Là ‘Phục sinh phát trực tuyến trên HBO Max hoặc Netflix? | Người quyết định, xem Truyền phát trực tuyến trên mạng | Hulu (dùng thử miễn phí)

Phim hồi sinh ở đâu để xem

Contents

Xem đầy đủ các mùa của loạt phát trực tuyến, yêu thích cổ điển, Hulu Originals, Hit Phim, các tập phim hiện tại, chương trình trẻ em và hàng tấn hơn.

Là ‘Phục sinh phát trực tuyến trên HBO Max hoặc Netflix?

Độc thoại ‘Phục sinh’ tuyệt đẹp của Rebecca Hall là một showstopper thực sự

Phát trực tuyến hoặc bỏ qua nó: ‘Phục sinh’ trên VOD, một giống chó kinh dị khác nhau

Phim mới trên VOD: ‘Minions: The Rise of Gru,’ ‘Lightyear’

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Ngôi nhà đêm’ trên HBO Max, một câu chuyện kinh dị tâm lý kỳ lạ với sự tham gia của một Rebecca Hall được truyền cảm hứng

Rebecca Hall đang đứng dậy và chiến đấu trở lại Phục sinh, Một phim kinh dị tâm lý mới mở ra trong các rạp chiếu phim vào cuối tuần này.

Phục sinh, Lần đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 tại Liên hoan phim Sundance năm 2022, Stars Hall là một người phụ nữ tên Margaret, người thấy mình phải đối mặt với bạn trai cũ lạm dụng của mình, David (do Tim Roth thủ vai), sau hai mươi hai năm. Nhưng lần này, Margaret có một cô con gái mà cô quyết tâm bảo vệ, và cô đã giành được.

Được viết và đạo diễn bởi Andrew Semans, Phục sinh Nhận được phản hồi chủ yếu tích cực từ các nhà phê bình tại Sundance, những người cảm thấy rằng màn trình diễn hấp dẫn của Hall, đã tạo nên bất kỳ điểm yếu nào trong kịch bản. Bạn có thể xem bộ phim cho chính mình ra rạp vào cuối tuần này hoặc phát trực tuyến vào tuần tới. Đọc tiếp để tìm hiểu xem nơi để xem Phục sinh Và khi nào mong đợi Phục sinh về phát trực tuyến.

Xem ở đâu Phục sinh:

Hiện tại, cách duy nhất để xem Phục sinh đang ở trong một rạp chiếu phim. Bộ phim mở đầu trong u.S. tại các rạp chiếu phim giới hạn vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 7. Bạn có thể tìm thấy một buổi trình diễn gần bạn qua Fandango.

Sau khi bộ phim giới hạn, hoạt động sân khấu kéo dài một tuần, bạn sẽ có thể mua Phục sinh trên các nền tảng kỹ thuật số như Amazon, iTunes, Google Play, v.v. Theo sau đó, bạn sẽ có thể phát trực tuyến Phục sinh trên rùng mình.

KHI NÀO Phục sinh Được phát trực tuyến?

Phục sinh sẽ có sẵn để cho thuê trên các nền tảng kỹ thuật số thông qua các bộ phim IFC bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8. Bạn sẽ có thể thuê Phục sinh trên các nền tảng kỹ thuật số như Amazon, iTunes, Google Play, v.v. Sau đó, Phục sinh sẽ có sẵn trên Shudder.

KHI NÀO Phục sinhN đang phát trực tuyến trên rùng mình?

Sau hai tháng trên VOD, Phục sinh sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên rùng mình, bắt đầu vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Shudder là một dịch vụ truyền phát đăng ký tập trung vào kinh dị, với các kế hoạch bắt đầu từ $ 4.75 một tháng. Và vâng, có một bản dùng thử miễn phí rùng mình 7 ngày, bạn có thể thêm vào đăng ký Amazon Prime của mình.

SẼ Phục sinh Được phát trực tuyến trên HBO Max?

