Mọi thứ bạn cần biết về HBO Max trở thành Max | Mashable, tại sao HBO Max trở thành Max?

Tại sao HBO Max trở thành Max

Điều này sau khi hợp nhất thông tin liên lạc với Warnermedia. Mặc dù ban đầu có thể có sự nhầm lẫn, kết quả dài hạn sẽ là một tên rõ ràng cho một dịch vụ bao gồm nhiều hơn chỉ là nội dung HBO.

Mọi thứ bạn cần biết về HBO Max trở thành Max

Một người đàn ông trong bộ đồ nói trước màn hình màu xanh được bao phủ trong áp phích TV và các từ

Sau khi sáp nhập dẫn đến kệ của một số dự án – bao gồm cả Nư ngươi dơi – Warner Bros. Discovery đã công bố bước đi lớn tiếp theo của mình: Kết hợp HBO Max và Discovery+ vào một dịch vụ phát trực tuyến. Tên dịch vụ phát trực tuyến mới đó? Tối đa.

Warner Bros. Discovery đã công bố một số phát triển lớn về Max vào thứ Tư, APR. 12, bao gồm cả nội dung mong đợi từ Max và chi phí bao nhiêu. Nó cũng đã công bố các dự án mới mà chúng tôi có thể mong đợi, giống như một Trò chơi vương quyền spin-off và a Harry Potter truyền hình nhiều tập. Đây là những gì bạn cần biết.

Max là gì?

Max là dịch vụ phát trực tuyến mới kết hợp nội dung từ HBO Max, bao gồm các bộ phim và chương trình gốc của HBO, và Discovery+, nơi lưu giữ các chương trình từ các kênh như HGTV và TLC.

Khi nào Max ra mắt và tôi sẽ phải đăng ký lại nếu tôi đã đăng ký HBO Max?

Max ra mắt vào ngày 23 tháng 5, nhưng nếu bạn đã đăng ký HBO Max, bạn không phải lo lắng về việc bỏ nó và thêm dịch vụ phát trực tuyến mới. Max vẫn chỉ là HBO Max, chỉ trừ HBO (và cộng với các chương trình như Dr. Mụn nhọt). Nếu bạn là người đăng ký Discovery+, bạn sẽ phải đăng ký tối đa nếu bạn muốn truy cập nội dung của nó. Tuy nhiên, Discovery+ giá thấp hơn sẽ vẫn là ứng dụng của riêng mình, ngoài nội dung có sẵn trên Max.

Chi phí tối đa sẽ bao nhiêu?

Giống như với HBO Max, Max sẽ cung cấp một số tầng đăng ký. Họ đang:

 • Max AD Lite, với giá 9 đô la.99/tháng hoặc $ 99.99/năm. Tùy chọn này sẽ bao gồm hai luồng đồng thời, độ phân giải 1080p và 5.1 chất lượng âm thanh vòm. Nó sẽ không cho phép tải xuống ngoại tuyến. Đây là tầng duy nhất có quảng cáo.
 • Quảng cáo tối đa miễn phí, với giá 15 đô la.99/tháng hoặc $ 149.99/năm. Tùy chọn này sẽ bao gồm hai luồng đồng thời, độ phân giải 1080p, 5.1 chất lượng âm thanh vòm và 30 tải xuống ngoại tuyến.
 • Max Ultimate AD miễn phí, với $ 19.99/tháng hoặc $ 199.99/năm. Tùy chọn này sẽ bao gồm bốn luồng đồng thời, độ phân giải UHD tối đa 4K, chất lượng âm thanh Dolby Atmos và 100 lượt tải xuống ngoại tuyến.

Một cái mới Harry Potter Sê -ri được xác nhận tại Max.

Nó hầu như không phải là một thập kỷ kể từ trận chung kết Harry Potter Phim đã được phát hành, và tác giả J.K. Rowling đã làm mờ đi di sản của những cuốn sách với những bình luận chuyển nhượng của cô ấy. Tuy nhiên, không ai trong số đó đã ngăn chặn Warner Bros. Khám phá từ việc đặt hàng một Harry Potter phim truyền hình. Chương trình sẽ là một “sự chuyển thể trung thành” của các cuốn sách gốc. Tôi đoán điều đó có nghĩa là chúng ta đang đi peeves poltergeist?

Chúng tôi đang nhận được một cái khác Trò chơi vương quyền spin-off.

