Tất cả Overwatch 2 Anh hùng mới – Hướng dẫn Overwatch 2 – IGN, mỗi nhân vật Overwatch 2 được xác nhận cho đến nay | Xu hướng kỹ thuật số

Mỗi nhân vật Overwatch 2 được xác nhận cho đến nay

Half-Life 2 RTX là người mới nhất trong một loạt các bản remasters do người hâm mộ tạo ra cho các trò chơi PC cổ điển thể hiện sức mạnh của công nghệ mới nhất của Nvidia. Năm ngoái, cổng thông tin của Valve Software đã được điều trị và các xu hướng kỹ thuật số gọi nó là trò chơi PC đòi hỏi khắt khe nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Nvidia sẽ chuyển sang trò chơi có ảnh hưởng nhất có lẽ của Valve, Half-Life 2. Trò chơi này, ban đầu được phát hành vào năm 2004, đã đặt một thanh mới cho các game bắn súng góc nhìn thứ nhất và có một cộng đồng mod sôi động. Bây giờ, một số trong những modder đó đã cùng nhau thành lập Orbifold Studios và đang làm việc với NVIDIA để phát hành Half-Life 2 RTX.

Tất cả Overwatch 2 anh hùng mới

Các ra mắt Overwatch 2 báo hiệu một kỷ nguyên của những anh hùng mới và lời hứa của nhiều anh hùng sẽ đến. Theo lộ trình Overwatch 2, bạn có thể mong đợi Ba anh hùng mới Được giới thiệu vào đầu mùa một của Overwatch 2: Sojourn, Nữ hoàng rác, Và Kiriko.

Khởi chạy chính nghệ thuật.png

Ba anh hùng mới này sẽ giúp làm tròn Đội hình các anh hùng đang phát triển của Overwatch 2 mà bạn có thể biết và yêu thích từ Overwatch gốc. Hãy cùng xem từng anh hùng mới hiện đã được công bố để ra mắt trong Overwatch 2, cũng như các anh hùng được đồn đại sẽ được thêm vào trong các mùa trong tương lai.

 • Overwatch mới 2 anh hùng: Sojourn
 • Mẹo chơi Sojourn
 • New Overwatch 2 Hero: Junker Queen
 • Mẹo chơi Nữ hoàng Junker
 • New Overwatch 2 Hero: Kiriko
 • Mẹo chơi Kiriko
 • Overwatch 2 anh hùng sắp tới

Overwatch mới 2 anh hùng: Sojourn

Các Cựu đội trưởng của Overwatch đã là một giọng nói chỉ huy trong tai của chúng tôi trong suốt quá trình Overwatch gốc, thuật lại một số nhiệm vụ lưu trữ chính của Overwatch.

Bây giờ cuối cùng, bạn có thể chơi anh hùng đằng sau giọng nói.

OW2 Sojourn tại Ready.jpg

Sojourn gia nhập hàng ngũ của Hư hại Anh hùng Trong Overwatch 2, và bộ của cô ấy hứa hẹn người chơi mới không chỉ Khả năng di chuyển cực độ Nhưng a tính linh hoạt Theo phong cách chơi trò chơi của cô ấy sẽ làm hài lòng người mới bắt đầu và các cựu chiến binh.

Cô ấy Railgun là một Vũ khí tầm trung mạnh mẽ lão luyện trong việc tiếp cận người chơi kẻ thù ở vịnh, cũng như chọn chúng từ xa. Mỗi phát bắn bạn đánh với Sojourn, Railgun đều đặn tăng sức mạnh cho ngọn lửa thứ cấp của cô ấy, một sự bùng nổ năng lượng được lưu trữ có tác động cao Điều đó sẽ nhai ngay thông qua bất kỳ mục tiêu sức khỏe thấp nào.

Chơi Sojourn là tất cả về việc đóng đinh những bức ảnh của bạn, nhưng với cô ấy Chụp ảnh Trong túi sau của bạn, độ chính xác đứng về phía bạn. Sự bùng nổ năng lượng này có thể dính vào sàn và tường, và bất kỳ người chơi kẻ thù nào bước vào bán kính của nó không chỉ chậm lại, Nhưng dần dần bắt đầu nhận sát thương.

OW2 Sojourn anh hùng.jpg

Có lẽ là lát cắt ngon nhất của bộ dụng cụ Sojourn là cô ấy Trượt điện khả năng. Trượt trên mặt đất với động lượng tăng, và hủy bỏ khả năng bất cứ lúc nào khi nhảy tới Khởi động bản thân lên không trung. SLIDE POWER cho rất nhiều lợi thế trong trận chiến để nhấn vào lợi thế, rút ​​lui tại một thời điểm thông báo, hoặc định vị lại nhanh chóng khi nhóm của bạn tiến triển qua bản đồ.

