Adam Warlock | Những người bảo vệ của Marvel S của Wiki Galaxy | Fandom, Adam Warlock giải thích: Ai là người bảo vệ của Galaxy Vol. 3 anh hùng?

Mọi thứ bạn nên biết về nhân vật MCU mới Adam Warlock

Vẫn thông minh từ thất bại dưới bàn tay của Star-Lord, Gamora, Rocket, Groot, Drax và Mantis-và mong muốn lấy lại sự ưu ái với Hội đồng Chủ quyền-cô ấy xây dựng một loại pod sinh nở mới. Cô ấy mô tả nội dung của nó là “bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của chúng tôi. Mạnh mẽ hơn, đẹp hơn, có khả năng phá hủy những người bảo vệ thiên hà hơn. Tôi nghĩ tôi sẽ gọi anh ấy là Adam Adam.”

Adam Warlock

Adam Warlock là một nhân vật hỗ trợ chính trong Marvel’s Guardians of the Galaxy. Từng là một người bạn của Grand Unifier Raker và may mắn với sức mạnh giống như thần thánh, Adam là “vị thần vàng” trước đây được tôn thờ bởi Giáo hội Sự thật phổ quát cho đến khi được cho là cái chết của ông trong Chiến tranh thiên hà.

Nội dung

Lý lịch [ ]

Không có nhiều thông tin về quá khứ của Adam Warlock mặc dù có tin đồn rằng anh ta được tìm thấy trong một cái kén nổi trong không gian. Một ngày nọ, Adam tình cờ gặp Raker và phi hành đoàn của anh ta, người đã bắt gặp một bệnh dịch. Adam đồng ý giúp đỡ họ, chữa lành họ khi những người theo Adam bắt đầu phát triển. Thật không may, bóng tối ẩn giấu trong Viên đá linh hồn sẽ trở thành Magus đã phát triển trong Adam, kêu gọi anh ta tiêu diệt tất cả sự sáng tạo và nuôi dưỡng phi hành đoàn của Raker. Tuy nhiên, Adam biết rằng anh ta phải tháo đá và yêu cầu Raker loại bỏ nó. Trong hoạt động, Raker đã tìm cách giải phóng Adam khỏi hòn đá, nhưng đã nắm lấy sức mạnh của nó và khai thác nó để thành lập Giáo hội Sự thật phổ quát và chinh phục thiên hà.

Tại một số thời điểm, Adam Warlock đã tham gia vào cuộc chiến thiên hà và được cho là đã chết, nhưng nó đã được tiết lộ rằng anh ta đã đi trốn thay thế.

Nhân cách [ ]

Adam là một người cao quý và đạo đức, nhưng khá hào hoa. Anh ta thường nói theo cách rất trang trọng và dài dòng khiến việc sử dụng rất nhiều. Adam dường như phần nào chia sẻ niềm tin của những người theo dõi trước đây của mình trong thiên tính của mình thậm chí còn coi mình là một vị thần trong một lần . Mặc dù có phần kiêu ngạo và thường đòi hỏi, Adam đủ khiêm tốn để thừa nhận rằng anh ta đã phạm một số sai lầm và sẽ cố gắng khắc phục chúng thậm chí sẵn sàng hấp thụ Magus trở lại, mặc dù có nguy cơ tham nhũng để cứu thiên hà cho thấy rằng Mặc dù có thái độ hào hoa và kiêu kỳ.

Trò chơi []

Adam là một nhân vật không thể chơi được, nhưng anh ta gia nhập những người bảo vệ như một đồng minh không chiến đấu vào cuối Chương 10: Thử nghiệm đức tin và giúp Drax miễn phí khỏi ảnh hưởng của Matriarch. Anh ta cũng sẽ giúp những người bảo vệ trong cuộc chiến cuối cùng chống.

Liên quan đến các mục, các thông điệp là một phép lạ!, Tìm thấy trong Chương 1: Một canh bạc rủi ro và các câu châm ngôn của PIP, từ Chương 10: Kiểm tra đức tin, hãy đề cập đến anh ấy.

Hồ sơ [ ]

Một người đàn ông có nguồn gốc bí ẩn, Adam Warlock đã được tìm thấy một cách cố tình trôi qua không gian trong một cái kén kỳ quái. Raker, nhà khoa học trưởng của một thuộc địa khai thác không gian sâu, đã đánh thức anh ta. Tìm thấy chính mình không có kiến ​​thức về quá khứ của mình, nhưng được bao quanh bởi những người khai thác chết vì một căn bệnh không thể chữa được, Warlock đã vươn ra và chữa lành một cách kỳ diệu. Không lâu trước khi thuộc địa bắt đầu tôn thờ Ngài như một vị thần. Nhà thờ Chân lý phổ quát đã ra đời.

Warlock tự hào rằng anh ta có thể loại bỏ tất cả những người đau khổ từ thiên hà. Đi cùng với Raker, anh trở thành một người chữa lành lang thang, tìm cách hoàn tác tác hại do cuộc chiến thiên hà đang diễn ra. Ông không chỉ đơn giản là một người chữa bệnh, tuy nhiên; Anh ấy cũng là một chiến binh đáng gờm có khả năng chiến công to lớn. Để bảo vệ các nhà truyền giáo đồng nghiệp của mình, anh ta được nhìn thấy một mình hạ gục các phi đội xâm lược.

Nhưng sau đó, không thể giải thích được, Warlock đã quyết định từ bỏ nó. Anh ta đã từ bỏ những người theo mình và nhiệm vụ thánh của anh ta ngay trước khi anh ta qua đời. Không có Chúa của họ, nhà thờ sụp đổ.

Xuất hiện lần đầu tiên trong Fantastic Four #66 (1967)
Nhà văn: Stan Lee
Nghệ sĩ: Jack Kirby, Joe Sinnott, Stan Goldberg
Nghệ sĩ bìa: Jack Kirby, Joe Sinnott
Biên tập viên: Stan Lee

Mọi thứ bạn nên biết về nhân vật MCU mới Adam Warlock

Marvel Comics MCU Adam Warlock

Ngay cả khi bạn bị choáng ngợp bởi số lượng phim Marvel và chương trình truyền hình sắp ra mắt, bạn phải thừa nhận: Thật vui khi thấy các nhân vật mới trên màn hình. Ngay cả khi ban đầu bạn không biết siêu anh hùng hay nhân vật phản diện mới, vẫn có niềm vui khi tìm hiểu về một nhân vật cắt sâu kỳ lạ (hoặc chỉ là một người bạn chưa từng nghe thấy trước đây). Ngoài đánh giá phát sáng của chúng tôi về Những người bảo vệ thiên hà Tập. 3, Có một lý do khác mà bạn nên xem bộ phim: Một trong những nhân vật truyện tranh vĩ đại nhất của Marvel cuối cùng cũng ra mắt MCU của anh ấy.

Mặc dù bây giờ bạn có thể quen thuộc với Người bảo vệ thiên hà, Guardians of the Galaxy Vol. 3 Giới thiệu một nhân vật mới cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Adam Warlock. Được chơi bởi Will Poulter, Warlock không chỉ là một người bạn đồng hành cho Người bảo vệ và cuộc phiêu lưu siêu anh hùng của họ.

Anh ấy là một sinh vật mạnh mẽ với một hậu trường siêu lính, có thể đánh bại Captain America nếu những câu chuyện về nguồn gốc Epic là một cuộc thi. Mặc dù đó có thể là lần cuối cùng chúng ta thấy Người bảo vệ trong lần lặp hiện tại của họ, Warlock là một nhân vật quá lớn cho sự xuất hiện một và một. Thật an toàn khi nói rằng chúng ta sẽ gặp lại anh ta, xem xét nhân vật phản diện mới nhất của MCU là một kẻ chinh phục liên thiên hà, không giống Thanos, không có lòng thương xót. Sẽ mất sức mạnh nghiêm trọng của thế giới để hạ gục một anh chàng như Kang The Conqueror.

