Chiến lược dự thảo bóng đá tưởng tượng: Khe dự thảo tốt nhất là gì để dự thảo từ?, Tôi nên soạn thảo ai? Công cụ bóng đá giả tưởng (2023) | Tin tức tưởng tượng

Tôi nên soạn thảo ai cho bóng đá giả tưởng? (2023)

Dự thảo khó quyết định để đưa ra? Không thể quyết định giữa một vài người chơi? Không chắc ai sẽ dự thảo? So sánh tối đa bốn người chơi NFL và xem người chơi nào được khuyến nghị cho các bản nháp bóng đá giả tưởng của bạn dựa trên bảng xếp hạng ADP và nhân viên. Cho dù bạn đang so sánh các tiền vệ, chạy trở lại, kết thúc chặt chẽ so với. Người nhận rộng, hoặc bất kỳ sự kết hợp nào khác của các cầu thủ bóng đá tưởng tượng – tôi nên soạn thảo ai? Công cụ cung cấp cho bạn lời khuyên về việc ai để dự thảo.

Chiến lược dự thảo bóng đá giả tưởng: Những gì mà Slot tốt nhất để dự thảo từ?

Chiến lược dự thảo bóng đá giả tưởng thường được quyết định đối với vị trí dự thảo của bạn. Có một vị trí tốt nhất để dự thảo từ và vị trí tác động đến việc soạn thảo của bạn như thế nào?

Ngày 2 tháng 9 năm 2023 | 10:55 sáng EDT

Lý tưởng nhất là bóng đá tưởng tượng sẽ là một trò chơi hoàn toàn công bằng và mọi người đều bình đẳng. Thật không may, điều đó không thể có được. Chúng tôi cố gắng làm cho mọi thứ công bằng nhất có thể, nhưng chắc chắn sẽ có một số bất bình đẳng. Một trong những bất bình đẳng đó là vị trí dự thảo. Slot tốt nhất để dự thảo từ đó là gì và chiến lược bóng đá tưởng tượng ảnh hưởng đến chiến lược bóng đá tưởng tượng như thế nào?

Đằng sau trong nghiên cứu? Nhận một đề nghị giao dịch trong triều đại của bạn hoặc Redraft League? Không chắc ai sẽ bắt đầu hoặc ngồi trong tuần này? Tận dụng các công cụ tưởng tượng miễn phí của PFN – Bộ sản phẩm dự thảo bóng đá giả tưởng , Phân tích và máy tính thương mại bóng đá giả tưởng , Và Trình tối ưu hóa bắt đầu/ngồi ! Đặt cảm ứng hoàn thiện trên bản nháp A+ của bạn với 1 trong số 425 của chúng tôi+ Tên đội bóng đá giả tưởng .

Vị trí tốt nhất để có cho chiến lược dự thảo bóng đá giả tưởng của bạn là gì?

Hầu hết các giải đấu bóng đá giả tưởng theo mùa xác định thứ tự dự thảo của họ thông qua cơ hội ngẫu nhiên. Cho dù đó là bằng cách chọn tên ra khỏi mũ, sử dụng bộ ngẫu nhiên trực tuyến hay chỉ để cho nền tảng dự thảo làm điều đó, trong đó mỗi bản nháp của người quản lý tưởng tượng là thứ chúng tôi không kiểm soát được.

Mặc dù không phải mọi vị trí dự thảo đều được tạo bằng nhau, nhưng mọi người quản lý đều có cùng 8.3% cơ hội hạ cánh mỗi vị trí dự thảo.

Một số giải đấu thêm một lớp phức tạp bằng cách không có bản vẽ ngẫu nhiên xác định chính thứ tự mà thay vào đó là thứ tự mà các nhà quản lý có thể chọn khe dự thảo của họ.

