Straks snapchat là gì? Cách họ làm việc và hơn thế nữa, snapchat snapchat là gì? | Childnet

Snapchat Streak là gì

Snapchat cho thấy người dùng biết rõ liệu họ có đang hoạt động không. Tuy nhiên, ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc bên cạnh một snapsstreak có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới. Đối với snapsstreaks, chủ yếu có 3 biểu tượng cảm xúc – fire/flame (��) biểu tượng cảm xúc, 100 (��) biểu tượng cảm xúc và đồng hồ cát (⌛) biểu tượng cảm xúc.

Straks snapchat là gì? Cách họ làm việc và hơn thế nữa

Bài viết này được đồng tác giả bởi nhà văn nhân viên Wikihow, Christopher M. Ostern, Tiến sĩ. Christopher Ostern đã là một người tạo nội dung wikihow kể từ năm 2015. Ông cũng là một nhà sử học nắm giữ bằng tiến sĩ của Đại học Notre Dame và đã giảng dạy tại các trường đại học trong và xung quanh Pittsburgh, PA. Các ấn phẩm và bài thuyết trình học thuật của ông tập trung vào sở thích nghiên cứu của ông trong lịch sử đầu tiên của nước Mỹ, nhưng Chris cũng thích những thách thức và phần thưởng khi viết các bài viết của Wikihow về một loạt các chủ đề.

Bài viết này đã được xem 41.498 lần.

Bạn đã bao giờ chụp một người bạn chưa, và họ yêu cầu bạn bắt đầu một chuỗi với họ? Hoặc, bạn đã nhận thấy một biểu tượng cảm xúc lửa nhỏ (��) và số bên cạnh một tên trong danh sách bạn bè của bạn? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi! Chúng tôi đã cung cấp tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu một chuỗi Snapchat (SnapStreak), giữ cho nó tiếp tục và quản lý nó mà không để nó khiến bạn quá căng thẳng.

Snapchat Streak là gì?

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có nghĩa là gì trên Snapchat Bước 1

Nó có nghĩa là bạn đã giao dịch snaps với ai đó trong ít nhất 3 ngày liên tiếp. Một snapchat Streak (SnapStreak) có nghĩa là bạn đã trao đổi (cả đã gửi và nhận) với một người trong danh sách bạn bè của bạn trong ít nhất 3 ngày liên tiếp (thời gian 24 giờ). Miễn là bạn tiếp tục trao đổi ít nhất một bộ snaps mỗi ngày, thì chuỗi của bạn sẽ tiếp tục phát triển!

Làm cách nào để bắt đầu một snapstreak?

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có ý nghĩa gì trên Snapchat Bước 2

 • Chỉ có tính toán, không phải trò chuyện.
 • Nhóm snaps don don đếm, chỉ những người được gửi cho một người bạn cá nhân.
 • Chỉ chụp ảnh hoặc video thông thường, không phải những người có ký ức hoặc nội dung cảnh tượng.
 • Nếu bạn hoàn toàn mới với Snapchat và cần sự giúp đỡ bắt đầu, đừng lo lắng về một chút trợ giúp!

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có ý nghĩa gì trên Snapchat Bước 3

 • Miễn là chuỗi của bạn vẫn tiếp tục, mỗi ngày (cửa sổ 24 giờ) sẽ bắt đầu vào cùng một thời điểm trong ngày (ví dụ 2 giờ chiều) như ngày 1 ban đầu của bạn.

Biểu tượng snapstreak

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có ý nghĩa gì trên Snapchat Bước 4

�� = bạn trên một snapsstreak. Nếu bạn thấy một biểu tượng cảm xúc ngọn lửa xuất hiện bên cạnh tên bạn của bạn, xin chúc mừng bạn, bạn đã bắt đầu một snapstreak! Ngọn lửa đó sẽ ở đó miễn là chuỗi của bạn tiếp tục. [2] X Nguồn nghiên cứu

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có ý nghĩa gì trên Snapchat Bước 5

52�� = chuỗi của bạn đã kéo dài 52 ngày. Don Tiết lo lắng về việc theo dõi thời gian snapsstreak của bạn đã kéo dài, số lượng ở ngay đó cho bạn, ngay bên trái của biểu tượng cảm xúc ngọn lửa. Nếu bạn đạt được nó đến 100 ngày, bạn thậm chí sẽ nhận được một biểu tượng cảm xúc đặc biệt 100 (��) để ăn mừng thành tích của bạn. [3] X Nguồn nghiên cứu

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có ý nghĩa gì trên Snapchat Bước 6

 • Snapchat không tiết lộ chính xác khi biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát xuất hiện. Lời khuyên của họ là hành động ngay khi bạn nhìn thấy đồng hồ cát.