Cô ấy Việc ép xung tối thượng tăng cường thiệt hại mà cô ấy có thể gây ra, cho phép bạn nhanh chóng bắn ra đám cháy thứ cấp của cô ấy, xỏ xuyên qua nhiều người chơi kẻ thù bằng một phát bắn.

OW2 Sojourn Kit.Png

Mẹo chơi Sojourn

OW2 SOJourn Team.jpg

 • Sojourn Chụp ảnh Khả năng tuyệt vời không chỉ để gây sát thương hoặc làm chậm kẻ thù mà còn có thể “Khu vực” kẻ thù Bằng cách cắt đứt con đường nhỏ hoặc không gian hẹp từ những người chơi kẻ thù đến. Hãy nhớ rằng cô ấy Chụp phá vỡ là một quả cầu và không phải là một mái vòm, vì vậy bạn có thể bắn nó và Dám nó vào hai bên của các vật thể trong môi trường.
 • Kết hợp phát súng gây rối của bạn với một vụ nổ thứ cấp đường sắt tích điện đầy đủ có thể giúp cải thiện độ chính xác của bạn, vì vậy hãy xem xét Tiết kiệm cú sút của bạn cho đến khi đám cháy thứ cấp của bạn đã sẵn sàng để đi.
 • FIT của bạn bị phá vỡ bắn vào một người chơi kẻ thù đang sườn trước gọi họ ra nhóm của bạn, cho bạn và các đồng minh của bạn một cơ hội tốt hơn về chọn chúng trước khi chúng có thể trốn thoát.
 • Trong khi bạn không bao giờ nên quá mức quá nhiều, bạn Trượt điện cho phép bạn đến gần và cá nhân với một đội địch trước khi trượt về phía sau Để an toàn cho nhóm của bạn.
 • SOJourn sườn Railgun có Không có thiệt hại, Làm cho cô ấy trở nên xuất sắc chống lại các anh hùng bắn tỉa chẳng hạn như Widowmaker hoặc Hanzo, có thể khiến nhóm của bạn có vấn đề.
 • Hãy nhớ rằng bạn không cần phải sạc đầy đủ lửa thứ cấp của Railgun Để sa thải nó. Ngay cả khi bị tính phí lên tới 65%, Lửa thứ cấp của Railgun cũng gây sát thương đáng kể cho những kẻ thù của Squishy hoặc kẻ thù có sức khỏe thấp.

New Overwatch 2 Hero: Junker Queen

Các Nữ hoàng rác Đưa vị trí chính đáng của cô ấy trong lớp anh hùng xe tăng Overwatch 2, với tất cả sức mạnh của một đội quân đằng sau sự hiện diện mạnh mẽ của cô ấy.

Nhìn thoáng qua Overwatch ban đầu là giọng nói đằng sau cổng của bản đồ Junkertown, Nữ hoàng Junker đặt ra yêu sách của mình trong Overwatch 2 với tư cách là người chống anh hùng với Chutzpah để đẩy bất kỳ nhiệm vụ nào đến vạch đích.

OW2 Junker Queen Rampage.jpg

Bộ dụng cụ Nữ hoàng Junker được xây dựng xung quanh cuộc cãi lộn, và cô ấy mạnh nhất khi dày đặc trong cuộc cạnh tranh. Cô ấy Phân tán giao dịch vũ khí thiệt hại lớn ở phạm vi gần, và người yêu của cô ấy Lưỡi dao lởm chởm (“Gracie”) sẽ Kéo bất kỳ kẻ thù bị buộc nào về phía nữ hoàng Vì vậy, cô ấy có thể chìm răng vào chúng.

Cái xích đu của battleaxe của cô ấy, hoặc cô ấy “Carnage” khả năng, không chỉ cắt xuyên qua tất cả kẻ thù trên con đường của cô ấy, Vết thương Người chơi kẻ thù duy trì từ cuộc tàn sát sẽ gây sát thương theo thời gian. Đây là nơi mà mấu chốt của sức mạnh nữ hoàng nằm, như cô ấy Thụ động của adrenaline rush Khả năng về bản chất dần dần đánh cắp sức khỏe từ những kẻ thù bị thương.

OW2 Junker Nữ hoàng chỉ huy hét.jpg

Hãy để không quên cô ấy Chỉ huy hét lên, một khả năng mang lại tăng tốc trên đầu một số sức khỏe tạm thời Không chỉ với bạn, mà còn cho bất kỳ đồng minh nào trong bán kính của nó.

Nữ hoàng Junker Ultimate gửi cô ấy vào một Hung hăng, Tương tự như tính phí của Reinhardt, gửi bạn bay qua kẻ thù của bạn.