Vì vậy, nếu tên của bạn ra khỏi chiếc mũ tục ngữ cuối cùng (vì bạn phải vẽ 12-1 để xây dựng sự hồi hộp), thay vì tự động có lựa chọn tổng thể đầu tiên, bạn sẽ có các dib đầu tiên ở bất kỳ bạn muốn. Trong một kịch bản mà bạn có thể chọn khe dự thảo của mình, cái nào là tốt nhất?

Dự thảo giá trị khe so với thay thế

Điểm tưởng tượng của Scott Scott Barrett gần đây đã phân tích giá trị dự kiến ​​so với thay thế (VORP) bằng cách dự thảo khe cắm. Anh ta thấy rằng một bản nháp hàng đầu có tỷ số 114% trên một ở dưới ba.

Trong quá khứ, tôi đã có bạn bè nói với tôi rằng họ muốn có một lựa chọn thấp hơn để họ có thể có được hai trong số những người họ muốn. Nó thậm chí đã xảy ra trong năm nay. Tôi đã có những cuộc trò chuyện mà mọi người nói rằng họ muốn chọn ở giữa chứ không phải ở trên cùng (hoặc dưới cùng). Trong quá khứ, tôi có thể đã đồng ý trong các điều kiện phù hợp. Tuy nhiên, trong những năm qua, tôi đã học được rằng bạn chọn càng sớm thì càng tốt.

Bạn có nên luôn muốn lựa chọn cao nhất có thể?

Ở cấp độ vĩ mô, câu trả lời có lẽ là có.Tuy nhiên, mặc dù, mặc dù sống trong một mánh lới. Bóng đá giả tưởng là một trò chơi chứa quá nhiều sắc thái và quá nhiều phần chuyển động để nói chắc chắn rằng bất kỳ điều gì là một điều chính xác là một cách khách quan 100%.

Đảm bảo lựa chọn đầu tiên chắc chắn không có nghĩa là bạn sẽ giành chiến thắng. Nó thậm chí không có nghĩa là bạn sẽ có những cầu thủ giỏi nhất hoặc một đội giỏi. Bạn vẫn cần soạn thảo tốt, quản lý tốt, và tất nhiên, có một chút may mắn.

Có rất nhiều biến số khi nói đến bóng đá giả tưởng đến nỗi nó không thể luôn luôn lựa chọn tốt nhất ở mỗi khe dự thảo. Bạn có thể và nên đưa ra lựa chọn tốt nhất trong mỗi vòng so với bảng xếp hạng và ADP của bạn.

Nếu bạn thực hiện lựa chọn tối ưu ở mỗi lựa chọn (được xác định hồi tố dựa trên các điểm tưởng tượng được ghi), bạn có thể sẽ thắng. Tuy nhiên, vì lựa chọn chính xác khách quan tại mỗi điểm dự thảo đã giành được cho đến khi mùa giải kết thúc, không ai sẽ có được mọi thứ chính xác.

Nếu bạn nhìn lại bất kỳ giải đấu nào trong quá khứ của mình, chắc chắn sẽ có một con đường để chiến thắng cho bạn. Giả sử những người khác vẫn giữ nguyên, nhưng bằng cách nào đó bạn có kiến ​​thức về mùa giải đó kết quả trước, bất kể bạn chọn ở đâu, có một loạt các lựa chọn thích hợp sẽ dẫn đến việc bạn có đội bóng tốt nhất.

Vấn đề nằm ở chỗ, trong hầu hết các trường hợp, có một cơ hội hoàn toàn theo nghĩa đen bạn sẽ đưa các cầu thủ cần thiết bởi vì bạn không thể biết được. Có những trường hợp lựa chọn tốt nhất có thể là một người chơi không bị ghép mà không ai nghĩ đến trước khi.

Điểm của tất cả những điều này là bạn có thể giành chiến thắng từ bất cứ đâu. Vị trí dự thảo không phải là tất cả, tất cả. Nó không niêm phong số phận của bạn. Nhưng cũng không công bằng khi nói rằng nó không quan trọng chút nào. Vị trí dự thảo vẫn ra lệnh cho những gì người chơi thậm chí có khả năng có sẵn để bạn chọn.

