Đánh giá trái tim hoang dã – IGN, Wild Hearts ™ | EA Originals

Trái tim hoang dã

Có một lớn lao Mở khóa cây cho Karakuri, hoàn thành với các đối tượng mới để xây dựng và nâng cấp lên các đối tượng hiện có. Nhiều người trong số đó là cực kỳ hữu ích, từ giá đỡ khô hoặc lọ lên men làm tăng số lượng thực phẩm của bạn đến một bánh xe gỗ bị bệnh, bạn có thể tăng tốc xung quanh các bản đồ như một chiếc xe máy. Những người khác hoàn toàn là mỹ phẩm, cho phép bạn đặt băng ghế, biển báo và đồ trang trí xung quanh các bản đồ và thị trấn trung tâm để bạn có thể búp bê nó một chút để gây ấn tượng với khách truy cập trực tuyến. Tôi đã không đến bất cứ nơi nào gần hoàn thành cây này trong vài chục giờ, tôi phải mất các khoản tín dụng và tiếp cận Wild Heart.

Đánh giá trái tim hoang dã

Xây dựng thêm một bước ngoặt rất thú vị để quen thuộc với một công thức săn bắn quái vật hợp tác.

Cập nhật: ngày 5 tháng 3 năm 2023 8:28 sáng
Đăng: ngày 16 tháng 2 năm 2023 3:00 chiều

Bạn có mơ về cơ hội để bị thả xuống bởi một con ma mật có kích thước của một tòa nhà không? Tất nhiên bạn làm, và lòng tốt duyên dáng là những trái tim hoang dã trở nên phấn khích để biến giấc mơ đó thành hiện thực. Omega Force và EA EA đảm nhận việc săn bắn quái vật co-op là một thứ quen thuộc đáng chú ý, thúc đẩy các cuộc chiến động vật nguyên tố khổng lồ trên các địa điểm phong kiến ​​tuyệt đẹp của nó. Nhưng mặc dù những nguồn cảm hứng rõ ràng của nó dẫn đến những so sánh không thể tránh khỏi mà aren luôn tâng bốc cho trái tim hoang dã, học cách tận dụng tốt nhất các mâu thuẫn karakuri cả trong và ngoài chiến đấu luôn luôn là rất nhiều niềm vui.

Hãy để tôi hoàn toàn thẳng thắn: Nó gần như không thể nói về những trái tim hoang dã mà không mang đến Monster Hunter. Rằng không đặt nó xuống như một bản sao của người Hồi giáo hay bất cứ điều gì, vì nhà phát triển Koei Tecmo cung cấp rất nhiều sự bổ sung thú vị và những vòng xoắn nhỏ thú vị cho công thức. Nhưng trong mọi cách mà tính toán, những trái tim hoang dã là Vì vậy, về cơ bản Kẻ săn quái vật rằng bạn có thể rất dễ dàng nhầm lẫn nó với trò chơi mới nhất trong loạt Capcom, nếu nó là người sói cho cái tên. Điều đó đúng với các nhiệm vụ giết quái vật khổng lồ của nó, khiến bạn phải hạ gục đối thủ và phá vỡ các bộ phận cơ thể của họ khi bạn nhặt vật liệu trong khi theo đuổi họ từ đấu trường đến đấu trường đến đấu trường. Nó rất đúng với sự tiến triển của thiết bị dựa trên chế tạo của nó, khiến bạn biến những con thú đáng sợ đó thành những chiếc quần mát mẻ với sự lựa chọn tám loại vũ khí khác nhau đáng kể. Và nó thậm chí còn đúng với cấu trúc chiến dịch của nó, liên tục leo thang và phối lại những cuộc gặp gỡ trước đó cùng với một câu chuyện tốt nhưng phần lớn là một thị trấn đang đấu tranh chống lại các sinh vật địa phương đã bất ngờ bắt đầu tấn công bên ngoài lãnh thổ thông thường của họ.

Wild Hearts – Trò chơi và ảnh chụp màn hình

Điều quan trọng, Wild Hearts đóng vai trò rất dễ nhận biết này, khiến cho việc giới thiệu cho bất kỳ người hâm mộ Thợ săn quái vật nào hiện tại khao khát con mồi mới. Chiến đấu của nó lấy lại sự pha trộn tuyệt vời của chiến thuật và đáng sợ, thúc đẩy bạn suy nghĩ về các cuộc tấn công của bạn và chọn những khoảnh khắc của bạn một cách cẩn thận chống lại kẻ thù nhiều lần kích thước của bạn, một số trong đó có thể làm cho thanh sức khỏe của bạn biến mất trong chớp mắt. Né tránh là người bạn tốt nhất của bạn, và (tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về vũ khí) Các cuộc tấn công thường khiến bạn rơi vào hoạt hình khiến bạn trở thành một con vịt ngồi cho đến khi bạn hoàn thành chúng – mặc dù những trái tim hoang dã theo bước chân của những người săn quái vật gần đây bằng cách tăng khả năng di chuyển của bạn một chút , thậm chí cho bạn một nút nhảy chuyên dụng. Chiến đấu là nhiều về việc học các trong và ngoài của mỗi con quái vật, khả năng vũ khí của bạn và thậm chí là địa hình xung quanh bạn vì nó thực sự thực hiện đúng nút đầu vào.

