25 Widget iPhone hữu ích bạn nên sử dụng (2023) | BEEBOM, các tiện ích iPhone làm cho màn hình chính của bạn hoàn toàn tùy chỉnh. Đây là cách lấy chúng – CNET

Các tiện ích iPhone làm cho màn hình chính của bạn hoàn toàn tùy chỉnh. Đây là cách lấy chúng

Các widget là phiên bản mini của các ứng dụng của bạn trực tiếp trên màn hình chính của iPhone, cung cấp thông tin trong nháy mắt hoặc cung cấp quyền truy cập ngay vào nhiều nhiệm vụ khác nhau mà không phải kích hoạt ứng dụng mỗi lần. Những hình vuông hữu ích này có thể được sử dụng theo nhiều cách hữu ích hoặc có thể đơn giản giúp làm cho màn hình chính của bạn trở nên cá nhân hơn.

25 tiện ích iPhone hữu ích bạn nên sử dụng

25 tiện ích iPhone hữu ích bạn nên sử dụng

Nếu bạn có thể theo dõi các thông tin cần thiết liên quan đến một ứng dụng ngay từ màn hình chính, tại sao lại lãng phí thời gian quý giá của bạn để đào sâu vào ứng dụng chỉ để cập nhật bản thân? Cho dù bạn muốn theo dõi các email mới nhất mà không cần nhảy vào ứng dụng email iPhone của bạn, hãy theo dõi tổng số các bước của bạn mà không cần mở ứng dụng tập luyện của bạn, hãy để mắt đến các subreddits yêu thích của bạn hoặc lướt qua những bức ảnh đáng nhớ của bạn một cách dễ dàng Các tiện ích màn hình đã giúp bạn được bảo hiểm đầy đủ. Nhưng đó là xứng đáng với sở thích cụ thể của bạn? Vì điều đó, hãy chắc chắn khám phá vòng tròn khổng lồ của chúng tôi về 25 tiện ích iPhone hữu ích trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào.

Ghi chú: Chúng tôi đã bao gồm cả Today View và Widget màn hình chính.

1. Launcher

Trình khởi chạy là một trong những tiện ích có thể tùy chỉnh và mạnh mẽ nhất mà bạn có thể nhận được cho iPhone của mình. Ừ, bạn đọc đúng rồi. Ứng dụng Widget là hoàn toàn tùy biến Và cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy các ứng dụng yêu thích của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể tinh chỉnh nó để gọi, tin nhắn, email, Và thậm chí các cuộc gọi video FaceTime Kickstart. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng nó để nhanh chóng truy cập các trang web yêu thích của mình.

Tiện ích phóng

Đáng chú ý, nếu bạn thường nghe nhạc trên iPhone của mình với một số ứng dụng nhạc hay nhất hiện có, ứng dụng Widget cho phép bạn phát nhạc ưa thích của mình với ứng dụng âm nhạc ưa thích của bạn với các trình khởi chạy âm nhạc và thậm chí thay đổi biểu tượng ứng dụng, nhãn và widget Stack Widgets. Hãy nhớ rằng chỉ có phiên bản Premium của trình khởi chạy mới có thể cho phép bạn mở khóa tất cả các tính năng. Tính đến mọi thứ, nó là một trong những tiện ích iPhone hữu ích nhất ngay bây giờ.

Cài đặt: (Miễn phí, mua trong ứng dụng)

2. Tiện ích

Tự hào về một bộ sưu tập các widget vững chắc, WidgetSmith là một trong những tiện ích màn hình chính iPhone được yêu thích nhất. Vì các tiện ích hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bạn có thể tinh chỉnh chúng phù hợp với sở thích của mình. Ví dụ, bạn có thể Lịch trình tự động các tiện ích tùy chỉnh của bạn Để hiển thị thông tin thời tiết vào buổi sáng, lịch trong ngày làm việc và tiến trình vòng hoạt động siêu tiện dụng (yêu cầu Apple Watch) vào buổi tối.

