Ai chết trong trận chung kết The Walking Dead, sê -ri?, Người sống sót sau trận chung kết The Walking Dead Series? Nerdist

Điều hướng chính

Negan làm cho nó đến những khoảnh khắc cuối cùng và anh ấy thực sự là một người khác. Maggie sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta vì những gì anh ta đã làm với Glenn nhưng nói rằng anh ta và vợ Annie đã giành được vị trí của họ trong nhóm. Tuy nhiên, anh ấy tránh được một bữa tối gia đình và bỏ đi. Và, chúng tôi không thấy anh ấy khi chương trình nhảy về phía trước một năm sau. Negan đã ở lại? Nếu không, anh ấy và Annie đi đâu? Theo cuộc phỏng vấn của Jeffrey Dean Morgan, với EW, Negan rời đi để bắt đầu gia đình với Annie. Nhưng chúng tôi biết rằng đến một lúc nào đó, anh ấy sẽ kết thúc với Maggie một lần nữa. Điều đó không tốt cho gia đình mới của mình

Mỗi nhân vật tử thần trong trận chung kết The Walking Dead, sê -ri

Xác sống đã chết. Bộ phim truyền hình AMC Zombie kéo dài cuối cùng đã kết thúc, kết thúc mùa thứ mười một của 24 tập với một trận chung kết mở rộng là . . . một cái gì đó của một túi hỗn hợp.

Spoilers theo sau. Rõ ràng.

Một trong những câu hỏi trong tâm trí của mọi người khi chúng tôi đến tập cuối này là người sẽ sống sót và ai sẽ vượt qua vạch đích cuối cùng. Vậy ai chết trong trận chung kết loạt? câu trả lời có thế làm bạn ngạc nhiên . . . .

Ý tôi là, nó làm tôi ngạc nhiên nhưng chỉ vì tôi vô tận giữ hy vọng rằng AMC sẽ có hướng mạnh mẽ hơn với chương trình này. Với một dàn diễn viên đầy hơi cho đến tập cuối cùng, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy một số cái chết gây sốc, gây sốc của ít nhất một vài nhân vật yêu thích của chúng tôi (mặc dù rõ ràng không phải là những người đã tham gia vào các spinoffs, một sự thật được làm hỏng bởi AMC từ lâu).

Chúng tôi biết Daryl, Maggie và Negan chắc chắn sẽ tồn tại vì những spinoff mà họ đã tham gia. Carol cũng vậy, nhiều khả năng vì cô được cho là ở một cho đến khi Melissa McBride rút lui. Trong mọi trường hợp, hầu hết các diễn viên còn lại của chương trình đã chín muồi cho việc nhổ lông, nhưng cuối cùng chỉ có ba nhân vật chết. Thậm chí không phải là nhân vật phản diện, Pamela, đã gặp nhà sản xuất của cô ấy.

Trong số ba cái chết, chỉ có một người quan trọng bằng mọi cách, mặc dù công bằng khi tôi lưu ý trong bài đánh giá của mình, đó là một trong những cái chết mạnh mẽ, bi thảm và cảm động nhất của toàn bộ cuộc chạy đua mười một mùa.

Ở đây, tất cả những người đã chết trong Xác sống loạt sau cùng.

Thêm từ Forbes Advisor

Các công ty bảo hiểm du lịch tốt nhất

Các chương trình bảo hiểm du lịch tốt nhất Covid-19

Jules (Alex Sgambati)

Quá dài jules, chúng tôi hầu như không biết bạn. Theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi biết Jules là một con gà con mà Luke bắt đầu hẹn hò. Sau đó, họ biến mất khỏi chương trình trong một thời gian dài, chỉ để tham gia lại một hoặc hai tập trở lại trên đường chạy từ những kẻ Stormtroopers Commonwealth gần Oceanside. Jules bị hạ gục bởi đám zombie gần đầu của tập phim. Cô ấy nhận được một người ăn thịt bởi một gói zombie ”trong một tập phim đáng lẽ phải có ít nhất bốn.

Luke (Dan Fogler)

Luke, theo một cách nào đó, ít may mắn hơn bạn gái của anh ấy. Khi cô ấy bắt được những người đi bộ, anh ấy đi để cứu cô ấy và chân anh ấy bị trói buộc. Bạn bè của anh ta tóm lấy anh ta và xé anh ta ra khỏi thây ma và kéo anh ta đến bệnh viện nơi họ hack chân anh ta bằng một cái cưa. Anh ta chảy máu trong khi Yumiko và công ty khóc lóc vì anh ta. Cho cách, cách, cách quá lâu. Chương trình cố gắng đối xử với điều này như một cái chết lớn khi Luke là một nhân vật mà ít hơn một chú thích tại thời điểm này.

Rosita (Christian Serratos)

Trong số ba cái chết trong trận chung kết loạt, chỉ có Rosita, là quan trọng hoặc có tác động. Nhưng tôi sẽ cho tín dụng khi nó đến hạn: Đây là một trong những chương trình tử vong đau lòng nhất. Theo nhiều cách, điều này là nhờ vào những màn trình diễn tuyệt vời từ Christian Serratos và Josh McDermitt, người đóng vai Eugene. Như tôi đã lưu ý trong bài đánh giá của mình, hai người này là những ngôi sao của đêm chung kết và các tương tác của họ xung quanh cái chết sắp xảy ra của Rosita sau khi cô ấy bị một người đi bộ cắn, là một trong những người giỏi nhất trong Xác sống Giai đoạn. Tôi khá xúc động trong những cảnh này, đó không phải là điều thực sự bao giờ xảy ra khi tôi xem chương trình này. Sốc, chắc chắn, nhưng cảm xúc? Đó là hiếm.

Hóa ra chúng ta nợ Rosita từ cái chết của chính mình. Theo Showrunner Angela Kang, nói chuyện với Variety:

Cô ấy cảm thấy rằng sự kết thúc của câu chuyện của mình nên là cô ấy hy sinh hoặc chết trong việc theo đuổi việc cố gắng cứu con và thế hệ tiếp theo, ông Kang Kang nói. Chúng tôi cố gắng tính đến những thứ đó, nếu các diễn viên đến với chúng tôi và đi, ‘Tôi nghĩ điều quan trọng là sự kết thúc của câu chuyện của tôi cảm thấy như thế này và đó là một phần hợp tác của những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều và nói về nó với nhiều người khác để chấp thuận hoặc không chấp thuận các quyết định nhất định. Tôi nghĩ Christian đã làm một công việc tuyệt vời trong tập phim. Tôi đã khóc suốt thời gian đó, khi cô ấy đang làm những cảnh của mình. Thật sự rất tuyệt khi thấy tình bạn mà Christian và Josh [McDermitt, người đóng vai Eugene] có trong cuộc sống thực. Nó làm việc rất đẹp.”

Và đó là tất cả, mọi người. Chỉ có ba thôi. Ba người chết, hai người trong số đó hầu như không đăng ký. Tôi biết rằng những cái chết của nhân vật aren những gì nó có tất cả, nhưng chắc chắn một trận chung kết đẫm máu hơn sẽ phù hợp hơn, căng thẳng và mạnh mẽ hơn.

Như mọi khi, tôi rất thích nó nếu bạn theo dõi tôi ở đây trên blog này và đăng ký kênh YouTube của tôi để bạn có thể cập nhật tất cả các đánh giá và bảo hiểm trên TV, phim và video của tôi. Cảm ơn!

Người sống sót sau trận chung kết The Walking Dead Series?

Xác sống được chính thức thực hiện. Thật là hoang dã khi thực sự loại câu đó sau 12 năm và 11 mùa trong thế giới tận thế này. Tất nhiên, chúng tôi biết rằng Xác sống Vũ trụ sẽ tiếp tục thông qua các spinoffs của nó với một vài người sống sót nổi tiếng. Nhưng rất nhiều người (ngay cả những người trú ẩn đã xem trong nhiều năm) cũng tò mò về các tập cuối của chương trình. Những người hâm mộ truyện tranh biết rằng mọi thứ sẽ khác biệt với các nhân vật rời đi và đi chệch dữ dội khỏi tài liệu nguồn. Mọi thứ cuối cùng sẽ kết thúc như thế nào tại Khối thịnh vượng chung? Điều gì sẽ xảy ra với Alexandria? Và, quan trọng nhất là những người sống sót Xác sống hy vọng sống trong hòa bình?

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của chương trình, chúng ta có một cái nhìn chân thành về nhiều người, nhiều người đã chết trong suốt chương trình mùa giải. Nhưng danh sách những người sống sót đã đến cùng để xem một phiên bản mới của thế giới này dài đến kinh ngạc. Hãy để vào đó!

Ghi chú: Danh sách này sẽ chỉ bao gồm các nhân vật chính mà chúng ta có kết nối với những người trong chương trình cụ thể này. Một số nhân vật khác sẽ bị cuốn vào những nhân vật mà chúng ta đã biết lâu hơn. Rõ ràng những người khác đã làm nó nhưng sẽ mất một thập kỷ nữa để liệt kê tất cả.

Carol Peletier

Carol From the Walking Dead ngồi bên ngoài trong Finale Survivor vẫn sống sót cho đến khi kết thúc

Chà, rõ ràng là không gây sốc khi Carol sống sót Xác sống. Carol đang đi vào thế giới với người bạn thân nhất của cô ấy để xem những gì mà ra khỏi đó và tìm kiếm Rick và Michonne. Nhưng thôi nào thì có ai thực sự nghĩ rằng Carol sẽ chết không? Thật tuyệt khi thấy một bản gốc Đi bộ chết Nhân vật là người sống sót cuối cùng cùng với BFF của cô ấy cho một trong những tình bạn Platonic vĩ đại nhất của TV. Cô ấy ở Khối thịnh vượng chung, là người lãnh đạo ông chủ mà cô ấy đã trưởng thành trong những năm qua. Và cô ấy, cùng với một vài người khác, hãy tạm biệt Daryl và chúc may mắn khi anh ấy bước vào thế giới.

Daryl Dixon

Daryl Dixon từ The Walking Dead ngồi trên chiếc xe máy của mình trong tập Survivor Finale

Một lần nữa, không có gì ngạc nhiên khi xem xét anh ấy có được loạt phim spinoff của riêng mình. Daryl có được một con mắt đen khó chịu và mang lại máu để cứu cuộc sống của Judith trong trận chung kết. Và, một năm sau khi phát hiện ra rằng Michonne đã tìm kiếm Rick, Daryl bước vào thế giới để xem liệu anh ta có thể tìm thấy cả hai. Anh ấy không có nhiều thứ để tiếp tục, nhưng nếu có ai có thể định vị một người không có công nghệ hiện đại, thì đó là người cô đơn và người theo dõi này.

Eugene Porter

Eugene Porter trong The Walking Dead Finale

Ai có thể nghĩ rằng Eugene sẽ là người duy nhất Đi bộ chết Người sống sót từ nhóm ban đầu của anh ấy? Nó đã được nhiều năm kể từ khi Áp -ra -ham chết dưới bàn tay Negan, và một cách bi thảm, Rosita chết trong đêm chung kết từ một người đi bộ cắn sau khi cứu mạng con gái của mình. Cô ấy luôn có, và luôn luôn, sẽ xứng đáng hơn những gì cô ấy có. Eugene có một kết thúc khá hạnh phúc, kết hôn với Max và có một cô con gái mà anh ta đặt tên theo người bạn đã ngã xuống. Giống như Carol, anh chàng này đã đi một chặng đường rất, rất dài ngay từ lần đầu tiên chúng tôi gặp anh ấy. Tận hưởng cuộc sống tại Khối thịnh vượng chung, Eugene.

Aaron

Aaron, Jerry, Luke và Lydia đi bộ với người đi bộ trong The Walking Dead

Bây giờ, cái này hơi sốc vì anh ấy đã trải qua rất nhiều. Aaron đã vượt qua trận chiến cuối cùng tại Khối thịnh vượng chung và trở lại với cô con gái Gracie ở Alexandria. Nó giả định rằng cộng đồng vẫn sẽ có một hội đồng nhưng anh ấy chắc chắn là người lãnh đạo trong không gian đó, tốt, hầu hết nếu không phải tất cả những người gốc ở đó đã chết.