Sau thành công của Trò chơi vương quyền và tiền truyện Ngôi nhà của con rồng, Không có gì ngạc nhiên khi HBO muốn tiếp tục khám phá Westeros. Warner Bros. Discovery thông báo rằng họ đã đặt hàng một loạt tiền truyện mới có tựa đề A Knight of the Seven Kingdoms: The Hedge Knight. Dựa trên George R.R. Martin’s Tales of Dunk và Egg, Loạt sẽ theo Ser Duncan the Call and Squire Egg của anh ấy. Cuộc phiêu lưu của Duncan và Egg diễn ra khoảng 90 năm trước khi các sự kiện của Trò chơi vương quyền, đặt chúng sau đó các sự kiện của Ngôi nhà của con rồng Trong dòng thời gian Westerosi.

Chim cánh cụt sẽ đến vào năm 2024.

Colin Farrell’s đảm nhận chim cánh cụt từ năm 2022 Người Dơi đang có được loạt phim spin-off của riêng mình, chính thức được sản xuất. The Teaser ở trên thể hiện một vài clip từ chương trình sắp tới, đây sẽ là một bộ phim tội phạm nghiêm khắc phù hợp với giai điệu của Người Dơi.

MỘT Thuyết Vụ nổ lớn Dự án cũng đang hoạt động.

Tại thời điểm này, chúng ta có thể không bao giờ không có bazinga. Max và Chuck Lorre đang phát triển một loạt phim hài mới bắt nguồn từ Lý thuyết Big Bang. Cốt truyện đang được kết thúc vào thời điểm này – có lẽ chúng ta đang nhận được Sheldon trung niên?

 • Các giao dịch phát trực tuyến hàng đầu vào tháng 9: Bạn có thêm một ngày để nhận được 3 tháng Disney+ với giá dưới 2 đô la một tháng
 • Đây là cách ‘kế vị’ xử lý khoảnh khắc Logan Roy thay đổi trò chơi
 • Đánh giá ‘Barry’ Season 4: Một kết thúc tàn nhẫn cho một chương trình tuyệt vời
 • ‘The cuối cùng của chúng tôi’ Bella Ramsey chia sẻ những bức ảnh hậu trường cho sinh nhật của Pedro Pascal
 • Yêu HBO ‘The Last of Us’ của HBO? Đây là nơi bạn có thể mua trò chơi video đã truyền cảm hứng cho nó.

Chúng tôi cũng nhận được một Kết hợp truyền hình nhiều tập.

Một spin-off khác trong phát triển là một bộ phim truyền hình có trụ sở trong vũ trụ của Sự kết hợp, mà bao gồm Sự kết hợp, Annabelle, Và Nữ tu. Chưa có chi tiết cốt truyện nào được công bố, nhưng bộ truyện sẽ được điều hành bởi James Wan và Peter Safran.

Mùa mới của Thám tử đích thực gần như ở đây.

Warner Bros. Khám phá cũng trêu chọc một cái nhìn nhanh về Thám tử thực sự: Quốc gia đêm, với sự tham gia của Jodie Foster, Kali Reis và Fiona Shaw. Mùa này đưa chúng ta đến Alaska, nơi các thám tử điều tra sự biến mất của tám người đàn ông khỏi một trạm nghiên cứu Bắc Cực, tất cả trong khi đối mặt với bóng tối trong chính họ.

Nhiều nội dung HBO và Discovery đang hoạt động.

Bên cạnh những phần tiếp theo và phần phụ lớn này, hãy mong đợi nhiều TV kể chuyện hơn từ sự vật của HBO và nhiều truyền hình thực tế hơn từ Discovery’s. Các dự án HBO sắp tới bao gồm Chế độ, với sự tham gia của Kate Winslet, và Sự đồng cảm, Từ Park Chan-Wook và Don McKellar. Cartoon Network sẽ mang lại cho chúng tôi Gremlins Sê -ri tiền truyện Gremlins: Bí mật của Mogwai và một phiên bản hoạt hình của Peter & The Wolf. Trong khi đó, HGTV và TLC đã lên kế hoạch cho các dịch vụ mới như Barbie Dreamhouse thách thứcTình yêu và dịch thuật.

Phóng viên giải trí

Belen Edwards là một phóng viên giải trí tại Mashable. Cô ấy bao gồm các bộ phim và TV tập trung vào tưởng tượng và khoa học viễn tưởng, chuyển thể, hoạt hình, và sự tốt đẹp hơn.