Tiện ích

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn mở khóa tất cả các tính năng thú vị như truy cập dữ liệu thủy triều và thời tiết lưu trữ của ứng dụng Widget màn hình chính iOS đóng gói tính năng này, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp của ứng dụng Widget.

Cài đặt: (Miễn phí, $ 1.99/tháng)

3. Tiện ích ảnh: Đơn giản

Mặc dù tiện ích ứng dụng Apple Photos khá hữu ích, nhưng nó không cung cấp nhiều tùy chỉnh. Ứng dụng Widget của Stock Photos chọn hình ảnh đặc trưng, ​​đôi khi có thể gây khó chịu đặc biệt nếu bạn không muốn những hình ảnh đó hiển thị trên màn hình chính. Chắc chắn bạn có thể xóa hình ảnh khỏi hình ảnh nổi bật trong tiện ích ảnh chứng khoán, nhưng nó vẫn là một sự khó chịu. Và đây là nơi mà một tiện ích ảnh iPhone của bên thứ ba khá đẹp.

Tiện ích hình ảnh

Sử dụng tiện ích ảnh: đơn giản, bạn có thể Tạo một album của hình ảnh và đặt khoảng thời gian làm mới mong muốn để họ sẽ tự động đạp xe qua. Và nếu bạn muốn che giấu bất kỳ người cụ thể nào, bạn có thể làm như vậy mà không đổ mồ hôi. Hãy ghi nhớ những tính năng đáng chú ý này, Widget ảnh: Đơn giản xứng đáng được đánh giá là một trong những tiện ích màn hình chính miễn phí iOS miễn phí.

4. Ngăn xếp thông minh

Có rất nhiều điều để thích về Stack Smart. Có lẽ phần tốt nhất về nó là Khả năng hiển thị thông tin tùy thuộc vào cách bạn sử dụng iPhone của mình. Chẳng hạn, tiện ích sẽ hiển thị podcast trong thời gian khi bạn muốn bắt kịp với podcast của mình và hiển thị lời nhắc tại thời điểm bạn thích kiểm tra những gì mà xếp hàng cho bạn.

Ngăn xếp thông minh

Thật thú vị, nó kết hợp một số tiện ích ứng dụng bao gồm ảnh, âm nhạc, lời nhắc, thời tiết và lịch. Ồ vâng, nó cũng bao gồm Siri đề xuất. Bạn có thể cuộn qua các widget để lướt qua các thông tin cần thiết ngay từ màn hình chính. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh ngăn xếp thông minh cho phù hợp với nhu cầu của bạn tốt hơn. Chẳng hạn, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự của các vật dụng và thậm chí loại bỏ những cái không mong muốn.

Đến cài đặt sẵn

5. Apollo cho Reddit

Được coi rộng rãi là ứng dụng Reddit tốt nhất, Apollo được thiết kế cho những người muốn giữ một tab trên subreddits của họ một cách dễ dàng. Apollo iPhone Widget Màn hình chính có thiết kế đơn giản và nhẹ. Thật thú vị, nó có nhiều kích cỡ và thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn tốt hơn. Tôi đã tìm thấy “Bài viết Widget lưới điện Khá ấn tượng vì nó hiển thị nhiều bài viết trong lưới từ nguồn cấp dữ liệu bạn chọn. Nếu bạn thích giữ một tab trên các hình ảnh xu hướng của một subreddit, Tiện ích hình nền Apollo Apollo nên chiến thắng bạn ngay lập tức.

Apollo Reddit Ứng dụng tiện ích

Cài đặt: (Miễn phí, $ 0.99/tháng cho phiên bản cao cấp)

6. Màn hình

ScreenKit không chỉ là một ứng dụng tiện ích đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng tùy chỉnh màn hình chính iPhone đầy đủ của iPhone, bạn không nên thử nó. Có tính năng Hơn 5000 biểu tượng được thiết kế đẹp mắt và hơn 500 chủ đề tuyệt đẹp Và các widget, ứng dụng có thể cho phép bạn thiết kế màn hình chính iPhone của mình theo ý thích của bạn.

