Những điều xa lạ | Wiki Netflix | Fandom, Stranger Things Season 5 | Ngày phát hành đầu cơ, diễn viên, tin tức mới nhất | Thời báo radio

Stranger Things Season 5: Đầu cơ ngày phát hành, dự đoán diễn viên và tin tức mới nhất

Chúng tôi có một video trêu ghẹo mới kỳ lạ, có thể được xem ở đầu trang này.

Những điều xa lạ

Những điều xa lạ là một bộ phim truyền hình kinh dị khoa học viễn tưởng của Mỹ được tạo ra bởi Duffer Brothers cho Netflix.

Mùa đầu tiên được phát hành cho Netflix ngày 15 tháng 7 năm 2016, với mùa thứ hai phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2017, mùa thứ ba phát hành vào ngày 4 tháng 7 năm 2019, tập đầu tiên của mùa thứ tư phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 và tập thứ hai của mùa thứ tư phát hành vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Vào tháng 2 năm 2022, loạt phim đã được gia hạn cho một mùa thứ năm và cuối cùng.

Nội dung

 • 1. Tóm tắt
 • 2 diễn viên và ký tự
 • 3 tập
 • 4 giải thưởng
 • 5 Phòng trưng bày
  • 5.1 video quảng cáo
  • 5.2 hình ảnh quảng cáo

  Bản tóm tắt [ ]

  Khi một cậu bé tan biến, một thị trấn nhỏ phát hiện ra một bí ẩn liên quan đến các thí nghiệm bí mật, lực lượng siêu nhiên đáng sợ và một cô bé kỳ lạ“Tóm tắt bản tóm tắt

  Bộ truyện lấy bối cảnh ở một thị trấn hư cấu ở Indiana, Hawkins, Hoa Kỳ và theo dõi cuộc sống của bạn bè Byers, Mike Wheeler, Dustin Henderson và Lucas Sinclair khi họ điều hướng thế giới tuổi teen. Tuy nhiên, thế giới của họ bị đảo lộn khi sẽ biến mất một cách bí ẩn và tất cả các ngón tay bắt đầu chỉ vào phòng thí nghiệm quốc gia Hawkins gần đó, nơi mà công chúng không biết, đã thực hiện các thí nghiệm của con người dưới vỏ bọc nghiên cứu khoa học cho Bộ Năng lượng Hoa Kỳ.

  Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi bộ ba còn lại gặp một cô gái bí ẩn, Eleven, người có thể tương tác với thế giới siêu nhiên và được ban phước với khả năng siêu nhiên phi thường. Cô ấy hỗ trợ bộ ba trong việc tìm kiếm và giải cứu Di chúc và đưa anh ấy trở lại thế giới thực.

  Diễn viên và nhân vật []

  Tập []

  Giải thưởng []

  Chương trình này đã nhận được 221 đề cử và 64 chiến thắng. Thành viên thành công nhất của dàn diễn viên, Millie Bobby Brown (người đóng vai mười một), đã nhận được 9 chiến thắng và 17 đề cử.

  Stranger Things Season 5: Đầu cơ ngày phát hành, dự đoán diễn viên và tin tức mới nhất

  Millie Bobby Brown, Finn Wolfhard và Noah Schnapp Star in Stranger Things 5 ​​trông có vẻ quan tâm

  Sự phấn khích đang được nâng cao cho Stranger Things Season 5 và chúng tôi chính thức có một bản cập nhật mới.

  Mặc dù các cuộc đình công WGA và SAG-AFTRA đang diễn ra, nhóm đứng sau loạt phim đình đám đã trêu chọc “Something Sweet” trên đường.

  Tài khoản chính thức cho Stranger Things trên Twitter, gần đây đã được đổi tên thành X, đã đăng một lời trêu ghẹo kỳ lạ, cho thấy cửa hàng kem Ahoy Ahoy đang bị hủy hoại, với dấu hiệu nhấp nháy trước khi chết.

  Chú thích có nội dung: “Xin lỗi

  Được hỏi bởi một người hâm mộ có nghĩa là gì, tài khoản đã trả lời: “Nó có nghĩa là một cái gì đó ngọt ngào đang đến.”

