Những điều xa lạ | EW. com, Stranger Things mùa 5 ngày phát hành tiềm năng, diễn viên và nhiều hơn nữa

Stranger Things Season 5 Ngày phát hành tiềm năng, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Một điều chúng tôi biết chắc chắn là Con mồi10 Làn đường Cỏ ba lá Đạo diễn Dan Trachtenberg đang tham gia đoàn làm phim ít nhất một tập của mùa tiếp theo. Netflix chính thức Những điều xa lạ Tài khoản đưa ra thông báo vào ngày 28 tháng 6 năm 2023:

Những điều xa lạ

Sê-ri Sci-Fi hit của Netflix theo sau một nhóm trẻ em trong những năm 80 chiến đấu với các lực lượng siêu nhiên ở Hawkins, Ind.

Gần đây nhất

Những điều xa lạ. (L đến r) David Harbor trong vai Jim Hopper và Winona Ryder trong vai Joyce Byers trong Stranger Things. Cr. Lịch sự của Netflix © 2022

Gặp gỡ các ngôi sao miêu tả các phiên bản trước đó của một số nhân vật yêu thích của bạn.
Dàn diễn viên của ‘Stranger Things’

Nam diễn viên lưu ý rằng mùa này sẽ có kết luận thỏa mãn cho một số nhân vật ‘vì họ đã sống với bạn trong tám năm qua.’

Millie Bobby Brown trên ‘Stranger Things’
Nữ diễn viên đã tham gia sê -ri Netflix đình đám kể từ khi cô 11 tuổi.
Nam diễn viên không muốn trở thành chim bồ câu như Hopper cảnh sát trưởng trong suốt quãng đời còn lại.
Những điều xa lạ. Millie bobby brown như mười một trong những điều xa lạ.
Xin lỗi đến bồn rửa và Joseph Quinn Stans.
Jamie Campbell Bower trong vai Henry Creel và Millie Bobby Brown trong vai Eleven trong ‘Stranger Things’ mùa 4
Một lời trêu ghẹo mới cho Stranger Things: Cái bóng đầu tiên đã đến.

Nhiều điều kỳ lạ hơn

“Tôi cũng yêu các nhân vật mà cuộc sống tình yêu của họ không phải là trung tâm của sự tồn tại của họ.”
Người lạ, Linda Hamilton
Mùa thứ năm và cuối cùng là nhận được một phần khách mời hoài cổ khác.

Millie Bobby Brown, Noah Schnapp, Finn Wolfhard, Charlie Heaton và Eduardo Franco trong ‘Stranger Things’

Stranger Things (L đến R) Caleb McLaughlin trong vai Lucas, Sadie chìm trong vai Max, Joe Keery trong vai Steve, Gaten Matarazzo trong vai Dustin trong Stranger Things. Cr. Lịch sự của Netflix © 2022

Eleven được hoạt hình cho một loạt quần short ‘Stranger Morning Morning’ được phát hành vào năm 2022

Những điều xa lạ Vũ trụ mở rộng với loạt phim hoạt hình Netflix: ‘Cuộc phiêu lưu tiếp tục’ The Duffer Brothers so sánh nó với phim hoạt hình sáng thứ bảy mà họ lớn lên xem.

Gaten Matarazzo trên ‘Stranger Things’

Những điều xa lạ. (L đến r) David Harbor trong vai Jim Hopper và Winona Ryder trong vai Joyce Byers trong Stranger Things. Cr. Lịch sự của Netflix © 2022

Chase Stokes, Stranger Things

Những điều xa lạ. (L đến r) Finn Wolfhard trong vai Mike Wheeler và Noah Schnapp như Will Byers In Stranger Things. Cr. Lịch sự của Netflix © 2022

Những điều xa lạ. Millie bobby brown như mười một trong những điều xa lạ.

Tất cả những điều xa lạ

Những điều xa lạ. Caleb McLaughlin trong vai Lucas Sinclair

The Tonight Show với sự tham gia của Jimmy Fallon – Tập 1692 – Ảnh: Diễn viên Jamie Campbell Bower trong một cuộc phỏng vấn vào thứ ba, ngày 2 tháng 8 năm 2022

Joseph Quinn gặp Metallica tại buổi tập cho buổi biểu diễn của họ tại Lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago

Metallica, Stranger Things
diễn viên Jamie campbell bower
Joseph Quinn The Tonight Show với sự tham gia của Jimmy Fallon

Ngày 13 tháng 7 năm 2022, Ostrava, Cộng hòa Séc: Ban nhạc hai mươi mốt phi công biểu diễn trong ngày đầu tiên của Lễ hội âm nhạc quốc tế lần thứ 19 của Ostrava, vào ngày 13 tháng 7 năm 2022, tại Ostrava, Cộng hòa Séc. Trên bức ảnh được nhìn thấy L-R Josh Dun và Tyler Joseph. (Hình ảnh tín dụng: © Vladimir Prycek/CTK qua Zuma Press)

