Thương hiệu chuột chơi game tốt nhất 2023 | Top 10 thương hiệu chuột chơi game, Chuột tốt nhất – Mùa hè 2023: Đánh giá.

Chuột tốt nhất – Đánh giá mùa hè 2023

Nó có công tắc quang và tốc độ phản hồi không dây dưới 0.2 mili giây, là hàng đầu trong ngành. Tiêu chí quan trọng nhất đối với chuột chơi game là một tiêu chí đơn giản: bạn có thường xuyên xem xét nó?

Thương hiệu chuột chơi game tốt nhất 2023

James Leeland

Chọn chuột chơi game tốt nhất là một quá trình cá nhân cao bởi vì bàn tay của mọi người là duy nhất theo cách của nó. Tất cả chúng ta đều chơi nhiều trò chơi khác nhau và may mắn được sống trong thời kỳ hoàng kim của chuột chơi game khi các nhà sản xuất lớn đang đưa sức mạnh kỹ thuật của họ vào chơi, dẫn đến một số con chuột chơi game chất lượng cao trên thị trường cho mọi người.

Chúng tôi đã thử nghiệm khá nhiều số chuột theo các thương hiệu tương ứng của chúng. Chúng tôi sẽ không cho bạn biết con chuột nào là tốt nhất cho bạn, nhưng chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn chọn theo sở thích của bạn.

Chuột hàng đầu để chơi game:

Thêm thông tin

Logitech Pro 910-005940 nổi bật

 • 5 nút 1 x bánh xe
 • RF Lightspeed Wireless
 • Quang học

Logitech G305 nổi bật

 • 6 nút 1 x bánh xe
 • Lightspeed Wireless
 • Chơi game bằng chuột

Corsair Saber RGB nổi bật

 • 26.000 cảm biến quang DPI
 • Hai cách để kết nối
 • Được xây dựng cho các nhà vô địch

Đối thủ của Steelseries 650

Đối thủ của Steelseries 650 điểm nổi bật

 • 7 nút 1 x bánh xe
 • USB & Bluetooth RF không dây
 • Quang học

Điểm nổi bật đầu tiên

 • Chuột chơi game nhẹ 65g
 • Cáp dệt siêu nhẹ
 • Pixart PMW3325 quang học

Top 10 thương hiệu chuột chơi game

Cho dù đó là một con chuột chơi game không dây hay có dây, chúng tôi đã giúp bạn có danh sách các thương hiệu chuột chơi game tốt nhất hiện có trên thị trường.

10 thương hiệu hàng đầu này là tốt nhất khi nói đến chuột chơi game cho mọi loại người chơi.

Logitech

Chuột chơi game giá cả phải chăng thường xuyên hy sinh nhiều tính năng và màn trình diễn được tìm thấy trong các phiên bản cao cấp hơn, nhưng Logitech dường như không bao giờ thay đổi. Họ, đáng kinh ngạc, sản xuất những con chuột rẻ nhất, nhưng chuột chơi game Logitech tốt nhất vẫn có cơ hội cạnh tranh với các thương hiệu chuột đắt hơn nhiều.

Độ nhạy tối đa của cảm biến của họ thấp hơn so với mô hình đắt hơn 8.000 dpi (chấm mỗi inch) Nếu bạn yêu cầu mức độ nhạy cảm cao nhất, chuột của chúng có thể không phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, chúng bao gồm ít nhất sáu nút, hỗ trợ cho phần mềm G Hub của Logitech và, đặc biệt nhất là Illuminations RGB. Do đó, làm cho chúng trở thành một trong những thương hiệu chuột tốt nhất để chơi game với ngân sách. Đó là nếu bạn muốn chuột chất lượng với tốc độ rẻ hơn.

Steelseries

Chuột chơi game Steelseries luôn được yêu thích của chúng ta. Khi đề cập đến các thương hiệu chuột chơi game tốt nhất, nó sẽ không hoàn thành nếu không có Steelseries.

Công ty sản xuất những con chuột luôn có một sự rung cảm thư giãn với ánh sáng đẹp, không quá nhiều, và được hỗ trợ với giá cả hợp lý và trang trí khiêm tốn, đáng yêu.

Chuột không dây của Steelseries Prime được thiết kế công thái học để phù hợp với một loạt các kích cỡ tay và không có các nút không cần thiết.

Chúng được tạo ra để được sử dụng trong các loại thuốc esports chuyên nghiệp, và nó hiển thị chính xác mục đích của nó. Các nút dễ chịu, xúc giác, nhanh chóng và phản ứng nhanh. Khu vực chào mừng thực sự ấn tượng.

Bạn có thể cách tháp PC khoảng 10 feet và ngay cả khi có những trở ngại trên đường, phiên bản không dây chính không bao giờ mất kết nối hoặc bắt đầu bỏ qua màn hình (ngay cả khi pin thấp ).