Cha Gabriel

Cha Gabriel đứng với khuôn mặt đẫm máu The Walking Dead Finale Survivers

Cha Gabriel hiện là một người cha độc thân của Coco sau cái chết của Rosita. Có vẻ như anh ấy sống ở Alexandria với cô ấy, một cộng đồng một lần nữa trông khá đáng yêu.

Lydia

Lydia duỗi tay ra đi bộ chết

Lydia sống sót Xác sống Và Elijah ở bên cạnh cô ấy là bạn trai của cô ấy. Tất nhiên, cô ấy là người duy nhất từ ​​những người thì thầm vẫn còn sống, điều mà tôi hoàn toàn ổn với. Xin hãy để cô gái này – và toàn bộ gia đình – có một số hòa bình kỳ dị.

Jerry

Jerry ngồi trên một cái khom lưng và nhìn đi chỗ đi đi bộ chết

Nó trông giống như sơ sài cho Jerry, người đã mất tích vì một nhịp. Nhưng máy bay chiến đấu hài hước và hung dữ của chúng tôi chính thức là một Đi bộ chết Người sống sót đã trở lại với vợ Nabila và các con của họ. Jerry xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp trên thế giới và chọn ở lại Alexandria cùng với Gabriel và Aaron.

Magna, Yumiko, Connie, & Kelly

Connie Kelly Magna Yumiko Walking Dead Survivers giữ một cánh cửa để giữ người đi bộ ra ngoài

Về mặt Xác sống Những người sống sót từ các nhóm OG của họ, tập thể này thực sự rất tốt. Cái chết của Luke khá bi thảm trong tập phim này nhưng bốn người còn lại đã làm cho nó sang phía bên kia. Tôi đoán anh ấy sẽ ở với Jules, một người phụ nữ mà chúng tôi hầu như không biết, ở thế giới bên kia. Thật không may, mối quan hệ Donnie không bao giờ thành hiện thực nhưng cả Daryl và Connie đều làm những gì họ nên. Cô ấy ở tại Liên bang với em gái và bạn bè của cô ấy để đảm bảo chính quyền vẫn trung thực. Và Daryl đang trên đường cho một cuộc phiêu lưu solo.

Judith và RJ Grimes

Judith và RJ chạy về phía một cái gì đó với Ezekiel theo sau

Judith và RJ đều là những người sống sót trong câu chuyện đi bộ này, mặc dù chúng tôi gần như bị mất người trước vì vết thương do súng bắn. Tôi nói với bạn, những đứa trẻ grimes đó cứng như 50 xu. Bạn có thể giữ một chút một kicker **. Judith cuối cùng đã nói với Daryl và Carol về tiềm năng rất thực của Rick đang sống, đó là một người thay đổi trò chơi cho mọi người.

Rick và Michonne Grimes

Phân chia ảnh của những người sống sót sau Rick và Michonne Grimes The Walking Dead Season

Một lần nữa, chúng tôi đã biết điều này vì spinoff. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn nếu Rick và Michonne trở lại Xác sống Trong mùa cuối cùng của nó. Và may mắn thay, cả hai đã làm, với Rick trên đường chạy từ (và bị bắt một lần nữa) bởi CRM. Trong khi đó, chúng ta thấy một Michonne hiện tại làm rung chuyển một số thiết bị mới đáng kinh ngạc khi cô ấy hướng tới một nhóm lớn trong các phần không rõ. Cả hai đều đọc những lá thư chân thành về gia đình của họ, cả máu và được chọn, để kết thúc chương trình cuối cùng.

