Diễn viên Stranger Things: Mọi thứ cần biết, Stranger Things Cast: Nơi bạn đã nhìn thấy chúng trước đây – PureWow

Tại đây, nơi mà bạn đã thấy các diễn viên ‘Stranger Things trước

Contents

Mặc dù Campbell Bower vẫn chưa xác nhận liệu anh ấy có ký hợp đồng trong nhiều mùa hay không, nhưng sẽ đề cập đến Mike rằng anh ấy vẫn có thể cảm thấy sự hiện diện của Vecna ​​trong đêm chung kết là gần như đủ xác nhận. “Tôi nghĩ rằng Vecna ​​và sẽ có một kết nối mà vẫn chưa được khám phá, thì tiếp tục JCB. “Là một người hâm mộ, tôi rất thích thú khi thấy nhiều hơn về điều đó.”

‘Stranger Things’ diễn viên: Mọi thứ cần biết

Kate Hogan là giám đốc đặc biệt kỹ thuật số và tính năng của mọi người, cũng như biên tập viên của những câu chuyện để khiến bạn mỉm cười. Cô ấy đã làm việc tại mọi người từ năm 2008.

Andrea Wurzburger là một cựu nhà văn có tính năng tại People. Cô ấy rời bỏ mọi người vào năm 2022.
Cập nhật vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 06:15 AM EST

Millie bobby brown như mười một

Millie Bobby Brown

Chỉ 11 (ha!) Khi bộ phim bắt đầu quay, nữ diễn viên người Anh Brown có phần bit trên bản lý lịch của cô ấy.

Từ Những điều xa lạ đã cất cánh, Brown đã trở thành một biểu tượng thời trang, tham gia Godzilla Nhượng quyền, xuất hiện trong video “Girls Like You” của Maroon 5 và Cardi B với một loạt các ngôi sao và đóng vai nhân vật chính trong Netflix’s Enola Holmes Phim, (mà cô ấy sản xuất với chị gái của mình, Paige).

Finn Wolfhard trong vai Mike Wheeler

Finn Wolfhard

Wolfhard, a.k.Một. Mike Wheeler, là 12 khi Những điều xa lạ bắt đầu quay phim.

Kể từ khi được chọn vào chương trình, Wolfhard đã nhận được các khoản tín dụng bao gồm cả nhượng quyền thương mại (2017 Từ2019), Carmen Sandiego (2019), Goldfinch (2019), Ghostbuster: kiếp sau (2021), Khi bạn hoàn thành việc cứu thế giới (2022) và Guillermo del Toro’s Pinocchio (2022).

Anh ấy cũng được biết đến với việc biểu diễn như một ca sĩ và guitarist trong ban nhạc Calpurnia (2017 Từ2019) và Aubreys (2020, hiện tại).

Gaten Matarazzo trong vai Dustin Henderson

Gaten Matarazzo

Bằng chứng rằng Matarazzo, 13 khi anh đảm nhận vai trò của Dustin Henderson, đã lớn lên? Anh ấy đã đến Prom Junior với “bạn gái xinh đẹp” vào tháng 5 năm 2019.

Vượt ra Những điều xa lạ, Tín dụng của anh ấy bao gồm Rồng của cha tôi (2022) và Xã hội danh dự (2022). Matarazzo, người bắt đầu sự nghiệp của mình trên sân khấu Broadway, đã trở lại sân khấu cho Evan Hansen thân mến vào năm 2022 và Sweeney Todd: Thợ cắt tóc quỷ của Fleet Street Năm 2023.

Caleb McLaughlin trong vai Lucas Sinclair

Caleb McLaughlin

McLaughlin đã 14 tuổi khi anh ấy đạt được vai trò của Lucas Sinclair.

Tắt màn hình, McLaughlin tuyên bố vào năm 2019 rằng anh sẽ đi học đại học. Anh ấy đã ra mắt bộ phim truyện của mình vào năm 2020 Cowboy cụ thể và đã thực hiện công việc giọng nói cho Ultra City Smiths, Đảo Trại hèCác chàng trai có mặt: Diabolical.

Noah Schnapp như Byers

Nô -ê Schnapp

Về phía trẻ của phi hành đoàn, Schnapp cũng chỉ 11 tuổi khi anh bước vào những đôi giày bị nguyền rủa của Byers Byers.

Kể từ khi tham gia chương trình, Schnapp đã diễn xuất trong các bộ phim như Abe (2020), Chờ Anya (2020) và Hubie Halloween (2020).

Schnapp ra mắt thành thật (TBH) vào năm 2021. Công ty thực phẩm đồ ăn nhẹ của anh ấy cung cấp một loại sô cô la có nguồn gốc bền vững được sản xuất mà không có dầu cọ.

Vào tháng 1 năm 2023, Schnapp xuất hiện như người đồng tính sau khi “sợ hãi trong tủ quần áo trong 18 năm.”

Natalia Dyer trong vai Nancy Wheeler

Dyer Natalia

Dyer, một trong những “trẻ em” lớn tuổi hơn trong chương trình, có thể nói Những điều xa lạ Không chỉ thay đổi cuộc sống của cô ấy một cách chuyên nghiệp, mà còn về cá nhân: Cô ấy đã được liên kết với Costar Charlie Heaton kể từ khi hai tin đồn hẹn hò đầu tiên trong năm 2017.

Ngoài loạt Netflix, Dyer đã xuất hiện trong các bộ phim Velvet Buzzsaw (2019), Vâng, Chúa ơi, vâng (2019), Tuscaloosa (2019) và Những điều đã nghe và thấy (2021).

Charlie Heaton trong vai Jonathan Byers

Charlie Heaton

Phần của Heaton với tư cách là người anh lớn phòng thủ Jonathan Byers là vai trò đột phá của anh ấy.

Kể từ đó, Heaton đã đạt được các vai diễn phim bao gồm cả năm 2020 Các đột biến mới, 2021’s Không tương laiQuà lưu niệm: Phần II cùng năm đó.

Joe Keery trong vai Steve Harrington

Joe Keery

Người già nhất trong số những người trẻ tuổi, Keery chơi Heartthrob-with-a-heart Steve Harrington.

Trong số những người trẻ hơn của anh ấy, anh ấy nói với mọi người vào năm 2019, “Tôi ước họ sẽ ở lại như những đứa trẻ mãi mãi. Không, chúng thật tuyệt vời. Thật là điên rồ vì bạn đến trong năm đầu tiên và bạn không thực sự chắc chắn nếu bạn sẽ làm việc với những người này một lần nữa, và khi bạn trở lại, những đứa trẻ này giống như những người trưởng thành toàn diện. Nó thật tuyệt vời với . Xem họ xử lý mọi thứ với ân sủng như vậy.”

Keery cũng đã đóng vai chính vào năm 2020 Spree và xuất hiện trong bộ phim năm 2021 Anh chàng tự do. Anh ấy đã tham gia dàn diễn viên hòa tấu cho loạt tuyển tập của FX FargoMùa thứ năm.

Tại đây, nơi mà bạn đã thấy các diễn viên ‘Stranger Things trước

Hình ảnh của tác giả: Nakeisha Campbell Bio

Hình ảnh này: Bạn có mười lăm phút vào một tập của Những điều xa lạ Khi bạn phát hiện ra một diễn viên trông rất quen thuộc. Nó có thể là cùng một người mà bạn đã thấy trong bộ phim sitcom của thập niên 90? Hoặc có lẽ diễn viên này xuất hiện ngắn gọn trong một trong những bộ phim yêu thích của bạn. Dù bằng cách nào, một tìm kiếm nhanh trên google có thể sẽ xác nhận rằng, vâng, bạn đã nhìn thấy khuôn mặt của họ trước đây. Và phần tốt nhất? Toàn bộ Những điều xa lạ Cast tự hào về các khoản tín dụng diễn xuất ấn tượng, cho dù đó là Mill Millie Bobby Brown hay David Harbor.

Với loạt phim đình đám, được công chiếu vào năm 2016, sẽ trở lại mùa thứ năm và cuối cùng, đây là chi tiết về nơi bạn đã thấy các diễn viên trước đây.

Stranger Things Cast Winona Ryder

1. Winona Ryder

 • Những điều xa lạ tính cách: Joyce Byers
 • Những gì cô ấy còn ở trong:Beetlejuice, Nàng tiên cá, Edward Scissorhands, Bram Stoker’s Dracula, Heathers, The Age of Innocence, The Play chống lại nước Mỹ

Dễ dàng là một trong những cái tên tài năng và được kính trọng nhất ở Hollywood, Ryder được biết đến với hàng tá bộ phim mang tính biểu tượng có từ những năm 80, từ những năm 80, từ BeetlejuiceNàng tiên cá ĐẾN Cô gái, bị gián đoạn. Không có gì đáng ngạc nhiên, ngôi sao được đề cử giải Oscar cũng có một số giải thưởng dưới vành đai của cô, bao gồm cả Quả cầu vàng cho Thời đại ngây thơ và một giải thưởng của Hội diễn viên màn hình cho Những điều xa lạ.

Stranger Things Cast David Harbor

2. Harbor David

 • Những điều xa lạ tính cách: Jim Hopper
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Hellboy, Black Widow, Quantum of Solace, The Green Horne, The Equad, Suicide Squad

Anh ta có thể đã được công nhận cho vai diễn của mình với tư cách là sĩ quan Jim Hopper, nhưng ngay cả trước khi anh ta tham gia Những điều xa lạ Cast, Harbor có sơ yếu lý lịch. Anh ấy đóng vai chính trong vai ông già Noel trong Đêm bạo lực và đã làm một chút giọng nói cho các chương trình như Q-ForceChiến tranh giữa các vì sao: Tầm nhìn. Gần đây nhất, anh ấy đã miêu tả Jack Salter trong Gran Turismo.

Stranger Things Cast Finn Wolfhard

3. Finn Wolfhard

 • Những điều xa lạtính cách: Mike Wheeler
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Nó, nó: Chương Hai, The Goldfinch, Dog Days, khi bạn hoàn thành việc cứu thế giới

Sự thật thú vị: Wolfhard đã ra mắt đạo diễn của mình với bộ phim ngắn hài, Ca đêm, Trở lại năm 2020… khi anh mới 17 tuổi. Bên cạnh diễn xuất và chỉ đạo, anh còn mạo hiểm vào âm nhạc, từng là giọng ca chính trong một nhóm nhạc rock tên là Calpurnia. Bây giờ anh ấy có một ban nhạc mới, được gọi là Aubreys, và bạn có thể nghe một số nhạc của họ trong bộ phim của anh ấy, Sự quay.

Stranger Things Cast Millie Bobby Brown

4. Millie Bobby Brown

 • Những điều xa lạ tính cách: Eleven/Jane Hopper
 • Những gì cô ấy còn ở trong:Godzilla: Vua của quái vật, Godzilla vs. Kong, Ngày xửa ngày xưa ở Wonderland, Enola Holmes, damsel, gia đình hiện đại

Brown đã đi một chặng đường dài kể từ khi cô ấy ra mắt diễn xuất trên ABC Ngày xửa ngày xưa ở xứ sở thần tiên. Chỉ ba năm sau, sau khi hạ cánh một vài phần nhỏ trong các chương trình như NCISGia đình hiện đại, Cô ấy đã có được bước ngoặt lớn của mình với Những điều xa lạ. Chuyển nhanh đến ngày nay, và cô ấy trên một cuộn, đã đóng vai chính trong các hit lớn Enola HolmesEnola Holmes 2, Với một bộ phim mới, Chết tiệt, Đặt ra mắt vào tháng 10 năm 2023.

Stranger Things Cast Noah Schnapp

5. Nô -ê Schnapp

 • Những điều xa lạtính cách: Sẽ byers
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Chờ đợi Anya, Hubie Halloween, bạn là ai, Charlie Brown?

Những người hâm mộ quan sát sẽ nhận ra anh ấy từ video âm nhạc của Drake cho “Trong cảm xúc của tôi”, nhưng Schnapp cũng được biết đến với việc lồng tiếng cho nhân vật tiêu đề trong Bộ phim đậu phộng (và trò chơi video tiếp theo). Năm 2021, Schnapp xuất hiện trong bộ phim tài liệu, Bạn là ai, Charlie Brown?

Trong một cuộc phỏng vấn cho Đa dạngSức mạnh của vấn đề trẻ Hollywood trẻ tuổi, anh đã thảo luận về quyết định công khai của mình là người đồng tính nam. Tôi đã không muốn ngồi đó chờ đợi một cách lo lắng để xem mọi người sẽ nói gì, ông Schnapp nói. Tôi chỉ muốn đặt nó đi và tự tin vào con người tôi và biết rằng tôi không phải quan tâm đến những gì mọi người nghĩ nữa.”

