Tin tức giả tưởng, số liệu thống kê người chơi, tin đồn và thứ hạng., Tuần thứ 3 tưởng tượng Tuần 3 không hoạt động – Ai đang ở và ai? ESPN

Fantasy Football Tuần 3 không hoạt động: Tình trạng cho DeAndre Hopkins, DK Metcalf và những người khác

Contents

Stevens đã ký hợp đồng với Celtics vào thứ Sáu, Shams Charania của các báo cáo thể thao. Stevens đã bắt đầu 25 trong số 62 lần xuất hiện của anh ấy với Cavaliers năm ngoái và trung bình 5.3 điểm và 3.3 rebound trong 18.1 phút mỗi trò chơi. Cleveland đã chọn lựa chọn đội của anh ấy vào cuối tháng 6 trước khi giao anh ấy với Spurs vài ngày sau đó. Anh ấy đã được San Antonio buông tay vào giữa tháng 7 nhưng sẽ có cơ hội cạnh tranh cho một vai trò với Celtics trước chiến dịch 2023-24. Cầu thủ 26 tuổi là một hậu vệ lành nghề và nên cung cấp chiều sâu ở cánh phía sau Jayson Tatum.

Chơi ai

Gus-Edwards-1-1400-US.JPG

Tuần 3 Sleepers

Các tùy chọn ít rõ ràng hơn để chuẩn bị cho đội hình giả tưởng của bạn để giành chiến thắng trong Tuần 3

Jared-goff-1400-us.jpg

Bắt đầu ’em & sit’ em

USATSI-TEE-HIGGIN-BENGALS.jpg

FFT: Các cuộc gọi đội hình khó khăn; Tuần 3 Xem trước

Bóng đá

Bóng chày

Bóng rổ

Khúc côn cầu

Tiêu đề hàng đầu

Tuần 3 Bảng xếp hạng bóng đá giả tưởng: QB, RB, WR, TE Picks

Tuần 3 Bảng xếp hạng bóng đá giả tưởng, chọn, đội hình

Hầu hết người chơi được xem

Bóng rổ giả tưởng: Bảng xếp hạng 2023, người ngủ hàng đầu, bán thân

Tuần 3 bảng gian lận không PPR

Tuần 3 PPR Cheat Sheet

Báo cáo thương tích: Packers ‘Watson, Jones nghi ngờ

Quyết định đội hình Tuần 3: Cuộc gọi khó khăn nhất

Thủ môn NHL Tiers 1-9

Báo cáo Stash Tuần 4

Tuần 27 Xem trước: Người ngủ

Tin tức người chơi
Kadarius Toney của Chiefs: Được coi là quyết định thời gian trò chơi

Toney (Toe) là một quyết định thời gian trò chơi cho trận đấu vào Chủ nhật với Bears, Ian Rapoport của NFL Network Báo cáo. Toney đã thực hành trong một khả năng hạn chế vào thứ Sáu sau khi ngồi ngoài các buổi thứ Tư và thứ Năm, và anh ấy chính thức được liệt kê là nghi vấn cho Tuần 3. Một bài tập trước trò chơi có thể sẽ xác định liệu Toney có được liệt kê trong danh sách không hoạt động của Kansas City hay không, sẽ được phát hành khoảng 90 phút trước ngày Chủ nhật 4:25 p.m. ET khởi động.

Trưởng ‘Isiah Pacheco: Dự kiến ​​sẽ đối mặt với gấu

Pacheco (gân kheo) dự kiến ​​sẽ phù hợp với Chủ nhật so với Chicago, Ian Rapoport của NFL Network Báo cáo. Pacheco chính thức được liệt kê là nghi vấn cho cuộc thi vào Chủ nhật và tại một thời điểm được coi là một quyết định trong thời gian trò chơi, nhưng có vẻ như anh ấy đang đi đúng hướng để đảm nhận những con gấu. Mong đợi xác nhận chính thức về tình trạng của Pacheco khi danh sách không hoạt động của các tù trưởng được công bố khoảng 90 phút trước ngày Chủ nhật 4:25 p.m. ET khởi động. Nếu thực sự hoạt động, Pacheco có thể được hưởng lợi từ kịch bản trò chơi thuận lợi chống lại hàng phòng thủ Chicago cho phép 32.5 điểm mỗi trò chơi.