Màn hình

Các tiện ích có sẵn trong một số loại khác nhau bao gồm đồng hồ, đếm ngược, pin, ngày, lịch, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, bạn đã có sự linh hoạt để tô điểm cho màn hình chính với nhiều vật dụng khác nhau. Hơn nữa, nó cũng có sự thay đổi biểu tượng tiện dụng để tạo các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh cho thiết bị iOS của bạn.

Cài đặt: (Miễn phí, $ 2.49 cho màn hình+ với VIP)

7. Thời tiết

Một tiện ích rất hữu ích khác mà tôi luôn thích có là tiện ích thời tiết cho tôi xem thông tin thời tiết hiện tại. Vâng, không còn đào sâu vào ứng dụng thời tiết chỉ để giữ một Theo dõi thông tin thời tiết thiết yếu như nhiệt độ hoặc chỉ số chất lượng không khí. Và nếu sở hữu iPad và không sử dụng bất kỳ ứng dụng thời tiết iPad của bên thứ ba nào, thì Weather Widget là cách tốt nhất để truy cập thông tin thời tiết.

Tiện ích thời tiết

Điều đó nói rằng, mặc dù tiện ích thời tiết tích hợp có khả năng sống theo nhiệm vụ, các ứng dụng thời tiết của bên thứ ba cho iPhone như thời tiết cà rốt ($ 4.99) Và thời tiết hey (miễn phí) thân thiện hơn với người dùng. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn để bạn có thể chọn bật lên thông tin ưa thích.

Đến cài đặt sẵn

số 8. Pin

Nói một cách đơn giản, pin pin là một trong những tiện ích iPhone tốt nhất, điều này khiến cho việc giữ một tab về thời lượng pin của iPhone nhưng cũng kết nối các thiết bị Bluetooth như AirPods hoặc AirPods 2.

Tiện ích pin

Vì vậy, nếu bạn muốn Theo dõi thời lượng pin của các thiết bị của bạn ngay từ bảng điều khiển Widgets, Bạn không nên bỏ lỡ điều này. Hơn nữa, nó được cài đặt sẵn, do đó bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba hoặc thậm chí chi tiêu để bắt đầu.

Đến cài đặt sẵn

9. Thư Spark

Khi nói đến việc đối phó với một hộp thư email ngày càng tải một cách hiệu quả, Spark Mail nổi bật là điều tốt nhất trong doanh nghiệp. Máy khách email READDLE từ trong việc giữ cho sự lộn xộn khỏi hộp thư đến của bạn để bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng với bạn. Với Spark, bạn có thể kết nối tất cả các tài khoản của mình và theo dõi email ngay từ một điểm. Nếu bạn thích ứng dụng email phổ biến này, tôi chắc chắn bạn muốn cho tiện ích tiện dụng của nó một bức ảnh. Đáng chú ý, The Widget có một số thiết kế khác nhau Vì vậy, bạn có thể chọn một thiết kế lý tưởng để theo dõi email ngay từ màn hình chính của iPhone.

Thư Spark

10. Lịch và lời nhắc

Một trong những tiện ích iOS yêu thích của tôi là tiện ích lịch là Nó cho phép tôi nhanh chóng xem xét các sự kiện sắp tới của mình. Ngoài ứng dụng Lịch tích hợp cho iOS, hầu hết các ứng dụng lịch của bên thứ ba tốt khác bao gồm Fantastical (miễn phí, mua trong ứng dụng), BusyCal ($ 4.99), và nhiều tiện ích cung cấp hơn.

Tiện ích nhắc nhở

Nếu bạn muốn có một tiện ích Lịch/Nhắc nhở đơn giản, tiện ích cổ phiếu có thể sống theo nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều tùy chỉnh hơn, các dịch vụ của bên thứ ba sẽ là cách để đi.

