Teen Wolf rời Netflix trên toàn cầu vào tháng 6 năm 2023 – What s on Netflix, Tại sao Teen Wolf không có trên Netflix – ASAP Land

Tại sao Teen Wolf không có trên Netflix

Ở Anh, họ bắt đầu nhận được các mùa của chương trình vào tháng 5 năm 2016 với tất cả sáu mùa phát trực tiếp vào tháng 11 năm 2017, nơi nó vẫn còn.

Teen Wolf, rời Netflix trên toàn cầu vào tháng 6 năm 2023

Tất cả sáu mùa để lại Netflix ở hầu hết các khu vực khi chúng tôi đi vào tháng 6.

bởi Kasey Moore · @Kasey__Moore · Thời gian đọc: 3 phút
Được xuất bản vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, 5:45 AM EST

Teen Wolf rời Netflix trên toàn cầu vào tháng 5 năm 2023

Hình ảnh: tivi MTV / tivi MGM

Sê -ri Fantasy Hit Teen Sói tuổi teen sẽ sớm rời Netflix trên toàn cầu khi các quyền của nó được đổi mới. Tất cả sáu mùa hiện đang được thiết lập để hết hạn khỏi dịch vụ vào ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Chạy từ năm 2011 đến 2017, loạt phim truyền hình tuổi teen 100 tập theo sau một học sinh trung học bị một con vật cắn, biến thành người sói và đột nhiên trở thành một vận động viên ngôi sao và nam châm gà.

Bộ phim có sự tham gia của Tyler Posey, Crystal Reed, Dylan O hèBrien, Tyler Hoechlin, Holland Roden và Colton Haynes.

Tại sao lại là Sói tuổi teen rời khỏi Netflix?

Chỉ cần đặt, Teen WolF đã được thuê cho Netflix trong một khoảng thời gian cố định và bây giờ đã hết thời gian.

Các chương trình truyền hình và phim truyền hình giấy phép của Netflix từ các hãng phim trên khắp thế giới. Mặc dù chúng tôi cố gắng giữ các tiêu đề bạn muốn xem, một số tiêu đề rời khỏi Netflix vì các thỏa thuận cấp phép.”

Theo UNOGS, ít nhất 32 khu vực (họ không theo dõi Netflix trên toàn cầu) sẽ thấy chương trình khởi hành vào tháng 6 năm 2023. Hầu hết các khu vực này đã được phát trực tuyến trên nền tảng trong ít nhất nửa tá năm, với chương trình lần đầu tiên chạm vào Netflix UK, vào năm 2016.

Netflix didn đã từng nhận được bộ phim 2023 gần đây Teen Wolf: Bộ phim, được phát hành độc quyền trên Paramount+.

Các khu vực chính vẫn còn phát trực tuyến chương trình và sẽ thấy nó hết hạn vào ngày 1 tháng 6 bao gồm:

 • Netflix ở Vương quốc Anh
 • Netflix Ấn Độ
 • Netflix Argentina
 • Netflix Brazil
 • Netflix Pháp
 • Netflix Israel
 • Netflix Hà Lan
 • Netflix Ba Lan
 • Netflix Nam Phi
 • Netflix Hàn Quốc
 • Netflix Tây Ban Nha

Một thông báo hiện đang hiển thị trên trang cho Teen Wolf với thông báo nói rằng ngày cuối cùng của bạn để xem trên Netflix, là ngày 31 tháng 5, với ngày loại bỏ thực tế dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 6.

Thông báo loại bỏ cho con sói tuổi teen

Thông báo loại bỏ trên con sói tuổi teen

Tất nhiên, như chúng tôi đã đề cập một vài năm trước, việc loại bỏ này đã giành được áp dụng cho Netflix ở Hoa Kỳ, nơi đã phát trực tuyến Sói tuổi teen Trong một thời gian khá lâu. Tin tốt là bạn có nhiều tùy chọn phát trực tuyến, theo JustWatch, với tất cả sáu mùa hiện đang phát trực tuyến trên Prime Video, Hulu và Paramount+.