Làm thế nào để tôi giữ một snapsstreak đi?

Hình ảnh có tiêu đề STREKS có ý nghĩa gì trên Snapchat Bước 7

Thiết lập lịch trình nhanh chóng với bạn của bạn. Nếu bạn có thói quen trao đổi snaps với bạn của bạn sau khi ăn sáng nhưng trước khi bạn đi học, thì có ít cơ hội để bạn quên. [5] X Nguồn nghiên cứu

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có nghĩa là gì trên Snapchat Bước 8

Gửi một snaps chung như là Streak Streak chỉ để giữ cho SnapStreak còn sống. Thay vì cố gắng đưa ra một cái gì đó mới và sáng tạo mỗi ngày, hãy tạo một cái chụp đơn giản mà bạn có thể gửi hàng ngày mà không cần suy nghĩ cho nó. Một lựa chọn phổ biến trong số các snapstreakers bay cao là chụp một hình ảnh của từ. [6] X Nguồn nghiên cứu

Hình ảnh có tiêu đề STREKS có ý nghĩa gì trên Snapchat Bước 9

 • Nếu bạn chọn đi theo con đường này, hãy đảm bảo chọn ai đó đáng tin cậy và đáng tin cậy. Hãy nhớ rằng, bạn đã cho họ quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có nghĩa là gì trên Snapchat Bước 10

 • Một số snapstreaker lâu năm đã dùng đến việc bắt đầu các kiến ​​nghị trực tuyến để được khôi phục chuỗi bị mất, nhưng đó là suy nghĩ mong muốn trái ngược với chiến lược khả thi. [8] X Nguồn nghiên cứu

Mẹo snapstreak

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có nghĩa là gì trên Snapchat Bước 11

 • Nếu chuỗi của bạn cảm thấy không giống như một hoạt động thú vị và giống như một nghĩa vụ, hãy nói chuyện với người bạn SnapsTreak của bạn về nó. Họ có thể chỉ háo hức như bạn để cho chuỗi kết thúc và trở lại để vui chơi trên Snapchat.

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có nghĩa là gì trên Snapchat Bước 12

 • Hãy dành một chút thời gian và xem xét điều này: Nếu Snapchat phá sản và đóng cửa vào ngày mai, người này có còn là bạn của bạn không? Nếu vậy, thì SnapsTreak của bạn chỉ là một dấu hiệu thú vị cho tình bạn của bạn, không phải là đặc điểm xác định của nó.

Hình ảnh có tiêu đề Streaks có nghĩa là gì trên Snapchat Bước 13

 • Trong trường hợp này, bạn có thể muốn cố gắng thực sự để bỏ qua những con số nhỏ bên cạnh biểu tượng cảm xúc ngọn lửa trong danh sách bạn bè của bạn. Thưởng thức có những vệt.

Q & A chuyên gia

Bao gồm địa chỉ email của bạn để nhận tin nhắn khi câu hỏi này được trả lời.

Lời khuyên

Tất cả các bài nộp TIP được xem xét cẩn thận trước khi được xuất bản
Cảm ơn bạn đã gửi một mẹo để xem xét!

Bạn cũng có thể thích

Gửi một cái chụp bằng ống kính phim hoạt hình

Cách gửi một bộ phim hoạt hình Snap & sử dụng các ống kính thú vị khác

Mở khóa tài khoản Snapchat của bạn

Mở khóa tài khoản Snapchat của bạn

IG có nghĩa là gì

IG có nghĩa là gì? Snapchat, nhắn tin, và nhiều hơn nữa

Khôi phục ký ức Snapchat đã xóa

10 bước dễ dàng để phục hồi ký ức snapchat đã xóa

Tìm một ai đó

3 cách dễ dàng để tìm tên người dùng Snapchat của ai đó

Snapchat một cô gái

Biết nếu ai đó đang trực tuyến trên snapchat

7 cách dễ dàng để biết ai đó đang trực tuyến trên Snapchat

Lưu hình ảnh Snapchat mà không cần thông báo cho người khác

Lưu Snaps mà không cần gửi thông báo trên Android & iOS

Biết nếu ai đó đã xóa snapchat của họ

Tìm hiểu xem ai đó đã xóa snapchat của họ: 4 điều cần thử

MHM có nghĩa là gì

MHM có nghĩa là gì? Phương tiện truyền thông xã hội, nhắn tin, và hơn thế nữa

Xem những người bạn chung trên Snapchat

Cách xem những người bạn chung trên Snapchat bằng cách xem nhanh thêm

OFC có nghĩa là gì

OFC có nghĩa là gì? Snapchat, nhắn tin, và nhiều hơn nữa

Snapchat Streak là gì?

Snapchat là một ứng dụng cực kỳ phổ biến trong giới trẻ. Ứng dụng cho phép người dùng gửi ảnh và video đến danh bạ của họ và tạo ‘Streaks. Nhưng cái đó nghĩa là gì?

Snapchat hoạt động như thế nào?

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng chia sẻ nội dung, chẳng hạn như ảnh, văn bản và video, tôi.e. ‘Snaps. Snaps chỉ xuất hiện trong vài giây trước khi biến mất khỏi màn hình của người dùng.

Bạn có thể chọn gửi một ‘snap trực tiếp cho một người khác hoặc bạn có thể đăng nó trên‘ câu chuyện của bạn để nó có thể được xem bởi tất cả các liên hệ của bạn.

Danh bạ của bạn có thể xem điều này trong 24 giờ trước khi nó bị xóa khỏi tài khoản của bạn.

Một vệt là gì?

Streaks đếm bao nhiêu ngày liên tiếp, hai người đã gửi snaps cho nhau. Mỗi ngày họ gửi một snap Streak của họ sẽ lâu hơn.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn có một chuỗi?

Một vệt được hiển thị bên cạnh tên liên hệ trên ứng dụng Snapchat. Một vệt được tượng trưng bởi một bức tranh nhỏ về ngọn lửa và số ngày các vệt đã diễn ra. Chỉ hai người tham gia vào chuỗi mới có thể thấy điều này.

Tại sao những người trẻ lại quan tâm đến các vệt?

Streaks mang đến cho người dùng cảm giác cạnh tranh và tình bạn. Rất nhiều người trẻ muốn có được những chuỗi.

Tuy nhiên, có thể có áp lực phải trả lời hàng ngày và nó có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng của họ nếu họ cảm thấy rằng những người khác có tình bạn mạnh mẽ hơn.

Mẹo cho cha mẹ và người chăm sóc

Có một cuộc trò chuyện – Một cách đơn giản và hiệu quả để tham gia với con cái của bạn và cuộc sống của chúng trực tuyến là thông qua thảo luận. Hỏi họ về những gì họ thích về Snapchat và các ứng dụng khác mà họ sử dụng, giữ một cuộc trò chuyện liên tục với con bạn về việc sử dụng Internet của chúng là một cách quan trọng để giúp họ điều hướng thế giới trực tuyến một cách an toàn. Bạn có thể nói về những áp lực mà họ có thể phải đối mặt và trấn an họ rằng họ luôn có thể nói chuyện với bạn. Đọc những người bắt đầu cuộc trò chuyện của chúng tôi để được giúp đỡ .

Tự mình đi trên snapchat! – Tạo hồ sơ của riêng bạn và xem xét các tính năng an toàn có sẵn. Bạn có thể thấy những gì bạn thích về các khía cạnh khác nhau của ứng dụng và hiểu rõ hơn về lý do tại sao con bạn có thể thích sử dụng nó. Có kiến ​​thức cơ bản về ứng dụng này sẽ giúp bạn nếu con bạn đến gặp bạn với một vấn đề.

Xem các blog Snapchat khác của chúng tôi về

Straks snapchat là gì?

Straks snapchat là gì

Snapchat Streaks là một trong những khía cạnh quan trọng của Snapchat và nó giữ cho người dùng bị cuốn hút vào tin nhắn phù du và nền tảng truyền thông xã hội này. Bằng cách chơi trò chơi quá trình gửi và nhận snaps qua các chuỗi Snapchat, công ty đã quản lý để tạo ra một cơ sở người hâm mộ trung thành. Trong trường hợp bạn là một người dùng Snapchat mới tự hỏi tính năng này là gì, hãy đọc tiếp để biết mọi thứ bạn cần biết về snapchat Streaks.

Snapchat Streaks giải thích (2022)

Snapchat Streak là gì?

Straks Snapchat là gì?

Snapchat Streaks, SnapStreaks hoặc Simply Streaks, là thước đo hoạt động của bạn với người dùng Snapchat. Khi bạn Gửi hoặc nhận snaps từ một người ít nhất một lần trong 3 ngày liên tiếp, một snapsstreak bắt đầu. Bạn có thể xác định một snapstreak hoạt động bằng cách tìm kiếm biểu tượng cảm xúc lửa () hoặc biểu tượng cảm xúc ngọn lửa bên cạnh tên liên hệ trên màn hình trò chuyện.

Số lượng bên cạnh biểu tượng cảm xúc lửa tiếp tục tăng lên để biểu thị số ngày của một snapstreak hoạt động. Để giữ một snapsstreak hoạt động, ứng dụng yêu cầu bạn gửi và nhận ảnh và video snaps cho bạn bè của bạn ít nhất một lần trong cửa sổ 24 giờ. Nếu bạn không làm như vậy, snapstreak sẽ bị mất. Do đó, để giữ một chuỗi dài, bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn và bạn của bạn đang trao đổi snaps mỗi ngày.

Điều gì được tính vào SnapsTreaks?

 • Gửi và nhận ảnh chụp ảnh
 • Gửi và nhận video snaps

Nó đơn giản như vậy. Bạn đã thắng được một snapsstreak nếu bạn nhắn tin cho người đó, đăng những câu chuyện (ngay cả khi đó là một câu chuyện riêng tư) hoặc cho các snaps được gửi đến các cuộc trò chuyện nhóm. Nó cũng đáng chú ý rằng Bạn nên gửi snap ngay từ giao diện camera Snapchat,. Gửi snap từ tab cuộn hoặc bộ nhớ của bạn sẽ không được tính vào SnapStreak của bạn. Nếu bạn sử dụng Snapchat Spectes, hãy chụp bạn chia sẻ thông qua chúng cũng sẽ không được tính vào chuỗi của bạn.

Biểu tượng cảm xúc snapchat có nghĩa là gì?

Snapchat cho thấy người dùng biết rõ liệu họ có đang hoạt động không. Tuy nhiên, ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc bên cạnh một snapsstreak có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới. Đối với snapsstreaks, chủ yếu có 3 biểu tượng cảm xúc – fire/flame (��) biểu tượng cảm xúc, 100 (��) biểu tượng cảm xúc và đồng hồ cát (⌛) biểu tượng cảm xúc.

Ngọn lửa �� biểu tượng cảm xúc có ý nghĩa gì trên snapchat?

Ngay khi biểu tượng cảm xúc lửa xuất hiện bên cạnh tên người dùng Snapchat, bạn có thể yên tâm rằng SnapsTreak đã bắt đầu. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ phải gửi và nhận snaps trong ba ngày liên tiếp để bắt đầu.

Biểu tượng cảm xúc 100 có nghĩa là gì trên snapchat?

Nếu bạn đã liên tục duy trì snapsstreak của mình trong 100 ngày, bạn sẽ thấy 100 biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên bạn bè của bạn thay vì biểu tượng cảm xúc lửa. Ứng dụng sẽ chuyển trở lại biểu tượng cảm xúc ngọn lửa vào ngày 101.

Đồng hồ cát ⌛ biểu tượng cảm xúc có ý nghĩa gì trên Snapchat?

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát giúp bạn xác định một snapstreak sắp hết hạn. Nó biến mất ngay sau khi bạn gửi một snap mới để giữ cho snapsstreak hoạt động. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc đồng hồ kế bên cạnh tên của ai đó trên Snapchat, điều đó có nghĩa là bạn còn khoảng 4 giờ để gửi hoặc nhận snap (hình ảnh hoặc video) để lưu snapsstreak.

Chia sẻ chuỗi snapchat trong câu chuyện

Snapchat từng có bộ lọc chuyên dụng có số lượng ngày SnapsTreak. Mặc dù điều đó không còn nữa, bạn vẫn có cách để phô trương SnapStreak của bạn với bạn của bạn thông qua Bùa chú. Đây là cách để làm điều đó:

1. Mở Snapchat và Chuyển đến trang hồ sơ của người bạn có một snapstreak với. Bạn có thể truy cập trang hồ sơ bằng cách nhấn vào tên hiển thị của người dùng từ cửa sổ hội thoại.

