Tại sao Adam Warlock ngay cả trong Guardians of the Galaxy Vol. 3? IGN, Adam Warlock | Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel | Fandom

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Adam nhìn mẹ mình, tự hào về bản thân vì đã làm theo các đơn đặt hàng. Tuy nhiên, Ayesha chỉ bị chộp lấy Adam vì là một kẻ ngốc vụng về. Adam đã cố gắng bảo vệ hành động của mình, nhưng mẹ anh lại mắng anh hơn nữa rằng Fitz-Gibbonok đã chết, và họ không còn có thể nhận được bất kỳ thông tin nào từ những người bảo vệ. Adam đề nghị họ thẩm vấn người bạn đồng hành nhỏ của mình, Blurp, nhưng Ayesha trả lời rằng BLURP là một con vật, và anh ta thậm chí không thể lên tiếng. Adam nhìn vào cơn mờ buồn và bắt đầu nghi ngờ về hành động của họ, nói rằng anh ta không thích nó khiến anh ta cảm thấy như thế nào.

Tại sao Adam Warlock ngay cả trong Guardians of the Galaxy Vol. 3?

Phần giới thiệu mới của anh hùng MCU MCU có thể đã đến quá muộn.

Tại sao Adam Warlock ngay cả trong Guardians of the Galaxy Vol. 3? - Hình ảnh IGN

Cập nhật: 16 tháng 5 năm 2023 10:04 tối
Đăng: 10 tháng 5 năm 2023 2:05 PM

Bài viết này chứa các spoilers đầy đủ cho Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 Bây giờ đang ra rạp, và cảm giác như một ví dụ về một thứ gì đó mà Lừa trở nên quá hiếm trong thời đại của nhượng quyền bom tấn siêu anh hùng này: Một kết thúc thực sự. Hóa thân của đội mà chúng tôi đã được giới thiệu gần một thập kỷ trước vào năm 2014 đã tan rã, và trong khi tất cả các thành viên chính sống sót, cách kết thúc bộ phim cho thấy rõ ràng rằng những nhân vật này đã chuyển từ một nhóm chặt chẽ.

Tuy nhiên, giữa tất cả các hành trình cá nhân này sắp kết thúc, một nhân vật mới đã được giới thiệu, người cũng có vai trò khó chịu nhất của tất cả: Will Poulter tựa Adam Warlock. Người anh hùng vũ trụ đã ra mắt vũ trụ điện ảnh Marvel của mình trong tập. 3 Là một nhân vật phản diện cuối cùng trở thành một phần của đội hình mới của Người bảo vệ bởi cảnh cuối cùng. Nhưng ngay cả với vòng cung đó, Adam hiếm khi cảm thấy như một phần quan trọng trong những gì đang diễn ra, khiến chúng tôi tự hỏi tại sao MCU lại làm phiền điều chỉnh nhân vật. Những gì đã xảy ra ở đây? Hãy để một cái nhìn.

Mọi người giám hộ của thiên hà bao giờ

The Original Guardians </p data-lazy-src=

Khi rõ ràng là ba giai đoạn đầu tiên của MCU sẽ xoay quanh những viên đá vô cực, nhiều người hâm mộ truyện tranh tự nhiên cho rằng Adam Warlock sẽ đóng một phần trong câu chuyện đó. Adam có thể đã có sự khởi đầu của mình trong các trang của Stan Lee và Jack Kirby, Fantastic Four Book vào năm 1967, nhưng nhân vật chỉ thực sự xuất hiện dưới sự quản lý của Jim Starlin. Starlin đã hồi sinh Adam vào giữa những năm 1970 như một phần trong câu chuyện vũ trụ đang diễn ra của ông liên quan đến Captain Marvel, Thanos và Infinity Gems (tên của họ trong truyện tranh). Anh ta kết nối Adam với câu chuyện đó bằng cách biến anh ta thành Keeper of the Soul Gem, được nhúng vào trán. Adam sau đó sẽ đóng một vai trò chính trong sự kiện mang tính biểu tượng năm 1991 của Starl Và đồng hồ vô cực.

Nhưng mặc dù bị trêu chọc trong Cảnh hậu tín dụng của Guardians of the Galaxy Vol. 2 Khi Ayesha nhìn vào cái kén của mình, Adam Warlock không liên quan đến câu chuyện MCU Voi Infinity. Đó là một lựa chọn kỳ lạ cho những người hâm mộ truyện tranh, nhưng rất có thể là một người thận trọng từ quan điểm làm phim, vì ngay cả với thời gian chạy sử thi của nó, Infinity War đã được nhồi nhét hàng tá nhân vật được đặt tên mà khán giả quen thuộc hơn. Adam đã yêu cầu rất nhiều giải thích để giải thích anh ta là ai và sức mạnh của anh ta hoạt động như thế nào, và trên hết, họ đã có một nhân vật với một hòn đá vô cực trên trán anh ta với tầm nhìn! Cho rằng các nhà làm phim đã quyết định có chính Thanos đóng vai trò là nhân vật chính của Infinity War, có vẻ như không có phòng nào cho Adam.

Giới thiệu Adam ngay bây giờ khi có vẻ như MCU đã được thực hiện tốt và thực sự với Infinity Stones đặt ra câu hỏi về vai trò mới của anh ấy sẽ là gì.

