng của bạn, hợp nhất tâm hồn của bạn với nhau để bạn có thể trực tiếp kiểm soát chúng.

Dòng quặng phát sáng

Một mod đơn giản làm cho các đường quặng trong đá phát sáng rực rỡ, làm cho việc phát hiện cơ hội khai thác dễ dàng hơn nhiều.

Mod Skyrim để có và giữ

Có và giữ hôn nhân

Mục đích của bản mod này được cho là để củng cố mối liên kết giữa bạn và chồng/vợ của bạn ở Skyrim, nhưng, thật lòng, nó nghe giống như một thiên đường Homewrecker. Bây giờ bạn có thể ly dị đối tác của mình nếu bạn trở nên chán họ. Nếu Polygamy là phong cách của bạn nhiều hơn, mod sẽ cho phép bạn đảm nhận tối đa 11 người phối ngẫu, điều này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người phối ngẫu ban đầu của bạn. Bạn có thể yêu cầu đối tác của mình chơi ‘mặc quần áo với nhiều trang phục mới cũng như tham gia ba nhiệm vụ nhỏ để đưa bạn lại gần nhau hơn.

Núi quái vật

Ngựa rất đi bộ. Tại sao phải phi nước đại trên một chiến mã khi bạn có thể trượt trên một con nhện khổng lồ, bị ràng buộc trên một con mèo con lớn hoặc cân bằng trên vai của một con troll. Monster Mounts cho phép bạn đi xe trên mặt sau của 87 con quái vật tuyệt vời, khác nhau, tất cả đều được thổi phồng lên các kích thước hoàn hảo có thể gắn kết. Bạn không bao giờ nhìn anh hùng cho đến khi bạn bắt đầu trận chiến trên lưng một con chó con quá khổ.

Skyrim Mods - Túi và túi

Túi và túi Bandolier

Skyrim là một thế giới có rất nhiều vật phẩm để nhặt và bạn sẽ muốn bỏ lại một vài trong số đó. Nhưng ngay cả Dragonborn cũng không phải là Superman – họ không thể chuyên chở mọi thứ. Nếu bạn hết không gian không thường xuyên, hãy thử những chiếc túi và túi tiện dụng này. Được chế tác từ giá đỡ thuộc da, họ thêm một phần nhỏ mang lại trọng lượng cho nhân vật của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải để lại bất cứ thứ gì một lần nữa.

Ném vũ khí

Có nhiều thứ để chiến đấu tầm xa hơn phép thuật và cung, đó là lý do tại sao mod này thêm một bộ sưu tập vũ khí ném sắc nét tuyệt vời vào kho vũ khí Skyrim. Javelins, rìu, dao và thậm chí lựu đạn có thể được trang bị và ném vào kẻ thù, và kỹ năng của bạn với chúng được cải thiện thông qua một cây kỹ năng.

Áo giáp Daedra Hunter

Mod này thêm một bộ áo giáp trang trí công phu cho trò chơi, nhưng tìm thấy nó đòi hỏi bạn phải bắt tay vào một nhiệm vụ nhỏ trước tiên. Thực hiện theo nhật ký của một thợ săn daedra qua nhiều ngục tối để khám phá giải thưởng, cùng với một bộ sưu tập tuyệt vời của một lưỡi kiếm một và hai tay mới. Bắt đầu nhiệm vụ bằng cách tìm tháp chôn cất về phía tây nam của Riften.

Skyrim Mods - Staves of Skyrim

Staves của Skyrim

Staves of Skyrim là một nhân viên đại tu mod điều chỉnh cách nhân viên làm việc trong Skyrim, cũng như thêm một số staves mới chi tiết đẹp vào trò chơi. Staves bây giờ có các biến thể nặng và nhẹ, cũng như ma thuật và phòng thủ. Với một đội phòng thủ, bạn có thể chặn các cuộc tấn công đến theo cách tương tự như một lá chắn. Điều này cho phép các pháp sư bảo vệ với một vũ khí phù hợp với lớp của họ, thay vì phải sử dụng một lá chắn chiến binh.

