Sáng tạo Stranger Con A Salute to Stranger Things Truyền hình Hội nghị người hâm mộ – Atlanta, GA ngày 10-11 tháng 6 năm 2023, Công ước & Câu chuyện Stranger Things | 2023 Comic Con Dates

Tag: Stranger Things

Creation Entertainment từ xa lạ con một hội nghị chào mừng đến bộ phim truyền hình Stranger Things. Gặp gỡ và chào các diễn viên từ những điều lạ lùng và tương tác với họ theo những cách bạn không bao giờ nghĩ có thể trong. Những điều xa lạ […]

Người lạ con

Vui lòng đọc hoàn toàn trang này trước khi đặt hàng bất kỳ thẻ nhập học hoặc vé.
Hãy chắc chắn rằng ngày nào một vị khách đang làm ảnh/chữ ký ảnh trước khi mua thẻ nhập học của bạn. Những ngày mà khách đang ký tặng và chụp ảnh ops được liệt kê bên cạnh tên của họ trong phần chữ ký và hình ảnh của trang web này.

Nhập học vượt qua và A LA carte Autograph/Photo OP/Hòa nhạc/Vé sự kiện đặc biệt được gửi cho bạn qua email ở định dạng PDF mà bạn phải in ra và mang theo bên mình. Hầu hết khách hàng sẽ nhận được tệp PDF của họ trong vòng 3-5 ngày làm việc sau khi đặt hàng. Nếu bạn không nhận được bản PDF của mình, vui lòng liên hệ với khách hàng.Dịch vụ@Sáng tạo.com để được hỗ trợ. Giờ dịch vụ khách hàng là Thứ Hai-Thứ Sáu, 9:00 sáng-4:30 tối theo giờ Thái Bình Dương. Nếu bạn gặp vấn đề vào cuối tuần liên quan đến một chương trình đang diễn ra vào cuối tuần đó, vui lòng trực tiếp đến bàn đăng ký hội nghị để được hỗ trợ. Các yêu cầu được gửi đến dịch vụ khách hàng vào cuối tuần có thể không được nhận cho đến ngày thứ Hai sau khi hội nghị kết thúc.

Nhập học PDFS nên được đưa vào đăng ký hội nghị. Có thể sử dụng chữ ký PDFS tại các bảng chữ ký. Ảnh OP PDFS có thể được yêu cầu để được xác thực. Vui lòng kiểm tra lịch trình hiển thị để biết hướng dẫn liên quan đến ảnh pdfs op.

Đánh dấu trang này và tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật. Ngoài ra, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter và Instagram và tham gia trang Facebook của chúng tôi!
THÊM, Đảm bảo theo dõi tài khoản Tiktok mới của Sáng tạo!

Chúng tôi không thể xác minh hoặc đảm bảo thẻ nhập học hoặc mua vé không được thực hiện trực tiếp từ Creation Entertainment. Nếu bạn mua vé từ quạt hoặc người bán khác, nó có thể không hợp pháp. Vì chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng cũ, người đầu tiên sử dụng PDF được coi là chủ sở hữu của thẻ nhập học hoặc vé OP APENTER/Ảnh OP. Khi bạn nhận được bản PDF của mình, đừng để nó ở nơi người khác có thể tạo bản sao. Hãy cẩn thận. Bất cứ ai bán vé gian lận sẽ bị truy tố đến mức tối đa của luật pháp.

#Strangerconatl

Creation Creation Stranger Con: Một lời chào đến bộ phim truyền hình Stranger Things sẽ đến Atlanta! Chúng tôi rất vui khi thấy những vị khách đặc biệt, người sẽ làm cho chương trình hai ngày này thực sự đặc biệt. Sẽ có nhiều điều để làm và xem, bao gồm các bảng khách, hình ảnh và bản hợp đồng chữ ký, các cuộc thi cosplay và bin. Tham gia với chúng tôi!

Xem không gian này để biết tin tức cập nhật về khách và điểm tham quan: Nhiều hơn nữa sẽ đến!
–> Để cập nhật về khách và vé tham gia danh sách email Stranger Con của chúng tôi.

Creation Entertainment không quảng cáo bất kỳ tài năng nào mà không có sự cho phép bằng văn bản từ tài năng hoặc đại diện của họ.

Hãy chắc chắn rằng ngày nào một khách đang làm ảnh/chữ ký ảnh trước khi mua vé vào cửa của bạn.
Bạn phải có một vé vào cửa cho ngày của bạn OP và/hoặc chữ ký của bạn.

Henry Creel trẻ tuổi

Xuất hiện thứ bảy & chủ nhật

Xuất hiện thứ bảy & chủ nhật

Lưu trữ Thứ Bảy & Chủ nhật

Lưu trữ Thứ Bảy & Chủ nhật

Master of Ceremonies for Stranger Con: Chester Rushing

Hãy để cho Chester vội vã một người lạ lớn được chào đón trở lại khi chương trình MC MC! Anh ta có thể đã chơi những kẻ bắt nạt Tommy H. TRÊN Những điều xa lạ, Nhưng trong người, nam diễn viên/nhạc sĩ tài năng này là một người chủ nhà duyên dáng và ấm áp. Chúng tôi rất vui mừng khi có anh ấy giới thiệu các bảng khách, trò chơi đố và nhiều hơn nữa trong suốt hội nghị!

Buổi hòa nhạc tối thứ bảy có Gaten Matarazzo!

Sẵn sàng cho một đêm vui vẻ karaoke tràn đầy năng lượng?! Sự kiện thứ bảy đặc biệt này là một vụ nổ cho cả gia đình. Gửi bài hát yêu thích của bạn trong xổ số của chúng tôi và nếu được chọn, bạn sẽ được nhảy lên sân khấu để thắt lưng!

Nó miễn phí cho tất cả (không cần phải có vé vào cửa), vì vậy hãy tham gia vào cuộc vui vào tối thứ bảy! Khách dự kiến ​​và có thể thay đổi.

Vì đây là một sự kiện miễn phí, bạn không giữ cùng một chỗ ngồi trong ngày. Sẽ có chỗ ngồi ở phía sau nếu bạn thích ngồi. Bạn không cần một thẻ hội nghị để tham dự, xin lưu ý rằng vẫn còn khả năng hạn chế tại mỗi địa điểm. Chỗ ngồi trên cơ sở trước, được phục vụ trước và không gian có thể được lấp đầy.

Cuộc thi cosplay

Thể hiện tài năng sáng tạo của bạn và hương vị hoàn hảo trong các nhân vật, bằng cách tham gia cuộc thi cosplay nổi tiếng của chúng tôi! Hãy mặc quần áo như bất kỳ nhân vật Stranger Things hay bất cứ thứ gì có chủ đề của thập niên 80, và cạnh tranh cho những tràng pháo tay của khán giả để giành giải thưởng lớn!

Ghi chú: Giấy chứng nhận quà tặng cho cuộc thi cosplay và trò chơi đố rất tốt trong một năm chỉ dành cho hàng hóa sáng tạo, không bao gồm các vé hội nghị, chữ ký và hình ảnh.

Là chủ nhân xa lạ! Thể hiện kiến ​​thức của bạn về loạt bài trong cuộc thi có/không của chúng tôi. Là một trong 90 người hâm mộ được chọn để chơi một trong ba vòng và ai biết, bạn có thể là người cuối cùng đứng và nhân số tiền thắng của bạn! Chứng minh rằng bạn là một bậc thầy đố thực thụ và giành được giấy chứng nhận quà tặng của chúng tôi để thưởng thức và chi tiêu! Sự kiện này nói chung, mặc dù không phải lúc nào, được tổ chức vào ngày đầu tiên của hội nghị.

Ghi chú: Giấy chứng nhận quà tặng cho cuộc thi cosplay và trò chơi đố rất tốt trong một năm chỉ dành cho hàng hóa sáng tạo, không bao gồm các vé hội nghị, chữ ký và hình ảnh.

