Logan Paul s hdration thực sự là một thức uống lành mạnh? Hãy xem những gì bên trong, sự gia tăng cực kỳ của Prime, thức uống thể thao yêu thích của Internet | Có dây

Sự gia tăng cực kỳ của Prime, thức uống thể thao yêu thích của Internet

Đồ uống có hương vị như nước chanh, đá pop, meta mặt trăng và cú đấm nhiệt đới. Nó cũng tự hào có các thành phần có vẻ lành mạnh như nước dừa, vitamin B, chất điện giải và axit amin chuỗi nhánh, thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp. Một trường hợp Prime tại GNC được bán với giá $ 29.99, mặc dù có những bài đăng trên eBay của phiên bản giới hạn hoặc ngừng sử dụng các chai đơn lẻ bán từ $ 20 đến hơn 100 đô la mỗi cái. Đồng thời, công ty mẹ Prime, Congo Brand, đang xây dựng trụ sở mới trị giá 8 triệu đô la ở Louisville, Kentucky, và đã môi giới các thỏa thuận tài trợ Prime với cả UFC và nhóm Futbol yêu thích của UFC và Arsenal Futbol. Thậm chí còn có một nguồn cấp dữ liệu Twitter hoàn toàn dành riêng để theo dõi mức độ của đồ uống.

Logan Paul Paul có thực sự là một thức uống lành mạnh không? Hãy cùng xem những gì bên trong

Gatorade là một thức uống thể thao phổ biến, nhưng nó chứa màu sắc và hương vị nhân tạo. Ngoài ra còn có rất nhiều đường, không nhất thiết phải sử dụng trong quá trình tập thể dục sức bền nhưng luôn luôn được yêu cầu, tùy thuộc vào tập luyện.

Prime Hydration được bán trên thị trường như một loại đồ uống thể thao thay thế lành mạnh hơn được ra mắt vào đầu năm 2022 và đạt được lực kéo nhanh ở Anh và Mỹ, bay ra khỏi kệ trong các cửa hàng như Walmart và hầu như luôn bán hết trực tuyến với giới hạn về số lượng đồ uống bạn có thể mua Trên trang web.

Nhưng là Prime tốt hơn hơn Gatorade? Là đồ uống thể thao chính khỏe mạnh? Đồ uống thể thao chính ngon?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về những ưu và nhược điểm của đồ uống thể thao chính, nếu Prime là tốt hơn Đối với bạn hơn Gatorade và các loại đồ uống thể thao thương mại thông thường khác, và cách thức chính mùi vị.

  • Hydration chính là gì?
  • Đồ uống thể thao Prime Hydration có tốt cho sức khỏe không?
  • Đồ uống Hydration chính có hương vị tốt không?
  • Thủ tướng lành mạnh hơn Gatorade?

Một người uống một thức uống thể thao

Trong những trường hợp này, đồ uống thể thao như Gatorade có thể có lợi. Tuy nhiên, miễn là bạn đủ nước với nước, các carbohydrate và chất điện giải cần thiết cũng có thể đến từ các lựa chọn nhiên liệu thực phẩm thực sự thay vì đồ uống thể thao.

Các ví dụ bao gồm chuối, cam, ngày khô hoặc quả sung, thanh năng lượng, các gói vắt táo, xi-rô cây phong, dứa khô, nho khô của nho khô phủ sữa chua, fig newtons và cắn bánh sandwich bơ đậu phộng.

Đồ uống thể thao chính có thể tốt hơn Gatorade khi bạn muốn chất điện giải nhưng không cần thêm đường. Đây có thể là trong trường hợp bạn đang tập luyện ngắn hơn hoặc đang cung cấp năng lượng cho thực phẩm thực tế.

Bạn cũng sẽ tha cho cơ thể của bạn khỏi các màu nhân tạo không lành mạnh bằng cách chọn đồ uống thể thao chính VS. Gatorade, nhưng hãy nhớ rằng đồ uống Hydration Prime có chứa chất làm ngọt nhân tạo và các chất phụ gia khác, chắc chắn không tốt cho bạn.

Do đó, bạn có thể tốt hơn khi làm đồ uống thể thao tự chế của riêng bạn, sẽ miễn phí và rõ ràng từ màu sắc nhân tạo, chất bảo quản, chất làm ngọt và hương liệu.

Bạn có thể điều chỉnh công thức của mình theo lượng đường chính xác bạn cần dựa trên mức độ hoạt động của bạn, cho dù bạn chọn một công thức đồ uống thể thao truyền thống với 6% carbohydrate hay đồ uống thể thao không đường như Prime là tùy thuộc vào bạn.

Thêm vào đó, bạn sẽ tiết kiệm một số tiền kiếm được đồ uống thể thao của riêng bạn. Nếu bạn muốn kiểm tra một số công thức nấu ăn đồ uống thể thao DIY của chúng tôi, bấm vào đây!

Sự gia tăng cực kỳ của Prime, thức uống thể thao yêu thích của Internet

Các pha nguy hiểm, tiếp thị meme và quảng bá từ những người nổi tiếng truyền thông xã hội Logan Paul và KSI đã đưa đồ uống vượt qua cuộc thi.

Chai nước uống chính

Nếu bạn đang tiếp thị một thức uống thể thao cho thanh thiếu niên, thanh thiếu niên và trẻ em đại học trong thế kỷ 19, bạn có thể có thành công nhất trong việc kéo xe của bạn đến một số tên tuổi lớn của ERA trong văn hóa đại chúng: Whitman, Emerson, Thoreau.

Giáo sư tiếp thị của Đại học Duke Aaron Dinin cho biết, đó là những YouTubers trong ngày của họ, giáo sư tiếp thị của Đại học Duke Aaron Dinin. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông phổ biến sau đó, là các bài tiểu luận, tiểu thuyết và thơ ca. Đó là cách họ phát triển khán giả của họ.Những khán giả đó, giống như những người chúng ta thấy trên phương tiện truyền thông xã hội ngày nay, có sức mạnh đáng kinh ngạc. Họ là đôi tai và nhãn cầu lan truyền từ tốt về tác phẩm của họ và các nhà văn được nuôi dưỡng.

Dinin sườn có phần hài hước nhưng quan sát đáng chú ý về bộ đệm văn hóa của thơ thế kỷ 19 có thể được áp dụng trực tiếp cho các phương tiện truyền thông xã hội Logan Paul và KSI và đồ uống thể thao bom tấn mà họ tiếp thị, Prime. Đây là một trong những điều tương tự. Điều duy nhất mà khác nhau là công nghệ.”

Hai người đàn ông đứng đầu thương hiệu 18 tháng tuổi gần đây đã báo cáo rằng Prime đã thu về doanh số bán lẻ 250 triệu đô la cho năm tài chính 2022. Đồ uống này cực kỳ phổ biến ở Anh và trên khắp Hoa Kỳ, với những người bạn đang trao đổi nó ở trường học, phụ huynh kêu gọi các trường hợp tại các nhà bán lẻ địa phương, và thậm chí là gợi ý về một chợ đen đang phát triển vì các hương vị đã ngừng hoạt động hoặc khó tìm. (Tôi chỉ biết về bản thân mình khi học sinh lớp năm gần 12 tuổi của tôi về nhà với một cái chai mà anh ấy có được bằng cách giao dịch một gói thẻ bóng đá.) Prime hiện đã chiếm được một vị trí ly hợp trong thị trường đồ uống hydrat hóa, chỉ đứng sau Gatorade thuộc sở hữu của Pepsi.

Đồ uống có hương vị như nước chanh, đá pop, meta mặt trăng và cú đấm nhiệt đới. Nó cũng tự hào có các thành phần có vẻ lành mạnh như nước dừa, vitamin B, chất điện giải và axit amin chuỗi nhánh, thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp. Một trường hợp Prime tại GNC được bán với giá $ 29.99, mặc dù có những bài đăng trên eBay của phiên bản giới hạn hoặc ngừng sử dụng các chai đơn lẻ bán từ $ 20 đến hơn 100 đô la mỗi cái. Đồng thời, công ty mẹ Prime, Congo Brand, đang xây dựng trụ sở mới trị giá 8 triệu đô la ở Louisville, Kentucky, và đã môi giới các thỏa thuận tài trợ Prime với cả UFC và nhóm Futbol yêu thích của UFC và Arsenal Futbol. Thậm chí còn có một nguồn cấp dữ liệu Twitter hoàn toàn dành riêng để theo dõi mức độ của đồ uống.

Prime Lôi tăng lên đỉnh thị trường của nó không có gì ngại ngùng của thiên thạch. Mặc dù vậy, điều thú vị không phải là thanh thiếu niên, thanh thiếu niên và hai mươi tuổi được cố định trên thương hiệu, mà là chiến lược đằng sau nó được sinh ra từ ngân sách tiếp thị béo và các chiến dịch tốn kém. Prime đã xây dựng sau đây không có gì khác hơn là mỡ khuỷu tay xã hội và sự hiểu biết sâu sắc về khán giả của nó.

KSI và Paul là những thương hiệu trong chính họ, các võ sĩ cổ áo trắng và các nhân vật trên mạng, những người mà cả hai đã tạo ra vận may từ khán giả của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Tài khoản KSI từ Tiktok có hơn 11.5 triệu người theo dõi, trong khi Paul, khoảng 18 triệu người.

Paul, 28 tuổi, đã có một thư viện mở rộng các video YouTube từ lâu trước khi anh ấy bắt đầu quyền anh. Video đầu tiên của anh ấy là vào năm 2008, ghi lại một loạt các cuộc gọi điện thoại trong độ tuổi đi học để đặt hàng dưới cái tên là Mike Mike Buttski.Bây giờ, nội dung của anh ấy vẫn nhằm mục đích cười, nhưng nó có một lớp thiên tài tiếp thị tinh tế đằng sau gần như mọi bài đăng, bất kể có vẻ như là những trò hề h-frat-frat-boy lố bịch đến đâu.