Bạn sẽ bỏ lỡ Sói tuổi teen Khi nó rời Netflix trên toàn cầu vào tháng 6 năm 2023? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận dưới đây.

Bài viết của Kasey Moore

Người sáng lập What’s On Netflix và có trụ sở tại Norwich tại Vương quốc Anh, Kasey đã theo dõi các bộ phận và trò chơi của Thư viện Netflix trong một thập kỷ đã bắt đầu trang web vào năm 2013. Liên hệ: [email protected]

Các bài viết mới nhất – Lừa lại sớm trên Netflix

Cái gì

Điều gì sẽ rời khỏi Netflix UK vào tháng 10 năm 2023

Cái gì

Điều gì sẽ rời khỏi Netflix vào tháng 10 năm 2023

Cowboy Bebop rời Netflix vào tháng 10 năm 2023 Bài viết Teaser Ảnh

Cowboy Bebop rời Netflix vào tháng 10 năm 2023

Khi nào thì loạt DC sẽ

Khi nào thì DC Sê -ri ‘Titans’ rời khỏi Netflix?

Tại sao Teen Wolf không có trên Netflix

Teen Wolf không có trên Netflix vì đây là một chương trình truyền hình phát sóng trên mạng độc quyền và do đó không phát hành các tập phim của mình lên các trang web phát trực tuyến phổ biến như Netflix cho đến vài năm sau khi phát sóng. Nhiều người hâm mộ của Teen Wolf (bao gồm cả tôi) chờ đợi để xem các tập mới trực tiếp hoặc ngay khi chúng có sẵn trên iTunes, Amazon Instant Video, v.v.

Một số chương trình khác, chẳng hạn như Buffy the Vampire Slayer, có sẵn toàn bộ bộ sưu tập của họ trên một số dịch vụ phát trực tuyến như Hulu Plus. Thật không may, tôi không chắc liệu có kế hoạch cho con sói tuổi teen được cung cấp để phát trực tuyến trong tương lai.

Bây giờ chúng tôi biết lý do tại sao chúng tôi không thấy MTV, ‘Teen Wolf, tại các trang web phát trực tuyến yêu thích của chúng tôi, nhưng về những tin đồn bắt đầu vào năm 2011, khi người hâm mộ tin rằng‘ Netflix đang giữ Teen Wolf,? Có một lý do cho điều đó!

Dịch vụ phát trực tuyến Netflix có thỏa thuận với MGM, cung cấp cho họ các quyền độc quyền để truyền phát tất cả nội dung này. Thỏa thuận cho phép Netflix truyền phát trực tuyến The Hobbit, Rise Rise of the Planet of the Apes, và các bộ phim MGM cũ hơn khác, nhưng không phải là bộ phận phòng vé hiện tại như là Sky Skyfall.Đây là lý do tại sao bạn sẽ không xem bất kỳ bộ phim James Bond mới nào trên Netflix vì nó không thuộc thỏa thuận của họ để phát trực tuyến các tiêu đề.

Đọc: Trailer thứ hai cho anime trả thù Zombie Land Revenge

Teen Wolf Season 7:

Teen Wolf Season 7 là phần sắp tới của Teen Wolf, dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2016 trên We TV. Sê -ri đã được MTV đổi mới cho 20 tập thứ bảy, với mười tập phát sóng vào năm 2017 và 10 tập còn lại vào năm 2018.

Tôi không chắc có bao nhiêu tập sẽ ở đó, nhưng nó có thể giống như sáu phần trước, tôi.e., Tee, n sói mùa 1-6 có 22 eps mỗi. Vì vậy, hãy để hy vọng rằng nó sẽ biến thành một chương trình giải trí tốt nhất trong số tất cả các chương trình truyền hình năm nay vì nó đã mất vinh quang trước đó kể từ khi chuyển từ mạng gốc (MTV) sang một chương trình khác (Lifetime). Cả người sáng tạo/nhà văn Jeff Davis & Mạng mới đều chịu trách nhiệm về nó và chúng tôi nghĩ rằng họ là điên hay thiên tài.

Sê -ri Netflix Wolf:

Netflix đã phát hành bản trêu ghẹo đầu tiên của loạt phim truyền hình sắp tới có tên ‘Netflix Wolf Series.Mặc dù tên của chương trình chưa được công bố, nhưng rõ ràng đây là một phần khác của Teen Wolf sau Teen Wolf Season 6. Trong thông báo phát hành phim truyền hình, Netflix đã đề cập rằng chương tiếp theo sẽ thậm chí còn đẫm máu hơn và nhiều hành động hơn.”

Đọc: Net của Taylor Swift trị giá 2020 là 400 triệu đô la

Chúng tôi hy vọng sẽ đọc một số tiêu đề như ‘Netflix phát hành poster quảng cáo cho New Teen Wolf Season, hoặc‘ Chúng tôi đã nắm trong tay các diễn viên & nữ diễn viên tài năng cho một dự án sắp tới có tên Netflix Wolf Series.”

Vì vậy, hãy để chờ đợi và xem cách họ thu hút sự chú ý của khán giả vì họ đã bỏ lỡ vinh quang trước đó bằng cách chuyển mạng gốc (MTV) của họ sang một (Lifetime). Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng họ sẽ nghĩ ra một cái gì đó độc đáo và khác biệt với những người khác.

Là một con sói tuổi teen trở lại:

Nó chưa chính thức thông báo rằng Teen Wolf sẽ quay trở lại hay không, nhưng sẽ rất khó chịu cho mọi người hâm mộ của phim truyền hình này nếu họ phát hành phần cuối cùng mà không cần xác nhận.

Ngoài ra, tất cả chúng ta đều biết rằng Teen Wolf Season 6 đã kết thúc với một người chơi vách đá, vì vậy việc phát hành một phần như vậy mà không có bất kỳ thông báo chính thức nào sẽ chỉ đơn giản là vô trách nhiệm và không chuyên nghiệp. Những gì chúng tôi mong đợi từ Jeff Davis không phải là chúng tôi đã nắm trong tay các diễn viên và nữ diễn viên tài năng cho một dự án sắp tới có tên là Teen Wolf Season 7,.

Đọc: My Hero Academia 5×03: Tập mới hiện có trên Crunchyroll

Chúng tôi muốn xem trong phần tiếp theo tiếp theo một mùa khác và phần trước của nó, tôi.e., Teen Wolf Season 7 và Teen Wolf Season 8. Nếu họ không có đủ ngân sách, họ nên thay đổi số lượng tập vì phần trước, Teen Wolf Season 6, có 22 tập.

Là mùa 1-6 của ‘Teen Wolf, trên Netflix?

Teen Wolf trên Netflix

Tổng cộng, 90 tập được sản xuất cho chương trình từ năm 2011 đến 2017 trong sáu mùa. Loạt phim đến từ Jeff Davis (người đang ở trên bộ phim Revival) và xoay quanh một chàng trai trẻ tên Scott McCall. Scott là một học sinh trung học bình thường khi anh ta trở thành người sói sau khi bị cắn vài ngày trước khi bắt đầu năm thứ hai ở đó.

Video nổi bật – Bài viết tiếp tục bên dưới.

Bộ này được phân phối bởi phân phối truyền hình trong nước MGM (điều này sẽ quan trọng trong một chút) và bộ phim mới được công bố vào tháng 9 năm 2021. Đáng buồn thay, chúng ta có thể ngay lập tức loại trừ việc đến Netflix ở Mỹ vì nó sẽ là một điều tối quan trọng+ độc quyền.

Teen Wolf trên Netflix chúng tôi?

