Địa điểm nước uống năng lượng đi lạc: Nơi tìm thấy tất cả 4 máy bán hàng tự động, Nước uống năng lượng đi lạc: Nơi lấy lon nước tăng lực – Dexerto

Vị trí nước uống năng lượng đi lạc: nơi để lấy lon nước tăng lực

Khi bạn leo lên mái nhà phía trên khu ổ chuột, hãy đi sang bên trái từ nơi của Momo về phía nhà ngoài khác có thư viện. Khi bạn đến một chiếc ghế dài và TV trên mái nhà, hãy tìm một mái nhà nhỏ hơn bên dưới có máy bán hàng tự động màu đỏ với một thức uống năng lượng khác mà bạn có thể lấy.

Nơi để tìm tất cả 4 loại nước uống năng lượng trong Đi lạc

Nước tăng lực tiền tệ được sử dụng tại cửa hàng barterman.

Đi lạc

Annapurna tương tác

Một trong Đi lạc Các nhiệm vụ tùy chọn đòi hỏi bạn phải tìm bốn nước tăng lực trong phần khu ổ chuột của trò chơi. Những thức uống năng lượng này đóng vai trò là một loại tiền tệ được sử dụng để mua các mặt hàng – bao gồm một bản nhạc và khung hình – từ người trao đổi. Bạn cần phải mua cả hai mặt hàng đó nếu bạn có kế hoạch kiếm được 100 % hoàn thành (và tất cả các danh hiệu) Đi lạc. Vì mức độ này rất dày đặc với các cửa hàng và tòa nhà. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác nơi để tìm tất cả chúng trong cuộc phiêu lưu mới nhất của Annapurna Interactive.

Nơi để tìm tất cả bốn loại nước uống năng lượng trong Đi lạc

Sử dụng bốn loại nước tăng lực để mua các mặt hàng từ người trao đổi.

Annapurna tương tác

Trong khu ổ chuột, có bốn máy bán hàng tự động có chứa nước tăng lực. Mặc dù có hơn bốn máy bán hàng tự động xung quanh khu vực này, chỉ có bốn máy trong số chúng chứa đồ uống năng lượng đã nói ở trên.

Dưới đây là vị trí của cả bốn máy bán hàng tự động mà bạn đang tìm kiếm. Hãy nhớ rằng bạn có thể thu thập chúng theo bất kỳ thứ tự nào.

Vị trí đồ uống năng lượng đầu tiên

Máy bán hàng tự động màu xanh này nằm cạnh morusque.

Annapurna tương tác

Đồ uống năng lượng đầu tiên được tìm thấy trong một máy bán hàng tự động màu xanh trực tiếp đối diện với người chơi guitar morusque. Nó ở bên trái khu vực nhỏ của người bảo vệ, xuống một bộ các bước.

Vị trí đồ uống năng lượng thứ hai

Bạn sẽ tìm thấy máy bán hàng tự động này gần với khu vực bắt đầu của khu ổ chuột, trong một con hẻm có bộ nhớ graffiti.

Annapurna tương tác

Đồ uống năng lượng này là một chút khó khăn để tìm thấy, vì vậy hãy bắt đầu tại cửa hàng bà ngoại để giúp nó dễ dàng hơn. Từ cửa hàng bà, hãy đi xuống con hẻm với chiếc xe đạp màu đỏ và sau đó rẽ trái xuống con hẻm tối với một màu sắc mát mẻ. Đi xuống con hẻm này và thực hiện quyền đầu tiên nơi bạn sẽ đến một máy bán hàng tự động bên cạnh một ký ức trên tường.

Vị trí đồ uống năng lượng thứ ba

Máy bán hàng tự động màu đỏ này nằm trên mái nhà đối diện với heptor.

Annapurna tương tác

Cái này được tìm thấy trên mái nhà đối diện với người heptor. Quay hoàn toàn từ anh ấy và bạn sẽ thấy máy bán hàng tự động màu đỏ trên một khoảng trống, bên cạnh một cái thang và ghế dài.

Vị trí đồ uống năng lượng thứ tư

Máy bán hàng tự động cuối cùng nằm trên một ban công nhỏ, ngay bên dưới vị trí trước đó.

Annapurna tương tác

Đồ uống năng lượng cuối cùng được tìm thấy trong một máy bán hàng tự động ngay bên dưới mục ở trên. Đi bộ đến gờ nơi bạn sẽ có thể nhảy xuống một tấm ván bên dưới, điều này dẫn đến một ban công nhỏ chứa máy bán hàng tự động màu vàng. Tương tác với nó để có được thức uống năng lượng cuối cùng của khu vực này.