Sử dụng mùa giải 2023 sắp tới làm ví dụ, nếu bạn chọn về phía sau, có 0% cơ hội bạn có thể phác thảo Justin Jefferson, Ja Muffmarr Chase, Christian McCaffrey hoặc Austin Ekeler. Không xảy ra. Không bao giờ. Nó không quan trọng ý kiến ​​của bạn đối với những người chơi này bởi vì bạn sẽ không bao giờ có được chúng.

Bạn có thể nhìn vào điều đó và nghĩ rằng, Wow Wow. Tôi thực sự cần phải chọn sớm.”Nhưng mặt trước của bản nháp có cùng một vấn đề, chỉ với những người chơi khác nhau. Tất nhiên, bạn có tùy chọn để lấy bất cứ ai.

Vấn đề là, vấn đề với sự sẵn có của người chơi xảy ra cho dù bạn dự thảo ở đâu. Nếu chúng tôi hoạt động theo giả định rằng bạn không đưa Tyalet Hill hoặc Stefon Diggs qua Jefferson và Chase, nếu bạn chọn Top ba, bạn có cơ hội 0% để soạn thảo những người chơi đó vì họ sẽ không bao giờ ở đó trong vòng thứ hai.

Nếu bạn chọn ở phía trước, bạn sẽ nhận được một trong bốn người chơi đó, nếu bạn muốn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự muốn hai trong số những người trong phạm vi ADP 8-16? Bạn có chỉ đưa một anh chàng đi trước ADP bởi vì không có cơ hội bạn có thể đưa anh ta vào vòng tiếp theo?

Dựa trên bảng xếp hạng và ADP, những người chơi thường đi ở lượt 1-2 khá ra khỏi bàn cho bạn.

Có chắc chắn một cuộc tranh luận được đưa ra để có được anh chàng của bạn.”Nguyên tắc chung của ngón tay cái trên phạm vi tiếp cận, đó là nó không thực sự là một phạm vi nếu bạn không thể có được anh chàng trong lựa chọn tiếp theo của bạn.

Đây là một trong những lý do chính khiến tôi yêu thích Phiên bản đấu giá rất nhiều. Không người chơi nào bị xóa khỏi bảng dự thảo của bạn chỉ đơn giản là do khe dự thảo của bạn. Nhưng đó là một bài báo cho một ngày khác.

Có những lợi thế để chọn ở giữa

Theo thống kê, việc chọn sớm cho bạn cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng. Có một lựa chọn ở một trong hai góc cung cấp cho bạn tỷ lệ tốt hơn khi có được cả hai người chơi bạn muốn khi bạn có hai người mà bạn đang đấu tranh để quyết định giữa việc lựa chọn của bạn. Nhưng những gì về giữa?

Dữ liệu vĩ mô không thể giải thích cho giải đấu của bạn và kiến ​​thức bạn có của bạn bè của bạn. Chọn ở các góc có lợi ích của nó, nhưng nếu được lựa chọn giữa việc chọn ở phía sau hoặc ở giữa, tôi sẽ thích.

Các đội chọn trong phạm vi 5-8 có lợi thế mà các đội ở các góc không-giá trị giảm.

Khi bạn chọn các góc, hầu hết mọi người quản lý khác trong giải đấu của bạn đều có cơ hội chọn trước bạn. Khi bạn thấy một người chơi lao qua ADP của anh ấy, nếu bạn giống tôi, suy nghĩ đầu tiên của bạn là, thì À, nếu anh ấy làm cho tôi, tôi đã đưa anh ấy.”

Thật không may, khi bạn chọn các góc, một người chơi rơi qua ADP của anh ấy phải có được một tỷ lệ lớn hơn nhiều của giải đấu. Bạn càng chọn một hoặc 12, càng nhiều đội mà người chơi phải vượt qua để đến với bạn. Nếu bạn thấy giá trị, nó cũng có lý do ít nhất một người quản lý khác cũng vậy.