Nó cũng lướt trơn tru trên hầu hết mọi bề mặt bạn đặt nó trên.

Không còn nghi ngờ gì nữa, các chức năng cao cấp này khiến Steelseries trở thành một trong những thương hiệu chuột chơi game tốt nhất phù hợp với niềm vui chơi game của bạn.

Razer

Một con chuột chơi trò chơi hàng đầu có rất nhiều công nghệ bị nhồi nhét vào nó. Thương hiệu Razer chịu trách nhiệm cho một trong những con chuột công nghệ cao đó. Một ví dụ rõ ràng về tuyên bố đó sẽ là Razer Viper Ultimate, con chuột Razer tốt nhất để chơi game.

Nó có công tắc quang và tốc độ phản hồi không dây dưới 0.2 mili giây, là hàng đầu trong ngành. Tiêu chí quan trọng nhất đối với chuột chơi game là một tiêu chí đơn giản: bạn có thường xuyên xem xét nó?

Mặc dù một con chuột tốt để chơi game bao gồm chức năng hữu ích, một con chuột chơi game tuyệt vời sẽ cảm thấy như một phần mở rộng của lòng bàn tay của bạn.

Bạn không cần thiết phải xem xét nó nếu các chức năng khó nắm bắt. Nó nên đơn giản để hiểu. Tất cả những điều này được xem xét bởi đội Razar trong khi sản xuất chuột chơi game của họ.

Ví dụ, Razer Viper Ultimate có một bến sạc và một dongle không dây nhỏ được lưu trữ bên trong chuột khi không sử dụng. Những người thuận tay phải hoặc tay trái có thể sử dụng nó.

Mặc dù thương hiệu không còn là thương hiệu chuột không dây tổng thể tốt nhất của chúng tôi.

Roccat

Roccat cũng là một trong những loại thương hiệu chuột yêu thích của chúng tôi. Họ sản xuất những con chuột siêu nhẹ với sơ đồ ánh sáng bán trong suốt tuyệt đẹp và các nút.

Đó là một loạt các nhấp chuột chính xác, phong phú khiến bạn cảm thấy như bạn thực sự đang gửi con quái vật mạng vĩnh cửu đó trở lại địa ngục.

Nhu cầu công nghệ của trò chơi chuyên nghiệp luôn đi đầu trong phương pháp thiết kế của họ. Họ áp dụng mức độ chú ý này vào chi tiết cho toàn bộ dòng sản phẩm của họ để cung cấp những đổi mới quan trọng nhất cho các game thủ ở tất cả các cấp độ kỹ năng.

Roccat thúc đẩy mối quan hệ với người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng để thích ứng với việc thay đổi nhu cầu chơi game, mở rộng với ngành công nghiệp và phát triển với chuyên môn chơi game của bạn.

Chuột của họ có phạm vi ngắn hơn tất cả các thương hiệu chuột chơi game trong danh sách này, nhưng nếu bạn là một người bình thường giữ chuột trên bàn của chúng, bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào với chúng.

Team Roccat chào đón một số nhân vật và ảnh hưởng vi mô hàng đầu từ Châu Âu và Bắc Mỹ để phát triển các phương pháp mới, vì vậy cho dù bạn là người mới hay một chuyên gia, bạn có thể tin tưởng vào Roccat cho thiết bị chơi game hàng đầu.

Sáng tạo định hình thị trường của họ là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ với cộng đồng chơi game, trong đó họ coi mình là một thành viên.

Hyperx

Thương hiệu HyperX cũng là một phần trong danh sách các thương hiệu chuột chơi game tốt. Công ty sản xuất những con chuột là những con chuột chơi game toàn diện tốt.

Điều gây ra sự quan tâm của chúng tôi nhiều hơn trong thương hiệu này là Hyperx Pulse Fire Surge RGB. Nó tự hào với đèn RGB mà bạn có thể tùy chỉnh, thời gian phản hồi nhanh, khung gầm thoải mái và một số nút thêm ngay bên cạnh ngón tay cái của bạn.

Nó có thể thiếu một số rườm rà được nhìn thấy trên các mô hình đắt tiền hơn, chẳng hạn như các tấm bên có thể tháo rời hoặc thảm sạc không dây, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt cho hầu hết các game thủ.

Nói chung, thương hiệu HyperX tạo ra những con chuột là người biểu diễn nhanh và giá cả phải chăng cùng một lúc. Chúng đặc biệt hấp dẫn vì thương hiệu tạo ra đủ chuột cho công chúng của game thủ, điều này khiến chúng thường xuyên được bán, để nói ít nhất.

Họ chắc chắn xứng đáng là một trong những thương hiệu chuột tốt nhất để chơi game.