Finn Wolfhard trong vai Mike Wheeler và Noah Schnapp như Will Byers trên ‘Stranger Things’
Sadie chìm vào ‘Stranger Things’
Những điều xa lạ. Jamie Campbell Bower trong vai Vecna ​​trong Stranger Things. Cr. Steve Dietl/Netflix © 2022
Doja Cat, Noah Schnapp, Joseph Quinn

Natalie Dyer, Joe Keery, Gaten Matarazzo, Maya Hawke, Sadie chìm và Caleb McLaughlin trên ‘Stranger Things’

Stranger Things Season 5 Ngày phát hành tiềm năng, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Ai sẽ đến cuối cuộc phiêu lưu Hawkins cuối cùng?

Bởi Tilly Pearce, David Opie và Janet A Leigh Cập nhật: 12 tháng 9 năm 2023

Xem trước cho Stranger Things Phần 5 Mọi thứ bạn cần biết

Nhảy đến:

 • Ngày phát hành tiềm năng của Stranger Things 5?
 • Diễn viên Stranger Things Season 5: Ai là người lạ mùa 5?
 • Sẽ có một spin-off xa lạ?
 • Cốt truyện Stranger Things Season 5: Điều gì sẽ xảy ra trong Stranger Things Season 5?
 • Đoạn giới thiệu Stranger Things Season 5: Bất kỳ cảnh tượng kỳ lạ nào?

Những điều xa lạ Phần năm sẽ đến Netflix, nhưng không có lúc nào sớm, cho bạn thời gian để phục hồi sau các sự kiện của Phần bốn.

Sân khấu hiện đã được thiết lập để băng đảng có một trận đấu cuối cùng để cứu Hawkins và thế giới. Họ có thể thực sự đóng cánh cửa trên mặt đảo ngược và học cách sống cuộc sống bình thường?

Những người sáng tạo của chương trình, anh em Duffer, đã xác nhận Những điều xa lạ Phần năm sẽ là loạt cuối cùng, và vẫn còn một địa ngục của rất nhiều mặt đất để che đậy.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết khi bạn có thể xem mùa cuối cùng trên Netflix và những gì nó sẽ đòi hỏi.

(Lớn lao Spoilers đang ở phía trước cho chương trình cho đến nay.)

Ngày phát hành tiềm năng của Stranger Things 5?

Natalia Dyer, Joe Keery, Gaten Matarazzo, Maya Hawke, Sadie chìm, Caleb McLaughlin, Stranger Things, Phần 4

Vì vậy, chúng tôi có một số tin tốt và một số tin xấu: chúng tôi biết rằng Những điều xa lạ Phần năm đang trên đường của nó, nhưng chúng tôi không biết chính xác * khi * đó sẽ.

Với các diễn viên già đi vào ban ngày và vẫn cần được coi là thanh thiếu niên mặc dù đã đạt được những năm 20 và 30 (như bạn có thể nhớ, cũng có một Miilighty Khoảng cách giữa các mùa thứ ba và bốn), chúng tôi chắc chắn rằng những người sáng tạo của chương trình muốn hành động vào mùa cuối cùng sớm hơn là sau này.

Chỉ có một vấn đề: Có vẻ như sẽ có một sự chậm trễ không xác định do các cuộc đình công của các nhà văn và diễn viên đang diễn ra.

Vào tháng Năm, Matt và Ross Duffer đã chia sẻ sự ủng hộ của họ đối với cuộc đình công của các nhà văn và xác nhận rằng sản xuất vào phần năm sẽ không bắt đầu cho đến khi nó kết thúc.

“Duffers ở đây. Viết không dừng khi quay phim bắt đầu. Mặc dù chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu sản xuất với dàn diễn viên và đoàn làm phim tuyệt vời của mình, nhưng không thể trong cuộc đình công này, “họ đã tweet. “Chúng tôi hy vọng một thỏa thuận công bằng sẽ sớm đạt được. Cho đến lúc đó – qua và ngoài. #Wgastrong.”

Rất may, ít nhất một số kịch bản màn hình mới đã được kết thúc trước khi cuộc đình công bắt đầu.

“Chúng tuyệt vời, như thường lệ”, David Harbor nói về các kịch bản đã hoàn thành (thông qua Happy buồn bối rối Tệp âm thanh). “Họ tiếp tục vượt xa chính họ, những nhà văn hiện đang diễn ra này có tên là Duffer Brothers.”