Tất cả những kẻ thù bị thương bởi lưỡi kiếm lắc lư của cô ấy là Thiệt hại gây ra theo thời gian, Và trong khi hiệu ứng kéo dài, chúng là không thể nhận được bất kỳ sự chữa lành nào từ đội của họ.

Mẹo chơi Nữ hoàng Junker

OW2 Junker Queen Intro.jpg

 • Nữ hoàng rác rưởi chìm Lưỡi dao lởm chởm thành kẻ thù trên một giọt dốc và sau đó nhớ lại nó có thể ngay lập tức Gửi cho họ đập vào bản đồ.
 • Ưu tiên nhắm mục tiêu lưỡi dao của bạn vào kẻ thù hỗ trợ các anh hùng Kéo chúng ra khỏi vị trí, Làm cho chúng dễ bị tổn thương hơn với bạn và nhóm của bạn thiệt hại.
 • Sử dụng của bạn Hung hăng trên một lượng lớn người chơi kẻ thù cắt đứt chữa bệnh từ sự hỗ trợ của họ. Điều này có thể đặc biệt tàn phá nếu đội kẻ thù đang dựa vào sự hỗ trợ của AOE chữa bệnh theo thời gian như Lucio hoặc Brigitte.
 • Sử dụng Chỉ huy hét lên để cung cấp cho bạn và các đồng đội của bạn một Tăng tốc độ ra khỏi phòng sinh sản, hoặc để khởi động chính mình một cách nhanh chóng vào mục tiêu. Bạn có thể kết hợp hét lên sau khi tăng tốc độ Lucio để cung cấp cho nhóm của bạn nhiều tốc độ di chuyển hơn.
 • Tàn sát là tuyệt vời cho nhiều hơn là chỉ hoàn thành các mục tiêu sức khỏe thấp. Sử dụng nó bất cứ khi nào kẻ thù đến trong phạm vi để cò súngNữ hoàng rácAdrenaline adrenaline thụ động và bắt đầu tạo ra một số sức khỏe.
 • Nữ hoàng rác Hung hăng Cũng có thể được sử dụng để Tái định vị bản thân khỏi nguy hiểm trong một nhúm. Sử dụng nó để đẩy bản thân trở lại đội của bạn nếu bạn nhận ra bạn sẽ không chiến thắng cuộc chiến này.
 • Cho một Combo dễ dàng Để loại bỏ bất kỳ người anh hùng nào của người squishy hay các anh hùng sức khỏe thấp hơn, chẳng hạn như Tracer, lòng thương xót, v.v., đã đánh vào Hai bức ảnh cơ thể từ phân tán của bạn theo sau ngay lập tức Cuộc tấn công cận chiến với Gracie.

New Overwatch 2 Hero: Kiriko

Bị giằng xé giữa hai con đường truyền thống của gia đình cô ấy, Kiriko Kamori đã chọn rèn cho số phận của riêng mình. Pha trộn sự chữa lành mạnh mẽ của cô ấy Chữa bệnh Ofuda với độ chính xác nguy hiểm của cô ấy Kunai, Kiriko là một anh hùng hỗ trợ được tính toán trong Overwatch 2.

OW2 2022 Giới thiệu Kiriko 1920x1080.png

Kiriko sườn Chữa bệnh Ofuda gửi đi Năm bùa chữa bệnh để tìm kiếm những người đồng đội cần sức khỏe, và thậm chí sẽ vượt qua nhiều hơn một đồng minh nếu họ đứng gần nhau.

Cô ấy Bước nhanh chóng Khả năng cho phép cô ấy định vị lại tại một thời điểm thông báo, Tạm dừng đội của cô ấy giải cứu, hoặc rút lui trở lại an toàn nếu cuộc chiến chống lại bạn. Kết hôn với thụ động của cô ấy Khả năng leo tường, Kiriko là một Khả năng di động cực kỳ cao Hỗ trợ anh hùng.

OW2 Kiriko chữa bệnh Ofuda.png

Bộ bánh mì và bơ của bộ dụng cụ Kiriko là cô ấy Bảo vệ Suzu, một sự quyến rũ bảo vệ mà cô ấy có thể ném cho đồng đội của mình để không chỉ Làm sạch chúng về các hiệu ứng tiêu cực, Nhưng làm cho họ tạm thời bất khả xâm phạm. Mặc dù nó chỉ kéo dài trong vài giây, Suzu bảo vệ Kiriko có thể hủy bỏ một cách hiệu quả.

OW2 Kiriko Kunai.png

Cô ấy Kunai gây sát thương thấp, nhưng có một Hệ số nhân thiệt hại nghiêm trọng cao Điều đó thưởng cho bạn về độ chính xác. Đóng đinh đầu của bạn, và bạn có thể chọn ra các mục tiêu sức khỏe thấp từ xa với tất cả độ chính xác của một tay bắn tỉa.

Trong khi Kiriko có thể xuất sắc trong đội bóng của cô ấy, sau đó Kitsune Rush Ultimate cho phép bạn cung cấp cho nhóm của bạn thúc đẩy tấn công mà họ cần. Triệu tập tinh thần cáo của mình để tạo ra một con đường phía trước, con đường mòn Kiriko, Fox Fox tạo thành một đại lộ nơi bạn Đồng minh không chỉ di chuyển nhanh hơn, Nhưng nhanh chóng tốc độ tấn công của họ và thời gian hồi chiêu.

Kiriko có thể được mở khóa miễn phí tại Cấp 55 của trận chiến mùa một. Qua Nâng cấp lên Pass Pass cao cấp, Bạn tự động mở khóa Kiriko tại Cấp 1 mà không cần phải kiếm được Battle Pass XP.

Mẹo chơi Kiriko

 • Gửi OFUDA Rapid Fire của bạn có thể giữ một đồng minh, người chỉ bị tiêu diệt với những thiệt hại đứng đầu, nhưng bạn sẽ có thêm sự chữa lành khi tất cả năm thẻ giấy của bạn có sẵn. Chờ tất cả OFUDA của bạn trở lại với bạn Trước khi gửi chữa bệnh cho hiệu quả tối đa.
 • Trong khi Kiriko xông chữa bệnh Ofuda tự động khóa và về nhà, nhưng phải mất một thời gian để họ đi du lịch. Thật là hấp dẫn khi chơi xa ở tuyến sau để bắn tỉa kẻ thù bằng kunai của bạn, nhưng cơ hội tốt nhất của bạn để hỗ trợ nhóm của bạn là Chơi gần hơn với dày của nó, nơi thẻ giấy của bạn có thể tiếp cận chúng nhanh hơn.
 • Biết khi nào và khi nào không đặt khả năng của bạn vào thời gian hồi chiêu luôn quan trọng đối với một anh hùng hỗ trợ. Tuy nhiên, sức mạnh giảm thiểu lớn củaKirikoBảo vệ Suzu S làm cho việc theo dõi đội địch. Khi được sử dụng vào đúng thời điểm, về cơ bản, Suzu bảo vệ có thể vô hiệu hóa tác động của nhiều Ultimates, bao gồm d.VA tựa tự hủy hoặc Blizzard Mei. OW2 Kiriko chữa bệnh Ofuda 2.png
 • Mặc dù Suzu bảo vệ có thể cung cấp một sự chữa lành nhỏ cho các đồng đội trong nhu cầu lớn, nhưng việc sử dụng nó tốt hơn nhiều là Rõ ràng các tác động tiêu cực Từ các đồng đội của bạn, chẳng hạn như lựu đạn sinh học Ana, hoặc Zenyatta, Discord Orb.
 • Kiriko sườn Bảo vệ Suzu Cũng làm Một lượng nhỏ của Knockback khi nó hạ cánh gần người chơi kẻ thù và có thể được sử dụng để có khả năng Boop các mục tiêu không nghi ngờ ra khỏi cạnh của bản đồ.
 • Sử dụng Tường leo lên để thoát khỏi nguy hiểm trong một nhúm, đặc biệt nếu bước nhanh chóng của bạn đang ở thời gian hồi chiêu hoặc bạn không có bất kỳ đồng đội nào gần đó.
 • Bước nhanh chóng có thể giúp bạn Nhanh chóng rời khỏi sinh sản với một đồng minh để tham gia lại cuộc chiến, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn nên. OW2 Kiriko thiền.png
 • Nếu bạn đang theo dõi nhóm kẻ thù Ultimates, thì đó là một ý tưởng tốt để Lưu bước nhanh chóng của bạn để nhanh chóng thoát khỏi phạm vi của kẻ thù cuối cùng. Ngay cả khi một đồng đội gần đó không nằm ngoài phạm vi cuối cùng, Swift Bước có một cửa sổ nhỏ trong đó Kiriko bất khả xâm phạm. Nếu bạn có thời gian hoàn hảo, bạn có thể thoát khỏi sự vô tình.
 • Kiriko từ Kunai có thể cho phép bạn Snipe Player từ xa Nếu bạn có kỹ năng cho Headshot. Ngay cả khi độ chính xác của bạn không hoàn hảo, kunai của cô ấy vẫn đủ mạnh mẽ để Đưa ra sườnHư hạiXe tăngAnh hùng trong một nhúm.
 • Tốc độ tấn công tăng lên và thời gian hồi chiêu giảm mà Kitsune Rush Ultimate cung cấp là rất lớn.
 • Bạn có thể gửi bộ dụng cụ vội vã ra thẳng về phía trước, mở đường hủy diệt để đồng đội của bạn đi theo, nhưng đừng sợ Đặt bộ dụng cụ vội vàng theo chiều ngang hoặc theo các hướng khác để Cung cấp cho nhóm của bạn nhiều góc hơn để xé toạc và xé nát đội kẻ thù.

