Tại sao Stranger Things không nhận được một đề cử bộ phim hay nhất Emmy | EW. com, Stranger Things 4 đủ điều kiện cho 2023 Emmys trong 13 loại này – Goldderby

Stranger Things 4, đủ điều kiện cho 2023 Emmys trong 13 hạng mục này: diễn viên khách, viết, chỉ đạo độc quyền

Chỉnh sửa hình ảnh một máy ảnh tốt nhất cho loạt phim truyền hình
Dean Zimmerman, Ace (409) Katheryn Naranjo (409)

Tại sao Những điều xa lạ không nhận được một đề cử bộ phim truyền hình hay nhất

Chia tách Những điều xa lạ Phần 4 thành hai phần có thể đã hoàn thành công việc của mình về dự đoán của người xem, nhưng nó đã hoạt động chống lại chương trình khi nói đến Emmys.

Cảm giác Smash Netflix đã không nhận được một loạt phim truyền hình xuất sắc Emmy đề cử từ Học viện Truyền hình năm nay, Sadie cũng không chìm trong vai Tomboy Max và Joseph Quinn trong vai Metalhead Eddie mặc dù màn trình diễn nổi bật của họ. Đó là vì các quy tắc đủ điều kiện.

Học viện đã bỏ đi với “Quy tắc tập phim” vào tháng 6 năm ngoái. Quy tắc đó cho phép một loạt, bao gồm Limited và Anthology, công chiếu các tập mùa hiện tại sau thời hạn đủ điều kiện ngày 31 tháng 5. Bảy tập đầu tiên của Những điều xa lạ Phần 4 được phát hành dưới dạng tập. 1 trên Netflix vào ngày 27 tháng 5 năm 2022. Hai cái còn lại sau đó được phát hành dưới dạng tập. 2 vào ngày 1 tháng 7.

Những điều xa lạ. Millie bobby brown như mười một trong những điều xa lạ.
Millie Bobby Brown trong ‘Stranger Things’

Các quy tắc cho cuộc bỏ phiếu Emmy vòng cuối cùng cũng khiến nó không thể Những điều xa lạ Phần 4 được xem xét cho bộ phim hay nhất. Các chương trình được gửi trong danh mục đó được yêu cầu cung cấp sáu tập đủ điều kiện để đánh giá. Ngay cả với tập. 2 tập chạy lên bốn giờ, họ vẫn không đáp ứng các tiêu chí.

Đủ vui, Dacre Montgomery, người xuất hiện một thời gian ngắn trong phần 4 với vai Billy, người anh em kế quá đã chết của Max của Sink. Nhưng danh mục đó đã được xếp chồng lên nhau đáng kể với các bài nộp cao.

Nhưng đừng băn khoăn, người hâm mộ, chương trình đã ghi được sáu đề cử trong các hạng mục thủ công khác nhau, bao gồm hai cho hiệu suất đóng thế, thời gian không phổ biến hoặc trang điểm nhân vật và giám sát âm nhạc.

Cho đến nay, Những điều xa lạ có 12 chiến thắng Emmy sự nghiệp và 57 đề cử nghề nghiệp. Năm ngoái, phần 4, tập. 1 tập giành được các bức tượng để phối hợp đóng thế, chỉnh sửa âm thanh, pha trộn âm thanh và trang điểm chân tay giả (cổ vũ cho Vecna).

Chương trình hiện đang bước vào mùa thứ năm và cuối cùng, vì vậy nó sẽ có một cơ hội khác cho Emmys Love, nhưng những người như Millie Bobby Brown, Finn Wolfhard, Noah Schnapp, Gaten Matarazzo và Caleb McLaughlin có thể được hình thành đầy đủ Cuối cùng là dòng chảy. Việc sản xuất hiện đang bị đình trệ cho đến khi cuộc đình công của các nhà văn đang diễn ra ở Hollywood được giải quyết.

Kiểm tra thêm từ EW’s Người giải thưởng, có các cuộc phỏng vấn độc quyền, phân tích và podcast của chúng tôi Lặn vào tất cả các điểm nổi bật dẫn đến tất cả các chương trình giải thưởng lớn.