Vì vậy, cho dù bạn là một người hâm mộ Warlock lớn, hay lần đầu tiên nghe về anh ấy, đây là sự cố của Adam Warlock, bao gồm cả sức mạnh của anh ấy và câu chuyện hậu trường của anh ấy.

Adam Warlock là một thí nghiệm khoa học hoành tráng đã trở thành siêu anh hùng.

Adam Warlock Marvel Comics

Trong truyện tranh Marvel, một nhóm các nhà khoa học trên trái đất được gọi là The Eniances bắt đầu một nhiệm vụ tạo ra một đội quân của con người bất khả chiến bại. Trong khi vẫn đang phát triển, Adam Warlock (lúc đó được gọi là anh ta) đã bắt gặp những mục đích bất chính của những người sáng tạo của mình và thoát ra khỏi cái kén của anh ta để tiêu diệt chúng trước khi chúng gây ra nhiều tác hại hơn. Được giải thoát khỏi những người sáng tạo của mình, Warlock quyết định trở thành một lực lượng tốt cho bất cứ nơi nào anh ta đi.

Anh ấy lần đầu tiên xuất hiện trong Fantastic Four #66 Năm 1967. Warlock thường cầm viên ngọc linh hồn, một trong những viên đá vô cực, cho anh ta sức mạnh để đọc linh hồn của mọi người. Những cuộc phiêu lưu khác nhau của anh ấy bao gồm rối với Thanos, chiến đấu với phiên bản xấu xa của chính mình được đặt tên là Magus và trở thành thành viên của Guardians of the Galaxy.

Trong MCU, bạn sẽ nhớ rằng Adam Warlock cũng được sinh ra từ một cái kén, mặc dù là một vũ trụ hơn nhiều; Đầu tiên chúng tôi thấy anh ấy được Ayesha tạo ra trong một Guardians of the Galaxy Vol. 2 cảnh tín dụng, và học trong Tập. 3 rằng anh ấy là một ý tưởng về sự tiến hóa cao.

Sức mạnh của Adam Warlock là gì?

Anh ta không phải là một loài côn trùng, nhưng Warlock có khả năng kén theo ý muốn, điều này mang lại cho anh ta khả năng tái tạo và thậm chí có thể đưa anh ta trở về từ cõi chết. Vì vậy, về cơ bản, anh ấy bất tử.

Warlock cũng có sức mạnh siêu phàm, tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức chịu đựng. Anh ta có thể bay, thực hiện thần giao cách cảm, thao túng vật chất và năng lượng, và thậm chí là thấu thị. Nếu một cái gì đó đang làm gián đoạn dòng chảy của không gian và thời gian, warlock sẽ biết về nó. Trong suốt lịch sử truyện tranh của mình, Warlock chỉ trở nên mạnh mẽ hơn. Điều đó nói rằng, một siêu anh hùng sẽ làm gì nếu không có điểm yếu của họ?

Vũ khí kỳ diệu, như Thor: Tình yêu và sấm sétGodslayer, có thể gây hại cho Warlock. Một điểm yếu lớn khác của Warlock liên tục chiến đấu là chính anh ta, hoặc nếu chúng ta là kỹ thuật, độc ác Tự, Magus. Warlock thường lo lắng rằng anh ta sẽ trở thành Magus hoặc (khi Magus tồn tại như một sinh vật riêng biệt), anh ta sợ mình sẽ không thể đánh bại Magus.

Adam Warlock được chơi bởi Will Poulter trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

ra mắt A24

Amy Sussman // Hình ảnh Getty

Phiên bản MCU của Adam Warlock do Will Poulter thủ vai. Marvel đã chọn Poulter vào đúng thời điểm, vì nam diễn viên đã sẵn sàng cho một đột phá lớn trong một thời gian.

Nam diễn viên người Anh 30 tuổi đã bắt đầu vào năm 2007, và có những vai trò đáng chú ý trong Chúng tôi là Millers, The Maze Runner, Black Mirror: Bandersnatch, Midsommar, Và Kẻ báo thù. Anh ấy cũng có một vai chính trong Dopesick , đã mang lại cho anh ấy một đề cử Emmy.

Chúng tôi không chắc anh ấy sẽ chơi Adam Warlock trong bao lâu, nhưng với câu chuyện hậu trường ấn tượng của nhân vật, không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ gặp lại Poulter trong MCU.

Để biết thêm MCU.

Xem trước cho Jason Momoa | Phòng tập thể dục và tủ lạnh

Headshot của Milan Polk

Milan Polk là một trợ lý biên tập cho sức khỏe nam giới chuyên về báo cáo giải trí và lối sống, và đã làm việc cho tạp chí New York và Chicago Tribune.

Adam Warlock là ai? Tất cả những gì bạn cần biết về ‘Người bảo vệ của Galaxy Vol. 3 ‘kẻ xấu

Từ nguồn gốc của anh ấy là anh ấy đến vai trò của anh ấy trong ‘Guardians of the Galaxy: Vol 3’, một khóa học sụp đổ trong cuộc sống và thời kỳ của Marvel Comics Super-Being.

Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

  • Adam Warlock là ai?
  • Anh ta?
  • Khả năng
  • Những khoảnh khắc đáng chú ý
  • Warlock trong MCU
  • Guardians of the Galaxy Vol 3

James Gunn có thể đang bắt đầu một công việc mới lớn với tư cách là Giám đốc điều hành chung của DC Studios, nhưng nhà văn/đạo diễn vẫn còn chưa hoàn thành kinh doanh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. “Guardians of the Galaxy: Vol 3” đưa bộ ba Opera không gian của mình đến gần, và anh ấy đã nắm lấy cơ hội để giới thiệu Adam Warlock (một trong những cuộc phiêu lưu giữa các vì sao của Marvel Comics) cho MCU.

Được chơi bởi Will Poulter, phiên bản Adam này được các chủ quyền thiết kế để hạ gục Người bảo vệ, nhưng đây chỉ là sự phát triển mới nhất của một nhân vật vừa là anh hùng vừa là nhân vật phản diện trong suốt sự nghiệp 50 năm của anh ta. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về lịch sử truyện tranh của Adam Warlock và cách anh ấy phù hợp với sự liên tục của bộ phim.

“Guardians of the Galaxy: Vol 3” Spoilers phía trước!

Nếu bạn chưa nhìn thấy nó và bạn đang ở trên hàng rào, hãy kiểm tra đánh giá Guardians of the Galaxy của chúng tôi.

Adam Warlock là ai?

Nhân vật bây giờ được biết đến với cái tên Adam Warlock đã ra mắt Marvel Comics trong “Fantastic Four #66-67” vào năm 1967. Giống như rất nhiều siêu sao siêu anh hùng của thời đại, anh ta là người tạo ra nhà văn Stan Lee và nghệ sĩ Jack Kirby, mặc dù sau đó anh ta được biết đến như anh ta.

Trong khi bản thân vũ trụ điện ảnh Marvel của anh được sinh ra ngoài vũ trụ, thì phiên bản truyện tranh của Adam Warlock đã được thiết kế di truyền trên trái đất. Tuy nhiên, không lâu sau khi anh ta nổi loạn chống lại các bậc thầy của mình, tuy nhiên – thực tế, anh ta đã trở nên vỡ mộng với loài người đến nỗi anh ta sớm rời khỏi vũ trụ, nơi anh ta băng qua những con đường với Thor và SIF.

Anh ấy trở thành Adam Warlock khi nào?

Cuộc chạy ban đầu của anh ấy trong Marvel Comics tương đối ngắn ngủi, và đó là trong nhiệm kỳ của Roy Thomas với tư cách là Tổng biên tập trong những năm 1970-đáng chú ý nhất sinh ra.

Người được biết đến trước đây là anh ấy đã trở lại vào tháng 4 năm 1972, “Marvel Premiere #1”, hòa bìa cùng với Thor và The Hulk, dưới tiêu đề “Sức mạnh của Warlock”.

Anh ta đã được cải tiến và anh ta được trao thêm sức mạnh khi siêu thông minh là sự tiến hóa cao đã nhúng viên ngọc linh hồn (một trong những viên đá quý/đá vô cực) trên trán (giống như tầm nhìn có đá tâm trí trong đầu anh ta). Sự tiến hóa cao cấp cũng đặt tên cho anh ta là Warlock và yêu cầu anh ta bảo vệ Counter-Earth (một phiên bản mới, được cho là cải tiến của Trái đất) khỏi Man-Beast. Đó là những đứa trẻ trên trái đất, người đã gọi anh ta là Adam.

Adam Warlock có những khả năng nào?

Như trang phục, một nhân vật được xây dựng là người đàn ông tốt nhất có thể, Adam Warlock có bộ kỹ năng khá. Anh ta có thể bay, hấp thụ và bắn năng lượng, và thậm chí sắp xếp lại vật chất ở cấp độ phân tử.

Anh ta cũng bất tử một cách hiệu quả, nhờ khả năng xây dựng cho mình một cái kén tái sinh khi mức độ sức mạnh của anh ta chạy thấp.

Những khoảnh khắc đáng chú ý trong Resumé của Adam Warlock là gì?

Không thể tổng hợp hơn nửa thế kỷ phiêu lưu ở đây, nhưng thật an toàn khi nói rằng ông Warlock đã vượt qua những con đường với một số tên tuổi lớn nhất trong Marvel. Trong những năm qua, anh ta đã gặp một số hóa thân của Kang nhảy đa vũ trụ, vừa là đồng minh vừa là kẻ thù của Thanos, và thậm chí đã chiến đấu với một phiên bản độc ác, tương lai của chính anh ta được gọi là Magus. Anh ấy cũng đã làm việc rộng rãi với Gamora và Pip the Troll (được nhìn thấy ngắn gọn ở cuối “vĩnh cửu”), và là thành viên của The Guardians of the Galaxy.

Ông cũng xuất hiện trong trò chơi video Guardians of the Galaxy của Marvel’s 2021, được truyền cảm hứng rất nhiều từ cốt truyện Magus từ truyện tranh.

Thỏa thuận Guardians of the Galaxy tốt nhất hôm nay của Marvel

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Làm thế nào để Adam Warlock phù hợp với Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

“The Apogee của người dân của anh ấy” với một số người, một “Super douche với Raygun Hand. Thay vào đó, ông được tạo ra bởi Ayesha (do Elizabeth Debicki thủ vai), Nữ tu sĩ Golden High of the có chủ quyền, ở cuối “Guardians of the Galaxy: Vol 2”.

Vẫn thông minh từ thất bại dưới bàn tay của Star-Lord, Gamora, Rocket, Groot, Drax và Mantis-và mong muốn lấy lại sự ưu ái với Hội đồng Chủ quyền-cô ấy xây dựng một loại pod sinh nở mới. Cô ấy mô tả nội dung của nó là “bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của chúng tôi. Mạnh mẽ hơn, đẹp hơn, có khả năng phá hủy những người bảo vệ thiên hà hơn. Tôi nghĩ tôi sẽ gọi anh ấy là Adam Adam.”

