Tất cả về các bà nội trợ thực sự của các đối tác diễn viên New York, những gì cần biết về Rhony S14 khởi động lại: Tranh cãi, diễn viên, | Thời gian

Mọi thứ bạn cần biết về kỷ nguyên mới của Real Housewives of New York

Mùa hiện tại của Rhony Airing On Bravo là một khởi động lại hoàn toàn về nhượng quyền thương mại với một nhóm phụ nữ hoàn toàn mới. Jenna Lyons, De Silva, Whitfield, Hassan, Lichy và Jessel Taank là những người phụ nữ mới được giao nhiệm vụ làm mới chương trình và nó làm việc để hoàn thiện. Nhóm mới mang đến một động lực khác với một bộ tính cách hoàn toàn mới và một loạt các vấn đề mới.

Tất cả về dàn diễn viên ‘Housewives of New York’ và các đối tác của họ

Skyler Caruso là một nhà văn và phóng viên của People Digital Entertainment. Cô đã tham gia với mọi người vào năm 2021, nhưng có tám năm kinh nghiệm làm việc trong xuất bản kỹ thuật số với trọng tâm về giải trí và tin tức văn hóa nhạc pop.

Cập nhật vào ngày 27 tháng 7 năm 2023 09:45 AM EDT

The Real Housewives of New York City - Mùa: 14 - Ảnh: Brynn Whitfield, Erin Lichy, Sai de Silva, Jenna Lyons, Jessel Taank, Ubah Hassan

Đây là một cái nhìn về dàn diễn viên sắp tới của Các bà nội trợ thực sự của thành phố New York và các đối tác tương ứng của họ.

Bravo tuyên bố vào tháng 10 năm 2022 rằng phần 14 của loạt phim thực tế kéo dài sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 7-nhưng với sự trở lại của nó là một diễn viên hoàn toàn mới.

Mùa mới của Rhony Will Star New Housewives Sai de Silva, Ubah Hassan, Erin Dana Lichy, Jenna Lyons, Jessel Taank và Brynn Whitfield. Họ thay thế ca sĩ Ramona, Luann de Lesseps, Sonja Morgan, Leah McSweeney và Eboni K. Williams, những người đã được thay thế sau khi mùa 13 kết thúc phát sóng vào tháng 9 năm 2021.

“Bạn biết rằng chúng tôi đang ở một ngã tư cho Rhony,”Andy Cohen đã nói Đa dạng tại thời điểm đó. “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm ra nơi để đi. Và kế hoạch mà chúng tôi đã đưa ra, tôi nghĩ, là một món quà thực sự cho người hâm mộ.”

Kết quả là, các nhà sản xuất của bộ truyện đã trải qua một “tìm kiếm casting lớn”, tiết lộ Cohen. “Chúng tôi sẽ được đúc khắp Manhattan và các quận.”Và họ đã làm, làm tròn một nhóm phụ nữ đa dạng với nền tảng độc đáo và tính cách thú vị.

Khi được hỏi về những người chơi mới của cô ấy, de Silva đã nói với mọi người về các diễn viên. “Bạn biết không, tất cả các cô gái đều tuyệt vời,” cô nói. “Tôi hoàn toàn yêu Jenna. Tôi tôn thờ cô ấy. Tôi yêu Brynn. Tôi cảm thấy như cô ấy là một người mới trong thị trấn. Rất ngọt. Tôi nghĩ rằng các diễn viên là tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng họ đã làm một công việc thực sự tuyệt vời.”

De Silva lưu ý: “Người phụ nữ Ấn Độ đầu tiên, người phụ nữ Puerto Rico đầu tiên, đây là những gì New York đại diện.”

Với dàn diễn viên được khởi động lại, có những mối quan hệ mới để khám phá. Một nửa số phụ nữ trong nhóm đã kết hôn với trẻ em, trong khi những người khác đang trên hành trình tìm thấy tình yêu chắc chắn sẽ được khám phá trong mùa giải sắp tới.

Đọc tiếp để tìm hiểu về dàn diễn viên mùa 14 của Rhony, bao gồm cả ai trong một mối quan hệ và ai không.

