HBO vs HBO Max vs Max | HBO Max bây giờ là tối đa | Trang web chính thức của HBO, Tại sao HBO Max trở thành Max? Những gì cần biết về sự thay đổi

Tại sao HBO Max trở thành Max? Những gì cần biết về sự thay đổi

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Google News

HBO vs. HBO Max vs. Tối đa

Điều gì khác biệt giữa Max và HBO Max?

Vào ngày 23 tháng 5, HBO Max đang trở thành tối đa. Max sẽ là nhà phát trực tuyến của HBO; Thêm vào đó, sẽ có một thư viện chương trình sâu hơn thậm chí. Hãy nghĩ về Max như một trong những để xem một bộ sưu tập phim, chương trình và đặc biệt rộng rãi, giải trí.

Tất cả HBO sẽ có sẵn trên Max?

Max sẽ bao gồm lập trình HBO. Nó sẽ là vị trí của bạn để phát trực tuyến các chương trình và bộ phim mà mọi người nói về, từ loạt phim đột phá và phim tài liệu đến các bộ phim bom tấn lớn nhất. Phát trực tuyến tập mới nhất của Sự kế thừa, bắt kịp tất cả năm mùa của Dây, hoặc giải quyết cho một đêm chiếu phim được đề cử giải Oscar với ElvisBansshees of Inisherin. Tất nhiên, các lựa chọn của bạn chắc chắn không nên dừng lại ở đó.

HBO và tối đa giống nhau?

HBO là một mạng truyền hình mà Lừa đã cung cấp hàng thập kỷ của loạt phim gốc đột phá, tài liệu hấp dẫn và những bộ phim từng đoạt giải thưởng. Mặt khác, Max là dịch vụ phát trực tuyến nâng cao HBO Max, nơi bạn sẽ có thể truyền phát tất cả nội dung HBO Max, bao gồm HBO, cùng với các chương trình mới trên thực tế, thực phẩm, lối sống, tội phạm thực sự, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể xem các kênh truyền hình HBO truyền thống của chúng tôi (xem những gì mà phát sóng hôm nay ở đây) và sử dụng HBO theo yêu cầu cho tất cả các nhu cầu giải trí của bạn. Để biết thêm chi tiết về những cách xem này, hãy liên hệ với nhà cung cấp đăng ký của bạn.

Để tìm hiểu thêm về MAX, hãy hướng tới hướng dẫn tất cả trong một.

Tại sao HBO Max trở thành Max? Những gì cần biết về sự thay đổi

JB Perrette

Với uy tín của HBO, bạn có thể nghĩ rằng Warner Bros. Discovery muốn giữ tên kênh cao cấp được gắn vào nền tảng phát trực tuyến mới của nó.

Tuy nhiên, như bạn sẽ đọc dưới đây, công ty truyền thông có lý do để biến HBO Max thành một nền tảng đơn giản có tiêu đề Max.

Max đã hoạt động miễn là Warner Bros. Discovery đã là một thực thể của công ty. Dài hơn, đồng đều. Vào tháng 3 năm 2022, vài tuần trước khi Warnermedia rời khỏi AT & T để hợp nhất với Discovery, các giám đốc điều hành đã lên kế hoạch cho một nền tảng phát trực tuyến với nội dung từ cả HBO Max và Discovery+, vì Đa dạng báo cáo vào thời điểm đó.

Và vào thứ ba, ngày 23 tháng 5, tầm nhìn đó sẽ trở thành hiện thực với sự ra mắt của Max. Dưới đây là những chi tiết cần biết về nền tảng mới.

Tại sao HBO Max trở thành Max?

HBO Max đang đổi thương hiệu thành Max để nhấn mạnh bề mặt nội dung của nó, như JB Perrette, Warner Bros. Người đứng đầu phát trực tuyến Discovery, được giải thích trong một bài thuyết trình vào tháng Tư. Max Max là nơi người tiêu dùng cuối cùng cũng có thể nói, ‘Đây là một dịch vụ không chỉ có thứ gì đó cho mọi người trong gia đình tôi, mà còn một điều gì đó tuyệt vời cho mọi người trong gia đình tôi, CNBC.