Vào thời điểm “Guardians of the Galaxy: Vol 3” xuất hiện, Adam đã xuất hiện từ cái kén của mình – sớm hơn một chút so với dự định ban đầu – để thực hiện các mệnh lệnh của tiến hóa cao (Chukwudi Iwuji). (Sự tiến hóa cao đã tạo ra các chủ quyền, có lẽ khiến anh ấy làm.)

Ayesha mô tả Adam (Will Poulter) là “Warlock”, và anh ta có vẻ ngoài vàng giống như các chủ quyền khác – như tầm nhìn – anh ta có một pha lê được nhúng vào trán. (Nó chưa được xác nhận liệu tảng đá này có phải là một trong những viên đá vô cực.) Adam này có thể bay, tồn tại trong khoảng trống của không gian và bắn những luồng năng lượng mạnh mẽ từ tay anh ta.

Nhà văn/đạo diễn James Gunn lần đầu tiên trêu chọc cái kén của Adam trong bối cảnh thu thập hậu tín dụng từ “Thor: The Dark World”, mặc dù triển lãm đó trông rất khác với Birthing Pod mà sau này xuất hiện trong “Guardians 3”.

Điều gì xảy ra với Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol 3?

Nghiêm túc mà nói, Guardians of the Galaxy Vol. 3 Spoilers phía trước. Nếu bạn muốn xem phim không có spoiler của chúng tôi, hãy xem Guardians of the Galaxy Vol. 3 Đánh giá.

Mặc dù Adam không phải là nhân vật phản diện của bộ phim – Danh dự đó rơi vào sự tiến hóa vĩ đại – anh ấy là chất xúc tác, người đã tạo ra cốt truyện trong chuyển động. Được giao nhiệm vụ phục hồi tên lửa (còn gọi là đối tượng thử nghiệm 89p13), anh ta gây ra sự hỗn loạn khi biết đến, để lại tinh vân, drax và bọ ngựa trông tệ hơn khi mặc và groot mà không có cơ thể – may mắn là nó không mất nhiều thời gian để phát triển trở lại. Mặc dù nhiệm vụ của Adam không thành công, nhưng Rocket bị thương nặng đến nỗi những người bảo vệ đã đặt ra để cứu mạng anh ta bằng cách khôi phục một mã sẽ ghi đè công tắc tiêu diệt được nhúng trong cơ thể anh ta.

Adam là một sự thất vọng lớn đối với sự tiến hóa cao cấp, người có ít thời gian cho những thất bại của mình. Tuy nhiên, Adam vẫn tiếp tục cuộc săn lùng tên lửa và tiết lộ mình là một thiếu niên da trắng ở dạng siêu anh hùng. “Tôi là Warlock, mẹ và tôi đã hoàn thành việc được đặt hàng xung quanh”, anh rên rỉ đến Ayesha, trước khi đi xa một chút trong khi thẩm vấn một con quạ đã bị bắt trên Orgosphere. Cũng như thiêu hủy cơ thể của tù nhân, anh ta không nhận ra rằng một con thú cưng sẽ không phải là một nguồn thông tin tuyệt vời.

Adam có một vòng cung cứu chuộc, tuy nhiên, mặc dù là một vòng rất chậm. Sau khi phái một trong những động vật tay sai của người tiến hóa cao-họ ở cùng một đội nhưng Adam muốn lấy tín dụng cho việc bắt giữ tên lửa-anh ta bị suy yếu nghiêm trọng bởi vụ nổ giết chết Ayesha trên trái đất phản công.

Nhưng, sau khi thoát khỏi con tàu tiến hóa cao với những người bảo vệ, hàng trăm đứa trẻ bị bắt và một con vật dễ thương, Adam có được một khoảnh khắc anh hùng đầy đủ khi anh ta giải cứu ngôi sao từ khoảng trống của không gian. Đến cuối bộ phim, anh được tuyển dụng vào đội hình Guardians mới của Rocket, nơi anh tiết lộ một mối quan tâm bất ngờ đối với các huyền thoại Prog-rock King Crimson. Ai biết?