Sai de Silva

Sai de Silva tham dự Giải thưởng Golden Heart 2022 có lợi cho tình yêu của Chúa mà chúng tôi cung cấp tại Glasshouse vào ngày 17 tháng 10 năm 2022 tại thành phố New York

Sai de Silva đã kết hôn với David Craig, người mà cô ấy đã kết hôn trong buổi lễ riêng vào ngày 16 tháng 6 năm 2009. Mặc dù cả hai có nghề nghiệp rất khác nhau, nhưng chúng được dành cho và hỗ trợ lẫn nhau.

Trong khi người bản địa Brooklyn vẫn bận rộn với các nhiệm vụ khác nhau của mình như một người có ảnh hưởng truyền thông xã hội – người tạo ra nội dung ghi lại thời trang và lối sống của cô ấy, hãy hợp tác với các thương hiệu bao gồm Dior, Fendi và Bentley – Craig quản lý gia đình của họ, thích tránh xa công chúng mắt .

Anh ấy thích sự riêng tư của mình, anh ấy đã lưu ý trong blog của mình. “Trong một thế giới nơi chúng ta chia sẻ mọi thứ, thật tuyệt khi có một thứ gì đó riêng tư trong cuộc sống của tôi.”

Cùng nhau, De Silva và Craig chia sẻ hai đứa trẻ: Con gái London và con trai Rio. Cả hai đứa trẻ của họ xuất hiện trên các trang truyền thông xã hội của mẹ và blog trực tuyến. Giữa lịch trình bận rộn của de Sliva, nhân đôi với tư cách là người sáng tạo nội dung và mẹ, cô ấy may mắn có được craig bên cạnh để giúp đỡ.

“Anh ấy rất tham gia khi nói đến gia đình anh ấy và tôi nghĩ anh ấy nên giành giải thưởng cho cha của năm!”De Silva nói thêm về chồng.

Ubah Hassan

The Real Housewives of New York City - Mùa: 14 - Ảnh: Ubah Hassan

Ubah Hassan là một người mẫu Somalia, nhà từ thiện và người tạo ra công ty nước sốt nóng cá nhân của cô, Ubahhot. Hiện tại, cô ấy độc thân và không gắn liền với bất kỳ ai cụ thể.

Các Rhony Instagram của người mới không ám chỉ bất kỳ mối quan hệ nào trong quá khứ hoặc vừa chớm nở,. Cô chủ yếu giữ cho những người theo dõi mình giải trí với những nỗ lực của mình và các cơ hội người mẫu, trong đó cô tự hào về một danh mục đầu tư ấn tượng cho các thương hiệu như Ralph Lauren, Oscar de la Renta và Gucci.

Vào tháng 6 năm 2016, Hassan – người coi mình là một “cô gái trường học cũ” – được tiết lộ Tạp chí Fox News Những gì cô ấy tìm kiếm ở một đối tác, trong khi mở ra trong một cuộc phỏng vấn video về sự nghiệp người mẫu và cuộc sống hẹn hò của cô ấy.

“Tôi thực sự yêu quý ông,” cô thừa nhận. Doanh nhân nói rằng cô ấy lưu ý đến cách đàn ông “nói xin chào với một cô gái”, đặc biệt là khi cô ấy ở với bạn bè của mình. “Nếu cô ấy ở với những người bạn gái của mình, hãy giới thiệu bản thân với tất cả bọn họ”, cô nói.

Hassan khuyên đàn ông không “làm trò chuyện nhỏ;” Nhưng đúng hơn, “viết ra số và tên của bạn. Và hãy để cô gái có sức mạnh gọi bạn trở lại.”Cô ấy cũng tìm kiếm những người đàn ông” đơn giản.”

“Chỉ có một người đàn ông đi theo những gì họ muốn,” cô kết luận.

Erin Dana Lichy

Erin Dana Lichy và Abraham Lichy, Instagram

Erin Dana Lichy nhân đôi với tư cách là một đại lý bất động sản và nhà thiết kế nội thất, người đứng đầu công ty của riêng mình có tên là Homegirl. Các Rhony Người mới đến đã kết hôn với Áp -ra -ham, chồng cô 10 tuổi mà cô chia sẻ ba đứa con: Levi, Layla và Elijah.