40 trò chơi co-op đáng kinh ngạc
Tin tức và sự kiện Gear
IPhone 12 không phải là điện thoại duy nhất không bị hỏng thử nghiệm bức xạ của Pháp
15 chiếc xe đạp điện tốt nhất cho mỗi loại đi xe
18 bộ sạc di động tốt nhất cho tất cả các thiết bị của bạn

KSI (kiến thức, sức mạnh và tính toàn vẹn) đã xây dựng sau đây bằng cách đăng bình luận trong khi chơi FIFA Trò chơi video bóng đá trên YouTube. Nội dung 30 tuổi bây giờ chủ yếu là các video âm nhạc và các đoạn hậu trường của anh ấy. Hai người đàn ông đã đối đầu trong vòng đấm bốc, và tính cách riêng biệt của họ chơi tốt với nhau trong liên doanh mới nhất này với các thương hiệu Congo. Nếu bạn quay trở lại lịch sử của tòa nhà khán giả, thì Dinin nói, giá trị nằm trong nhãn cầu.”

Trên thực tế, những nhãn cầu đó đã làm rất tốt cho Congo, KSI và Paul. Vào tháng 6, thương hiệu đã mở rộng dấu chân châu Âu bằng cách ra mắt tại Đan Mạch, Na Uy, Đức và Tây Ban Nha. Tất nhiên, đã có những pha nguy hiểm. Tại một sự xuất hiện công khai ở Copenhagen, Paul và KSI đã yêu cầu khán giả của họ ném những chai nguyên tố trống rỗng vào họ trong khi bộ đôi này giả vờ tức giận. Ý tưởng là làm cho nó có vẻ như người hâm mộ Paul và Ksi đã bật chúng lên. Họ đã đăng các clip của cảnh lên phương tiện truyền thông xã hội mà không đề cập rằng họ đã thiết lập toàn bộ sự việc, làm cho nó có vẻ rất thật. Công chúng (và hoàn toàn dàn dựng) đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Các phương tiện truyền thông đã có một ngày thực địa về ngày này. Đây là một ví dụ tuyệt vời về một trong những câu nói yêu thích của tôi, Paul Paul nói trong bài viết. “Có lẽ nếu bạn không nhận được trò đùa, bạn là trò đùa.Phao Paul gọi loại điều này là một lớp học tiếp thị của người Viking, đăng bài của họ trên tiktok.

Trong một video khác, anh giải thích cách Prime quản lý để nắm bắt 100 triệu lượt xem miễn phí bằng cách tận dụng một meme gợi ý làm cho vui vẻ trong một chiến dịch tiếp thị của Congo. KSI và Paul đã bắn một chiến dịch quảng cáo hoàn toàn lành tính cho một hương vị chính mới, dưa hấu dâu tây. Một bức ảnh trong chiến dịch, mô tả KSI uống và Paul cầm những chai màu hồng mới, được ẩn danh thành một meme để miêu tả một cái gì đó khá gợi ý; hoàn toàn không có hình ảnh thực tế cho chiến dịch. Meme đã lên Twitter, nơi @Tize4PF đã đăng phát súng giả và hỏi, Ai là người chỉ đạo chiến dịch quảng cáo cho Prime, Bro?“Bài đăng đã lan truyền và xây dựng một số hữu cơ, và hoàn toàn miễn phí, tiếp thị. Đến nay, bài viết tài liệu có 37.9 triệu lượt xem, hơn 300.000 lượt thích và hơn 14.000 lượt truy cập.

Joan Driggs, VP về lãnh đạo và nội dung tư tưởng tại Circana, đã theo dõi mối liên hệ giữa người tiêu dùng và sản phẩm cho phần lớn sự nghiệp của cô. Công ty phân tích hành vi tiêu dùng của cô ấy đã xếp hạng các thương hiệu Congo, Alani Nu tập trung vào nữ giới là một công nghiệp pacesetter vào năm 2022, và ấn tượng của cô ấy về sự gia tăng của Prime cũng tương tự. Điều thú vị, cô nói, là sự so sánh chi tiêu truyền thông của các thương hiệu khác nhau trong danh mục.

Chẳng hạn, cô nói rằng công ty tiếp thị Kantar đã báo cáo rằng thương hiệu Congo ALANI NU đã chi 9.000 đô la cho các phương tiện truyền thông truyền thống, trong khi đối thủ cạnh tranh của nó. Pepper Zero đã chi 23 triệu đô la. Không.) Trong khi Driggs không có dữ liệu về chi tiêu của Prime (và vì Congo không bao giờ trả lời các yêu cầu phỏng vấn từ có dây cho câu chuyện này, hoặc cho Driggs ‘khi Circana tiếp cận công ty về giải thưởng ngành công nghiệp năm ngoái), nó sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào nhiều nguyên tố thực sự là chi tiêu để có được kết quả tuyệt vời như vậy, khi nhiều thương hiệu được thiết lập từ lâu trong không gian đã chi tiêu nhiều hơn nhiều.