Stranger Things Cast Caleb McLaughlin

6. Caleb McLaughlin

 • Những điều xa lạtính cách: Lucas Charles Sinclair
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Cowboy bê tông, Shades of Blue, Câu chuyện phiên bản mới, Đảo Camp Summer

McLaughlin đã không ra mắt bộ phim truyện cho đến năm 2020, khi anh đóng vai chính cùng với Idris Elba trong Cowboy cụ thể. Nhưng trước đó, anh ấy đã thể hiện các kỹ năng diễn xuất của mình trên sân khấu Broadway khi Young Simba trong vở nhạc kịch Vua sư tử. Nam diễn viên đã hạ cánh các vai trò khách trong các chương trình như Máu xanh, Luật & trật tự: SVUSắc thái của màu xanh.

Stranger Things Cast Gaten Matarazzo

7. Gaten Matarazzo

 • Những điều xa lạtính cách: Dustin Henderson
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Trò chơi Trò chơi, Danh sách đen, Nickelodeon không được lọc

Người hâm mộ Chơi khăm có thể quen thuộc với chương trình Netflix thứ hai của Matarazzo, Chiến tranh khăm. Nhưng ngoài điều này, anh ấy đã làm một số công việc giọng nói trên Netflix, Rồng của cha tôi và đóng vai chính trong bộ phim hài, Xã hội danh dự. Các diễn xuất của anh ấy cũng mở rộng đến Broadway, nơi anh ấy xuất hiện trong các sản phẩm như Sweeney Todd, Evan Hansen thân mếnNhững người khốn khổ.

Stranger Things Cast Natalia Dyer

số 8. Dyer Natalia

 • Những điều xa lạtính cách: Nancy Wheeler
 • Những gì cô ấy còn ở trong:Hannah Montana: Bộ phim, Don’t Let Me Go, vâng, Chúa, vâng, nhung Buzzsaw, những điều đã nghe và thấy

Sau khi ra mắt diễn xuất của cô ấy trong Hannah Montana: Bộ phim, Dyer đã đạt được một vài vai phụ trong các bộ phim bao gồm từ các bộ phim khoa học viễn tưởng đến kinh dị châm biếm. Và bây giờ, ngoài việc chơi Nancy Wheeler, cô ấy còn xuất hiện trong hai bộ phim mới: hạt dẻ, được công chiếu vào tháng 6 và Tất cả các trò chơi và trò chơi, dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 9.

Stranger Things Cast Charlie Heaton

9. Charlie Heaton

 • Những điều xa lạtính cách: Jonathan Byers
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Tắt, tủy, những người đột biến mới, không có tương lai

Mặc dù anh ấy bắt đầu như một nhạc sĩ, Heaton đã xoay sở để diễn xuất và quản lý để có được bước đột phá lớn mà không cần bất kì đào tạo chính quy. Trong khi làm việc như một nhân viên pha chế, anh ấy đã giành được một chuỗi các vai trò khách mời trong các chương trình của Anh, từ Tai nạn ĐẾN Vera. Và bây giờ, anh ấy đã chiến thắng người hâm mộ với tư cách là Jonathan trong Những điều xa lạ dàn diễn viên.

Stranger Things Cast Cara Buono

10. Cara Buono

 • Những điều xa lạtính cách: Karen Wheeler
 • Những gì cô ấy còn ở trong:Sopranos, Mad Men, Supergirl, Watch thứ ba, thị trấn giấy, quái vật và đàn ông

Rất có thể bạn đã thấy bản địa bronx này trong ít nhất một trong những chương trình yêu thích của bạn, cho dù đó là Người vợ tốt, người quan tâm hoặc NCIS. Cho công việc của cô ấy trên Mad Men, Nơi cô đóng vai Faye, Buono đã giành được một đề cử Emmy cho nữ diễn viên khách mời xuất sắc trong loạt phim truyền hình.

Stranger Things Cast Matthew Modine

11. Matthew Modine

 • Những điều xa lạ tính cách: Martin Brenner
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Áo khoác kim loại đầy đủ, kết hôn với mob, giải phẫu Gross, chiều cao Thái Bình Dương, Hiệp sĩ bóng tối nổi lên, cỏ dại, Quả báo

Người chiến thắng Quả cầu vàng tự hào có hơn 50 tín chỉ diễn xuất và đã làm việc với các nghệ sĩ như Madonna và Jonas Brothers (NBD). Tuy nhiên, anh ấy có rất nhiều điều để giữ cho anh ấy bận rộn. Modine xuất hiện dưới dạng Vannevar Bush trong bộ phim bom tấn mùa hè Oppenheimer và bộ phim sắp tới Mối tình của tôi với hôn nhân (Tháng 10 năm 2023).

Stranger Things Cast Sadie chìm

12. Sadie chìm

 • Những điều xa lạtính cách: Max Mayfield
 • Những gì cô ấy còn ở trong:Lâu đài thủy tinh, Eli, người Mỹ, người Mỹ Odyssey, Unbreakable Kimmy Schmidt

Bạn có thể nhận ra cô ấy từ Fear Street Bộ ba hoặc là người dẫn đầu trong bộ phim ngắn của Taylor Swift, Tất cả quá tốt. Nhưng nữ diễn viên cũng đã lao vào nhà hát, đã đóng vai chính trong các sản phẩm của Broadway như AnnieThính giả. Năm 2022, bồn rửa cũng chơi Ellie trong Cá voi và Tess Denunzio trong Zoe thân mến.

Stranger Things Cast Joe Keery

13. Joe Keery

 • Những điều xa lạtính cách: Steve Harrington
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Anh chàng miễn phí, trò chơi của Molly, spree, không có hoạt động

Sự thật thú vị: Ra khỏi trường đại học, Keery đã tham dự hơn 100 buổi thử giọng trước khi đạt được vai trò đầu tiên của mình. Sau khi làm việc một vài quảng cáo và xuất hiện trong các chương trình như Chicago LửaĐế chế, Anh ấy đã đạt được vai trò đột phá của mình là Steve. Nhưng ngoài diễn xuất, Keery còn là một nhạc sĩ từng là một phần của ban nhạc rock có tên Post Animal. Anh ấy đã bỏ album mới của mình, Quyết định, Năm 2022.