Đến cài đặt sẵn

11. Sự thích hợp

Chà, cái này được giới thiệu cho những người thích thể dục hoặc những người đặt sức khỏe và thể dục ngay trên đầu danh sách ưu tiên của họ. Và nếu bạn là một trong số họ, hãy lưu tiện ích iOS này để giúp bạn theo dõi hoạt động của mình.

Tiện ích tập thể dục

Vì nó tích hợp, bạn có thể mong đợi nó hoạt động một cách đáng tin cậy trên thiết bị iOS của bạn, hiển thị sự tiến bộ của bạn. Vì vậy, bạn đã thắng được cần phải đi sâu vào ứng dụng sức khỏe để Tìm hiểu xem bạn đang biểu diễn tốt như thế nào trong phòng tập thể dục Và bạn vẫn cần bao nhiêu nỗ lực để hoàn thành mục tiêu của mình.

Đến cài đặt sẵn

12. Tưởng tượng

Fantastical từ lâu đã là một ứng dụng Lịch và Quản lý nhiệm vụ mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống ngoài ứng dụng lịch Apple, thì cái này có thể đáng để cho một cơ hội. Đối với tiện ích giả tưởng, nó có suy nghĩ kỹ lưỡng và hoạt động khá hiệu quả trong việc cho phép bạn theo dõi những điều quan trọng với bạn. Thậm chí tốt hơn, nó cũng cung cấp một Dự báo thời tiết kéo dài 10 ngày Để giúp bạn theo dõi thời tiết và lên kế hoạch cho chuyến đi chơi của bạn một cách thông minh để bạn giành chiến thắng trong thời tiết xấu.

Tưởng tượng

Fantastical cũng cung cấp Một số ít các thiết kế tiện ích ấn tượng để bạn có thể chọn đúng theo sở thích của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn đi với danh sách sự kiện+tiện ích lịch, danh sách sự kiện+tiện ích ngày hoặc chọn tiện ích hành động nhanh nhỏ gọn để nhìn tối giản.

Cài đặt: (Phiên bản miễn phí, cao cấp bắt đầu từ $ 4.99/hàng tháng)

13. Google News

Bạn có thích để mắt đến những sự kiện mới nhất để cập nhật cho mình mọi thứ quan trọng với bạn? Nếu câu trả lời là có, tại sao không Thêm một trong những ứng dụng tin tức tốt nhất trên iPhone vào chế độ xem hôm nay để bạn có thể theo dõi tất cả các tin tức mới với sự dễ dàng nhất.

Tiện ích Google News mới

Tự hào a bộ đa dạng của các nhà xuất bản đáng tin cậy, Nó là loại nền tảng mà bạn có thể đọc các câu chuyện từ một số chủ đề bao gồm công nghệ, chính trị, thể thao, giải trí, kinh doanh, và nhiều hơn nữa. Vẫn tốt hơn, nó có sẵn miễn phí và hỗ trợ một số ngôn ngữ.

14. WhatsApp

Vì hầu hết chúng ta sử dụng whatsapp làm ứng dụng nhắn tin mặc định để duy trì kết nối với bạn bè và người thân, tôi nghĩ sẽ rất vui khi đề cập đến tiện ích của nó. Điều tôi thực sự thích về tiện ích WhatsApp cho iPhone là nó cung cấp Truy cập nhanh vào các liên hệ yêu thích.

Tiện ích WhatsApp

Vì vậy, chỉ trong trường hợp bạn thường phải giao tiếp với một số người nhất định, bạn có thể sử dụng tiện ích để đi sâu vào cuộc trò chuyện ngay từ màn hình khóa của thiết bị. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào thư viện Widgets (vuốt sang phải để truy cập bảng điều khiển Widgets -> Chỉnh sửa nút ở phía dưới -> Tùy chỉnh. Sau đó nhấn vào nút của++ở bên trái của tiện ích WhatsApp.) và thêm nó.

Ngoài ra, nếu bạn đang nghĩ về việc chuyển từ whatsapp sang tín hiệu hoặc ứng dụng trò chuyện khác, bạn nên xem danh sách các lựa chọn thay thế whatsapp của chúng tôi.