KHÔNG. Phục sinh sẽ không ở trên HBO Max cùng một lúc, nó đang ra rạp, bởi vì nó không phải là một Warner Bros. Phim, và bởi vì HBO Max sẽ không còn phát trực tuyến phim sân khấu vào năm 2022. (Năm ngoái, Warner Bros. đã chọn đồng thời phát hành bản nhạc sân khấu của mình khi phát trực tuyến, có nghĩa là những người đăng ký HBO Max có thể xem phim như Ma trận phục sinh ở nhà. Năm nay, tuy nhiên, Warner Bros. Phim sân khấu sẽ có một rạp chiếu phim chỉ có 45 ngày trước khi chuyển sang HBO Max.) Nó có khả thi Phục sinh sẽ ở trên HBO và HBO Max vào một ngày nào đó, nhưng sẽ không có lúc nào sớm.

Phục sinh Truyền phát trên Netflix?

KHÔNG. Phục sinh không phát trực tuyến trên Netflix và nó có thể sẽ không bao giờ có trên Netflix, vì nó sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên sự rùng mình vào tháng 10. Lấy làm tiếc!

Phim hồi sinh ở đâu để xem

Cuộc sống được xây dựng cẩn thận của một người phụ nữ được nâng lên khi một cái bóng không mong muốn từ quá khứ trở lại, buộc cô phải đối đầu với con quái vật mà cô trốn tránh trong hai thập kỷ. hơn

Cuộc sống được xây dựng cẩn thận của một người phụ nữ được nâng lên khi một người không giới tính . Hơn

Diễn viên chính: Rebecca Hall Tim Roth Grace Kaufman

Giám đốc: Andrew Semans

Phát trực tuyến hàng ngàn chương trình và phim, với kế hoạch bắt đầu từ $ 7.99/tháng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Chỉ thuê bao mới. Hủy bất cứ lúc nào. Điều khoản bổ sung được áp dụng.

Phục sinh

Cuộc sống được xây dựng cẩn thận của một người phụ nữ được nâng lên khi một cái bóng không mong muốn từ quá khứ trở lại, buộc cô phải đối đầu với con quái vật mà cô trốn tránh trong hai thập kỷ.

Diễn viên chính: Rebecca Hall Tim Roth Grace Kaufman Michael Esper Angela Wong Carbone

Giám đốc: Andrew Semans

Disney Bundle Trio Basic
Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Máu không được xếp hạng • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2023)

Người dân không được xếp hạng • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2022)

Thợ khóa không được xếp hạng • Thriller, Action • Phim (2023)

Lời xin lỗi không được xếp hạng • Kịch, ngày lễ • Phim (2022)

Watcher R • Thriller • Phim (2022)

Cô ấy sẽ không được đánh giá • Kịch, Kinh dị • Phim (2021)

Phim truyền hình bé Ruby, Kinh dị • Phim (2023)

Ông già không được đánh giá • Kịch, phim kinh dị • Phim (2022)

Một mình vào ban đêm không được xếp hạng • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2023)

Vào rốn R • Thriller • Phim (2022)

Đất nước của Chúa R • Thriller • Phim (2022)

Đồng hồ TVMA • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2023)

Người giết người Mỹ R • Kịch, Tội phạm • Phim (2022)

Collide R • Thriller • Phim (2022)

House of Darkness R • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2022)

Phục sinh – Trailer

Về bộ phim này

Cuộc sống được xây dựng cẩn thận của một người phụ nữ được nâng lên khi một cái bóng không mong muốn từ quá khứ trở lại, buộc cô phải đối đầu với con quái vật mà cô trốn tránh trong hai thập kỷ.

Diễn viên chính: Rebecca Hall Tim Roth Grace Kaufman Michael Esper Angela Wong Carbone

Giám đốc: Andrew Semans

Chọn kế hoạch của bạn

Không có phí ẩn, cho thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt.
Chuyển kế hoạch hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào.**
Thư viện phát trực tuyến với hàng tấn các tập phim và phim truyền hình

Thư viện phát trực tuyến với hàng tấn các tập phim và phim truyền hình

Xem đầy đủ các mùa của loạt phát trực tuyến, yêu thích cổ điển, Hulu Originals, Hit Phim, các tập phim hiện tại, chương trình trẻ em và hàng tấn hơn.