Vị trí nước uống năng lượng đi lạc: nơi để lấy lon nước tăng lực

hình ảnh máy bán hàng tự động đi lạc

Annapurna tương tác

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xác định vị trí tất cả các nước tăng lực trong Stray, thì hướng dẫn của chúng tôi có tất cả thông tin để bạn tìm thấy chúng trong trò chơi.

Trong khi bạn khám phá thành phố Cyberpunk hậu tận thế của Stray, bạn sẽ bắt gặp nhiều sưu tầm ẩn giấu. Một trong số đó là nước tăng lực. Chúng được sử dụng như một loại tiền tệ phổ biến trong khu vực khu ổ chuột và có thể được mua từ máy bán hàng tự động.

Có một số ít trong số họ để định vị trong trò chơi và trong khi một số người dễ tìm thấy, những người khác có thể là một chút khó khăn để xác định vị trí. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào và nơi để tìm tất cả các loại nước tăng lực trong Stray, hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Mọi đồ uống năng lượng
 • Vị trí nước uống năng lượng
  • Đầu tiên có thể
  • Thứ hai có thể
  • Thứ ba có thể
  • Thứ tư có thể

  Có bao nhiêu đồ uống năng lượng?

  Tổng cộng có bốn loại nước tăng lực để bạn tìm thấy trong Khu vực khu ổ chuột. Đây là khu vực rộng lớn đầu tiên của trò chơi có nhiều máy bán hàng tự động. Một lời nhắc sẽ bật lên bất cứ khi nào bạn cố gắng tương tác với các máy này, bắn ra một cái hộp khi chờ một khoảnh khắc ngắn ngủi.

  Ở đây, một danh sách của vị trí của tất cả các loại nước tăng lực trong Stray:

  • Đầu tiên có thể: Đối diện với morusque.
  • Thứ hai có thể: Gần r.TÔI.P người.
  • Thứ ba có thể : Gần mái nhà có ghế sofa cũ.
  • Thứ tư có thể: Gần cửa hàng bà ngoại.

  Bây giờ hãy đi bộ cho bạn từng loại nước tăng lực có thể định vị chi tiết.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Tất cả các vị trí nước uống năng lượng ở Stray

  Đầu tiên có thể

  hình ảnh của thức uống năng lượng đầu tiên ở Stray

  Nước uống năng lượng chỉ có thể được sử dụng trong khu vực khu ổ chuột.

  Bạn có thể tìm thấy thức uống năng lượng đầu tiên nằm đối diện Morusque, nhạc sĩ robot hình người đang tìm kiếm các bản nhạc. Đi theo con đường bên trái của người bảo vệ và đi xuống cầu thang, bạn sẽ tìm thấy máy bán hàng tự động đầu tiên ở bên phải.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Tương tác với máy sau khi đi đến nó và nó sẽ bắn ra đồ uống đầu tiên của bạn. Đó là một trong bốn lon được thu thập. Hãy để Lừa đi vào cái tiếp theo.

  Có liên quan:

  11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Thứ hai có thể

  hình ảnh của thức uống năng lượng thứ hai ở Stray

  Khu vực khu ổ chuột chứa đầy ký ức của con người.

  Bạn có thể lấy đồ uống năng lượng thứ hai từ máy bán hàng tự động nằm bên cạnh một trong những ký ức trong hẻm. Đi xuống con hẻm, rẽ trái và tìm bức tường với một ký ức được viết.TÔI.P con người ”trên đó.

  Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
  Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

  Tương tự như máy trước, tương tác với nó và bạn sẽ nhận được lon thứ hai của bạn. Hãy để Lừa đi để tìm kiếm thứ ba có thể.

  Thứ ba có thể

  hình ảnh của thức uống năng lượng thứ ba ở Stray

  Định vị đồ uống năng lượng thứ ba cần một số thao tác.

  Nếu bạn muốn tìm thức uống năng lượng thứ ba trong trò chơi, bạn cần phải đi đến đỉnh của con hẻm của khu ổ chuột. Tìm tầng thượng nơi giữ ghế sofa cũ và đi xuống sàn bên dưới.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Bạn sẽ tìm thấy một máy bán hàng tự động khác nằm từ nơi bạn có thể yêu cầu đồ uống của mình. Bây giờ là thời gian để xác định vị trí thức uống năng lượng khó nhất có thể đi lạc.