Tại sao HBO Max trở thành Max?

Tại sao HBO Max trở thành Max

Nó không có gì bí mật rằng HBO Max đang trở thành tối đa. Trên thực tế, nó rất quan trọng là người dùng được biết về sự thay đổi trước khi nó xảy ra. Nếu không, có khả năng có rất nhiều sự nhầm lẫn! Ở đây, một sự cố về lý do tại sao HBO Max lại đổi tên thành Max.

Tại sao HBO Max thay đổi tên của nó thành Max?

HBO Max đang trở nên tối đa vì Nó sẽ bao gồm cả HBO và Discovery+ nội dung.

Điều này sau khi hợp nhất thông tin liên lạc với Warnermedia. Mặc dù ban đầu có thể có sự nhầm lẫn, kết quả dài hạn sẽ là một tên rõ ràng cho một dịch vụ bao gồm nhiều hơn chỉ là nội dung HBO.

Giám đốc điều hành Discovery David Zaslav đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với CNBC như thế nào, các hãng phim này cho phép [họ] kiểm soát [định mệnh của chính họ.”

HBO Max và Discovery+ aren những người duy nhất hợp nhất. Disney Plus và Hulu sẽ sớm gia nhập lực lượng, và điều này chắc chắn dường như là xu hướng tiếp theo trong thị trường cạnh tranh cao.

HBO Max thay đổi tên của mình thành tối đa khi nào?

HBO Max đang đổi tên thành Max trên Ngày 23 tháng 5.

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 5, người dùng sẽ bắt đầu thấy HBO Max chuyển đổi sang Max trên tất cả các nền tảng. Như đã nói, có thể mất một thời gian để phần tên của HBO có thể bị xóa sổ hoàn toàn.

Dự kiến ​​sẽ thấy các ứng dụng điện thoại và thiết bị phát trực tuyến thay đổi đều đặn để phản ánh sự khác biệt tên. Đến năm 2024, có thể sẽ bị lãng quên.

Có rất nhiều chương trình truyền hình và phim mới sắp tới Max. Ở đây, một danh sách những người đăng ký có thể xem.

Kế thừa là một trong những chương trình lớn nhất của HBO Max, nhưng tất cả những điều tốt đẹp phải kết thúc. Tại đây, có bao nhiêu tập trong phần cuối cùng và khi trận chung kết được lên kế hoạch phát sóng.

Mack đang dần dần theo cách của mình lên cấp 100. Với mỗi bài viết bạn đọc, anh ấy nhận được 1 xp! // 23.597 XP cho đến cấp độ tiếp theo //

HBO Max đã chết. Giới thiệu Max: Home to New Harry Potter, Người dơi, Loạt game of Throne, và hơn thế nữa

Logo tối đa

Nói lời tạm biệt với HBO Max và gặp gỡ. Tối đa? Dịch vụ phát trực tuyến vừa công bố một loạt các thay đổi sẽ đến thông qua việc sáp nhập gây tranh cãi với Discovery+, bao gồm thay đổi tên nhỏ, logo mới sáng bóng và toàn bộ nội dung mới của Lotta.

Chúng tôi biết điều này đang đến, vì Warner Bros. Discovery (sở hữu cả HBO Max và Discovery+) lần đầu tiên công bố những thay đổi sắp tới vào tháng 8 năm 2022, nhưng thêm thông tin về những gì mong đợi từ việc sáp nhập – chưa kể các tùy chọn phát trực tuyến của bạn – hiện có sẵn.

Tính đến hôm nay, ngày 23 tháng 5, nền tảng trước đây được gọi là HBO Max sẽ chính thức được gọi là Max Max “. Đây là những gì bạn cần biết về những thay đổi đến với HBO Max… ý tôi là, Max.

Tại sao chuyện này đang xảy ra?

Đây là một mồi nhanh về những thay đổi cho đến nay: New Warner Bros. Giám đốc điều hành Discovery David Zaslav đã lên kế hoạch cắt giảm khoảng 3 tỷ đô la chi tiêu khi ông nắm quyền lãnh đạo của công ty, và một trong những ý tưởng lớn nhất của ông là gấp các dịch vụ lại với nhau để tiết kiệm quảng cáo. Do đó, Discovery+ và HBO Max đã được thiết lập để tham gia lực lượng và trở thành một bộ truyền phát siêu cường lớn.