Thêm vào đó, việc lấy ra HBO, ra khỏi Max Max, cho thấy rõ rằng nền tảng phát trực tuyến không chỉ hướng đến người lớn. Tất cả chúng ta đều yêu thích HBO, “Perrette nói. Một trong những thương hiệu mà Lừa được xây dựng trong năm thập kỷ để trở thành người thiết lập xu hướng sắc sảo, đột phá để giải trí cho người lớn. Nhưng nó không chính xác nơi cha mẹ dễ dàng bỏ con. Không có gì đáng ngạc nhiên, danh mục này đã không gặp tiềm năng thực sự của nó trên HBO Max.”

Việc đổi thương hiệu luôn là một cách để bảo tồn và bảo vệ HBO với tư cách là một thương hiệu đường mòn mang tính biểu tượng nhất trong giải trí, theo ông Perrette nói tại buổi thuyết trình, theo Phóng viên Hollywood.

“HBO không phải là TV. HBO là HBO, ”anh ấy lý luận. Nó cần phải giữ nguyên như vậy, đó là lý do tại sao chúng ta sẽ đặc quyền nó trong trải nghiệm sản phẩm và cũng không đẩy nó đến điểm đột phá bằng cách buộc nó phải đảm nhận toàn bộ phần lớn của đề xuất nội dung mới này.”

Những gì sẽ có sẵn?

Nền tảng mới, mang tất cả các chương trình mang tính biểu tượng mà bạn yêu thích về HBO Max cùng với một thư viện thậm chí còn sâu sắc hơn về các thể loại xứng đáng với tội phạm thực sự, thực tế, thực phẩm, hài kịch, và tất cả với cùng một mức giá tuyệt vời, Max Max nói trên Trang đích của nó.

Cụ thể, Max sẽ có tất cả các dịch vụ của HBO Max – bao gồm Max Originals và phim truyền hình và phim ảnh từ HBO, Warner Bros., Vũ trụ DC, Cartoon Network, Looney Tunes, Người lớn bơi lội và Thư viện Turner – cũng như các mục yêu thích từ gia đình Discovery – bao gồm nội dung từ Discovery Channel, TLC, HGTV, Food Network, ID và Magnolia Network.

Nếu tôi đã đăng ký HBO Max, tôi sẽ nhận được tối đa?

Max nói rằng tất cả những người đăng ký HBO Max sẽ có quyền truy cập vào nền tảng mới. Nếu bạn đã cài đặt HBO Max trên thiết bị của mình, ứng dụng sẽ tự động cập nhật để tối đa hoặc nhắc bạn tải xuống ứng dụng mới sau khi thay đổi thứ ba.

Nếu bạn nhận được HBO thông qua nhà cung cấp truyền hình cáp hoặc vệ tinh, bạn vẫn có thể truy cập vào tối đa mà không phải trả thêm chi phí. Max đã tiết lộ một số nhà cung cấp mà qua đó nền tảng phát trực tuyến sẽ có sẵn – AT & T, Cox, Cricket, DirecTV, Dish, Hulu, Optimum, Prime Video, Spectrum, Verizon, Xfinity và YouTube TV Danh sách các nhà cung cấp sẽ sớm ra mắt.

Giá sẽ giữ nguyên?

Max đang giữ hai kế hoạch đăng ký HBO hiện đang cung cấp. Một là một kế hoạch được hỗ trợ quảng cáo với giá $ 9.99 mỗi tháng hoặc $ 99.99 mỗi năm, cho phép phát trực tuyến độ phân giải cao trên tối đa hai thiết bị cùng một lúc. Cái còn lại là một kế hoạch không có quảng cáo với giá 15 đô la.99 mỗi tháng hoặc $ 149.99 mỗi năm, cho phép cùng loại phát trực tuyến và cung cấp cho người đăng ký tối đa 30 lượt tải xuống ngoại tuyến.

Ngoài ra, Max cũng sẽ cung cấp một kế hoạch không có quảng cáo cuối cùng với giá $ 19.99 mỗi tháng hoặc $ 199.99 mỗi năm, cho phép phát trực tuyến 4K trên tối đa bốn thiết bị cùng một lúc và cung cấp cho người đăng ký tới 100 lượt tải xuống ngoại tuyến.

Người đăng ký HBO Max hiện tại sẽ có thể truy cập các tính năng kế hoạch hiện tại của họ trong ít nhất sáu tháng sau khi chuyển đổi và cấu hình, cài đặt, xem lịch sử, tiếp tục xem, và các lựa chọn danh sách của tôi ĐẾN Đa dạng.

Discovery+ vẫn là nền tảng của riêng mình?

Discovery+, sẽ tiếp tục như một dịch vụ độc lập, theo trang web của nền tảng phát trực tuyến. (Tuy nhiên, người đăng ký Discovery+.)