Điều đó sẽ ổn, nhưng giới thiệu Adam Hiện nay Khi có vẻ như MCU đã tốt và thực sự được thực hiện với những viên đá vô cực đặt ra câu hỏi về vai trò mới của anh ấy sẽ là gì. Những câu chuyện lớn khác của anh ấy từ truyện tranh bao gồm anh ấy là thành viên của The Guardians of the Galaxy, cũng như trận chiến đang diễn ra với bản thân tương lai xấu xa của anh ấy, The Magus, cũng là người lãnh đạo của Giáo hội Sự thật. Nhóm Người bảo vệ mới do Rocket Raccoon dẫn đầu có thể chiến đấu với Magus trong một tập hợp giả thuyết. 4, nhưng cảnh giữa tín dụng với đội đó cảm thấy giống như một đoạn kết để cho thấy rằng Rocket đã hoàn toàn chấp nhận vai trò mới của mình với tư cách là người lãnh đạo của The Guardians, không phải là một lời hứa có chủ ý của một bộ phim Người bảo vệ khác. Nhưng ngay cả khi là một phần của một bộ phim này, Adam không cảm thấy như anh ta có nhiều nơi, và điều đó phần lớn vì lời giới thiệu của anh ấy đang diễn ra vào thời điểm chúng tôi phải nói lời tạm biệt với những nhân vật còn lại xung quanh anh ấy.

Người bảo vệ Vol. 3: Bắt đầu ở cuối

Như đã đề cập trước đó, Guardians of the Galaxy Vol. 3 rõ ràng đang được coi là một trận chung kết không chỉ cho bộ ba người bảo vệ, mà còn cho phần lớn dàn diễn viên nhượng quyền này được xây dựng xung quanh. Cảnh hậu tín dụng không trêu chọc ngôi sao đó ít nhất sẽ trở lại trong tương lai, nhưng nhiều người giám hộ khác dường như đã kết thúc thời gian của họ trong MCU. Cho rằng nhà văn-đạo diễn James Gunn đang rời Marvel để điều hành DCU tại Warner Bros., Bộ phim có một sự hữu hạn mà chúng ta hiếm khi thấy trong MCU được kết nối với nhau. Điều này làm cho mọi thứ trở nên kỳ lạ hơn khi Adam Warlock, một trong những nhân vật lớn nhất từ ​​phía vũ trụ của Vũ trụ Marvel (và là thành viên chính của nhóm trong bộ truyện tranh Guardians of the Galaxy của Dan Abnett và Andy Lanning mà phiên bản MCU mà phiên bản MCU dựa trên), chỉ hiển thị ở cuối bộ ba.

Flashback: Nguồn gốc của Adam Warlock trong Guardians Vol. 2

Quay trở lại khi bộ phim Guardians thứ hai ra mắt vào năm 2017, Gunn nói với IGN rằng nhân vật sẽ ngồi ngoài Avengers: Infinity War và thay vào đó sẽ là một nhân vật lớn trong tương lai cùng với Ayesha trở lại. Chúng tôi đã giả định sai vào thời điểm đó có nghĩa là họ sẽ là một nhân vật phản diện anh/chị em trong tập. 3 (thay vì bộ đôi con trai/mẹ kinda-villain họ hóa ra). Gunn cũng nói rằng anh ta đã phạm sai lầm khi bao gồm kén đặc trưng của Adam, như một quả trứng Phục sinh trong Thor: The Dark World’s Post-Credits (trong một cảnh bên trong bảo tàng Collector. 2.

Bây giờ, không có quy tắc khó và nhanh mà bạn có thể giới thiệu các nhân vật chính trong phần cuối của loạt phim. Nhưng bởi vì Vol. 3 phải kết thúc các vòng cung nhân vật cho tất cả những người bảo vệ mà chúng ta đã biết, bộ phim có rất nhiều tác phẩm di chuyển mà Adam thường cảm thấy như anh ta bị lạc trong shuffle. Giữa nhiều đoạn hồi tưởng về Backstory Rocket, giải quyết phiên bản mới của Gamora từ Avengers: Endgame và mối quan hệ của cô với Star-Lord, giới thiệu và giải thích Tiến hóa cao và trái đất, Và đưa ra sự phát triển nhân vật quan trọng cho Drax, Thần chú và Nebula, có rất ít thời gian ngay cả trong một bộ phim mà Lừa đã chạy dài hai tiếng rưỡi. Điều đó có ý nghĩa rằng Gunn sẽ ưu tiên các nhân vật mà chúng tôi đã đầu tư, nhưng tại sao Adam Shortchange bằng cách bao gồm anh ta một cách ngớ ngẩn một cách ngớ ngẩn?

Nếu có bất cứ điều gì, sự xuất hiện của Adam trong tập. 3 Cảm giác như nó được thực hiện từ nghĩa vụ. Anh ấy đã bị trêu chọc trong cảnh hậu tín dụng của tập. 2, ergo, anh ấy phải xuất hiện trong tập. 3. Nhưng anh ấy thực sự? Anh ấy không phải là nhân vật phản diện chính. Anh ấy không ảnh hưởng đáng kể đến cốt truyện; Anh ta cũng không có một câu chuyện mạnh mẽ hoặc kết nối theo chủ đề với Rocket, người về cơ bản là nhân vật chính của chúng ta. Ngay cả khoảnh khắc anh hùng lớn của anh ấy trong đêm chung kết Saving Star-Lord khỏi chết trong khoảng trống của không gian, cảm thấy như sẽ thích hợp hơn để Gamora thực hiện vì cô ấy là người đang dần hiểu và quan tâm đến anh ấy, ngay cả khi không đến cùng mức độ với phiên bản trước của bản thân. Nhưng ngoài tất cả những điều đó, Adam cũng cảm thấy thích thú trong các lựa chọn khác được đưa ra trong việc điều chỉnh nhân vật của mình, người đã bị loại bỏ khỏi cách giải thích truyện tranh của anh ấy.