15. Ghi chú Ghi chú

Một trong những tiện ích yêu thích của tôi là tiện ích ghi chú dính vì nó làm cho việc theo dõi các ghi chú quan trọng khá đơn giản. Nếu bạn cũng thích ý tưởng của Theo dõi các ghi chú Nhìn thoáng qua, các vật dụng dính là dành cho bạn.

Ghi chú Ghi chú

Với tiện ích này, bạn có thể hiển thị các ghi chú dính ngay trên màn hình chính của thiết bị và thậm chí chỉnh sửa nó như khi nào bạn muốn. Của nó Khá nhẹ và hoạt động như mong đợi. Quan trọng hơn, bạn không cần phải chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào để có được những ghi chú dính.

16. Tiện ích pin thông minh

Mặc dù không có tiện ích pin iPhone hữu ích, nhưng tiện ích pin thông minh đã trông bắt mắt hơn đối với tôi. Ngoài việc thể hiện một thiết kế bắt mắt, tiện ích còn có một cách duy nhất để giữ cho bạn thông báo về số lượng nước trái cây còn lại trong bể iPhone của bạn. Các tiện ích cung cấp Bốn ước tính thời gian thực khác nhau như thời gian nói chuyện, thời gian chơi trò chơi, phát video và phát lại âm thanh. Do đó, bạn sẽ trở nên khá dễ dàng để bạn tìm ra bạn có thể lấy iPhone trong bao lâu cho một nhiệm vụ cụ thể như xem một số bộ phim Netflix hay nhất hoặc chơi trò chơi iPhone nhiều người chơi yêu thích của bạn. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các ước tính cho việc lưu trữ thiết bị để bạn có thể nhận thức được mức tiêu thụ lưu trữ một cách dễ dàng.

Pin thông minh

17. Shazam

Nếu bạn yêu thích âm nhạc, thì bạn phải có tiện ích này. Tiện ích Shazam Có một công việc rất đơn giản. Nó cho phép bạn xác định nhạc phát trong nền chỉ với một lần nhấn. Hoàn hảo cho những lần bạn bắt gặp một bài hát không xác định và muốn tìm hiểu thêm về nó.

Tiện ích Shazam

Hơn nữa, Apple cũng đã tích hợp Shazam với iOS để cho phép bạn nhanh chóng nhận ra các bài hát ngay từ trung tâm điều khiển của thiết bị. Nếu bạn muốn thử tính năng iOS hoàn toàn mới này, hãy truy cập hướng dẫn thực hành này.

Cài đặt: (Miễn phí, mua trong ứng dụng)

18. Bản nháp

“Bản nháp là ứng dụng ghi chú yêu thích của tôi trên cửa hàng ứng dụng iOS và tôi thích các tiện ích nhanh đi kèm với nó. Điều yêu thích của tôi về bản nháp là nó cho phép tôi nhanh chóng ghi lại các ghi chú. Liệu tôi có muốn nhanh chóng ghi chú ghi chú bằng văn bản, Dán một cái gì đó mà tôi đã sao chép hoặc ghi lại một ghi chú giọng nói, tiện ích nháp cho phép tôi truy cập nhanh vào tất cả các hành động này.

Giao diện dự thảo

Nếu bạn là người đăng ký trả phí, bản nháp cho phép bạn sử dụng nhiều loại tiện ích hơn được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nhanh chóng ghi chú. Ngay cả khi bạn không sử dụng bản nháp, hãy kiểm tra xem ứng dụng ghi chú của bạn có tiện ích hay không.

Đáng chú ý, hầu hết các ứng dụng ghi chú phổ biến bao gồm Apple Notes, Evernote (miễn phí) và nhiều hơn nữa đi kèm với các tiện ích khá hữu ích.

Cài đặt: (Miễn phí, mua trong ứng dụng)

19. ESPN

Đây là dành cho tất cả những người yêu thích thể thao của bạn ngoài kia. Tiện ích ESPN sườn cho phép người dùng theo dõi bảng xếp hạng nhóm yêu thích của họ và theo dõi các trận đấu hiện tại của họ trong thời gian thực. Tôi yêu ứng dụng ESPN và theo dõi tất cả các đội thể thao yêu thích của tôi trên đó.

Tiện ích ESPN

Tiện ích rất tuyệt vời vì nó cho phép tôi lấy một Nhìn nhanh và tìm hiểu làm thế nào các đội yêu thích của tôi đang làm. Ngay cả khi bạn không sử dụng ESPN, rất có thể ứng dụng thể thao yêu thích của bạn đi kèm với một tiện ích mà bạn có thể sử dụng để theo dõi các đội của mình.

Cài đặt: (Miễn phí, mua trong ứng dụng)

20. Tiện ích trung tâm trò chơi

Đại dịch coronavirus đã gây ra rất nhiều thay đổi trong cách chúng ta kết nối và chơi trò chơi cùng với bạn bè trực tuyến là một trong số ít những cách để thư giãn và đi chơi, mặc dù, hầu như, với bạn bè. Nếu bạn sử dụng trung tâm trò chơi Apple Apple để chơi cùng với bạn bè và theo dõi các danh hiệu của bạn và hơn thế nữa, tiện ích trung tâm trò chơi mới có thể có ích cho bạn.

Trung tâm trò chơi iPhone tiện ích màn hình chính

Với tiện ích này, bạn có thể tiếp tục chơi các trò chơi mà bạn đã chơi gần đây. Hoặc, bạn có thể khám phá những trò chơi mà bạn bè của bạn đang chơi trên iPhone của họ và bắt đầu chơi những trò chơi đó.

Đến cài đặt sẵn

21. Dataman – Tiện ích sử dụng dữ liệu

Nếu bạn không giữ được một tab về việc sử dụng dữ liệu của băng thông giới hạn, nó thường có thể hết hơi đột ngột – trước thời hạn. Mặc dù có một số ứng dụng theo dõi dữ liệu, nhưng không phải tất cả chúng Cho phép bạn theo dõi mức tiêu thụ dữ liệu dễ dàng. Nhưng không bận tâm, đây là nơi Dataman có vai trò.

Dataman

Tiện ích sử dụng dữ liệu làm cho quá trình theo dõi mức tiêu thụ dữ liệu trên iOS trở thành một tác vụ đơn giản. Và điều đó cũng ngay từ màn hình chính của iPhone của bạn. Vì vậy, lần tới khi bạn muốn xem số lượng dữ liệu còn lại trong bể trước khi khởi động một phiên phát video dài hoặc đi vào trình duyệt rộng rãi, tiện ích sử dụng dữ liệu trên màn hình chính sẽ cập nhật cho bạn chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua.

Hơn nữa, tiện ích dataman cũng Gửi cảnh báo sử dụng tùy chỉnh Để giữ cho bạn trong vòng lặp khi bạn sẽ nhấn vào giới hạn dữ liệu của mình. Nếu bạn là một người sử dụng nhiều phím tắt iPhone hữu ích, ứng dụng cũng cung cấp phím tắt Siri để cho phép bạn lấy dự báo sử dụng dữ liệu chỉ bằng cách hỏi Siri.

22. Không gian đầu

Thiền là cách tốt nhất để tiêu diệt căng thẳng và đạt được sự an tâm rất cần thiết. Và với mục đích này, không có gì khác ngoài Headspace, một trong những ứng dụng thiền định tốt nhất cho iPhone. Ứng dụng này có một thư viện ngày càng tăng của Thiền định hướng dẫn về mọi thứ, từ thư giãn tâm trí đến giết chết căng thẳng khám phá bí mật của một cuộc sống hạnh phúc.