Stranger Things Cast Brett Gelman

14. Brett Gelman

 • Những điều xa lạtính cách: Murray Bauman
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Không hối hận, bọ chét, tiếp tục, như cha, công việc, những người khác

Nam diễn viên bắt đầu như một diễn viên hài và sau đó mạo hiểm làm việc bằng giọng nói cho một số chương trình hoạt hình người lớn, như Trái tim đại bàngLực lượng đói tuổi teen aqua. Cho đến ngày nay, Gelman vẫn làm rất nhiều công việc lồng tiếng cho các dự án như Netflix’s Tôi trái tim arloCông việc nội bộ. Anh ấy cũng chuẩn bị đóng vai chính trong các miniseries Apple TV+ sắp tới, Người phụ nữ trong hồ.

Stranger Things Cast Dacre Montgomery

15. Dacre Montgomery

 • Những điều xa lạtính cách: Billy Hargrove
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Elvis, Power Rangers, The Broken Hearts Gallery, tốt hơn nên coi chừng

Nam diễn viên Aussie 28 tuổi chỉ xuất hiện trong một số ít các bộ phim, với Những điều xa lạ Là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh ấy. Nhưng bạn cũng có thể nhận ra anh ấy từ video âm nhạc của Angus & Julia Stone cho “Lâu đài.”Montgomery cũng chạy một podcast có tên Dkmh, nơi anh ấy chia sẻ thơ của mình.

Stranger Things Cast Maya Hawke

16. Maya Hawke

 • Những điều xa lạtính cách: Robin Buckley
 • Những gì cô ấy còn ở trong:The Good Lord Bird, Ý nghiên cứu, Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood, Ladyworld

Hóa ra, Hawke là một mối đe dọa gấp ba. Cầu thủ 25 tuổi bắt đầu làm người mẫu trước khi cô mạo hiểm diễn xuất, đạt được vai trò đầu tiên khi Jo March trong Phụ nữ nhỏ tập phim ngắn. Sau đó, với một vài khoản tín dụng diễn xuất dưới vành đai của mình, cô đã theo đuổi âm nhạc, phát hành hai bài hát đầu tiên của mình vào năm 2019. Năm nay, Hawke xuất hiện là tháng 6 trong Wes Anderson, được hoan nghênh Thành phố tiểu hành tinh và sẽ đóng vai Jamie Bernstein trong Bradley Cooper chỉ đạo Maestro sắp ra mắt vào ngày 2 tháng 9.

Stranger Things Cast Paul Reiser

17. Paul Reiser

 • Những điều xa lạtính cách: Sam Owens
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:Người ngoài hành tinh, cảnh sát Beverly Hills, hai người cha của tôi, điên về bạn, Red Oaks, Whiplash, cha

Nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm và diễn viên hài tự hào với hàng chục tín dụng diễn xuất, nhưng anh ấy không ở đâu gần kết thúc. Ngoài vẻ ngoài của anh ấy là huyền thoại trên Những cậu bé, Reiser cũng tham gia dàn diễn viên chính trong vai Gordon trong loạt phim hài, Khởi động lại, được phát sóng đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái.

Stranger Things Cast Jamie Campbell Bower

18. diễn viên Jamie campbell bower

 • Những điều xa lạtính cách: Henry Creel/Vecna
 • Anh ta còn gì nữa:Các công cụ phàm trần: Thành phố Bones, The Twilight Saga, Harry Potter và The Deathly Hallows

Rõ ràng, Bower có một xu hướng đóng vai chính trong các bộ phim giả tưởng. Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi chơi Caius trong The Twilight Saga, Nhưng anh ấy cũng đã xuất hiện trong các chương trình như Tù nhân, SẽThần thoại đô thị. Trước năm 2020, nam diễn viên và người mẫu là ca sĩ chính của một ban nhạc có trụ sở tại London có tên là giả mạo.

Stranger Things Cast Priah Ferguson

19. PRIAH FERGUSON

 • Những điều xa lạ tính cách: Erica Sinclair
 • Những gì cô ấy còn ở trong:Atlanta, Mercy Street, bố tôi là thợ săn tiền thưởng, hamster & gretel

Mặc dù cô ấy đã xuất hiện một tập trong AtlantaĐường thương xót, Sơ yếu lý lịch của Ferguson, chủ yếu bao gồm các vai diễn Bố tôi thợ săn tiền thưởngHamster & Gretel.

Stranger Things Cast Joe Chrest

20. Joe Chrest

 • Những điều xa lạ tính cách: TED Wheeler
 • Những gì khác anh ấy đã ở trong:21 Jump Street, Assassination Nation, Deepwater Horizon, tìm kiếm Alaska, Thám tử thực sự

Chrest được công nhận rộng rãi vì đã miêu tả David Schmidt trong Bộ phim 21 cú nhảy đường phố phim chuyển thể.

Nhận tất cả các tin tức giải trí mới nhất được gửi đến hộp thư đến của bạn bằng cách đăng ký tại đây.

CÓ LIÊN QUAN

NAKEISHA CAMPBELL BIO

Phó biên tập viên, tin tức và giải trí

Nakeisha đã phỏng vấn những người nổi tiếng và bao gồm tất cả mọi thứ giải trí trong hơn 8 năm, nhưng cô cũng đã viết về một loạt các chủ đề, như sự nghiệp.

Những điều xa lạ Phần 5: Ngày phát hành, diễn viên, trailer và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Charlie Heaton trong vai Jonathan Byers Winona Ryder trong vai Joyce Byers Millie Bobby Brown trong vai mười một Noah Schnapp như Will Byers

Nó chính thức: Phần 5 của Những điều xa lạ sẽ là cuối cùng của nó. Trở lại vào tháng 2 năm 2022, Duffer Brothers đã thông báo bản thân trong một bức thư ngỏ được chia sẻ với người hâm mộ cùng với poster chính thức mùa 4.

“Bảy năm trước, chúng tôi đã lên kế hoạch cho vòng cung câu chuyện hoàn chỉnh cho Những điều xa lạ,”Bộ đôi đã viết trong thư của họ. “Vào thời điểm đó, chúng tôi dự đoán câu chuyện sẽ kéo dài bốn hoặc năm mùa. Nó đã được chứng minh quá lớn để nói trong bốn, nhưng – như bạn sẽ sớm thấy cho chính mình – chúng ta hiện đang bị đau. Phần 4 sẽ là mùa áp chót; Phần 5 sẽ là lần cuối cùng.”

