Chiến lược dự thảo bóng đá giả tưởng hoàn hảo 2023, Vòng theo vòng – Chọn 1-3 3.0 | Tin tức bóng đá giả tưởng, bảng xếp hạng và dự đoán | PFF, Chiến lược dự thảo bóng đá giả tưởng: Tôi nên soạn thảo ai ở vòng 1? Mạng lưới DraftKings

Bạn nên chọn ai trong vòng đầu tiên của bản nháp bóng đá giả tưởng của bạn

Trong vòng đầu tiên, thường là một ý tưởng tốt để đi với một người chạy trở lại hoặc một người nhận rộng mà bạn biết sẽ thấy một khối lượng lớn các mục tiêu hoặc mang theo trong đội của họ – nghĩ rằng một Derrick Henry, một Christian McCaffrey, một Justin Jefferson, hoặc Một cuộc rượt đuổi của Ja’marr. Nếu một nhóm ưu tiên kết thúc chặt chẽ trong quân đoàn tiếp nhận như các tù trưởng làm với Travis Kelce, hãy tiếp tục và biến Te trở thành người đầu tiên.

Chiến lược dự thảo bóng đá giả tưởng hoàn hảo 2023, Vòng theo vòng – Chọn 1-3 3.0

2NM906P Philadelphia, PA – 21 tháng 11: Philadelphia Eagles tứ kết Jalen Hurts (1) ăn mừng một lần chạm bóng trong hiệp một trong trận đấu giữa New Orleans Saints và Philadelphia Eagles vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. (Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire) (Icon Sportswire qua AP Images)

• Lấy lại chạy trở lại sẽ giúp ích trong thời gian dài: Nếu bạn phác thảo một lần chạy trở lại trước, bạn có thể chọn một số người nhận rộng tài năng xuống và nhận được giá trị ở vị trí tiền vệ và kết thúc chặt chẽ.

• Don Tiết sợ phác thảo một vị trí tiền vệ ở vòng thứ hai: Nếu Josh Allen, Jalen Hurts hoặc Patrick Mahomes trượt đến cuối vòng thứ hai, hãy đón anh ta trước khi bắt đầu lần thứ ba.

• Dự thảo tưởng tượng đang tiếp cận? Sử dụng trợ lý dự thảo trực tiếp được cung cấp bởi PFF AI để giành chiến thắng và thống trị Liên đoàn bóng đá giả tưởng năm 2023 của bạn.

Thời gian đọc ước tính: 15 phút

Sê -ri Dự thảo bóng đá Fantasy hoàn hảo 2023 kết hợp các vị trí dự thảo trung bình hiện tại từ các dự thảo chuyên gia và thông thường để xem người chơi nào sẽ có sẵn ở mỗi lựa chọn, và sau đó chúng tôi thực hiện các lựa chọn tốt nhất với thông tin đó.

Để thử một dự thảo chiến lược cho các lựa chọn cụ thể trong các kích thước giải đấu khác nhau, hãy xem Trình mô phỏng bản nháp giả mới của chúng tôi . Để được trợ giúp ở các định dạng khác, xếp hạng hoặc để biết thêm chi tiết về người chơi, hãy xem phần còn lại của nội dung mùa hè của tôi bên dưới.

Nút đăng ký

Cập nhật lần cuối: 7:15 a.m. Thứ Bảy, ngày 2 tháng 9

Vòng 1, chọn 1-3: Dự thảo một máy thu chạy trở lại hoặc rộng

Một cuộc tranh luận có thể được đưa ra để soạn thảo một máy thu rộng như Justin Jefferson, nhưng khó tìm độ sâu khi chạy trở lại so với máy thu rộng khi các tùy chọn tuyệt vời sẽ có sẵn ở vị trí tiền vệ và kết thúc chặt chẽ trong các lựa chọn sớm.

Christian McCaffrey và Austin Ekeler rõ ràng là hai người tưởng tượng hàng đầu chạy trở lại trong các mùa gần đây, nhờ khả năng gấp rút và nhận được khả năng của họ. Chấn thương luôn là một rủi ro, nhưng một đội bắt đầu bằng việc chạy trở lại kết thúc tốt hơn một nhóm bắt đầu với Jefferson, dựa trên cách các bản nháp hiện đang diễn ra.

