The Sims 4: Phát triển cùng nhau | Wiki Sims | Fandom, Hướng dẫn phát triển cùng nhau – Hướng dẫn Sims 4 – IGN

Phát triển hướng dẫn cùng nhau

Hoàn hảo cho các gia đình – Nằm dọc theo một vịnh đại dương, San Sequoia đã từng là một ngôi làng câu cá nhỏ và đã phát triển thành một thị trấn nhộn nhịp. Nó có các vùng ngoại ô yên tĩnh, trung tâm rec sôi động, một cộng đồng chặt chẽ và thậm chí là một gia đình địa phương có ảnh hưởng-The Robleses.

Wiki Sims

Chào mừng bạn đến Wiki Sims! Không thích quảng cáo? Sau đó tạo một tài khoản! Người dùng có tài khoản sẽ chỉ xem quảng cáo trên trang chính và có nhiều tùy chọn hơn người dùng ẩn danh.

Không có tài khoản?

Wiki Sims

The Sims 4: Phát triển cùng nhau

The Sims 4: Phát triển cùng nhau

The Sims 4: Phát triển cùng nhau

The Sims 4: Phát triển cùng nhau
EP13Coverart
Hộp nghệ thuật cho Sims 4: Phát triển cùng nhau
Phát triển
(Các) nhà phát triển Maxis, Sims Studio
(Các) nhà xuất bản Nghệ thuật điện tử
Loạt Các Sims
Ngày phát hành Ngày 16 tháng 3 năm 2023
Thông tin kĩ thuật
(Các) nền tảng Windows, MacOS, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One
(Các) chế độ Người chơi đơn
Yêu cầu hệ thống Yêu cầu hệ thống tối thiểu về điều khoản.com
Tính năng trò chơi
Chủ đề Gia đình
Thế giới San Sequoia

The Sims 4: Phát triển cùng nhau là gói mở rộng thứ mười ba cho Sims 4. Nó đã bị rò rỉ vào ngày 1 tháng 2 năm 2023 [1] và được công bố chính thức vào ngày 2 tháng 2 năm 2023. Gói được phát hành vào ngày 16 tháng 3 năm 2023 trên tất cả các nền tảng. Nó có thể được coi là một người kế thừa tinh thần cho The Sims 2: Những thứ thú vị gia đìnhThe Sims 3: Thế hệ, tập trung vào các hoạt động gia đình, thời thơ ấu và giữa các thế hệ. Nó bao gồm một thế giới đô thị mới có tên San Sequoia dựa trên khu vực Vịnh San Francisco.

Nội dung

Mô tả chính thức []

Định cư ở San Sequoia, một thị trấn nhộn nhịp với nguồn gốc lịch sử và sống một cuộc sống gia đình phong phú đầy ngủ, kịch và tự khám phá bản thân. Hãy để cha mẹ chuyển đến với bạn – hoặc không – và xem điều đó ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn như thế nào. Điều hướng một cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống và đi ra với những đặc điểm tính cách mới. Gặp một người lạ và có hóa học tức thì – hoặc ma sát tức thì. Có rất nhiều để trải nghiệm, cùng nhau.

Một tác động lâu dài – Các lựa chọn và cột mốc chính sẽ giúp định hình Sims của bạn là ai. Mở khóa và thay đổi đặc điểm tính cách trong suốt cuộc sống của bạn khi họ đối phó với các cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống, đáp ứng các yêu cầu của gia đình để chuyển đến và hơn thế nữa. Tự khám phá là một hành trình suốt đời.

Động lực xã hội – Đôi khi Sims chỉ cần nhấp vào. Sim của bạn có thể có hóa học xã hội tự nhiên với một sim họ gặp nhau tại một bữa tiệc – hoặc họ có thể tự nhiên đụng độ. SIM của bạn bây giờ sẽ có sở thích xác định Sims nào chúng tương thích về mặt xã hội và Sim nào có khả năng trở thành kẻ thù của chúng.