Nội dung x

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Với chín kịch bản, hơn tám trăm trang, gần hai năm quay phim, hàng ngàn bức ảnh hiệu ứng hình ảnh và thời gian chạy gần gấp đôi thời gian của bất kỳ mùa nào trước đó, Những điều xa lạ 4 là mùa giải thử thách nhất, nhưng cũng là người bổ ích nhất, anh em Duffer đã chia sẻ, gọi mùa thứ tư.Bộ đôi này cũng chia sẻ rằng quyết định chia mùa này thành hai phần là do độ dài chưa từng có của nó và để đưa nó đến người hâm mộ càng sớm càng tốt.”

The Duffer Brothers đã từng là người sáng tạo và những người dẫn chương trình kể từ đó Những điều xa lạ Được công chiếu trên Netflix vào năm 2016. Bây giờ, với một phần 4 trong hai tập ở phía sau, chỉ còn một chương để tập trung vào nhóm Hawkins Kids yêu thích của chúng tôi.

Anh em Duffer cũng gợi ý rằng mặc dù Những điều xa lạ có thể sắp kết thúc, vũ trụ của nó sẽ không. “Vẫn còn nhiều câu chuyện thú vị hơn để kể trong thế giới của Những điều xa lạ; Những bí ẩn mới, những cuộc phiêu lưu mới, những anh hùng bất ngờ mới.”

Với lời hứa rất nhiều và rất ít còn lại trên đường chân trời, chúng tôi đã tập hợp mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay Những điều xa lạ Phần 5, bao gồm ngày phát hành, chi tiết cốt truyện, thông tin diễn viên, v.v. Dưới đây, hãy xem mọi thứ bạn cần biết về Người lạ 5 Và nhấp vào một chủ đề để nhảy trực tiếp ở đó:

Làm Những điều xa lạ Phần 5 có ngày phát hành chưa?

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, tài khoản Twitter của @StrangerWriters đã đăng một bản cập nhật chỉ với hai từ: Ngày 1 ngày 1.”Hình ảnh là một bảng trắng với một bản vẽ tay Người lạ 5 Logo, và trong sự phản ánh của bảng trắng, bạn có thể tìm ra một loạt người ngồi quanh bàn. Phòng của nhà văn đã chính thức bắt đầu, và Người lạ 5 đã chính thức được phát triển. Đến ngày 20 tháng 9, phòng của nhà văn đã hoàn thành việc ngăn chặn toàn bộ cốt truyện của mùa giải.

Nội dung x

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Nội dung x

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2022 – Ngày sẽ biến mất vào năm 1983, mà Netflix coi là Những điều xa lạ Ngày – Đội sau loạt đã tiết lộ tiêu đề của tập đầu tiên của mùa thứ năm và cuối cùng. “Phần 5. Chương một. Thu thập thông tin. Vui mừng Những điều xa lạ ngày, đọc chú thích từ tài khoản Twitter chính thức của chương trình. Người hâm mộ đã cố gắng giải mã tiêu đề gần như ngay lập tức, Googling là một con bò trong DND và lời bài hát Scouring Metallica.

Nội dung Instagram

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Quay phim cho Người lạ 5 được dự định bắt đầu tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, trong tuần đầu tiên của tháng Năm, Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ đã chính thức đình công sau sáu tuần đàm phán thất bại cho một bộ phim mới và hợp đồng truyền hình kịch bản với Liên minh các nhà sản xuất hình ảnh và truyền hình chuyển động.

Vào ngày 6 tháng 5, Duffer Bros. người hâm mộ đã giải quyết trên Những điều xa lạ Tài khoản Twitter chính thức của nhà văn. “Viết không dừng khi quay phim bắt đầu”, họ viết. “Mặc dù chúng tôi rất vui khi bắt đầu sản xuất với dàn diễn viên và đoàn làm phim tuyệt vời, nhưng không thể trong cuộc đình công này. Chúng tôi hy vọng một thỏa thuận công bằng sẽ sớm đạt được. Cho đến lúc đó – qua và ngoài. #Wgastrong.”

Nội dung x

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Chỉ một vài tuần sau, Sag-Aco, một liên minh đại diện cho các diễn viên trên truyền hình và phim ảnh, các diễn viên lồng tiếng và các chuyên gia trong ngành khác, đã chính thức đình công sau bốn tuần đàm phán thất bại hơn với AMPTP. Với việc sản xuất bây giờ bị tạm dừng ở cả hai đầu, không có ngày phát hành được xác nhận hoặc ước tính cho Người lạ 5. Pre-Strike, Duffer Brothers đã đảm bảo với người hâm mộ rằng sẽ có một sự chờ đợi ngắn hơn nhiều so với khoảng cách 3 năm giữa các mùa 3 và 4.

Lần này, khoảng cách sẽ ngắn hơn một chút, do thực tế là chúng tôi đã có một phác thảo ban đầu và chúng tôi không thể tưởng tượng sẽ có thêm sáu tháng bị gián đoạn “, anh em Duffer nói trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạng Vào mùa hè năm 2022. Thật là mỉa mai.

Cũng trước Strike, loạt trưởng Finn Wolfhard đã tiết lộ cho GQ rằng chương trình rất có thể sẽ được phát hành vào đầu năm 2025 – sớm nhất. Xem xét các hiệu ứng hình ảnh mà chương trình yêu cầu, lịch trình theo yêu cầu của các diễn viên trẻ của các ngôi sao đang lên, và bây giờ Người lạ 5 cho đến khi muộn 2025 hoặc đầu năm 2026.

Các thành viên diễn viên nào đang trở lại cho Những điều xa lạ phần 5?

May mắn cho chúng tôi, phần lớn các diễn viên chính đã biến nó ra khỏi phần 4 còn sống, và có mặt trong cảnh cuối cùng của mùa. Điều đó đang được nói, thật an toàn khi cho rằng hầu hết nếu không phải tất cả các diễn viên chính sẽ trở lại cho phần 5. Điều này bao gồm Millie Bobby Brown (Eleven), Finn Wolfhard (Mike), Caleb McLaughlin (Lucas), Gaten Matarazzo (Dustin), Noah Schnapp (Will), Priah Ferguson (Erica), Natalia Dyer (Nancy) , Maya Hawke (Robin), Joe Keery (Steve), David Harbor (Hopper) và Winona Ryder (Joyce).