Vũ khí xương rồng

Phải mất một thời gian dài để đạt được các yêu cầu về mức độ chế tạo để làm việc với Dragon Bone, và nó khá tàn phá khi phát hiện ra bạn chỉ có thể rèn áo giáp nhẹ hoặc nặng từ bộ xương của Slain Wyrms. Vũ khí xương rồng cuối cùng đã thêm nhiều loại vũ khí vào hệ thống chế tạo, cho phép bạn tấn công nỗi sợ hãi vào trái tim của những con rồng ở khắp mọi nơi bằng cách đâm chúng với anh em của chúng. Bạn thực sự nên sử dụng toàn bộ con rồng như một dấu hiệu tôn trọng một trong những trò chơi rồng hay nhất xung quanh.

Talos Armory

Nếu thời trang daedric không phải là đối với bạn thì có lẽ bạn cần phải đi đến đầu đối diện của quang phổ và mặc một phong cách mà lòng tin tưởng trong tự nhiên. Talos Armory thêm áo giáp của chính thần anh hùng Talos vào trò chơi, và chỉ có thể được chế tạo tại Forge of Talos. Bạn cũng có thể tuyển dụng Avatar of Talos làm người theo dõi NPC.

Mod Skyrim - áo giáp Royal Elven

Áo giáp yêu tinh hoàng gia

Một số áo giáp tuyệt đẹp được đội Người bảo vệ Hoàng gia ELVEN mặc.

Armours nhập vai

Trong khi thêm 55 bộ áo giáp mới ấn tượng vào trò chơi là những gì nó hướng tới. Bộ giáp hoàn toàn thân thiện với truyền thuyết và cảm thấy phù hợp ‘chính thức của Bethesda, và được tích hợp theo cách mà nó cảm thấy giống như các yếu tố chính hãng của thế giới. Tìm chúng trên tên cướp, trong rương, tại các nhà cung cấp-đây không phải là những mảnh ghép chỉ bằng thủ công.

Vũ khí nhập vai

Làm việc theo cách chính xác giống như Armours nhập vai, phiên bản vũ khí của mod liền mạch thêm 224 vũ khí mới vào Skyrim.

Áo choàng của skyrim

Đối với một trò chơi giả tưởng, Skyrim thiếu trong áo choàng. Mọi người đều yêu thích một chiếc áo choàng swooshy, và áo choàng của Skyrim thêm 100 chiếc áo choàng chi tiết tuyệt vời cho trò chơi. Được mặc bởi các nhân vật người chơi và NPC như nhau, chúng có cả sành điệu và có thể được mặc trên bất kỳ bộ áo giáp hiện có nào. Áo choàng có thể được chế tác tại giá đỡ thuộc da, nhưng hãy chắc chắn đọc lên cách ghép chúng lại với nhau trong Fryssa The Wide Normoring Tailoring, một cuốn sách trong trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy trước khi bạn có thể chế tạo.

Hình thu nhỏ YouTube

Campfire Unleashed – lửa hoang dã: Phiên bản huyền thoại

Tạo hơn 1000 mặt hàng với mod Skyrim này cho phép bạn khuếch đại thế giới xung quanh, thêm hàng tấn vật phẩm và đồ trang trí từ những thay đổi cảnh quan bao gồm cây và đường, vào các mặt hàng trong nước như đồ nội thất. Bạn thậm chí có thể thêm máy phóng làm việc với ngọn lửa và toàn bộ lâu đài và núi để bạn đứng trên đỉnh và nhìn vào phần mới được tạo ra của Tamriel.