Áp -ra -ham là một luật sư tại Lichy Law, một công ty mà ông đã tự mở vào tháng 10 năm 2017. “Loại công việc mà chúng tôi tập trung vào là khá nhiều điều mà các doanh nhân mới và vừa chớm nở cần giúp đỡ”, ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Alt Legal.

Bắt đầu thực hành của riêng anh ấy đã đến sau sáu năm ở Biglaw và năm năm làm đồng sáng lập và CEO của một thương hiệu phụ kiện Phụ nữ ở NYC. Trên thực tế, anh ấy đã làm việc cùng với Erin tại công ty tập trung vào thời trang của mình trước khi họ theo đuổi con đường sự nghiệp riêng biệt của họ.

Áp-ra-ra-ham-người tại một thời điểm đã lao vào một ban nhạc và vẫn còn các hợp đồng DJ DJ-ban đầu muốn chuyên về các vấn đề pháp lý liên quan đến thời trang, nhưng không muốn hạn chế bản thân. Bây giờ, cha của ba người dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với vợ và con cho mùa 14 của Rhony.

Đối với người môi giới Douglas Elliman, Erin – người rất hào hứng thể hiện nhiều doanh nghiệp của mình và mang đến một góc độ mới mẻ cho chương trình – đã nói đùa với những người độc quyền trước buổi ra mắt “.”

Cô ấy tiếp tục, “Chúng tôi đang đại diện cho New York theo cách chưa được đại diện trước đây, và tôi thực sự, thực sự hạnh phúc về điều đó. Tôi nghĩ đó sẽ là một mùa thực sự tốt. Rất nhiều điều xảy ra.”

Jenna Lyons

Jenna Lyons tham dự Giải thưởng Hiệp hội diễn viên màn ảnh thường niên lần thứ 26 tại Thính phòng đền thờ vào ngày 19 tháng 1 năm 2020 tại Los Angeles, California

Jenna Lyons được coi là công việc của cô trong ngành thời trang và đáng chú ý là nổi tiếng vào đầu những năm 2010 với tư cách là nhà thiết kế chính cho J.Phi hành đoàn. Mặc dù a Rhony Người mới đến, cô ấy không xa lạ với TV đã tham gia chương trình thực tế của riêng mình trên HBO Max, được gọi là Phong cách vào năm 2020.

Đối với cuộc sống cá nhân của cô ấy, người bản địa Boston là một người mẹ của một. Cô có một con trai tên Beckett, người mà cô chia sẻ với chồng cũ Vincent Mazeau. Mặc dù Beckett không ở trong mắt công chúng nhiều như mẹ anh, anh đã ở bên cạnh cô vì một số sự kiện thời trang.

Lyons đã kết hôn với nghệ sĩ Vincent Mazeau trong chín năm trước khi chia tay năm 2011. Sau khi chia tay Mazeau, Lyons bắt đầu hẹn hò với Courtney Crangi, người chị em và đối tác kinh doanh của thợ kim hoàn Philip Crangi. Cặp đôi đã ở bên nhau sáu năm, trước khi chia tay vào năm 2017.

Phần 14 của Rhony đã được ca ngợi vì dàn diễn viên mới bao gồm của nó, bao gồm Lyons là bà nội trợ đồng tính công khai đầu tiên của New York và chỉ là bà nội trợ đồng tính công khai thứ hai trong lịch sử lâu dài của nhượng quyền thương mại.

Khi nói chuyện với mọi người, chi phí.”Cô ấy nói thêm,” chúng tôi đại diện cho sự bình đẳng cho tất cả. Không quan trọng tình dục của bạn là gì vào cuối ngày.”

Vào tập ngày 23 tháng 7 của Rhony, Lyons nói rõ rằng cô ấy sẽ không thảo luận về đối tác của mình trong chương trình – tuy nhiên, cô ấy đã tiết lộ cho Thời báo New York rằng cô ấy đã nói với các đồng nghiệp của mình trước khi kết thúc mùa giải.

Những lời nói phát ra từ miệng của bạn, và bạn thích, tôi có thể lấy lại những thứ đó. “Đây không phải là một phần của cuộc đời tôi mà tôi đã rất thành công trong.