Khi bạn chọn ở giữa, nó lại nhiều hơn một chút hoặc ít hơn một nửa giải đấu mỗi vòng. Điều đó ít hơn nhiều người quản lý, một người chơi rơi phải vượt qua để bạn có thể tìm kiếm giá trị. Nếu giá trị giảm đó tồn tại, bạn có khả năng tận dụng trong mỗi vòng.

Sự khác biệt chính trong việc chọn ở giữa so với các góc là sự cần thiết phải thích nghi. Khi chọn ở các góc, bạn thường có cơ hội để có được hai người chơi bạn muốn, nhưng sau đó có rất nhiều thời gian giữa các lựa chọn của bạn. Kết quả là, bạn thực sự cần phải xác định chính xác những người bạn muốn và chỉ cần đưa họ.

Khi có những người chơi thường đi 12-18 điểm sau lựa chọn hiện tại của bạn, bạn phải đưa ra quyết định ngay lúc đó và ở đó trên những người chơi đó. Vâng, về mặt kỹ thuật, bạn sẽ đưa họ đi trước ADP, nhưng vì khoảng cách giữa các lựa chọn của bạn, bạn sẽ không bao giờ nhận được chúng nếu bạn không làm điều đó ngay bây giờ. Đó dễ dàng là thách thức lớn nhất của việc chọn vào các góc.

Ở giữa, bạn không có vấn đề này. Bạn có thể để phòng dự thảo đến với bạn. Khi giá trị giảm đó thể hiện, viết hoa, ngay cả khi nó có nghĩa là thay đổi chiến lược dự thảo của bạn.

Một cạm bẫy phổ biến của một người quản lý tưởng tượng thiếu kinh nghiệm đang kiên định gắn bó với một chiến lược cụ thể, thường được xác định trước. Trên thực tế, một trong những câu hỏi phổ biến hơn tôi được hỏi trong PFN Discord là về chiến lược dự thảo vị trí cụ thể.

Điều này không có nghĩa là để chỉ trích mà là để giáo dục. Bạn có thể thực sự đi vào một dự thảo nói rằng bạn sẽ đảm nhận vị trí X ở vị trí vòng 1, y ở vòng 2 và vị trí Z ở Vòng 3. Bản nháp có quá nhiều biến.

Chỉ vì bạn cần một RB2 không có nghĩa là bạn có sẵn tốt nhất để chạy trở lại nếu có một WR được xếp hạng cao hơn nhiều, người thực tế nên đi. Dự thảo về giá trị trước khi cần… đến một mức độ.

Trong đó có vấn đề của các nhà quản lý chọn ở các góc. Hãy nói rằng bạn đã đi vào nửa sau của vòng 5, và bạn thực sự cần một RB2. Nhưng có hai WR lộn xộn mà bạn biết là những lựa chọn giá trị khách quan dựa trên ADP. Quan trọng hơn, họ chọn bạn muốn làm.

Nếu bạn biết bạn cần RB2 đó và bạn chọn ở giữa, bạn có thể tự nói với chính mình, tôi có thể đợi thêm một vòng nữa.”Công bằng mà nói, điều đó có thể không phải là trường hợp. Bạn có thể và sẽ hiểu sai. Nhưng chờ đợi một vòng nữa có khả năng giành được kết quả trong một lần chạy loại bỏ mọi người chơi có thể tưởng tượng được bạn muốn soạn thảo.

Nếu một người quản lý chọn vào các góc thì làm điều đó, đội đó có thể nhìn vào hơn 20 người chơi ra khỏi bảng trước khi họ chọn tiếp theo. Nó khó thực hiện hơn nhiều. Và nhiều khả năng hơn, mọi người chơi bạn có thể hình dung đều muốn biến mất bởi lựa chọn tiếp theo của bạn.