Maggie Rhee

Maggie đứng ở Alexandria trong loạt phim chung kết

Maggie cũng là một người sống sót bởi vì, tốt, cô ấy có một Xác sống loạt spinoff cũng vậy. Xin hãy cho cô ấy tất cả những điều sau khi cô ấy mất rất nhiều. Mọi người đều nhận được một chương trình, rõ ràng. Maggie, ở một nơi khá tốt, đi chơi ở Alexandria với con trai Hershel Rhee. Tuy nhiên, chúng tôi khám phá qua cuộc trò chuyện của cô ấy với Carol và Daryl mà Maggie muốn khám phá thế giới và xem những gì khác ngoài đó bây giờ họ có sự ổn định. Chúng tôi biết cô ấy sẽ liên kết với Negan, người mà cô ấy đã khá tha thứ nhưng không còn muốn tức giận. (Một nơi công bằng, tbh.) Hãy để Lôi xem nó xảy ra như thế nào trong Thành phố chết.

Negan Smith

Negan nhìn đi xa trong phần cuối cùng của The Walking Dead Finale

Negan làm cho nó đến những khoảnh khắc cuối cùng và anh ấy thực sự là một người khác. Maggie sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta vì những gì anh ta đã làm với Glenn nhưng nói rằng anh ta và vợ Annie đã giành được vị trí của họ trong nhóm. Tuy nhiên, anh ấy tránh được một bữa tối gia đình và bỏ đi. Và, chúng tôi không thấy anh ấy khi chương trình nhảy về phía trước một năm sau. Negan đã ở lại? Nếu không, anh ấy và Annie đi đâu? Theo cuộc phỏng vấn của Jeffrey Dean Morgan, với EW, Negan rời đi để bắt đầu gia đình với Annie. Nhưng chúng tôi biết rằng đến một lúc nào đó, anh ấy sẽ kết thúc với Maggie một lần nữa. Điều đó không tốt cho gia đình mới của mình

Mercer và công chúa

Princess và Mercer Walking Dead Finale

Mối quan hệ này rất thú vị, rất may cả hai đã thực hiện nó. Mercer hiện là Trung úy Alexandria cùng với nhà lãnh đạo mới Ezekiel. Có chúng nắm quyền có ý nghĩa khi xem xét Khối thịnh vượng chung là ngôi nhà nguyên bản của Mercer và Ezekiel đã lãnh đạo trách nhiệm đấu tranh cho cộng đồng cư dân hạng thấp hơn. Và công chúa? Chà, cô ấy hạnh phúc cho người đàn ông của mình và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Yêu điều đó cho cô ấy.

Ezekiel

Ezekiel The Walking Dead địa chỉ Khối thịnh vượng chung

Ezekiel đã đi từ việc lừa đảo và là một nhân vật đến một phần hoàn toàn nhận ra và quan trọng của Xác sống. Trong khi anh ta mất vương quốc và nhiều người của nó, anh ta sẽ một lần nữa lãnh đạo tại Khối thịnh vượng chung.

Pamela Milton

Pamela Milton chấp nhận thất bại trong trận chung kết Walking Dead

Pamela từ triều đại khủng bố Classist đã kết thúc khi những người lính của cô đã có đủ sự ngu ngốc của cô. Cô cố gắng tự mình ra khỏi tĩnh mạch của carol, nhưng than ôi, Maggie bắn Walker Sebastian và buộc Pamela phải sống với hành động của mình. Bây giờ, cô ấy là một tù nhân. Tốt cho cô ấy.

Chó

Dog ngồi trên mặt đất trong The Walking Dead

Yessss. Daryl sườn chó tên là con chó sống sót Xác sống! Một biểu tượng huyền thoại thực sự. Nhưng con đường là một chút quá nhiều cho con chó này, vì vậy Judith sẽ chăm sóc anh ta cho đến khi Daryl trở lại.

Có một vài chuỗi lỏng lẻo không bao giờ có độ phân giải. Cái quái gì đã xảy ra với Oceanside? Có phải tất cả họ đều chết dưới bàn tay của Lance? Chúng tôi có thể sẽ không bao giờ biết vì chương trình đã kết thúc. Và, Virgil dường như cũng biến mất để không bao giờ được nhìn thấy nữa, giống như Heath đã làm nhiều năm trước. Ồ, Xác sống. Bạn và shenanigans của bạn sẽ bị bỏ lỡ. Cầu mong hòa bình và thịnh vượng ngự trị mãi mãi trong Khối thịnh vượng chung và Alexandria cho tất cả những người đó ở Xác sống Ai sống sót tất cả.