Thành phố mở – Phiên bản huyền thoại

Môi trường chi tiết hơn mang theo một lời nguyền đáng chú ý: tải màn hình. Skyrim có chúng ở khắp mọi nơi; Cảm giác như bạn có thể mở một cánh cửa mà không cần đi qua màn hình tải. Các thành phố mở bị trục xuất tải giữa các thành phố bên ngoài và bên trong, cho phép bạn đi qua cổng của họ và ra đường trong một chuyển động liền mạch. Bây giờ bạn có thể phi nước đại qua Riften trên lưng ngựa, hoặc dỗ một con rồng vào một trung tâm thành phố để chiến đấu với những người bảo vệ địa phương – một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất vừa mở ra nhiều hơn nữa.

Nhà trên cây ẩn sĩ

Nếu bạn thay vì sống một sự tồn tại khiêm tốn hơn trong vẻ đẹp của những khu rừng Skyrim, thì mod nhà trên cây này được thiết kế riêng cho bạn. Nó không được tạo thành từ các tế bào, có nghĩa là bạn không cần phải tải để vào bên trong, vì vậy bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh xinh đẹp, thanh thản từ các cửa sổ. Và nhờ vào chiều cao của nó, nó cũng là một nền tảng thuận lợi tuyệt vời cho các thợ săn.

Skyrim Mods - Trở thành một Chúa

Xây dựng thị trấn của riêng bạn – trở thành một Chúa

Hearthfire DLC đã giới thiệu khả năng xây dựng nhà ở Skyrim nhưng bản mod này sẽ tiến xa hơn vài bước. Trở thành một Chúa cho bạn một mảnh đất như một bức tranh trống để xây dựng toàn bộ thành phố. Nó Simcity-meet-skyrim, và bạn thậm chí không cần phải sở hữu Hearthfire để mod hoạt động,. Nó rất nhiều công việc đang tiến triển vào lúc này, vì vậy chỉ có thể tạo ra các cấu trúc bằng gỗ, nhưng đây chắc chắn là một dự án để xem và kiểm tra khi các tính năng mới được thêm vào.

Castle Rolkihar

Nếu bạn thích các pháo đài của mình được xây dựng trước thì Castle Rolkihar cũng lớn như họ. Một lâu đài ma cà rồng khổng lồ chứa đầy hành lang, tháp pháo và ngục tối quanh co. Lấy bối cảnh các sự kiện của DawnGuard (nhân tiện, bạn sẽ cần DLC đó), bạn sẽ cần phải mang theo Auriel để đánh bại Quân đội chiếm đóng của Harkon để giải thoát anh trai và Coven đã bị nhốt trong lâu đài hầm mộ.

Phòng thủ lãnh nguyên

Phòng thủ Tundra cấp cho Skyrim một minigame trong tĩnh mạch của phòng thủ tháp và chế độ Horde. Xây dựng tiền đồn của riêng bạn trong vùng hoang dã của Skyrim và sau đó bảo vệ nó khỏi làn sóng của những kẻ tấn công. Những người bảo vệ có thể được thuê để giúp bảo vệ đất đai của bạn và công dân có thể sống trong ranh giới của bạn để đổi lấy thuế. Các cuộc đột kích của kẻ thù có thể được kích hoạt thủ công cho hành động ngay lập tức hoặc được đặt thành các khoảng thời gian ngẫu nhiên để những kẻ tấn công có thể tấn công bất cứ lúc nào. Điều này thêm một yếu tố trách nhiệm thú vị cho trò chơi, vì bỏ qua các cuộc tấn công có thể khiến trại của bạn bị hủy hoại.

Cao đẳng cộng đồng

Nằm ở phía đông của Whiterun, Skyrim Community College là nơi có 18 giảng viên và 18 thương nhân sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy trong nhiều nghệ thuật phiêu lưu. Cuối cùng, bạn đã thắng được cần phải lãng phí thời gian của mình trên khắp vùng đất để tìm kiếm huấn luyện viên bạn cần; Chỉ cần theo học trường Cao đẳng Cộng đồng cho một khóa học về Swinging Swinging và có được tất cả kiến ​​thức bạn cần ở một địa điểm cơ sở thuận tiện.