Tiện ích iOS đầu

Để đảm bảo bạn có thể tìm thấy thời gian thiền ngay cả trong một lịch trình bận rộn, nó cung cấp các phiên ngắn (1/3 phút). Thật thú vị, Headspace cũng cung cấp những câu chuyện bình tĩnh mà bạn sẽ thích nghe trong khi thiền. Với các tiện ích không gian, bạn có thể nhận được những gợi ý hữu ích và nhanh chóng khởi động một buổi thiền hòa bình.

Cài đặt: (Miễn phí, $ 12.99/tháng cho phiên bản cao cấp)

23. bản đồ Google

Apple rất giỏi trong việc tạo ra nhiều thứ. Đáng buồn thay, bản đồ không phải là một trong số họ. Google Maps vẫn còn nhảy và giới hạn tốt hơn bản đồ táo, đặc biệt nếu bạn đang sống bên ngoài Hoa Kỳ. Có rất nhiều thủ thuật bản đồ Google hữu ích; Ngoài ra, Google Maps cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tiện ích hữu ích.

Google Maps Widget

Bạn có thể sử dụng một tiện ích cho bạn thấy lưu lượng truy cập trong khu vực của bạn, một trong đó cho bạn thấy thời gian cần thiết để đến đích của bạn hoặc bất kỳ trong ba tiện ích khác. Tôi thường có xu hướng sử dụng cái cho tôi thấy thời gian di chuyển vì nó giúp tôi rời đi đúng giờ. Bạn có thể thấy tất cả năm tiện ích mà Google Maps cung cấp trong hình dưới đây.

24. Widgetopia Widgets + thời tiết

Được phát triển bởi cùng một nhóm với Watchmaker (một nơi tuyệt vời để tìm kiếm khuôn mặt của Apple Watch tùy chỉnh), Widgetopia có lẽ đã có Bộ sưu tập vật dụng lớn nhất. Với hơn 1000 widget, ứng dụng đảm bảo bạn có rất nhiều vật dụng để thử. Vì vậy, cho dù bạn muốn đặt tổng số bước lên hàng đầu, hãy đếm ngược lại sự chú ý hơn hoặc quyết định đồng bộ Các sự kiện sắp tới bằng cách hiển thị lịch/chương trình nghị sự, Ứng dụng đã giúp bạn được bảo hiểm đầy đủ.

Widgetopia Widgets + thời tiết

Hơn nữa, Widgetopia cũng đi kèm với một số công cụ thiết kế mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các vật dụng tùy chỉnh cho trải nghiệm cá nhân hóa. Đáng chú ý, nó cũng có các vật dụng trong suốt.

25. Spotify

Phát trực tuyến âm nhạc Thụy Điển khổng lồ Spotify (với hơn 365 triệu người dùng hoạt động) vẫn là một trong những ứng dụng phát nhạc hay nhất hiện có. Vì vậy, nó đáng để lưu ý về tiện ích màn hình chính iOS mới ra mắt của Spotify.

Spotify

Sử dụng tiện ích, bạn có thể Access gần đây đã phát danh sách phát, Nghệ sĩ, Album và Podcast ngay từ màn hình chính. Do đó, phát trực tuyến các bài hát được chơi gần đây hoặc podcast yêu thích của bạn sẽ khá đơn giản.

Mặc dù hiện tại, tiện ích Spotify không cung cấp nhiều tùy chỉnh, tôi hy vọng nó sẽ thêm một vài công cụ thiết kế để tùy biến yêu thích sớm hơn là sau này.

Các tiện ích iPhone làm cho màn hình chính của bạn hoàn toàn tùy chỉnh. Đây là cách để có được chúng

Các widget có thể làm tất cả các loại điều thú vị, đây là cách lấy chúng.

Andrew Lanxon Editor tại Lớn, Nhiếp ảnh gia chính, Châu Âu

Andrew là người đi bộ của CNET cho bảo hiểm sản phẩm và nhiếp ảnh gia chính cho Châu Âu. Khi không thử nghiệm các điện thoại mới nhất, thông thường anh ta có thể được tìm thấy bằng máy ảnh của mình, đằng sau trống hoặc ăn thức ăn nấu tại nhà của mình. Đôi khi tất cả cùng một lúc.