Asus

Asus hoàn toàn là một trong những thương hiệu chuột tốt nhất để chơi game. Trong khi các thương hiệu khác tạo ra những con chuột chơi game không dây thường bị tụt lại phía sau các đối tác cáp của họ, ASUS, ngành công nghiệp chơi game năm 2021, dường như đã phát hiện ra mã để phân tích không dây có độ trễ thấp, đáng tin cậy.

Với Asus Rog Pugio 2 đã nhận được thông báo của chúng tôi vào cuối năm ngoái và bây giờ là Asus Rog Keris Wireless, một lựa chọn thậm chí còn tốt hơn bao gồm cả Bluetooth và 2.Khả năng không dây 4GHz, Asus dường như đã lặng lẽ trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu của chuột không dây.

Asus Rog Keris Wireless là một con chuột $ 90 với thiết kế công thái học được sắp xếp hợp lý và trọng lượng 79G hợp lý sẽ thu hút mọi người, đặc biệt là những người hâm mộ chuột siêu nhẹ tận tâm nhất.

Các công tắc bên dưới các nút chuột bên trái và bên phải cũng rất hấp dẫn: chúng là các công tắc xúc giác, thiết kế Rog bao gồm một Omron Nhật Bản yên tĩnh hơn.

Nếu bạn muốn thay thế các công tắc của ASUS ROG Keris, hãy tháo hai ốc vít từ dưới cùng của chuột và sau đó từ lớp vỏ trên cùng, hãy rút các công tắc cũ bằng ngón tay của bạn và thay thế chúng bằng các thay thế ưa thích của bạn.

Các nút bên chủ yếu là màu đen, vì vậy bạn có thể thay đổi các nút bên thành bạc hoặc hồng nếu bạn thích thứ gì đó khác ngoài màu đen. Ngoài những thú vui khi tùy chỉnh một con chuột, thiết kế dễ mở khiến việc thay đổi các thành phần cũ hoặc mòn trở nên dễ dàng.

Ngay cả trong các game bắn súng đòi hỏi như Call of Duty Warzone và CS: Go, nơi những con chuột cồng Lượng dây có dây tùy chọn.

Keris Wireless lặng lẽ thay thế các tùy chọn đắt tiền hơn như Viper Ultimate tuyệt vời của Razer và Superlight G Pro X của Logitech là Chuột của chúng tôi để chơi các trò chơi đồ họa và hành động cao mà không có faws rõ ràng.

Mặc dù các thông số kỹ thuật không đột phá, nhưng có thể mở chuột và tùy chỉnh các thành phần của nó vừa hữu ích vừa mang tính giải trí.

Những tính năng này một cách thuyết phục làm cho thương hiệu này trở thành một kiệt tác khác với tất cả các thương hiệu chuột chơi game có sẵn trong danh sách này.

Vaxee

Thương hiệu này không quá phổ biến với các game thủ so với các thương hiệu chuột chơi game phổ biến khác trong danh sách này, nhưng họ chắc chắn biết cách tạo ra những người chơi gangbang khi nói đến chuột chơi game.

Chuột kích hoạt sự quan tâm của chúng tôi đối với thương hiệu này chủ yếu là Vaxee Zygen NP-01.

Với hình thức công thái học thuận tay phải đặc biệt và cáp bện mềm, Vaxee Zygen NP-01 là một con chuột không có ngoại cảm để chơi game chuyên nghiệp.

Không có ánh sáng RGB và không có thương hiệu quá mức rõ ràng, điều này mang lại cho con chuột một cái nhìn sạch sẽ, thậm chí thân thiện với văn phòng, với các điểm nổi bật màu đen (nút, bánh xe cuộn, dây) trên vỏ màu trắng bóng loáng. Phiên bản màu đen mờ đầy đủ cũng có sẵn nếu bạn thích một cái gì đó thậm chí còn gây khó chịu hơn.

Chuột này vượt trội khi nó được tính bằng bánh xe cuộn rất xúc giác, nút xúc giác và cảm biến quang học cao cấp của Pix Art 3389.

Tất cả các tham số (DPI, khoảng cách nâng, tốc độ bỏ phiếu) được điều khiển bởi các nút ở dưới cùng của chuột. Do đó không cần phần mềm.

Nhìn chung, con chuột này là một niềm vui để sử dụng và đã nhanh chóng trở thành con chuột thứ hai của chúng tôi khi chúng tôi làm việc theo cách của chúng tôi.

Corsair

Chúng ta phải đưa corsair vào danh sách này cho những người có bàn tay lớn hơn. Chuột yêu thích mới của chúng tôi dành cho những người có bàn tay lớn hơn là Saber RGB Pro (£ 50/$ 60) – và Saber Pro không RGB (£ 45/$ 55) được sản xuất bởi thương hiệu Corsair.

Lấy cảm hứng từ xu hướng chuột siêu nhẹ, chuột Saber Pro sử dụng dây cáp dây giày siêu linh hoạt hợp thời trang để làm cho chúng cảm thấy không dây và nhẹ hơn bạn tưởng tượng, chỉ nặng 74 gram cho biến thể RGB và 69 gram cho không RGB cho RGB kiểu.