Quan hệ gia đình – Liên kết giữa các sim liên quan của bạn rất quan trọng và phức tạp. Khi họ trải nghiệm cuộc sống cùng nhau, sẽ có cơ hội cho cả kịch và sự thống nhất sẽ ảnh hưởng đến động lực gia đình và mối quan hệ của Sims với các thành viên gia đình của họ.

Hoàn hảo cho các gia đình – Nằm dọc theo một vịnh đại dương, San Sequoia đã từng là một ngôi làng câu cá nhỏ và đã phát triển thành một thị trấn nhộn nhịp. Nó có các vùng ngoại ô yên tĩnh, trung tâm rec sôi động, một cộng đồng chặt chẽ và thậm chí là một gia đình địa phương có ảnh hưởng-The Robleses.

Đánh giá chuyên gia Gamespot

Phát triển hướng dẫn cùng nhau

Tăng cường trái phiếu gia đình, kết bạn hoặc kẻ thù và khám phá bản thân Sims của bạn với Sims 4 phát triển Gói mở rộng cùng nhau. Những cách mà Sims của bạn liên quan đến những người xung quanh – từ các thành viên trong gia đình đến Sims mà họ vừa gặp – đang phát triển. Cả hai sự kiện được lên kế hoạch như Sleepovers và các cột mốc bất ngờ như có một cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống sẽ định hình Sims của bạn và các mối quan hệ của họ.

Đồi Hopewell.jpg

Gói mở rộng này có một vài mát mẻ Các tính năng mới giống:

  • Các cột mốc: Các lựa chọn và cột mốc chính sẽ giúp định hình Sims của bạn là ai. Mở khóa và thay đổi đặc điểm tính cách trong suốt cuộc sống của bạn khi họ đối phó với các cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống, đáp ứng các yêu cầu của gia đình để chuyển đến và hơn thế nữa. Tự khám phá là một hành trình suốt đời.
  • Khả năng tương thích xã hội: Đôi khi Sims chỉ cần nhấp vào. Sim của bạn có thể có hóa học xã hội tự nhiên với một sim họ gặp nhau tại một bữa tiệc – hoặc họ có thể tự nhiên đụng độ. SIM của bạn bây giờ sẽ có sở thích xác định Sims nào chúng tương thích về mặt xã hội và Sim nào có khả năng trở thành kẻ thù của chúng.
  • Động lực gia đình: Liên kết giữa các sim liên quan của bạn rất quan trọng và phức tạp. Khi họ cùng nhau trải nghiệm cuộc sống, sẽ có cơ hội cho cả kịch và sự thống nhất sẽ ảnh hưởng đến động lực gia đình và mối quan hệ của Sims với các thành viên gia đình của họ.
  • San Sequoia: Nằm dọc theo một vịnh đại dương, San Sequoia đã từng là một ngôi làng câu cá nhỏ và đã phát triển thành một thị trấn nhộn nhịp. Nó có các vùng ngoại ô yên tĩnh, trung tâm rec sôi động, một cộng đồng chặt chẽ và thậm chí là một gia đình địa phương có ảnh hưởng-Robleses.
  • Cách đối phó với các đối thủ tại nơi làm việc: Sims bây giờ có thể có một Đối thủ nơi làm việc trong sự nghiệp của họ. SIM của bạn đôi khi đã giành được.
  • Các loại và phần thưởng khủng hoảng giữa cuộc sống: MỘT Khủng hoảng Midlife có thể được kích hoạt bởi sim trưởng thành trong gia đình của bạn. Đây là tách biệt với các cột mốc và có những thành tựu khác nhau mà bạn có thể mở khóa trong suốt cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống. Những điều này cuối cùng sẽ tự mình biến mất và bạn sẽ kiếm được những kỷ niệm và phần thưởng mới nếu hoàn thành thành công.

Đối với các mẹo & thủ thuật trên giai đoạn cuộc sống mới của trẻ sơ sinh, hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn trẻ sơ sinh của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *