Overwatch 2, tất cả các bản đồ Overwatch 2 và chế độ trò chơi | PCGamesn

Tất cả các bản đồ Overwatch 2 bản đồ và chế độ trò chơi

Eichenwalde không có sẵn trong phần 3, nhưng với việc loại bỏ các nhóm bản đồ, giờ đây nó có thể chơi được.

Overwatch Bản đồ mới

Overwatch 2 là một trò chơi trực tiếp miễn phí, luôn luôn bật và luôn phát triển. Hợp tác với bạn bè bất kể nền tảng và nhảy vào trải nghiệm PVP được mô phỏng lại.

Anh hùng hoàn toàn mới

Anh hùng phi thường hơn sẽ tham gia đội hình hiện tại. Cho dù bạn thích lãnh đạo cáo buộc, phục kích kẻ thù hay hỗ trợ các đồng minh của bạn, có một anh hùng mới cho bạn.

Hành động phê bình phê bình

Tận hưởng xung đột có chỉ số octan cao với đội hình mới của anh hùng, nhiều bản đồ để khám phá và chiến đấu 5V5 mang lại cho mọi người chơi thay đổi sức mạnh trò chơi.

Chơi chéo và tiến triển

Chơi trên nhiều nền tảng và thiết bị và truy cập các ứng dụng, tiến trình và giải thưởng của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Anh hùng

XE TĂNG

Các anh hùng xe tăng thấm đẫm thiệt hại và các vị trí kiên cố phá vỡ, như kẻ thù được nhóm chặt chẽ và các điểm nghẹt thở hẹp. Nếu bạn là một chiếc xe tăng, bạn sẽ dẫn đầu.

HƯ HẠI

Những anh hùng thiệt hại tìm kiếm, tham gia và xóa sổ kẻ thù bằng các công cụ, khả năng và phong cách chơi trên phạm vi rộng. Đáng sợ nhưng mong manh, những anh hùng này yêu cầu sao lưu để tồn tại.

ỦNG HỘ

Hỗ trợ các anh hùng trao quyền cho các đồng minh của họ bằng cách chữa lành, che chắn, tăng cường thiệt hại và vô hiệu hóa kẻ thù. Như một sự hỗ trợ, bạn là xương sống của đội của bạn sống sót.

Xem tất cả các anh hùng hỗ trợ thiệt hại xe tăng

XE TĂNG

Các anh hùng xe tăng thấm đẫm thiệt hại và các vị trí kiên cố phá vỡ, như kẻ thù được nhóm chặt chẽ và các điểm nghẹt thở hẹp. Nếu bạn là một chiếc xe tăng, bạn sẽ dẫn đầu.

HƯ HẠI

Những anh hùng thiệt hại tìm kiếm, tham gia và xóa sổ kẻ thù bằng các công cụ, khả năng và phong cách chơi trên phạm vi rộng. Đáng sợ nhưng mong manh, những anh hùng này yêu cầu sao lưu để tồn tại.

ỦNG HỘ

Hỗ trợ các anh hùng trao quyền cho các đồng minh của họ bằng cách chữa lành, che chắn, tăng cường thiệt hại và vô hiệu hóa kẻ thù. Như một sự hỗ trợ, bạn là xương sống của đội của bạn sống sót.

Tất cả các bản đồ Overwatch 2 bản đồ và chế độ trò chơi

Overwatch 2 bản đồ có các chế độ Trò chơi hộ tống, đẩy, lai và điều khiển và bao gồm cả bản đồ mới cũng như trả về các vị trí Overwatch 1.

Overwatch 2 bản đồ: Ramattra, anh hùng xe tăng Omnic ra mắt trong Overwatch 2 Season 2 cùng với bản đồ hộ tống tu viện Shambali

Xuất bản: ngày 6 tháng 7 năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách tất cả các bản đồ Overwatch 2 bản đồ, thì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Overwatch 2 mang lại nhiều bản đồ từ trò chơi trước, một số trong đó đã được điều chỉnh để mang lại cho họ cảm giác khác.

Bên cạnh tất cả các nhân vật Overwatch 2 mới và lối chơi 5V5 mới của nó, chúng tôi đã có chi tiết về phần thưởng Overwatch 2 Battle Pass có thể đảm bảo bạn đang điều hướng Overwatch 2 bản đồ theo phong cách theo phong cách. Nếu bạn chỉ nhảy vào và nhận vòng bi trong trò chơi PC miễn phí, chúng tôi đã thu thập mọi bản đồ mới và trở lại, cộng với những chế độ trò chơi nào có thể được chơi trên mỗi người trong số chúng.

Overwatch 2 bản đồ có sẵn ở một số chế độ khác nhau: điều khiển, lai, hộ tống và đẩy. Các chế độ này bao gồm trải nghiệm Overwatch 2 lõi cho các chế độ tiêu chuẩn và cạnh tranh. Có một nhóm bản đồ lớn hơn nhiều có thể được phát ở các chế độ khác như Assault, Deathmatch và các trò chơi tùy chỉnh khác nhau, nhưng chúng tôi không liệt kê chúng để giữ mọi thứ đơn giản.

Trước mùa giải mới nhất, chúng tôi đã đạt được sự hạ thấp hoàn toàn trên Overwatch 2 bản đồ mới và sắp tới. Don Tiết mong đợi bất kỳ bản đồ mới nào đến với Overwatch 2 mùa 6 vì có vẻ như các nhà phát triển đang tập trung chủ yếu vào người anh hùng mới đến với trò chơi.

Tất cả các bản đồ Overwatch Core 2

Dưới đây là tất cả các bản đồ trong Overwatch 2:

Danh sách đầy đủ các bản đồ gần hơn với 40, nhưng nhiều trong số này là những biến thể nhẹ hoặc các trận đấu dành riêng cho tử thần chỉ có thể được chơi trong các trò chơi tùy chỉnh. Bạn có thể vào menu trò chơi tùy chỉnh và lọc bằng bản đồ để xem hoàn toàn tất cả các không gian chơi. Overwatch 2 Season 4 đã thay đổi cách lựa chọn bản đồ hoạt động trong trò chơi cạnh tranh – bằng cách loại bỏ hoàn toàn hệ thống nhóm bản đồ, người chơi có thể chọn bản đồ chế độ trò chơi yêu thích của họ bất cứ khi nào họ muốn.

Overwatch mới 2 bản đồ

Nhiều bản đồ được đề cập ở trên là hoàn toàn mới, vì vậy, đây là một chuyến tham quan nhanh chóng về phần tiếp theo của các chiến trường mới.

Overwatch 2 Bản đồ: Tổng quan về Bản đồ điều khiển Bán đảo Nam Cực trong trò chơi PC miễn phí, có một tàu tàu phá băng

Bán đảo Nam Cực

Bán đảo Nam Cực đã đến Overwatch 2 mùa 3 và là bản đồ điều khiển mới nhất để ra mắt trong trò chơi nhiều người chơi. Cảnh quan băng giá này là cơ sở nghiên cứu của nhà khí hậu học ngang hàng và MEI lạc quan lâu dài, và có một Aurora Australis tuyệt đẹp và chim cánh cụt tự do. Với chủ đề của nó, nó chắc chắn có cảm giác như là một phần mở rộng của bản đồ Đấu trường EcoPoint: Nam Cực thường đóng vai trò là sân khấu cho các sự kiện Overwatch Winter Wonderland. Tuy nhiên, tiêu điểm cho người chơi chiến đấu trong Bán đảo Nam Cực chắc chắn sẽ là cây cung khổng lồ của tàu băng, mặc dù chúng ta cũng có thể mong đợi làm việc với nó trong các hang động băng và nhà kho công nghiệp dưới lòng đất.

PCGamesN đã ngồi xuống với nhà thiết kế cấp độ Trey Spisak để nói về Bán đảo Nam Cực và những gì chúng ta có thể mong đợi từ lần lặp mới nhất này của công thức điều khiển.

Overwatch 2 bản đồ: Tu viện Shambali, một bản đồ hộ tống ra mắt như là một phần của Overwatch 2 Season 2, đã từng là ngôi nhà cho những người toàn vẹn như Zenyatta và Ramattra sau cuộc khủng hoảng Omnic

Tu viện Shambali

Được phát hành như một phần của Overwatch 2 Season 2, Tu viện Shambali đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn duy nhất cho những người toàn vẹn bị di dời, bị cô lập ở Himalayas xa nền văn minh nhân loại. Vào lúc này hay thời điểm khác, nó đã phục vụ như là ngôi nhà cho Zenyatta, Genji và Ramattra, trong số nhiều kẻ chạy trốn tổng hợp khác chạy trốn khỏi cuộc khủng hoảng Omnic. Nhiệm vụ hộ tống sẽ đưa người chơi đi theo những con đường quanh co của nó, theo bước chân của Omnics trước bạn.

