Tiktok từ ‘Reverse AI Filter? Dexerto, bộ lọc ngược – AR

Bộ lọc ngược

Giấy chứng nhận xác thực của Verisart

Tiktok từ ‘Reverse AI Filter?

Xu hướng bộ lọc AI đảo ngược tiktok là gì

Tiktok: Darling.Spam / Nổi tiếng

Người dùng Tiktok đang áp dụng bộ lọc AI để chỉnh sửa ảnh của họ theo cách nghệ thuật – nhưng một số người dùng lo lắng công cụ có thể được đảo ngược. Ở đây, tất cả mọi thứ để biết về xu hướng này.

Tiktok là xu hướng không thể chối cãi cho các mốt truyền thông xã hội ngày nay. Ứng dụng đã sinh ra một loạt các cơn sốt virus trong nhiều năm.

Các bộ lọc khác nhau cũng đã xảy ra nền tảng bằng cơn bão, bao gồm cả bộ lọc màn hình xanh AI đã tiếp quản cộng đồng Tiktok năm ngoái. Về cơ bản, người dùng có thể gõ một loạt lời nhắc văn bản và AI sẽ tạo một hình ảnh gốc dựa trên những từ đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, người dùng đang sử dụng công nghệ AI để chỉnh sửa ảnh của họ nhưng một số người lo lắng rằng xu hướng này có thể gây tác dụng ngược.

Bộ lọc nghệ thuật AI Tiktok là gì?

Mọi người có thể sử dụng bộ lọc ‘AI Art, trên tiktok để tạo phiên bản được chỉnh sửa nhiều của bất kỳ hình ảnh nào họ chọn. Mặc dù đôi khi, nó có thể cho biết hình ảnh gốc là gì, thường thì tất cả các chi tiết có thể nhận ra đều bị xóa, tạo ra một bức tranh tưởng tượng trông không giống như bức ảnh ban đầu.

Đương nhiên, một số người chơi tiktok đang sử dụng công cụ này để tải lên ‘cay ảnh của chính họ bị che khuất bởi bộ lọc AI, do đó tạo ra một loại xu hướng mới trên ứng dụng.

Bộ lọc ngược

Giấy chứng nhận xác thực của Verisart

Tác phẩm nghệ thuật có một không hai

Chính sách hoàn tiền 90 ngày

Tải xuống kỹ thuật số

  • Nguyên bản, một trong những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra một loại AI.
  • Khung nổi bằng gỗ tốt và bền.
  • Được sản xuất tại Hoa Kỳ.
  • Miễn phí vận chuyển.
  • Giấy chứng nhận xác thực của Verisart.
  • Tệp kỹ thuật số độ phân giải cao của tác phẩm nghệ thuật.

Chúng tôi bán từng tác phẩm nghệ thuật chỉ một lần. Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật về kích thước và tùy chọn đóng khung bạn đã chọn và gửi nó cho bạn. Tác phẩm nghệ thuật sẽ được đánh dấu là “bán” và không ai khác có thể đặt hàng.

Chính sách hoàn tiền 90 ngày

Nếu (các) tác phẩm nghệ thuật của bạn bị hư hỏng hoặc khác với những gì bạn đã đặt hàng, bạn có thể gửi yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 90 ngày sau đó. Gửi yêu cầu của bạn để hỗ trợ@Artaigallery.com cùng với đơn đặt hàng của bạn # và một bức ảnh về vấn đề.

Chúng tôi bán một trong những tác phẩm nghệ thuật tốt cho đặc điểm kỹ thuật của bạn, do đó, tuân theo luật hiện hành, ART AI sẽ không hoàn lại tiền nếu sự không hài lòng của bạn với đơn đặt hàng là do sai lầm của bạn hoặc vì bạn đã thay đổi suy nghĩ của bạn.

Chúng tôi bắt đầu làm việc sản xuất các tác phẩm nghệ thuật ngay khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, vì vậy thật không may, chúng tôi không thể thực hiện các yêu cầu hủy bỏ.

Tệp kỹ thuật số chất lượng cao

Không chỉ là bản in gốc của bạn, mà là bản thân tác phẩm nghệ thuật! Nếu chọn bao gồm tệp hình ảnh, bạn sẽ nhận được một tệp kỹ thuật số có độ phân giải cao về tác phẩm nghệ thuật của mình để sử dụng theo ý muốn, miễn là nó cho sử dụng cá nhân (liên hệ với chúng tôi để sử dụng thương mại).