“Các mảnh ghép và những thứ trong các kịch bản mà chúng ta thấy lớn hơn bất cứ điều gì chúng ta đã làm trong quá khứ. Sau khi phần 4 kết thúc, khi bạn theo dõi chúng tôi trên ngọn đồi đó nhìn vào tro và khói và đám cháy, chúng tôi sẽ bắt đầu ở đâu đó sau đó “, Harbor tiếp tục. “Vì vậy, bạn phải tưởng tượng thế giới là một nơi khác.”

Rằng “nơi khác nhau” sẽ yêu cầu tất cả các tay trên boong, và điều đó là không thể trong khi các nhà văn và diễn viên đang đình công.

Ghi nhớ điều này, cùng với số lượng hậu kỳ hậu kỳ liên quan đến việc tạo ra một mùa của loạt phim đình đám, chúng tôi sẽ phòng ngừa các cược của chúng tôi mà chúng tôi sẽ thấy Những điều xa lạ trở lại một số điểm vào năm 2025 sớm nhất.

Stranger Things Steve và Dustin

Không lâu sau khi phát hành phần bốn tập hai vào tháng 7 năm 2022, Duffers đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Người va chạm rằng giai đoạn phòng của các nhà văn đã không bắt đầu vào thời điểm đó, mặc dù họ đã đưa ra một kế hoạch trong khi thực hiện phần bốn.

“Chúng tôi sẽ đi nghỉ một chút vào tháng Bảy, và sau đó chúng tôi sẽ quay lại. Tôi biết rằng phòng của nhà văn sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 8, “Ross Duffer xác nhận.

Đánh giá bởi chính thức Những điều xa lạ Trang Twitter của các nhà văn, đến tháng 9 năm 2022, kỳ nghỉ đã kết thúc cho Duffer Brothers-hoặc, ít nhất, các nhóm viết của chương trình-người sau đó đã xác nhận rằng họ đã trở lại làm việc với một bức ảnh phân loại.

Hình ảnh có bảng trắng với các ghi chú được ghi lại trong các phần. Chú thích của nó có ghi: “Hoàn thành lưới.”

“Thành công của mùa một khiến chúng tôi hoảng sợ và sau đó chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải xây dựng thế giới rộng lớn hơn này, rằng điều này sẽ diễn ra”, Ross Duffer nói với Netflix’s Tudum Trang web vào tháng 11 năm 2022. “Điều đó có nghĩa là chuẩn bị cho phần hai bao gồm việc lấp đầy một bảng trắng với mọi ý tưởng mà phòng của các nhà văn có thể tưởng tượng.”

“Nhưng đó là quá nhiều – [năm lần] nhiều ý tưởng hơn chúng tôi cần, hoặc [mười lần]. Đối với phần năm, chúng tôi sẽ rút ra từ rất nhiều ý tưởng mùa lớn đó, rất nhiều thứ kết thúc lớn của chúng tôi đã lấy từ những thứ mà chúng tôi nghĩ sẽ có.”

Những người là những kẻ phá hoại không cần phải lo lắng: hình ảnh quá mờ để nhận ra bất kỳ thông tin nào từ nó.

Người ta cho rằng bài đăng này đã đề cập đến bảng phân cảnh cho phần năm, điều này cho thấy rằng xương trần đã được xác thịt và người hâm mộ gần gũi hơn với một câu chuyện được hình thành đầy đủ. Tất nhiên, khi đó sẽ đến dịch vụ phát trực tuyến.

Vecna, Stranger Things, Phần 4, Tập 2

Chúng tôi biết đây sẽ là mùa cuối cùng, như chúng tôi đã đề cập trước đây và nam diễn viên David Harbor cũng đã nói về cách chương trình gói cảm giác “buồn vui” “.

“Bạn biết đấy, có một nỗi buồn ở đó,” anh nói với Thảo luận về phim. “Nhưng cũng vậy, tất cả chúng ta đều lớn lên. Đã đến lúc chúng ta rời khỏi tổ đó và thử những thứ khác và các dự án khác nhau.”

Matt và Ross Duffer cho biết trong một tuyên bố tuyên bố kết thúc bộ truyện: “Bảy năm trước, chúng tôi đã lên kế hoạch cho câu chuyện hoàn chỉnh Những điều xa lạ. Vào thời điểm đó, chúng tôi dự đoán câu chuyện sẽ kéo dài trong bốn đến năm mùa.

“Nó đã được chứng minh quá lớn để nói trong bốn, nhưng – như bạn sẽ sớm thấy cho chính mình – chúng tôi hiện đang bị đau. [. ] Phần năm sẽ là người cuối cùng.

“Vẫn còn nhiều câu chuyện thú vị hơn để kể trong thế giới của Những điều xa lạ; Những bí ẩn mới, những cuộc phiêu lưu mới, những anh hùng bất ngờ mới.