Đăng ký cho Giải trí hàng tuầnBản tin hàng ngày miễn phí Để có được tin tức truyền hình, ngoại hình đầu tiên, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • Những điều xa lạ chơi sân khấu ‘có thể giữ chìa khóa’ cho mùa 5
  • Cô ấy sẽ trở lại! Người lạ 5 Thêm Terminator’s Linda Hamilton
  • Những điều xa lạ Star Finn Wolfhard hiện là một người có ảnh hưởng chơi game

Stranger Things 4, đủ điều kiện cho 2023 Emmys trong 13 hạng mục này: diễn viên khách mời, viết, chỉ đạo [độc quyền]

Thông thường tại Giải thưởng Emmy, một chương trình truyền hình được đánh giá vào một mùa đầy đủ vì nó được phát sóng hoàn toàn trong một giai đoạn đủ điều kiện duy nhất. Tuy nhiên, trong những trường hợp cực kỳ hiếm, một bộ phim truyền hình hoặc hài kịch sẽ có những gì được gọi là các tập phim mồ côi của người Hồi giáo không khí ngoài ngày giới hạn. Đó chính xác là lý do tại sao mùa 4 của Anh em Duffer‘Sci-fi megahit” Things Things “đủ điều kiện trong hai chu kỳ Emmy liên tiếp, năm ngoái và năm nay. Gold Derby đã học độc quyền 13 loại mà Netflix đang gửi để xem xét tại 2023 Emmys (xem bên dưới).

Tóm lại, bảy tập đầu tiên của Stranger Things 4 đã phát trực tiếp vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 và do đó đã thi đấu tại Emmys năm ngoái, nơi nó đã giành được 13 đề cử và giành được năm (giám sát âm nhạc, trang điểm chân tay giả, chỉnh sửa âm thanh, pha trộn âm thanh và phối hợp đóng thế ). Nhưng hai tập cuối được phát trực tiếp vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, một tháng sau khi thời gian đủ điều kiện kết thúc. Các quy tắc của Học viện truyền hình quy định rằng hai tập phim mồ côi hiện đang đủ điều kiện tại The 2023 Emmys, nhưng với một sự bắt giữ. Họ chỉ có thể cạnh tranh trong các loại thành tích cá nhân nhất định.e. Không phải là bộ phim truyền hình hay nhất hoặc cho bất kỳ diễn viên dẫn đầu hoặc hỗ trợ nào của nó.

Đây là Quy tắc Emmy cụ thể: Nếu một loạt đủ điều kiện trong năm đủ điều kiện hiện tại, nhưng có thêm các tập từ mùa giải hiện tại ra mắt sau ngày 31 tháng 5, những tập đó sẽ đạt được điều kiện của Emmy với loạt phim tiếp theo. Nếu loạt bài không trở lại trong cuộc thi Emmy tiếp theo, những tập phim đó sẽ đủ điều kiện là các tập phim Orphaned Orphaned trong một số loại thành tích cá nhân nhất định. Đệ trình cho một cơ thể của công việc (bao gồm các loại loạt và diễn xuất) sẽ không đủ điều kiện theo Quy tắc tập phim Orphaned.”

Nếu kịch bản này nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là vì vì Hulu Hồi. 10 tập đầu tiên của Phần 2 đã được đề cử cho 20 Emmys vào năm 2018 và giành được ba danh hiệu cho nữ diễn viên khách mời (Samira Wiley), chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế sản xuất. Nhưng thêm ba tập nữa được phát sóng vào tháng 7 và do đó thi đấu như các mục mồ côi tại Emmys 2019. Những giờ đó đã giành được 11 hồ sơ dự thầu bổ sung và yêu cầu ba bức tượng cho diễn viên khách mời (Bradley Whitford), nữ diễn viên khách (Cherry Jones) và thiết kế sản xuất.

Will Stranger Things 4 ”tìm thấy thành công tương tự với hai tập phim Orphaned của nó? Dưới đây là 13 danh mục mà hiện tại nó đủ điều kiện tại 2023 Emmys:

Chỉ đạo kịch hay nhất
The Duffer Brothers (409)

Viết kịch hay nhất
The Duffer Brothers (409)

Kỹ xảo điện ảnh tốt nhất cho loạt máy ảnh đơn (một giờ)
Caleb Heymann (409)

Sáng tác âm nhạc hay nhất cho một sê -ri (Điểm kịch tính gốc)
Âm nhạc của Kyle Dixon & Michael Stein (409)

Giám sát âm nhạc tốt nhất
Nora Felder (409)

Thời kỳ tốt nhất và/hoặc kiểu tóc nhân vật
Sarah Hindsgaul – Tóc đầu của bộ phận (409)

Thời kỳ tốt nhất và/hoặc trang điểm nhân vật (không phổ biến)
Amy l. Forsythe-Trang điểm đầu của bộ phận (409)

Trang phục thời kỳ tốt nhất
Amy Parris (409)

Chỉnh sửa hình ảnh một máy ảnh tốt nhất cho loạt phim truyền hình
Dean Zimmerman, Ace (409) Katheryn Naranjo (409)