Tuy nhiên, nếu bạn có lựa chọn thứ ba và McCaffrey và Ekeler Go NOS. 1 và 2, chọn Jefferson có ý nghĩa nhất.

Mục tiêu hàng đầu: Christian McCaffrey

McCaffrey gần như không thể ngăn cản mùa trước sau khi được giao dịch với 49ers, trung bình 23.0 điểm PPR mỗi trận khi anh ấy trở thành người khởi đầu ở San Francisco.

 • Anh ấy có trung bình 9.8 Rushing và 11.3 Nhận điểm giả tưởng PPR mỗi trò chơi kể từ năm 2020, đứng thứ bảy và thứ hai, trong số 79 lần chạy trở lại với ít nhất 25 trò chơi trong khoảng thời gian đó.
 • 49ers đã giữ lại phần lớn dòng tấn công của họ đối với lý do này, bên ngoài việc mất giải quyết đúng đắn Mike McGlinchey . Colton McKivitz chưa được chứng minh. McKivitz đã chơi 145 snaps tấn công trong hai mùa qua.
 • McCaffrey là định nghĩa của một sự trở lại, nhưng 49ers vẫn ổn khi cho anh ta nghỉ ngơi bất cứ khi nào họ đi trước trễ trong các trò chơi. Thời gian chơi của anh giảm xuống dưới 59% khi San Francisco dẫn đầu bởi một cú chạm bóng trở lên trong nửa sau của trò chơi.
 • Anh ấy, cho đến nay, đặt cược an toàn nhất để trở thành một người tưởng tượng ưu tú trong mùa giải này khi chơi với cùng một đội ngũ huấn luyện xung quanh anh ấy với các bản sao lưu tương tự.
Các mục tiêu có thể có: Austin Ekeler, Justin Jefferson

Vòng 2, chọn 22-24: Dự thảo một tiền vệ

Josh Allen, Jalen Hurts và Patrick Mahomes dễ dàng là những lựa chọn tiền vệ tốt nhất trong bóng đá giả tưởng mùa này bất kể định dạng, nhờ vào sự kết hợp khác nhau của họ về việc vượt qua và sản xuất vội vã của họ.

Trong các mùa vừa qua, tất cả 12 nhà quản lý tưởng tượng có thể có được một vị trí tiền vệ mà họ có thể hài lòng, nhưng điều đó không còn xảy ra sau khi Tom Brady nghỉ hưu và Aaron Rodgers, Matthew Stafford, Russell Wilson và Ryan Tannehill đều bước lùi từ 34 tuổi trở lên.

Bạn sẽ nắm giữ một lợi thế nếu bạn phác thảo một trong những lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là xem xét các tiền vệ trẻ nhất quán trong bóng đá giả tưởng từ mùa này sang mùa khác. Gần đây, Hurts là tiền vệ duy nhất rơi vào thời điểm này, khiến anh trở thành lựa chọn lý tưởng.

Nếu cả ba tiền vệ đã biến mất, hãy xoay vòng để chạy lại.

Mục tiêu hàng đầu: Jalen đau

Đau trung bình 25.6 điểm giả tưởng PPR mỗi trận mùa trước, dấu ấn tốt nhất trong số các tiền vệ.

Nút đăng ký

 • Người gọi tín hiệu Eagles được biết đến với khả năng gấp rút của anh ấy, và 0 của anh ấy.87 Touchdowns vội vàng mỗi trận là thứ hai trong số tất cả các cầu thủ bất kể vị trí mùa trước.
 • Anh ấy đã đưa ra rất nhiều vở kịch lớn trong trò chơi chuyền nhưng cũng hạn chế những vở kịch xấu. 2 của anh ấy.Các vở kịch đáng giá 0% doanh thu cho mỗi tỷ lệ xếp hạng thứ hai trong số các tiền vệ.
 • Mối quan tâm chính giữ anh ta khỏi vị trí hàng đầu là sự mất mát của điều phối viên tấn công Shane Steichen, người đã rời khỏi Indianapolis Colts, và đầu tư của nhóm anh ta trong việc điều hành Rashaad Penny và DiênAndre Swift, người có thể gây tổn thương cho việc sản xuất vội vã ‘.

Bạn nên chọn ai trong vòng đầu tiên của bản nháp bóng đá giả tưởng của bạn?

