Đây là lý do tại sao bạn không thể xem Scream 4 trên Paramount, đã trả lời: Paramount Plus Scream 5 | Cộng đồng bầu trời

Chủ đề thảo luận: Paramount Plus Scream 5

Chà, có lẽ mọi người đều nghĩ rằng vì tất cả các bộ phim hét khác đều ở trên nền tảng, Scream 4 cũng sẽ ở đó. Trong thực tế, bạn đã thắng được có thể tìm thấy nó.

Đây là lý do tại sao bạn có thể xem+

Scream 4 đặc trưng

Scream là một trong những thương hiệu phim kinh dị hay nhất, phổ biến nhất và được yêu thích nhất trong lịch sử. Nó có một cách tiếp cận độc đáo, hài hước, trong đó bộ phim chế giễu bộ phim slasher nhiệt đới và sáo rỗng trong khi áp dụng chúng vào chính bộ phim. Toàn bộ nhượng quyền có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount+ – ngoại trừ Scream 4. Vì vậy, tại sao bạn có thể muốn hét 4 trên tối quan trọng+?

Mặc dù không có câu trả lời cụ thể, nhưng Scream 4 có khả năng là trên Paramount+ vì các nền tảng khác có quyền phát trực tuyến. Tuy nhiên, thấy rằng tất cả các bộ phim hét khác đều có sẵn trên Paramount+ – bao gồm cả Scream 6 mới nhất – nó có thể là vấn đề thời gian trước khi Scream 4 cũng có sẵn.

Trên thực tế, hầu hết các nguồn trực tuyến sẽ cho bạn biết rằng Scream 4 đã có sẵn trên Paramount+, nhưng nó thực sự là. Có lẽ bộ phim sẽ đến sớm hoặc đã có sẵn ở một số khu vực và địa điểm nhất định. Để loại bỏ mọi nghi ngờ và bối rối, chúng tôi sẽ đi qua toàn bộ nhượng quyền thương mại và cho bạn biết nơi bạn có thể xem từng bộ phim hét lên cho đến nay.

Tại sao tôi có thể tìm thấy Scream 4 trên Paramount+?

Nếu bạn duyệt trực tuyến một chút, hầu hết các nguồn sẽ cho bạn biết rằng bạn có thể xem toàn bộ nhượng quyền Scream trên Paramount Plus. Thật tuyệt vời làm sao, đúng? Cuối tuần hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng một vài ngày mưa. Chà, nếu bạn lắng nghe những nguồn đó, kinh nghiệm người xem của bạn có thể bị hủy hoại.

Bạn thấy đấy, tất cả các bộ phim Scream, thực sự, trên Paramount Plus – ngoại trừ Scream 4, được công chiếu vào năm 2011. Vì vậy, tại sao Scream 4 không phải trên Paramount+ khi rất nhiều nguồn yêu cầu khác?

Chà, có lẽ mọi người đều nghĩ rằng vì tất cả các bộ phim hét khác đều ở trên nền tảng, Scream 4 cũng sẽ ở đó. Trong thực tế, bạn đã thắng được có thể tìm thấy nó.

Mặc dù không có câu trả lời dứt khoát tại sao chỉ có bộ phim cụ thể đó trong nhượng quyền thương mại có sẵn trên Paramount+, người ta mới có thể kết luận. Scream 4 đã có sẵn trên Netflix cho đến tháng 2 năm nay, sau đó nó đã bị xóa và hiện có sẵn trên Hulu, Starz, và, ở một số địa điểm, Disney+.

CÓ LIÊN QUAN:

Đánh giá của Scream VI: Khác xa với phần tiếp theo tuyệt vời nhưng phần thứ sáu có ý nghĩa và đẫm máu hơn

Điều đó cho thấy rằng Scream 4 có khả năng là trên Paramount+ do các nền tảng khác đã có quyền phát trực tuyến cho phần thứ tư của nhượng quyền thương mại. Có lẽ bộ phim sẽ đến trên Paramount Plus cuối cùng, giống như tất cả các bộ phim Scream khác – bao gồm cả bộ phim năm 2023, Scream 6.

Trên thực tế, xem có bao nhiêu nguồn cho rằng Scream 4 trên thực tế, trên Paramount Plus, có lẽ vấn đề là trong khu vực sẵn có. Bạn thấy đấy, nó không phải là hiếm khi một bộ phim có sẵn trên một nền tảng nhất định, ví dụ, Canada nhưng không có sẵn ở Mỹ và ngược lại. Có lẽ nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Paramount Plus làm cho Scream 4 có sẵn ở bất cứ đâu.

Khả năng cuối cùng mà tôi có thể nghĩ đến là có lẽ, nhu cầu về Scream 4 không phải là cao, vì vậy họ chỉ quyết định không mang nó vào. Rốt cuộc, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, nó là một trong những liên kết yếu nhất trong nhượng quyền thương mại. Nó có một đoạn xa, nhưng nó chắc chắn có thể.

Tôi có thể xem tiếng hét 4 trực tuyến ở đâu?

Tiếng hét 4 ảnh

Bây giờ bạn đã biết rằng bạn có thể đã thắng được có thể tìm thấy Scream 4 trên Paramount+, bạn có thể tự hỏi – bạn có thể xem Scream 4 trực tuyến ở đâu?

Chà, như tôi đã đề cập, Scream 4 hiện có sẵn để phát trực tuyến miễn phí trên Tubi và với đăng ký Hulu/Starz. Bạn cũng có thể thuê hoặc mua Scream 4 trên Vudu, Google Play, iTunes và Amazon Prime Video.