  • Lấy lọt vào Giải thưởng Nhiếp ảnh Anh năm 2022, được khen ngợi trong nhiếp ảnh gia phong cảnh năm 2022

Tháng mười hai. 10, 2022 10:33 a.m. Pt

Place-widgets-ophone

Các widget là phiên bản mini của các ứng dụng của bạn trực tiếp trên màn hình chính của iPhone, cung cấp thông tin trong nháy mắt hoặc cung cấp quyền truy cập ngay vào nhiều nhiệm vụ khác nhau mà không phải kích hoạt ứng dụng mỗi lần. Những hình vuông hữu ích này có thể được sử dụng theo nhiều cách hữu ích hoặc có thể đơn giản giúp làm cho màn hình chính của bạn trở nên cá nhân hơn.

Mặc dù chúng từng là một tính năng chỉ được tìm thấy trên điện thoại Android, với sự ra mắt của iOS 16, người dùng iPhone cũng có thể sử dụng các vật dụng từ các tên tuổi lớn như Spotify, Gmail, Outlook và hơn thế nữa.

Thậm chí tốt hơn, chúng cực kỳ đơn giản để sử dụng. Đây là cách.

Coi đây nè: Alexa có tiện ích riêng – cách thêm nó vào màn hình chính iPhone của bạn

Cách cài đặt tiện ích mới trên iPhone của bạn

Áo nhấn trên một khu vực trống trên màn hình chính iPhone của bạn. Khi các biểu tượng ứng dụng bắt đầu chao đảo, như bạn đã thấy khi sắp xếp lại các ứng dụng, bây giờ bạn sẽ thấy một + Biểu tượng xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của điện thoại của bạn. Nhấn vào nó và nó sẽ hiển thị menu Widgets.

Sau đó, bạn sẽ được trao một loạt các vật dụng có sẵn cho bạn, bao gồm tất cả các Apple (như thể dục, ảnh và bản đồ). Cuộn xuống những thứ này và sau đó bạn sẽ tìm thấy một danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn cung cấp các tiện ích màn hình chính. Chạm vào một sẽ mang đến một menu mới hiển thị các tiện ích khác nhau có sẵn cho ứng dụng cụ thể đó.

Chẳng hạn, khai thác trên Lightroom sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn thêm một hình vuông nhỏ để nhanh chóng chụp ảnh bằng camera trước hoặc sau. Widget của Spotify, trong khi đó, sẽ hiển thị danh sách phát được phát gần đây nhất của bạn.

Nhấp vào Thêm tiện ích Nút bên dưới sẽ, bất ngờ ngạc nhiên, thêm tiện ích đó vào màn hình chính của bạn, sau đó bạn có thể kéo xung quanh bất cứ nơi nào bạn muốn. Muốn thoát khỏi nó? Nhấn mạnh trên tiện ích và Tháo tiện ích Tùy chọn sẽ xuất hiện.

Tiện ích tình yêu? Chọn Android

Trong khi việc giới thiệu các vật dụng với iOS 14 được chào đón, chúng khá hạn chế trong những gì họ có thể làm. Ví dụ, tiện ích gmail của Google chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn để nhấn để bắt đầu một email mới và hiển thị cho bạn số lượng email chưa đọc. Trên Android, bạn có thể đặt một tiện ích Gmail trên màn hình chính sẽ hiển thị cho bạn hộp thư đến thực tế của bạn, khiến nó rất đơn giản để xem những gì tin nhắn mới cần phản hồi.

Số lượng các vật dụng có sẵn trên Android từ các ứng dụng khác thường lớn hơn nhiều, với sự linh hoạt hơn nhiều về những gì bạn có thể làm với mỗi tiện ích khi nó được đặt trên màn hình chính của bạn. Nếu bạn yêu thích ý tưởng tùy chỉnh đầy đủ điện thoại của mình với các widget từ tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn, Android là cách để đi.