Hầu hết các tập mới vào ngày sau khi chúng phát sóng †
Truy cập vào Hulu Originals giành giải thưởng
Xem trên các thiết bị yêu thích của bạn, bao gồm TV, máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng
Tối đa 6 hồ sơ người dùng

Tối đa 6 hồ sơ người dùng

Bây giờ có tối đa sáu thành viên trong gia đình bạn có thể có hồ sơ riêng để các yêu cầu và đề xuất là duy nhất cho mỗi người xem.

Xem trên 2 màn hình khác nhau cùng một lúc
Không có quảng cáo trong thư viện phát trực tuyến

Không có quảng cáo trong thư viện phát trực tuyến

Truyền trực tuyến thư viện chương trình và phim của chúng tôi mà không bị gián đoạn quảng cáo.

Do quyền phát trực tuyến, một vài chương trình không được bao gồm trong gói Hulu (không có quảng cáo) và thay vào đó sẽ chơi không bị gián đoạn với một lần nghỉ quảng cáo ngắn trước và sau mỗi tập. Ghé thăm Trung tâm trợ giúp Hulu cho một danh sách các chương trình.
Kế hoạch truyền hình trực tiếp của Hulu Nội dung trực tiếp và VOD có sẵn thông qua các chương trình truyền hình trực tiếp với quảng cáo. Không có bản dùng thử miễn phí.

Phục sinh

Một thị trấn nhỏ Missouri bị rung chuyển bởi sự trở lại của một cậu bé 8 tuổi dường như đã chết cách đây 30 năm.

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Omar Epps
J. Martin Bellamy

Frances Fisher
Lucille Langston

Kurtwood Smith
Henry Langston

Tin tức mới nhất xem tất cả

Video phục sinh độc quyền: Margaret độc ác như thế nào?

Thật an toàn khi nói rằng Margaret (Michelle Fairley) không tốt vào Chủ nhật Phục sinh.Bây giờ chúng ta đã biết vị vua đã biết cách giết người đã trở lại, có vẻ như cô ấy có thể làm điều đó. Hoặc có lẽ một cái gì đó thậm chí còn bất chính hơn.Cuộc thi phổ biến trên TV mùa thu: Những chương trình mới đã chiến thắng bạn? Bình chọn bây giờ!“Bạn đã từng .

Xếp hạng: Một lần, anh chàng gia đình trở lại mạnh mẽ; Bà Thư ký Thác

Bạn thực sự không thể để nó đi.Ngày xửa ngày xưa, mùa 4 đóng băng trở lại 9.4 triệu người xem và 3.4 Trong những người lớn từ 18 đến 49 Chủ nhật nhân khẩu học, UP .

ABC thông báo ngày đầu tiên ra mắt cho vụ bê bối, Grey và hơn thế nữa

Đánh dấu lịch của bạn, Gladiators: Scandal sẽ khởi động mùa thứ tư vào thứ năm, tháng 9. 25. ABC đã công bố danh sách đầy đủ các ngày ra mắt mùa thu vào thứ ba cho các chương trình mới và trở lại, bao gồm Anatomy Anatomy, Nashville và Shonda Rhimes của Sê -ri Làm thế nào để thoát khỏi vụ giết người.

ABC đổi mới một lần, Anatomy của Grey, ra lệnh cho bộ phim truyền hình Shonda Rhimes và nhiều hơn nữa

ABC đã đổi mới một lần, vụ bê bối, giải phẫu của Grey, Revenge, Castle, Marvel’s Agents of S.H.TÔI.E.L.D., Nashville, Dancing With the Stars, Modern Family, The Middle, The Goldbergs, Last Man đứng và phục sinh, và được đưa ra các đơn đặt hàng.

Upfronts: Lịch trình mùa thu 2014-15 của ABC

Dưới đây bạn có thể tìm thấy lịch trình mùa thu mới của ABC cùng với danh sách các phi công mà mạng đã chọn cho loạt phim cho mùa giải 2014-15. Nhấn vào đây để biết CBS, FOX, NBC và CW.