  Thứ tư có thể

  hình ảnh của thức uống năng lượng thứ tư trong Stray

  Nước tăng lực là một phương tiện của tiền tệ đi lạc.

  Bạn có thể tìm thấy thức uống năng lượng thứ tư từ một cỗ máy nằm trên một ban công nhỏ giữa các tòa nhà. Có nhiều cách để đạt được vị trí này nhưng cách tốt nhất sẽ là xác định vị trí của bà ngoại góc.

  Leo lên tòa nhà đối diện và đi đến ban công của tòa nhà liền kề. Bạn sẽ tìm thấy một máy bán hàng tự động trực tiếp sẽ nhổ lon cuối cùng từ khu vực khu ổ chuột.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Việc sử dụng đồ uống năng lượng là gì?

  Như chúng tôi đã đề cập trước đó, những loại nước uống năng lượng này hoạt động như một loại tiền tệ phổ biến trong việc đi lạc để mua các mặt hàng từ Azooz. Anh ấy là một thương gia robot hình người bán đồ sưu tầm như tờ âm nhạc và di tích bí ẩn.

  Tất cả những đồ uống này giúp hoàn thành các nhiệm vụ phụ. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được thưởng một vài thành tích trong trò chơi.

  Vì vậy, ở đó bạn có nó – đó là vị trí của mỗi thức uống năng lượng nằm trong khu vực khu ổ chuột đi lạc. Nếu bạn vẫn tự hỏi liệu có nên nhận một bản sao của trò chơi này hay không, đánh giá đi lạc của chúng tôi có thể giúp bạn quyết định.

  Vị trí nước tăng lực (máy bán hàng tự động)

  Trang này chứa thông tin về nơi tìm tất cả các lon nước tăng lực. Nước uống năng lượng có thể được giao dịch tại The Barterman in the Slums cho các bộ sưu tập khác nhau, bao gồm cả bản nhạc và một trong những ký ức sưu tập.

  Khi khám phá các khu ổ chuột trong Chương 4 hoặc Chương 6, bạn có thể bắt gặp một số máy bán hàng tựa được thắp sáng, không giống như những máy khác mà bạn có thể tìm thấy trong khu định cư robot này. Tương tác với các máy bán hàng tự động này bằng cách nhấn Tam giác sẽ nhổ nước bọt năng lượng để bạn thu thập. Có bốn loại nước tăng lực trong tất cả, và trang này ghi lại từng địa điểm.

  Tìm máy bán đồ uống năng lượng ở đâu

  Stray4-7.jpg

  Máy bán hàng tự động dễ dàng nhất được tìm thấy ở khu vực phía trước lớn của khu ổ chuột, xuống cầu thang ngay bên trái nơi robot người giám hộ đứng ở thang máy bị hỏng. Nó ở ngay đối diện với robot nhạc sĩ của morsuque.

  Stray6-14.jpg

  Một máy bán hàng tự động thứ hai cũng có thể được tìm thấy dọc theo các con đường chính. Rẽ phải khi đi xuống cầu thang ra khỏi thang máy bị hỏng, nơi người bảo vệ đi ngang qua cửa hàng giặt siêu tinh thần, và tiếp tục đi xuống con hẻm qua ánh sáng màu vàng neon nơi Seamus sống đến bức tranh tường và ký ức mô tả dấu hiệu ” RIP con người “. Ngay bên trái bộ nhớ này là một máy bán hàng tự động màu trắng chứa một thức uống năng lượng khác.

  Stray4-22.jpg

  Khi bạn leo lên mái nhà phía trên khu ổ chuột, hãy đi sang bên trái từ nơi của Momo về phía nhà ngoài khác có thư viện. Khi bạn đến một chiếc ghế dài và TV trên mái nhà, hãy tìm một mái nhà nhỏ hơn bên dưới có máy bán hàng tự động màu đỏ với một thức uống năng lượng khác mà bạn có thể lấy.

  Stray4-34.jpg

  Không xa máy bán hàng tự động trước đó, nhảy qua các mái nhà đến nơi một robot đang ngồi bởi một số thùng kim loại, và nhìn vào con hẻm hẹp gần đó. Bạn sẽ có thể phát hiện ra một máy bán hàng tự động được nêm trong ban công thấp hơn, nơi bạn có thể lấy một thức uống năng lượng khác cho bộ sưu tập của mình. Bạn cũng có thể tiếp cận nó bằng cách đi từ nơi bạn lần đầu tiên vào khu ổ chuột vào ngã ba trên đường, và rẽ trái và nhảy lên bởi một chiếc xe đạp.