Chờ đợi vòng tròn đó có thể phản tác dụng từ bất kỳ vị trí nào. Nó chỉ có nhiều khả năng làm như vậy khi có nhiều người chơi được chọn giữa các lựa chọn của bạn.

Với rất nhiều người chơi được phác thảo giữa hai bộ chọn của họ, các đội ở các góc phải cho rằng nếu họ truyền lại một người chơi, anh ấy không quay lại với họ. Điều này thường buộc các nhà quản lý dự thảo người chơi sớm hơn so với ADP của họ. Ở giữa, nó có thể hiểu được rằng mọi lựa chọn bạn thực hiện là một giá trị.

Có một vị trí cụ thể nào bạn phải đảm nhận dựa trên khe dự thảo không?

Chúng tôi đang trải qua một sự thay đổi địa chấn khác trong triết lý dự thảo mùa này. Đó là điều mà chúng tôi đã thấy từ năm 2016-sự gia tăng của máy thu rộng vòng đầu.

Tài sản có giá trị nhất trong bóng đá giả tưởng vẫn là giới thượng lưu chạy trở lại. Tôi không dự đoán rằng việc thay đổi bất cứ lúc nào sớm. Nhưng mùa trước, việc chạy trở lại đã thất bại một cách ngoạn mục so với những người nhận rộng lớn đến nỗi các nhà quản lý tưởng tượng đôi khi đang phác thảo tới chín WR (cộng với Travis Kelce) trong vòng đầu tiên.

Mọi người đều biết việc đảm bảo một người ưu tú chạy trở lại là vô cùng có lợi. Nó không tự động có nghĩa là bạn phải có sẵn tốt nhất có sẵn để chạy trở lại với lựa chọn vòng một của bạn. Có nhiều hơn thế nữa.

Bóng đá giả tưởng là một trò chơi dựa trên việc dự đoán kết quả của một trò chơi khác. Ở đó, không có cách tiếp cận khách quan nào để soạn thảo nhóm tưởng tượng của bạn.

Bây giờ, điều đó không có nghĩa là chỉ phác thảo một ý thích không có kế hoạch thực sự. Bạn hoàn toàn nên có một chiến lược rõ ràng và kế hoạch trong tâm trí khi nhập dự thảo của bạn. Chỉ cần don hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra đúng như kế hoạch.

Cách tốt nhất tôi có thể giải thích điều này là bằng cách hướng tất cả các bạn đến Leonard Snart, bốn quy tắc lập kế hoạch. Xem video. Nó chỉ dài tám giây. Nếu bạn không bao giờ nhìn thấy thì The Flash, thì bạn có thể sẽ có một tiếng cười khúc khích. Tôi lạc đề.

Bạn muốn lựa chọn tốt nhất có thể ở mỗi lựa chọn. Một số năm, điều đó có thể liên quan đến việc chạy lại chạy lại sớm và thường xuyên. Trong những năm khác, nó có thể liên quan đến việc tăng nặng người nhận. Thậm chí sẽ có những tình huống mà một kết thúc chặt chẽ sớm dường như là bước đi tối ưu.

Bất cứ điều gì bạn quyết định làm, hãy biết rằng nó có thể giành chiến thắng với chiến lược dự thảo đó – trừ khi chiến lược đó đang thực hiện những người đá và phòng thủ trong hai vòng đầu tiên. Don lồng làm điều đó.

Nếu được lựa chọn, tôi nên chọn vị trí dự thảo nào?

Bây giờ là phần mà chúng ta có được vào năm 2023 bản nháp bóng đá giả tưởng cụ thể. Và không có gì thay đổi. Tôi luôn không lấy. 1. Tôi luôn muốn chọn càng sớm càng tốt, nhưng lý do có thể không phải là lý do tại sao bạn nghĩ.