Khu vực nhà cung cấp của chúng tôi được lấp đầy hàng hóa tuyệt vời mà chúng tôi biết bạn sẽ thích! Như với tất cả các tour du lịch hội nghị mới, khu vực nhà cung cấp của chúng tôi có xu hướng nhỏ, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có những gì có sẵn và rất nhiều các mặt hàng độc quyền của hội nghị mới chưa được nhìn thấy.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một nhà cung cấp, vui lòng liên kết với:
www.sáng tạo.com/đại lý.HTM

Đối với những người muốn trở thành một nhà cung cấp tại hội nghị, chi tiết đầy đủ ở www.sáng tạo.com/đại lý.HTM. Giá bảng thay đổi theo thể thể loại và bạn được cung cấp hai dây đeo cổ tay cho mỗi bàn được mua. Vòng đeo tay của nhà cung cấp cho phép bạn ra vào phòng của nhà cung cấp, trước công chúng (để thiết lập hoặc phá vỡ sau buổi biểu diễn).

Những quy ước này dành cho người lớn. Trên sân khấu xuất hiện của khách của chúng tôi có thể bao gồm sự hài hước và không phù hợp. Trẻ em được chào đón nếu đi cùng với một người lớn nhận thức được nội dung tiềm năng.

–> Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi bất kỳ tài năng hoặc người tham gia nào tại, hoặc trong hội nghị là của các tác giả và/hoặc những người xuất hiện trên sân khấu, và không nhất thiết phản ánh các quan điểm và ý kiến ​​của Creation Entertainment, LLC hoặc bất kỳ liên kết nào của họ các bữa tiệc.

Để cập nhật các sự kiện, khách và vé tham gia
Danh sách email của Stranger Con.

Gói nhập học cuối tuần vàng -đã bán ra
(Bấm vào để xem chi tiết. )

Khi bạn mua thẻ nhập học cuối tuần vàng, bạn sẽ có được trải nghiệm người lạ nhất, với các chỗ ngồi dành riêng tốt nhất trong nhà hát, chữ ký trực tiếp miễn phí từ các khách chọn và hơn thế nữa-tất cả! Đây là những gì gói vàng cung cấp:

Ghế dự phòng

Đặt chỗ của bạn trong nhà hát chính của chúng tôi cả hai ngày của hội nghị! Người giữ gói vàng chọn chỗ ngồi của họ trước bất kỳ ai khác, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất trong nhà.

Chữ ký trực tiếp

Bạn nhận được chữ ký trực tiếp từ Finn Wolfhard, Mason Dye, Raphael Luce và Chester vội vã tất cả được bao gồm trong giá vé vàng của bạn! Thêm vào đó, bạn cũng sẽ nhận được một bức ảnh có chữ ký miễn phí của Noah Schnapp!
Lưu ý: Nếu một người nổi tiếng có chữ ký được bao gồm trong vàng phải hủy, chúng tôi làm việc để thử và thay thế với một vị khách khác (hoặc nhiều khách). Nếu chúng tôi không thể tìm thấy (các) người thay thế của khách, thì chúng tôi sẽ cung cấp một bức ảnh chữ ký được ký sẵn có giá trị bằng hoặc lớn hơn.

Dòng ưu tiên

Bạn là một trong những hàng đầu tiên cho tất cả các bản hợp đồng có chữ ký vàng. Chúng tôi gọi chữ ký có trong gói này từng hàng, vì vậy bạn sẽ dành ít thời gian hơn để xếp hàng.

Đăng ký trước ưu tiên

Vàng cũng cho bạn đăng ký ưu tiên trước bất kỳ người tham dự nào khác (và sau nhóm VIP nhỏ của chúng tôi)! Nhận các dibs đầu tiên trên hàng hóa chính thức độc quyền và bất kỳ chữ ký nào còn lại. Đăng ký trước diễn ra vào đêm trước khi hội nghị bắt đầu và mặc dù nó không bắt buộc, nhưng nó mang lại cho trải nghiệm hội nghị của bạn một khởi đầu tuyệt vời!

Thông tin cuối tuần đặc biệt

Bạn sẽ nhận được một huy hiệu đặc biệt và dây buộc cho phép bạn truy cập vàng cho toàn bộ cuối tuần – và bạn cũng có thể giữ nó như một vật kỷ niệm mát mẻ của hội nghị!

Bảng điều khiển vàng độc quyền

Chúng tôi đang mang đến cho bạn một bảng điều khiển vàng độc quyền cho Stranger Con với những vị khách đặc biệt! Tìm hiểu những gì nó giống như là một phần của hiện tượng những điều kỳ lạ, đặt câu hỏi của bạn và thưởng thức một bảng điều khiển nửa giờ độc quyền. Don lồng bỏ lỡ sự kiện này!

Nhập học phòng nhà cung cấp

Là một người bảo trợ bằng vàng, bạn là một trong những người đầu tiên có quyền truy cập vào phòng của các nhà cung cấp của chúng tôi khi đăng ký trước và nhận hàng hóa Stranger Con tuyệt vời, Hàng đầu của khách và nhiều hơn nữa!

Hàng đầu tiên chỗ ngồi: $ 899 -Sold Out ->

Các gói nhập học không bao gồm các hình ảnh và chỉ những chữ ký được liệt kê ở trên trong mô tả chữ ký vàng là các chữ ký có trong gói của bạn. Nếu có chữ ký không được liệt kê trong mô tả chữ ký vàng, chúng có thể được mua trên cơ sở a la carte bên dưới hoặc tại hội nghị (nếu không được bán hết).

GHI CHÚ: Nếu bạn có chữ ký như là một phần của lợi ích gói nhập học của mình, bạn sẽ cần phải có một cái gì đó để những người nổi tiếng ký tên. Họ sẽ ký hầu hết mọi thứ bạn mang từ nhà, và cũng có một loạt các bức ảnh và các bộ sưu tập khác được bán tại hội nghị. Các mặt hàng được coi là không phù hợp sẽ không được phép trình bày tại bảng chữ ký. Cá nhân hóa không được đảm bảo và theo quyết định của người nổi tiếng và nó có thể được xác định bằng cách lập lịch hoặc các yếu tố khác.

Bạc thông qua gói nhập học cuối tuần bằng bạc là thứ tốt nhất tiếp theo sau vàng với những lợi ích tuyệt vời nhất bao gồm cả chỗ ngồi tuyệt vời (phía sau vàng), chữ ký miễn phí từ những vị khách được chọn và hơn thế nữa! Bạn chọn chỗ ngồi của riêng bạn trong nhà hát chính, vì vậy bạn đã thắng một khoảnh khắc trân trọng duy nhất.

Ghế dự phòng

Đặt ghế bạc của bạn trong nhà hát chính của chúng tôi trong cả hai ngày! Bạn có thể chọn chỗ ngồi mà bạn thích trong khi đặt hàng và chỗ ngồi này là của bạn để sử dụng trong suốt các bảng và sự kiện ban ngày.

Chữ ký trực tiếp

Bạn nhận được chữ ký trực tiếp từ Finn Wolfhard, Raphael Luce và Chester vội vã cả hai. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ nhận được một bức ảnh có chữ ký miễn phí của Noah Schnapp!
Lưu ý: Nếu một người nổi tiếng có chữ ký được bao gồm trong bạc phải hủy, chúng tôi làm việc để thử và thay thế với một vị khách khác (hoặc nhiều khách). Nếu chúng tôi không thể tìm thấy (các) người thay thế của khách, thì chúng tôi sẽ cung cấp một bức ảnh chữ ký được ký sẵn có giá trị bằng hoặc lớn hơn.

Dòng ưu tiên

Bạn không phải chờ đợi trong các hàng dài để ký tặng có trong gói này! Chúng tôi thường gọi chữ ký bạc có trong gói này từng hàng, ngay sau những người bảo trợ vàng, vì vậy bạn đã giành được.