Ban đầu, Warner Bros. Discovery đã lên kế hoạch đóng cửa Discovery+ sau khi nền tảng kết hợp ra mắt, nhưng đến tháng 2 này, công ty đã từ bỏ các kế hoạch đó. Chiến lược của chúng tôi là: Không [đăng ký] bị bỏ lại phía sau Thời hạn. Chúng tôi có những người đăng ký có lợi nhuận rất hài lòng với việc cung cấp sản phẩm của Discovery+ Plus. Tại sao chúng ta lại tắt nó?”

Tuy nhiên, Zaslav đã lưu ý rằng, nhiều người trong số những người đó sẽ muốn chuyển sang một sản phẩm lớn hơn, mạnh mẽ hơn với một sản phẩm lớn hơn.”

Những câu chuyện phổ biến nhất trên truyền hình trong cuộc

Ben Stiller Voices Prometheus trong

Chào mừng bạn đến với ‘Krapopolis, xông‘ Ellen và Gorillas xông vào60 phút và ‘Sloths, Daryl Dixon ở Paris

Ryan Seacrest

Ryan Seacrest trên ‘Wheel of Fortune, thành công:‘ Chỉ cần don lộn xộn với nó

Angelica Ross, Ryan Murphy

Angelica Ross nói Ryan Murphy mắng cô ấy vì đã tweet những lời phàn nàn

Jennifer Aniston, Harrison Ford

Jennifer Aniston & Harrison Ford đã được xem xét cho vai trò ‘NCIS

Mark Harmon, Sasha Alexander và Côte de Pablo trong

11 Những khoảnh khắc gây sốc nhất của ‘NCIS, (cho đến nay)

Bản tin

Theo kịp các chương trình yêu thích của bạn. được gửi đến hộp thư đến của bạn!

Chuyện gì đang xảy ra với HBO Max? Những gì cần biết về tên mới, tiêu đề rời đi và bổ sung mới

Chuyện gì đang xảy ra với HBO Max

HBO Max hiện đã tối đa sau khi công ty mẹ của nó sáp nhập với Discovery – và có những thay đổi lớn đối với nền tảng.

Vào tháng 4 năm 2022, Warnermedia (sở hữu HBO Max) đã sáp nhập với Discovery (công ty sở hữu Discovery+), tạo ra một công ty mới có tên Warner Bros. Khám phá. Các nhà quan sát ngay lập tức bắt đầu tự hỏi liệu các giám đốc điều hành có kế hoạch kết hợp hai dịch vụ phát trực tuyến hay cung cấp một gói bó như Disney làm với Hulu, Disney+ và ESPN+.

Một tháng trước khi sáp nhập được hoàn tất, Giám đốc tài chính của Discovery Gunnar Wiedenfels xác nhận rằng cuối cùng công ty đã lên kế hoạch kết hợp HBO Max và Discovery+.

Tuy nhiên, khi những thay đổi bắt đầu xuất hiện trên HBO Max vào tháng 8 năm 2022, những người đăng ký bắt đầu đặt câu hỏi điều gì có thể xảy ra với các chương trình và phim Max Originals khi hai dịch vụ phát trực tuyến bắt đầu chia sẻ nội dung. Max Originals – bao gồm Quan hệ tình dục và thành phố spinoff Và chỉ như thế cũng như Bà tám Sự hồi sinh (đã bị hủy vào tháng 1 năm 2023), HackNhững kẻ nói dối nhỏ bé: tội lỗi nguyên bản – Chỉ xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến và không phát sóng trên kênh cáp HBO.

Để xem video, vui lòng cho phép quản lý cookie

HBO Max cũng lặng lẽ loại bỏ một số bộ phim gốc khỏi dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Lana CondorCole Sprouse‘S Mặt trăng và bản làm lại năm 2020 của Các phù thủy đóng vai chính Anne Hathaway. Một số nhà quan sát đặc trưng cho động thái này là bất thường, vì HBO Max trước đây đã công khai thông báo phim và loạt phim nào sẽ rời khỏi dịch vụ phát trực tuyến mỗi tháng.

Cảm ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Google News

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Apple News

Dựa theo Indiewire, Những tiêu đề đó là một phần của danh sách dài các bộ phim và loạt phim bị kéo ra khỏi HBO Max và Discovery+ khi hai dịch vụ chuẩn bị cho việc sáp nhập của họ. Nội dung được nhắm mục tiêu để loại bỏ có xu hướng là chương trình và phim không hoạt động trên dịch vụ nhưng có cơ hội để viết một phần.