Chỉnh sửa âm thanh hay nhất cho một bộ phim hài hoặc phim truyền hình (một giờ)
Giám sát âm thanh: Craig Henighan, Giám sát âm thanh MPSE: William Files, MPSE (409)

Pha trộn âm thanh hay nhất cho một bộ phim hài hoặc phim truyền hình (một giờ)
Bộ trộn ghi lại: Craig Henighan, CAS Recording Compress Trình trộn: William Files, CAS Recording Mixer: Mark Paterson sản xuất máy trộn: Michael P: Michael P: Michael P: Michael P. Clark, CAS (409)

Hiệu suất đóng thế tốt nhất
*Lựa chọn/người biểu diễn vẫn đến

Đưa ra dự đoán của bạn tại Gold Derby bây giờ. Tải xuống ứng dụng miễn phí và dễ dàng của chúng tôi cho các thiết bị Apple/iPhone hoặc Android (Google Play) để cạnh tranh với các quân đoàn của những người hâm mộ khác cộng với các chuyên gia và biên tập viên của chúng tôi để có điểm chính xác dự đoán tốt nhất. Xem các nhà vô địch dự đoán mới nhất của chúng tôi. Bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng đáng kính của chúng tôi tiếp theo không? Luôn nhớ giữ cho dự đoán của bạn được cập nhật vì chúng tác động đến tỷ lệ cược đường đua mới nhất của chúng tôi, điều này đáng sợ. Don lồng nhớ niềm vui. Hãy lên tiếng và chia sẻ ý kiến ​​khó chịu của bạn trong các diễn đàn nổi tiếng của chúng tôi, nơi 5.000 nhà lãnh đạo showbiz ẩn nấp mỗi ngày để theo dõi các giải thưởng mới nhất Buzz. Mọi người đều muốn biết: Bạn nghĩ gì? Bạn dự đoán ai và tại sao?

Emmys lộn ngược: How Stranger Things có thể giành chiến thắng vào tháng 1 năm 2024 cho một tập phim được phát sóng vào tháng 7 năm 2022

Trận chung kết mùa 4 của Stranger Things, đã phát trực tiếp vào ngày 1 tháng 7 năm 2022 trên Netflix, gần đây đã được đề cử cho Six Emmy Awards: Giám sát âm nhạc, trang điểm không phổ biến, chỉnh sửa âm thanh, pha trộn âm thanh và hiệu suất đóng thế (x2). Tuy nhiên, do các nhà văn đang diễn ra và các diễn viên, các cuộc đình công, Emmys sắp tới, được cho là sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2023, đã bị đẩy trở lại vào tháng 1 năm 2024. Điều đó có nghĩa là tập phim được đề cập trong câu hỏi, có tựa đề là The Piggyback, sẽ phải chờ đợi một cuộc.

Để làm rõ: The Creative Arts Emmys (chủ yếu là thành tích dưới dòng và kỹ thuật) bây giờ sẽ diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 1 năm 2024, và Emmys chính (chủ yếu là cho loạt phim, diễn viên, nhà văn và đạo diễn) được lên kế hoạch cho một Tuần sau vào thứ Hai, ngày 15 tháng 1.

Tất cả sáu đề cử của Stranger Things ‘. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó đã bị hắt hơi trong các cuộc đua hàng đầu. Thật vậy, Anh em DufferMegahit Sci-Fi đã kết thúc mùa giải gần đây nhất của nó trong hai chu kỳ Emmy liên tiếp, vì vậy nó đủ điều kiện ở cả buổi lễ 2022 và năm nay.

Bảy tập đầu tiên của Stranger Things 4 đã phát trực tiếp vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 và giành được 13 đề cử, giành được năm danh hiệu để giám sát âm nhạc, trang điểm chân giả, chỉnh sửa âm thanh, pha trộn âm thanh và phối hợp đóng thế. Và hai tập cuối được phát trực tiếp vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, một tháng sau khi thời gian đủ điều kiện kết thúc. Học viện truyền hình đã quy định rằng đó là những tập phim mồ côi của người Hồi giáo và có thể cạnh tranh tại chương trình giải thưởng sau đây, nhưng chỉ trong các loại thành tích cá nhân nhất định.e. Không phải là bộ phim truyền hình hay nhất hoặc cho bất kỳ diễn viên dẫn đầu hoặc hỗ trợ nào của nó.

Đây là Quy tắc Emmy cụ thể: Nếu một loạt đủ điều kiện trong năm đủ điều kiện hiện tại, nhưng có thêm các tập từ mùa giải hiện tại ra mắt sau ngày 31 tháng 5, những tập đó sẽ đạt được điều kiện của Emmy với loạt phim tiếp theo. Nếu loạt bài không trở lại trong cuộc thi Emmy tiếp theo, những tập phim đó sẽ đủ điều kiện là các tập phim Orphaned Orphaned trong một số loại thành tích cá nhân nhất định. Đệ trình cho một cơ thể của công việc (bao gồm các loại loạt và diễn xuất) sẽ không đủ điều kiện theo Quy tắc tập phim Orphaned.”

