Tại đây, khi Sombra sẽ làm việc lại và khả năng mới trong ‘Overwatch 2,

Overwatch 2 Devs Gợi ý về khả năng Sombra mới trong bản vá làm lại trong tương lai

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Tại đây, khi Sombra sẽ làm việc lại và khả năng mới trong ‘Overwatch 2

Nằm trong một bài đăng trên blog đã chạm vào nhiều Overwatch 2 Những thay đổi cân bằng sẽ diễn ra khi mùa xâm lược diễn ra vào tuần tới, giám đốc trò chơi Aaron Keller đã cung cấp một bản cập nhật về việc làm lại được chờ đợi từ lâu của Sombra. Keller lưu ý rằng anh hùng DPS khó khăn đang nhận được một số điều chỉnh nhỏ khi cuộc xâm lược bắt đầu.

Tuy nhiên, việc làm lại của cô ấy sẽ được phát hành không lâu sau đó trong Phần 7, sẽ bắt đầu vào tháng 10. Hơn nữa, Keller lưu ý rằng Sombra đang có được một khả năng hoàn toàn mới. Điều đó có nghĩa là chính xác vẫn còn được nhìn thấy.

Tôi có xu hướng đóng vai Sombra như một anh hùng hỗ trợ, chạy xung quanh việc hack các gói sức khỏe và kết thúc những kẻ thù sức khỏe thấp. .) Vì vậy, nó sẽ rất thú vị để xem khả năng mới của cô ấy như thế nào, bất kể đó là gì, ảnh hưởng đến mọi người.

Sombra có thể là một cơn ác mộng để thi đấu nếu bạn có thể chống lại một người chơi lành nghề hoặc không thực sự biết cách xử lý cô ấy. Mặt khác, cô ấy có thể có nhiều tác động hơn trong một số tình huống, đặc biệt là khi một cầu thủ trong đội khác biết cách đưa cô ấy ra ngoài.

Overwatch 2 Devs Gợi ý về khả năng Sombra mới trong bản vá làm lại trong tương lai

Sombra trong OW2

Blizzard Entertainment

Nhà thiết kế anh hùng chính của Overwatch 2, đã chia sẻ chi tiết mới về kế hoạch làm lại Sombra trong một bản vá sắp tới.

Sombra là một trong những anh hùng gây tranh cãi nhất của Overwatch trong một thời gian khá lâu. Với khả năng vô hình vĩnh viễn, hack kẻ thù và dễ dàng thoát khỏi nguy hiểm với người chuyển đổi của mình, Talon DPS đã rất đau đớn để cân bằng.

Mặc dù người anh hùng đã được làm lại trong trò chơi đầu tiên và sau đó một lần nữa cho phần tiếp theo của mình, nhà thiết kế anh hùng Alec Dawson tin rằng Sombra sẽ được thay đổi một lần nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với Twitch Streamer Broyouwack, Dawson đã đào sâu vào cách nhóm có kế hoạch đối phó với Sombra và trêu chọc một khả năng mới cùng với việc loại bỏ một trong những công cụ hiện tại của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 devs trêu chọc khả năng sombra mới

Theo Dawson, chỉ đơn giản là nerfing sombra sẽ là một kế hoạch tốt và thay vào đó, họ muốn làm cho cô ấy vui vẻ chơi.

Khi nói về khả năng lén lút và dịch chuyển của cô ấy, Dawson đề nghị rằng một trong những công cụ đó có thể cần phải đi.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi vẫn muốn người chơi sombra thưởng thức cô ấy. Có lẽ có một cái gì đó mới cho cô ấy khi cô ấy ra ngoài, anh ấy đã trêu chọc. Có một món đồ chơi mới về khả năng hoặc thứ gì đó trong bộ của cô ấy mà rất khác biệt.”

Mặc dù Dawson đã không nói rõ về cách một khả năng mới có thể hoạt động, nhưng có vẻ như bản hack của cô ấy sẽ hoàn toàn là một phần của bộ dụng cụ của cô ấy, nhưng áo choàng hoặc bộ chuyển đổi sẽ được thay thế trong một số khả năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liệu Sombra thứ ba sẽ kết thúc là sự quyến rũ? Chỉ có thời gian mới được trả lời, nhưng một khả năng mới có thể chính xác là những gì người anh hùng cuối cùng cần phải cuối cùng là một phần cân bằng của trò chơi.

Nó không biết khi nào việc làm lại này thậm chí sẽ nhìn thấy ánh sáng trong ngày, nhưng nó chắc chắn là một thứ gì đó mà Sombra Mains chắc chắn sẽ ở lại trong vòng lặp, đặc biệt là với Phần 4 có khả năng bắt đầu vào tháng 4.

Overwatch 2 Phần 7: Ngày phát hành dự kiến, Sombra rework, More

Overwatch 2 ký tự chạy với nhau

Bão tuyết

Mặc dù bản cập nhật cuộc xâm lược chỉ mới đến, nhưng người chơi Overwatch 2 đã mong đợi những gì mà bản vá lớn tiếp theo có thể mang lại. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Overwatch 2 mùa 7, bao gồm cả ngày phát hành dự kiến ​​của nó.

Overwatch 2 mùa 6 là nội dung lớn nhất để đạt đến phần tiếp theo của anh hùng bắn súng cho đến nay, mang lại những thay đổi lớn trên bảng. Bản cập nhật cuộc xâm lược đã thêm một anh hùng hỗ trợ mới và tuyển chọn các nhiệm vụ PVE Story, cùng với một tấn buff và nerfs.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi các sự kiện như Hero Mastery và Overwatch Anniversary sẽ khiến người hâm mộ bận rộn trong tương lai gần, nhiều người đã nhìn về phía trước mùa 7 có trong cửa hàng. May mắn thay, các nhà phát triển đã chia sẻ một số chi tiết trước thời hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Overwatch 2 mùa 7 cho đến nay, từ Sombra, làm lại cho đến việc liệu một anh hùng mới có đến.

  • Overwatch 2 mùa 7 ngày phát hành dự kiến
  • Overwatch 2 phần 7 Sombra Rekwork
  • Sẽ có một anh hùng mới trong Overwatch 2 mùa 7?

Overwatch 2 mùa 7 ngày phát hành dự kiến

Overwatch 2 mùa 7 dự kiến ​​sẽ bắt đầu Thứ ba, ngày 10 tháng 10 năm 2023, Mặc dù không có ngày phát hành chính thức nào được xác nhận bởi Blizzard. Điều này dựa trên chu kỳ chín tuần mà hầu hết các mùa Overwatch sau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Overwatch 2 Phần 6 đã phá vỡ xu hướng chỉ kéo dài hơn tám tuần, khiến nó trở thành mùa ngắn nhất trong phần tiếp theo cho đến nay. Với suy nghĩ này, có mọi cơ hội mà các nhà phát triển có thể công bố một ngày phát hành khác gần thời gian.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này với ngày phát hành mùa 7 ngay khi nó xác nhận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 phần 7 Sombra Rekwork

Sombra trong Overwatch 2

Sombra phù hợp với những thay đổi lớn trong Phần 7.

Mặc dù nó quá sớm để biết những thay đổi cân bằng anh hùng nào sẽ đến Overwatch 2 mùa 7, các nhà phát triển đã xác nhận rằng Sombra sẽ nhận được một cuộc đại tu. Người anh hùng DPS đã nhìn thấy một số điều chỉnh trong Phần 6, nhưng Giám đốc trò chơi, Aaron Keller, đã tiết lộ trong một bài đăng trên blog rằng cô ấy sẽ nhận được một bài phát biểu lớn hơn của Hồi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Keller didn đã đi vào chi tiết cụ thể về cách Sombra sẽ thay đổi sau khi cải tổ, nhưng anh ấy đã trêu chọc rằng một khả năng mới của người Viking sẽ được thêm vào bộ dụng cụ của cô ấy. Chỉ có thời gian mới biết nếu đây là một thụ động bổ sung hay thay thế cho các kỹ năng hiện tại của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ có một anh hùng mới trong Overwatch 2 mùa 7?

Sẽ không có anh hùng mới nào được thêm vào Overwatch 2 mùa 7, sau sự xuất hiện của Illari trong Phần 6. Các nhân vật mới được phát hành cứ sau hai mùa, có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải đợi đến mùa 8 để khuôn mặt mới tiếp theo tham gia đội hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều này có thể gây thất vọng cho nhiều người, khoảng cách có thể sẽ được lấp đầy bằng bản đồ mới, vì các nhà phát triển trước đây đã xác nhận kế hoạch xen kẽ giữa các anh hùng mới và bản đồ từ mùa này sang mùa khác.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này với tất cả các tin tức và rò rỉ mới nhất của Overwatch 2 mùa 7 khi họ đến. Để biết thêm về Overwatch 2, hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi: