40 Phim hay nhất của tháng 7 để xem – Phim yêu nước phát trực tuyến, 15 bộ phim thứ tư hay nhất của tháng 7 để xem ngày lễ này | CMG

15 bộ phim hay nhất của tháng 7 để xem Ngày Độc lập này

Ngày 4 tháng 7 là một kỳ nghỉ quý giá tập trung vào việc tôn vinh nước Mỹ và ‘tự do của nó và có hàng tá hoạt động ngày 4 tháng 7 mà mọi người tham gia để kỷ niệm Ngày yêu nước! Bạn có thể tham dự một bữa tiệc nướng ngày 4 tháng 7, nghe danh sách nhạc yêu nước yêu thích của bạn, hoặc văng ra những bữa tiệc hồ bơi được chờ đợi từ lâu! Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thấp hơn một chút, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem danh sách các bộ phim hay nhất của tháng 7 của chúng tôi đúng lúc cho kỳ nghỉ! Trên thực tế, chúng tôi đã có một danh sách 40 người đang gọi tên bạn!

40 bộ phim hay nhất của tháng 7 sẽ châm ngòi cho niềm tự hào yêu nước của bạn

Bạn đã thấy bao nhiêu bộ phim truyền cảm hứng này?

Tác giả Erin Cavoto xuất bản: 12 tháng 6 năm 2023

Phim hay nhất của tháng 7

Ngày 4 tháng 7 là một kỳ nghỉ quý giá tập trung vào việc tôn vinh nước Mỹ và ‘tự do của nó và có hàng tá hoạt động ngày 4 tháng 7 mà mọi người tham gia để kỷ niệm Ngày yêu nước! Bạn có thể tham dự một bữa tiệc nướng ngày 4 tháng 7, nghe danh sách nhạc yêu nước yêu thích của bạn, hoặc văng ra những bữa tiệc hồ bơi được chờ đợi từ lâu! Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thấp hơn một chút, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem danh sách các bộ phim hay nhất của tháng 7 của chúng tôi đúng lúc cho kỳ nghỉ! Trên thực tế, chúng tôi đã có một danh sách 40 người đang gọi tên bạn!

Hỏi ý kiến ​​của Ree Drumond, và cô ấy có thể bỏ phiếu cho những bộ phim kinh điển của thập niên 80 như Tay súng hàng đầu hoặc những bộ phim của thập niên 70 như Dầu mỡ. Những người yêu thích một trích dẫn yêu nước tốt nên chuyển sang các lựa chọn với các bài phát biểu sử thi, như Denzel Washington của Goosebump-gây ra Hãy nhớ những người khổng lồ. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số cảm hứng cho các chú thích Instagram ngày 4 tháng 7 của mình khi bạn xem những bộ phim này! Trong khi đó, những người yêu thích lịch sử sẽ bị cuốn hút bởi bộ phim tiểu sử lấy cảm hứng từ những câu chuyện ngoài đời thực của những nhân vật nổi tiếng của Mỹ như Martin Luther King Jr., Ruth Bader Ginsburg và Harvey Sữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim cảm thấy tốt để xem sau khi pháo hoa, chúng tôi khuyên bạn nên đưa vào Hình ẩn hoặc Một giải đấu của riêng mình. Và nếu tất cả những người khác thất bại, bạn luôn có thể xem Sân chơi cho trẻ em Một lần nữa, chúng tôi sẽ không phán xét.

15 bộ phim hay nhất của tháng 7 để xem Ngày Độc lập này

Phim thứ tư của tháng 7

Xem phim từ lâu đã là một trò tiêu khiển phổ biến. Họ giải trí và thông tin, và họ là hoạt động gắn kết hoàn hảo cho gia đình và bạn bè. Ngày độc lập sắp tới này, dành thời gian cho những người thân yêu của bạn hoặc một mình bằng cách xem những bộ phim thứ tư hay nhất của tháng 7.

Những bộ phim thứ tư thú vị của tháng 7 để khơi dậy tinh thần yêu nước

Nếu sân sau nướng thịt và những buổi dã ngoại ngoài trời thì không thu hút bạn, thì có một cuộc đua marathon phim này. Điều tuyệt vời về phim là có một cái gì đó cho tất cả mọi người, và bạn có thể xem họ với người khác hoặc một mình. Phù hợp với kỳ nghỉ sắp tới, đây là những bộ phim hay nhất vào ngày 4 tháng 7 để thêm vào hàng đợi của bạn.

1. Không quân một

Trong tác phẩm kinh điển năm 1997 này, Harrison Ford đóng vai Tổng thống James Marshall, một cựu chiến binh trên chuyến bay trở về Hoa Kỳ sau chuyến thăm ngoại giao tới Nga. Trên tàu Air Force One với anh ấy là gia đình của anh ấy và một số thành viên trong nội các của anh ấy. Nhưng, nhờ có một nốt ruồi, những người cộng sản do Egor Korshunov (Gary Oldman) dẫn đầu để chiếm quyền điều khiển máy bay. Trong khi Phó Tổng thống Kathryn Bennett (Glenn Close) đàm phán từ Phòng tình huống Nhà Trắng, Marshall phải chạy đua với đồng hồ để cứu mọi người.

2. Apollo 13

Phim ngày độc lập

Được phát hành vào năm 1995, Apollo Apollo 13 kể về câu chuyện về các phi hành gia Jim Lovell, Jack Swigert và Fred Haise trong nhiệm vụ của họ lên mặt trăng trong tàu vũ trụ Apollo 13. Nhiệm vụ được cho là thứ ba để hạ cánh mặt trăng, nhưng một chuyến bay giữa vụ nổ ném một chiếc cờ lê vào kế hoạch của họ. Không có điện và nghề thủ công hết oxy, ba phi hành gia, cùng với các bộ điều khiển chuyến bay của NASA, phải ứng biến các giải pháp khoa học và cơ học để trở về nhà an toàn. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật và các ngôi sao Tom Hanks, Kevin Bacon và Bill Paxton.

3. Sinh ngày thứ tư của tháng 7

Sinh ra vào ngày Bốn tháng Bảy, là một bộ phim tiểu sử mô tả câu chuyện về Trung sĩ Ron Kovic (Tom Cruise) hơn 20 năm. Bắt đầu với thời thơ ấu của Kovic, bộ phim cho thấy sự phục vụ của anh ấy trong quân đội, sự tê liệt sau đó của anh ấy trong Chiến tranh Việt Nam và cam kết cuối cùng của anh ấy đối với hoạt động chống chiến tranh. Dựa trên cuốn tự truyện của riêng Kovic, sinh ra vào ngày Bốn tháng Bảy, chắc chắn là một trong những bộ phim hay nhất của tháng 7 hiện nay.

4. Captain America: Avenger đầu tiên

Phim thứ tư của tháng 7

Trong khi các bộ phim của Marvel không phải là điều đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ đến vào ngày Bốn tháng Bảy, thì Captain Captain America: The First Avenger là một ngoại lệ. Lấy bối cảnh giữa Thế chiến II, bộ phim mô tả Steve Rogers (Chris Evans) và hành trình trở thành một siêu anh hùng.

Bị từ chối tuyển dụng quân sự nhiều lần do sức khỏe của mình, Rogers đồng ý là chủ đề của một thí nghiệm được phân loại để trở thành siêu nhân đầu tiên trên thế giới. Mặc dù thí nghiệm là một thành công, nhưng Rogers đã xuống hạng để thực hiện các chương trình khuyến mãi cho cuộc chiến thay vì chiến đấu trong đó. Nhưng, quyết tâm và sức mạnh mới của anh ta dẫn anh ta đánh bại Hydra, nhưng không phải không mất đi một số điều quan trọng đối với anh ta.