Tỷ lệ khá lớn của chuột (129x70x43) làm cho nó lý tưởng cho một tay cầm cọ. Mặc dù tùy thuộc vào kích thước bàn tay của bạn, nhưng cũng có thể nắm được móng vuốt. Những con chuột công thái học này cũng dễ sử dụng hơn vì chúng thoải mái các đường cong trong các nút và có cảm giác khó khăn hơn ở hai bên, lý tưởng cho các chuyển động DPI thấp, tốc độ cao thấp.

Những con chuột cũng hỗ trợ tỷ lệ bỏ phiếu 8000Hz tiên tiến, đã được chứng minh trong các thử nghiệm độc lập để cải thiện khả năng đáp ứng vượt trên tỷ lệ bỏ phiếu 1000Hz thông thường hơn – với chi phí của một tỷ lệ nhỏ hiệu suất hệ thống, có thể chỉ có thể nhìn thấy Máy móc cấp thấp.

Kết quả rất ấn tượng, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng các bộ phận hoặc bộ phận của Corsair để có vẻ ngoài được đồng bộ hóa tốt. Phần mềm ICUE của Corsair vẫn là một trong những sản phẩm tốt nhất trong kinh doanh để thiết lập các thiết lập ánh sáng, macro và chuột tùy chỉnh với hiệu ứng rất ấn tượng.

Nếu bạn không thích RGB, bạn có thể tiết kiệm £ 5/$ 5 bằng cách đi với Saber Pro Plain, mà chúng tôi muốn nhiều nhà sản xuất được cung cấp.

Bất kể bạn đi theo con đường nào, bạn sẽ bị bỏ lại với một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai có bàn tay trung bình đến với giá rất phải chăng cho bất kỳ game thủ nào.

Vinh quang

Thương hiệu vinh quang là một người mới tương đối với bối cảnh chơi game PC, nhưng nhóm đã bắt giữ Zeitgeist cho một con chuột chơi game cực kỳ ánh sáng.

Model O là một con chuột chơi game hiện đại chỉ nặng 68 gram nhờ cấu trúc tổ ong của nó, nhưng nó cảm thấy được xây dựng vững chắc và thoải mái trong tay.

Ngay cả khi so sánh với một con chuột bóng mượt như Logitech G Pro không dây 80G hoặc đối thủ Steelseries 110 91G, độ nặng của Model O làm cho nó đơn giản hơn khi chuyển sang mục tiêu trong các game bắn súng như phản đối.

Cáp trên mô hình O cũng là duy nhất, vì nó được làm bằng vật liệu giống như paracord linh hoạt hơn là cáp cao su phổ biến hơn hoặc cáp bện. Điều này mang lại cho con chuột sự xuất hiện của không dây.

Với một cảm biến quang học PIX-ART 3360 tiêu chuẩn trong ngành, một bánh xe cuộn thụt nhẹ, các nút OMRON nhạy cảm với cảm ứng và ánh sáng RGB, có một số ít thỏa hiệp đáng ngạc nhiên ở nơi khác.

Phần mềm tương tự như vậy, cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn đối với các cài đặt bạn yêu cầu và một chút nữa để chiếm thời gian của bạn. Mô hình O dài 128mm/5 “và 63mm/2.Rộng 5 “, với thiết kế đối xứng (lưu cho các nút bên) phù hợp với người dùng thực tế và thuận tay trái.

So với các thiết kế Ultralight khác, Model O, tính năng tốt nhất, có giá hợp lý, ở mức £ 50/$ 50 cho biến thể mờ và £ 5/$ 5 cho phiên bản bóng loáng.

Kết quả là, mô hình O dễ dàng là con chuột chơi game tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thử. Vì vậy, vinh quang là một trong những thương hiệu chuột chơi game tốt nhất mà chúng tôi từng nghiên cứu.

Benq

Benq tạo ra những con chuột chơi game tuyệt vời, mặc dù kích thước và phong cách của chúng, luôn luôn tương đối nhẹ.

Một con chuột chơi game để sao lưu giả thuyết này sẽ là Benq Zowie S2. Mặc dù những người có bàn tay nhỏ có thể không có quyền kiểm soát tốt nhất, nhưng cơ thể của con chuột có bướu phía sau khá cao và hầu hết mọi người không nên gặp vấn đề.

Không có RGB trên chuột chơi game này và nó có một cái nhìn rất đơn giản. Nó thực hiện một cách đáng ngưỡng mộ và có độ trễ nhấp rất ít, làm cho nó cảm thấy linh hoạt.

Chuột Benq Zowie S2 có vẻ ngoài rất đơn giản. Nó có một cái lưng được làm tròn đáng yêu gắn liền với biểu tượng của công ty. Tuy nhiên, nó không có bất kỳ khu vực chiếu sáng nào, không giống như nhiều chuột chơi game như đối thủ của Razer Death Adder và Steelseries 3.

Nhược điểm duy nhất của con chuột chơi game này là những người có bàn tay nhỏ, giống như những người sử dụng các kẹp khác, có thể cảm thấy khó khăn khi nhấn các nút bằng cách kẹp vuốt ve.

Nhưng nó không phải là một vấn đề vì BenQ cung cấp những con chuột chơi game có kích thước nhỏ hơn khác như Benq Zowie ZA13-B, bao gồm hai nút bóng ở bên cạnh.

Các phiên bản màu xanh nhạt và hồng của chuột cũng có sẵn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu cung cấp một con chuột với thiết kế độc đáo nhưng hiệu suất vượt trội, thì BenQ có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Điều gì đặc trưng cho một thương hiệu chuột chơi game tuyệt vời?

Nó không chỉ là tạo ra những con chuột có đèn RGB. Một vài tính năng phân biệt các thương hiệu chuột chơi game tốt với các thương hiệu chuột chơi game tiêu chuẩn đơn giản, sản xuất chuột chơi game gắn với PC.

Tạo chuột với cảm biến quang học cực kỳ nhạy

Chuột chơi game nên có cảm biến quang nhạy cảm hơn chuột tiêu chuẩn, cho phép chúng phát hiện các chuyển động nhỏ hơn nhanh hơn.

Các thương hiệu chuột tốt nhất để chơi game thường có những đầu vào này trên chuột.

Tạo chuột với nhiều nút hơn

Một con chuột chơi game tốt nên có bánh xe cuộn có thể nhấp, nút điều chỉnh độ nhạy và hai nút nghỉ ngón tay cái, ít nhất là.

Trong các trò chơi cạnh tranh, những nút ngón tay cái thêm có thể là LifeSavers. Các tính năng của một con chuột rất quan trọng để biết các thương hiệu chuột chơi tốt.

Tạo chuột với các nút chất lượng

Không phải tin rằng các nhãn hiệu chuột chơi game tốt nên tạo ra những con chuột có nút chất lượng cao hơn và nhiều nút hơn một con chuột kinh doanh bình thường, như đã nêu trong các đặc điểm trước trong danh sách này.

Các thương hiệu nên có những con chuột cũng có công tắc của chúng bên trong, vì các nút bên trái và phải của chúng nên được căng thẳng để phát hiện các nhấp chuột nhanh chóng và được gia cố để chống lại các nhấp chuột thường xuyên hơn so với những con chuột của một thương hiệu tiêu chuẩn.

Các công tắc cơ học độc quyền thường được tìm thấy trong chuột chơi game hàng đầu, mang lại cho chúng cảm giác xúc giác hơn khi bạn nhấp vào.

Tạo chuột theo cấp độ DPI tiêu chuẩn

Các chấm trên mỗi inch (DPI) là một phép đo độ nhạy của chuột. Các thương hiệu chuột chơi game phổ biến nhất tạo ra những con chuột có mức DPI cao. Điều này có nghĩa là chuột của họ có thể trả lời nhanh hơn với DPI cao hơn, có lợi trong trò chơi trực tuyến cạnh tranh.

Ngay cả khi độ nhạy của chuột của bạn có thể lên tới 20.000 dpi, hầu hết người dùng (ngay cả trong các trò chơi trực tuyến) vẫn giữ nó trong khoảng từ 800 đến 1.600 dpi. Kết quả là, nhiều DPI không phải lúc nào cũng tốt hơn.

Chọn chuột chơi game tốt nhất theo thương hiệu của nó

Bước đầu tiên thường là tìm ra trò chơi nào bạn sẽ chơi nhiều nhất.

Bạn có thể chơi hầu hết các thể loại với bất kỳ con chuột nào. Tuy nhiên, các trò chơi cạnh tranh như PUBG, Counter-Strike, Dota 2, Starcraft 2 và Fortnite đòi hỏi độ chính xác hơn từ chuột, tạo ra những con chuột có cảm biến quang chính xác và thiết kế nhẹ hơn.

Tương tự, các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) lớn như World of Warcraft sẽ được hưởng lợi từ việc có số lượng nút lớn hơn để ràng buộc các phép thuật và khả năng được sử dụng nhiều nhất của bạn so với bình thường.

Chúng tôi đề nghị Logitech, Steelseries, Razer và Roccat cho chuột cho các trò chơi FPS và MOBA, nhưng HyperX thiết kế chuột cho MMO hoặc các trò chơi khác với số lượng lớn các phím nóng.

Nhưng nếu bạn đang chơi một trò chơi không thuộc một trong những thể loại này, bất kỳ thương hiệu nào trong danh sách sẽ đủ để bạn lựa chọn.

Thứ hai, kích thước của bàn tay của bạn sẽ ảnh hưởng đến mức độ thoải mái của một con chuột khi được sử dụng.

Hầu hết mọi người sẽ hài lòng với một con chuột cỡ trung bình, bao gồm Logitech và Steelseries, trong khi những người ở ngoại vi của đường cong chuông nên bắt đầu với các khuyến nghị của chuột cho bàn tay nhỏ và bàn tay lớn.

Giữ ngón tay của bạn lại với nhau và đo từ đầu ngón tay dài nhất đến cổ tay của bạn để xác định kích thước bàn tay của bạn.

 • Tay có chiều dài nhỏ hơn 170mm được coi là nhỏ “(6.7 “)
 • Bàn tay có kích thước trung bình có chiều dài từ 170 đến 195mm (6.7 ” – 7.7 “)
 • Tay có chiều dài hơn 195mm “(7.7 “)

Bạn cũng có thể đo chiều rộng của bàn tay từ phía dưới, qua đốt ngón tay và qua ngón tay cái của bạn. Bạn có thể so sánh chiều dài và chiều rộng của hai người này với con chuột bạn đang xem xét.

Đối với kích thước bàn tay của bạn, một con chuột có khoảng 60% ở cả hai chiều nên đủ.

Các kỹ thuật nắm khác nhau cũng có thể tác động đến kích thước của chuột tối ưu của bạn; kẹp móng vuốt và đầu ngón tay là khoảng 60%, nhưng kẹp lòng bàn tay là tâng bốc. Vì vậy, những con chuột gần 70% kích thước tay của bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Đặt loại trò chơi và kích thước tay sẽ giảm đáng kể số lượng các lựa chọn thay thế có thể. Từ đó, chúng tôi đề nghị chuột có cảm biến quang học (ví dụ: PIX ART 3310 trở lên), trọng lượng thấp (95g trở xuống), dạng mịn và ít nhất hai nút bên.

Benq, Logitech và Steelseries là một số nhà sản xuất nổi tiếng nhất, nhưng những con chuột từ Corsair và Razer đều phổ biến hơn và đáng xem xét hơn tất cả các thương hiệu chuột chơi game trong lựa chọn kích thước.

Tất nhiên, có một số thông số kỹ thuật và đặc điểm có phần không liên quan và nên được kiểm tra cuối cùng khi chọn chuột.

Chúng tôi sẽ đặt cài đặt DPI tối đa cao, ánh sáng RGB và phần mềm có thẩm quyền trong danh mục này cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, cả ba phẩm chất đều được mong muốn.

Tùy chọn DPI cực kỳ cao (> 3200) không chỉ ra cảm biến tốt, lòng bàn tay của bạn thường chặn ánh sáng RGB và hầu hết các phần mềm chuột bao gồm khả năng tương tự với các mức độ sử dụng khác nhau.

Phần kết luận

Khi tìm kiếm một con chuột tốt để chơi game, một yếu tố cần xem xét là kích thước của nó. Chúng tôi đề xuất đo khoảng cách giữa đầu ngón tay giữa và đáy lòng bàn tay của bạn, sau đó nhìn vào kích thước chuột để xác định vị trí của một cái gần với chiều dài đó.

Bạn có thể làm điều tương tự với chiều rộng của bàn tay để đảm bảo con chuột bạn mua không quá rộng hoặc quá hẹp. Tìm thương hiệu chuột chơi game tốt nhất cho bạn có thể là một nhiệm vụ tốn thời gian nhưng bổ ích.

Đó là lý do tại sao bạn cần biết các thương hiệu chuột chơi game tốt nhất để nhanh chóng nghiên cứu của bạn. May mắn thay, chúng tôi đã thực hiện công việc nặng nề cho bạn. Đi trước và tìm thấy con chuột trong mơ của bạn!

Câu hỏi thường gặp về thương hiệu chuột chơi tốt nhất

Tôi sẽ yêu cầu số lượng DPI nào?

Nó phụ thuộc vào các trò chơi bạn thích chơi, nhưng đối với hầu hết các phần, 3600 dpi nên đủ. Huấn luyện bản thân để sử dụng DPI thấp hơn, chẳng hạn như 400, 800 hoặc 1200, có thể hữu ích cho độ chính xác.

Khả năng cho một game thủ PC thuận tay trái là gì?

Câu trả lời ngắn gọn là rất nhiều game thủ thuận tay trái sống sót với những con chuột đối xứng, với một vài con chuột chơi game thuận tay trái thực sự có sẵn. Chúng tôi đã bao gồm một số chuột được sử dụng thường xuyên được sử dụng bởi các game thủ thuận tay trái ở trên và chúng tôi vẫn có thể tìm kiếm chuột thuận tay trái thực tế để kiểm tra và đưa vào danh sách này trong tương lai.

Những thương hiệu chuột đó đáng tin cậy như thế nào?

Đối với một, họ là các công ty đã đăng ký đúng cách trong nhiều năm trong khi đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tương ứng. Vì vậy, chúng tôi sẽ nói rằng các công ty được liệt kê ở trên là rất đáng tin cậy.

Chuột tốt nhất – Đánh giá mùa hè 2023

Chuột tốt nhất

Chuột được thiết kế cho các mục đích sử dụng khác nhau, vì vậy việc tìm con chuột tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn có thể là thách thức mà không cần hướng dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột văn phòng, công thái học tốt rất quan trọng vì bạn sẽ sử dụng nó hàng giờ mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột chơi game, bạn sẽ cần một tùy chọn với độ trễ nhấp chuột thấp và hiệu suất cảm biến tuyệt vời để nó cảm thấy đáp ứng và chính xác. Bạn cũng có thể thích một cái gì đó không dây để loại bỏ sự lộn xộn cáp. Không phải tất cả những con chuột đều có cùng cách sử dụng hoặc người dùng, vì vậy điều quan trọng là phải biết những gì bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 300 con chuột và dưới đây là những khuyến nghị của chúng tôi cho chuột tốt nhất cho các mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm chuột làm việc độc quyền, hãy xem các đề xuất của chúng tôi cho con chuột tốt nhất cho công việc. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn chơi game, hãy xem các đề xuất của chúng tôi về chuột nhẹ tốt nhất, chuột MMO tốt nhất hoặc chuột FPS tốt nhất.

Chuột máy tính tốt nhất

Logitech MX Master 3S Phong cách

Logitech MX Master 3S trong thử nghiệm hình ảnh

Logitech MX Master 3S Nút hình ảnh

Logitech MX Master 3S Chuột Bàn chân

Logitech MX Master 3S Pictabil

Kết nối không dây

Chuột máy tính tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là Logitech MX Master 3S, phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm MX Master của Logitech. Chuột này có tất cả các tính năng nổi bật của các mô hình trước đó trong sê-ri, bao gồm hình dạng thuận tay phải, nút cử chỉ trên phần còn lại của ngón tay cái và hai bánh xe cuộn chuyên dụng. Bánh xe cuộn gắn bên tay xử lý cuộn ngang, trong khi bánh xe cuộn trên cùng tự động chuyển đổi giữa chế độ cuộn được ghi nhận chính xác và chế độ cuộn tự do nhanh hơn nhiều. Bạn kết nối không dây logitech thông qua bluetooth hoặc máy thu USB của nó và nó hỗ trợ ghép đôi đa dụng cụ với tối đa ba thiết bị. Các tính năng mới, mô hình này mang đến cho bảng bao gồm các nút nhấp chuột yên tĩnh hơn và cảm biến được cải thiện cho phép bạn đặt mức độ nhạy cao hơn. Nó hữu ích cho màn hình 4K với mật độ pixel cao hơn nhiều đòi hỏi mức độ nhạy cao hơn để tạo ra các chuyển động con trỏ với tốc độ thoải mái. Nó sử dụng máy thu USB bu lông mới nhất của Logitech chứ không phải là máy thu thống nhất cũ hơn. Máy thu mới này tương thích ngược với một số nhưng không phải tất cả các thiết bị Logitech, vì vậy bạn vẫn có thể cần cắm vào cả hai máy thu nếu bạn cũng sử dụng bàn phím Logitech cũ hơn.

Chuột tầm trung tốt nhất

Logitech MX Master 2S Phong cách hình ảnh

Logitech MX Master 2S trong thử nghiệm hình ảnh

Hình ảnh của Logitech MX Master 2S

Logitech MX Master 2s Chuột Bàn chân

Logitech MX Master 2s Hình ảnh di động

Kết nối không dây

Các mục gần đây trong loạt MX Master của Logitech tương tự nhau, vì vậy nếu bạn không cần tất cả các tính năng của phiên bản mới nhất và đang tìm kiếm các tùy chọn ở điểm giá tầm trung trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng logitech MX Master 2S . Logitech đã ngừng mô hình này tại các thị trường Bắc Mỹ, nhưng nó vẫn còn đáng tin cậy từ một số nhà bán lẻ trực tuyến. Điều đó nói rằng, giá cả có thể thay đổi, và nó có giá trị tốt nhất khi nó có khoảng 60 đô la. Ngoài ra, lưu ý rằng một số nhà bán lẻ có thể liệt kê cả hai mô hình 2017 và 2022 của con chuột này, nhưng không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa chúng, ngay cả khi chúng có thể được định giá khác nhau. Nhìn chung, MX Master 2s có một số khác biệt trực quan nhỏ so với Logitech MX Master 3S mới hơn, và các nút bên của nó và bánh xe cuộn bên cạnh ở một vị trí khác và không đi xa hơn. Nó cũng có các nút nhấp chuột to hơn và sử dụng cáp micro-USB cũ hơn để sạc thay vì cáp USB-C với các mô hình mới hơn. Nếu không, các tính năng tương tự đã làm cho đội hình này trở nên phổ biến ở đây. Nó có hình dạng công thái học, thuận tay phải, bánh xe cuộn kép và kết hợp nhiều thiết bị với tối đa ba thiết bị. Giống như các phiên bản khác, phần còn lại ngón tay cái của nó cũng có nút để bật các điều khiển cử chỉ và bánh xe cuộn chính của nó bật giữa chế độ chính xác, được ghi nhận và chế độ cuộn tự do nhanh hơn nhiều.

Chuột tầm trung tốt nhất

Razer Basilisk v3 Phong cách

Razer Basilisk v3 trong thử nghiệm hình ảnh

Hình ảnh nút Razer Basilisk v3

Razer Basilisk v3 Chuột chân

Razer Basilisk V3 Hình ảnh di động

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn tầm trung cung cấp hiệu suất chơi game cao cấp cân bằng với chức năng để sử dụng hàng ngày và làm việc nhẹ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Razer Basilisk V3 . Nó không có bánh xe cuộn thứ cấp hoặc khả năng không dây như chuột MX Master Series ở trên, nhưng nó phù hợp hơn nhiều để chơi game. Nó có chất lượng xây dựng vững chắc đá và hình dạng thuận tay phải thoải mái cho gần như tất cả các kích cỡ tay và các loại Grip. Chuột này cũng có nhiều nút lập trình hơn các tùy chọn khác trong danh sách này. Sử dụng phần mềm đồng hành, bạn có thể lập trình lại các nút này, điều chỉnh chính xác mức độ nhạy cảm của mình và tùy chỉnh ba vùng chiếu sáng RGB để thêm một số màu vào thiết lập của bạn. Hiệu suất khôn ngoan, nó có hiệu suất cảm biến đáng chú ý và độ trễ nhấp thấp, vì vậy chơi game trong bất kỳ thể loại nào cảm thấy cực kỳ nhạy bén. Bánh xe cuộn có cả đầu vào nghiêng trái và phải và cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ cuộn được ghi chú và chế độ cuộn nhanh hơn nhiều, giúp bạn điều hướng nhanh chóng qua các trang web hoặc tài liệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn không dây, Razer Basilisk V3 X Hyperspeed là một con chuột tương tự trong cùng một dòng sản phẩm mà bạn có thể kết nối với máy thu USB hoặc qua Bluetooth. Tuy nhiên, nó đắt hơn một chút so với Basilisk V3 và có ít nút lập trình hơn hoặc bánh xe cuộn có chế độ cuộn tự do.

Chuột ngân sách tốt nhất

Logitech G305 Lightspeed Style hình ảnh

Logitech G305 Lightspeed trong thử nghiệm hình ảnh

Logitech G305 Lightspeed Nút hình ảnh

Logitech G305 Lightspeed Chuột Bàn chân

Logitech G305 Lightspeed Pictable

Kết nối không dây

Tại mức giá ngân sách, chúng tôi đề xuất Logitech G305 Lightspeed. Trên giấy tờ, nó là một con chuột chơi game như Razer Basilisk V3 ở trên, nhưng nó cũng là một tùy chọn không dây nổi bật cho khối lượng công việc duyệt và duyệt nhẹ hàng ngày. Nó không cung cấp hiệu suất chơi trò chơi tương tự hoặc có nhiều nút như Basilisk và nó không chia sẻ các tính năng công việc cao cấp tương tự như loạt MX Master ở đầu bài viết này. Tuy nhiên, nó cung cấp giá không dây chưa từng có cho hiệu suất. Nó có một cái nhìn dịu dàng dễ dàng phù hợp với môi trường văn phòng chuyên nghiệp hoặc gia đình và hình dạng giống như trứng. Nó cũng dễ dàng trượt vào túi máy tính xách tay hoặc túi để sử dụng khi đang di chuyển. Nó sử dụng máy thu thống nhất USB của Logitech để kết nối không dây và có thời lượng pin được quảng cáo hơn 250 giờ bằng cách sử dụng một pin AA duy nhất. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều cài đặt bằng phần mềm tương thích với Windows và MacOS. Nếu bạn thích một mô hình ngân sách tập trung vào công việc hơn, hãy xem Triathlon của Logitech M720. Nó rẻ hơn đáng kể so với những con chuột làm việc logitech cao cấp hơn trong danh sách này. Mặc dù nó không trông hay cảm thấy cao cấp, nhưng nó lặng lẽ có một số tính năng thường dành cho các tùy chọn cao cấp hơn, bao gồm cả cặp đa thiết bị với tối đa ba thiết bị, hình dạng thuận tay phải với nút cử chỉ tích hợp và cuộn giấy Bánh xe có chế độ cuộn tự do.