“Nhưng trước tiên, chúng tôi hy vọng rằng bạn ở lại với chúng tôi khi chúng tôi kết thúc câu chuyện về một cô gái mạnh mẽ tên là Eleven và những người bạn dũng cảm của cô ấy, của một cảnh sát trưởng tan vỡ và một người mẹ hung dữ, của một thị trấn nhỏ tên là Hawkins và một chiều thay thế chỉ được biết đến lộn ngược. Như mọi khi, chúng tôi rất biết ơn sự kiên nhẫn và hỗ trợ của bạn.”

Nhưng có lẽ đây không thực sự là kết thúc. MỘT Những điều xa lạ loạt phim hoạt hình đã được công bố – và có khả năng nó có thể hoạt động như một phần tiếp theo của phần năm.

“Chúng tôi luôn mơ ước một hoạt hình Những điều xa lạ Trong tĩnh mạch của phim hoạt hình sáng thứ bảy mà chúng tôi lớn lên yêu thương, và để thấy giấc mơ này được thực hiện đã hoàn toàn ly kỳ “, anh em Duffer nói trong một tuyên bố chính thức (thông qua Mọi người).

“Chúng tôi không thể bị thổi bay hơn bởi những gì Eric Robles và nhóm của anh ấy đã đưa ra – các kịch bản và tác phẩm nghệ thuật là không thể tin được, và chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ nhiều hơn với bạn. Cuộc phiêu lưu tiếp tục

Phần cuối cùng là thú vị. Nó cho thấy rằng đây có thể là một phần tiếp theo của phần năm, trái ngược với một phần tiền truyện hoặc phụ. Điều đó nói rằng, mặc dù, họ có thể dễ dàng đề cập đến những cuộc phiêu lưu của chính họ trong Những điều xa lạ Vũ trụ. Tuy nhiên, đó là một chút mơ hồ hấp dẫn trong tuyên bố chính thức này.

Một điều chúng tôi biết chắc chắn là Con mồi10 Làn đường Cỏ ba lá Đạo diễn Dan Trachtenberg đang tham gia đoàn làm phim ít nhất một tập của mùa tiếp theo. Netflix chính thức Những điều xa lạ Tài khoản đưa ra thông báo vào ngày 28 tháng 6 năm 2023:

Diễn viên Stranger Things Season 5: Ai là người lạ mùa 5?

Gaten Matarazzo, Joe Keery, Stranger Things, Phần 4

Như bạn đã biết bây giờ, không phải ai cũng làm cho nó ra khỏi phần bốn còn sống, nhiều như chúng tôi muốn họ gắn bó.

Nhưng mong chờ phần năm, vẫn còn một danh sách hoàn toàn gây khó khăn cho các nhân vật chính để theo dõi mùa giải sắp tới, với tất cả các diễn viên tham gia.

Trong nhóm trẻ em:

• Millie Bobby Brown (Eleven)
• Finn Wolfhard (Mike Wheeler)
• Nô -ê Schnapp (ý chí Byers)
• Caleb McLaughlin (Lucas Sinclair)
• Gaten Matarazzo (Dustin Henderson)
• Sadie chìm (Max Mayfield)
• Priah Ferguson (Erica Sinclair)

Sau đó, có Những điều xa lạ‘Phiên bản của một câu lạc bộ của người giữ trẻ, với những người lớn tuổi của nhóm là:

• Joe Keery (Steve Harrington)
• Maya Hawke (Robin Buckley)
• Natalia Dyer (Nancy Wheeler)
• Charlie Heaton (Jonathan Byers)
• Eduardo Franco (Argyle)

Cuối cùng, có những người lớn và cha mẹ chính của nhóm:

• David Harbor (Jim Hopper)
• Winona Ryder (Joyce Byers)
• Brett Gelman (Murray)
• Tom Wlaschiha (Dmitri)

Tom Wlaschiha trong vai Dmitrti, Brett Gelman trong vai Murray Bauman, Winona Ryder trong vai Joyce Byers, David Harbor trong vai Jim Hopper, Stranger Things Season 4 Phần 2

Mặc dù những điều này đủ để theo dõi một mình, nhưng họ chỉ là những người tốt! Một số nhân vật phản diện (hoặc những người có đạo đức nghi vấn, ít nhất) có lẽ cũng bị ràng buộc trở lại.

Rõ ràng, trên tất cả mọi người và mọi thứ khác là Jamie Campbell-Bower trong vai Henry/001/Vecna. Dành một chút thời gian cho nam diễn viên phải dành hàng giờ trên chiếc ghế trang điểm mỗi khi anh trở thành Uber-Villain đáng sợ, phủ đầy xúc tu này.