Skyrim Mods Lâu đài Greystone

Lâu đài Greystone

Một ngôi nhà người chơi đặc biệt lớn nằm trên một vách đá phía đông bắc của Ivarstead, Lâu đài Greystone là một công trình xây dựng công phu có chứa các buồng cho mọi loại chế tạo có thể tưởng tượng được. Ở đó, không có nhiệm vụ nào liên quan đến nó, nhưng ở đó, không thể phủ nhận rằng nó là một sáng tạo ấn tượng rằng không có Dragonborn nên sống mà không có.

Vào sâu – Atlantis

Như tên gọi của tên. Một hầm ngục lớn được truy cập bởi một chiếc thuyền từ Khu bảo tồn Dawnstar, Atlantis đang có rất nhiều mermen, yêu tinh, bẫy, xoáy nước và thậm chí cả các đặc vụ của Hades. Cuộc hành trình đến cuối Dungeon Dunge Ten Chambers là một bốn giờ tốt, và bạn sẽ phải đánh bại một ông chủ đầy thách thức trước khi thành phố bị chìm tiết lộ kho báu của nó cho bạn.

Val Lyrea

Val Lyrea là một tòa thành lùn rộng lớn nằm trong lĩnh vực Whiterun, được tạo thành từ các hội trường hang động với các di tích mạ vàng và máy đồng hồ rít lên tuyệt vời. Được điền bởi các thương nhân và các nhân vật mới, bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ áo giáp Dwemer đầy mê hoặc trong Hội trường.

Lâu đài Rock Wyvern

Một lâu đài được thiết kế đẹp mắt và ngôi nhà mới của bạn, niềm vui ở Wyvern Rock xuất phát từ nhiều phòng bí mật của nó. Một mê cung của những lối đi bí mật phía sau cửa ẩn sẽ dẫn bạn đến các phòng chứa kho báu của chủ sở hữu trước đó.

Skyrim Mods - Asteria

Asteria Dwemer Airship

Nếu một trong những cộng đồng mod của Lâu đài và biệt thự rộng lớn không đủ hào nhoáng đối với bạn, có lẽ một chiếc thuyền bay sẽ là một thứ gì đó xứng đáng với thị hiếu của bạn. Dwemer nổi tiếng với sự khéo léo của họ và đáng ngạc nhiên, khí cầu thực sự là một phần của truyền thuyết Elder Scrolls. Asteria được lấy cảm hứng từ Bloodmoon của Morrowind, và không chỉ trông tuyệt vời, mà còn có các sàn được trang bị tất cả các forges, bàn mê hoặc và những giá đỡ thuộc da bạn có thể cần phải sống một cuộc sống xa xỉ trong Skyrim.

Các vị trí của Elder Scrolls

Địa điểm là một bản mod hấp dẫn tái tạo nhiều địa phương từ trò chơi Elder Scrolls đầu tiên và đặt chúng vào phong cảnh Skyrim,. Để giữ cho nó thân thiện với nó, những nơi đã được mô phỏng lại vì chúng sẽ là 200 năm – sự khác biệt về thời gian giữa đấu trường và Skyrim. Đối với những người chơi dài hạn, đây là một phần phục vụ người hâm mộ thực sự.

Falskaar

Falskaar là một mod đặc biệt nổi tiếng. Nhiều gói mở rộng hơn một nhiệm vụ đơn giản, mod thêm 25 giờ nội dung chiến dịch và một lục địa hoàn toàn mới. 2.000 giờ trong quá trình thực hiện, người sáng tạo Alexander J. Velicky đã tạo ra nó để thu hút sự chú ý của Bethesda. Bây giờ anh ấy làm việc tại Bungie trên Destiny, điều này sẽ hét lên về chất lượng công việc của anh ấy. Một điều cần thiết tuyệt đối và mod đầy tham vọng nhất trong danh sách này.