Các dịch vụ cuối cùng đã hợp nhất vào tháng 5 năm 2023 dưới tên Max. Tiếp tục cuộn để biết thêm chi tiết về những gì xảy ra với dịch vụ phát trực tuyến mới:

Cái gì

Tín dụng: Lịch sự của HBO Max; Karolina Wojtasik/HBO Max

Chuyện gì đang xảy ra với HBO Max? Những gì cần biết về tên mới, tiêu đề rời đi và bổ sung mới

HBO Max hiện đã tối đa sau khi công ty mẹ của nó sáp nhập với Discovery – và có những thay đổi lớn đối với nền tảng. Vào tháng 4 năm 2022, Warnermedia (sở hữu HBO Max) đã sáp nhập với Discovery (công ty sở hữu Discovery+), tạo ra một công ty mới có tên Warner Bros. Khám phá. Các nhà quan sát ngay lập tức bắt đầu tự hỏi liệu các giám đốc điều hành có kế hoạch kết hợp hai dịch vụ phát trực tuyến hay cung cấp một gói bó như Disney làm với Hulu, Disney+ và ESPN+. Một tháng trước khi sáp nhập được hoàn tất, Giám đốc tài chính của Discovery Gunnar Wiedenfels xác nhận rằng cuối cùng công ty đã lên kế hoạch kết hợp HBO Max và Discovery+. Tuy nhiên, khi những thay đổi bắt đầu xuất hiện trên HBO Max vào tháng 8 năm 2022, những người đăng ký bắt đầu đặt câu hỏi điều gì có thể xảy ra với các chương trình và phim Max Originals khi hai dịch vụ phát trực tuyến bắt đầu chia sẻ nội dung. Max Originals – bao gồm Quan hệ tình dục và thành phố spinoff Và chỉ như thế cũng như Bà tám Sự hồi sinh (đã bị hủy vào tháng 1 năm 2023), HackNhững kẻ nói dối nhỏ bé: tội lỗi nguyên bản – Chỉ xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến và không phát sóng trên kênh cáp của HBO. [JWPlayer 0ROOO1KI-ZHYYSV2] HBO Max cũng lặng lẽ loại bỏ một số bộ phim gốc khỏi dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Lana CondorCole Sprouse‘S Mặt trăng và bản làm lại năm 2020 của Các phù thủy đóng vai chính Anne Hathaway. Một số nhà quan sát đặc trưng cho động thái này là bất thường, vì HBO Max trước đây đã công khai thông báo phim và loạt phim nào sẽ rời khỏi dịch vụ phát trực tuyến mỗi tháng. Dựa theo Indiewire, Những tiêu đề đó là “một phần của danh sách dài các bộ phim và loạt phim” bị kéo ra khỏi HBO Max và Discovery+ khi hai dịch vụ chuẩn bị cho việc sáp nhập của họ. “Nội dung được nhắm mục tiêu để loại bỏ có xu hướng là chương trình và phim không hoạt động trên dịch vụ nhưng có cơ hội để viết một phần”, cửa hàng báo cáo. Các dịch vụ cuối cùng đã hợp nhất vào tháng 5 năm 2023 dưới tên Max. Tiếp tục cuộn để biết thêm chi tiết về những gì đang xảy ra với dịch vụ phát trực tuyến mới:

Cái gì

Tín dụng: Lịch sự của HBO Max

HBO Max sẽ biến mất?

HBO Max chính thức được biết đến như là Max đơn giản.S. Người đăng ký vào tháng 5 năm 2023, ba năm sau khi HBO Max ra mắt. Tên người dùng và mật khẩu đã được chuyển sang dịch vụ mới và nhiều thiết bị sẽ tự động cập nhật HBO Max sang Max. Tuy nhiên, Warner Bros. Khám phá nói Đa dạng Rằng một số người dùng sẽ được nhắc tải tối đa dưới dạng ứng dụng mới nếu ứng dụng của họ không tự động thực hiện thay đổi.

Cái gì

Tín dụng: Brian Ach/Invision/AP/Shutterstock

Điều gì đang đến với Max?

