Gal Gadot nói Wonder Woman Lấy cảm hứng từ trái tim của đá | EW. com, Wonder Woman 3: Gal Gadot xác nhận Wonder Woman 3! Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về bộ phim DC – Thời báo kinh tế

Gal Gadot xác nhận Wonder Woman 3! Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về bộ phim DC

Nhưng bây giờ, Wonder Woman đã được hồi sinh. Gal Gadot, người đóng vai siêu anh hùng mang tính biểu tượng trong phim, đã xác nhận rằng Wonder Woman 3 đang xảy ra.

Làm sao Wonder Woman Lấy cảm hứng Gal Gadot để làm phim hành động do nữ lãnh đạo Trái tim bằng đá

Là một fan hâm mộ lớn của các bộ phim hành động, Gal Gadot luôn tự hỏi tại sao lại thiếu những bộ phim do nữ lãnh đạo trong thể loại này.

“Rất nhiều bộ phim do nam giới dẫn đầu đã được làm một cách xuất sắc, và tôi luôn cảm thấy như có chỗ cho nhiều bộ phim do nữ lãnh đạo hơn”, nữ diễn viên nói với EW trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện trước khi bắt đầu cuộc đình công Sag-aftra Strike. “Liên kết, Nhiệm vụ: Không thể nào, Nhận dạng Bourne, Chết cứng – những bộ phim mà tôi nuốt chửng, và tôi luôn muốn chơi một.”

Gadot không xa lạ gì với sự tham gia của các bộ phim hành động ngân sách lớn, nhưng phải đến lần đầu tiên Wonder Woman xuất hiện vào năm 2017 rằng cô ấy nhận ra giấc mơ của mình có thể trở thành hiện thực. “Tôi đã có một ‘Aha!’Khoảnh khắc, “cô ấy nói. “Tôi giống như, ‘Chờ một giây, đàn ông đi xem [phim hành động do phụ nữ dẫn đầu] nữa]. Chúng ta có thể [làm nhiều hơn], vì vậy hãy làm điều đó.’Tôi có một số tự tin và chúng tôi quyết định chúng tôi sẽ bắt đầu và phát triển Trái tim bằng đá.”

Heart of Stone – Gal Gadot là Rachel Stone in Heart of Stone. Cr. Robert Viglasky/Netflix © 2023.
Tín dụng: Robert Viglasky/Netflix

Làm việc cùng với chồng Jaron Varsano và công ty sản xuất của họ, phi công của họ, Gadot bắt đầu làm việc với bộ phim kinh dị sắp tới của Netflix, trong đó cô đóng vai trò là đặc vụ ưu tú Rachel Stone, người có một bí mật lớn hơn cả sự nghiệp của cô với MI6: Cô là người phụ nữ duy nhất đứng giữa một tổ chức giữ hòa bình toàn cầu, cực kỳ mê hoặc, mạnh mẽ, toàn cầu, mất tài sản có giá trị nhất-và nguy hiểm nhất, trái tim.

“Tôi thực sự muốn kể một câu chuyện về một người thực sự trải qua một hành trình điên rồ và được kể từ góc độ phụ nữ”, Gadot nói. “Đó là điều khiến tôi phấn khích, mà tôi muốn thể hiện, rằng tôi cảm thấy như mình đã không thấy đủ. Và với Rachel Stone, cô ấy là một người phụ nữ có nhiều mâu thuẫn. Một mặt, cô ấy là một đặc vụ bí mật đáng kinh ngạc, thích sự hồi hộp của adrenaline, nhưng đồng thời, cô ấy không hoạt động tốt trong hệ thống. Cô ấy thấy hơi khó để tuân theo các quy tắc. Cô ấy giống như một khẩu pháo lỏng lẻo với ý thức công lý thực sự mạnh mẽ nhưng cô ấy đi theo trái tim mình. Tôi cảm thấy như có rất nhiều lớp và thịt khác nhau cho nhân vật này để tôi cắn, và nó rất ngon khi chơi.”

Cô ấy cũng rất hào hứng khi làm điều gì đó khác biệt với một bộ phim hành động hơn những gì cô ấy đã làm trước đây, không chỉ là Diana Prince, một.k.Một. Wonder Woman, nhưng là Gisele trong Nhanh và Nguy hiểm nhượng quyền thương mại.

“Trước hết, đó là một nhân vật ngoài đời thực, có nghĩa là giai điệu của bộ phim rất khác so với bất cứ điều gì tôi từng làm”, Gadot giải thích. “Nhân vật rất có căn cứ và nghiệt ngã và thô thiển. Đó là thứ mà tôi muốn mang lại, một cái gì đó không được đánh bóng và vĩ đại. Khi cô ấy lạnh, bạn lạnh. Khi cô ấy bị một cú đấm, bạn cảm thấy nỗi đau. Bạn đang ở ngay đó đang root với cô ấy.”

Với một phả hệ phim hành động ấn tượng như của Gadot, cô nghĩ rằng cô biết những gì mong đợi khi quay phim các pha nguy hiểm Trái tim bằng đá. Nhưng cô ấy nói “Thanh luôn đi lên và lên” với mọi dự án mới, và điều này hóa ra là cảnh quay dữ dội nhất mà cô ấy từng làm việc.

Gal Gadot trên bộ phim Netflix ‘Heart of Stone’
| Tín dụng: Robert Viglasky/Netflix

“Đó là lần mang đi lớn nhất mà tôi từng có,” cô nói thêm. “Đó là rất nhiều công việc. Tháng và tháng chuẩn bị và đào tạo và tập luyện và học tất cả các vũ đạo khác nhau. Nó là rất nhiều.”

Và cô ấy đã làm điều đó mặc dù hợp đồng Covid-19 trong buổi chụp. “Tất cả chúng tôi đang chờ tôi kiểm tra âm tính”, cô tiết lộ. “Ngay sau khi tôi tiêu cực, cùng một đêm tôi đã đi đến [bộ trong] Bồ Đào Nha, tôi đã ngủ qua đêm, và tôi thức dậy rất sớm để đi và quay một cảnh tôi chạy một khoảng cách rất dài. Và tôi vừa có Covid, vì vậy mỗi lần chúng tôi cắt, tôi không thể thở.”

Trong khi nó có thể đã làm cô ấy chậm lại, cô ấy đã không để nó ngăn cô ấy lại. “Bạn chỉ cần đi cho nó,” Gadot cho biết thêm. “Có một cái gì đó trong tôi khi một lần đèn đỏ trong máy ảnh bật lên, tôi đang bật. Tôi nghĩ với bản thân mình, nó không giống như họ sẽ nói bằng những lá thư nhỏ ‘, cô ấy chỉ có Covid, đó là lý do tại sao cô ấy chạy không hoàn hảo’ hoặc, ‘Đó là một ngày thực sự nóng bỏng’ hoặc ‘Cô ấy đã không ngủ, hoặc ‘đó là một đêm thực sự lạnh.’ Bạn chỉ cần có để làm điều đó.”

Trái tim bằng đá cũng có sự tham gia của Jamie Dornan, Alia Bhatt (ra mắt phim Hoa Kỳ), Sophie Okonedo, Matthias Schweighöfer, Jing Lusi và Paul đã sẵn sàng. Bộ phim ra mắt vào thứ Sáu tuần này trên Netflix.

Muốn có thêm tin tức phim? Đăng ký cho Bản tin miễn phí của Entertainment Weekly Để có được các đoạn giới thiệu mới nhất, các cuộc phỏng vấn của người nổi tiếng, đánh giá phim, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • Gal Gadot nói về sự ngạc nhiên của Gisele Nhanh x Trở về: ‘Tôi tò mò bản thân mình’
  • Trái tim bằng đá Đạo diễn muốn bộ phim Netflix của Gal Gadot giống như một thương hiệu Bond do nữ lãnh đạo
  • Làm sao Shazam! Fury of the Gods lassoed rằng wonder woman cameo

Gal Gadot xác nhận Wonder Woman 3! Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về bộ phim DC

Gal Gadot xác nhận Wonder Woman 3! Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về bộ phim DC

Wonder Woman 3, được cho là bị gác lại, đã được hồi sinh, theo ngôi sao chính của nó Gal Gadot. Đọc để biết chi tiết.