Skyrim Mods - Voyage to the Dreamborne Isles

Hành trình đến Dreamborne Isles

Nếu có một bản mod thú vị hơn để xem xét ngoài kia, chúng tôi không biết về nó. Hành trình đến Dreamborne Isles là thế giới đẹp nhất được tạo ra cho Skyrim; Tất cả các màu sắc bão hòa và động vật neon. Nhiệm vụ của nó là đầy những câu đố hơn là đóng gói với chiến đấu, mặc dù ở đó chắc chắn vẫn còn rất nhiều nguy hiểm do một bộ ba rồng hung dữ.

Dungeon lỗ thỏ

Ở phía bắc của Falkreath là ngục tối lỗ thỏ. Như tên cho thấy, nó đào sâu xuống 50 cấp độ. Mỗi tầng chứa kẻ thù và đánh bại họ mở khóa cửa cho hang động tiếp theo. Một thử thách chiến đấu kiểu đấu trường, ngục tối này cũng thay đổi ngẫu nhiên trong mỗi chuyến thăm để khuyến khích nhiều phát lại.

Mười ba nhiệm vụ

Mười ba mod Quest Quest là một trong những điều được đánh giá cao nhất trong hội thảo Steam, và nó dễ hiểu tại sao. Thăm dò và câu chuyện thân thiện và ưu tiên của truyền thuyết, mỗi một trong năm nhiệm vụ trong bộ sưu tập thêm các khu vực mới để khám phá, tất cả đều tràn ngập một bộ sưu tập khổng lồ các văn bản được nghiên cứu nhiều. Bạn có thể ghé thăm Daedric Realms, xâm nhập vào tháp của một thầy phù thủy, giết một vùng nước nguy hiểm khổng lồ và chèo thuyền, cũng như tăng thời gian trò chơi ấn tượng trong quá trình.

Moonpath đến Elsweyr

Du lịch đến Elsweyr, một khu vực nhiệt đới có nhiều sinh vật mới. Hunt linh cẩu trên sa mạc và thân cây raptors trong rừng khi bạn hoàn thành sáu nhiệm vụ của cốt truyện này tiết lộ những điều kỳ diệu của khu vực. Các khu vực rừng rậm đặc biệt ấn tượng, và có một số lượng chăm sóc đáng chú ý với việc tạo ra các nhân vật của Elsweyr, những người đều có giọng nói được hành động cho một chút đắm chìm. Nó cũng đáng để lấy gói kết cấu HD vì nó tăng cường hình ảnh mod lên chất lượng 2k.

Chiến đấu chống lại thalmor

Nhiều chiến dịch hơn là một nhiệm vụ, chiến đấu chống lại Thalmor bao gồm bốn tập tin hội thảo, mỗi tập tin chứa một chương của cuộc đấu tranh kéo dài chống lại một nhóm yêu tinh phân biệt chủng tộc. Thay vì cung cấp các nhiệm vụ tiêu chuẩn cho nhật ký, MOD cung cấp các vị trí trong trò chơi và cho phép câu chuyện diễn ra một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng các chữ cái và tạp chí, NPC và một vài nhiệm vụ phụ. Mặc dù không kể chuyện nặng nề như hầu hết các mod nhiệm vụ, nhưng chiến đấu chống lại Thalmor cung cấp một số địa điểm tuyệt đẹp để làm đổ máu vào.

Biệt thự xấu xa

Một nhà thám hiểm xứng đáng không nên tìm thấy một ngôi nhà ma ám bất kỳ rắc rối nào. Nhưng khi bạn tiếp cận người này, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng nơi ở này cảm thấy hơi quen thuộc. Ngôi biệt thự độc ác là một trò giải trí của ngôi nhà bị nhiễm zombie của Resident Evil, và như vậy, đòi hỏi phải làm sạch những cư dân bất tử gớm ghiếc của nó. Mong đợi những khoảnh khắc cổ điển-bao gồm cả những con chó đáng sợ-tất cả đều được tạo ra với cảm giác thân thiện với skyrim. Và với biệt thự được xóa, bạn có thể định cư và biến nó thành nhà của bạn.

Phẫn nộ của thiên nhiên: con đường của druid

Thực hiện bốn thử nghiệm của nhiệm vụ này và bạn sẽ được thưởng cho khả năng biến đổi thành động vật thành động vật thành động vật. Các hình thức sói, hổ, gấu và cây sẽ theo ý của bạn sau khi chứng minh giá trị của bạn trong các thử nghiệm Druid, mỗi lần cung cấp các khoảng thời gian không xác định của hình thức động vật và lựa chọn các khả năng đặc biệt.

Skyrim Mods - Arissa

Arissa

Chỉ dài hai nhiệm vụ, đây chắc chắn là cuộc phiêu lưu ngắn nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng phần thưởng khá đặc biệt: bản thân Arissa. Một người bạn đồng hành mới cho Skyrim, Arissa là một trong những NPC được chế tạo tốt nhất từ ​​cộng đồng mod. Được lên tiếng đầy đủ với 450 dòng đối thoại và được đưa ra với một câu chuyện hậu trường đáng kể, Arissa là một kẻ lừa đảo của Hoàng gia tìm kiếm tốt để giúp đỡ Dragonborn. Cô ấy không chạy theo mã người theo dõi bình thường, vì vậy bạn có thể mang cô ấy đi như một người bạn đồng hành thứ hai ngay cả khi bạn không có nhiều người theo dõi được cài đặt.

Sự phục sinh của tình anh em đen tối

Một phần mở rộng cho Dark Brotherhood Questline, Resurrection thêm 22 nhiệm vụ và hợp đồng mới để giết sáu người đàn ông quyền lực nhất trong Skyrim. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi Averna và Stabby, hai người theo dõi sát thủ có giọng nói đầy đủ mới, và phần thưởng cuối cùng của bạn được hứa hẹn là một người nổi tiếng lớn nhất, lố bịch nhất về kho báu mà bạn đã từng thấy.Bạn cũng có thể cho mọi người ăn táo, đây có lẽ là lý do tốt nhất chúng tôi có thể cung cấp để tải xuống bản mod này.

Enderal: những câu chuyện bị lãng quên

Bản mod này đặc biệt đặc biệt ở chỗ nó không sửa đổi Skyrim rất nhiều như sử dụng Skyrim làm Launchpad cho một câu chuyện hoàn toàn mới và riêng biệt. Nó được gọi là một mod chuyển đổi tổng thể và được tổ chức như một trò chơi tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Nếu bạn đã chơi qua Skyrim nhiều lần và ước ngày phát hành của Elder Scrolls 6, Enderal có thể là kho báu RPG mà bạn đang tìm kiếm. Nó đóng gói đầy đủ các diễn xuất bằng giọng nói gốc chất lượng cao, truyền thuyết, cơ học trò chơi và âm nhạc. Bạn có thể để lại Skyrim Cài đặt truyền thống nguyên vẹn và tải xuống Enderal dưới dạng gói độc lập trên Steam.

Jedi của Skyrim

Nếu bạn có thể sửa đổi một trò chơi liên quan đến kiếm, bạn có thể đảm bảo có một bản mod Star Wars ngoài kia cho nó ở đâu đó. Skyrim cũng không ngoại lệ, và thanh kiếm ánh sáng là trước và trung tâm trong Jedi của Skyrim Mod. Mặc dù vậy, nó sâu hơn chỉ là những lưỡi kiếm, với những cây kỹ năng cho các lớp Jedi cấp các khả năng lực lượng cổ điển như Trick, Grip và Lightning.

Đội quân bão

Nếu áo choàng trong Jedi of Skyrim Pack? Nó thậm chí không có áo giáp với chủ đề Trooper Storm-đây là trang phục Storm Trooper chính xác 100%, trắng và đen. Và nó cũng không chỉ là các thiết kế cổ điển – các gói Mod trong Snow Trooper, Death Star Trooper và Clone Trooper cũng vậy.

người Sắt

Nếu Chiến tranh giữa các vì sao là một chút trong những năm 1970 đối với bạn, hãy tiêm Skyrim bằng một trong những hiện tượng lớn nhất của rạp chiếu phim. Chứa Mark VI cổ điển, hiện thân của Freedom Iron Patriot, và bộ đồ lén lút, Iron Man Mod cũng cung cấp Pepper Potts như một người bạn đồng hành, và một công nghệ Dwemer độc đáo thay cho AI J J J vui vẻ.MỘT.R.V.TÔI.S. Bộ đồ không bay nhưng nó trông khá đẹp mắt màu đỏ hotrod.