Đối với những người có kỷ niệm đẹp, bạn sẽ nhớ một thời gian khi Sói tuổi teen đã phát trực tuyến trên Netflix ở Mỹ.

Nó đã bị loại bỏ trở lại vào năm 2013 như là một phần của sự rút lui của Viacom từ việc cấp phép cho Netflix. Chương trình được phân phối bởi phân phối truyền hình trong nước MGM, người cuối cùng sẽ thuộc sở hữu của Amazon trong những năm tới.

Với điều đó đã nói, Sói tuổi teen Bây giờ đã có mặt trên Netflix trong nhiều năm và ngôi nhà phát trực tuyến độc quyền của nó đã có mặt trên Hulu và Video Prime. Nó cũng đã được thêm vào kênh Roku trong những năm gần đây.

Như một tweet từ Paramount+ gợi ý, loạt phim sẽ xuất hiện để di tích vào tháng 12 năm 2021, nơi mà nó dự kiến ​​sẽ đạt được Paramount+. Điều gì không rõ ràng là liệu Netflix, giống như một vài tựa game MGM khác (như Stargate được cấp phép năm ngoái).

Netflix có mối quan hệ làm việc với MGM hiện đang được thiết lập để mang lại Viking: ValhallaThứ Tư cho Netflix độc quyền và bản gốc Người Viking Sê -ri cũng đến Netflix cuối cùng.

Vì vậy, hiện tại, Sói tuổi teen dự kiến ​​sẽ không đến Netflix nhưng nếu nó có thể được chuyển tiếp cho tất cả các bộ truyền phát được đề cập vào tháng 12 này, chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng.

Teen Wolf phát trực tuyến ở đâu trên Netflix?

Hầu hết các khu vực của Netflix trên khắp thế giới đều mang theo Sói tuổi teen Mặc dù chúng tôi không biết bao lâu đã cho nhiều người đã có nó trong gần 5 năm.

Theo UNOGS, ít nhất 32 quốc gia (họ không theo dõi mọi quốc gia trên toàn cầu) có quyền truy cập vào tất cả sáu mùa. Điều này bao gồm hầu hết châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Ở Anh, họ bắt đầu nhận được các mùa của chương trình vào tháng 5 năm 2016 với tất cả sáu mùa phát trực tiếp vào tháng 11 năm 2017, nơi nó vẫn còn.

Những gì về DVD Netflix?

Tất cả sáu mùa của Teen Wolf đều có sẵn trên DVD Netflix với mùa gần đây nhất được thêm vào vào ngày 16 tháng 7 năm 2017.

Vì vậy, bạn có nó, một cái nhìn hoàn chỉnh về Teen Wolf trên Netflix. Hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ khu vực của bạn và chúng tôi sẽ cho bạn biết trạng thái ở đó.

Bài viết của Kasey Moore

Người sáng lập What’s On Netflix và có trụ sở tại Norwich tại Vương quốc Anh, Kasey đã theo dõi các bộ phận và trò chơi của Thư viện Netflix trong một thập kỷ đã bắt đầu trang web vào năm 2013. Liên hệ: [email protected]

Bài viết mới nhất – Tin tức và xem trước Netflix

Joy: Mọi thứ chúng ta biết về Netflix

Niềm vui: Mọi thứ chúng ta biết về bộ phim tiểu sử IVF của Netflix với sự tham gia của Bill Nighy

2 Jordan Peele Phim Land trên Netflix US vào tháng 10 năm 2023 Bài viết Teaser Ảnh

2 Jordan Peele Phim Land trên Netflix US vào tháng 10 năm 2023

Thả 01: Tất cả các loạt phim hoạt hình và anime được xác nhận cho Netflix

Thả 01: Tất cả các loạt phim hoạt hình và anime được xác nhận cho LiveStream của Netflix

7 Phim & Chương trình truyền hình mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 22-24 tháng 9, 2023 Bài viết Teaser Ảnh

7 Phim & Chương trình truyền hình mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 22-24 tháng 9 năm 2023