Chúng tôi chia tay Eddie Munson (do Joseph Quinn thủ vai) trong tập 9, khi anh ấy chết một anh hùng để cứu bạn bè và bảo vệ thị trấn của anh ấy. Anh em Duffer đã xác nhận cái chết của nhân vật này trong khi xuất hiện trên Happy buồn bối rối podcast sau đêm chung kết – chưa, có hai nhân vật khác từ bỏ Âm lượng mức 2 điều đó có thể không thực sự có một cái đinh trong quan tài của họ.

Số phận của Max không rõ ràng

Max trở thành nạn nhân của lời nguyền của Vecna ​​trong đêm chung kết hai phần, và đã chết về mặt kỹ thuật trong một phút trước khi mười một lần khởi động lại trái tim cô với sức mạnh của cô. Lần cuối cùng chúng ta thấy Max, cô ấy phải nhập viện và hôn mê. Mười một cố gắng giao tiếp với cô ấy bằng cách tìm kiếm tâm trí của cô ấy, nhưng, một cách bi thảm, không có phản hồi.

Khi được hỏi về số phận của Max trong khi nói chuyện với Giải trí hàng tuần, Back đã nhanh chóng chỉ ra rằng Max có xung và về mặt kỹ thuật vẫn còn sống và hiện diện trong chương trình. “Tôi không chắc chúng ta sẽ đi đâu và trạng thái của Max là gì. Nó chắc chắn đang lên không trung ngay bây giờ, “bồn rửa. “Tôi chỉ hào hứng như mọi người khác để tìm ra Max ở đâu và cô ấy đang làm như thế nào.”

Số phận của Vecna ​​cũng xuất hiện trong không khí

Jamie Campbell Bower, người đã miêu tả nhân vật phản diện trong mùa này Vecna/Henry/One, cũng gợi ý về việc trở lại S5 EW, lưu ý cảnh Vecna ​​nên chết, nhưng đột nhiên biến mất. Vào ngày 29 tháng 8, JCB đã mở ra thêm Nme, Trêu chọc rằng Vecna ​​rất có thể sẽ trở lại cho Phần 5, và anh ấy sẽ trở lại với một địa ngục của một sự báo thù. Anh ấy đã tức giận, anh ấy đã làm phiền chính xác, anh ấy nói Campbell Bower. Tôi không thể nghĩ rằng anh ấy đã bị trượt khi liếm vết thương trong đau khổ. Anh ấy xây dựng lại, và anh ấy ra khỏi máu. Nó giống như, bạn đã thực sự f*cking đã nhấn các nút ngay bây giờ, rằng Jason Voorhees cổ điển [kẻ giết người mang tính biểu tượng trong thứ sáu ngày 13] điều – bạn đã phạm một sai lầm lớn.”

Mặc dù Campbell Bower vẫn chưa xác nhận liệu anh ấy có ký hợp đồng trong nhiều mùa hay không, nhưng sẽ đề cập đến Mike rằng anh ấy vẫn có thể cảm thấy sự hiện diện của Vecna ​​trong đêm chung kết là gần như đủ xác nhận. “Tôi nghĩ rằng Vecna ​​và sẽ có một kết nối mà vẫn chưa được khám phá, thì tiếp tục JCB. “Là một người hâm mộ, tôi rất thích thú khi thấy nhiều hơn về điều đó.”

Các nhân vật mới sẽ được giới thiệu trong Những điều xa lạ phần 5?

Trong khi nói chuyện với Indiewire Vào tháng 8 năm 2022, anh em nhà Duffer đã phá vỡ lý do của họ đằng sau việc đưa các nhân vật mới vào chương trình và ca ngợi khả năng thích ứng và biểu diễn của các diễn viên được đưa vào loạt phim sau Phần 1, như Joseph Quinn, Sadie chìm, Maya Hawke và Dacre Montgomery. Mặc dù họ tránh giới thiệu nhiều nhân vật cốt lõi mới trong một mùa nhất định, anh em Duffer thừa nhận rằng các nhân vật mới có thể mang lại những ý tưởng mới, giống như các thiết bị cốt truyện mới hoặc sinh vật mới để chiến đấu.

Tôi chỉ thích lắc nó lên, vì vậy chúng tôi lắc nó bằng cách thay đổi cốt truyện hoặc thêm vào một con quái vật mới, ông Matt nói. Chúng tôi làm hết sức mình để chống lại [thêm các nhân vật mới] cho Phần 5. Chúng tôi đang cố gắng không làm điều đó để chúng tôi có thể tập trung vào các ký tự OG, tôi đoán.”Với một khoảng thời gian hữu hạn như vậy còn lại với băng đảng OG Hawkins, điều đó có ý nghĩa rằng Những điều xa lạ Các nhà văn muốn đảm bảo rằng người hâm mộ không còn cảm giác bị rút ngắn bởi loạt phim cuối cùng. Điều này có nghĩa là ở đó có thể là một gương mặt mới xung quanh thị trấn trong Người lạ 5, Nhưng đừng tin tưởng vào nó quá nhiều.

Một trong những gương mặt mới này có thể là một mối quan tâm tình yêu đối với nhân vật của Maya Hawke, nhưng cô ấy không cảm thấy cũng vậy Vui mừng về nó. ICYMI: Phần bốn kết thúc với nhân vật Hawke, Robin Buckley, cuối cùng đã thực hiện một động thái trên người yêu của cô ấy, Cư dân Hawkins High tựa Vickie trên PB & J Sandwiches. Mặc dù không có gì được đưa ra rõ ràng, nhưng Duffer Bros có lẽ đã san bằng nền tảng cho một mối tình lãng mạn đang nở rộ trong mùa cuối cùng của chương trình, có nghĩa là Robin có thể chính thức có được bạn gái sớm. Tuy nhiên, có một cảnh báo nhỏ: Hawke không hoàn toàn được bán.

“Tôi cảm thấy hỗn hợp về nó, diễn viên nói với Yahoo! Sự giải trí Vào tháng 6 năm 2023 về khả năng có GF trên màn hình cho Robin. Tôi cảm thấy như ở đó, đó là một điều tuyệt vời, và tôi cũng yêu các nhân vật mà cuộc sống tình yêu của họ không phải là trung tâm của sự tồn tại của họ.”