Mặc dù nó khá rõ ràng Vecna ​​thực sự là hình ảnh thu của Những điều xa lạ.

“Tôi chắc chắn có thể xem anh ấy như một điểm của xung đột. Nhưng về mặt, giống như, anh ta xấu xa hay nhân vật phản diện? Ý tôi là, tôi hiểu anh ấy, và tôi yêu anh ấy. Và tôi liên quan đến anh ấy, “anh nói với Đa dạng.

“Tôi hiểu anh ấy, và vì vậy tôi sẽ luôn đứng về phía anh ấy”, Jamie nói thêm.

Câu chuyện liên quan

Những người mới đến cũng sẽ tham gia Hawkins Madness – bắt đầu với biểu tượng thập niên 80 Linda Hamilton. Tin tức đó Kẻ hủy diệt Star sẽ tham gia các diễn viên bị rơi trong sự kiện người hâm mộ Tudum Global 2023 của Netflix, được phát trực tiếp từ São Paulo, Brazil vào đầu tháng 6.

Tuy nhiên, đó là một cách lỏng lẻo như người phát trực tuyến sẵn sàng nhận được, vì không có thêm thông tin chi tiết nào về vai trò của Hamilton đã được chia sẻ. Cô ấy là đội vecna hay đội mười một? Chúng ta sẽ phải chờ đợi để xem mặt nào của trận chiến sắp xảy ra mà cô ấy đã tuyên thệ.

Cũng có khả năng một vài gương mặt mới khác sẽ được thêm vào mùa tới. Và họ sẽ cần thiết bởi vì phần bốn đã giết chết một vài người công bằng, bao gồm cả Eddie Munson, một người hâm mộ mới yêu thích.

Tuy nhiên, có một lý thuyết người hâm mộ có thể đưa Eddie trở lại, mặc dù cái chết của anh hùng.

Nam diễn viên Joseph Quinn sẽ trở lại và đã cố gắng tìm cách hồi sinh đầu kim loại để đi một ngày nữa. “Tôi và Joe Keery [người đóng vai Steve Harrington] đã thảo luận về những cách mà tôi có thể loại [trở lại],” anh nói với Thời báo radio.

“Có lẽ tôi sẽ là, một sự tưởng tượng của [Dustin] hoặc một cái gì đó. Như, nếu có thể có một loại phòng nào đó cho một cái gì đó như vậy, một cái gì đó hơi siêu nhiên.”

Joseph Quinn trong vai Eddie Munson, Stranger Things Season 4

Nhân vật của Mason Dye, Jason Carver, cũng có thể trở lại, mặc dù đã bị xé một nửa vào cuối trận chung kết mùa bốn khi một giọt nước mắt liên tục chạy thẳng qua anh. Thông qua sức mạnh của Vecna, Jock đe dọa này có thể quay trở lại Hawkins để khủng bố băng đảng một lần nữa.

Ngay khi chúng tôi biết thêm, chúng tôi sẽ nói với bạn.

Mặc dù không có thông báo chính thức nào, chắc chắn có những ý tưởng trôi nổi cho các bạn bè mới, với David Harbor kêu gọi Niềm hạnh phúc Ngôi sao Jacob Elordi chơi một phiên bản trẻ của anh ấy nên có cơ hội phát sinh cho một đoạn hồi tưởng-hoặc thậm chí là một spin-off.

“Anh ấy có thể trở nên đẹp trai như tôi năm 20 tuổi”, Harbor nói với GQ cường điệu.

“Tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng Hopper là một nhân vật có thể tồn tại độc lập với tôi. Nếu họ muốn quay ngược thời gian, chuyển tiếp trong thời gian. Tôi rất muốn xem một diễn viên khác chơi phễu, và xem những gì họ có thể mang đến cho nó.”

Sẽ có một spin-off xa lạ?

Finn Wolfhard và Noah Schnapp, Stranger Things Season 4

Làm thế nào Hawkins sẽ tồn tại sự tàn phá của mùa trước là một câu hỏi rằng phần năm sẽ có một nhiệm vụ lớn trong việc trả lời.

Chúng tôi không biết điều gì sẽ làm sáng tỏ, và ngoài tàu lượn siêu tốc tình cảm đã được hứa.

Tuy nhiên, không phải là một sự kéo dài khi nói rằng những sự kiện này có thể tràn vào Những điều xa lạ spin-off. Bởi vì có, ở đó được nói về một – và không chỉ đơn thuần. Những mẩu tin bonafide thực tế bị trêu chọc bởi chính những người duffers.

Hai anh em tiết lộ rằng đêm chung kết mùa năm không phải là kết thúc cho câu chuyện Hawkins khi họ xác nhận: “Vẫn còn nhiều câu chuyện thú vị hơn để kể trong thế giới của Những điều xa lạ; Những bí ẩn mới, những cuộc phiêu lưu mới, những anh hùng bất ngờ mới.”