Người đăng ký tối đa có quyền truy cập vào một số nội dung ban đầu xuất hiện trên Discovery+, bao gồm một số tiêu đề từ ChipJoanna Gaines‘Mạng Magnolia: Fixer Upper: Chào mừng bạn về nhà, Bàn Magnolia với Joanna GainesNhà bếp đã mất. Vào tháng 10 năm 2022, bộ đôi đã ra mắt một chương trình mới có tên Fixer trên: Lâu đài, theo sau họ khi họ cải tạo nhà riêng của họ. Lâu đài có sẵn trên cả Max và Discovery+.

Cái gì

Tín dụng: Jaap Buitendijk/Warner Bros.

Điều gì sẽ rời khỏi HBO Max?

Một số bộ phim gốc tối đa đã rời khỏi dịch vụ, mặc dù chúng hiện có sẵn để thuê hoặc mua theo yêu cầu trên các ứng dụng khác. Ngoài ra Các phù thủyMặt trăng, Những tiêu đề này bao gồm Một dưa chua Mỹ (đóng vai chính Seth Rogen), Giám thị (đóng vai chính Melissa McCarthy), Bị khóaKings Thành phố quyến rũ.

Tất cả tám Harry Potter Phim rời HBO Max vào tháng 8 năm 2022, nhưng giờ đây chúng lại có sẵn trên Max.

Cái gì

Tín dụng: Karolina Wojtasik

Còn bản gốc tối đa thì sao?

Hack, bộ phim truyền hình giành giải Emmy với sự tham gia Jean Smart, được chính thức gia hạn cho mùa thứ ba vào tháng 6 năm 2022 và bắt đầu quay phim vào đầu năm 2023. Và chỉ như thế Trước đây đã được chọn cho mùa thứ hai vào tháng 3 năm 2022 và được ra mắt vào tháng 6 năm 2023.

Các bản gốc tối đa khác được chọn cho một mùa khác bao gồm loạt phim tiểu sử trẻ em Julia Julia, Mindy Kaling sản xuất Cuộc sống tình dục của cô gái đại họcS và bộ phim hài siêu anh hùng Người hòa giải, trong số những người khác.

Cho thấy ban đầu cho thấy không khí trên mạng cáp của HBO – bao gồm cả Sự kế thừa, Hoa sen trắng và sắp tới Trò chơi vương quyền spinoff Ngôi nhà của con rồng – không bị ảnh hưởng bởi việc sáp nhập.

Cập nhật HBO Max

Tín dụng: Robot xấu/HBO/Kobal/Shutterstock

Những chương trình đã bị xóa khỏi HBO Max?

Vào tháng 12 năm 2022, Warner Bros. Discovery đã xác nhận việc loại bỏ các tiêu đề bổ sung khỏi HBO Max, bao gồm cả Westworld, Lớn lên bởi những con sói, Vợ của người du hành thời gian, Làm cho tình yêu, Đảo FboyTìm Magic Mike. NEENS cũng đã bị hủy bỏ và loại bỏ giữa chừng trong suốt phần đầu tiên của chương trình, mặc dù sáu tập còn lại cuối cùng có thể phát sóng ở nơi khác.

Cập nhật HBO Max

Tín dụng: Chris Pizzello/Invision/AP/Shutterstock

Việc sáp nhập sẽ ảnh hưởng đến ‘trò chơi ngai vàng’ như thế nào?

George r.R. Martin, tác giả của Một bài hát băng và lửa, thừa nhận vào tháng 12 năm 2022 rằng việc sáp nhập có khả năng ảnh hưởng đến kế hoạch Trò chơi vương quyền spinoffs, gợi ý rằng chương trình Jon Snow có sự tham gia KIT Harington Vẫn chưa được đặt hàng cho loạt. “Một số trong số đó đang di chuyển nhanh hơn những người khác, như luôn luôn như vậy với sự phát triển”, ông viết trên blog của mình. “Chưa có ai là Greenlit, mặc dù chúng tôi đang hy vọng… có thể sớm. Một cặp vợ chồng đã bị tạm gác, nhưng tôi sẽ không đồng ý rằng họ đã chết. Bạn có thể lấy một cái gì đó ra khỏi kệ dễ dàng như bạn có thể đặt nó trên kệ. Tất cả những thay đổi tại HBO Max đã tác động đến chúng tôi, chắc chắn.”

Để xem bộ sưu tập, vui lòng cho phép quản lý cookie

Bạn nghĩ sao? Để lại một bình luận.

Để truy cập vào tất cả các video và phỏng vấn người nổi tiếng độc quyền của chúng tôi – đăng ký trên YouTube!