Các chương trình phổ biến xem tất cả các chương trình

Thành phố khỏa thân

“Có tám triệu câu chuyện trong thành phố khỏa thân. Đây là một trong số họ.”Những từ này đã được nhà sản xuất Mark Hellinger giới thiệu khi kết thúc thành phố khỏa thân, một bộ phim thám tử năm 1947 đã được truyền tải toàn bộ tại thành phố New York (một sự đổi mới trong những năm thống trị của Hollywood). Những từ tương tự đã được nghe như coda trong mỗi tập phim truyền hình thành phố khỏa thân, giống như người tiền nhiệm của nó được quay hoàn toàn trong Big Apple. Về mặt kỹ thuật, có hai bộ phim truyền hình mang theo tiêu đề thành phố khỏa thân. Người đầu tiên được phát sóng trên ABC từ ngày 30 tháng 9 năm 1958 đến ngày 29 tháng 9 năm 1959, là một nỗ lực hàng tuần, nửa giờ, với sự tham gia. Trong khi Muldoon dành gần như mỗi giờ trong ngày để theo dõi các tên cướp, người buôn lậu và những kẻ trùm đầu hai bit trong khu vực tài phán của mình, Halloran đã chia thời gian giữa công việc và cuộc sống gia đình với vợ Janet (Suzanne Storrs). Trong một sự phát triển cốt truyện đáng kinh ngạc, Muldoon đã bị giết trong một cuộc rượt đuổi xe hơi trong tập phim ban đầu là ngày 17 tháng 3 năm 1959, trong đó một cựu chiến binh dày dạn. Mike Parker (Horace McMahon) đã đảm nhận với tư cách là đối tác của Halloran. Cũng được nhìn thấy trong cuộc chạy ban đầu của thành phố khỏa thân là Harry Bellaver với tư cách là người tuần tra Frank Arcaro. Sau một thời gian gián đoạn kéo dài một năm, thành phố khỏa thân trở lại lịch trình ABC vào ngày 12 tháng 10 năm 1960, lần này là một loạt kéo dài một giờ với một số diễn viên mới. Horace McMahon đã trở lại với tư cách là LT. Parker, cũng như Harry Bellaver trong vai Frank Arcaro, người trong thời gian tạm thời đã được thăng cấp trung sĩ. Mới cho loạt phim là Paul Burke trong khe “Đối tác trẻ” với tư cách là Thám tử Adam Flint, trong khi Nancy Malone được xem là bạn gái trung thành, trung thành của Flint, Libby. Cả hai hóa thân của thành phố khỏa thân đều được trang bị các bài hát chủ đề bluesy, gợi cảm, với George Duning sáng tác chủ đề của phiên bản 1958 và Billy May và Milton Raskin xử lý chủ đề năm 1960. Và cả hai đều tràn ngập những gương mặt quen thuộc trong các diễn viên phụ của họ, với các diễn viên như Sandy Dennis, Dustin Hoffman và Jon Voight xuất hiện trên truyền hình được quay sớm nhất của họ. Phiên bản kéo dài một giờ của thành phố khỏa thân đã kết thúc hoạt động ABC vào ngày 11 tháng 9 năm 1963.

1958 TVMA DRAMA, KHÁC

những thiên thần của Charlie

Aaron Spelling’s Jiggly Classic về Gumshoes tuyệt đẹp làm việc cho một ông chủ vô hình đã thu hút được nhiều sự chế giễu như người xem nam. Ra mắt vào tháng 9 năm 1976, chương trình đã bay trong xếp hạng, biến ba người dẫn đầu thành các ngôi sao lớn và truyền cảm hứng cho vô số kẻ bắt chước (và, hai thập kỷ sau, một vài bộ phim sân khấu hit). Nhiều thay đổi diễn viên đã xảy ra trong buổi biểu diễn, đáng chú ý nhất là sự thay thế của Farrah Fawcett-Majors bằng Cheryl Ladd năm 1977.