  Đạo diễn Shawn Levy cũng trêu chọc những gì người hâm mộ có trong cửa hàng cho Phần 5, hứa hẹn rằng phần cuối cùng của chương trình đình đám sẽ “lớn như bất kỳ bộ phim lớn nhất nào mà chúng ta xem.”

  Ông đã thêm vào tổng số phim: “Không có cách nào để tiếp giáp với phần 4, và không, thẳng thắn, mở rộng quy mô và chiều sâu. Nó là chính, chính, cách kể chuyện điện ảnh xảy ra được gọi là phim truyền hình.”

  Nhưng nếu bạn đang tự hỏi ai có thể trở lại và khi nào nó có khả năng hạ cánh trên Netflix, hãy đọc mọi thứ bạn cần biết về Stranger Things mùa 5.

  Ngày phát hành tiềm năng Stranger Things 5

  Matthew Modine trong vai Tiến sĩ Brenner trong Stranger Things

  Chúng ta có thể thấy phần 5 của Stranger Things Land ngay từ đầu 2024.

  Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể còn một thời gian để chờ đợi. Trong khi việc quay phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2023, sản xuất đã bị tạm dừng do cuộc đình công của WGA.

  The Duffer Bros đã tweet vào thời điểm đó: “Duffers ở đây. Viết không dừng khi quay phim bắt đầu. Mặc dù chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu sản xuất với dàn diễn viên và đoàn làm phim tuyệt vời, nhưng không thể trong cuộc đình công này. Chúng tôi hy vọng một thỏa thuận công bằng sẽ sớm đạt được. Cho đến lúc đó – qua và ngoài. #Wgastrong.”

  Chúng tôi cũng chưa biết mô hình phát hành nào mùa mới sẽ diễn ra. Mùa 1 đến 3 đều được phát hành toàn bộ mùa của họ trong một lần, trong khi phần 4 được phát hành thành hai tập, với tập 1 chứa bảy tập và tập 2 chứa hai tập.

  Liệu phần 5 có thể với mô hình phân chia mới này, chúng ta sẽ phải chờ xem.

  Có bao nhiêu tập trong Stranger Things Season 5?

  Joseph Quinn trong vai Eddie Munson trong Stranger Things

  Số lượng tập cho Stranger Things Season 5 là Hiện không rõ.

  Một điều chắc chắn là chắc chắn: Phần 5 chắc chắn sẽ lặp lại thành công của Phần 4, điều này đã phá vỡ các hồ sơ người xem mặc dù thời gian chạy tập phim, với tập 9 vào lúc hai giờ và 19 phút.

  Tuy nhiên, các tập phim sẽ không còn dài trong thời gian này, ngoại trừ trận chung kết lớn, được coi là khá lớn.

  “Thời gian trôi qua miễn là chúng là một điều đáng ngạc nhiên đối với chúng tôi. Ross và tôi đã cố gắng phân tích làm thế nào họ kết thúc như thế nào, bởi vì các kịch bản không còn lâu nữa “, Matt Duffer nói với The Hollywood Reporter.

  “Chúng tôi đã nhận ra rằng phong cách viết của chúng tôi đã thay đổi một chút, về cách chúng tôi không gian mô tả. Tôi nghĩ rằng điều đó được thêm vào một số độ dài. Ngoài ra, chúng tôi đã có một âm mưu bổ sung với Hopper ở Nga. Nó là một mùa khá dày đặc. Chúng tôi không chắc chắn họ đã dài đến thế, thực sự, cho đến khi chúng tôi chỉnh sửa.”

  Ross nói thêm: “Mối quan tâm của chúng tôi là nhịp độ. Nếu chúng ta có thể giữ sự quan tâm của bạn trong một giờ và 15 phút, thì đó là một chiến thắng. Chúng tôi đã thảo luận về việc chia tay [đêm chung kết]. Cuối cùng chúng tôi đã quyết định nếu nó quá lâu đối với ai đó, họ có thể tạm dừng nó và họ có thể quay lại. Nó giống như đọc một cuốn sách. Bạn có thể xem nó theo tốc độ của riêng bạn.”