Thay vì tập trung vào cuộc sống lãng mạn thuần túy của Robin, Hawke rất thích tiếp tục chú ý và tập trung tình bạn như một phần của nhân vật của cô ấy, đặc biệt là mối quan hệ của cô ấy với Joe Keery tựa Steve Harrington. “Tình bạn đó với Steve rất đặc biệt,” Hawke thừa nhận. “Tình bạn đã mang tôi qua cuộc sống của tôi, và tôi nghĩ rằng họ thực sự quan trọng, và họ xứng đáng với thời gian của họ.”

Điều gì sẽ Những điều xa lạ Phần 5 là về? Nó sẽ kết thúc như thế nào?

Người lạ 5 Có thể sẽ theo cuộc phiêu lưu cuối cùng của Gang Hawkins khi họ hợp tác để phá vỡ bí ẩn lớn nhất của họ: Làm thế nào để đánh bại Vecna ​​một lần và mãi mãi. Anh em Duffer trước đây đã nói Dòng TV rằng sẽ có một bước nhảy thời gian, và được xác nhận Người va chạm Rằng mùa trước chủ yếu sẽ được thiết lập ở Hawkins và lộn ngược – không còn được phân chia giữa Nga, California và Indiana. Hai anh em cũng đã tiết lộ trong nhiều cuộc phỏng vấn rằng trọng tâm chính của Phần 5 sẽ là phá vỡ thần thoại về sự lộn ngược, và cuối cùng cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi mà chúng tôi đã có từ Phần 1.

Anh em nhà Duffer cũng đã rõ ràng rằng họ không hoàn toàn chắc chắn mùa trước sẽ trông như thế nào, nhưng họ biết chắc chắn nó sẽ kết thúc như thế nào. “Nó giống như ngọn hải đăng nhấp nháy ở phía xa. Mặc dù rất nhiều mùa 5 thực sự khá mờ, nhưng 30 phút cuối cùng của nó khá rõ ràng trong đầu chúng tôi, Ross nói Ross. “Vì vậy, nếu chúng ta có thể làm cho hành trình giải trí, tôi nghĩ rằng chúng ta có một kết thúc sẽ hy vọng sẽ thỏa mãn. Bạn không thể thỏa mãn mọi người, nhưng hy vọng đó là điều gì đó cảm thấy phù hợp với câu chuyện này.”

Bộ đôi sáng tạo đã nói trước đây Các bọc Những con chó hàng đầu đó tại Netflix đã rơi nước mắt thực sự một khi chúng chia sẻ ý tưởng của mình cho vòng cung của Phần 5. “Chúng tôi có một phác thảo cho Phần 5 và chúng tôi đã đưa nó cho Netflix và họ thực sự đã phản ứng tốt với nó”, Ross nói. “Ý tôi là, nó thật khó. Đó là kết thúc của câu chuyện. Tôi thấy các giám đốc điều hành khóc, người mà tôi chưa từng thấy khóc trước đây và nó thật hoang dã.”

Có tin đồn rằng David Harbor (Hopper) biết làm thế nào bộ truyện kết thúc, một mảnh ghép mà vui nhộn tức giận với bạn diễn Gaten Matarazzo (Dustin). Và nói về Dustin-Đối với những người hâm mộ đã bị quấy rối bởi cậu bé-Genius dường như là thành viên duy nhất trong nhóm thương tiếc cái chết của Eddie, anh em Duffer cũng lưu ý rằng Eddie sẽ được vinh danh trong mùa giải cuối cùng, và cái chết của anh sẽ thực sự có “Những hậu quả lớn” cho những người đã làm cho nó ra khỏi phần 4 còn sống.

Một số diễn viên đã bắt đầu trêu chọc kết thúc của chương trình, dường như đã nhìn trộm về kịch bản hoặc phác thảo câu chuyện cho mùa cuối cùng. Trong khi nói chuyện với Forbes Vào tháng 1 năm 2023, Noah Schnapp nói rằng anh ấy rất vui mừng vì những gì sắp tới.”Tôi nghĩ rằng họ đã làm một công việc tuyệt vời với nhân vật của Will trong mùa này, và giải quyết đẹp mắt mọi thứ họ cần, ông nói. “Cách họ kết thúc chương trình là hoàn hảo – câu chuyện bắt đầu bằng di chúc, và nó sẽ kết thúc với ý chí.”

Trở lại vào mùa hè năm 2022, Noah Schnapp đã xác nhận rằng nhân vật của anh ta là người đồng tính, và ý chí đó đã yêu thích nhân vật của Finn. Sáu tháng sau, Schnapp xuất hiện với tư cách là người đồng tính trên Tiktok, rất thích tình yêu và sự hỗ trợ của người hâm mộ, gia đình và bạn bè của anh ấy. Schnapp đã phản ánh về tác động sẽ đối với việc tự thực hiện của mình trong câu chuyện trang bìa tháng 8 năm 2023 cho Đa dạng.

Một khi tôi đã hoàn toàn nắm lấy nó là gay, đó chỉ là một tốc độ theo cấp số nhân để chấp nhận nó cho chính tôi,. Tôi sẽ ở một nơi hoàn toàn khác nếu tôi không có ý chí miêu tả, và nắm lấy và giúp tôi chấp nhận bản thân. Tôi nghĩ rằng nếu tôi chưa bao giờ chơi nhân vật đó, có lẽ tôi vẫn sẽ bị đóng cửa.”

Tôi nghĩ rằng cách tôi hành động trong phần 5, thành thật mà nói, có thể hơi khác một chút “, anh tiếp tục. “Tôi sẽ hoàn toàn nhận thức được tôi là ai. Biết tất cả những điều đó về bản thân và có thể đầu tư điều đó vào nhân vật của mình, tôi thực sự rất phấn khích.”

Nội dung Tiktok

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Ross Duffer đã xây dựng nhiều hơn về cốt truyện của Will trong Phần 5: Mạnh Will thực sự chiếm vị trí trung tâm một lần nữa trong 5. Vòng cung cảm xúc này đối với anh ấy là những gì chúng tôi cảm thấy sẽ hy vọng kết hợp toàn bộ loạt phim với nhau. Will đã từng là người trẻ tuổi, người hướng nội, người được bảo vệ. Vì vậy, một phần trong hành trình của anh ấy, nó không chỉ là tình dục – nó sẽ trở thành một chàng trai trẻ của anh ấy.”