Một Messiah mất tích và một pháp sư

Trong truyện tranh, Adam Warlock được thiết kế di truyền để trở thành một bản thể hoàn hảo của một nhóm các nhà khoa học con người độc ác được gọi là The Enclave. Anh ta trốn thoát khỏi những mưu mô nhân vật phản diện của họ để khám phá ra mình trong không gian, cuối cùng trở thành một anh hùng vũ trụ mạnh mẽ. Biểu tượng và biểu tượng được nướng vào nhân vật chứa đầy những ám chỉ tôn giáo, với Warlock thường được miêu tả như một nhân vật Đấng cứu thế. Bản ngã xấu xa của anh ta từ tương lai, Magus, là một nhân vật phản diện có tỷ lệ liên thiên hà, người thực sự dẫn đầu một nhà thờ độc ác đã chinh phục vũ trụ. Adam đưa ra sự hướng dẫn và trí tuệ cho các anh hùng đồng bào của mình, nhưng cũng phải vật lộn với sức nặng của ý nghĩa vũ trụ của anh ta và tiềm năng để anh ta cuối cùng rơi xuống mặt tối và trở thành pháp sư.

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Chúng tôi khuyên nên thận trọng khi xử lý bất kỳ phương tiện truyền thông gần đây được phát hành gần đây liên quan đến các đối tượng đa. Vui lòng không đưa ra các giả định về từ ngữ khó hiểu, đầu cơ của các trang web khác và Headcanon của mọi người trên internet. Hãy nhớ rằng, chỉ có chính sách của trang web này được áp dụng đầy đủ trong trang web này.

Không có tài khoản?

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Adam Warlock

Adam Warlock

Tên thật

Bí danh (ES)

Tên mã
Adam Warlock [1]

Giống loài

Giới tính

(Các) tiêu đề

Liên kết

Những người bảo vệ thiên hà

Trạng thái

Xuất hiện

Bộ phim

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (Cảnh giữa tín dụng; đã đề cập)
Guardians of the Galaxy Vol. 3

Diễn viên nữ diễn viên

miêu tả bằng

“Tôi là Warlock, mẹ, và tôi đã hoàn thành việc được đặt hàng xung quanh!” ―Adam Warlock đến Ayesha [SRC]

Adam Warlock là một chủ quyền được tạo ra bởi mẹ Ayesha như một vũ khí sống được thiết kế để giết những người bảo vệ thiên hà. Anh ta đã bị đánh thức sớm bởi sự tiến hóa cao cấp, người đã giao nhiệm vụ cho anh ta bắt giữ Rocket Raccoon, chỉ vì những nỗ lực của Adam để bị cản trở bởi những người bảo vệ. Adam đã tham gia cùng mẹ Ayesha trong một chuyến đi đến Counter-Earth để lấy lại tên lửa dưới sự đe dọa của sự tuyệt chủng có chủ quyền, mặc dù tiến hóa cao đã phá hủy hành tinh này, giết chết Ayesha trong quá trình. Adam cuối cùng đã cố gắng tấn công con tàu của High Evolutionary nhưng lại thất bại một lần nữa và đã được giải cứu bởi Groot. Để cứu chuộc, Adam sau đó đã cứu Star-Lord khỏi chết trong không gian và gia nhập đội hình mới của Guardians dưới sự lãnh đạo của Rocket.

Nội dung

 • 1 tiểu sử
  • 1.1 sáng tạo
   • 1.1.1 Ayesha’s Revenge
   • 1.2.1 trận chiến với Người bảo vệ
   • 1.2.2 phục hồi và tra tấn
   • 1.2.3 đến Ostcoper
   • 1.2.4 Trận chiến trái đất
   • 1.2.5 Tấn công vào Phòng thí nghiệm Arête
   • 1.2.6 cơ hội thứ hai
   • 1.3.1 trận chiến Krylor
   • 3.1 sức mạnh
   • 3.2 khả năng
   • 4.1 xe
   • 4.2 thiết bị khác
   • 6.1 gia đình
   • 6.2 đồng minh
   • 6.3 kẻ thù

   Tiểu sử [ ]

   Sự sáng tạo [ ]

   Ayesha trả thù []

   “Đó, con tôi, là bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của chúng tôi. Quyền lực hơn. Đẹp hơn. Có khả năng phá hủy những người bảo vệ thiên hà hơn.” ―Thyesha đến có chủ quyền [SRC]

   GOTGV2 Adam 3

   Sau trận chiến trên hành tinh của Ego, Ayesha sợ Hội đồng chủ quyền sẽ tìm cách trừng phạt cô vì thất bại nhục nhã của cô dưới bàn tay của Guardians of the Galaxy, dẫn đến việc phá hủy toàn bộ hạm đội Omnicrafts.

   Tuy nhiên, Ayesha vẫn tự tin rằng vẫn có thể trả thù chính xác chống lại những người bảo vệ. Sử dụng một nhóm sinh tiên tiến, Ayesha bắt đầu tạo ra khả năng đánh bại Người bảo vệ. Trong khi hiển thị nhóm sinh cho phòng của cô ấy, Ayesha quyết định đặt tên cho sự sáng tạo của cô ấy Adam. [2]

   Warlock []

   Trận chiến với Người bảo vệ []

   Adam bay trong không gian

   “Và đó có nghĩa là Warlock, Apogee của người của bạn.”
   “Bạn đã đưa anh ta ra khỏi cái kén của anh ta sớm, Liege của tôi.”
   Sự tiến hóa cao đối với Ayesha [SRC]

   Adam đã sớm thức dậy từ cái kén của mình một chút sớm bởi sự tiến hóa cao cấp, người muốn anh ta tìm chủ đề 89p13. Adam, đảm nhận danh hiệu Warlock, đã bay qua không gian về phía người biết, nơi Rocket và The Guardians of the Galaxy được cho là. Anh ta phát hiện ra tên lửa bên cửa sổ và sau đó tiến hành đâm vào anh ta. Adam đã giải quyết tên lửa và đâm anh ta qua một số phòng cho đến khi anh ta và tên lửa bị rơi bên ngoài cửa sổ của Star-Lord.

   Tinh vân gặp Adam Warlock

   Bên ngoài, Adam cầm tên lửa trong tay, nhưng Rocket đã trốn thoát sau khi tranh giành sự nắm bắt của anh ta. Adam gọi anh ta trước khi phải đối mặt với tinh vân, hiện đang mặc một chiếc máy bay phản lực và đại bác tay điều khiển học cao cấp. Cô yêu cầu anh đứng xuống, nhưng Adam đã tấn công cô trước khi cô nổ tung anh đến một căn hộ. Tuy nhiên, Adam không bị ảnh hưởng bởi vụ nổ và đụng độ với tinh vân, buộc cô phải gặp nạn ở giữa exitar. Anh ghim tinh vân xuống đất và không thương tiếc đấm vào cô nhiều lần, gây tổn hại nặng nề và ném cô vào một cửa hàng gần đó.

   Groot vs

   Tiếp theo, Groot đã nhảy xuống và lật đổ Adam. Anh ta cố gắng chống trả, nhưng Groot đã có nguồn gốc từ anh ta, buộc Adam phải tự tăng lên và grot lên không trung xung quanh các tòa nhà biết. Anh ta đã thổi bay một số gốc rễ ra khỏi anh ta và sau đó tiến hành xé to. Khi Groot chạy trốn, Adam đi vòng quanh để tìm tên lửa chỉ bị phục kích bởi một mũi tên yaka. Tuy nhiên, mũi tên bị chệch khỏi má Adam, làm anh ta khó chịu. Adam lên tiếng cho bất cứ ai ném mũi tên vào anh ta. Khi không có câu trả lời, anh ta chỉ nói rằng kẻ tấn công là một em bé.

   Warlock Cometh

   Cuối cùng anh ta đã tìm được vị trí tên lửa tại Armory, và trước khi Rocket có thể tấn công, Adam đã nổ tung anh ta bằng sức mạnh tia của mình, làm bị thương nặng một nửa. Thần chú tìm thấy Adam và tấn công, nhưng anh ta nắm lấy cánh tay cô và dễ dàng phá vỡ nó một nửa trước khi ném con bọ ngựa sang một bên. Tiếp đến là Star-Lord, người đã nổ tung Adam với những kẻ nổ bộ tứ của mình, nhưng điều này không được sử dụng một lần nữa.

   Adam đấm Drax

   Mặc dù không gây hại, nhưng ngôi sao đã đánh lạc hướng Adam đủ lâu để Drax kẻ hủy diệt lén lút phía sau anh ta và đón anh ta. Drax đã đấm Adam trên các cửa hàng và sau đó ném anh ta đến một cửa hàng khác. Mặc dù vậy, Adam vẫn không hề bối rối và sau đó tấn công Drax bằng một cú đánh đầu và nhiều cú đấm trước khi sử dụng tia laser tia của mình để nổ tung Drax. Tuy nhiên, Drax sống sót khi Adam đến gần anh ta và đánh bại người sau một cách vô nghĩa.

   Exitar Kiến thức

   Adam tập trung vào Drax, cho phép một tinh vân được chữa lành xuất hiện phía sau anh ta và đâm Adam qua ngực. Một Adam bị sốc nhận xét về việc làm tổn thương như thế nào trước khi sụp đổ xuống đất. Adam sớm tập trung sức mạnh để thức dậy khi mọi người kiểm tra tên lửa bị thương. Anh ta đã sử dụng sự hỗn loạn này để làm cho nơi nghỉ ngơi của mình, đấu tranh để bay trở lại phòng thí nghiệm Arête trên trái đất. [1]

   Phục hồi và tra tấn []

   Adam Warlock với mẹ của anh ấy

   “Đúng! Có điều gì đó không ổn với tôi! Tôi đã bị đâm, phallus phi thường của bạn!” ―Adam warlock để tiến hóa cao [SRC]

   Adam trở lại Phòng thí nghiệm Arête, trụ sở chính của High Evolutionary ở Counter-Earth. Ayesha, bị tàn phá đối với trạng thái xin lỗi của Adam, đã sử dụng một trong những người med. Cô ôm anh trong vòng tay, và anh nhận xét rằng nó vẫn còn đau trước khi tiến hóa cao và các cố vấn gần gũi của anh đến móc áo để đối đầu với họ. Anh ta khuyên nhủ Ayesha vì những thất bại của mình, trong khi Ayesha quở trách anh ta vì đã không đánh giá thấp sức mạnh của những người bảo vệ thiên hà. Tuy nhiên, anh ta đã chế giễu Adam vì là một người được gọi là giả mạo cao hơn của những người có chủ quyền, mà Ayesha bảo vệ bằng cách nói với anh ta rằng anh ta đã mở pod của mình quá sớm. Sự tiến hóa cao không quan tâm, mà Adam trở nên cảnh giác. Sự tiến hóa cao cấp nói với cô rằng vẫn còn điều gì đó không ổn với anh ta, mặc dù đã được phát hành sớm. Adam đã lên tiếng, nói rằng thực tế có điều gì đó không ổn với anh ta vì có một lỗ trên ngực anh ta.

   Adam đau đớn

   Adam tiếp tục la hét với sự tiến hóa cao. Tuy nhiên, sự tiến hóa cao bắt đầu vượt qua anh ta, sử dụng sức mạnh trọng lực của anh ta. Ayesha bị khiển trách tiến hóa cao vì không chỉ không lấy được 89p13 mà còn không thông báo cho anh ta về sự tồn tại của anh ta mà không tuân thủ tình trạng của anh ta. Ayesha đã cầu xin sự tiến hóa cao cấp cho cơ hội thứ hai để làm cho anh ta. Sự tiến hóa cao đã đồng ý và thả Adam, giải thoát anh ta khỏi sự tra tấn của anh ta trước khi anh ta cảnh báo cô nếu cô sẽ thất bại nữa, anh ta sẽ tiêu diệt toàn bộ nền văn minh có chủ quyền vì đó là quyền của anh ta với tư cách là người tạo ra. [1]

   Đến lần tử cung []

   Adam tò mò

   “Tôi thực sự không thích điều đó khiến tôi cảm thấy như thế nào, thực sự.” ―Adam warlock [SRC]

   Chủ quyền đã có cơ hội đưa nó lên đến tiến hóa cao khi những người bảo vệ thiên hà được báo cáo để xâm nhập. Adam và Ayesha đã đến Ostcope, nhưng đã tìm thấy một con quạ bên ngoài cơ sở. Họ đã đưa anh ta vào để thẩm vấn. Như một Adam tò mò ngưỡng mộ và kiểm tra căn phòng, Ayesha đã làm việc của cô ấy trên Fitz-Gibbonok và thú cưng của anh ấy, BLURP. Khi Fitz-Gibbonok từ chối trả lời, Ayesha đã nói với Adam để cho anh ta thấy họ có nghĩa là kinh doanh. Một Adam chưa trưởng thành đã coi đây là một dấu hiệu để giết anh ta, vì vậy anh ta đã xóa sạch Fitz-Gibbonok.

   Adam giết Fitz-Gibbonok

   Adam nhìn mẹ mình, tự hào về bản thân vì đã làm theo các đơn đặt hàng. Tuy nhiên, Ayesha chỉ bị chộp lấy Adam vì là một kẻ ngốc vụng về. Adam đã cố gắng bảo vệ hành động của mình, nhưng mẹ anh lại mắng anh hơn nữa rằng Fitz-Gibbonok đã chết, và họ không còn có thể nhận được bất kỳ thông tin nào từ những người bảo vệ. Adam đề nghị họ thẩm vấn người bạn đồng hành nhỏ của mình, Blurp, nhưng Ayesha trả lời rằng BLURP là một con vật, và anh ta thậm chí không thể lên tiếng. Adam nhìn vào cơn mờ buồn và bắt đầu nghi ngờ về hành động của họ, nói rằng anh ta không thích nó khiến anh ta cảm thấy như thế nào.

   Warlock hối tiếc

   Master Karja đã chế giễu Adam, nói với Ayesha rằng anh ta có một kẻ ngốc giống như Adam. Ngay sau đó, Gamora đã liên lạc với Fitz-Gibbonok thông qua người giao tiếp của anh ấy, mà Ayesha đã trả lời bằng cách giải thích cô ấy như một thành viên phi hành đoàn của United Ravagers. Gamora bảo cô gửi một phi hành đoàn đến đón cô vì cô sẽ gửi cho cô tọa độ để tìm con tàu của người giám hộ, Bowie. Trước khi họ rời đi, Adam nhận thấy mờ ảo và, cảm thấy tiếc vì đã giết chủ nhân của mình, đã quyết định đưa anh ta đi theo họ và hứa sẽ huấn luyện anh ta, nhiều sự khó chịu của Ayesha. [1]

   Trận chiến trái đất []

   Adam Warlock và Blurp

   “Cái quái gì vậy, chúng tôi đang làm việc cho cùng một ông chủ.”
   “Có, nhưng tôi cần tín dụng, chum. Để cứu toàn bộ nền văn minh của tôi. Vì vậy, hãy là một người tốt đáng sợ. điều, và lùi lại.”
   War Pig và Adam Warlock [SRC]

   Họ đã đi theo những người bảo vệ thiên hà đến trái đất, nơi Adam và Blurp bay ra để tìm những người bảo vệ. Anh ta chặn con lợn chiến tranh trên Bowie và ngăn cô ấy giết Gamora. War Pig nhắc nhở anh ta rằng họ đang làm việc cho cùng một ông chủ, tiến hóa cao và Adam đồng ý, nhưng anh ta cần phải được ghi nhận với tên lửa của Rocket. War Pig từ chối và cố gắng trả thù lại, nhưng Adam chỉ cần nắm lấy đầu cô ấy và chộp lấy nó, chặt đầu.

   Chiến tranh Lợn chết

   Adam sau đó nhận thấy rằng Gamora đã đi cùng với tên lửa. Anh ta chỉ ra khỏi việc mở tàu chỉ để nhận thấy rằng Humanimals đang nhìn qua Phòng thí nghiệm Arête. Anh ta nhìn qua đó và nhận ra rằng phòng thí nghiệm đang bắt đầu nâng lên. Anh ấy cảm thấy có gì đó không ổn và coi thường cư dân. Anh ta đã bị sốc khi sự tiến hóa cao cấp bắt đầu nổ tung trái đất trong nỗ lực bắt đầu lại khi nhận ra nó đã thất bại khi trở thành xã hội hoàn hảo.

   Adam Warlock trong chuyến bay

   Anh ta đã kinh hoàng trước cuộc diệt chủng vô nghĩa, nhưng sớm nhận ra Ayesha không biết. Anh ta rơi xuống và sau đó bay xung quanh để bắt đầu tìm kiếm Ayesha một cách điên cuồng. Cuối cùng, anh ta thấy cô vẫn ở trong con tàu của họ, nhưng với rất nhiều vụ nổ xảy ra xung quanh anh ta, Adam đã hét lên với mẹ anh ta ngay trước khi Ayesha bị giết bởi những vụ nổ đã phá hủy con tàu của cô. Vụ nổ khiến Adam trở lại với nhiều vụ nổ hơn khi trái đất đang bị phá hủy.

   Adam mệt mỏi

   Adam đã xoay sở để sống sót sau vụ nổ, nhưng anh ta đã kiệt sức và bị thương. Tàn phá, Adam trở lại Bowie Vì vậy, anh ta có thể đưa Rocket trở lại sự tiến hóa cao. Khi anh ta đang ở lối vào của con tàu, Adam đã phải đối mặt với Gamora. Anh ta cố gắng chiến đấu, nhưng quá kiệt sức một người bị thương, khiến anh ta chỉ đơn thuần sụp đổ. [1]

   Tấn công vào phòng thí nghiệm Arête []

   Adam thức dậy

   “Một bước nữa và điều kỳ lạ này có được nó!”
   “Đừng phát ban.”
   ―Gamora và Adam Warlock [SRC]

   Adam đã tỉnh lại trong Bowie để thấy mình bị trói vào giường với những thanh kim loại tâm sự với cơ thể anh ấy. Anh ta ngước lên và thấy mờ đi đang ngồi trên anh ta. Sử dụng sức mạnh to lớn của mình, Adam đã thoát khỏi sự kiềm chế của mình để anh ta có thể đối đầu với những người bảo vệ thiên hà một lần nữa.

   Adam bị tấn công

   Mang theo anh ta, Adam đã bay vào trận chiến không gian giữa các phòng thí nghiệm biết và Arête. Anh ta phát hiện ra con tàu Star-Lord và Gamora đang ở và tự đâm mình vào bên trong, khiến con tàu mất kiểm soát. Tăng giận vì cái chết của Ayesha và những thất bại trong nhiệm vụ của mình, Adam đã đứng dậy và chuyển đến tấn công Gamora, nhưng cô đã chộp lấy và rút thanh kiếm của mình ra, đe dọa rằng cô sẽ giết chết, khiến Adam ngần ngại khi con tàu bị đâm lên cao Tàu tiến hóa.

   Adam trong Burning Ship

   Trong khi đó, Star-Lord đã có thể nhập mã tự hủy vào máy tính lớn của con tàu trước khi anh ta giải quyết Gamora và mờ đi khỏi tàu. Sau đó, nó bị sập bên trong nhà chứa máy bay của các phòng thí nghiệm Arête. Adam bị mắc kẹt bên trong và không thể trốn thoát khi con tàu chiến đấu phát nổ với Adam vẫn còn bên trong.

   Trận chiến cuối cùng của Adam

   Phòng thí nghiệm Arête đã bắt đầu gây thiệt hại nặng nề từ cả bên trong và bên ngoài sau khi bị thiệt hại thảm khốc từ khẩu pháo khổng lồ của người biết. Trong khi những người bảo vệ đang đưa các tù nhân của tiến hóa cao đến an toàn, Adam đã có thể sống sót sau vụ nổ và ra ngoài để đối đầu với Groot, người đang hộ tống những đứa trẻ ngôi sao trên hành lang đến nơi an toàn. Nhìn thấy một người bảo vệ trong tầm ngắm của mình, anh ta hét lên với sức mạnh tia laser của mình bị tính phí và sẵn sàng bắn. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể làm như vậy, Adam đã bất tỉnh một lần nữa sau khi sống sót sau một vụ nổ khác làm anh ta kiệt sức. Groot do dự lúc đầu, nhưng sau đó anh ta quyết định đưa Adam cùng với anh ta vì anh ta không thể rời khỏi Adam để chết trong con tàu bùng nổ. [1]

   Cơ hội thứ hai [ ]

   Adam bị sốc

   “Tại sao anh làm điều này? Tôi đã cố giết bạn.”
   “Tôi là Groot. [3] “
   ―Adam Warlock và Groot [SRC]

   Groot mang theo Adam vô thức trong vòng tay để hộ tống các tù nhân qua con tàu vào khai mạc của người biết. Sau khi khiên bị vô hiệu hóa, những người cư trú biết đến những đứa trẻ ngôi sao trong khi Groot đưa Adam đến nơi an toàn ngay trước khi anh ta có được ý thức. Một Adam tỉnh táo đã rất ngạc nhiên trước hành động của Groot và hỏi tại sao anh ta lại cứu anh ta, mặc dù thực tế là anh ta đã cố gắng giết anh ta và những người bảo vệ thiên hà trước đây. Đáp lại, Groot trả lời rằng mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai.

   Sự sáng tạo của Adam

   Trong khi biết đến, Adam được truyền cảm hứng từ những lời nói của Groot và chủ nghĩa anh hùng của những người bảo vệ cứu những đứa trẻ ngôi sao và tất cả các động vật từ Trái đất. Adam đã xem khi phòng thí nghiệm của High Evolutionary bị phát hiện. Khi nó đã làm, Star-Lord đã đánh rơi Zune của mình, vì vậy anh ấy đã quay lại để lấy nó. Star-Lord đã cố gắng thoát ra khỏi nghề thủ công và vượt qua không gian mà không có một khoảng trống để biết. Tuy nhiên, các mảnh vỡ đã chặn đường của anh ta và Star-Lord bắt đầu chết vì tiếp xúc với môi trường không gian sâu, mặc dù cố gắng cứu anh ta. Khi Star-Lord sắp chết vì không gian lạnh, Adam đã quyết định giải cứu ngôi sao khi người sau gần như đóng băng đến chết trong không gian.