Tôi có thể xem Scream 6 trực tuyến không?

Scream 6-Phần mới nhất trong nhượng quyền thương mại yêu thích của người hâm mộ-được công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thắng được tìm thấy nó trong chương trình tại nhà hát địa phương của bạn nữa. Đó có thể là một vấn đề đối với những người đã bỏ lỡ nó – vì vậy có cách nào để xem Scream 6 trực tuyến?

May mắn cho tất cả mọi người, Scream 6 đã có sẵn trực tuyến! Như với tất cả các bộ phim khác trong nhượng quyền thương mại – ngoại trừ Scream 4 – Scream 6 có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount Plus. Nền tảng đã thêm Scream 6 vào tiết mục của nó vào ngày 25 tháng 4 năm 2023.

Nếu bạn không có đăng ký Paramount Plus, bạn có thể mua/thuê bộ phim trên Amazon Prime Video, Vudu, Google Play và iTunes.

Xem ở đâu trong mọi bộ phim Scream

Toàn bộ nhượng quyền của Scream có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount Plus – ngoại trừ Scream 4, có sẵn trên Hulu/Starz và Tubi.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào, bạn có thể thuê toàn bộ nhượng quyền của Scream trên Google Play, Vudu, iTunes và Amazon Prime Video. Hầu hết các bộ phim Scream cũng có sẵn miễn phí trên tubi nếu bạn có quyền truy cập vào chúng.

Happy Slashing, mọi người!

Luka Glavas là một nhà văn chuyên nghiệp cho Horizon hư cấu từ Osijek, Croatia. Ông đã học và có bằng văn hóa truyền thông tại Học viện Nghệ thuật và Văn hóa ở Osijek, Croatia, chuyên về viết sáng tạo, báo chí và làm phim. Chuyên môn của Luka sườn nằm trong tất cả các ngành truyền thông, nhưng chủ yếu là trong kỹ thuật điện ảnh. Ông có bằng về chủ đề công việc của Quentin Tarantino theo lý thuyết trích dẫn. Trước khi bắt đầu viết chuyên nghiệp, Luka đã viết truyện ngắn và một số kịch bản phim nhưng bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo cho một số trang web thể thao nổi tiếng của Croatia. Tình yêu của anh ấy dành cho điện ảnh đã nở rộ hơn nữa sau khi làm việc khi còn là sinh viên trong rạp chiếu phim năm sao ở Osijek. Những niềm đam mê lớn nhất của Luka, là những phim kinh dị, kinh hoàng và bí ẩn, cũng như phim tài liệu tội phạm thực sự và sự thích nghi. Anh ấy là một độc giả cuồng nhiệt, với Stephen King và J.R.R. Tolkien là nhà văn yêu thích của Luka,. Tuy nhiên, từ khi còn là một đứa trẻ, Luka yêu thích tưởng tượng, bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến Marvel & DC, cũng như Star Wars, Harry Potter, Game of Thrones (và George R khác.R. Martin làm việc) và J.R.R. Tolkien từ Chúa tể của những chiếc nhẫn. Luka thích đưa tính cách của mình vào các văn bản của mình, không tránh xa ý kiến ​​và niềm đam mê của mình được hỗ trợ bởi các sự kiện và các nguồn tin cậy. Những bài học của anh ấy trong văn hóa truyền thông và kinh nghiệm trong văn bản sáng tạo giúp anh ấy biến niềm đam mê thành lời.

Chủ đề thảo luận: Paramount Plus Scream 5

: female_sign:

Tôi đã tự hỏi nếu có ai gặp vấn đề giống như tôi. Khi họ quảng cáo paramount plus mới cho bầu trời, họ đã cho thấy rằng chúng ta nên có bộ phim Scream 5 trên đó. Tôi thực sự rất phấn khích vì tôi yêu bộ phim đó, và tôi đã tìm kiếm và nhìn hàng ngày kể từ khi có Paramount Plus và họ chỉ có tiếng hét 1, 2 và 3. Không có tiếng hét 4 hoặc 5 trên đó. Tôi không hiểu tại sao nó không có trên Paramount Plus? Có phải vì Sky đang bán Scream 5 trong Sky Store nên chúng tôi sẽ không nhận được nó trong Paramount Plus cho đến khi Sky phát hành nó trên Sky Premiere? Tôi đã nhận thấy cho những người trả £ 6.99 một tháng cho dịch vụ phát trực tuyến, họ nhận được tiếng hét 5. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thích có Paramount Plus miễn phí và tôi đánh giá cao Sky làm điều đó cho khách hàng của họ, tôi không hiểu tại sao họ sẽ quảng cáo bộ phim ở đó nhưng không phải.����‍

: hitly_smiling_face:

Tôi là một fan hâm mộ kinh hoàng và tôi yêu những bộ phim hét lên, vì vậy tôi rất buồn vì nó không ở đó. Tôi cũng không hiểu tại sao họ cũng không hét lên 4? Tôi đã thử nhắn tin trên Sky trên Facebook về nó, họ đã không cho tôi một lý do tại sao nó không ở đó, họ chỉ cho tôi một liên kết để hủy đăng ký từ Paramount Plus. Vì vậy, đó không phải là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Có ai khác nhận được vấn đề tương tự không? Hoặc có ai có bất kỳ thông tin nào về chủ đề này, xin vui lòng?