Nếu chúng tôi nói cụ thể về vòng đầu tiên, tôi thực sự không muốn soạn thảo. 1. Tôi xem Christian McCaffrey, Austin Ekeler, Bijan Robinson, Justin Jefferson, Ja Muffmarr Chase và Tyalet Hill như một Top Six rõ ràng tốt hơn so với phần còn lại của vòng đầu tiên. Tôi không sao với bất kỳ ai trong số họ. Vì vậy, sẽ làm cho các khe dự thảo tối ưu không có. 6?

Lý do tôi muốn chọn không. 1 không liên quan gì đến vòng đầu tiên. Nó là vòng thứ ba.

Mỗi năm, thường có một số ít người chơi Vòng 3 rõ ràng tốt hơn những người chơi còn lại. Có một vách đá, nếu bạn muốn. Khi bạn chọn sớm, bạn có một cú đánh tốt hơn trong việc đảm bảo một trong những người chơi đó. Trên thực tế, dựa trên sở thích của tôi, có 24 người chơi mà tôi đánh giá cao trước khi có một sự bỏ rơi. Và điều đó không bao gồm các tiền vệ.

Nếu tôi chọn ở giữa, thì hầu như không có cơ hội nào trong số những kẻ đó rơi vào tôi. Nhưng nếu tôi chọn trong top ba, rất có thể tôi có thể có được ba trong số họ, vì tất cả những gì nó sẽ là một hoặc hai người quản lý lấy QB hoặc một người chơi khác mà tôi không có giá trị trong top 24 trước đó chọn tròn.

Đó là nơi mà tôi tìm thấy lợi thế lớn nhất trong các vòng đầu của những bản nháp bóng đá giả tưởng. Nó là một trong những lý do chính khiến cấu trúc dự thảo đảo ngược vòng ba thậm chí còn được phát minh.

Nếu bạn bao gồm các QB, tôi đã đếm 27 cầu thủ vào năm 2023 bản nháp bóng đá giả tưởng mà tôi đánh giá cao ở mức cao hơn đáng kể so với phần còn lại. Điều đó có nghĩa là chỉ các đội chọn trong top ba mới có thể phác thảo ba người trong số họ. Đó là nơi mà tôi muốn trở thành.

Jason Katz là một nhà phân tích bóng đá giả tưởng cho Pro Football Network. Bạn có thể đọc tất cả các công việc của Jason ở đây và theo dõi anh ấy trên Twitter: @Jasonkatz13.

Nghe podcast PFN Fantasy

Nghe podcast PFN Fantasy! Nhấp vào trình phát nhúng bên dưới để nghe hoặc bạn có thể tìm thấy PFN Fantasy Podcast trên iTunes, Spotify và tất cả các nền tảng podcast chính lớn. Hãy chắc chắn đăng ký và để lại cho chúng tôi đánh giá năm sao! Thay vì xem thay thế? Kiểm tra podcast Fantasy PFN trên kênh YouTube tưởng tượng của chúng tôi.

Tôi nên soạn thảo ai cho bóng đá giả tưởng? (2023)

Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định ai sẽ dự thảo cho bóng đá giả tưởng. Đi sâu vào và so sánh bảng xếp hạng, dự đoán, tin tức gần đây và sức mạnh của lịch trình cạnh nhau. Các trang web khác yêu cầu tư cách thành viên phải so sánh nhiều hơn hai người chơi cùng một lúc, nhưng tại Rotoballer, tất cả đều miễn phí!

So sánh tối đa bốn người chơi và chúng tôi sẽ cho bạn biết ai sẽ soạn thảo.
Chọn từ những người chơi được xếp hạng hàng đầu

Tôi nên soạn thảo ai? Công cụ bóng đá giả tưởng

Tôi nên soạn thảo ai cho bóng đá giả tưởng? Đây là một câu hỏi phổ biến mà tất cả chúng ta đều tự hỏi mình trong mùa giải bóng đá giả tưởng. Đó là lý do tại sao chúng tôi kết hợp công cụ đơn giản nhưng rất hữu ích này để so sánh người chơi và hỗ trợ thực hiện các lựa chọn dự thảo của bạn. Rotoballer cung cấp công cụ miễn phí tuyệt vời này để giúp bạn đưa ra quyết định ngày của Fantasy Football Draft về việc dự thảo ai.