Giải vô địch NFC - San Francisco 49ers v Philadelphia Eagles

Khi chúng ta đến gần bắt đầu mùa bóng đá, chúng ta hãy xem các bản nháp giả tưởng sẽ diễn ra như thế nào một vài tháng kể từ bây giờ. Có những tân binh nào đáng để soạn thảo không? Ai là lựa chọn tốt nhất cho lựa chọn tổng thể đầu tiên? Chúng tôi xem xét những câu hỏi này và hơn thế nữa.

ADP nói gì về vòng đầu tiên?

Vị trí dự thảo trung bình, ADP, có thể giúp bạn nhìn thấy các xu hướng trên tất cả các giải đấu bóng đá giả tưởng để có khả năng cung cấp sự rõ ràng về những gì quần chúng đang làm trong một số điểm của dự thảo. Đối với những bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét nửa PPR (.5 điểm cho mỗi lần tiếp nhận), PPR (điểm mỗi lần tiếp nhận) và tiêu chuẩn (không có điểm bổ sung nào cho tiếp nhận) định dạng điểm.

Trong vòng đầu tiên, thường là một ý tưởng tốt để đi với một người chạy trở lại hoặc một người nhận rộng mà bạn biết sẽ thấy một khối lượng lớn các mục tiêu hoặc mang theo trong đội của họ – nghĩ rằng một Derrick Henry, một Christian McCaffrey, một Justin Jefferson, hoặc Một cuộc rượt đuổi của Ja’marr. Nếu một nhóm ưu tiên kết thúc chặt chẽ trong quân đoàn tiếp nhận như các tù trưởng làm với Travis Kelce, hãy tiếp tục và biến Te trở thành người đầu tiên.

Nói chung, bạn sẽ muốn giữ lại các trận tứ kết cho đến các vòng sau và ưu tiên những người ném bóng và vượt qua những người bắt bóng trong bất kỳ loại giải đấu nào. Chiến lược chọn vòng đầu tiên có thể thay đổi theo quy mô của Fantasy League, số lựa chọn của bạn và loại giải đấu giả tưởng.

Tôi nên chọn ai trong vòng đầu tiên trong PPR?

Các định dạng PPR ưu tiên nhận các sân, vì vậy bạn sẽ muốn để mắt đến các máy thu rộng khối lượng lớn và kết thúc chặt chẽ. Nếu bạn đang chạy trở lại sớm, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ lấy một cái với sản xuất cao nhận được.

Các lựa chọn vòng một tốt bước vào mùa giải 2023-24 bao gồm Vikings WR Justin Jefferson, Bengals WR Ja Muffmarr Chase, Bộ sạc RB Austin Ekeler, 49ers RB Christian McCaffrey.

Tôi nên chọn ai trong vòng đầu tiên trong tiêu chuẩn?

Trong các giải đấu tiêu chuẩn, bạn sẽ muốn xem xét việc chạy lại và người nhận sản xuất cao ở vòng đầu tiên. Bạn đang săn lùng một người sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để đưa nó vào khu vực kết thúc. Ai sẽ nhận được bóng ở vạch đích?

Tất nhiên, khi bạn có một tùy chọn như Justin Jefferson hoặc Ja hèMarr Chase trên bàn – một người nhận rộng mà bạn biết sẽ thấy phần lớn hành động vượt qua – đó cũng là những lựa chọn rất tốt để theo đuổi.

Năm nay, 49ers RB Christian McCaffrey, Giants RB Saquon Barkley, Bộ sạc RB Austin Ekeler, Colts RB Jonathan Taylor và Browns RB Nick Chubb là một trong những lựa chọn trở lại hàng đầu sẽ có sẵn có sẵn.

Thêm từ DraftKings Network

 • Joe Burrow Start hoặc Sit: Tuần 3 Lời khuyên về bóng đá tưởng tượng
 • Fantasy Football Millionaire Picks ngay hôm nay: Bản nháp hàng đầu NFL DFS chơi cho Tuần 3
 • Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết để xem gấu vs. Các thủ lĩnh trong tuần 3 của mùa giải NFL 2023
 • Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết để xem Texas VS. Jaguars trong Tuần 3 của mùa giải NFL 2023
 • Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết để xem Saints vs. Packers trong Tuần 3 của mùa giải NFL 2023
 • Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết để xem Falcons vs. Sư tử trong Tuần 3 của mùa giải NFL 2023