Jamal Adams của Seahawks: Không được chơi vào Chủ nhật

Adams (đầu gối) dự kiến ​​sẽ không phù hợp với Panthers vào Chủ nhật, Adam Schefter của ESPN Báo cáo. Adams chính thức được liệt kê là nghi vấn cho cuộc thi vào Chủ nhật, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ cần thêm thời gian trước khi chiếm lĩnh lĩnh vực kể từ lần đầu tiên kể từ tuần 1 của mùa giải 2022. Danh sách không hoạt động của Seattle, được phát hành khoảng 90 phút trước ngày 4:05 p.m. ET Kickoff, sẽ làm cho tình trạng của Adams chính thức. Hàng phòng ngự của Seahawks đang rất cần những người chơi sau khi kéo dài hai trận đấu để bắt đầu chiến dịch năm 2023, vì vậy, ít nhất là Adams có cơ hội chơi Tuần 4 tốt hơn so với Người khổng lồ vào Thứ Hai bóng đá Đêm Thứ Hai.

Lions ‘Amon-Ra St. Brown: Dự kiến ​​sẽ chơi Chủ nhật

St. Brown (Toe) dự kiến ​​sẽ phù hợp với Falcons vào Chủ nhật, Ian Rapoport của NFL Network Báo cáo. St. Brown được liệt kê là nghi vấn cho tuần thứ 3 mặc dù đã thực hành vào thứ Sáu đầy đủ, nhưng kỳ vọng là anh ấy sẽ ở trên sân so với Atlanta. Lời chính thức trên ST. Tình trạng của Brown sẽ đến khoảng 90 phút trước ngày Chủ nhật 1 P.m. ET Kickoff, khi Detroit phát hành danh sách không hoạt động của mình. Có một cơ hội. Brown phải đối mặt với một số hạn chế về khối lượng công việc, tuy nhiên, xem xét rằng anh ta dự định chơi với một tấm thép trong giày của mình. Hơn nữa, Lions sẽ có một bước ngoặt ngắn cho Tuần 4, với trận đấu tối thứ Năm với Packers trên boong.

DK Metcalf của Seahawks: Dự kiến ​​sẽ chơi

Metcalf (RIBS), người được liệt kê là nghi vấn cho trận đấu vào Chủ nhật với Carolina, dự kiến ​​sẽ chơi, Adam Schefter của ESPN Báo cáo. Metcalf đã chơi qua chấn thương sườn trong phần lớn chiến thắng tuần trước trước Detroit trước khi bỏ lỡ buổi tập luyện vào thứ Tư và thứ Năm. Metcalf là một người tham gia thực hành đầy đủ vào thứ Sáu, vì vậy báo cáo này thêm vào quan niệm rằng anh ấy sẽ chơi vào Chủ nhật. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không biết liệu anh ấy có chính thức chơi cho đến khi không hoạt động được phát hành trước khi bắt đầu vào Chủ nhật lúc 4:05 p.m. Et.

Chiefs ‘Montrell Washington: Nhảy lên đội hình tích cực

Các tù trưởng đã nâng Washington từ đội hình thực hành của họ lên đội hình hoạt động vào thứ Bảy, Aaron Wilson của KPRC 2 Houston báo cáo. Lựa chọn vòng thứ năm của Broncos vào năm 2022, Washington đã bị đội cắt giảm trong danh sách cắt giảm vào cuối tháng 8. Ngay sau đó, Kansas City đã ký hợp đồng với anh ấy vào đội hình của mình, nhưng bây giờ Richie James (đầu gối) đã hạ cánh trên IR. Washington trung bình 8.5 yard trên 32 punt trở lại và 18.9 yard trên 18 cú đá trở lại trong 15 trận mùa trước.