  Hơn như thế này

  Noah Schnapp đóng vai Byers trong Stranger Things

  Matt đã thêm vào podcast Happy Sad bối rối: “Lý do duy nhất chúng tôi không mong đợi nó sẽ lâu là vì nếu bạn nhìn vào nó, thì đó là một cuộc tăng tốc hai giờ [trong Phần 4] trước khi những đứa trẻ của chúng tôi thực sự nhận được bị lôi cuốn vào bí ẩn siêu nhiên.”

  Anh ấy tiếp tục: “Bạn làm quen với họ, bạn có thể nhìn thấy họ trong cuộc sống của họ, những gì họ đang vật lộn, thích nghi với trường trung học, v.v. Steve đang cố gắng tìm một cuộc hẹn hò, tất cả những thứ đó. Không có điều nào rõ ràng sẽ xảy ra trong hai tập đầu tiên của [Phần 5].”

  Cũng như tập ngắn hơn Runtimes, Duffers cũng đã trêu chọc rằng phần 5 có thể có một bước nhảy thời gian để giải thích sự già nua của các diễn viên trẻ và đưa các nhân vật theo thời gian phù hợp với các diễn viên ‘.

  Các nhà văn cũng đã để trượt tiêu đề cho tập 1 – The Crawl. Mặc dù nó không cho đi nhiều, người hâm mộ đã tranh giành để nghĩ về những gì nó có thể đề cập đến.

  Ai có thể trở lại với dàn diễn viên Stranger Things Season 5?

  Finn Wolfhard trong vai Mike Wheeler và Noah Schnapp cũng như Byers trong Stranger Things

  Chúng tôi chưa có một danh sách diễn viên được xác nhận cho Stranger Things mùa 5 nhưng chúng tôi hy vọng tất cả các nhân vật trung tâm còn sống sót sẽ trở lại để biết thêm. Điều này bao gồm Vecna ​​Villainous, người đã bị đánh bại trong trận chung kết mùa, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ trở lại.

  Đây là danh sách đầy đủ các diễn viên mà chúng tôi mong đợi sẽ trở lại cho Stranger Things Season 5:

  • Winona Ryder trong vai Joyce Byers
  • David Harbor trong vai Jim Hopper
  • Millie Bobby Brown As Eleven/Jane Hopper
  • Finn Wolfhard trong vai Mike Wheeler
  • Gaten Matarazzo trong vai Dustin Henderson
  • Caleb McLaughlin trong vai Lucas Sinclair
  • Noah Schnapp như Byers
  • Sadie chìm như Max Mayfield
  • Natalia Dyer trong vai Nancy Wheeler
  • Charlie Heaton trong vai Jonathan Byers
  • Joe Keery trong vai Steve Harrington
  • Maya Hawke trong vai Robin Buckley
  • Brett Gelman trong vai Murray Bauman
  • Priah Ferguson trong vai Erica Sinclair
  • Paul Reiser trong vai Tiến sĩ Sam Owens
  • Jamie Campbell Bower trong vai Peter Ballard/Henry Creel/One/Vecna
  • Cara Buono trong vai Karen Wheeler
  • Eduardo Franco trong vai Argyle
  • Gabriella Pizzolo trong vai Susie

  Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

  Thêm vào đó, chúng tôi chính thức có một diễn viên mới! Tham gia diễn viên với tư cách là một người mới là Linda Hamilton, diễn viên được công bố tại một sự kiện người hâm mộ Tudum.

  Hai nhân vật có khả năng sẽ không trở lại nhiều hơn là Eddie Munson (Joseph Quinn) và Tiến sĩ Brenner (Matthew Modine), cả hai đã gặp kết thúc của họ trong Phần 4.

  “Tôi nghĩ rằng có một khởi đầu tuyệt vời, có một giữa tuyệt vời và một kết thúc tuyệt vời cho nhân vật”, ông nói với chúng tôi.

  “Và là một diễn viên, bạn muốn các nhân vật với các loại vòng cung đó. Vì vậy, trong khi nó sẽ rất tuyệt khi trở lại cho một mùa khác và kết hợp với tất cả những người đáng yêu đó, tôi nghĩ đó là một kết thúc xuất sắc cho một nhân vật được viết một cách xuất sắc.”

  Trong khi đó, Modine gần đây đã nói Radiotimes.com về cách anh ấy thích trở về – vì vậy có lẽ cánh cửa đó không hoàn toàn đóng.

  Stranger Things Cast tập hợp vòng tối đa (bồn rửa Sadie) trong bệnh viện

  Một người có số phận bị bỏ ngỏ hơn là Max của Sadie, với nhân vật hiện đang hôn mê và các bác sĩ không chắc cô ấy sẽ thức dậy. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đặt cược, chúng tôi hy vọng cô ấy vẫn trở lại dưới một hình thức nào đó cho Phần 5.

  Trong khi đó, nếu bạn lo lắng về tình trạng của Max sẽ vào mùa cuối cùng do tình trạng sức khỏe của cô ấy, thì nữ diễn viên chìm thậm chí còn ít rõ ràng hơn.

  Phát biểu với Deadline, bồn rửa đã thảo luận về những gì cô ấy biết từ những người dẫn chương trình: “Họ đã rất bí mật về phần năm nói chung. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện. Họ đã gọi cho tôi trước khi tôi đọc tập thứ chín bởi vì trong kịch bản, nó thực sự nói rằng Max chết. Vì vậy, họ đã gọi cho tôi trước đó và giống như, ‘Chỉ cần cảnh báo bạn, điều này ở đó, vì vậy bạn không thích thực sự sốc.”

  “Tôi không biết những gì mà đến trong năm và nó trông như thế nào. Cốt truyện Max Max rất lên không trung, vì rõ ràng là cô ấy hôn mê và mười một có thể tìm thấy cô ấy trong khoảng trống. Vì vậy, ai biết cô ấy ở đâu và cô ấy ở trạng thái nào.”

  Hơn nữa, mọi thứ (một lần) trông hy vọng về ý chí, sau khi Schnapp trêu chọc một kết thúc “đẹp” cho nhân vật.

  “Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng tôi rất vui mừng vì những gì sẽ đến. Tôi nghĩ rằng họ đã làm một công việc tuyệt vời với nhân vật của Will trong mùa này, và giải quyết đẹp mắt mọi thứ họ cần “, anh nói với Forbes.

  “Cách họ đóng cửa chương trình thật hoàn hảo – câu chuyện bắt đầu bằng di chúc, và nó sẽ kết thúc với ý chí.”

  Những điều kỳ lạ sẽ là gì về mùa 5?

  Millie Bobby Brown là mười một trong những điều lạ lùng

  Chúng tôi không biết chính xác câu chuyện mùa 5 sẽ kể nhưng chúng tôi đã có một số lời trêu chọc từ những người sáng tạo và diễn viên trong các cuộc phỏng vấn.

  Khi phần 5 được công bố lần đầu tiên, anh em Duffer đã nói trong một tuyên bố rằng “câu chuyện hoàn chỉnh” đã được lên kế hoạch bảy năm trước, và chuyến đi chơi thứ năm sẽ thấy đỉnh cao của kế hoạch đó.

  Trong một cuộc phỏng vấn sau đó với SFX, họ đã xác nhận rằng kết thúc vẫn phù hợp với “Bản phác thảo thô” mà họ đã tạo ra, nhưng nó đã trở nên “thú vị và thú vị hơn so với việc được hình dung bởi [họ] và Ross” “.

  Họ nói: “Chúng tôi biết kết thúc là gì. Có thể hình dung rằng nó thay đổi nhưng tôi nghĩ không có khả năng vì đó là một trong những kết thúc mà chỉ cảm thấy, và luôn luôn cảm thấy, đúng. Và nó cũng cảm thấy không thể tránh khỏi. Sau đó, khi bạn nghĩ ra nó, bạn giống như, ‘Ồ đúng rồi, đó là điều hoàn toàn phải là’.”