Nhưng những người sáng tạo đã rất tốt với thông tin họ đang phát hiện. Ngay cả hiện tại Những điều xa lạ Các thành viên diễn viên đã bị giữ trong bóng tối, mặc dù có một người đã tìm cách ầm ầm kế hoạch bí mật của họ.

Khi nói chuyện với Đa dạng, Hai anh em thừa nhận rằng Finn Wolfhard đã xoay sở để thực hiện hướng đi của chương trình mới.

“Finn Wolfhard, anh ấy không phải là tiếng nổ, anh ấy đã đi, ‘Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một spin-off tuyệt vời”, Ross nói. “Và chúng tôi đã, ‘Làm thế nào trên thế giới’ ‘”

Khi nói chuyện với Digital Spy Về khả năng của một spinoff, Wolfhard nói: Tôi nghĩ rằng nếu đó là trong 10 năm hoặc một cái gì đó tương tự, và có một bộ phim hoặc một loạt giới hạn, tôi nghĩ rằng đó là một loại tuyệt vời.”

Mịn, rất mịn.

Từ rất ít chúng tôi đã lượm lặt được, nó có thể Những điều xa lạ spin-off có thể diễn ra nhiều, hơn nữa trong tương lai-mặc dù chúng tôi sẽ nói rằng một phần tiền truyện sẽ không kém phần hấp dẫn.

Điều đó đang được nói, kể từ tháng 3 năm 2023, chúng tôi đã biết rằng Netflix Smash sẽ nhận được một phần tiền truyện – nhưng tránh xa màn hình telly của chúng tôi.

Stranger Things: Cái bóng đầu tiên sẽ là một vở kịch sân khấu tấn công West End vào cuối năm nay và dự án đã được điều hành bởi chính anh em Duffer. Bạn có thể đăng ký vé ưu tiên và thêm thông tin tại đây.

Cốt truyện Stranger Things Season 5: Điều gì sẽ xảy ra trong Stranger Things Season 5?

Matthew Modine trong vai Tiến sĩ Brenner, Stranger Things Season 4

Mong đợi một người nước mắt, mọi người. Theo Duffers, Những điều xa lạ Phần năm một mình đã khiến các giám đốc điều hành Netflix nức nở về chương trình sắp kết thúc.

“Chúng tôi có một phác thảo cho phần năm và chúng tôi đã đưa nó cho Netflix, và họ thực sự đã trả lời tốt với nó”, Matt Duffer nói với Các bọc. “Ý tôi là, nó thật khó. Đó là kết thúc của câu chuyện. Tôi thấy các giám đốc điều hành khóc, người mà tôi chưa từng thấy khóc trước đây và nó thật hoang dã.”

Hãy hy vọng rằng điều này có nghĩa là các cổ phần được tăng thêm vào lần sau. Bởi vì, chắc chắn, một vài nhân vật đã chết vào cuối mùa bốn (và có khả năng được thêm vào một cách cố tình chỉ để bị giết), nhưng điều này đến nay, thật kỳ lạ là tất cả của những người chơi chính vẫn còn sống.

Ngay cả Max – trên thực tế, người đã chết, một thời gian ngắn trong phần bốn – cuối cùng đã trở lại bất ngờ vào cuối. Nhiều như chúng tôi yêu màn trình diễn của Sadie Back trong phần bốn, loại quyết định này cướp đi sự căng thẳng rất cần thiết.

Sadie chìm như Max, Stranger Things 4

Tuy nhiên, điều này có thể mở đường cho một vòng cung câu chuyện thậm chí còn khó chịu hơn cho Max trong tương lai.

Đánh giá bằng những gì chúng ta đã thấy về cô ấy, Max có thể phải chịu một số phận tồi tệ hơn cái chết – hoàn toàn quên mất cô ấy là ai, bạn bè của cô ấy là ai, và cuộc sống của cô ấy trước những nỗ lực anh hùng của cô ấy để ngăn chặn Vecna. Cũng có khả năng cô ấy sẽ hồi phục nghiêm trọng trước mắt, vì cô ấy bị gãy mọi xương trong cơ thể.

“Tôi không chắc chúng ta sẽ đi đâu và trạng thái của Max là gì”, Sadie nói với Giải trí hàng tuần. “Nó chắc chắn đang lên không trung ngay bây giờ.”

Mặc dù có vẻ như nữ diễn viên cũng không giống như chúng ta hiện tại, cô ấy tiếp tục nói rằng cô ấy mong muốn được xem Max sẽ làm như thế nào.

“Tôi chỉ hào hứng như mọi người khác để tìm ra Max ở đâu và cô ấy đang làm như thế nào”, cô nói thêm.