Đăng ký trước ưu tiên

Bạc cho bạn đăng ký ưu tiên sau những người bảo trợ vàng nhưng trước những vị khách khác! Nhận các dibs sớm trên hàng hóa trong phòng của nhà cung cấp, cùng với việc chọn bất kỳ vé nào còn lại! Đăng ký trước diễn ra vào đêm trước khi hội nghị bắt đầu và trong khi nó không bắt buộc, thì đó là một sự tiện lợi có thể giúp cuối tuần của bạn được suôn sẻ nhất có thể-và cho bạn cơ hội bắt kịp với những người hâm mộ đồng nghiệp!

Thông tin cuối tuần đặc biệt

Bạn sẽ nhận được một huy hiệu đặc biệt và dây buộc cho phép bạn truy cập bạc cho toàn bộ cuối tuần mà bạn cũng có thể giữ nó như một vật kỷ niệm mát mẻ của hội nghị!

Nhập học phòng nhà cung cấp

Là một người bảo trợ bạc, bạn là một trong những người đầu tiên (sau những khách hàng vàng) để có quyền truy cập vào phòng nhà cung cấp của chúng tôi trong quá trình đăng ký trước, trong suốt hội nghị, vì vậy bạn có thể nhận được các headshots của khách và tất cả các loại hàng hóa tuyệt vời!

Đoạn nhập học vào cuối tuần bạc không bao gồm các hình ảnh và chỉ những chữ ký được liệt kê ở trên trong mô tả chữ ký bạc là các chữ ký có trong gói của bạn. Nếu có chữ ký không được liệt kê trong mô tả chữ ký bạc, chúng phải được mua trên cơ sở a la carte bên dưới hoặc tại hội nghị (nếu không được bán hết). Đường chuyền này cũng không bao gồm bảng điều khiển nửa giờ vàng độc quyền, nhưng các ngôi sao sẽ xuất hiện sau đó trong ngày cho những người khác.

Lưu ý: Nếu bạn có chữ ký như là một phần của lợi ích gói nhập học của mình, bạn sẽ cần phải có một cái gì đó để những người nổi tiếng ký tên. Họ sẽ ký hầu hết mọi thứ bạn mang từ nhà, và cũng có một loạt các bức ảnh và các bộ sưu tập khác được bán tại hội nghị. Các mặt hàng được coi là không phù hợp sẽ không được phép trình bày tại bảng chữ ký. Cá nhân hóa không được đảm bảo và theo quyết định của người nổi tiếng và nó có thể được xác định bằng cách lập lịch hoặc các yếu tố khác.

Đường chuyền nhập học vào cuối tuần đồng cũng là một cách tuyệt vời để tham dự chương trình với cùng một chỗ ngồi dành riêng mỗi ngày – và những chỗ ngồi tốt nhất sau vàng và bạc. Đây là những gì bạn nhận được khi bạn là người bảo trợ cuối tuần đồng:

Ghế dự phòng

Đặt chỗ đồng của bạn trong nhà hát chính của chúng tôi trong cả hai ngày! Bạn có thể chọn chỗ ngồi mà bạn thích trong khi đặt hàng và vị trí này là của bạn để sử dụng trong suốt các bảng và sự kiện ban ngày.

Đăng ký trước ưu tiên

Đồng cung cấp cho bạn đăng ký trước vào ban đêm trước khi hội nghị, vì vậy bạn có thể nhận được thông tin đăng nhập (sau vàng và bạc) và cũng nhận được một vết nứt đầu tiên tại các món quà lưu niệm trong phòng của các nhà cung cấp, cùng với bất kỳ bức ảnh nào còn lại chữ ký, nếu có sẵn.

Thông tin cuối tuần đặc biệt

Bạn sẽ nhận được một huy hiệu đặc biệt và dây buộc cho phép bạn truy cập đồng cho toàn bộ cuối tuần – và bạn cũng có thể giữ nó như một vật kỷ niệm mát mẻ của hội nghị!

Nhập học phòng nhà cung cấp

Là một người bảo trợ đồng, bạn có quyền truy cập sớm vào phòng của các nhà cung cấp của chúng tôi trong quá trình đăng ký trước, trong suốt hội nghị, vì vậy bạn có thể nhận tất cả các loại hàng hóa tuyệt vời!

Gói nhập học cuối tuần đồng không bao gồm các hình ảnh, chữ ký hoặc bảng điều khiển chỉ bằng vàng đặc biệt, nhưng khách sẽ xuất hiện sau đó trong ngày cho mọi người khác. Một bức ảnh và vé chữ ký la carte phải được mua riêng bên dưới hoặc tại hội nghị (nếu không được bán hết). Cảm ơn!

Đèo gói cuối tuần GA là cách kinh tế nhất để tham dự cả hai ngày của hội nghị. Bạn nhận được một sự đảm bảo Ghế không được bảo quản trong nhà hát ở phía sau hoặc hai bên của chỗ ngồi dành riêng. Bạn có thể tham dự bữa tiệc karaoke tối thứ bảy (đó là một sự kiện thường trực mặc dù sẽ có chỗ ngồi ở phía sau nếu bạn chỉ muốn thư giãn), và với tư cách là người giữ thông qua hội nghị đầy đủ, bạn cũng có thể tham gia đăng ký trước vào đêm trước khi hội nghị (sau vàng, bạc và đồng)! Mặc dù không bắt buộc, việc đăng ký sớm có được bạn truy cập vào phòng của nhà cung cấp cũng như các dibs sớm trên bất kỳ hình ảnh và chữ ký nào còn lại (nếu có). Bảng điều khiển vàng độc quyền vào Chủ nhật chỉ dành cho những người bảo trợ bằng vàng, nhưng các ngôi sao sẽ xuất hiện cho toàn bộ khán giả sau đó trong ngày, vì vậy bạn đã giành chiến thắng nhớ họ!

Ga cuối tuần Pass Pass không bao gồm ảnh, chữ ký hoặc bảng điều khiển chỉ bằng vàng đặc biệt. Một bức ảnh và chữ ký la carte phải được mua riêng hoặc tại hội nghị (nếu không được bán hết). Cảm ơn!

Với thẻ nhập học một ngày ưa thích, bạn có thể tham dự một ngày cụ thể (thứ bảy hoặc chủ nhật) của hội nghị với một chỗ ngồi dành riêng mà bạn chọn. Bạn sẽ có thể xem tất cả các sự kiện ban ngày cho ngày cụ thể đó – bao gồm các bảng khách, cuộc thi cosplay, trò chơi đố và đấu giá. Bạn cũng sẽ có được lối vào phòng của nhà cung cấp và bữa tiệc karaoke tối thứ bảy. Bạn không được nhận vào bảng điều khiển độc quyền nhưng các ngôi sao sẽ xuất hiện cho toàn bộ khán giả sau đó trong ngày.

Chỗ ngồi ưa thích thứ bảy: $ 83
Chủ nhật ưa thích chỗ ngồi: 83 đô la -ra ngoài ->

Nhập học ưa thích thẻ một ngày không bao gồm ops ảnh, chữ ký hoặc bảng điều khiển chỉ bằng vàng đặc biệt. Một bức ảnh và chữ ký la carte phải được mua riêng bên dưới hoặc tại hội nghị (nếu không được bán hết). Cảm ơn!

Thẻ một ngày nhập học GA là cách kinh tế nhất để tham dự một ngày cụ thể (thứ bảy hoặc chủ nhật) của hội nghị với một chỗ ngồi không được bảo tồn ở phía sau hoặc vào hai bên của nhà hát. Bạn sẽ có thể xem tất cả các sự kiện ban ngày cho ngày cụ thể đó – bao gồm các bảng khách, cuộc thi cosplay, trò chơi đố và đấu giá (cả thứ bảy và chủ nhật). Bạn cũng sẽ có được lối vào phòng của nhà cung cấp và bữa tiệc karaoke tối thứ bảy. Bạn không được nhận vào bảng điều khiển độc quyền nhưng các ngôi sao sẽ xuất hiện cho toàn bộ khán giả sau đó trong ngày.