  Một điều khác mà chúng tôi biết là Phần 5 có khả năng có một bước nhảy thời gian, vì Ross Duffer trước đây đã nói với TVLine: “Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện một bước nhảy thời gian. Lý tưởng nhất là chúng ta đã bắn [Mùa 4 và 5] trở lại, nhưng không có cách nào khả thi để làm điều đó. Vì vậy, đây là tất cả các cuộc thảo luận chúng ta sẽ có với các nhà văn của chúng ta khi chúng ta bắt đầu phòng.”

  Will, Jonathan, Mike và Argyle trong Stranger Things mùa 4

  Trong một lần xuất hiện trên podcast Happy Sad bối rối, được ghi lại trước cuộc đình công sag-aafra, Stranger Things Star David Harbor đã nói về các kịch bản: “. Họ tiếp tục vượt trội hơn, những nhà văn hiện đang bị tấn công này có tên là Duffer Brothers.”

  Nói về đêm chung kết mùa 5, anh nói thêm: “Đó cũng là một công việc địa ngục,. Ý tôi là, các tập hợp và những thứ trong các kịch bản mà chúng ta thấy lớn hơn bất cứ điều gì chúng ta đã làm trong quá khứ “.

  Harbor cũng tiết lộ rằng phần thứ năm sẽ xuất hiện ngay sau khi các sự kiện của trận chung kết Phần 4, thêm vào: “Sau khi phần 4 kết thúc – khi bạn xem chúng tôi trên ngọn đồi đó nhìn vào Ash và khói và lửa – chúng tôi sẽ để bắt đầu ở đâu đó sau đó. Vì vậy, bạn phải tưởng tượng thế giới là một nơi khác.”

  Nó cũng trông giống như mùa 5, giống như các mùa trước, sẽ là một chút của một tàu lượn siêu tốc tình cảm. Ross Duffer nói với The Wrap rằng khi những người sáng tạo tham gia chuyến đi chơi cuối cùng cho Netflix “họ thực sự đã trả lời tốt với nó. Ý tôi là, nó thật khó. Nó kết thúc câu chuyện. Tôi thấy các giám đốc điều hành khóc, người mà tôi chưa từng thấy khóc trước đây và nó thật hoang dã.”

  Trong một cuộc phỏng vấn với Josh Horowitz trên chiếc podcast buồn bã buồn bã của anh ấy, Duffer Brothers đã trêu chọc tốc độ nhanh cho mùa cuối cùng, sẽ diễn ra ở Hawkins và nhận từ kết thúc Cliffhanger của Phần 4, đã thấy sự lộn ngược cuối cùng thế giới.

  Duffer nói thêm: “Lần đầu tiên, chúng tôi không kết thúc mọi thứ vào cuối [mùa] 4, vì vậy. Nó sẽ di chuyển khá nhanh. Các nhân vật sẽ hoạt động.

  “Họ đã có một mục tiêu và một ổ đĩa, và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ khắc phục ít nhất một vài giờ và làm cho mùa này cảm thấy thực sự khác biệt.”

  Có một đoạn giới thiệu cho Stranger Things Season 5?

  Không, chưa có đoạn giới thiệu nào cho Stranger Things mùa 5, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật trang này ngay khi chúng tôi có thêm tin tức hoặc một đoạn giới thiệu có sẵn.

  Chúng tôi có một video trêu ghẹo mới kỳ lạ, có thể được xem ở đầu trang này.

  Stranger Things Seasons 1-4 hiện có sẵn trên Netflix. Đăng ký Netflix từ £ 4.99 một tháng. Netflix cũng có sẵn trên Sky Glass và Virgin Media Stream.

  Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi đến Sê -ri hay nhất trên Netflix Phim hay nhất trên Netflix. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn để xem, hãy xem hướng dẫn truyền hình và hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.
  Hãy thử Tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 10 vấn đề chỉ với £ 10, cộng với một phiếu mua hàng của John Lewis và đối tác £ 10 được giao cho nhà của bạn – đăng ký ngay bây giờ. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast của Radio Times.