5. Forrest Gump

Được phát hành vào năm 1994, Ngôi sao của Forrest Gump, Tom Hanks là nhân vật chính thức và mô tả cuộc sống của anh ấy qua nhiều thập kỷ, theo anh ấy qua thời thơ ấu, tuổi thiếu niên, nghĩa vụ quân sự và những nỗ lực khác. Bộ phim hài kịch này khám phá các chủ đề và địa điểm khác nhau ở giữa một số sự kiện quan trọng nhất của lịch sử. Hanks đã giành được một giải thưởng học viện cho vai diễn Forrest Gump của mình. Bộ phim cũng có sự tham gia của Robin Wright, Gary Sinise, Mykelti Williamson và Sally Field.

6. Cô gái chuyến đi

Phim hay nhất của tháng 7

Thứ tư của tháng 7 là giới hạn trong các bộ phim chiến tranh, và các cô gái Trip Trip là một ví dụ điển hình về điều đó. Bộ phim năm 2017 này có sự tham gia. Đã lớn lên trong những năm qua, bốn cô gái có cơ hội kết nối lại và tìm những người bạn suốt đời.

7. Hình ẩn

Một bộ phim khác giới thiệu tài năng nữ, những nhân vật ẩn. Henson, Octavia Spencer và Janelle Monáe là nhà toán học làm việc cho NASA trong cuộc đua không gian. Henson đóng vai Kinda Goble, một nhà toán học có tính toán đóng vai trò chính trong sự thành công của Spaceflight, Apollo 11, và Sứ mệnh tàu con thoi. Trong khi đó, Spencer từ Dorothy Vaughan là người giám sát người Mỹ gốc Phi đầu tiên của NASA và Monáe, Mary Jackson là nữ kỹ sư nữ người Mỹ gốc Phi đầu tiên của NASA.

số 8. Ngày Quốc Khánh

Phim yêu nước

Khi nói về các bộ phim Ngày Độc lập, thật khó để bỏ qua bộ phim cùng tên. Được phát hành vào năm 1996, bộ phim mô tả câu chuyện về các nhóm người khác nhau khi Trái đất phải đối mặt với một cuộc tấn công ngoài trái đất. Banding cùng nhau, thế giới ra mắt một cuộc phản công trên người ngoài hành tinh vào ngày Bốn tháng Bảy. Bộ phim có sự tham gia của một dàn diễn viên có Will Smith, Jeff Goldblum, Bill Pullman, Judd Hirsch, Randy Quaid, Mary McDonnell, Robert Loggia và Vivica A A. cáo.

9. Hàm

Mặc dù nó không chính xác là một bộ phim yêu nước, nhưng một phần của Jaw Jaws đã diễn ra vào ngày 4 tháng 7 cuối tuần. Bộ phim đột phá này, được phát hành năm 1975, theo sau cảnh sát trưởng Martin Brody, nhà sinh học biển Matt Hooper, và ngư dân cá mập chuyên nghiệp Quint khi họ săn một con cá mập trắng lớn mà đã khủng bố các bãi biển của Đảo Amity. Bộ phim có sự tham gia của Roy Scheider, Richard Dreyfuss và Robert Shaw.

10. Lincoln

Phim thứ tư của tháng 7

Như tên của nó cho thấy, Lincoln Lincoln kể câu chuyện về Tổng thống Abraham Lincoln trong suốt 4 tháng cuối đời khi ông thúc đẩy vượt qua Sửa đổi thứ mười ba và xóa bỏ chế độ nô lệ. Nó có sự tham gia. Các diễn viên khác bao gồm Sally Field, Joseph Gordon-Levitt, Adam Driver và Tommy Lee Jones.

11. Kho báu quốc gia

Đối với một hương vị của cuộc phiêu lưu, kho báu quốc gia của người Hồi giáo là bộ phim dành cho bạn. Bộ phim năm 2004 này theo sau nhà sử học Benjamin Franklin Gates (Nicolas Cage) khi anh tìm kiếm kho báu bị mất của Freemasons Mỹ bằng cách giải mã và theo bản đồ trên mặt sau của Tuyên ngôn Độc lập. Thật không may, Gates không phải là người duy nhất tìm kiếm kho báu quốc gia. Bộ phim cũng có sự tham gia của Sean Bean, Diane Kruger, Justin Bartha, Jon Voight, Harvey Keitel và Christopher Plummer.

12. Giải cứu binh nhì Ryan

Phim ngày độc lập

Với sự tham gia của Tom Hanks trong vai bạn.S. Đội trưởng kiểm lâm quân đội John H. Miller, Tiết kiệm Ryan Ryan diễn ra trong cuộc xâm lược Normandy trong Thế chiến II. Bộ phim theo sau Miller và đội của anh ấy khi họ tìm kiếm người anh em duy nhất còn sống của gia đình Ryan để đưa anh ấy về nhà. Matt Damon đóng vai trò tư nhân hạng nhất James Francis Ryan. Được đạo diễn bởi Steven Spielberg, bộ phim được biết đến với sự miêu tả đau khổ về chiến tranh và bạo lực.

13. Người yêu nước

Một bộ phim chiến tranh lịch sử khác, Hồi The Patriot, được thiết lập trong Chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ năm 1776. Nó theo sau Benjamin Martin (Mel Gibson), một nông dân không muốn tham chiến với Vương quốc Anh, vì anh ta buộc phải lãnh đạo lực lượng dân quân thuộc địa sau khi một trong những người con trai của anh ta bị sát hại bởi Đại tá Anh William Tavington (Jason Isaacs). Nếu bạn muốn phim yêu nước, nó không nhận được bất cứ điều kiện nào hơn là người yêu nước.”

14. Tay súng hàng đầu

Phim hay nhất ngày 4 tháng 7

Về chủ đề của những bộ phim hay nhất của tháng 7, thì Top Top Gun chắc chắn có một trong những vị trí hàng đầu. Được phát hành vào năm 1986, bộ phim mô tả các phi công hải quân khi họ đào tạo tại U.S. Trường vũ khí chiến đấu của Hải quân, còn được gọi là Topgun, và cạnh tranh cho chiếc cúp Topgun. Bộ phim kể về Pete, Maverick, Mitchell Mitchell (Tom Cruise) khi anh ấy tôn vinh kỹ năng của mình, yêu nhau và học một vài bài học trên đường đi. Top Top Gun ”đã biến thành một tác phẩm kinh điển và thậm chí sinh ra phần tiếp theo 36 năm sau.

15. Không tối ba mươi

Được phát hành vào năm 2012, Zero Zero Dark Thenty, kịch tính hóa cuộc săn lùng và giết chết nhà lãnh đạo al-Qaeda Osama bin Laden sau gần một thập kỷ. Nó có sự tham gia. Bộ phim cũng đã giành được đề cử Giải thưởng Học viện thứ hai của cô cho đạo diễn xuất sắc nhất, mà trước đây cô đã giành được cho The Hurt Locker.Các diễn viên khác bao gồm Jason Clarke, Chris Pratt, Joel Edgerton, Jennifer Ehle, Mark Strong, Kyle Chandler, James Gandolfini, và Mark Duplass.

Xem vui vẻ!

Ngày độc lập sắp tới này là thời điểm tốt nhất để cuộn tròn trên chiếc ghế dài với một bát bỏng ngô và xem một bộ phim. Nếu bạn có thể chọn trong số các bộ phim thứ tư của tháng 7 này, thì hãy tham gia một cuộc đua marathon phim. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  • 9 ý tưởng sự kiện HOA vui vẻ cho mùa xuân và mùa hè
  • 7 dự án mùa hè để HOA bắt đầu
  • Sự kiện kỳ ​​nghỉ HOA: Các hoạt động cộng đồng cho mọi người thưởng thức