Mở màn hình hồ sơ

2. Cuộn xuống cho đến khi bạn đạt được phần Charms Charms và tìm kiếm sự quyến rũ của SnapStreak. Bây giờ, nhấn vào Mở rộng sự quyến rũ của SnapStreak và chụp ảnh màn hình của nó. Xin lưu ý rằng Snapchat sẽ thông báo cho bạn của bạn khi bạn chụp ảnh màn hình của hồ sơ tình bạn.

Ảnh chụp màn hình snapchat sọc quyến rũ

3. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là Đăng ảnh chụp màn hình cho câu chuyện Snapchat của bạn. Mở giao diện tạo câu chuyện Snapchat và chọn ảnh chụp màn hình từ cuộn camera. Bạn có thể chọn đề cập đến người trong câu chuyện. Sau khi hoàn thành, hãy chọn câu chuyện của tôi và nhấn nút màu xanh lam gửi trực tiếp để thể hiện snapsstreak của bạn trong câu chuyện snapchat của bạn.

Chia sẻ các chuỗi snapchat cho câu chuyện

5 lời khuyên đơn giản để tăng snapstreak

 • Gửi video snaps

Nếu bạn thấy gửi hình ảnh tĩnh dự phòng hoặc nhàm chán, bạn cũng có thể chọn gửi video snaps. Ghi lại video mỗi ngày và gửi nó cho người. Video Snaps cũng cảm thấy cá nhân hơn, và nó giúp tăng cường mối quan hệ với bạn của bạn.

 • Khắc phục sự cố Snapchat nếu ứng dụng không hoạt động
 • Yêu cầu khôi phục lại SnapStreak bị mất

Trong trường hợp bạn bị mất snapsstreak do sự cố kỹ thuật như mất điện, liên hệ với nhóm hỗ trợ Snapchat, và yêu cầu họ khôi phục SnapStreak của bạn. Chúng tôi có một hướng dẫn chuyên dụng mà bạn có thể kiểm tra để lấy lại SnapStreak.

Các câu hỏi thường gặp

Q: Số bên cạnh �� có nghĩa là gì trên snapchat?

Số bên cạnh biểu tượng cảm xúc �� Fire đề cập đến quầy. Nó về cơ bản biểu thị số ngày bạn đã tham gia. Số lượng tiếp tục tăng miễn là snapsstreak hoạt động.

Q: Một người có thể giữ một vệt sống không?

Không, Snapchat yêu cầu cả hai người tham gia gửi Snaps ít nhất một lần trong 24 giờ để giữ cho SnapStreak còn sống.

Q: Tôi có thể làm gì để tăng SnapStreak?

Bạn nên gửi ảnh chụp ảnh hoặc video để tăng SnapStreak. Nhắn tin cho họ trên Snapchat không tính vào SnapStreak của bạn.

Q: Tôi có thể gửi một chuỗi từ cuộn máy ảnh của mình không?

Không, bạn nên gửi hình ảnh hoặc video từ máy ảnh Snapchat, để duy trì snapchat Streak. Gửi ảnh chụp màn hình hoặc hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn sẽ không giữ cho SnapStreak hoạt động.

Q: Cách phục hồi SnapStreak bị mất?

Nếu bạn bị mất SnapsTreak do trục trặc kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với nhóm Snapchat để khôi phục SnapStreak.

Q. Tôi có thể gửi một chuỗi từ Snapchat Spectles không?

Tiếc là không có. Hình ảnh và video được chụp bởi các cảnh tượng sẽ không được tính vào chuỗi của bạn trên Snapchat.

Bắt đầu SnapStreak với bạn bè trên Snapchat

Người dùng Snapchat trẻ thường coi SnapStreaks dài hạn là một quyền khoe khoang. Nếu đó là bạn, chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy hướng dẫn này hữu ích. Trong trường hợp bạn có bất kỳ truy vấn liên quan đến snapstreak nào, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận. Trong khi đó, bạn cũng có thể quan tâm đến việc học cách tạo các cuộc thăm dò trên Snapchat, tìm điểm Snapchat của bạn và lưu video Snapchat. Kiểm tra các hướng dẫn được liên kết và cho chúng tôi biết nếu bạn muốn tìm hiểu bất cứ điều gì khác liên quan đến Snapchat trong các bình luận bên dưới.