Hệ thống xây dựng Karakuri rất tuyệt vời.

Nhưng bởi vì trái tim hoang dã không Thực ra Một trò chơi Monster Hunter, nó sẽ tự giải thoát khỏi một số cơ chế nhất định đã bắt đầu cảm thấy hơi ngày khi Monster Hunter World và Monster Hunter Rise tiếp tục hợp lý hóa và hiện đại hóa loạt phim hai thập kỷ đó. Tôi đã không bỏ lỡ những thứ như mài vũ khí hoặc quản lý hàng tồn kho lộn xộn, và bản chất đơn giản của các mặt hàng hỗ trợ và tăng cường chỉ số. Đồng thời, Heart Hearts mất đi một chút phức tạp mà tôi thích về Monster Hunter cùng với những phần clunkier đó – ví dụ, bạn không thể chọn chụp quái vật, chúng không mệt mỏi hoặc đi ngủ, và Chế độ cơn thịnh nộ của họ, chỉ đơn giản là kích hoạt khi họ đạt được một ngưỡng thiệt hại nhất định, điều này khiến các trận đánh diễn ra tương tự hơn từ Hunt đến Hunt. Nhưng cách tiếp cận mặt đất mà Wild Hearts đã thực hiện có nghĩa là nó đơn giản hơn để chọn, giúp tôi dễ dàng giới thiệu các thợ săn mới hơn so với Rise.

Cách lớn nhất Heart Hearts thực sự tạo nên sự khác biệt là trong hệ thống xây dựng Karakuri của nó, điều này chắc chắn giúp lấp đầy một khối của khoảng cách phức tạp đó. Karakuri cho phép bạn tạo ra các vật thể chiến thuật như tường hoặc bàn đạp ở giữa chiến đấu, cũng như đặt các cấu trúc như lều du lịch nhanh hoặc ziplines ở bất cứ đâu trên bốn bản đồ săn bắn của nó. Hệ thống này là tuyệt vời, với số lượng cấu trúc bạn có thể xây dựng đủ hạn chế để khiến tôi thực sự xem xét nơi tốt nhất để xây dựng một trại cơ sở tùy chỉnh hoặc một lối tắt thuận tiện trong khi vẫn linh hoạt và mở đủ để tôi không bao giờ phải lật đổ nó, hoặc. Nó biến các bản đồ chi tiết tuyệt vời thành những câu đố nhỏ được giải quyết theo bất cứ cách nào bạn thấy phù hợp, thay vì chỉ đơn giản là đấu trường để chiến đấu.

Trong những trận đánh đó, Karakuri của bạn đóng vai trò là các vật phẩm hỗ trợ sử dụng nhanh-mặc dù mọi thứ bạn đặt xung quanh cho đến khi nó bị phá hủy (bởi bạn hoặc một con quái vật), vì vậy các chiến trường thường có thể được ném vào những tàn dư của các cuộc gặp gỡ trong quá khứ cách, đặc biệt là khi bạn tham gia trực tuyến người khác và xem họ đã làm gì. Bạn có thể triệu tập các khối đơn giản để nhảy ra khỏi hoặc xây dựng các bức tường, lò xo để phóng bạn theo bất kỳ hướng nào hoặc ngọn đuốc để cung cấp cho bạn một cuộc tấn công lửa nhanh. Nó là một thợ máy thú vị, nhưng nó thực sự tỏa sáng khi bạn bắt đầu mở khóa Fusion Karakuri, cho phép bạn xếp các vật thể cơ bản này theo các mẫu cụ thể để tạo ra các cấu trúc đặc biệt như bom khổng lồ hoặc bẫy chuỗi. Bạn chỉ có thể trang bị bốn trong số sáu karakuri cơ bản tại một thời điểm, điều này cho tôi một lựa chọn thực sự để thực hiện giữa tiện ích của một đối tượng so với những gì nó có thể kết hợp với và chủ nhân.