Overwatch 2 bản đồ New York

Midtown, New York

Midtown, New York có sẵn ở chế độ lai. Các con đường của nó chạy qua và bên dưới ga Midtown và trên Trạm Grand Central mang tính biểu tượng. Các đường phố tràn ngập xe cảnh sát và taxi màu vàng và bản đồ có nhà hàng pizza, chợ nhỏ, tiệm giặt là, các cửa hàng cà phê và DIY khác nhau, một khách sạn hào nhoáng và các công trường xây dựng. Điểm thu hút chính là trạm cứu hỏa, nơi bạn cần hộ tống một chiếc xe cứu hỏa qua Midtown để giành chiến thắng.

Overwatch 2 Rome Bản đồ

Colosseo, Rome

Bản đồ Colosseo có trụ sở tại Rome có sẵn ở chế độ đẩy mới, và cũng như những con đường kỳ lạ, rải sỏi, bạn cũng có thể chiến đấu trong và xung quanh Colosseum. Nó khá kín so với các bản đồ Overwatch khác, với các khu vườn sân và các quán cà phê nhỏ, vì vậy hãy mong đợi một số cuộc chiến đấu và kiến ​​trúc tinh tế theo phong cách đấu sĩ. Các anh hùng xe tăng Overwatch 2 tốt nhất chắc chắn sẽ giúp bạn đứng vững.

Overwatch 2 Bản đồ Toronto

Phố Queen mới, Toronto

Phố Queen mới của Toronto có sẵn ở chế độ đẩy mới. Bạn có thể khám phá Subway và Union Ga hoặc đi đến những con đường tuyết và chiến đấu tại một trong nhiều quán cà phê hoặc nhà hàng, và các quán bar hợp thời trang, bao gồm cả dưới lòng đất trong ngôi nhà trứng dễ thương. Hoặc, bỏ qua tuyến đường sắt đến Bảo tàng Công nghệ và Trung tâm uốn tóc.

Overwatch 2 Monte Carlo Bản đồ

Mạch Hoàng gia, Monte Carlo

Đặt ở Monte Carlo, Circuit Royal có sẵn ở chế độ hộ tống. Khi mặt trời lặn, người chơi có thể làm việc trong nhiều bảng poker và khách sạn xa hoa, với bản nhạc F1 chạy qua bản đồ. Các đội phải hộ tống chiếc xe đua Turbotron qua những con đường hẹp để giành chiến thắng.

Overwatch 2 Bản đồ Paraiso - Đường phố hẹp quanh quẩn giữa một số ngôi nhà rực rỡ

Paraiso, Rio de Janeiro

Bản đồ Paraiso Brazil là một bản đồ lai đầy màu sắc, nơi người chơi phải đẩy tải trọng qua các đường phố quanh co của Rio de Janeiro. Blizzard nói rằng nó là bản đồ lớn nhất của họ cho đến nay, và nó chắc chắn là một trong những bản đồ nhiều màu sắc nhất được cung cấp. Các đội sẽ phải cẩn thận trong khi di chuyển qua bản đồ này nếu bạn thấy mình quá lan rộng, ngay cả những anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất cũng có thể đấu tranh để giữ cho mọi người sống.

Overwatch 2 Bản đồ Esperança - Một biệt thự lớn màu trắng và vàng với những chiếc xe đậu bên ngoài

Esperança, Lisbon

Bản đồ Esperança, được đặt ở Lisbon, Bồ Đào Nha, là bản đồ đẩy. Nó có các đường phố dài, mở với một số đường ngắm bắn tỉa lý tưởng và nhiều tuyến đường sườn trong nhà mà các anh hùng DPS Overwatch 2 tốt nhất có thể tận dụng tối đa trong khi hộ tống robot đẩy xung quanh các đường phố quanh co và bờ sông của nó.

Đó là tất cả các bản đồ mới trong Overwatch 2 ngay bây giờ. Trong khi đó, nhiều bản đồ được mong đợi, trong lúc này, hãy xem danh sách cấp 2 Overwatch 2 của chúng tôi để tìm hiểu xem những người mới đến như LifeWeaver và Junker Queen có đáng để bạn dành thời gian. Chúng tôi cũng có một hướng dẫn về Vai trò Overwatch 2 nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nơi anh hùng yêu thích của bạn phù hợp với đội, cũng như tất cả các tin tức mới nhất của Overwatch 2 PVE PVE Date Date News.

Đóng góp bổ sung của Ken Allsop.

Gina Lees Gina thích đi lang thang trên vùng đồng bằng ở Valheim, khám phá các hệ thống định cư ở Starfield, mong muốn các nhân vật mới trong Genshin Impact và Honkai Star Rail, và Bash Zombie và những sinh vật quái dị khác trong trò chơi kinh dị. Bên cạnh sự cống hiến của cô ấy cho các trò chơi quản lý SIM, cô ấy cũng bao gồm Minecraft và Final Fantasy.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Tất cả các thay đổi bản đồ trong Overwatch 2 Season 4: Hollywood, New Queen Street & Map Pool Remove

Overwatch Hollywood vào ban đêm

Bão tuyết

Overwatch 2 Season 4 cuối cùng đã ở đây và với bản cập nhật mới đã có một vài thay đổi đối với một số bản đồ phổ biến, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về các điều chỉnh mới nhất.

Overwatch 2 Phần 4 đã ở đây và sống trong trò chơi khi chúng ta nói, và nó mang lại rất nhiều giao diện mới, chế độ trò chơi mới và thậm chí là một anh hùng hoàn toàn mới với LifeWeaver.

Nhưng một chi tiết nhỏ mà bạn có thể nhận thấy là những thay đổi chính đối với một số bản đồ, cụ thể là liên quan đến ánh sáng. Và bạn cũng có thể tìm thấy nhiều bản đồ đã từng bị mất trong Phần 3 cũng đã trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về các thay đổi của mùa 4 đối với bản đồ Overwatch.

Nội dung

  • Không còn nhóm bản đồ
  • Hollywood
  • Phố Queen mới
  • Thay đổi ánh sáng

Overwatch 2 Phần 4: Không có thêm nhóm bản đồ

Eichenwalde trong Overwatch

Eichenwalde không có sẵn trong phần 3, nhưng với việc loại bỏ các nhóm bản đồ, giờ đây nó có thể chơi được.

Bạn đọc đúng, Phần 4 của Overwatch 2 đánh dấu sự kết thúc của các nhóm bản đồ.

Các nhóm bản đồ từ lâu đã là một điểm chỉ trích cho cộng đồng chống lại các nhà phát triển vì nhiều người chơi không thích cách các hồ bơi có thể hạn chế như thế nào. Và bây giờ các nhà phát triển đã lắng nghe và hoàn nguyên hệ thống.

Trong một bài đăng trên blog thông báo nhiều, giám đốc trò chơi Aaron Keller cho biết tình cảm của người chơi trên các nhóm bản đồ khá thấp, danh sách bản đồ không có đủ bản đồ mà chúng tôi thực sự cần chúng và tác động của chúng đối với danh tính theo mùa là khá thấp.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, ông cũng nói rằng các nhóm bản đồ có thể trở lại trong tương lai. Nhưng hiện tại, không có nhóm bản đồ, với hầu hết các bản đồ có sẵn để chơi một lần nữa.

Overwatch 2 Phần 4: Thay đổi ánh sáng Hollywood

Phố Queen mới đang có một khuôn mặt nhẹ với thời gian mới trong ngày.

Phố Queen mới cũng đã nhận được một thời gian thay đổi trong ngày. Nhưng không giống như Hollywood, cái này tinh tế hơn nhiều. Bây giờ bản đồ đẩy mới đã được thay đổi từ trưa sang bình minh.

Điều này có nghĩa là bây giờ bạn sẽ tìm thấy đường phố nữ hoàng mới tắm trong ánh sáng vàng, và cũng hơi tối hơn bình thường. Nhưng ngoài ra, không có thay đổi lớn nào khác được tìm thấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 Phần 4: Điều chỉnh ánh sáng chung

Midtown, Tu viện Shambali và Circuit Royale đều nhận được những thay đổi ánh sáng tinh tế với mùa mới. Một số rõ ràng hơn một chút so với những người khác.

Midtown được cho là có ý nghĩa nhất, với những thay đổi nhỏ đối với màu sắc ánh sáng để giới thiệu bảng màu ấm hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tu viện Shambali trong khi đó đã nhận được những thay đổi đối với sự tương phản ánh sáng. Làm cho các phần sáng của bản đồ sáng hơn một chút và các phần tối hơn hơi tối hơn.

Mạch Royale đã nhận được những thay đổi rất phút đối với ánh sáng của nó. Với một số thay đổi về cách bóng và ánh sáng chiếu vào một số khu vực nhất định của bản đồ.