Chỗ ngồi chung nhập học vào thứ bảy: $ 60
Chỗ ngồi chung nhập vào Chủ nhật: $ 60 -sold ra ->

Nhập học chung Vượt qua một ngày không bao gồm các hình ảnh, chữ ký hoặc bảng điều khiển vàng đặc biệt chỉ. Một bức ảnh và chữ ký la carte phải được mua riêng bên dưới hoặc tại hội nghị (nếu không được bán hết). Cảm ơn!

Người lạ đấu giá tại trang web đấu giá của Creation: Atlanta, GA

Khi chúng tôi đến gần hội nghị hơn, chúng tôi bán đấu giá trải nghiệm VIP đặc biệt và gặp gỡ và chào hỏi các sự kiện cho một số lượng người hâm mộ hạn chế với các ngôi sao khách của chúng tôi thông qua trang web đấu giá trực tuyến của chúng tôi! Mười khách hàng may mắn có cơ hội đấu thầu để giành được trải nghiệm VIP độc quyền. Lưu ý: Bạn phải có một cuộc nhập học cuối tuần vàng cũng được bán đấu giá là các sự kiện gặp gỡ và chào đón đặc biệt với một số người nổi tiếng của chúng tôi tham dự. Để tìm hiểu khi nào đấu thầu bắt đầu và truy cập vào phiên đấu giá, hãy tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi tại đây!

Stranger Con Atlanta: Raphael Luce 30 phút gặp gỡ và chào hỏi

Stranger Con Atlanta: Chelsea Talmadge 30 phút gặp gỡ & chào hỏi

Stranger Con Atlanta: Matty Cardarople 30 phút gặp gỡ và chào hỏi

Dịch vụ hướng dẫn viên độc quyền

Bạn có muốn một hướng dẫn viên độc quyền được gán cho bạn không, và chỉ có bạn, tại hội nghị? Những người hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi mọi sự kiện, ký hợp đồng và hình ảnh OP, vì vậy bạn đã giành được một điều. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cao cấp này, hãy viết thư cho: Concierge@Sáng tạo.com không muộn hơn một tháng trước khi sự kiện bạn tham dự.

Chúng tôi biết rằng nhiều người hâm mộ thích tặng quà cho khách nổi tiếng của chúng tôi và chúng tôi cảm thấy đây là một cử chỉ đáng yêu. Tuy nhiên, không thể phù hợp với số lượng lớn quà tặng và chúng tôi không có một hệ thống đầy đủ để chấp nhận chúng tại nhiều địa điểm khác nhau. Vui lòng không mang quà tặng cho Công ước. Thay vào đó, chúng tôi đang cung cấp các địa chỉ sau đây cho người hâm mộ gửi quà tặng cho những người nổi tiếng:

Millie Bobby Brown và Noah Schnapp
c/o đối tác ICM
10250 Chòm sao Blvd.
Los Angeles, CA 90067
Attn: mo mostashari

Người nổi tiếng à la carte chữ ký
Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để mang đến cho bạn chữ ký trực tiếp từ các ngôi sao của Stranger Things! Các ngôi sao sẽ ký hầu hết mọi mặt hàng bạn mang từ nhà (các mặt hàng được coi là không phù hợp bởi sự sáng tạo có thể không được trình bày tại bảng chữ ký) hoặc bạn có thể mua một mặt hàng tại hội nghị. Sẽ có hàng tấn những bức ảnh tuyệt vời của các ngôi sao trong nhân vật cũng như các bộ sưu tập khác có sẵn tại hội nghị hoàn hảo để ký hợp đồng. Có nhiều hơn một điều bạn muốn ký? Mua nhiều vé và nhận tất cả chữ ký của bạn cùng một lúc!

Vé chữ ký không bao gồm nhập học vào Công ước. Bạn phải có một thẻ nhập học cho Công ước vào ngày của buổi ký tặng của bạn để đổi vé chữ ký. Ngoài ra, xin lưu ý rằng nhiếp ảnh cá nhân tôi không được phép ở bất kỳ phiên chữ ký hoặc ảnh op nào.

Millie Bobby Brown Mười một $ 125 (thứ bảy)
Millie không thể ký tặng bất kỳ sản phẩm nào hoặc chụp ảnh với bất cứ thứ gì bao gồm các sản phẩm Eggos.

Finn Wolfhard Mike Wheeler $ 75 (Chủ nhật)

Thuốc nhuộm Mason Jason Carver $ 45 (thứ bảy)

Raphael Luce Henry Creel trẻ tuổi $ 40 (Thứ Bảy & Chủ nhật)

Matty Cardarople Keith $ 35 (Chủ nhật)

Chelsea Talmadge Carol Perkins $ 35 (Chủ nhật)

Chester vội vã Tommy h $ 30 (Thứ Bảy & Chủ nhật)

Lưu ý: Người tham dự phải mang theo một mặt hàng cho những người nổi tiếng để ký. Bạn có thể mang một thứ gì đó từ nhà hoặc mua ảnh hoặc bộ sưu tập khác trong phòng của nhà cung cấp. Các mặt hàng được coi là không phù hợp bởi sự sáng tạo sẽ không được phép trình bày tại các bảng chữ ký.

Vé được bán trên trang web trong tuần của hội nghị. Nếu không được bán hết, vé sẽ có sẵn tại chỗ tại hội nghị trên cơ sở đến trước, phục vụ trước!

Người nổi tiếng à la carte photo ops
Tạo một kỷ niệm với những ngôi sao lạ yêu thích của bạn, bạn sẽ không bao giờ quên! Bức ảnh bóng tối 8×10 của bạn sẽ được chụp bởi các nhiếp ảnh gia nhân viên tài năng của Sáng tạo.

Vé op ảnh không bao gồm nhập học vào hội nghị và không bao giờ được đưa vào bất kỳ gói nhập học nào. Bạn phải mua ops ảnh riêng biệt và có vé vào cửa cho hội nghị để vào các khu vực hình ảnh op.

Vé One ảnh OP của bạn có thể bao gồm tối đa hai người hâm mộ (1 người hâm mộ OP Tix = 2). Hai vé op ảnh có thể bao gồm bốn người hâm mộ trong một bức ảnh (2 photo op tix = 4 người hâm mộ). Tuy nhiên, chúng tôi không thể đáp ứng hơn bốn người hâm mộ trong bất kỳ một bức ảnh OP nào. Không có ngoại lệ. Ngoài ra, xin lưu ý rằng việc chụp ảnh cá nhân không được phép ở bất kỳ phiên chữ ký hoặc ảnh OP nào. Ảnh in và jpegs của ops ảnh của bạn chỉ có thể được sử dụng để sử dụng cá nhân.

Millie Bobby Brown Mười một $ 150 (thứ bảy)
Millie không thể ký tặng bất kỳ sản phẩm nào hoặc chụp ảnh với bất cứ thứ gì bao gồm các sản phẩm Eggos.

Finn Wolfhard Mike Wheeler $ 99 (Chủ nhật)

Thuốc nhuộm Mason Jason Carver $ 50 (thứ bảy)

Raphael Luce Henry Creel trẻ tuổi $ 50 (Thứ Bảy & Chủ nhật)

Matty Cardarople Keith $ 45 (Chủ nhật)

Chelsea Talmadge Carol Perkins $ 45 (Chủ nhật)

Chester vội vã Tommy h $ 45 (Thứ Bảy & Chủ nhật)

Nhóm ảnh ops
Những bức ảnh nhóm tuyệt vời này bao gồm các vị khách và bạn trong một bức ảnh! Vé One Duo, Trio hoặc nhóm của bạn có thể bao gồm tối đa hai người hâm mộ (1 photo op tix = 2 người hâm mộ trong ảnh) . Hai vé op ảnh có thể bao gồm bốn người hâm mộ trong một bộ đôi, bộ ba hoặc ảnh nhóm (2 photo op tix = 4 người hâm mộ trong ảnh) Tuy nhiên, chúng tôi không thể đáp ứng hơn bốn người hâm mộ trong bất kỳ một bức ảnh OP nào. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về ảnh ops!

Thêm ảnh khách mời được công bố sớm!

Gói vé vào cửa không bao gồm các hình ảnh – chúng phải được mua riêng trên trang web này hoặc tại hội nghị (nếu không được bán hết). LƯU Ý: Bạn có thể mua vé OP và Vé ghi học trước khi mua vé vào cửa, nhưng bạn cần vé vào cửa cho ngày OP ảnh của bạn và vé chữ ký của bạn. Vui lòng mua vé vào cửa ngay khi bạn có thể không bao giờ có thể đảm bảo vé vào cửa sẽ không được bán hết trước buổi biểu diễn. Xin vui lòng, hoàn toàn, đừng yêu cầu ngoại lệ cho quy tắc này.

Vé được bán trên trang web trong tuần của hội nghị. Nếu không được bán hết, vé sẽ có sẵn tại chỗ tại hội nghị trên cơ sở đến trước, phục vụ trước!

Cập nhật thông tin đặt hàng JPEG Nhấp vào để biết chi tiết!

Hyatt Regency Atlanta
265 Peachtree Street NE
Atlanta, GA 30303

Phong khach san:
Tỷ lệ cố định: $ 189.00 Độc thân (một giường vua), $ 189.00 đôi (hai giường đôi)
Nhấp vào liên kết trực tuyến trên cuốn sách trực tuyến bên dưới
Ngày cắt: 19 tháng 5 năm 2023

Thư viện ảnh khách sạn

Tỷ lệ cố định: $ 199.00 Đĩa đơn Deluxe (Bed One King), $ 199.00 Deluxe Double (hai giường đôi)
Sử dụng liên kết web: Để đến
Ngày giới hạn: Ngày 18 tháng 11 năm 2022
Tỷ lệ đỗ xe: $ 54.00 cho bãi đậu xe qua đêm tại khách sạn

Tạm thời ngoại tuyến nhưng sẽ sớm trở lại!

Khách sạn trung tâm thành phố Luxe
1020 S Figueroa Street
Los Angeles, CA 90015

Tỷ lệ cố định: $ 199.00 Độc thân (Bed One King), $ 199.00 đôi (hai giường đôi).
Gọi: 1-213-748-1291
Hoặc nhấp vào “ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN” Liên kết web dưới đây:
Hoặc sử dụng liên kết web: Để đến
Ngày cắt: 18 tháng 6 năm 2021
Đỗ xe: Đỗ xe qua đêm là $ 20. Khách sạn không tự đỗ xe.

Tạm thời ngoại tuyến nhưng sẽ sớm trở lại!

Nơi cư trú Inn Dftimeon Los Angeles L.MỘT. Sống
901 w. Olympic Blvd.
Los Angeles, CA 90015

Tốc độ chặn và liên kết đến Tỷ lệ cố định: $ 265.00 Đĩa đơn Deluxe (Bed One King), $ 265.00 Deluxe Double (hai giường đôi)
Gọi: (800) 331-3131
Hoặc sử dụng liên kết web: Để đến
Ngày giới hạn: Ngày 18 tháng 11 năm 2022
Tỷ lệ đỗ xe: $ 51.00 cho bãi đậu xe qua đêm tại khách sạn

Sân của Marriott Los Angeles L.MỘT. Sống
901 w. Olympic Blvd.
Los Angeles, CA 90015

Tốc độ chặn và liên kết đến Tỷ lệ cố định: $ 224.00 Đĩa đơn Deluxe (Bed One King), $ 224.00 Deluxe Double (hai giường đôi)
Gọi: (800) 321-2211
Hoặc sử dụng liên kết web: Để đến
Ngày giới hạn: Ngày 18 tháng 11 năm 2022
Tỷ lệ đỗ xe: $ 51.00 cho bãi đậu xe qua đêm tại khách sạn

Nhấp vào liên kết này để xem lịch trình trực tuyến!

Đối với lịch trình, cập nhật và thông tin chung Tải xuống ứng dụng của chúng tôi bằng cách quét mã QR bên dưới.


Tải xuống lịch trình hội nghị đầy đủ ở định dạng PDF.

Bạn cũng có thể chọn lịch trình tại hội nghị.

Liên kết dưới đây sẽ hiển thị người tham dự cách tải xuống ứng dụng/tham gia sự kiện: https: // www.YouTube.com/xem?v = ehil_gidweo

Liên kết dưới đây sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các mục và tính năng menu trong ứng dụng: https: // www.YouTube.com/xem?V = OQJ069FKX-8

Lịch trình chương trình được hoàn thành trong tuần của hội nghị để phù hợp với hành trình bay và lịch trình quay phim của những người nổi tiếng của chúng tôi. Các hoạt động hội nghị thường bắt đầu vào khoảng 10:00 a.m. Nhưng có thể bắt đầu sớm hơn tùy thuộc vào lịch trình. Lập trình giai đoạn cũng thường kết thúc vào khoảng 6:00 p.m. hoặc 7:00 p.m. Và một số phiên chữ ký bắt đầu sau khi lập trình giai đoạn hoàn tất trong ngày. Cái này có thể chạy đến 10:00 p.m. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho phù hợp! Các bản hợp đồng bắt đầu sau vào Chủ nhật, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dự định ở lại muộn hoặc ở lại qua đêm. Lịch trình cuối cùng thường được đăng một ngày trước hội nghị vào thứ Tư (cho các hội nghị ba ngày của chúng tôi) hoặc thứ năm (cho các hội nghị hai ngày của chúng tôi).

Thường xuyên nhất là chúng tôi đăng ký trước vào đêm trước hội nghị. Nó không phải là một điều cần thiết, chỉ là một sự tiện lợi, và nó nhận được đầy đủ những người tham gia thông tin đăng nhập, lịch trình in, các tùy chọn để có được bất kỳ vé chữ ký và ảnh nào vẫn có sẵn, và tất nhiên, đầu tiên là crack ở quà lưu niệm. Chúng tôi hoàn tất việc đăng ký trước và lập lịch khác khi chúng tôi đến gần hơn với sự kiện và biết cả hành trình của khách và khách sạn.

Khi lịch trình đầy đủ được đăng trên trang web và được đưa ra tại chỗ tại hội nghị, vui lòng kiểm tra cẩn thận thời gian để xem ảnh và chữ ký, để bạn biết nơi nào sẽ xảy ra và không bỏ lỡ cơ hội của bạn. Hãy đúng giờ và làm theo các hướng dẫn trong lịch trình.

Tất cả các chính sách, khách và lịch trình đều có thể thay đổi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Chúng tôi không liên kết, liên kết, được ủy quyền, được chứng thực bởi hoặc theo bất kỳ cách nào chính thức kết nối với Netflix và Những điều xa lạ nhượng quyền hoặc bất kỳ công ty con nào của nó hoặc các chi nhánh của nó.

Nhờ những người hâm mộ đồng nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đã yêu thích mang các ngôi sao trực tiếp đến với khán giả của họ trong hơn 50 năm! Tham gia lễ kỷ niệm và là một phần của gia đình sáng tạo khó quên.

Không giống như rất nhiều hội nghị thể loại khác, Creation Entertainment có chính sách nghiêm ngặt của công ty không “vượt quá” các công ước của chúng tôi. Nói cách khác, mọi người bảo trợ, bất kể họ mua vé nào, sẽ có một chỗ ngồi trong khán phòng chính nơi các vị khách lớn xuất hiện và diễn ra.