   Adam ôm

   Anh ta bay vào và chộp lấy Star-Lord trước khi bắt đầu tự mình quay trở lại để biết đến. Star-Lord đã hồi phục và Người bảo vệ, bao gồm cả Blurp, đã khiến một nhóm ôm quanh anh ta vì còn sống. Adam lúc đầu đã do dự, nhưng anh ấy cũng quyết định tham gia vào cái ôm.

   Adam trong Kiến thức

   Sau đó, Adam ngồi xuống và nghỉ ngơi với một chiếc chăn được cung cấp cho anh ta, mà anh ta đã chấp nhận và quấn mình để giữ ấm. . Sau lễ kỷ niệm, Kraglin Obfonteri sau đó bước qua, đưa cho Adam một cốc nước và nói chuyện với anh ta. Như hai người đã có một cuộc trò chuyện, Obfonteri nhận xét rằng Adam không phải là một cái tên hay và cho rằng anh ta nghĩ về một tên anh hùng tốt hơn. Tuy nhiên, Adam nói với anh ấy rằng anh ấy thích nó. [4] . [1]

   The New Guardians []

   Trận chiến Krylor []

   Adam Warlock như một người giám hộ

   “Adrian Belew. Cả Solo và công việc của anh ấy với King Crimson. Còn bạn thì sao, đội trưởng?”
   “Đây là loại đặc biệt của.”
   ―Adam Warlock và Rocket Raccoon [SRC]

   The Guardians of the Galaxy quyết định chia tay vì một số thành viên muốn khám phá những cơ hội mới. Với khoảng trống để lấp đầy, Adam đã đưa ra quyết định gia nhập The Guardians dưới sự lãnh đạo của Rocket Raccoon. Một thời gian sau, Adam và những người bảo vệ khác được thuê để bảo vệ một số người dân thị trấn Krylorian khỏi một vụ giẫm đạp của các sinh vật trên Krylor.

   Người bảo vệ mới của thiên hà

   Trong khi chờ đợi The Stampede, họ đã thảo luận về các vở nhạc kịch yêu thích của họ, với Adam nhận xét rằng anh ấy rất thích Adrian Belew, cả với tư cách là nghệ sĩ độc tấu và sự hợp tác của anh ấy với King Crimson. Rocket bắt đầu chơi bài hát yêu thích của mình “Hãy đến và nhận tình yêu”, mà Adam và những người bảo vệ khác rất thích cho đến khi Stampede đến. Adam và những người bảo vệ khác sau đó bắt đầu lao vào trận chiến, theo lời của Rocket. [1]

   Nhân cách [ ]

   Adam Warlock ban đầu được coi là một chủ quyền trẻ con và ngây thơ mặc dù là người giỏi nhất trong cuộc đua của anh ấy. Điều này là do anh ta là một đứa trẻ sơ sinh và bị đưa ra khỏi nhóm sinh sớm hơn so với dự đoán bởi người sáng tạo của anh ta để tấn công và bắt Rocket Raccoon. Sau khi anh ta bị đưa ra khỏi nhóm sinh, khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, anh ta không quen thuộc với cách của thiên hà và cách mọi người tương tác với nhau, dẫn anh ta thực hiện những hành động ngây thơ và cư xử như một đứa trẻ, chẳng hạn như những lời nhận xét trẻ con nhiều lần, tò mò về thiết kế của nội soi và không tập trung vào việc thẩm vấn Fitz-Gibbonok, hoặc cố định quá.

   Khi được yêu cầu thẩm vấn một thành viên Ravager để thu thập nơi ở của Người bảo vệ, anh ta đã giải thích sai lệnh và giết chết thành viên. Ban đầu anh ta không có khả năng suy nghĩ độc lập, vì mục đích sáng tạo duy nhất của anh ta là phá hủy những người bảo vệ và anh ta thường làm theo lệnh của mẹ Ayesha. Anh ta chăm sóc chủ quyền khi anh ta giết người một cách tàn nhẫn để anh ta có thể đưa tên lửa đến tiến hóa cao để đổi lấy sự an toàn của người dân của mình. Anh ta cũng vô cùng yêu mẹ của mình, Ayesha và bảo vệ mẹ anh ta, chẳng hạn như khi anh ta ủng hộ mẹ mình khi bà bị trừng phạt bởi sự tiến hóa cao cấp vì không giao được tên lửa, mặc dù anh ta đã không che chắn cho cô khỏi sự phá hủy. Hành vi của Adam chỉ ra rằng anh ta đã không cư xử theo cách anh ta đã làm ra bất kỳ ác ý nào, mà chỉ là không mong muốn làm hài lòng mẹ anh ta và bảo vệ người dân của anh ta.

   Bất chấp những hành động bạo lực của mình, anh vẫn rất thuần khiết vì tuổi trẻ và sự ngây thơ của anh. Sau khi anh ta giết Fitz-Gibbonok, anh ta đã thấy cách mờ nhạt đã thương tiếc cái chết của người chăm sóc và trở nên khó chịu với cảm giác tội lỗi khi giết người khác và nỗi đau buồn mà nó gây ra. Sau đó, anh ấy đã nhận nuôi BLURP và chăm sóc rất nhiều cho anh ấy. Anh ta đã từ chối lệnh của mẹ mình để giết mờ, thể hiện khả năng suy nghĩ ngày càng tăng của mình, và sau đó nói với Gamora hãy bình tĩnh lại khi cô ta đe dọa sẽ giết. Ngay cả sau khi bị suy yếu mạnh mẽ trong một vụ nổ và gần như bị giết sau khi cố gắng tấn công những người bảo vệ, họ đã giải cứu anh ta và đưa anh ta đến nơi an toàn. Đây là nơi Adam học được ý nghĩa thực sự của việc giúp đỡ mọi người có nhu cầu và mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai.