Có một lớn lao Mở khóa cây cho Karakuri, hoàn thành với các đối tượng mới để xây dựng và nâng cấp lên các đối tượng hiện có. Nhiều người trong số đó là cực kỳ hữu ích, từ giá đỡ khô hoặc lọ lên men làm tăng số lượng thực phẩm của bạn đến một bánh xe gỗ bị bệnh, bạn có thể tăng tốc xung quanh các bản đồ như một chiếc xe máy. Những người khác hoàn toàn là mỹ phẩm, cho phép bạn đặt băng ghế, biển báo và đồ trang trí xung quanh các bản đồ và thị trấn trung tâm để bạn có thể búp bê nó một chút để gây ấn tượng với khách truy cập trực tuyến. Tôi đã không đến bất cứ nơi nào gần hoàn thành cây này trong vài chục giờ, tôi phải mất các khoản tín dụng và tiếp cận Wild Heart.

Lưỡi dao có thể tạo ra một số cuộc tấn công trên không hoàn toàn hoành tráng.

Nói về bộ băng, trái tim hoang dã là một câu hỏi hóc búa trực quan với tôi, đồng thời là một trong những trò chơi đẹp nhất và đầy bùn nhất mà tôi đã thấy trong những năm gần đây. Nó đã không chạy siêu nhất quán khi lần đầu tiên tôi thử nó trên PC của mình (có RTX 3080 được kết hợp với CPU i5-8400 có tuổi tốt), vì vậy tôi đã dành phần lớn thời gian để chơi trên PS5, nơi tôi vừa bị nguyền rủa và bối rối. Thiết kế thực tế của thế giới của nó thường tuyệt đẹp, với những cánh đồng hoa và cây đang nở rộ một cảnh tượng thực sự, thường xuyên thay đổi thành các mùa khác nhau khi câu chuyện cũng tiến triển. Nhưng sau đó, thường thì vẻ đẹp được kết hợp với kết cấu chất lượng thấp kỳ lạ, các vấn đề ánh sáng nhấp nháy và những gì chắc chắn là hiệu ứng tuyết rơi trông tồi tệ nhất mà tôi đã thấy trong một trò chơi video. Tôi nghĩ rằng tất cả đều cân bằng trong sự ưu ái của Wild Hearts và tạo ra một trò chơi rất đáng yêu, nhưng những vấn đề đó có thể thêm một số căng thẳng bất ngờ để đánh.

Bên ngoài các vật liệu cơ học của bạn, mỗi trong số tám vũ khí khác nhau chơi rất khác nhau trong một cuộc gặp gỡ quái vật. Có những lựa chọn đơn giản của bạn như một katana giữa đường, khổng lồ nhưng chậm chạp, hay tốt, theo nghĩa đen chỉ là một khẩu súng. Nhưng cũng có một vài sự lựa chọn độc đáo như chiếc ô nhanh, có lưỡi mà Lừa xây dựng xung quanh các cuộc tấn công parrying. Wild Hearts, chiến đấu luôn là một điệu nhảy thú vị của việc đọc các mô hình tấn công và thời gian cả hai cuộc đình công và né tránh tốt, nhưng nó đã được thừa nhận một chút khó khăn cho đến khi tôi tìm thấy vũ khí nhấp chuột với tôi: lưỡi kiếm móng vuốt. Con dao cắt nhanh này cũng cho phép bạn bay khá nhiều sau khi móc vào một con quái vật, tạo ra một số khoảnh khắc hoàn toàn hoành tráng khi bạn tấn công từ trên cao.

Bản thân những con quái vật cũng rất thú vị để chiến đấu, với các thiết kế mát mẻ và sáng tạo của họ, mỗi thiết kế sôi sục đến loại động vật bình thường cộng với loại nguyên tố nhân lên to lớn.Đó có thể là Fumebeak Crow dựa trên độc. Nó luôn luôn thỏa mãn khi học hành vi của họ và biến một cuộc gặp gỡ ban đầu là một điều gì đó tầm thường thông qua thực hành và nghiền nát một mình – mặc dù nên nói rằng trái tim hoang dã Thực ra Cảm giác như nó muốn bạn chơi co-op chứ không phải solo, vì các đồng minh bị hạ gục có thể được hồi sinh mà không cần sử dụng một trong ba cái chết của bạn khi trong một bữa tiệc gồm hai hoặc ba người.

Quái vật đều tuyệt, nhưng sự đa dạng khá thấp.

Nhưng trong khi tất cả các quái vật đều thú vị phải đối mặt, thì số lượng và sự đa dạng của chúng là khá thấp. Chỉ có khoảng một chục loại quái vật cơ sở, với một số sau đó có một biến thể được tái phạm (thường có loại nguyên tố khác) – ví dụ, Fumebeak giao dịch trong chất độc màu tím cho băng màu xanh như ngọc trai, với một số động tác mới để phù hợp. Quái vật cũng được đệm thành các phiên bản mạnh hơn của chúng sau một điểm nhất định trong chiến dịch đặt lại thanh và cung cấp cho bạn các phiên bản thiết bị tốt hơn của họ để theo đuổi. Cấu trúc này cũng bắt chước chặt chẽ các trò chơi Monster Hunter, nhưng vì sự so sánh rất trực tiếp ở đây, loại thấp hơn đáng chú ý nổi bật. Tôi không nhất thiết phải chán khi chiến đấu với những con quái vật này, nhưng việc tái sử dụng của chúng xảy ra nhanh chóng đáng báo động và khiến cho tổng thể cảm thấy khá nông cạn.

Đó cũng có thể là một triệu chứng của chiến dịch Wild Hearts, nhanh chóng đưa bạn lên chống lại kẻ thù, nó tự tin rằng bạn đã thắng được. Điều đó có nghĩa là thực hiện các nhiệm vụ phụ hoặc phát lại những người trong quá khứ để thu thập các bộ phận quái vật để bạn có thể chế tạo áo giáp mới và nâng cấp vũ khí của mình thông qua một cây công nghệ rộng lớn. Đó là một hệ thống khác thú vị như nó quen thuộc, nhưng có một chút ít để hiểu ở đây hơn tôi hy vọng ngoài kế hoạch xung quanh một số đặc quyền đơn giản – đó có thể là những người yêu thích thú vị như một cơ hội để thắp sáng kẻ thù trên lửa, hoặc ít các lựa chọn ly kỳ hơn như phần lớn Chỉ số vô hình tăng. Điều đó có nghĩa là tôi luôn thích nâng cấp bộ dụng cụ của mình, nhưng không có nhiều núm có tác động để bật bản dựng của mình, đôi khi tôi sẽ cảm thấy bị buộc phải mài cho áo giáp và vũ khí được thiết kế riêng để vượt qua những khó khăn mới nhất Spike Monster hơn là những gì tôi quan tâm.

Phán quyết

Nếu bắt chước là hình thức tâng bốc chân thành nhất, thì Koei Tecmo, Omega Force đang sử dụng Hearts Wild để tán tỉnh Capcom ngay bây giờ. Nhưng sử dụng một trò chơi yêu thích làm mẫu cho một trò chơi mới không nhất thiết là một điều xấu, và Wild Heart đã truyền cảm hứng cho nó. Cách nó đơn giản hóa và hợp lý hóa mọi thứ tạo nên một gói hơi nông hơn, nhưng tòa nhà Karakuri của nó thêm một cách mới để tương tác với bản đồ ở vị trí của nó. Và trong khi sự đa dạng quái vật thấp hơn của nó chắc chắn là đáng thất vọng, tôi vẫn có đủ niềm vui để tôi hào hứng tiệc tùng với một số người bạn và quay trở lại cả hai trận đấu kết thúc đầy thách thức và trang trí Karakuri huyền ảo.

Trái tim hoang dã

Hoa Kỳ Argentina Australia Áo Bỉ Brazil Canada Chile Trung Quốc Colombia Cộng hòa Đan Mạch Phần Lan Pháp Đức Hy Lạp Hồng Kông Ấn Độ Ireland Israel Italy Nhật Bản Mexico Mexico Vương quốc Anh của Vương quốc Anh Tôi có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi tùy chọn email của tôi, liên hệ với PrivacyAdmin.EA.com, hoặc viết cho Electronic Arts Inc., ATTN: Gửi thư từ bỏ qua email, 209 Redwood Shores Pkwy, Redwood City, CA, 94065, Hoa Kỳ. Đăng nhập và tham gia trang đăng ký Refresh

Đăng ký ngay hôm nay để nhận thông tin mới nhất từ ​​các tiêu đề EA Originals, bao gồm tin tức, cập nhật, nội dung hậu trường, ưu đãi độc quyền và hơn thế nữa (bao gồm các tin tức EA khác, sản phẩm, sự kiện và chương trình khuyến mãi) qua email.

Bạn đã đăng ký thành công để nhận email về EA Originals và EA tin tức, sản phẩm, sự kiện và chương trình khuyến mãi khác. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi tùy chọn email của bạn.

Bạn đã đăng ký nhận bản tin EA gốc với email trên. Vui lòng kiểm tra thư mục thư rác của bạn cho email trên. Nếu bạn vẫn gặp rắc rối khi nhận email, vui lòng liên hệ với EA.

Xin lỗi, bạn không đủ điều kiện để đăng ký bản tin này.

Xin lỗi, có gì đó không ổn. Vui lòng thử lại sau.

Tổng quan về trò chơi Tin tức Phương tiện Mua Twitter YouTube Thư viện trò chơi Instagram Đăng ký chuộc lại mã EA Ứng dụng về khả năng truy cập giúp Áo Bỉ Bulgaria Croatia Cyprus Cộng hòa Đan Mạch Estonia Phần Lan Đức Hoa Kỳ Vương quốc Anh Úc Pháp Deutschland Italia 日本 Polska Brasil España México 中国 繁體 繁體 中文 中文 中文 中文 中文 繁體 中文 中文 繁體 繁體 繁體 Chính sách bảo mật của bạn