Mod Skyrim - Đồ chơi Squeaky

Đồ chơi rít

Ở đó, không thể phủ nhận niềm vui của việc đánh những người xung quanh những người với màu tím lớn. Đồ chơi rít mang lại niềm vui đó cho Skyrim mà không cần phải không được. Búa và dơi bơm hơi khổng lồ chỉ với tiếng rít bên phải trên mọi tác động.

Call of Trainwiz

Không có gì thể hiện sức mạnh của một con rồng thực sự như một cuộc không kích. Nhưng don sắt giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn các loại đạn đầu máy bị loại bỏ cao. Gọi nội dung của London Euston xuống kẻ thù của bạn với những tiếng hét chết người nhất này.

Các mod Minecraft

Skyrim đã chế tạo, và Minecraft là một trò chơi tất cả về chế tạo, vì vậy họ là một cặp đôi tự nhiên. Đây vẫn là một mod đang tiến hành nhưng đăng ký vào nó bây giờ và bạn sẽ được cấp thanh kiếm kim cương cổ điển và pickaxe, thanh kiếm ender, một lá chắn kim cương và thỏi kim cương. Đương nhiên, các thỏi kim cương được sử dụng để rèn vũ khí tại nhà ga Smithy, giữ ’thủ công trong‘ Minecraft, rất nhiều sống ở Skyrim. Bạn cũng có thể làm mũi tên cho cây cung của mình theo kiểu Minecraft. Trên đường đi là Creepers, Ender Dragons, Skeletons và Armours có thể chế tạo.

Làm cách nào để cài đặt mod skyrim?

Skyrim là một trong những trò chơi dễ nhất trên PC để sửa đổi nhờ sự tích hợp của nó với Hội thảo Steam. Tất cả những gì bạn cần làm là theo các liên kết mà chúng tôi đã cung cấp cho các trang hội thảo và ‘đăng ký vào mod. Điều này sẽ tải xuống và áp dụng mod cho trò chơi của bạn mà không có sự ồn ào nào cả.

Một số mod không nằm trong xưởng hơi nước và mỗi mod sẽ có các hướng dẫn hơi khác nhau để cài đặt, vì vậy hãy chắc chắn làm theo các bước mà người tạo đã cung cấp cẩn thận. Bạn có thể sẽ thêm vào tệp dữ liệu Skyrim, thường có thể được tìm thấy tại:

Các mod don lồng thích nó khi bản sao Skyrim của bạn được cài đặt trong các tệp chương trình, nó có thể sẽ. Bạn cần phải di chuyển thư mục Steam của mình ra khỏi các tệp chương trình để có được các mod được thêm thủ công hoạt động – nghe có vẻ đáng sợ, nhưng các hướng dẫn khá đơn giản. Đối với tình yêu của các Divines, vui lòng sao lưu thư mục dữ liệu của bạn trước khi bạn bắt đầu sửa đổi trong trường hợp bạn cần đưa Skyrim trở lại dạng ban đầu của nó.

Lời cảnh báo – bước vào thế giới của các mod Skyrim sáng bóng, thú vị sẽ khiến bạn cảm thấy như một đứa trẻ trong một cửa hàng kẹo, nhưng giống như cách nắm lấy những nắm đấm của gobstoppers và nhồi nhét chúng vào miệng bạn có thể gây ra đau hô hấp, nhét mod vào mod của bạn thư mục theo bất kỳ thứ tự cũ nào cũng có thể ngăn chặn trò chơi của bạn theo nghĩa đen hơn nhiều. Kiểm tra chúng cùng một lúc và nếu bạn muốn thêm một số mod phức tạp, bạn sẽ cần sử dụng các công cụ như công cụ tối ưu hóa thứ tự tải và Trình tổ chức Mod 2.