Phillies ‘Bryce Harper: Slugs Homer no. 20

Harper đã đi 2 chọi 4 với một lần chạy về nhà và ba RBI trong chiến thắng 7-5 vào thứ Bảy trước Mets. Anh ấy đã có được Phillies trên bảng bằng cách dẫn đầu hiệp thứ hai bằng một cú solo ra khỏi Jose Quintana. Harper đã mở rộng chuỗi ghi bàn của mình lên bảy trận trong quá trình này, và trong 13 cuộc thi cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã chém .279/.446/.651 với năm trong số 20 người homers của anh ấy trong mùa giải cùng với một lần đánh cắp, 11 RBI và 13 lần chạy.

Phillies ‘Jose Alvarado: Nails Down Save No. 10

Alvarado đã tấn công một trong một hiệp thứ chín hoàn hảo vào thứ bảy để ghi lại lần thứ 10 của anh ấy trong mùa giải trong chiến thắng 7-5 trước Mets. Lefty đã bắn 11 trong số 14 sân của anh ấy cho các cuộc đình công và đứng đầu ở 98.3 dặm / giờ trong một màn trình diễn ấn tượng khác. Alvarado dường như đã thay thế Craig Kimbrel theo thứ tự mổ cho những con bò đực của Phillies – anh ta có ba pha cứu thua kể từ khi Kimbrel ghi lại một lần cuối cùng của mình. 11, với người thuận tay phải thổi vào cơ hội gần đây nhất vào thứ Sáu. Kể từ khi trở về sau viêm khuỷu tay vào cuối tháng 8, Alvarado có 2.70 ERA, 1.35 Whip và 21: 9 K: BB đến 13.1 hiệp với bốn lần tiết kiệm và năm lần giữ trên 14 lần xuất hiện.

Zack Wheeler của Phillies: Thu thập chiến thắng thứ 13

Wheeler (13-6) đã giành chiến thắng trong chiến thắng 7-5 vào thứ Bảy trước Mets, từ bỏ năm lần chạy (ba lần kiếm được) trên tám cú đánh và đi bộ trong bảy hiệp. Anh ấy đánh ra sáu. Người thuận tay phải đã bắn 99 sân hiệu quả và tạo ra 30 cú đánh hoặc đu dây, nhưng Wheeler đã phai muộn và gần như phung phí dẫn đầu của Phillies bằng cách cho phép ba lần chạy trong hiệp thứ bảy. Anh ấy đã giữ cho quyết định chiến thắng thứ tư liên tiếp của mình, và trong khoảng cách sáu lần ra ngoài đó, anh ấy đã đăng 3.41 ERA, 0.95 Whip và 42: 8 K: BB đến 37 hiệp trong khi cung cấp năm lần khởi động chất lượng. Wheeler xếp hàng để lấy gò đất một lần nữa trong mùa thông thường-một trận tái đấu với Mets ở New York vào cuối tuần tới-nhưng với tất cả các Phillies đã bị khóa vào vị trí thẻ hoang dã hàng đầu trong NL, anh ta có thể làm Thoát để có thêm một chút nghỉ ngơi trước khi phản đối.

Jose Quintana của Mets: Người hâm mộ 10 trong trận thua hôm thứ Bảy

Quintana (3-6) đã thua trận thứ bảy, ho sáu lần chạy (năm lần kiếm được) trên tám lần truy cập khi Mets giảm 7-5 trước Phillies. Anh ta đánh ra 10 mà không đi bộ. Southpaw kỳ cựu đã tạo ra 33 cuộc tấn công hoặc đu dây trong số 103 sân của anh ta khi anh ta tấn công hai chữ số lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm 2019, nhưng lần đầu tiên Quintana đã bị ảnh hưởng khi Phillies tiếp xúc và cũng phục vụ nhiều người về nhà mùa này. Trong 12 lần bắt đầu kể từ khi ra mắt mùa giải muộn của anh ấy sau kỳ nghỉ All-Star, Quintana có 3.39 ERA, 1.28 Whip và 55:24 K: BB đến 71.2 hiệp, số phù hợp với sự hồi sinh năm 2022 của anh ấy. Anh ấy sẽ lấy gò đất một lần nữa vào năm 2023, ở nhà vào cuối tuần tới trong một trận tái đấu với Phillies.