Creation Entertainment có quyền từ chối dịch vụ cho bất kỳ ai can thiệp vào sự an toàn và hạnh phúc của các khách hàng quen, nhân viên, diễn viên, giải trí sáng tạo và chính cơ sở. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, quấy rối bất kỳ loại nào trước và/hoặc tại một sự kiện cụ thể, hoạt động bất hợp pháp, sự hỗ trợ không hợp lý. Từ chối dịch vụ sẽ không bao giờ dựa trên chủng tộc hoặc màu da, nguồn gốc quốc gia hoặc tình trạng công dân, tôn giáo hoặc tín ngưỡng, giới tính, tuổi tác, khuyết tật, mang thai hoặc thông tin di truyền, tình trạng kỳ cựu hoặc quân sự, tình trạng hôn nhân, xu hướng tình dục hoặc bản sắc giới tính, tình trạng y tế (điều kiện y tế ( không bao gồm các bệnh truyền nhiễm), các liên kết chính trị hoặc hoạt động hoặc tình trạng là nạn nhân của bạo lực gia đình, tấn công hoặc rình rập.

Đây là một số thông tin thích hợp để bạn có về các quy ước sáng tạo, một số chính sách nhất định và hơn thế nữa.

Tất cả các vé không được hoàn lại và không thể trao đổi

Thuế nhà nước bao gồm trong hóa đơn của bạn: Do phán quyết của Tòa án Tối cao trong năm 2018 ảnh hưởng đến thuế bán hàng trực tuyến (cả thuế tiểu bang và địa phương), Các tiểu bang khác nhau đang yêu cầu thuế bán hàng (cả thuế tiểu bang và địa phương) Trên bất kỳ doanh số bán hàng trực tuyến; Do đó, bây giờ bạn có thể bắt đầu thấy một khoản phí riêng trên hóa đơn của mình cho thuế bán hàng này. Giá tại các hội nghị sẽ giống như những người trực tuyến. Ghé thăm trang web của Hội nghị Quốc gia về Lập pháp tiểu bang để biết thêm thông tin. Tất cả khách và lịch trình đều có dự kiến ​​và có thể thay đổi. Creation Entertainment không quảng cáo bất kỳ tài năng nào mà không có sự cho phép bằng văn bản từ tài năng hoặc đại diện của họ.

Xin đừng đến chỉ một diễn viên. Các sự kiện của chúng tôi là một lễ kỷ niệm của bộ truyện và nhiều diễn viên từ chương trình tham dự. Nếu chúng tôi bị hủy bỏ, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đặt một người thay thế hoặc chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng vàng/bạc của chúng tôi một bức ảnh được ký sẵn của nam diễn viên không tham dự.
Trong trường hợp hủy khách hoặc thay đổi ngày: Tất cả khách được ký hợp đồng xuất hiện và tất cả các hợp đồng hội nghị đều xác định rằng sự xuất hiện là dự kiến ​​và có thể thay đổi khi các yêu cầu làm phim và truyền hình được ưu tiên cũng như xung đột cá nhân. Các sự kiện của chúng tôi sẽ diễn ra liệu một vị khách cụ thể có hủy bỏ hay không và do đó chúng tôi không thể cấp tiền hoàn lại nhập học nếu một vị khách cụ thể không thể tham dự. Nếu một vị khách phải hủy bỏ sự xuất hiện của họ tại hội nghị, Creation Entertainment không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản hoàn trả nào khác ngoài vé A-LA CARTE-HOUSTENT HOẶC HOÀN THÀNH /Bạc hoặc ảnh được ký sẵn sẽ được cung cấp nếu không thể có người ký thay thế. Ngoài ra, trong một cơ hội cực kỳ hiếm, một diễn viên không hoàn thành chữ ký hoặc ops ảnh của mình (điều này chỉ xảy ra trong một tay đầy các trường hợp do một cái gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi), chúng tôi sẽ chỉ chịu trách nhiệm hoàn trả của A la carte chữ ký hoặc vé op ảnh nếu không được đổi. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hoặc phát hành một chứng từ tín dụng cho một bức ảnh và vé chữ ký la carte cho một diễn viên cụ thể nếu họ hủy bỏ.
Vouchers tín dụng cho khách bị hủy: Nếu một khách hủy bỏ, chúng tôi sẽ phát hành các chứng từ tín dụng tại hội nghị cho ảnh của họ, A la carte Autograph và/hoặc vé sự kiện đặc biệt (nếu có). Các chứng từ tín dụng này có thể được sử dụng làm giá trị đối với bất kỳ op ảnh còn lại, vé chữ ký và/hoặc các sự kiện đặc biệt, cũng như cho hàng hóa sáng tạo và/hoặc hình ảnh được bán tại bảng ảnh sáng tạo tại hội nghị. Các chứng từ tín dụng chỉ có hiệu lực trong quá trình công ước và không thể chuyển nhượng cho các quy ước khác.
Để được hoàn lại cho khách bị hủy: Nếu bạn không sử dụng phiếu giảm giá tín dụng của mình hoặc có số dư còn lại trên phiếu mua hàng và bạn muốn nhận tiền hoàn lại, vui lòng gửi phiếu mua hàng của bạn và số hóa đơn (hóa đơn được gửi qua email cho bạn trong “-in”) liên quan đến ảnh op, chữ ký và/hoặc mua (các) sự kiện đặc biệt trong vòng một tháng sau khi kết thúc hội nghị với: Creation Entertainment, 217 s. Kenwood st., Glendale, CA 91205, ATTN: Hoàn tiền/[Hiển thị]. Xin lưu ý rằng bạn không thể gửi email cho chúng tôi PDFS của bạn sau buổi biểu diễn. Phiếu tín dụng phải được lấy tại hội nghị.

Sáng tạo cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất tài chính nào liên quan đến việc mua vé không khí hoặc phòng khách sạn không bị hủy (hầu như tất cả các khách sạn đều đưa ra chính sách hủy 24 hoặc 48 giờ, do đó không nên có nguy cơ liên quan đến đặt phòng). Chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm du lịch cho mọi vấn đề không lường trước được.

Bệnh tật và bệnh tật từ chối trách nhiệm: Bằng cách sử dụng thẻ nhập học của bạn, bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn sẽ không vào địa điểm hoặc tham gia vào sự kiện này nếu (a) bạn biết, kể từ ngày của sự kiện mà bạn đã ký hợp đồng và không hoàn toàn phục hồi từ Covid-19 hoặc một bệnh truyền nhiễm khác; . (c) bạn đã được kiểm tra Covid-19 hoặc một bệnh truyền nhiễm khác nhưng chưa nhận được kết quả của xét nghiệm đó; hoặc (d) bạn có các triệu chứng phù hợp với việc covid-19 hoặc một bệnh truyền nhiễm khác. Bạn cũng tuyên bố và bảo đảm rằng, trong quá trình của sự kiện, bạn sẽ tuân thủ tất cả các quy định và hướng dẫn hiện hành do CE và bất kỳ địa điểm sự kiện nào liên quan đến Covid-19 và bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào khác, có thể bao gồm xác minh tiêm chủng, đeo mặt nạ, đeo mặt nạ, Kiểm tra triệu chứng hàng ngày, kiểm tra nhiệt độ và/hoặc kiểm tra covid.
Bạn đại diện cho rằng nếu bạn thất bại bất kỳ thử nghiệm sàng lọc hiện hành hoặc không tuân thủ các giao thức an toàn Covid-19 mà bạn sẽ rời khỏi địa điểm sự kiện và hơn nữa, bạn đồng ý rằng bạn sẽ không hoàn trả vé sự kiện của bạn và CE sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại do hậu quả nào do trục xuất của bạn.

Công ước này dành cho người lớn. Trên sân khấu xuất hiện của khách của chúng tôi có thể bao gồm sự hài hước và không phù hợp. Trẻ em được chào đón nếu đi cùng với một người lớn nhận thức được nội dung tiềm năng. Quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi bất kỳ tài năng hoặc người tham gia nào tại, hoặc trong hội nghị là những người tác giả và/hoặc những người xuất hiện trên sân khấu, và không nhất thiết phản ánh quan điểm và ý kiến ​​của Creation Entertainment, LLC hoặc bất kỳ bên nào của họ liên kết.

Quấy rối tại các sự kiện: Creation Entertainment có quyền từ chối dịch vụ cho bất kỳ ai vì bất kỳ lý do gì, mà không cần thông báo trước, đặc biệt là những người can thiệp vào sự an toàn và hạnh phúc của các khách hàng quen, nhân viên, diễn viên, sáng tạo và chính cơ sở khác. Sáng tạo không chịu đựng bất kỳ hình thức quấy rối hoặc bắt nạt nào tại các sự kiện của nó, bao gồm cả lạm dụng bằng lời nói cho bất kỳ nhân viên và/hoặc người tham dự nào. Chính sách hoàn chỉnh của công ty được nêu trên mỗi lịch trình của các sự kiện được đưa ra tại mỗi hội nghị. Nếu bạn chứng kiến ​​hành vi xấu tại một sự kiện, hãy thông báo ngay cho liên hệ được liệt kê trên trang quy tắc của lịch trình in của bạn và có nhân viên sáng tạo có mặt mọi lúc. Chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì về những khiếu nại đến sau khi sự kiện kết thúc.

Các thành viên trong nhóm: Chúng tôi rất biết ơn và may mắn khi có sự hỗ trợ của các thành viên trong nhóm, những người tiếp tục nỗ lực và sự cống hiến giúp đỡ. Họ sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về các sự kiện và hoạt động của hội nghị, tuy nhiên nếu bạn gặp vấn đề, vui lòng yêu cầu nói chuyện với ban quản lý tại chỗ. Kiểm tra trang quy tắc lịch trình của bạn để xem người quản lý nào tại chỗ tại sự kiện cụ thể của bạn. Nếu bạn muốn nộp đơn để được coi là thành viên trong nhóm, vui lòng truy cập phần công việc/thành viên nhóm của chúng tôi trên trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây.

Đối với những người tham dự các hội nghị của chúng tôi và lập kế hoạch du lịch: Xin hãy biết rằng nhiều người đứng đầu xuất hiện trên sân khấu vào Chủ nhật thường làm như vậy vào phần sau của ngày. Bản hợp đồng có thể chạy vào buổi tối cho đến 9:00 tối-10 :00pm. Đối với những người đi du lịch từ ngoài thị trấn, chúng tôi khuyên bạn nên ở lại cho đến thứ Hai để có được chữ ký của bạn và trải nghiệm hội nghị đầy đủ. Sáng tạo không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí nào liên quan đến du lịch cho bất kỳ người tham dự nào. Chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm du lịch trong trường hợp mọi thứ sẽ xảy ra.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các đơn đặt hàng bị từ chối trong quá trình xử lý: nhân dịp hiếm hoi, một lỗi có thể xảy ra trong quá trình đặt hàng có thể yêu cầu lệnh được gửi lại. Điều này có thể bao gồm: đệ trình biểu mẫu không đầy đủ (thường là do không hoàn thành toàn bộ quá trình đặt hàng đến cuối cùng); Thẻ tín dụng bị lỗi (thường là do không có đủ tiền trong tài khoản hoặc công ty thẻ tín dụng từ chối phí vì bất kỳ lý do nào bao gồm cả việc ra khỏi nhà nước, quốc tế hoặc không quen thuộc với khách hàng mẫu chung); hoặc lỗi hệ thống trong quá trình truyền đơn đặt hàng.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua vé vào cửa và vé la carte chỉ thông qua trang web này: Bởi vì tất cả các tệp PDF được quét để sử dụng tại hội nghị, chúng tôi chỉ có thể cho phép người đầu tiên sử dụng mỗi pdf số ít. Chữ ký và ảnh OP PDFS cũng được quét để sử dụng một lần. Hãy cẩn thận! Vé không hợp lệ hoặc bị gian lận sẽ không được chấp nhận.

Tất cả các thông qua nhập học và giá vé la carte có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vì vậy vui lòng đặt hàng càng sớm càng tốt.

Các gói thông qua nhập học không bao gồm các hình ảnh: ảnh ops phải được mua riêng trên trang web này hoặc tại hội nghị (nếu không được bán hết).

Lưu ý: Bạn có thể mua chữ A la carte và/hoặc vé OP ảnh trước khi mua thẻ nhập học, nhưng bạn cần thẻ nhập học vào ngày có chữ ký hoặc ảnh OP của bạn để sử dụng vé số và ảnh OP tại hội nghị (trừ khi khách đã thay đổi ngày). Vui lòng mua thẻ nhập học cho ngày chụp ảnh hoặc chữ ký của bạn ngay khi bạn có thể đảm bảo thẻ nhập học sẽ không bán hết trước buổi biểu diễn. Xin vui lòng, hoàn toàn, đừng yêu cầu ngoại lệ cho quy tắc này.

Đồ uống có cồn tại hội nghị: Hầu hết các sự kiện của chúng tôi, chúng tôi không cho phép rượu có mặt trong các phòng chức năng của chúng tôi, bao gồm cả nhà hát chính. Điều này bao gồm các sự kiện bảng điều khiển hàng ngày, gặp gỡ và chào đón và bất kỳ sự kiện đêm nào. Trạm nước sẽ có sẵn trong phòng. Chúng tôi có quyền thực hiện kiểm tra túi bất cứ lúc nào. Chúng tôi có quyền từ chối lối vào bất kỳ sự kiện nào cho bất kỳ ai xuất hiện say sưa. Nếu có một ví dụ về đồ uống có cồn được bán, ID của bạn sẽ được kiểm tra bởi nhân viên pha chế và bất kỳ khách hàng chưa đủ tuổi nào sẽ không được phục vụ bất kỳ đồ uống có cồn nào. Sáng tạo không chịu trách nhiệm cho việc tiêu thụ rượu của người khác.

Chính sách vũ khí: Vui lòng không mang theo bất kỳ vũ khí nào đến chương trình. Nếu bạn đang sử dụng vũ khí prop cho một bức ảnh op hoặc là một phần của cuộc thi cosplay, vui lòng đưa nó vào đăng ký để được gắn thẻ. Sau khi cuộc thi OP hoặc Cosplay của bạn kết thúc, xin vui lòng không có vũ khí prop của bạn trên sàn hội nghị bất cứ lúc nào. Vũ khí prop mà không có thẻ sẽ không được phép bất cứ lúc nào.

Các mặt hàng bị mất hoặc bị đặt sai vị trí: Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các mặt hàng bị mất hoặc bị đặt sai vị trí. Chúng tôi không thể thay thế một chữ ký la carte hoặc vé op ảnh được mua tại hội nghị, vì vậy hãy đảm bảo các tệp PDF và vé cứng của bạn được giữ ở nơi an toàn.

Quy tắc ADA về động vật phục vụ: Sự kiện này chào đón động vật phục vụ theo quy tắc ADA. Động vật phục vụ thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ có giá trị và được đào tạo để cung cấp trợ giúp liên quan trực tiếp đến khuyết tật của một người. Những con chó có chức năng duy nhất là cung cấp sự thoải mái hoặc hỗ trợ cảm xúc không đủ điều kiện là động vật phục vụ theo ADA và do đó không được phép tại sự kiện của chúng tôi.

Chính sách chụp ảnh tại hội nghị này: Chúng tôi biết rằng việc chụp ảnh làm cho hội nghị trở nên thú vị hơn. Trong nhà hát chính, chụp ảnh được khuyến khích nhưng chỉ từ chỗ ngồi của bạn. Thật không công bằng khi chạy lên sân khấu và chặn quan điểm của những người khác đã trả tiền cho các ghế dành riêng trước mặt bạn. Ngay cả khi có chỗ ngồi trống, những người bảo trợ phải ngồi trên ghế họ trả tiền để công bằng với mọi người. Do các quy định của Fire Marshall, mọi người phải ngồi trong các buổi biểu diễn. Xin hãy lịch sự với hàng xóm của bạn khi chụp ảnh. Không được phép chụp ảnh trong các phiên có chữ ký cũng như trong quá trình chụp ảnh ops.

Quay âm thanh hoặc video để sử dụng cá nhân được cho phép ngoại trừ trong một số trường hợp nhất định: chụp ảnh và ghi âm hoặc video chỉ dành cho sử dụng cá nhân – phổ biến công khai và sử dụng thương mại nghiêm ngặt. Nếu có thời gian chúng tôi không thể cho phép âm thanh hoặc video quay Hỏi & Đáp, chúng tôi sẽ tư vấn trước. Không được phép ghi âm thanh/video không được phép trong khi có chữ ký, hình ảnh và một số cuộc gặp gỡ & chào đón. Truyền phát trực tiếp không được phép bất cứ lúc nào.

Raffles/gây quỹ: Không được phép xổ số và gây quỹ không được phép tại các sự kiện sáng tạo.

Flash từ điện thoại và máy ảnh xảy ra thường xuyên trong các bài thuyết trình trên sân khấu: Nếu bạn nhạy cảm với ánh sáng như vậy, vui lòng được khuyên nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Đối với những người tham dự của chúng tôi, xin vui lòng giữ chụp ảnh flash ở mức tối thiểu.

Bằng cách tham dự các sự kiện sáng tạo, bạn đồng ý cho phép hình ảnh của bạn được sử dụng trên trang web của chúng tôi và trong các bộ phim tài liệu hoặc câu chuyện tin tức, được quay bởi Creation Entertainment hoặc các thực thể khác.

Vui lòng không mang theo bóng bay latex cho bất kỳ loại nào cho bất kỳ sự kiện nào của chúng tôi: chúng tôi đã có những người tham dự bị dị ứng latex và bóng bay có thể gây nguy hiểm cho những người ở phạm vi ngắn.

Trường hợp khẩn cấp y tế: Nếu bạn có cấp cứu y tế và bạn không có người chăm sóc với bạn, an ninh khách sạn hoặc 911 sẽ được gọi để hỗ trợ bạn.

Sáng tạo không chịu trách nhiệm về các lỗi đánh máy hoặc thông tin không chính xác được cung cấp bởi các địa điểm hội nghị. Tất cả các ngày, địa điểm và khách được coi là dự kiến ​​và có thể thay đổi. Tham gia danh sách email của chúng tôi để cập nhật.

Hỗ trợ khách hàng: mọi vấn đề bạn có, vui lòng viết thư cho chúng tôi tại: Khách hàng.Dịch vụ@Sáng tạo.com. Giờ dịch vụ khách hàng là Thứ Hai-Thứ Sáu, 9:00 sáng-4:30 tối theo giờ Thái Bình Dương. Nếu bạn gặp vấn đề vào cuối tuần liên quan đến một chương trình đang diễn ra vào cuối tuần đó, vui lòng trực tiếp đến bàn đăng ký hội nghị để được hỗ trợ. Các yêu cầu được gửi đến dịch vụ khách hàng vào cuối tuần có thể không được nhận cho đến ngày thứ Hai sau khi hội nghị kết thúc.

Tag: Stranger Things

Logo người lạ

Để có một thời gian tốt đẹp, Công ước Stranger Things cung cấp cho bạn các bảng khách, hình ảnh và bản hợp đồng chữ ký, karaoke, cosplay và các cuộc thi đố và nhiều thứ khác- những điều kỳ lạ!

Người lạ con

Người lạ Con (Atlanta, Georgia)

Creation Entertainment từ xa lạ con một hội nghị chào mừng đến bộ phim truyền hình Stranger Things. Gặp gỡ và chào các diễn viên từ những điều lạ lùng và tương tác với họ theo những cách bạn không bao giờ nghĩ có thể trong. Những điều xa lạ […]

Điểm âm nhạc lạ

Điểm số nhạc phim gốc Stranger Things

Khi chúng ta nói về âm nhạc Stranger Things, chúng ta sẽ cần phải cụ thể về bản nhạc nhạc phim gốc và các bài hát pop từ chương trình truyền hình. Chương trình bao gồm một số hình thức nhạc pop hay nhất [Mạnh]

Bài hát nhạc phim kỳ lạ

Âm nhạc Stranger Things (danh sách bài hát pop)

Stranger Things là một chương trình Netflix chứa một số bài hát hay nhất trong bản thu âm, đặc biệt nếu bạn yêu thích những năm 70 và 80. Ngoài việc nghe nhạc phim cho mỗi mùa, đây là tất cả [[]]

Người hâm mộ Stranger Meet 7 (Paris, Pháp)

Dành riêng cho những điều xa lạ. Đối với sự kiện thứ 5, Millie Bobby Brown, Noah Schnapp và Raphael Luce đã tham dự. Cuộc gặp gỡ người hâm mộ Stranger duy nhất sẽ diễn ra vào ngày 13 và 14 tháng 5 với [Mạnh]

Người lạ con

* Bị hủy* Stranger Con (Birmingham, Vương quốc Anh)

Creation Entertainment từ xa lạ con một hội nghị chào mừng đến bộ phim truyền hình Stranger Things. Gặp gỡ các diễn viên từ những điều kỳ lạ và tương tác với họ theo những cách mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể trong. Tin tức Stranger Things> [Mạnh]

Người lạ con

Người lạ Con (Los Angeles, California)

Creation Entertainment từ xa lạ con một hội nghị chào mừng đến bộ phim truyền hình Stranger Things. Gặp gỡ các diễn viên từ những điều kỳ lạ và tương tác với họ theo những cách mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể trong. Tin tức Stranger Things> [Mạnh]

Người lạ con

Stranger Con (Edison, New Jersey)

Creation Entertainment từ xa lạ con một hội nghị chào mừng đến bộ phim truyền hình Stranger Things. Gặp gỡ các diễn viên từ những điều kỳ lạ và tương tác với họ theo những cách mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể trong. Tin tức Stranger Things> [Mạnh]

Người lạ con

Stranger Con (Chicago, Illinois)

Creation Entertainment từ xa lạ con một hội nghị chào mừng đến bộ phim truyền hình Stranger Things. Gặp gỡ và chào các diễn viên từ những điều lạ lùng và tương tác với họ theo những cách bạn không bao giờ nghĩ có thể trong. Những điều xa lạ […]

Các quy ước nổi bật

Hasbro xung con

Ngày 22 tháng 9 năm 2023 – 23 tháng 9 năm 2023

New York Comic Con (NYCC)

Ngày 12 tháng 10 năm 2023 – 15 tháng 10 năm 2023
Javits Center 655 W 34th St
New York, NY 10001 Hoa Kỳ + Bản đồ Google

Công ước Anh hùng (Charlotte, Bắc Carolina)

Ngày 14 tháng 6 năm 2024 – 16 tháng 6 năm 2024
Trung tâm Hội nghị Charlotte 501 S College St
Charlotte, NC 28202 Hoa Kỳ + Bản đồ Google

Quy ước

 • Nhược điểm anime
 • Nhược điểm truyện tranh
 • Star Trek
 • Chiến tranh giữa các vì sao
 • Máy biến áp
 • Xác sống
 • Quy ước ảo
 • tại Hoa Kỳ
 • ở Canada
 • ở Vương quốc Anh
 • ở nước Úc
 • nhiều quốc gia hơn
 • theo tháng

Khám phá thêm câu chuyện