Và đó là tất cả các mod Skyrim yêu thích của chúng tôi, tất cả được đảm bảo sẽ làm cho phần nhỏ của bạn về Tamriel trở nên hấp dẫn và vui vẻ hơn. Nếu bạn muốn lội sâu hơn vào độ sâu của Skyrim Modding, thì có một công cụ gọi là Wabbajack mà bạn có thể sử dụng để biên dịch danh sách các mod để tự động tải xuống cho bạn từ nhiều nguồn khác nhau. Ai cần Skyrim: Phiên bản đặc biệt, eh?

Gina Lees Gina thích đi lang thang trên vùng đồng bằng ở Valheim, khám phá các hệ thống định cư ở Starfield, mong muốn các nhân vật mới trong Genshin Impact và Honkai Star Rail, và Bash Zombie và những sinh vật quái dị khác trong trò chơi kinh dị. Bên cạnh sự cống hiến của cô ấy cho các trò chơi quản lý SIM, cô ấy cũng bao gồm Minecraft và Final Fantasy.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Starfield sườn Sarah Morgan có thể là người bạn đồng hành Skyrim của bạn với bản mod này

Sarah Morgan của Starfield đứng trước con rồng của Skyrim

Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi mọi người bắt đầu nghiền STARFIELD lên với Skyrim. Kết hợp một số tài sản của một trò chơi Bethesda với thế giới của người khác (hoặc ngược lại) là một điều không thể tránh khỏi. Tin tưởng vào cộng đồng modding để thông qua cho chúng tôi.

Nếu bạn đi đến mod nexus, người dùng NDREAM vừa phát hành một mod cho Skyrim Điều đó cho phép bạn trở thành bạn đồng hành với STARFIELDSarah Morgan của riêng mình, hay còn gọi là chủ tịch của chòm sao.

Skyrim: Sarah Morgan từ Starfield đứng ở Whiterun

Nó trông giống như một sự thay đổi khá đơn giản đối với Người già 5, Thêm Morgan vào như một người theo dõi Vanilla, người có thể được nhìn thấy mặc một bộ trang phục khai thác tiêu chuẩn. Thật không may, nó không nói liệu cô ấy có vẫn giữ được bất kỳ cuộc đối thoại nào hay không, vì vậy chúng tôi có thể phải cho rằng cô ấy không.

Tôi có thể tìm thấy cô ấy ở đâu?

Thích với bất kỳ người theo dõi nào – trong STARFIELD hoặc Skyrim – Bạn sẽ cần phải tìm kiếm Sarah Morgan trước khi bạn có thể có cô ấy trong công việc của bạn. Trang mô tả mod cho biết Cô ấy có thể được tìm thấy lang thang trên đường phố Whiterun vào ban ngày, hoặc bởi Đền thờ Kynareth vào ban đêm.

Bạn có thể cần phải làm một số tinkering trước khi bạn có thể lấy cô ấy làm người theo dõi. Ví dụ: Ndreams khuyến nghị một số kết cấu khác nhau. Ngoài ra, nó phải là một cài đặt khá đơn giản.

Từ STARFIELD Chỉ ra một vài tuần trước, chúng tôi đã thấy một mod tùy chỉnh cho trò chơi. Và nhiều hơn nữa đang xuất hiện. Thật vậy, thậm chí còn có một số crossover, chẳng hạn như cái này, nhằm mục đích biến game nhập vai Bethesda thành Chiến tranh giữa các vì sao.

Andrew là một game thủ kể từ thời kỳ phục hồi thế kỷ 17. Bây giờ ông viết cho một số ấn phẩm trực tuyến, đóng góp tin tức và các bài viết khác. Anh ấy không sở hữu một bộ tóc giả bột.