Mariners ‘Logan Gilbert: Không được hỗ trợ chạy trong mất mát

Gilbert (13-7) đã thua lỗ trước Texas vào thứ Bảy, cho phép hai lần chạy trên năm lần truy cập và bốn lần đi bộ trong khi đánh bại hai trận đấu trên 5.2 hiệp. Gilbert không thực sự ấn tượng trong chuyến đi chơi, có nhiều lần đi bộ (bốn) so với các cú đấm (hai), mặc dù một trong những đường chuyền miễn phí là cố ý. Tuy nhiên, người thuận tay phải đã thất bại trong một khởi đầu chất lượng và giữ Seattle trong cuộc thi mặc dù có một màn trình diễn bơ phờ bởi hành vi phạm tội của đội. Gilbert đã được gắn thẻ với trận thua thứ hai liên tiếp sau khi đi 8-0 hơn 13 trận trong khoảng thời gian từ ngày 4 tháng 7 đến tháng 9. 11. Anh ấy xếp hàng cho một lần bắt đầu mùa giải thường xuyên hơn, dự kiến ​​sẽ trở thành trận tái đấu với Texas vào cuối tuần tới, lần này là ở Seattle.

Rangers ‘Aroldis Chapman: Notches Lưu vào Thứ Bảy

Chapman đã nhận được một pha cứu thua chống lại Mariners vào thứ Bảy, đi bộ một người đánh bóng và cho phép không chạy qua hai phần ba hiệp đấu. Chapman chỉ ném năm trong số 10 cú ném của mình cho các cuộc đình công và đi bộ đánh bóng đầu tiên mà anh ta phải đối mặt để đặt cuộc chạy buộc trên cơ sở sau khi vào với một lần ra ngoài và một trong lần thứ chín. Tuy nhiên, Fireballer đã có thể nghỉ hưu hai trận đấu cuối cùng của Seattle để kết thúc cuộc thi và ghi lại lần tiết kiệm thứ sáu của anh ấy. Chapman đã bị run vào tháng 9 với 5.14 ERA, 1.57 Whip và 11: 5 K: BB trong bảy hiệp, nhưng anh ấy đã chuyển đổi cả hai cơ hội tiết kiệm của mình trong khi nổi lên như là tùy chọn thứ chín chính của Texas trước Will Smith.

Celtics ‘Lamar Stevens: Đất ở Boston

Stevens đã ký hợp đồng với Celtics vào thứ Sáu, Shams Charania của các báo cáo thể thao. Stevens đã bắt đầu 25 trong số 62 lần xuất hiện của anh ấy với Cavaliers năm ngoái và trung bình 5.3 điểm và 3.3 rebound trong 18.1 phút mỗi trò chơi. Cleveland đã chọn lựa chọn đội của anh ấy vào cuối tháng 6 trước khi giao anh ấy với Spurs vài ngày sau đó. Anh ấy đã được San Antonio buông tay vào giữa tháng 7 nhưng sẽ có cơ hội cạnh tranh cho một vai trò với Celtics trước chiến dịch 2023-24. Cầu thủ 26 tuổi là một hậu vệ lành nghề và nên cung cấp chiều sâu ở cánh phía sau Jayson Tatum.

Timberwolves ‘Jaden McDaniels: Sức khỏe trước chiến dịch 2023-24

McDaniels đã vượt qua chấn thương tay vào mùa hè và sẽ khỏe mạnh trước trại huấn luyện, Alec Ausmus của các báo cáo của KSTP. McDaniels bị gãy tay trong khi đấm vào tường trong đường hầm trong trận chung kết mùa giải thường xuyên của Timberwolves năm ngoái và bị buộc phải bỏ lỡ trận playoffs. Tuy nhiên, anh ấy đã chỉ ra vào giữa tháng 6 rằng anh ấy tốt để đi và học được rất nhiều về bản thân trong thời gian nghỉ phép. McDaniels là ứng cử viên cho gia hạn hợp đồng trước khi bắt đầu mùa giải 2023-24 sau khi tiến một bước vào năm ngoái, trung bình 12.1 điểm, 3.9 rebound và 1.9 hỗ trợ trong 30.6 phút mỗi trò chơi trên 79 lần xuất hiện.