Ngày 02 tháng 8 năm 2023, 09:32 PM IST

  • ABC nhỏ
  • ABC bình thường
  • ABC lớn

Người hâm mộ Wonder Woman không thể chứa đựng sự phấn khích của họ, vì ngôi sao chính yêu thích của họ Gal Gadot đã xác nhận sự trở lại của siêu anh hùng với một bộ phim thứ ba trong nhượng quyền thương mại. Phần tiếp theo của DC Universe (DCU) đã được gác lại sau khi lãnh đạo mới tại công ty, với các đồng lãnh đạo James Gunn và Peter Safran.

Nhưng bây giờ, Wonder Woman đã được hồi sinh. Gal Gadot, người đóng vai siêu anh hùng mang tính biểu tượng trong phim, đã xác nhận rằng Wonder Woman 3 đang xảy ra.

Ở đây, những gì Gal Gadot nói về Wonder Woman.

Trong khi nói chuyện với truyện tranh.com, Gal Gadot tiết lộ rằng cô đã được đồng sáng lập DC Studios James Gunn và Peter Safran đảm bảo rằng họ sẽ kết hợp với một bộ phim Wonder Woman mới.

“Tôi thích miêu tả Wonder Woman, xông Gal Gadot nói trong cuộc phỏng vấn. “Nó rất gần và thân yêu với trái tim tôi.”

Cô tiếp tục tiết lộ rằng hai người đứng đầu DC Studios đã xác nhận Wonder Woman 3 với cô. Từ những gì tôi nghe được từ James và Peter là chúng ta sẽ phát triển một Wonder Woman 3 cùng nhau, “Gal nói.

Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức hoặc từ chối từ DC.

Cũng không rõ liệu nhượng quyền Wonder Woman của Gal Gadot bây giờ sẽ tồn tại trong DCU mới hoặc Vũ trụ mở rộng DC (DCEU).

Patty Jenkins sẽ chỉ đạo Wonder Woman 3?

Có hai bộ phim trong loạt phim Gal Gadot Wonder Wonder Woman – Wonder Woman (2017) và Wonder Woman 1984 (2020). Cả hai bộ phim đã được đạo diễn bởi Patty Jenkins.

Patty Jenkins trước đó đã làm sạch không khí rằng Wonder Woman 3 không bị gác lại vì cô ấy.

Cô đã nói trên Twitter, “Khi bắt đầu phản ứng dữ dội về WW3 không xảy ra, câu chuyện giả mạo hấp dẫn rằng chính tôi đã giết nó hoặc bỏ đi bắt đầu lan truyền. Đơn giản là nó sai.”

Tôi không bao giờ bỏ đi.”

Cô ấy nói rằng cô ấy đã biết DC đang trải qua những thay đổi và vì vậy cô ấy không thể làm bất cứ điều gì để đưa Wonder Woman tiến lên.

Tôi không muốn những gì đã là một hành trình đẹp với WW để hạ cánh trên (a) ghi chú tiêu cực, đạo diễn đã viết.

“Tôi đã yêu và rất vinh dự khi trở thành người đã thực hiện hai bộ phim Wonder Woman cuối cùng này. Cô ấy là một nhân vật đáng kinh ngạc. Sống trong và xung quanh giá trị của cô ấy làm cho một người tốt hơn mỗi ngày. Tôi chúc cô ấy và di sản của cô ấy một tương lai tuyệt vời phía trước, có hoặc không có tôi, cô ấy nói.

Với tuyên bố đó, rõ ràng là nữ đạo diễn nổi tiếng sẽ không làm Wonder Woman 3. Lời chưa ra mắt vì ai có thể chỉ đạo Wonder Woman trong tương lai.

Câu hỏi thường gặp

Q1: Wonder Woman 3 đang xảy ra?
Vào tháng 12 năm 2022, Wonder Woman 3 được cho là đã được gác lại. Nhưng vào giữa năm 2023, diễn viên chính Gal Gadot đã xác nhận rằng Wonder Woman 3 đang được DC phát triển.