Overwatch 2 anh hùng sắp tới

Việc bổ sung hệ thống phần thưởng tiến bộ vượt qua của Overwatch 2, dường như sẽ gợi ý về phía Nhiều anh hùng được thêm vào trong các mùa sắp tới của trận chiến.

Nhờ vào lộ trình Overwatch 2, chúng tôi biết chắc chắn rằng một cái mới Xe tăng Anh hùng sẽ được giới thiệu trong phần hai của Overwatch 2 trận chiến Battle, bắt đầu Ngày 6 tháng 12 năm 2022.

Dưới đây là một số anh hùng bị trêu chọc trong nội dung Overwatch trước đây (chẳng hạn như quần short Overwatch chính thức, tài sản bản đồ và hơn thế nữa) mà bạn có thể thấy trở thành những anh hùng hoàn toàn trong Overwatch 2:

 • Mauga (được giới thiệu trong truyện ngắn của Baptiste)
 • người Anh (Mech Pilot tương đồng với D.VA, trêu chọc nghệ thuật trong bản đồ Kanezaka)
 • Jetpack Cat (Yêu cầu anh hùng yêu thích của người hâm mộ)
 • Quake âm thanh (Được đề cập bởi nhân vật Timmy trong trailer điện ảnh đầu tiên của Overwatch)

Mỗi nhân vật Overwatch 2 được xác nhận cho đến nay

Jesse Lennox

Nó đã là một thời gian dài sắp tới, nhưng Overwatch 2 gần hơn bao giờ hết để phát hành. Điều đó đang được nói, chúng ta vẫn còn nhiều việc chờ đợi để làm, và rất nhiều anh hùng vẫn chưa được tiết lộ. Không giống như hầu hết các phần tiếp theo, Overwatch 2 Về cơ bản là một bản mở rộng lớn cho trò chơi đầu tiên chứ không phải là khởi động lại mới. Về cơ bản, tất cả nội dung từ trò chơi đầu tiên sẽ được bao gồm trong trò chơi, cùng với một số thay đổi và bổ sung lớn hơn, chẳng hạn như bản đồ và chế độ. Tuy nhiên, điều thú vị nhất đối với người hâm mộ là những bổ sung mới cho danh sách nhân vật tươi sáng, đầy màu sắc và biểu cảm.

OverwatchDàn diễn viên đã phát triển đều đặn kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016. Mặc dù mỗi nhân vật rơi vào vai trò xe tăng, DPS hoặc hỗ trợ, Blizzard đã cố gắng làm cho gần như tất cả chúng cạnh tranh theo cách riêng của họ và chắc chắn là duy nhất về thiết kế và tính cách. Khi ra mắt, trò chơi có 21 anh hùng, vốn đã là một con số cao cho một trò chơi như thế này, nhưng 11 người nữa đã được thêm vào. Mặc dù chúng tôi không biết nhiều về những gương mặt mới, nhưng ở đây, mỗi nhân vật mà chúng tôi biết về điều đó đến Overwatch 2.

đọc thêm

 • Overwatch 2: Mọi thứ chúng ta biết về ngày phát hành, anh hùng mới, và nhiều hơn nữa
 • Overwatch PROS cân nhắc về phần tiếp theo của đội bóng sang các đội năm người chơi
 • Nhà phát triển Overwatch 2 giải thích cách bản đồ động của trò chơi hoạt động

Ký tự mới

Hai đội anh hùng đụng độ trong đoạn giới thiệu Overwatch 2

Kể từ khi thông báo Overwatch 2, Hai nhân vật đã được chính thức xác nhận để tham gia dàn diễn viên của chúng tôi trong phần tiếp theo dự kiến. Chúng tôi không biết chính xác có bao nhiêu nhân vật mới sẽ được giới thiệu khi ra mắt, nhưng nếu trò chơi ban đầu giới thiệu các anh hùng là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, chúng ta có thể mong đợi có một giọt nhân vật mới nhất quán trong trò chơi Lifetime Lifetime. Hãy cùng đi sâu vào mọi thứ chúng ta biết về các nhân vật mới cho Overwatch 2.

Sojourn

Trailer chơi trò chơi Sojourn | Overwatch 2

Sojourn là nhân vật mới đầu tiên được tiết lộ cho Overwatch 2 Bên cạnh thông báo của trò chơi vào năm 2019. Kể từ đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin cụ thể nhưng biết một số chi tiết nền thú vị. Sojourn trước đây là một đội trưởng của Overwatch đã tham gia trong thời kỳ hoàng kim, đến từ Canada và đã nhận được một số nâng cấp não từ từ. Vũ khí chính của cô ấy dường như là một dạng súng máy dựa trên năng lượng với hai chế độ bắn. Chế độ chính là vũ khí tự động đơn giản, trong khi thứ hai biến nó thành một bu lông tập trung, bạn có thể sạc cho nhiều thiệt hại hơn.