Audige của Wizards ‘: Mực đối phó với Washington

The Wizards đã ký Audige cho Hợp đồng Triển lãm 10 vào thứ năm. Audige trung bình 5.4 điểm, 1.4 hỗ trợ và 1.2 đánh cắp trong 14.0 phút qua năm lần xuất hiện cho sức nóng trong Liên đoàn mùa hè 2023. Cựu bảo vệ Tây Bắc có thể sẽ cạnh tranh cho một đội hình hai chiều với Wizards.

Cơ hội của Kings Comanche: Tham gia Sacramento

Comanche đã ký một thỏa thuận trại huấn luyện với các vị vua vào thứ Tư, Frankie Cartoscelli của Sactownsports.Báo cáo com. Comanche đã dành phần lớn mùa giải 2022-23 với chi nhánh G League của Kings ở Stockton và trung bình 13.0 điểm, 8.0 rebound và 1.5 khối mỗi trò chơi trước khi tham gia ngắn gọn The Trail Blazers trong những ngày cuối cùng của chiến dịch. Với mỗi ba vị trí hai chiều được lấp đầy cho Sacramento, Comanche rất có thể sẽ kết thúc tại G League một lần nữa vào năm 2023-24.

Người bạn thân của Pacers: Hợp đồng mở rộng gian hàng

Shams Charania của các báo cáo thể thao rằng các phần mở rộng hợp đồng giữa Hield và Pacers đã bị đình trệ, vì vậy Indiana đã bắt đầu các cuộc trò chuyện thương mại. Hield bắt đầu 73 trên 80 trận cho Indiana mùa trước, trung bình 16.8 điểm, 5.0 rebound, 2.8 hỗ trợ và 1.2 lần đánh cắp trong 31.0 phút mỗi trò chơi. Anh ta bắn 42.5 phần trăm từ sâu, điểm cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, Pacers đã thêm Bruce Brown, Jarace Walker và Obi Toppin vào nhóm cánh của họ, và có vẻ như Hield là người đàn ông kỳ quặc. Hield có một năm còn lại trong phần gia hạn bốn năm, 94 triệu đô la mà anh đã ký hợp đồng với Kings vào năm 2019.

Mặt trăng Xavier của Clippers: Mực đối phó với Clippers

Clippers đã ký hợp đồng với Triển lãm 10 vào thứ Tư, Michael Scotto của USA Today Sports Reports. Moon đã thực hiện bốn lần xuất hiện cho Clippers vào năm 2022-23, trung bình 1.8 điểm và 1.3 hỗ trợ trong 5.0 phút. Anh ấy có thể sẽ cạnh tranh cho đội hình hai chiều còn lại của đội.

Maple Leafs ‘Mark Giordano: Có động lực để cho thấy anh ấy vẫn có nó

Giordano đang sử dụng kết thúc nghèo nàn của mình đến năm 2022-23 làm động lực hướng vào mùa này, báo cáo về môn thể thao. Thời gian băng của anh ấy giảm từ 19 phút mỗi trận trong mùa giải thông thường vào năm ngoái xuống còn tám đến chín phút vào cuối thời gian phản đối. 19 phút một đêm là khó khăn cho nhiều người chơi, chứ đừng nói đến một người sẽ sớm 40 tuổi và là người chơi lâu đời nhất trong NHL. Giordano đã nhận ra rằng anh ta cần nghỉ ngơi và phục hồi tốt hơn giữa các trò chơi và “có thể chú ý thêm một chút vào khoa học với các chàng trai của chúng ta. Tôi nghĩ rằng trò chơi đang thay đổi nên bạn cũng phải (.”Anh ấy đang đề cập đến đội Khoa học Thể thao của Lá và các phân tích mà họ sản xuất. Giá trị tưởng tượng của Giordano đứng sau anh ta, nhưng anh ta có thể giúp đội của mình đi xa trong vòng playoffs. Nghĩa là, nếu anh ta có thể chứng minh rằng hậu quả cuối cùng là một ngoại lệ.