Một trong những con heo đất đã phục vụ như là trận chung kết mùa thứ tư và có thời gian chạy đáng kinh ngạc là hai giờ và 30 phút. Điều đó dài hơn hầu hết các bộ phim truyện. Trong tập phim người hâm mộ, các nhóm anh hùng khác nhau của chúng ta đã chiến đấu với các lực lượng nham hiểm, cả trên bề mặt và lộn ngược. Cuối cùng, những người sống sót đã theo dõi khi Hawkins đang dần bị xâm chiếm bởi cái ác khỏi sự lộn ngược. Sản xuất vào mùa thứ năm và cuối cùng đã bị dừng lại do các cuộc đình công đang diễn ra, vì vậy người xem sẽ phải tiếp tục chờ đợi để xem các nhân vật cố gắng cứu thế giới như thế nào lần này.

Ở đây, một cái nhìn gần hơn về các đề cử của Six Emmy cho Stranger Things Mùa 4 (Phần 2):

Trang điểm thời kỳ/nhân vật tốt nhất (không phổ biến)
Amy l. Forsythe, nghệ sĩ trang điểm đầu của bộ phận
Devin Morales, nghệ sĩ trang điểm đồng nghiệp
Erin Keith, chuyên gia trang điểm chính
Nataleigh Verrengia, chuyên gia trang điểm chính
Benji Dove, nghệ sĩ trang điểm
Jan Rooney, nghệ sĩ trang điểm
Lisa Poe, nghệ sĩ trang điểm
Rocco Gaglioti, Jr., Tạo nên nghệ sĩ

Giám sát âm nhạc tốt nhất
Nora Felder, người giám sát âm nhạc

Chỉnh sửa âm thanh tốt nhất (một giờ)
Craig Henighan, MPSE, Biên tập viên âm thanh đồng giám sát William Files, MPSE, đồng giám sát đồng giám sát
Jill Purdy, MPSE, Biên tập cuộc đối thoại
Lee Gilmore, MPSE, Trình chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh
Ryan Cole, MPSE, biên tập viên âm thanh
Korey Pereira, MPSE, biên tập viên âm thanh
Angelo Palazzo, MPSE, biên tập viên âm thanh
Katie Halliday, MPSE, biên tập viên âm thanh
David Klotz, biên tập viên âm nhạc
Lena Glikson-Nezhelskaya, biên tập viên âm nhạc
Ken McGill, hiệu ứng âm thanh/biên tập viên Foley
Steve Baine, nghệ sĩ Foley

Pha trộn âm thanh tốt nhất (một giờ)
Craig Henighan, CAS, Bộ trộn thu âm lại William Files, CAS, Trình trộn ghi lại
Mark Paterson, máy trộn ghi lại
Michael p. Clark, CAS, Trình trộn sản xuất

Hiệu suất đóng thế tốt nhất
Jahnel Curfman, người biểu diễn đóng thế
Niko Dalman, người biểu diễn đóng thế
Shannon Beshears, người biểu diễn đóng thế

Hiệu suất đóng thế tốt nhất
Courtney Schwartz, người biểu diễn đóng thế
Michelle Andrea Adams, người biểu diễn đóng thế

Đưa ra dự đoán của bạn tại Gold Derby bây giờ. Tải xuống ứng dụng miễn phí và dễ dàng của chúng tôi cho các thiết bị Apple/iPhone hoặc Android (Google Play) để cạnh tranh với các quân đoàn của những người hâm mộ khác cộng với các chuyên gia và biên tập viên của chúng tôi để có điểm chính xác dự đoán tốt nhất. Xem các nhà vô địch dự đoán mới nhất của chúng tôi. Bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng đáng kính của chúng tôi tiếp theo không? Luôn nhớ giữ cho dự đoán của bạn được cập nhật vì chúng tác động đến tỷ lệ cược đường đua mới nhất của chúng tôi, điều này đáng sợ. Don lồng nhớ niềm vui. Hãy lên tiếng và chia sẻ ý kiến ​​khó chịu của bạn trong các diễn đàn nổi tiếng của chúng tôi, nơi 5.000 nhà lãnh đạo showbiz ẩn nấp mỗi ngày để theo dõi các giải thưởng mới nhất Buzz. Mọi người đều muốn biết: Bạn nghĩ gì? Bạn dự đoán ai và tại sao?