Chúng tôi cũng có một đoạn giới thiệu trò chơi cho Sojourn thể hiện nhiều hơn về người anh hùng này di chuyển mới. Bên cạnh một số nâng cấp não, đôi chân của cô ấy cũng có vẻ được tăng cường. Chúng tôi nhận được rất nhiều bức ảnh của cô ấy trượt xa trên mặt đất, được đẩy bởi những tên lửa đẩy tên lửa nhỏ trên đùi của cô ấy, sau đó quay trở lại để phóng và lơ lửng một chút trong không khí. Một cánh tay cũng hoàn toàn là robot, và bàn tay của cô ấy có thể biến thành một khẩu súng phóng ra một loại quả cầu phát sáng nào đó. Quả bóng năng lượng màu xanh lục này trông giống như nó tạo ra một loại mái vòm gây sát thương AOE hoặc một số hiệu ứng khác đã xóa sạch toàn bộ nhóm kẻ thù bị bắt trong đó.

Thật không may, không có khả năng nào của Sojourn đã được thể hiện, ngoại trừ một cái nhìn nhỏ bé về những gì dường như là. Dựa trên những gì chúng tôi đã thấy, nó có vẻ như cuối cùng của cô ấy sẽ cho phép cô ấy bắn những bức ảnh bu lông tích điện này mà hầu như không có thời gian hồi chiêu, nhưng liệu điều đó có thực sự xảy ra hay không. Tuy nhiên, hiện tại cảm thấy an toàn, để cô ấy được thêm vào lớp DPS của các nhân vật dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay.

Nữ hoàng rác

Đoạn giới thiệu trò chơi nữ hoàng của Junker | Overwatch 2

Nữ hoàng Junker đã được tiết lộ trong buổi giới thiệu Xbox và Bethesda vào năm 2022 và là một bổ sung mới cho đội hình của xe tăng của trò chơi. Những người đã chơi Overwatch sẽ nhận ra tên của cô ấy từ truyền thuyết, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi từng nhìn vào cô ấy trước đây, chứ đừng nói đến cơ hội chơi như cô ấy. Cô đến từ Junkertown, một nhà máy robot bị bỏ hoang ở vùng hẻo lánh của Úc, với tư cách là người cai trị. Cô ấy đã biến phần còn lại thành một thứ gì đó của một Điên Max-Đấu trường phong cách nơi chiến binh chiến đấu để sinh tồn. Cô ấy cầm một khẩu súng ngắn, cũng như một chiếc rìu chiến đấu lớn cho những cuộc gặp gỡ gần gũi.

Đoạn giới thiệu trò chơi của cô ấy thể hiện khả năng từ tính của cô ấy nhiều nhất. Ngoài khẩu súng ngắn chính của mình, Nữ hoàng Junker có thể ném một con dao găm vào kẻ thù, sau đó nhớ lại nó để kéo kẻ thù đó về phía mình để cô có thể kết hợp vào một vụ nổ gần với khẩu súng của mình hoặc gặp các mối nguy hiểm môi trường. Cô ấy cũng có một tiếng hét hoạt động giống như một người yêu thích một số loại, mặc dù đoạn giới thiệu không chi tiết chính xác nó sẽ là gì hoặc nó sẽ kéo dài bao lâu. Tối thượng của cô ấy đã triệu tập ba trục chiến đấu xoay vòng quanh găng tay của cô ấy và tiến về phía trước trong một cơn bão hủy diệt.

Kiriko

Kiriko | Đoạn giới thiệu trò chơi anh hùng mới | Overwatch 2

Sau nhiều rò rỉ, Kiriko đã được tiết lộ là người anh hùng được xác nhận tiếp theo sẽ đến Overwatch 2. Cô ấy sẽ là một phần của lớp hỗ trợ và được hỗ trợ bởi con cáo tâm linh của mình. Cô ấy sẽ sử dụng Kunai ném như một vũ khí chính, cũng như có thể chạy tường thông qua khả năng thụ động của mình để làm cho cô ấy rất di động. Nếu đó là đủ, cô ấy cũng có thể dịch chuyển đến các đồng đội của mình với khả năng bước nhanh chóng của mình. Để được hỗ trợ, cô ấy sẽ ném chữa lành Ofuda để chữa lành cho họ hoặc sự bảo vệ của cô ấy để cấp cho họ sự bất khả xâm phạm tạm thời.