Lyons đang trong mối quan hệ với Cass Bird, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, người Lyons nói với cửa hàng rằng cô có một “mối tình lớn.”Bird đã quay các ngôi sao như Reese Witherspoon, Hailey Bieber và Margot Robbie và tác phẩm của cô đã được xuất bản trên các ấn phẩm như Harper sườn Bazaar, Tạp chí Phố WallTự phụ.

Jessel Taank

Jessel Taank và Pavit Randhawa, Instagram

Jessel Taank là một nhà báo thời trang, lớn lên ở London và được nuôi dưỡng trong một gia đình Ấn Độ gần gũi hơn trước khi chuyển đến NYC để theo đuổi Giấc mơ Mỹ. Cô ấy đã kết hôn với Pavit Randhawa, người mà cô ấy chia sẻ hai chàng trai sinh đôi.

Randhawa là một nhà tài chính và doanh nhân với một loạt các nền tảng, theo hồ sơ LinkedIn của ông. Trong số đó bao gồm, “Tư vấn quản lý có kinh nghiệm, Ngân hàng Đầu tư, Trưởng dự án và Cố vấn cho các giám đốc điều hành cấp cao với chiến lược kéo dài nền tảng, hoạt động, phân tích tài chính và M & A [sáp nhập và mua lại].”

Cặp đôi gặp nhau tại một quán bar thông qua một người bạn chung và đã đính hôn sau khi hẹn hò với khoảng cách xa trong một khoảng thời gian. Ba năm sau, Randhawa đã cầu hôn Taank trên hòn đảo nhỏ của Vieques ngoài khơi Puerto Rico trong kỳ nghỉ của họ.

“Anh ấy đã hoàn toàn che mắt tôi”, người mới đến Rhony nói Vogue. “Tối hôm đó, Pavit đã sắp xếp một bữa tối riêng tư bên đại dương với màn bắn pháo hoa đáng kinh ngạc ở cuối. Nó là hoàn hảo!”

Taank và Randhawa là cha mẹ của Twin Boys, Kai và Rio. Tương tự như mẹ của họ sống cuộc sống của mình trong mắt công chúng, các em bé cũng làm với trang Instagram của riêng họ. Ngôi sao thực tế sắp tới chắc chắn cũng sẽ đăng nơi ở của gia đình cô ấy trên phương tiện truyền thông xã hội của chính mình.

Brynn Whitfield

The Real Housewives of New York City - Mùa: 14 - Ảnh: Brynn Whitfield

Brynn Whitfield là một nhà tư vấn tiếp thị và truyền thông của công ty.”Hiện tại, Rhony Người mới đến không có mối quan hệ.

Trong khi đó, Whitfield – người tham gia Hassan và Lyons trong nhóm Singles – chọc cười tình trạng mối quan hệ của cô, đăng những chú thích hài hước cùng với các bức ảnh trên Instagram.

“Đó là tất cả về cái nhìn ngày đầu tiên ngọt ngào, ngây thơ đó. Một cái nhìn nói: Nếu bạn hành động- Tôi sẽ kết hôn với bố của bạn, trở thành mẹ kế của bạn và làm cho giờ đi ngủ của bạn 7 giờ tối, “cô chú thích một bức ảnh mờ của mình trong một chiếc váy hoa với mái tóc của cô ấy, được nhét trong một chiếc bánh lộn xộn trên một đầu cô ấy.

Trong một bài đăng khác, cô ấy đã chú thích một bức ảnh của chính mình: “Biểu hiện giấc mơ trở thành một tài liệu, sói đầu thập niên 90 của Wall Street Wifey.”

Mọi thứ bạn cần biết về kỷ nguyên mới của Những bà nội trợ thực sự của New York

Dàn diễn viên của các bà nội trợ thực sự của thành phố New York, mùa 14. Ảnh: (L-R) Brynn Whitfield, Erin Lichy, Sai de Silva, Jenna Lyons, Jessel Taank, Ubah Hassan. (Gavin Bond - Bravo Media, LLC)

Dàn diễn viên của Real Housewives của thành phố New York, mùa 14. Ảnh: (L-R) Brynn Whitfield, Erin Lichy, Sai de Silva, Jenna Lyons, Jessel Taank, Ubah Hassan.

Gavin Bond – Bravo Media, LLC
Ngày 14 tháng 7 năm 2023 4:57 PM EDT

O Pulence, Glamour và một bộ phim truyền hình thực tế hay sẽ làm duyên cho màn hình của chúng tôi vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 7, với buổi ra mắt của Những bà nội trợ thực sự của New York, Phần 14. Làm cho sự trở lại được chờ đợi từ lâu với Bravo, mùa giải giới thiệu cho người xem một dàn diễn viên hoàn toàn mới, sau khi phần 13 kết thúc giữa cuộc tranh cãi và xếp hạng thấp.

Việc khởi động lại Rhony Các ngôi sao Sai de Silva, Ubah Hassan, Erin Dana Lichy, Jenna Lyons, Jessel Taank, và Brynn Whitfield, và Ushers trong một chương mới cho chương trình, ban đầu được ra mắt vào năm 2008, khiến nó trở thành một trong những quốc gia dài nhất và được yêu thích nhất , với một dàn diễn viên là một trong những người đa dạng nhất trong lịch sử Bravo.

Thách thức không chỉ đúc lại, mà còn diễn giải lại hình dạng mà chương trình thực hiện là một công việc nhỏ, một thứ gì đó mà Andy Cohen, khuôn mặt của Bravo và một nhà sản xuất điều hành trên Rhony Được thừa nhận tại buổi biểu diễn buổi ra mắt của chương trình trước khi phát hành chính thức.

Nhiều hơn từ thời gian

“Thật là một nhiệm vụ. Cách khởi động lại một chương trình với một di sản tuyệt vời như Rhony và với một nhóm tất cả các ngôi sao thực sự đã thực hiện chương trình đó?”Anh ấy nói. “Và câu trả lời có vẻ đơn giản: chỉ cần tìm một nhóm phụ nữ mới. Không có Biggie… và đoán xem? Chúng tôi đã tìm thấy nhóm phụ nữ phù hợp.”

Trong khi bản gốc Rhony nổi tiếng vì sản xuất một số nhân vật văn hóa nhạc pop mang tính biểu tượng nhất, khoảnh khắc và meme ra khỏi Bravo, dàn diễn viên mới hứa hẹn rất nhiều tiềm năng cho những cuộc phiêu lưu mới trong The Big Apple, đặc biệt là với dàn diễn viên có ảnh hưởng, bao gồm Lyons, The The Lyons, The The Cựu chủ tịch và giám đốc sáng tạo của J. Phi hành đoàn, và một công nghiệp thời trang khổng lồ.

Với ý nghĩ đó, ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về chương trình trong quá khứ, hiện tại và tương lai, cũng như vụ mùa mới của các bà nội trợ, trước buổi ra mắt của Phần 14 của Rhony.

The Real Housewives of New York City-Sự kiện ra mắt mùa 14-Ảnh: (L-R) Ubah Hassan, Sai de Silva, Andy Cohen, Erin Lichy, Brynn Whitfield, Jessel Taank, Jenna Lyons tại Rainbow Room vào ngày 12 tháng 7 năm 2023 - (Ảnh của: Cindy Ord/Bravo) (Cindy Ord/Bravo, 2023 Bravo Media, LLC)

The Real Housewives of New York City-Sự kiện ra mắt mùa 14-Ảnh: (L-R) Ubah Hassan, Sai de Silva, Andy Cohen, Erin Lichy, Brynn Whitfield, Jessel Taank, Jenna Lyons tại Rainbow Room vào ngày 12 tháng 7 năm 2023 – (Ảnh của: Cindy Ord/Bravo)

Cindy Ord/Bravo, 2023 Bravo Media, LLC

Tại sao cái cũ Rhony kết thúc?

Kết thúc của Rhony Người xem đã trở nên quen thuộc với hơn một thập kỷ các tập phim được thực hiện trong một cơn bão hoàn hảo của những thách thức và xung đột bao gồm xếp hạng thấp, bị cáo buộc căng thẳng giữa các diễn viên về chủng tộc và chính trị, và áp lực của việc quay phim trong đại dịch Covid-19, bị hủy bỏ trong một cuộc tấn công Cuộc hội ngộ mùa 13 và một thông báo từ Bravo và Andy Cohen rằng nhượng quyền thương mại đã được khởi động lại và lấy lại.”