Q2: Ai đã chơi Wonder Woman trước tiên?
Một phi công năm 1967 có tựa đề Wonder Woman: Ai sợ hoàng tử Diana? Tín dụng Ellie Wood Walker là diễn viên trong nhân vật chính, với Linda Harrison trong vai Diana’s Alter Ego. Năm 1974, Cathy Lee Crosby đóng vai Wonder Woman trong bộ phim và sê -ri ABC TV. Nam diễn viên Lynda Carter sau đó đóng vai Wonder Woman trong một bộ phim truyền hình cùng tên trong những năm 1970.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung này được tác giả bởi một bên thứ 3. Các quan điểm thể hiện ở đây là của các tác giả/ thực thể tương ứng và không đại diện cho quan điểm của Thời báo Kinh tế (ET). ET không đảm bảo, chứng minh cho hoặc xác nhận bất kỳ nội dung nào của nó cũng như không chịu trách nhiệm cho họ theo bất kỳ cách nào. Vui lòng thực hiện tất cả các bước cần thiết để xác định rằng mọi thông tin và nội dung được cung cấp là chính xác, cập nhật và xác minh. ET theo đó từ chối bất kỳ và tất cả các bảo đảm, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến báo cáo và bất kỳ nội dung nào trong đó.

Đọc thêm tin tức về

(Bắt tất cả các tin tức kinh doanh, các sự kiện tin tức phá vỡ và cập nhật tin tức mới nhất về thời gian kinh tế.)

Tải xuống ứng dụng TIN TỨC TIME TIME để nhận bản cập nhật thị trường hàng ngày & tin tức kinh doanh trực tiếp.

Wonder Woman 3 được xác nhận bởi Gal Gadot cho vũ trụ James Gunn từ DC

MỘT Wonder Woman 3 phim đã được xác nhận cho vũ trụ DC.

Gal Gadot đã miêu tả Diana Prince/Wonder Woman trong DCEU kể từ Batman V. Superman: Dawn of Justice. Cô đã xuất hiện trong hai bộ phim độc lập, Wonder Woman và Wonder Woman 1984, một bộ phim crossover với Justice League, và xuất hiện với tư cách là nhân vật trong hai bộ phim siêu anh hùng năm 2023: Shazam! Sự giận dữ của các vị thần và đèn flash.

Với thông báo rằng James Gunn và Peter Safran đã kết thúc vũ trụ mở rộng DC và khởi động lại với vũ trụ DC, nhiều người đã tự hỏi những nhân vật nào sẽ trở lại trong vũ trụ mới và ai sẽ được miêu tả bởi các diễn viên DCEU của họ. Wonder Woman 3 lần đầu tiên được công bố vào năm 2021 để được viết và đạo diễn bởi Patty Jenkins, đạo diễn của hai bộ phim đầu tiên. Nhưng đến năm 2022, đã được thông báo rằng phần tiếp theo của Wonder Woman sẽ không được tiến lên.

Sẽ có một người phụ nữ tuyệt vời 3?

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Comicbook.com, Gadot nhận xét về bộ phim trong khi quảng bá cho bộ phim Netflix mới của cô ấy. Tôi thích miêu tả Wonder Woman, “Gadot nói. “Nó rất gần gũi và thân yêu với trái tim tôi. Từ những gì tôi nghe được từ James và từ Peter là chúng tôi sẽ phát triển một Wonder Woman 3 cùng nhau.”

Không rõ khi nào ngày phát hành là hoặc có bao nhiêu yếu tố của DCEU sẽ được đưa vào bộ phim này. Tuy nhiên, vẫn rõ ràng rằng chúng ta sẽ thấy nhiều Gal Gadot là công chúa Amazonia mang tính biểu tượng.

Jonathan Sim là một nhà phê bình phim và nhà làm phim sinh ra và lớn lên ở thành phố New York. Anh ấy là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Marvel, Star Wars, Harry Potter, Pixar, DC, và gần như mọi bộ phim mới. Trong thời gian rảnh rỗi, anh ấy thực hiện các trò ảo thuật và làm việc trên các bộ phim ngắn.