Maple Leafs ‘Auston Matthews: Giờ giết thời gian trên đường chân trời

Matthews sẽ thấy thời gian thường xuyên hơn trong hình phạt giết mùa này, báo cáo về môn thể thao. Matthews chỉ thấy tổng cộng khoảng 24 phút trên PK trong gần 500 game NHL. Và anh ta chưa bao giờ thực sự giết chết các hình phạt, thời kỳ, nhưng điều đó sắp thay đổi. Matthews là một trong những cầu thủ 5V5 giỏi nhất của NHL và luôn luôn trong số các nhà lãnh đạo giải đấu. Vì vậy, mối đe dọa của một vụ đánh cắp – và của AM34 cất cánh tốc ký với rất nhiều băng mở – chắc chắn sẽ gây thêm áp lực lên PPS đối lập. Matthews sẽ không phải là một trong những lựa chọn hàng đầu của Lá trên PK – những phút đó thuộc về Mitchell Marner, David Kampf và Calle Jarnkrok, với Sam Lafferty cũng nhận được một số. Tiêu cực duy nhất? Chơi trên PK có nghĩa là thời gian 5V5 luôn giảm một chút. Điều đó ít hơn lý tưởng nếu bạn là một trong những người chơi 5V5 giỏi nhất của NHL, đặc biệt là đối với các nhà quản lý tưởng tượng cần sản xuất thậm chí có sức mạnh đó. Nhưng nó sẽ không đủ để ảnh hưởng đến vị trí dự thảo của anh ấy hoặc giá trị giả tưởng tổng thể.

Maple Leafs ‘Morgan Rielly: Slips to PP2 để bắt đầu trại

Rielly đang bắt đầu trại huấn luyện trên đơn vị chơi sức mạnh thứ hai, báo cáo về môn thể thao. Trợ lý huấn luyện viên mới Guy Boucher đã tiếp quản dây cương trong trò chơi quyền lực, và anh ấy đã quyết định thử nghiệm với người mới John Klingberg ở vị trí cũ của Rielly trên PP1. Ít nhất để bắt đầu trại và mặc dù Lá có lối chơi quyền lực tốt thứ hai của NHL mùa trước. Klingberg là một game bắn súng nhiều hơn, và Rielly là một nhà phân phối, vì vậy Lá muốn xem một cái nhìn khác như thế nào cho đơn vị hàng đầu đó. Cho đến nay, Rielly đang trượt băng trên PP2 với Tyler Bertuzzi, Calle Jarnkrok, Max Domi và Timothy Liljegren. Anh ấy vẫn có thể kết thúc trên PP1, nhưng ngay bây giờ, Klingberg sẽ được trao mọi cơ hội để tỏa sáng.

John Klingberg của Maple Leafs: Slide vào đơn vị PP trên cùng

Klingberg đang luyện tập trên đơn vị chơi sức mạnh hàng đầu của Leafs, thay thế Morgan Rielly, báo cáo về môn thể thao. Không có gì đảm bảo Klingberg sẽ gắn bó với vai trò này, nhưng anh ta thêm một chiều khác vào pp1 so với người đương nhiệm. Trước hết, Klingberg là một phát súng đúng, cộng với anh ta không sợ bắn quả bóng. Và đó là mối đe dọa của phát súng đó tiếp tục đối lập với các PKS. Klingberg đã đưa ra 148 điểm chơi sức mạnh trong tám mùa NHL đầu tiên của anh ấy, là thứ 11 ở vị trí của anh ấy trong khoảng thời gian đó. 65 hỗ trợ chính của anh ấy xếp thứ 10 trong cùng kỳ. Đơn vị hàng đầu của Leafs bao gồm Mitchell Marner, Auston Matthews, William Nylander và John Tavares.

Avalanche’s Cale Makar: Do trượt băng

Makar (không được tiết lộ) dự kiến ​​sẽ trượt băng vào Chủ nhật hoặc thứ Hai, Evan Rawal của Colorado Hockey Now các báo cáo. Makar đã không bắt đầu trại huấn luyện vì những lý do không được tiết lộ, nhưng anh ấy dự kiến ​​sẽ bắt đầu trượt băng khi thực hành. Cho rằng cửa sổ trở lại đó, Makar sớm nhất có thể xuất hiện trong một trận đấu sẽ là trận đấu tổng thống vào thứ Năm với Minnesota.

Avalanche’s Kurtis MacDermid: Tập trung vào phía trước

MacDermid đã chơi độc quyền ở phía trước trong thời gian bắt đầu trại huấn luyện của Colorado, Evan Rawal của Colorado Hockey Now các báo cáo. MacDermid đã điền vào cả về phía trước và phòng thủ trong hai mùa đầu tiên của anh ấy với trận tuyết lở, nhưng kế hoạch là sử dụng anh ấy ở phía trước, nơi HLV Jared Bednar cảm thấy đội bóng mỏng. “Nếu chúng tôi muốn anh ấy trong đội hình, tôi muốn cho anh ấy chơi ở vị trí phía trước”, huấn luyện viên nói về MacDermid, nói thêm rằng anh ấy muốn đánh giá những người chơi khác cho dòng màu xanh. Colorado đã thêm một số tiền đạo trong thời gian nghỉ phép, vì vậy MacDermid sẽ phải chiến đấu cho một vị trí danh sách.

Fantasy Football Tuần 3 không hoạt động: Tình trạng cho DeAndre Hopkins, DK Metcalf và những người khác

Bạn nên bắt đầu với ai? Bạn nên ngồi ai? Để giúp bạn thiết lập đội hình bóng đá giả tưởng của mình và tránh bắt đầu một cầu thủ tấn công sẽ không tham gia đội hình, chúng tôi sẽ đăng các bản cập nhật và phân tích liên quan đến tưởng tượng ở đây khi các đội NFL phát hành danh sách chính thức của họ. Bất kỳ bảng xếp hạng nào được trích dẫn trong cột này đều đến từ hàng ngũ nhân viên tưởng tượng ESPN của chúng tôi.

Chủ nhật chính thức không hoạt động sẽ bắt đầu đến trong khoảng 90 phút trước thời gian khởi động theo lịch trình: khoảng 11:30 a.m. ET cho các trò chơi đầu tiên và 2:30 p.m. ET cho các trò chơi chiều muộn.

Làm mới thường cho thông tin mới nhất.

1 p.m. Trò chơi ET

Chơi không. 1 trò chơi giả tưởng

Chúng tôi trở lại với một năm nữa của bóng đá giả tưởng ESPN, và vẫn chưa quá muộn để bắt đầu. Tạo một giải đấu với bạn bè và gia đình ngay bây giờ, dự thảo trước khi bắt đầu trận đấu tối thứ Năm và tỷ số của giải đấu của bạn sẽ bắt đầu mới trong tuần này. Đăng ký ngay >>

Cordarrelle Patterson, RB, ATLNghi vấn
Tác động: Bijan Robinson và Tyler Allgeier đang làm tốt nếu không có anh ấy.

Công lý Đồi, RB, BALNGOÀI
Tác động: Gus Edwards là người có khả năng trở lại cho Baltimore vào cuối tuần này, với Kenya Drake (mới được ký) và Melvin Gordon III ủng hộ anh ta.

Odell Beckham jr., WR, balNGOÀI
Tác động: Nelson Agholor trở thành một lựa chọn giả tưởng lén lút.

Josh Reynold, WR, DetNghi vấn
Tác động: Thực hành đầy đủ vào thứ Sáu, vì vậy có khả năng không cần phải tiếp cận với Kalif Raymond.

Amon-Ra st. Brown, WR, DetNghi vấn
Tác động: Cũng được thực hành vào thứ Sáu và nên tham gia Reynold và Marvin Jones Jr. Trong những con sư tử đang rủn.

David Montgomery, RB, DetNghi ngờ
Tác động: Jahmyr Gibbs nên xử lý phần lớn các lần chạm với Craig Reynold cũng tham gia vào hỗn hợp một chút.

Christian Watson, WR, GBNghi vấn
Tác động: Anh ấy là một cuộc gọi thời gian trò chơi và có thể được nới lỏng trở lại mọi thứ nếu anh ấy chơi lần đầu tiên trong Tuần 3. Tiến hành thận trọng.

Aaron Jones, RB, GBNghi vấn
Tác động: AJ Dillon được chuẩn bị để một lần nữa xử lý các nhiệm vụ chính nếu Jones không thể đi.