Những cải tiến gần đây cho ai tôi nên soạn thảo?

Bạn có thể nhận thấy, ai là người tôi nên soạn thảo? Công cụ đã nhận được một cuộc đại tu năm nay. Chúng tôi đã thêm rất nhiều tính năng tuyệt vời để bạn cung cấp cho bạn nhiều thông tin nhất có thể để giành được bản nháp bóng đá giả tưởng của bạn. Bạn sẽ thấy Gạch trình phát NFL với Headshot và Bye Weeks, kết quả tìm kiếm nâng cao với dữ liệu để so sánh và giao diện mới. Chúng tôi hy vọng bạn thích!

Cách sử dụng ai tôi nên soạn thảo?

Dự thảo khó quyết định để đưa ra? Không thể quyết định giữa một vài người chơi? Không chắc ai sẽ dự thảo? So sánh tối đa bốn người chơi NFL và xem người chơi nào được khuyến nghị cho các bản nháp bóng đá giả tưởng của bạn dựa trên bảng xếp hạng ADP và nhân viên. Cho dù bạn đang so sánh các tiền vệ, chạy trở lại, kết thúc chặt chẽ so với. Người nhận rộng, hoặc bất kỳ sự kết hợp nào khác của các cầu thủ bóng đá tưởng tượng – tôi nên soạn thảo ai? Công cụ cung cấp cho bạn lời khuyên về việc ai để dự thảo.

Chọn người chơi trong những người tôi nên soạn thảo?

Bạn có thể chọn trình phát NFL để so sánh bằng cách sử dụng các hộp tìm kiếm hoặc chọn tên người chơi từ danh sách xếp hạng hàng đầu. Bạn cũng có thể nhấp vào các tìm kiếm phổ biến mà các độc giả khác thực hiện trong công cụ.

Lời khuyên và khuyến nghị dự thảo bóng đá giả tưởng

Khi bạn so sánh các cầu thủ NFL, công cụ cung cấp cho bạn khuyến nghị bóng đá tưởng tượng của chúng tôi về người bạn nên soạn thảo. Khi so sánh người chơi, chúng tôi cho bạn thấy thứ hạng, dự đoán, tin tức gần đây và sức mạnh của lịch trình cạnh nhau để bạn so sánh từng người chơi.

Tôi có thể so sánh bao nhiêu người chơi?

Bạn có thể chọn tối đa bốn cầu thủ NFL cùng một lúc và so sánh họ để xem bạn nên soạn thảo ai cho bóng đá giả tưởng. Nó miễn phí 100%! Các trang web khác yêu cầu tư cách thành viên phải so sánh nhiều hơn hai người chơi cùng một lúc, nhưng tại Rotoballer, tất cả đều miễn phí. Giành chiến thắng lớn với Rotoballer.

Bạn bè của Rotoballer

Vui lòng vô hiệu hóa adblocker của bạn

Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra nội dung và công cụ chất lượng cao nhất. Quảng cáo giúp chúng tôi trả tiền cho các nhà văn giành giải thưởng của Rotobballer càng nhiều càng tốt, họ rất quan trọng đối với các hoạt động và nhóm của trang web.

Chúng tôi sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn bằng cách tắt adblocker của bạn hoặc đăng ký cấp đăng ký không có quảng cáo của chúng tôi.
Cảm ơn vì đã làm độc giả!

Tham gia cộng đồng VIP của chúng tôi

Chỉ với $ 0.83/tháng, có được trải nghiệm không có quảng cáo và truy cập vào cộng đồng trò chuyện VIP của Rotoballer

Nếu bạn không thể đăng ký, vui lòng xem xét tắt adblocker của bạn cho rotoballer.com