Nội dung x

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Discovery+ là một ngôi nhà cho nội dung thực tế và DIY, bao gồm các chương trình từ HGTV, TLC, Food Network, Travel Channel, Magnolia Network và Discovery Channel, trong khi HBO Max là nhà của truyền hình uy tín như Sự kế thừaHoa sen trắng, Phim mới được phát hành, kinh điển từ các bộ phim kinh điển Turner và thậm chí là mùa cũ của Phố Sesame.

Tuy nhiên, khi việc sáp nhập được công bố, người ta cũng đã giải thích rằng một số ít các bộ phim và bộ phim gốc của HBO Max rất có thể sẽ bị hủy bỏ (như Bà tám Khởi động lại, r.TÔI.P.), chuyển đến các bản phát hành sân khấu (như Reimaged Bữa tiệc tại nhà), hoặc bị giết hoàn toàn (như Nư ngươi dơi bộ phim). Các chương trình truyền hình và phim khác đã biến mất khỏi dịch vụ.

Tại sao HBO Max đổi tên thành Max?

Tại sao chúng ta không thể tiếp tục gọi nó là HBO Max? Như đã lưu ý bởi Đa dạng, JB Perrette, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Global Streaming and Games tại Warner Bros. Discovery, cho biết những thay đổi xuất phát từ các hiệp hội với cái tên là HBO “và mong muốn của công ty để tránh xa thương hiệu của HBO.

Logo mới cho tối đa

Lịch sự của Warner Bros. Khám phá

Tất cả chúng ta đều yêu thích HBO, và đó là một thương hiệu đã được xây dựng trong năm thập kỷ [với danh tiếng cho] giải trí nổi bật, đột phá cho người lớn,. “Nhưng nó không chính xác nơi cha mẹ sẽ háo hức bỏ con cái của họ. Và Warner Bros. Discovery có một số nhân vật, hoạt hình và thương hiệu trẻ em nổi tiếng nhất trong ngành. Không có gì đáng ngạc nhiên, danh mục đã không đáp ứng tiềm năng thực sự của anh ấy trên HBO Max.”

Khi nào HBO Max trở thành tối đa?

Thay đổi có hiệu lực Vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Nếu bạn đăng ký HBO Max, nó nên Cập nhật tự động, tùy thuộc vào thiết bị của bạn, nghĩa là. Ứng dụng HBO Max sẽ tự động chuyển sang Max trên các kênh video Prime, ROKU, XFINITY, Vizio TV và các thiết bị Cox. Trên Samsung TV, Android, DirecTV, Apple, LG TV và PlayStation, bạn sẽ cần phải có một chuyến đi ngắn đến App Store và tải xuống ứng dụng MAX mới mới. Dựa theo Con kền kền, Nhóm tại Warner Bros. Discovery đang thúc giục người dùng tải xuống ứng dụng tối đa trước khi HBO Max biến mất.”(Chạy, đừng đi bộ.)

Sau khi tự động cập nhật hoặc tải xuống, tất cả các khía cạnh của hồ sơ HBO Max trước đây của bạn sẽ chuyển sang Max, bao gồm lịch sử đồng hồ, cài đặt và danh sách WatchL.

Nếu tôi đã đăng ký HBO Max, tôi sẽ phải trả nhiều tiền hơn?

Nếu bạn đã có tài khoản HBO Max, bạn có thể gắn bó với gói hiện tại của mình và trả cùng một mức giá. (Đăng ký HBO Max không có quảng cáo hiện đang $ 15.99 mỗi tháng.) Tuy nhiên, công ty đã công bố các kế hoạch giá mới với các khả năng khác nhau, bao gồm cả dưới đây:

 • Với quảng cáo – $ 9.99/tháng hoặc $ 99.99/năm
  Phát trực tuyến trong Full HD trên 2 thiết bị cùng một lúc
 • Quảng cáo miễn phí – $ 15.99/tháng hoặc $ 149.99/năm
  Phát trực tuyến Full HD trên 2 thiết bị cùng một lúc, tối đa 30 lượt tải xuống ngoại tuyến
 • Cuối cùng không có quảng cáo – $ 19.99/tháng hoặc $ 199.99/năm
  Phát trực tuyến trong 4K UHD trên 4 thiết bị cùng một lúc, tối đa 100 lần tải xuống ngoại tuyến