Anthony Richardson, QB, IndNGOÀI
Tác động: Anh ấy vẫn ở trong giao thức chấn động của giải đấu, vì vậy Gardner Minshew sẽ bắt đầu ở vị trí của anh ấy.

Zay Jones, WR, JaxNGOÀI
Tác động: Jamal Agnew có thể thấy một vết sưng nhẹ về giá trị tưởng tượng nếu Jones ngồi.

Austin Ekeler, RB, LACNGOÀI
Tác động: Joshua Kelley sẽ lãnh đạo phí trong trường sạc Backfield.

Jaylen Waddle, WR, MiaNGOÀI
Tác động: Robbie Chosen đã được thêm vào từ đội hình thực hành, làm cho tin tức này dường như không thể tránh khỏi. Waddle vẫn sẽ phải xóa giao thức chấn động của giải đấu để chơi trong Tuần 4.

Salvon Ahmed, RB, MiaNghi ngờ
Tác động: De’von Achane có thể sẽ có cơ hội trở thành bản sao lưu chính cho Raheem Mostert.

Cam Akers, RB, MinKhông có khả năng hoạt động
Tác động: Cho anh ấy thêm vài ngày nữa để tìm hiểu Playbook sau khi giao dịch giữa tuần. Ty Chandler nên sao lưu Alexander Mattison cho ít nhất một ngày Chủ nhật nữa.

Jamaal Williams, RB, khôngRa/ir
Tác động: Kendre Miller sẽ có cơ hội thể hiện các kỹ năng của mình lần đầu tiên trước khi trở lại vào tuần tới của Alvin Kamara bị đình chỉ.

Foster Moreau, Te, khôngNGOÀI
Tác động: Juwan Johnson sẽ chạy rất nhiều tuyến đường nhưng bạn không bao giờ biết chính xác ở đâu và khi nào Taysom Hill sẽ xuất hiện trong hành vi phạm tội của Thánh này.

DeAndre Hopkins, WR, mườiNghi vấn
Tác động: Anh ấy đã tập luyện nhiều hơn trong tuần này hơn lần cuối cùng với cùng một chấn thương, và anh ấy đã hoạt động trong Tuần 2.

Logan Thomas, Te, WSHNGOÀI
Tác động: Một số sự kết hợp của John Bates và Cole Turner sẽ có được vẻ ngoài TE ở Washington vì Thomas vẫn ở trong giao thức chấn động của giải đấu.

4 p.m. Trò chơi ET

Lựa chọn của biên tập viên

The Playbook: Hướng dẫn bóng đá giả tưởng của bạn cho tất cả hành động NFL của Tuần 3

Người theo dõi chấn thương Tuần 3 NFL: Joe Burrow, Christian Watson nghi ngờ

Bryce Young, QB, xe hơiNGOÀI
Tác động: Cựu chiến binh Andy Dalton tiếp quản Panthers, vì vậy hãy mong đợi một trò chơi nặng hơn một chút.

Richie James, WR, KCNGOÀI
Tác động: Rashee Rice sẽ có thêm một vài tuyến đường và mục tiêu.

Kadarius Toney, WR, KCNghi vấn
Impact: Skyy Moore được tăng thêm giá trị nếu Toney không thể chơi. Nó hiện trông giống như một cuộc gọi thời gian trò chơi.

Isiah Pacheco, RB, KCNghi vấn
Tác động: Anh ấy đã chơi thông qua những tai ương về gân kheo của mình trong Tuần 2 và sẽ có thể làm điều đó một lần nữa.

DK Metcalf, WR, BiểnNghi vấn
Tác động: hiện tại anh ấy dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào Chủ nhật.

Deejay Dallas, RB, BiểnNghi vấn
Tác động: Một căn bệnh có thể khiến Dallas phải ngồi ngoài. Zach Charbonnet có thể có thêm một vài điểm nhấn phía sau Kenneth Walker III.

Sẽ bất đồng, te, biểnNghi ngờ
Tác động: Jaxon Smith-Njigba và/hoặc Colby Parkinson có thể thấy một số mục tiêu khác do kết quả.

Trò chơi tối chủ nhật

Không có thương tích lớn liên quan đến tưởng tượng hiện đang được liệt kê.