Nói chuyện với Indiewire Vào tháng 1 năm 2023, Finn Wolfhard đã trêu chọc kết thúc của Người lạ 5 và mở ra về một trong những câu hỏi lớn nhất chưa được trả lời của Phần 4: Mike sẽ phản ứng thế nào với cảm xúc lãng mạn của Will? Tôi đã vô cùng tự hào về Nô -ê vì đã ra mắt công khai như vậy. Tôi nghĩ rằng nó thật đáng kinh ngạc và dũng cảm, ông Wolfhard nói với Indiewire. “Theo như mối quan hệ của Mike và Will, tôi luôn thấy điều đó thật buồn cười, đặc biệt là mùa trước của Mike. Tôi sẽ tưởng tượng Mike sẽ hoàn toàn chấp nhận ý chí, và tôi thực sự muốn Will có một kết thúc thực sự hạnh phúc. Và tôi nghĩ anh ấy sẽ.”

Những gì sẽ rất tuyệt vời về phần năm là Duffers đang cố gắng xâu kim cố gắng để có được mọi nhân vật để có kết thúc hoàn hảo của họ, thì Wolfhard tiếp tục. “Vì vậy, tôi rất vui mừng khi thấy những gì kết thúc xảy ra.” Chúng tôi cũng vậy.

Sẽ có bao nhiêu tập Những điều xa lạ Phần 5 có?

Chưa có tổng số tập phim, nhưng trong khi xuất hiện trên Happy buồn bối rối Podcast, Matt Duffer tiết lộ rằng phần 5 sẽ có kích thước thường xuyên, không có kích thước siêu như mùa 4 (có tổng thời gian chạy gần 13 giờ). Lý do duy nhất mà chúng tôi không mong đợi [nó] sẽ lâu như vậy, mùa này, nếu bạn nhìn vào nó, nó gần như một cuộc tăng tốc hai giờ trước khi những đứa trẻ của chúng tôi thực sự bị cuốn vào một bí ẩn siêu nhiên “, Matt nói. “Bạn có thể biết họ, bạn có thể nhìn thấy họ trong cuộc sống của họ, họ đang vật lộn với việc thích nghi với trường trung học và vv, Steve, cố gắng tìm một cuộc hẹn hò, tất cả những điều đó. Không có điều nào rõ ràng là sẽ xảy ra [trong Phần 5].”

Phần 5 rõ ràng sẽ bắt đầu với một tiếng nổ, vì sẽ có ít hơn để tăng cường.”Các nhân vật đã hoạt động, họ đã có một mục tiêu và một ổ đĩa, và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ khắc phục ít nhất một vài giờ và làm cho mùa giải [cuối cùng] này cảm thấy thực sự khác biệt, giải thích cho Các bọc. Tôi chắc chắn rằng việc kết thúc sẽ dài hơn rất nhiều.”

Trong khi xuất hiện trên Happy buồn bối rối Podcast, Ross lặp lại điều này, nói đùa rằng loạt phim chung kết sẽ có.”Một điều từ Phần 4 sẽ Mặc dù vậy, được lặp đi lặp lại, và đó là thời gian chạy cuối cùng của bộ phim. Chúng tôi có nhiều khả năng làm những gì chúng tôi đã làm ở đây, đó chỉ là có 2.Tập 5 giờ, đã thêm Matt về trận chung kết loạt.

Có một đoạn giới thiệu cho Những điều xa lạ phần 5?

Hiện tại, không có đoạn giới thiệu cho Những điều xa lạ phần 5. Tất cả những gì chúng ta có là trí tưởng tượng mạnh mẽ của chúng ta và tất cả các loại trà mà Duffer Brothers và các thành viên diễn viên tiếp tục tràn.

Sẽ có những spinoffs của Những điều xa lạ?

Anh em Duffer đã gợi ý trong nhiều năm rằng đây không phải là người cuối cùng của Những điều xa lạ Vũ trụ, và khi kết thúc loạt phim gốc gần, họ có nhiều hơn để chia sẻ về việc mở rộng nhượng quyền thương mại. “Có một phiên bản của [một spinoff] phát triển song song [đến mùa 5], nhưng họ sẽ không bao giờ bắn nó song song”, Ross nói trong khi nói chuyện với Đa dạng. “Tôi nghĩ rằng thực sự chúng ta sẽ bắt đầu đi sâu vào điều đó ngay khi chúng ta kết thúc và hoàn thành các hiệu ứng hình ảnh này, Matt và tôi sẽ bắt đầu tham gia vào nó.”

Lý do chúng tôi không làm bất cứ điều gì chỉ là vì bạn không muốn làm điều đó vì những lý do sai lầm, và nó giống như, ‘Đây có phải là điều tôi muốn làm bất kể nó liên quan đến Điều xa lạs hoặc không?’Và chắc chắn, Matt nói Matt. “Ngay cả khi chúng tôi lấy Những điều xa lạ Tiêu đề của nó, tôi rất vui mừng về nó. Nhưng nó không phải là… nó sẽ khác với những gì bất cứ ai đang mong đợi, kể cả Netflix.”

Anh em nhà Duffer cũng đã tiết lộ rằng họ muốn trao phần spinoff cho một người mới. Cuối cùng, ý tưởng là truyền dùi cui cho người khác, một người mà hy vọng thực sự tài năng và đam mê, ông Matt Matt đã thêm vào khi tiếp tục Happy buồn bối rối. Ngay cả ý tưởng của Ross và tôi, nói, làm một phi công và để lại nó, nó chỉ cảm thấy ngớ ngẩn với tôi. Bạn thực sự cần phải ở đó từ đầu đến cuối. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần tìm một đối tác để giúp chúng ta với điều đó.”

Nhưng rõ ràng, Finn Wolfhard đã đoán xem loạt phim spinoff là gì và hiểu đúng. “Finn Wolfhard, anh ấy không phải là người nổi tiếng, anh ấy đã đi, ‘Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một spin-off tuyệt vời'” Ross chia sẻ với Đa dạng. “Và chúng tôi giống như, ‘Làm thế nào trên thế giới…?’

Bài đăng này sẽ được cập nhật dưới dạng tin tức khác về Người lạ 5 nghỉ giải lao.