Sau khi các cựu thành viên diễn viên Tinsley Mortimer rời khỏi việc quay phim giữa chừng trong phần 12 và Dorinda Medley đã được đưa vào tạm dừng sau khi kết luận, dàn diễn viên nhỏ hơn so với các mùa trước, mặc dù có thêm Eboni K. Williams, RhonyNgười nội trợ da đen đầu tiên, người đã tham gia nhượng quyền sau khi Bravo, thúc đẩy để giải quyết những sai lầm và thiếu sót của mình với cuộc đua sau khi tính toán trên toàn quốc với phân biệt chủng tộc vào năm 2020.

Dàn diễn viên nhỏ hơn là một yếu tố mà người hâm mộ đã suy đoán đã dẫn đến Rhony được làm lại; Những người khác bao gồm những khó khăn và hạn chế của việc quay phim trong đại dịch, cũng như sự khác biệt về tuổi tác và lối sống của những bà nội trợ lớn tuổi và có kinh nghiệm hơn như Ramona Singer và Sonja Morgan với các bà nội trợ trẻ hơn, như Williams và Leah McSweeney. Sự năng động này thường diễn ra trong các cuộc thảo luận sôi nổi về chủng tộc và chính trị, đặc biệt là giữa Singer và Williams, khi việc quay phim diễn ra trước cuộc bầu cử năm 2020.

Dựa theo Mọi người, Đã có báo cáo về một cuộc điều tra nội bộ sau khi các khiếu nại về phân biệt chủng tộc được đệ trình trong số các diễn viên; Cuộc điều tra bao gồm việc phỏng vấn các diễn viên và các thành viên sản xuất, nhưng cuối cùng đã bị đóng cửa sau khi không có gì đáng kể được tìm thấy.Báo cáo cũng cáo buộc rằng điều này đã góp phần hủy bỏ cuộc hội ngộ mùa 13.

Ai trong dàn diễn viên mới?

Dàn diễn viên mới của Rhony trẻ hơn và đa dạng hơn so với người tiền nhiệm của họ (và hầu hết các nhượng quyền khác) trong những gì dường như là Bravo, không chỉ theo kịp thời đại mà còn thu hút một đối tượng trẻ hơn quan tâm đến sự bao gồm. Dàn diễn viên đa chủng tộc của sáu phụ nữ là đa số POC, là người đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Nó cũng có hai lần đầu tiên cho Rhony Các bà nội trợ: Người nội trợ đồng tính công khai đầu tiên, Lyons và bà nội trợ Ấn Độ đầu tiên, Taank. Sự đa dạng phong phú của thành phố New York đã đi đầu trong các nhà sản xuất chương trình khi họ tân trang lại Rhony và bắt đầu tìm kiếm dàn diễn viên mới của nó.

Có hàng ngàn câu chuyện để kể ở đây, ông Co Cohen nói trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạng, trước khi khởi động lại. Đây là thành phố đa văn hóa, đa dạng và tràn đầy năng lượng và thú vị nhất ở Mỹ: Chúng tôi đang tìm kiếm một nhóm bạn đa văn hóa, những người thực sự phản ánh tốt nhất thành phố thú vị nhất ở nước này. Chúng tôi đang tìm kiếm một nhóm phụ nữ là bạn thực sự, và là những người có nguồn gốc, chủng tộc và tôn giáo đa dạng.”

Sự đa dạng của các diễn viên cũng mở rộng đến các ngành nghề và lối sống của họ, điều hành gam từ thời trang để trở thành một người có ảnh hưởng truyền thông xã hội. Không thể phủ nhận Lyons là tác phẩm cao nhất của dàn diễn viên; Là cựu chủ tịch và giám đốc sáng tạo của J. Phi hành đoàn, cô ấy vẫn là một người nặng thời trang, hiện có dòng lông mi giả của riêng mình, Loveseen.

Taank cũng có đôi chân trong thế giới thời trang, với tư cách là một nhà tư vấn thương hiệu và nhà báo thời trang, trong khi De Silva là một trong những người tiên phong của viết blog thời trang. Cô ấy đã chạy trang web của mình, Hướng đạo thành phố, Từ năm 2008, nhưng cũng đã trở thành một người có ảnh hưởng trên YouTube và Instagram. Kinh nghiệm của Hassan, với thời trang đến từ đường băng và các bài xã luận; Cô ấy đã làm việc với các thương hiệu như Gucci, Ralph Lauren và Oscar de la Renta. Cô ấy cũng không xa lạ gì với thế giới của truyền hình thực tế; Anh em họ của cô, người mẫu Chanel Ayan, đã xuất hiện trên Những bà nội trợ thực sự của Dubai.

Trong khi đó, Lichy làm việc như một đại lý bất động sản sang trọng cho Douglas Elliman, đồng thời điều hành công ty thiết kế của riêng mình, Homegirl. Whitfield là cựu lãnh đạo PR cho hội đồng, và hiện làm việc như một nhà tư vấn truyền thông tự do và cũng là một giảng viên yoga được chứng nhận.

Đăng ký cho Đáng giá thời gian của bạn Đối với các khuyến nghị hàng tuần về những gì cần đọc, xem và nghe.

Điều gì đã xảy ra với các bà nội trợ Rhony cũ?

Trong khi họ có thể không còn ở trên Rhony Danh sách, dàn diễn viên của Phần 13 đã được đặt trước và bận rộn kể từ khi chương trình bị gián đoạn. Đối với Luann, The Countess, De Lesseps, một bà nội trợ kể từ phần 1 và Sonja Morgan, một người hâm mộ lâu năm, điều này có nghĩa là một spinoff Bravo của riêng họ, loạt phim vui nhộn Luann và Sonja: Chào mừng đến với hồ Crappie, Một sự thú vị cắm trại, Cuộc sông đơn giản-Esque romp cho bộ đôi năng động Zany ở Benton, một thị trấn Trung Tây yên tĩnh ở Illinois.

Cả De Lesseps và Morgan sẽ tham gia Rhony Mùa 13 Hoàng gia Ramona Ca sĩ và bà nội trợ mùa 12 Dorinda Medley cho một mùa giải sắp tới của loạt phim spinoff nổi tiếng của các bà nội trợ nổi tiếng Peacock, Chuyến đi cuối cùng của các cô gái; De Lesseps và Singer đều xuất hiện vào mùa đầu tiên của Chuyến đi cuối cùng của các cô gái, diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos, trong khi Medley tổ chức các bà nội trợ tại nhà nghỉ nổi tiếng (một số người sẽ nói), Bluestone Manor, cho loạt phim mùa thứ hai. Cho phần 5 của chương trình, được quay ở ST. Barts và được dự đoán sẽ phát hành vào mùa thu này, De Lesseps, Morgan, Medley và Singer cũng sẽ được tham gia bởi cựu Rhony Các bà nội trợ, Kristen Taekman và Kelly Killoren Bensimon.

Leah McSweeney, một bà nội trợ cho các mùa 12 và 13, xuất hiện trên phần 3 của Chuyến đi cuối cùng của các cô gái, được quay ở Thái Lan; Kể từ khi cô ấy kết thúc thời gian làm bà nội trợ, cô ấy đã ra mắt một podcast, The Leah McSweeney Show và xuất bản một cuốn hồi ký, Lý thuyết hỗn loạn: Tìm ý nghĩa trong sự điên rồ, một quyết định tồi tệ tại một thời điểm.

Eboni Williams, người đã trở thành RhonyBà nội trợ da đen đầu tiên của Phần 13, đã có rất nhiều trên đĩa của cô ấy kể từ khi kết thúc chương của các bà nội trợ: Cô ấy đã xuất bản cuốn sách thứ hai của mình, Đặt cược vào màu đen: Tin tốt về việc trở thành người da đen ở Mỹ ngày nay, Tăng tái khởi động podcast của cô, Giữ tòa án với Eboni K. Williams, và bắt đầu tổ chức một chương trình tin tức hàng ngày với Grio. Cô ấy cũng được thiết lập để tổ chức một chương trình tòa án có tên, Công bằng bình đẳng với Thẩm phán Eboni K. Williams.