Câu chuyện liên quan

Điều này được xem xét, có lẽ các nhà văn chỉ đang giữ lại-sẵn sàng cho cuộc tàn sát toàn diện vào thời điểm chương trình này kết thúc trong phần năm.

“Chúng tôi biết rằng nó đang xảy ra và đó là mùa giải trước, vì vậy nó sẽ là cảm xúc, tôi chắc chắn,” Sadie nói trong một cuộc phỏng vấn trên NBC, Hôm nay (Ngày 5 tháng 1 năm 2023). “Không có spoiler: Chỉ với cách nhân vật của tôi kết thúc trong phần bốn, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng tôi sẽ ở đó.”

Khi được hỏi về việc làm việc trên những cảnh cuối cùng của cô ấy với tư cách là Max, Sadie chia sẻ: “Nó sẽ rất tệ. Nó sẽ trở nên khủng khiếp.

“Những đứa trẻ này, toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim, đó là gia đình. Mọi người nói rằng mọi lúc, nhưng tôi thực sự có ý nghĩa. Và nghĩ rằng chúng ta phải nói lời tạm biệt với bảo mật đó và biết rằng chúng ta sẽ không gặp nhau trong một mùa giải khác?”

Cô ấy nói thêm: “Nhưng tôi nghĩ thật thú vị khi chuyển sang chương tiếp theo, tôi đoán.”

Phát biểu trên Happy buồn bối rối Podcast ngay sau bản phát hành của Phần bốn Tập hai, Duffer Brothers đã trêu chọc chi tiết đầu tiên của mùa cuối cùng, bao gồm cả lời hứa về các tập phim ngắn hơn rất nhiều.

Matt nói: “Lý do duy nhất chúng ta không mong đợi là lâu là, mùa này [Phần bốn], nếu bạn nhìn vào nó, nó gần như là một cuộc tăng tốc hai giờ trước khi những đứa trẻ của chúng ta thực sự bị lôi kéo vào một bí ẩn siêu nhiên”. Duffer.

Jamie Campbell Bower, Stranger Things, Phần 4

“Bạn có thể biết họ, bạn có thể nhìn thấy họ trong cuộc sống của họ, họ đang vật lộn với việc thích nghi với trường trung học và vv, Steve đang cố gắng tìm một cuộc hẹn hò, tất cả những điều đó. Không có điều nào rõ ràng là sẽ xảy ra [trong Phần năm].”

“Các nhân vật đã hoạt động, họ đã có một mục tiêu và một ổ đĩa”, Matt nói thêm. “Và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ khắc phục ít nhất một vài giờ và làm cho mùa này cảm thấy thực sự khác biệt.”

Một cốt truyện được chơi từ lâu trong câu chuyện là những lý thuyết hiện diện mà Byers sẽ là gay và yêu người bạn thân nhất của mình, Mike. Trong khi đội vẫn chưa bóp cò để ra ngoài và nói điều đó, một cảnh phần bốn tình cảm giữa Will và Mike dường như đã nói rõ với người xem rằng tình cảm của thiếu niên đối với người bạn thân của mình là cách xa Platonic.

Điều này cuối cùng đã dẫn đến một trái tim tình cảm giữa Will và anh trai của anh ấy, Jonathan, người đã chứng kiến ​​khoảnh khắc ý chí trong sự phản chiếu của gương chiếu hậu của chiếc xe của họ. Trong khi Jonathan chấp nhận ý chí – và, một lần nữa, không có gì được nói rõ ràng – rõ ràng là ý chí rất sợ hãi khi thành thật về cảm giác của anh ấy, đặc biệt là ở trung tâm của những năm 1980 ở Indiana.

Nhưng với ngày tận thế trên con đường của nó, có thể tìm thấy sức mạnh để trung thực? Và Mike sẽ phản ứng thế nào với tin tức, xem xét anh ấy hẹn hò với mười một?

“2023 là năm của Những điều xa lạ Đối với tôi, “Noah Schnapp nói Vogue. “Chúng tôi đang quay mùa cuối cùng. Có rất nhiều cửa hàng cho ý chí. Nó liên kết trở lại nơi nó bắt đầu, vòng tròn đầy đủ. Tôi rất vui mừng cho người hâm mộ để xem nơi chúng tôi kết thúc nhân vật của anh ấy. Tôi nghĩ rằng họ sẽ thực sự hài lòng… nhưng cũng bị sốc.”

Sadie chìm như Max, Caleb McLaughlin trong vai Lucas, Stranger Things 4

Vào cuối năm 2022, Noah đã chia sẻ một số chi tiết về số phận của Will trong cuộc trò chuyện với Forbes, Trong thời gian đó, anh ấy đã trêu chọc một kết thúc “đẹp” cho hành trình của nhân vật.

“Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng tôi rất, rất vui mừng vì những gì sẽ đến. Tôi nghĩ rằng họ đã làm một công việc tuyệt vời với nhân vật của Will trong mùa này, và giải quyết một cách đẹp đẽ mọi thứ họ cần, “anh nói.

“Cách họ đóng chương trình là hoàn hảo. Câu chuyện bắt đầu bằng di chúc, và nó sẽ kết thúc với ý chí.”

Một điều chúng ta biết là trận chung kết loạt sẽ nhiều khả năng là hai giờ rưỡi nữa, nếu Duffers đi theo cách của họ.

Matt cũng so sánh mùa cuối cùng với Chiến tranh giữa các vì sao bộ phim Return of the Jedi – không phải về mặt âm thanh, nhưng theo nghĩa là sẽ ít tăng cường hơn. Vì vậy, về cơ bản, nó là hơi nước phía trước!

Tuy nhiên, đó là một loại đã cho, sau trận chung kết tàn khốc của tập hai. Toàn bộ thị trấn Hawkins về cơ bản đang bị bao vây vào thời điểm này, và không chỉ một mà hai thành viên xuống, băng đảng thực sự đã cắt bỏ công việc của họ cho họ tiến về phía trước.

Bất cứ điều gì xảy ra, Duffers đã tuyên bố rằng mùa cuối cùng sẽ mang lại một số yếu tố từ các mùa trước để đưa ra chương trình, sử thi tiếng hoan hô.

Ross giải thích (thông qua tàu điện): “Cách chúng ta nhìn thấy nó, [Phần năm] là một đỉnh cao của tất cả các mùa, vì vậy nó có một chút.

“Tôi nghĩ rằng những gì chúng ta đang cố gắng làm là quay trở lại từ đầu một chút, theo loại giai điệu của [mùa] một. Nhưng cũng khôn ngoan về quy mô, nó phù hợp hơn với những gì [mùa] bốn là. Vì vậy, hy vọng, nó có một chút của tất cả mọi thứ.”

Chính thức Những điều xa lạ Tài khoản Twitter đã chia sẻ tiêu đề của tập đầu tiên của phần năm và nó sẽ được gọi là “The Crawl”.

Finn Wolfhard cũng đã nói rằng phần năm sẽ “trả lời một lượng câu hỏi điên rồ về truyền thuyết của Những điều xa lạthông qua Người va chạm).

Anh ấy tiếp tục: “Đó là mùa giải trước, vì vậy chúng tôi muốn quay trở lại gốc rễ của lý do tại sao chương trình lại đặc biệt như vậy, và tại sao các động lực lại rất đặc biệt ở nơi đầu tiên, và trở lại cái đó. Nó sẽ thực sự thú vị.”

Đoạn giới thiệu Stranger Things Season 5: Bất kỳ cảnh tượng kỳ lạ nào?

Stranger Things 4, Eleven, Mike và Will

Xin lỗi, bởi vì rất khó có khả năng chúng ta sẽ thấy bất kỳ Những điều xa lạ cảnh quay bất cứ lúc nào sớm.

Nhóm cũng nổi tiếng là riêng tư về những gì đang xảy ra, vì vậy họ sẽ giữ mọi thứ dưới khóa và chìa khóa trong một thời gian.

Hiện tại, bạn có thể xem tròn các chương trình truyền hình xuất sắc khác của chúng tôi đang đi theo con đường của chúng tôi vào năm 2023. Chỉ cần nhìn xuống và nhấn play.

Những điều xa lạ hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Những điều xa lạ

Giám đốc Dan Trachtenberg đến buổi ra mắt

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết liên kết. Đăng ký một bản tin cho thấy sự đồng ý của bạn đối với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký khỏi các bản tin bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký. Hẹn gặp bạn tại hộp thư đến của bạn!

Mashable hỗ trợ nhóm Black và sứ mệnh của nó là tăng sự đa dạng hơn trong tiếng nói truyền thông và quyền sở hữu truyền thông. Tập thể của nhóm Black bao gồm Essence, Theshaderoom và Afro-Punk.

© 2005 Từ2023 Mashable, Inc., một công ty Ziff Davis. Đã đăng ký Bản quyền.

Mashable là nhãn hiệu đã đăng ký của Ziff Davis và không được sử dụng bởi các bên thứ ba mà không có sự cho phép bằng văn bản rõ ràng.

 • Về Ziff Davis
 • Chính sách bảo mật
 • Điều khoản sử dụng
 • Quảng cáo
 • Khả năng tiếp cận
 • Không bán thông tin cá nhân của tôi

Ziffdavis Adchoices

 • Adchoices