   Thông qua việc nhận thức này và nhìn thấy các anh hùng của Người bảo vệ, Adam đã được truyền cảm hứng từ họ và quyết định giải cứu ngôi sao khi người sau gần như bị đóng băng trong không gian và trở thành thành viên của hóa thân mới của đội, thể hiện một mặt trưởng thành hơn và vẫn học chấp nhận cách thức của mọi người. Adam cũng đang học cách trở thành một anh hùng và bảo vệ người vô tội theo cách riêng của mình. Ngoài ra, Adam đang học cách giao tiếp và giao tiếp với người khác, vì anh ta dường như thích nghe nhạc khi anh ta gắn bó với các đồng đội của mình về các nghệ sĩ yêu thích của họ trước khi tham gia trận chiến với Krylor.

   Quyền hạn và khả năng []

   Quyền hạn []

   Đoạn giới thiệu GOTG 3 Super Bowl (25)

   • Sinh lý học có chủ quyền: Được thiết kế để trở thành người giỏi nhất trong chủng tộc của mình, Adam Warlock sở hữu các thuộc tính và khả năng siêu phàm mà không có chủ quyền nào khác có. Cho rằng anh ta đã được thả ra khỏi cái kén của mình trước khi thành lập để bắt Rocket Raccoon, có thể cho rằng tiềm năng đầy đủ của anh ta vẫn chưa đạt được.
    • Sức mạnh siêu phàm: Adam Warlock sở hữu sức mạnh thể chất to lớn không thể so sánh được với nhiều kẻ thù của mình. Từ lần gặp đầu tiên với Người bảo vệ thiên hà trong Knowhere, anh ta đã có thể dễ dàng chế ngự những người bảo vệ, phá vỡ cơ thể của Nebula và ném cô ấy đi, chặt đầu Groot, dễ dàng phá vỡ cánh tay của Ma -sa – sẽ giết anh ta nếu Nebula không can thiệp và đâm anh ta. Sau đó, Adam đã giải mã con lợn chiến tranh và có khả năng tạo ra những khoảng trống lớn trong bức tường của Bowie Trong khi theo đuổi Gamora.
    • Độ bền siêu phàm: Cơ thể của Adam Warlock sở hữu rất nhiều khả năng phục hồi thể chất. Anh ta có khả năng sống sót sau những vụ nổ của tinh vân, Groot và Drax các cuộc tấn công vật lý của Kẻ hủy diệt, mũi tên Yaka của Kraglin Obfonteri, bị đâm sầm và ép vào một bức tường bởi sự tiến hóa cao và một vụ nổ lớn do sự phá hủy của Bowie. Anh ta cũng có thể sống sót khi bị tàu tiến hóa cao.
    • Tốc độ siêu phàm: Được thêm vào
    • Sự nhanh nhẹn siêu phàm: Được thêm vào
    • Siêu nhân sức chịu đựng: Được thêm vào
    • Phản xạ siêu phàm: Được thêm vào
    • Yếu tố chữa bệnh tái tạo: Mặc dù độ bền tiên tiến của mình, Adam Warlock vẫn có thể bị thương, như thể hiện khi anh ta bị đâm bởi thanh kiếm của Nebula, và bị thương từ những người bảo vệ, và một vụ nổ lớn do sự tự hủy của bản thân Bowie Trong khi cố gắng bắt tên lửa. Tuy nhiên, anh ta có thể chữa lành đủ nhanh để cứu Star-Lord sau đó, mặc dù anh ta yêu cầu Med-Pak phải chữa lành vết thương do Nebula bị đâm bởi Nebula.
    • Tuổi thọ: Được thêm vào
    • Thao tác năng lượng vũ trụ: Adam có thể thao túng năng lượng vũ trụ để sử dụng cho các mục đích khác nhau.
     • Năng lượng nổ: Anh ta có thể bắn những vụ nổ năng lượng vàng từ tay mình, đủ mạnh để làm tổn thương do Rocket Raccoon, cũng như biến một Ravager thành một bộ xương.
     • Chuyến bay: Adam có thể thao túng năng lượng để bay ở tốc độ cao.
     • Sinh nhiệt: Adam có khả năng tạo ra nhiệt từ cơ thể của mình, chẳng hạn như khi anh ta giết con lợn chiến tranh.
    • Tự quản lý: Adam Warlock có khả năng sống sót trong không gian mà không có bất kỳ bộ đồ không gian nào. Do đó, anh ta đã có thể cứu Peter Quill, người gần như bị đóng băng trong không gian sau khi Guardians of the Galaxy đánh bại sự tiến hóa cao.

   Khả năng []

   • Chuyên gia chiến đấu: Được thêm vào
   • Chuyên gia Marksman: Được thêm vào

   Thiết bị [ ]

   Xe cộ [ ]

   • Tàu của Ayesha: Mặc dù có thể bay, Adam vẫn sử dụng tàu của mẹ mình để đi xung quanh.

   Thiết bị khác [ ]

   • Med-Pak: Ayesha đã sử dụng Med-Pak trên Adam Warlock để chữa lành vết thương của mình sau cuộc tấn công của Nebula.