Nhiều người phải đọc từ thời điểm

  • Các Người đàn ông nghĩ rằng anh ta có thể sống mãi mãi
  • Tại sao chúng ta Không thể vượt qua Đế chế La Mã
  • Mùa cuối cùng của Netflix từ Giáo dục tình dục gửi một diễn viên yêu thích trong phong cách
  • Làm sao Nga đang tuyển người Cuba chiến đấu ở Ukraine
  • Các Trường hợp cho sự tầm thường
  • Paul Hollywood trả lời tất cả các câu hỏi của bạn Về chương trình làm bánh lớn của Anh
  • Làm sao Mối quan hệ của Canada và Ấn Độ Sụp đổ
  • Muốn các bản Recs hàng tuần về những gì để xem, đọc và nhiều hơn nữa? Đăng ký cho Đáng giá thời gian của bạn

Viết thư cho Cady lang tại [email protected].

Rhony, mùa 14 Trailer giữa: Sai de Silva & Brynn Whitfield phá vỡ bức tường thứ tư trong cuộc tranh luận sôi nổi

'Rhony': Sai de Silva và Brynn Whitfield

Đoạn giới thiệu giữa mùa cho Các bà nội trợ thực sự của thành phố New York Phần 14 đã giảm và nó có những người phụ nữ phá vỡ bức tường thứ tư.

Một trong những cảnh gây sốc nhất từ ​​các tập phim phía trước của loạt phim thực tế Bravo có Sai de Silva và Brynn Whitfield trao đổi lời nói trong một khoảnh khắc nóng bỏng. Mặc dù lý do cho cuộc tranh luận không được biết đến, Whitfield được nghe nói với de Silva rằng cô ấy đã nói điều gì đó trên máy ảnh về một người phụ nữ khác.

Đây không phải là trên máy ảnh, thì de de Silva hét lại làm mọi người ngạc nhiên.

Nhưng câu chuyện liên quan

Bravocon 2023

Bravocon tiết lộ lịch trình đầy đủ: Hứa hẹn “Cuộc hội ngộ Bravo lớn nhất mọi thời đại”

Những bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake

‘Real Housewives of Salt Lake City’ Phần 4 ra mắt đánh cắp khán giả ấn tượng trên Peacock trong 3 ngày xem

Một khoảnh khắc căng thẳng khác được sản xuất bởi Lichy và Ubah Hassan, người gọi nhau là một B *** H. Hassan dường như cũng có một cuộc xung đột với de Silva sau khi người sáng lập nóng Ubah được nhìn thấy hoàn toàn phớt lờ cô ấy trong một trong những cảnh.

Mùa hiện tại của Rhony Airing On Bravo là một khởi động lại hoàn toàn về nhượng quyền thương mại với một nhóm phụ nữ hoàn toàn mới. Jenna Lyons, De Silva, Whitfield, Hassan, Lichy và Jessel Taank là những người phụ nữ mới được giao nhiệm vụ làm mới chương trình và nó làm việc để hoàn thiện. Nhóm mới mang đến một động lực khác với một bộ tính cách hoàn toàn mới và một loạt các vấn đề mới.

Mặc dù phản ứng ban đầu đối với việc cải tạo đã được đáp ứng với sự hoài nghi, nhưng mới Rhony Phụ nữ đã được chứng minh là xứng đáng với một quả táo.

Các ngôi sao cũ của chương trình đã được tái hợp trong mùa thứ tư của Chuyến đi nữ thực sự của những cô gái cuối cùng cho con công. Được lồng tiếng Rhony: Di sản, Dàn diễn viên chương trình được tạo thành từ Kelly Bensimon, Luann de Lesseps, Dorinda Medley, Sonja Morgan, Ramona Singer và Kristen Taekman khi họ có một chuyến đi đến St St. Barts. Chương trình được thiết lập để ra mắt vào tháng 12 trên dịch vụ phát trực tuyến.

Các bà nội trợ thực sự của thành phố New York Phần 14 phát sóng vào tối chủ nhật lúc 9 p.m. ET trên Bravo.

Xem Rhony Đoạn giới thiệu giữa mùa dưới.