Cuối cùng, Kiriko sườn cuối cùng là Kitsune Rush. Động thái này triệu tập tinh thần cáo của cô ấy để di chuyển theo một đường về phía trước và tạo ra những viên đá phát sáng và cổng tori, cấp tốc độ, tốc độ tấn công và giảm thời gian hồi chiêu cho tất cả các đồng đội đi theo con đường của nó.

Tất cả các ký tự trở lại

Winston và các nhân vật khác trông bối rối

Lấy một gợi ý từ Đập vỡ cuối cùng, Mọi người đã trở lại Overwatch 2! Đúng vậy, mọi nhân vật, mới và cũ, sẽ chuyển ngay vào phần tiếp theo. Chúng có thể không giống hệt nhau, với một số điều chỉnh trò chơi, những bản cập nhật trực quan khác hoặc cả hai. Bị phá vỡ bởi vai trò của họ, ở đây, mỗi nhân vật trở lại mà bạn có thể đóng Overwatch 2.

DPS

Những người thống trị của các clip chơi trò chơi, có nhịp độ nhanh nhất và có lẽ là vai trò phổ biến nhất trong trò chơi là các nhân vật DPS. Có lẽ đó là lý do tại sao số lượng ký tự DPS bằng với hai vai trò khác kết hợp. Những nhân vật này, như là chỉ định của họ rất khéo léo, được thiết kế để trở thành những người gây sát thương trong nhóm của bạn. Cho dù họ có súng máy, tên lửa hay súng ngắn, những nhân vật này, trong khi ánh sáng về sức khỏe, có thể xé toạc kẻ thù nhanh hơn bất kỳ vai trò nào khác. Dưới đây là tất cả 15 nhân vật DPS quay lại:

 • Ashe
 • Tiếng vang
 • Người theo dõi
 • Reaper
 • Phara
 • McCree
 • Người lính: 76
 • Genji
 • Sombra
 • Doomfist
 • Người góa phụ
 • Torbjorn
 • Hanzo
 • Pháo đài
 • Junkrat
 • Mei
 • Symmetra

Ủng hộ

Lucio chĩa súng

Không đội nào có thể hoạt động mà không có người chơi hỗ trợ vững chắc. Đây là những điều cần thiết để chữa lành, đệm và gỡ bỏ kẻ thù. Họ không có gì vô dụng trong một cuộc chiến nhưng không có nghĩa là ở trên tiền tuyến. Đôi khi họ được coi là những anh hùng vô danh của trò chơi, đảm bảo mọi người khác trong đội có thể hoàn thành vai trò của họ. Dưới đây là tất cả bảy ký tự hỗ trợ trả lại:

Xe tăng

Cuối cùng chúng ta có những chàng trai và cô gái lớn, xe tăng. Những nhân vật này có nghĩa là để hấp thụ hàng tấn sát thương trong khi phá vỡ vị trí của kẻ thù và các điểm nghẹt thở. Khi nhóm của bạn cần nắm bắt một điểm, xe tăng tỏa sáng bằng cách vẽ aggro, chặn sát thương và để các nhân vật DPS có cơ hội chọn ra kẻ thù. Chúng tôi có tám chiếc xe tăng trở lại Overwatch 2:

 • D.Va
 • Orisa
 • Reinhardt
 • Con đường dài
 • Sigma
 • Winston
 • Phá hủy bóng
 • Zarya

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Marvel sườn Spider-Man 2: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, và nhiều hơn nữa
 • Mortal Kombat 1 Catals: Làm thế nào để làm cho mỗi nhân vật tử vong
 • Hãy xem xét kỹ hơn về Spider-Man 2 PS5 phiên bản đặc biệt của Sony
 • S.T.MỘT.L.K.E.R 2: Heart of Chornobyl: Dự đoán ngày phát hành, trailer, trò chơi
 • Alan Wake 2: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, đặt hàng trước, và nhiều hơn nữa

Jesse Lennox

Jesse Lennox thích viết, trò chơi và phàn nàn về việc không có thời gian để viết và chơi trò chơi. Anh ấy biết tên của nhiều hơn nữa

S.T.MỘT.L.K.E.R. 2 Trailer Gamescom xác nhận sự chậm trễ, nhưng trông thật tuyệt vời

Một kẻ rình rập từ Stalker 2 nhìn ra xa với một biểu tượng phóng xạ phía sau anh ta

Tại Gamescom 2023, nhà phát triển trò chơi Ukraine GSC World đã đưa ra một bản cập nhật khác về trò chơi kinh dị bắn súng góc nhìn thứ nhất rất được mong đợi của mình.T.MỘT.L.K.E.R. 2: Trái tim của Chornobyl. Nó đã đẩy trò chơi trở lại cho đến năm sau, nhưng chúng tôi cũng có cái nhìn đẹp nhất về trò chơi trong một đoạn giới thiệu mới.
S.T.MỘT.L.K.E.R. 2: Trailer Heart of Chornobyl – Bolts & Bullets
Đoạn trailer bắt đầu với người chơi nổi lên từ một cống vào vùng đất hoang được chiếu xạ của trò chơi. Chúng tôi thấy người chơi từ từ di chuyển xung quanh một vài môi trường khác nhau trước khi bắn vào kẻ thù siêu nhiên trong một cơ sở. Đoạn trailer chỉ trở nên dữ dội hơn từ đó khi chúng ta thấy bộ dụng cụ của họ ra khỏi súng trước khi lấy nhiều kẻ thù, từ con người đến chó đến những kẻ thù siêu nhiên trông kinh tởm hơn. Ở cuối trailer, chúng ta biết rằng S.T.MỘT.L.K.E.R. 2 bây giờ sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2024 và cuối cùng các bộ phận đó đã được mở.
Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của một tác phẩm kinh điển PC đã có một sự phát triển rất hỗn loạn. Nó ban đầu được cho là được phát hành vào tháng 4 năm 2022, nhưng đã bị trì hoãn nhiều lần do những thách thức phát triển và cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine. Một số nhà phát triển của nó đang chiến đấu với Lực lượng Vũ trang Ukraine, trong khi những người khác chuyển đến Cộng hòa Séc để kết thúc trò chơi. Trên hết, GSC Game World đã phải đối mặt với nhiều cuộc tấn công mạng và rò rỉ trò chơi mà nó thuộc về Nga.

Bất chấp tất cả những thách thức mà GSC Game World đã phải đối mặt trong sự phát triển của S.T.MỘT.L.K.E.R. 2, trò chơi dường như đang được định hình độc đáo. Đoạn trailer mới này đầy hành động mãnh liệt và những khoảnh khắc rất khí quyển, và xem trước từ những người chơi trò chơi tại Gamescom 2023 là tích cực. Hy vọng, GSC Game World có thể lấy động lực tích cực này và đáp ứng cửa sổ phát hành mới của nó.
S.T.MỘT.L.K.E.R. 2: Heart of Chornobyl sẽ ra mắt vào lúc nào đó trong quý đầu tiên của năm 2024 cho PC và Xbox Series X/S.

Half-Life 2 đang được điều trị NVIDIA từ RTX với DLSS 3

Bộ đồ của Gordon Freeman trong Half-Life 2 RTX

NVIDIA đã công bố Half-Life 2 RTX tại GamesCom, điều đó có nghĩa là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại sẽ có được một bản remaster do cộng đồng thực hiện với Ray Trace, DLSS 3, và nhiều hơn nữa, tương tự như những gì đã xảy ra với Cổng thông tin.

Half-Life 2 RTX là người mới nhất trong một loạt các bản remasters do người hâm mộ tạo ra cho các trò chơi PC cổ điển thể hiện sức mạnh của công nghệ mới nhất của Nvidia. Năm ngoái, cổng thông tin của Valve Software đã được điều trị và các xu hướng kỹ thuật số gọi nó là trò chơi PC đòi hỏi khắt khe nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Nvidia sẽ chuyển sang trò chơi có ảnh hưởng nhất có lẽ của Valve, Half-Life 2. Trò chơi này, ban đầu được phát hành vào năm 2004, đã đặt một thanh mới cho các game bắn súng góc nhìn thứ nhất và có một cộng đồng mod sôi động. Bây giờ, một số trong những modder đó đã cùng nhau thành lập Orbifold Studios và đang làm việc với NVIDIA để phát hành Half-Life 2 RTX.

Nickelodeon All-Star Brawl 2: Cửa sổ ngày phát hành, trailer, trò chơi, v.v

Gần đây chúng tôi đã được đối xử với một bộ máy bay chiến đấu nền tảng mới đang cố gắng hất cẳng Super Smash Bros. Ultimate là trò chơi chiến đấu hay nhất trên Nintendo Switch, và một trong những người hứa hẹn nhất là Nickelodeon All-Star Brawl.

Kết hợp cuộc chiến của một máy bay chiến đấu nền tảng với hàng tấn các nhân vật Nick cổ điển có vẻ như là một hit chắc chắn, nhưng bản phát hành đầu tiên không có vấn đề. Nó có danh sách và chơi trực tuyến tốt cho nó nhưng thiếu chế độ, đánh bóng và thậm chí hoạt động bằng giọng nói khi phát hành. Bây giờ phần tiếp theo đã được công bố, nhiều người hy vọng rằng nó sẽ khắc phục những vấn đề đó với bản gốc và làm cho Nickelodeon All-Star Brawl 2 trở thành chiến binh chéo của những giấc mơ thời thơ ấu của chúng ta. Không có quảng cáo cho chương trình này, vì vậy hãy điều chỉnh để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết về Nickelodeon All-Star Brawl 2.
Cửa sổ ngày phát hành

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP