Tìm hiểu cách ghi lại trò chơi Sims 4, Cách ghi video Sims 4 Gameplay & Chỉnh sửa cho YouTube?

Cách ghi lại trò chơi Sims 4 với giọng nói? Tải xuống miễn phí máy ghi màn hình tốt nhất

Như tên cho thấy, thách thức chính ở đây là kết hôn với một nam sims, giết anh ta và thừa hưởng tất cả tiền của anh ta. Bạn bắt đầu như một nữ sim trẻ với những đặc điểm vật chất, nhưng cũng là những đặc điểm lãng mạn. Cô ấy được phép di chuyển xung quanh nhà, nhưng không thể sử dụng bất kỳ trò gian lận nào để kiếm tiền. Cô ấy cũng không được phép làm việc; Tất cả tiền của cô ấy phải đến từ thừa kế.

Cách ghi lại trò chơi Sims 4

David Wilson

Sims 4 là một trong những trò chơi mô phỏng phổ biến nhất, vì đồ họa thực tế mà nó cung cấp. Như một cách để chia sẻ tình yêu của trò chơi, hầu hết người chơi Sims 4 sẽ chọn ghi lại trò chơi và sau đó chia sẻ video trên YouTube hoặc bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào khác.

Nhưng để ghi lại thành công trò chơi, bạn sẽ cần một công cụ ghi màn hình với các tính năng cần thiết để chụp tất cả đồ họa khiến Sims 4 trở nên phổ biến, mà không ảnh hưởng đến chất lượng của video. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các công cụ tốt nhất để ghi lại trò chơi Sims 4 chất lượng cao.

 • Phần 1. Ghi Sims 4 với camera tích hợp
 • Phần 2. Gameplay Sims 4 Game với Dân chủ
 • Phần 3. Ghi lại Sims 4 trò chơi với FBX
 • Phần 4. Những thử thách thú vị để chơi trong Sims 4

Phần 1 Sims 4 với camera tích hợp

Camera tích hợp

Sims 4 là một trong số ít các trò chơi đi kèm với chức năng ghi tích hợp. Điều này có nghĩa là bạn có thể ghi lại trò chơi mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm ghi nào trên máy tính của bạn. Chức năng rất dễ sử dụng; Chỉ cần làm theo các bước đơn giản;

Bước 1: Mở Sims 4 trên máy tính của bạn và khi được nhắc, hãy xác nhận tùy chọn ghi- Tùy chọn trò chơi/quay video.”Chọn” High High “hoặc” không được nén “vì chất lượng và vô hiệu hóa âm thanh UI UI để tránh thu âm máy tính.

Bước 2: Nhấn phím tab tab ”trên bàn phím của bạn để đóng giao diện người dùng để bắt giữ linh hoạt hơn. Bạn có thể sử dụng chuột để di chuyển xung quanh và sử dụng các khóa của W W,. Sử dụng các phím của Z Z và.

Bước 3: Sử dụng khóa Vv. Khi bản ghi hoàn tất, hãy sử dụng một lần nữa. Video sẽ được lưu trong thư mục “Tài liệu \ Điện tử \ The Sims 4 \ Ghi lại”.

Phần 2 Bản ghi Sims 4 Trò chơi với Dân chủ

Dân chủ

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi nói đến các tính năng và chức năng, thì đảng Dân chủ là một công cụ tốt hơn. Trình ghi màn hình máy tính để bàn này được thiết kế để quay các video chơi trò chơi mà không làm mất chất lượng của video.

Và nó cũng có một giao diện rất đơn giản đối với người dùng làm cho nó trở thành một giải pháp dễ dàng. Đây là cách sử dụng nó để ghi lại trò chơi Sims 4;

Bước 1: Chạy chương trình

Sau khi cài đặt hoàn tất, đảng Dân chủ kỳ quan mở và trong cửa sổ chính, hãy chọn Capture Capture để bắt đầu quá trình,

Bước 2: Định cấu hình cài đặt

Trong cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ thấy một số tùy chọn để định cấu hình cài đặt. Sau đây chỉ là một số tùy chọn bạn có;

Thiết lập màn hình

Tại đây, chọn trò chơi trực tuyến và sau đó chọn trò chơi bạn sẽ ghi (trong trường hợp này là Minecraft) và sau đó chọn tốc độ khung hình để sử dụng.

Cài đặt âm thanh

Vì chúng tôi đang ghi âm trò chơi, nên ghi lại âm thanh máy tính là một ý tưởng tốt. Vì vậy, hãy tiếp tục và đặt điều đó thành “Capture”

Nếu bạn muốn bao gồm bình luận với bản ghi âm của mình, bạn cũng nên đặt Micro Micrô thành để bắt giữ

Thiết lập camera

Thiết lập camera có thể không liên quan khi ghi trò chơi. Do đó, bạn nên mặc định để lại các cài đặt này.

Bước 3: Bản ghi trò chơi Minecraft

Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Capture” để bắt đầu ghi.

Chương trình sẽ bắt đầu đếm ngược 3 giây trước khi bản ghi thực tế bắt đầu.

Bạn có thể sử dụng phím F10 F10 trên bàn phím của mình để dừng ghi âm hoặc phím F9 F9 để tạm dừng bản ghi.

Phần 3 Bản ghi Sims 4 Trò chơi với FBX

Ghi lại Sims 4 trò chơi với FBX

FBX là một giải pháp miễn phí cho phép bạn ghi lại trò chơi với chất lượng cao. Nó có hiệu quả cao và rất dễ sử dụng; Chỉ cần làm theo các bước đơn giản;

Bước 1: Tải xuống và cài đặt FBX vào máy tính của bạn. Khởi chạy nó sau khi cài đặt và sau đó nhấp vào phần Capture Capture của tab Cài đặt trực tuyến. Ở đây, chọn chế độ chụp trò chơi trên mạng.”

Bước 2: Mở Sims 4 và bạn sẽ thấy lớp phủ FBX xuất hiện ở đầu màn hình. Bạn có thể thay đổi vị trí của lớp phủ này trong phần Lớp phủ (HUD),

Bước 3: Để bắt đầu quá trình mã hóa lại, hãy sử dụng phím nóng của CTRL + F12. Một chỉ báo sẽ xuất hiện trong lớp phủ, chỉ ra rằng bản ghi đã bắt đầu. Bạn cũng sẽ thấy thời lượng của mã hóa theo mặc định, mặc dù điều này cũng có thể được thay đổi trong các cài đặt.

Bước 4: Để kết thúc quá trình ghi, hãy sử dụng cùng một máy nóng CTRL +F12 và một thông báo sẽ bật lên cho biết video đã được lưu.

Bản ghi sẽ xuất hiện trong tab Bản ghi trên mạng và bạn có thể nhấp vào nó để xem trước nó.

Phần 4 Thử thách thú vị để chơi trong Sims 4

Chơi trong Sims 4

Người chơi Sims cũng được biết đến với việc tạo ra những thử thách thú vị nhằm thay đổi trò chơi bình thường và làm cho trò chơi thú vị hơn. Sau đây là một số thử thách thú vị nhất để chơi trong Sims 4;

1. Thử thách di sản

Đây là một trong những thử thách SIM 4 lâu đời nhất mà người chơi đã tham gia trong nhiều năm. Luật như sau;

 • Một người chơi tạo ra một sim theo lựa chọn của họ và di chuyển nó vào lô đất trống lớn nhất. Nhưng họ chỉ có thể bắt đầu 10.000 đô la Simoleons.
 • Người sáng lập sẽ xây dựng ngôi nhà và sự giàu có và sau đó sinh ra và tạo ra một thế hệ thứ hai.
 • Sau đó chơi trong một gia đình duy nhất trong 10 thế hệ, với mỗi thế hệ có những hương vị khác nhau có thể được thêm vào thử thách để làm cho nó thú vị hơn.

Thử thách này rất thú vị vì bạn có thể chơi đặc biệt vì bạn có thể chơi qua một dòng máu, hãy phát triển sự giàu có của bạn đều đặn và xem gia đình bạn phát triển.

2. Thử thách thập kỷ

Thử thách này tập trung vào cuộc sống của người Mỹ từ năm 1890 -đến hiện tại. Người chơi bắt đầu vào năm 1890 và chỉ có thể kết hôn bằng chính dân tộc của họ và giới tính ngược lại. Mọi thứ phải phù hợp với thập kỷ mà bạn đã tham gia. Ví dụ, vào năm 1890, không có quyền truy cập vào điện và đồ nội thất phải được làm bằng gỗ. Đến năm 1920, phụ nữ được phép có một công việc, mặc dù những năm 1930 mọi người đều mất việc, nhờ vào cuộc Đại suy thoái. Nhiều thập kỷ, mỗi lần tương ứng với những thách thức ngoài đời thực của thời gian cho đến khi bạn đến thập kỷ hiện tại.

Điều này chắc chắn là một thách thức, mặc dù nó có thể rất nhiều niềm vui, tùy thuộc vào thập kỷ bạn đang ở. Nó cũng liên quan đến việc tải xuống bổ sung nội dung tùy chỉnh để chơi.

3. Thử thách góa phụ đen

Như tên cho thấy, thách thức chính ở đây là kết hôn với một nam sims, giết anh ta và thừa hưởng tất cả tiền của anh ta. Bạn bắt đầu như một nữ sim trẻ với những đặc điểm vật chất, nhưng cũng là những đặc điểm lãng mạn. Cô ấy được phép di chuyển xung quanh nhà, nhưng không thể sử dụng bất kỳ trò gian lận nào để kiếm tiền. Cô ấy cũng không được phép làm việc; Tất cả tiền của cô ấy phải đến từ thừa kế.

Thử thách của cô là gặp gỡ và kết hôn với một người đàn ông, tổ chức một bữa tối để thể hiện đối tác mới của mình, nhưng đáp ứng một mối quan tâm lãng mạn mới. Sau đó, cô ấy mời đối tác mới đến nhà của mình và bị bắt gặp gian lận. Sau đó cô ấy cần tìm cách giết chồng và kết hôn với mối quan tâm tình yêu mới. Để giành chiến thắng, bạn phải có một số bia mộ trên lô.

4. Thử thách vô gia cư

Nếu bạn muốn một thử thách hơi khó khăn, thử thách vô gia cư là một thử thách tốt. Để bắt đầu, hãy tạo một sim duy nhất, người có thể là nam hay nữ, chuyển chúng đến một lô đất trống và sau đó sử dụng các gian lận để lấy đi tất cả tiền của họ. Sim không thể có việc làm, nhưng về cơ bản phải sống ngoài đất làm vườn, câu cá và lục lọi trong thùng rác để kiếm sống. Họ cũng có thể cầu xin tiền hoặc chơi nhạc cụ cho các mẹo.

Họ cũng phải ngủ trên băng ghế công viên và sử dụng nhà vệ sinh công cộng cho đến khi bạn cho phép họ bắt đầu xây dựng một ngôi nhà. Thử thách kết thúc khi SIM đã tiết kiệm được 5000 đô la và xây dựng một ngôi nhà cơ bản.

5. Thử thách tận thế

Trong thử thách này, thế giới đã bị xóa sổ sau chiến tranh hạt nhân. Sim của bạn đã sống sót và thử thách của họ là sống sót trong nơi trú ẩn của họ cho đến khi họ chết vì tuổi già. Điều đầu tiên cần làm là tạo SIM và một nơi trú ẩn, đó chỉ là một phòng duy nhất để chỉ giữ các nhu yếu phẩm cơ bản.

Sim không được phép rời khỏi lô vì sự sụp đổ hạt nhân do chiến tranh. Nếu sim chết vì bất kỳ lý do nào khác, ngoài tuổi già, bạn sẽ thua.

Phần kết luận

SIM 4 là một trong những trò chơi mô phỏng phổ biến nhất trên thị trường ngay bây giờ và bằng cách ghi trò chơi tour du lịch, bạn có thể chia sẻ trò chơi với những người chơi khác. Ba tùy chọn ở trên cung cấp các giải pháp tốt nhất để ghi lại trò chơi Sims 4 với chất lượng cao dễ dàng và nhanh chóng.

Cách ghi lại trò chơi Sims 4 với giọng nói? Tải xuống miễn phí máy ghi màn hình tốt nhất

Cách ghi lại trò chơi Sims 4 với âm thanh? Bài đăng sẽ giới thiệu cho bạn cách ghi lại trò chơi Sims 4 cho YouTube tự do với máy ghi màn hình tốt nhất.

Evan cập nhật vào ngày 2022-07-27

The Sims là tên hộ gia đình cho hầu hết tất cả các game thủ máy tính. Một loạt trò chơi video dài dành riêng để mô phỏng một người đàn ông – cuộc sống trên máy tính của bạn. Được trình bày bởi Electronic Arts, được phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2014, Sims hiện đã trở thành trình giả lập cuộc sống kỹ thuật số siêu chi tiết mà bạn có thể trải nghiệm cả một cuộc sống trong một cuộc sống đức hạnh. Trong 8 năm qua, hàng trăm DLC được phát hành và hàng triệu mod giữ cho trò chơi này tồn tại và nở rộ.

Cách ghi lại trò chơi Sims 4 - Tiêu đề

The Sims 4 đã trở thành nhiều người chơi những ký ức quý giá và họ có thể muốn màn hình các video clip ghi lại để ghi lại lối chơi của họ. Mặt khác, sê -ri Sims là một chủ đề phổ biến trên YouTube, nhiều game thủ và người tạo nội dung là lựa chọn để kiếm tiền từ các video của họ được đăng trên YouTube với video trò chơi Sims 4. Cách ghi lại trò chơi Sims 4 với máy ghi màn hình? Cách ghi âm trò chơi Sims 4 cho YouTube? Bài đăng này sẽ thực hiện một số nghiên cứu ngắn gọn và khám phá.

Cách ghi lại trò chơi Sims 4 - chơi game

 • Đây là một chỉ mục bài viết.
 • Không chèn bất kỳ văn bản nào vào đây.
 • Chỉ mục này sẽ được tạo tự động khi được hiển thị ở phía trước.
 • Tất nhiên chúng tôi vẫn yêu bạn.

Cách ghi lại trò chơi Sim 4 với Windows Game Bar

Là một trong những chức năng gốc được xây dựng trong Microsoft Windows 10, thanh trò chơi Xbox khá tốt để ghi lại trò chơi Sims 4. Bạn có thể kích hoạt menu thanh trò chơi Xbox bằng cách nhấn combo chính “⊞ win + g” hoặc tìm kiếm trong cortana bằng cách gõ “thanh trò chơi xbox” và chạy ứng dụng.

Cách ghi lại Sims 4 Gameplay - Thanh trò chơi Xbox

Bước 1. Trong khi trong trò chơi, nhấn ⊞ win + g và thanh trò chơi xbox sẽ bật lên. Sau đó tìm nút ghi lại dấu chấm trắng trên bảng điều khiển và nhấp vào nó. Bạn cũng có thể nhấn ⊞ win + alt + g, máy ghi âm sẽ được kích hoạt ngay lập tức và ghi lại trò chơi Sims 4.

Cách ghi lại trò chơi Sims 4 - XBGB

Bước 2. Bộ hẹn giờ sẽ hiển thị ở góc trên bên trái của màn hình. Bạn có thể ngừng ghi video trò chơi bằng cách nhấp vào nút dừng ghi âm trên bảng điều khiển trên bảng điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể vô hiệu hóa âm thanh bằng cách nhấp vào nút micrô trong khi ghi nếu bạn cần một clip im lặng.

Cách ghi lại trò chơi Sims 4

Bước 3. Sau khi ghi lại màn hình, các video có thể được tìm thấy trong menu của bộ sưu tập của bộ sưu tập của Thanh trò chơi Xbox. Bạn cũng có thể quản lý video trò chơi được ghi của mình tại đây. Nhưng bạn không thể thực hiện các sửa đổi và chỉnh sửa thêm cho video Sims 4 được ghi của bạn.

Các vấn đề về sử dụng thanh windows game

Cách ghi lại trò chơi Sims 4

 • Thanh trò chơi Xbox chỉ có thể quay video trò chơi ở chế độ toàn màn hình, nếu bạn cần ghi lại SIMS 4 trong khi chơi nó ở chế độ Windows, thanh trò chơi sẽ không cho phép ghi ở chế độ cửa sổ.
 • Cài đặt đồ họa video rất hạn chế-Thiếu các tùy chọn có thể lựa chọn có nghĩa là thiếu kiểm soát chất lượng video.

Để biết thêm các mẹo ghi âm, cũng đọc:

 • Cách ghi lại cuộc họp zoom mà không được phép
 • Cách ghi lại màn hình của bạn trên Windows 10 với âm thanh miễn phí
 • Cách ghi lại một phần của màn hình Windows 10 và Mac?
 • Ghi lại một phần của màn hình, toàn màn hình và linh hoạt chọn bất kỳ khu vực nào để ghi.
 • Ghi lại các cuộc họp, phát trực tuyến video, trò chơi, hướng dẫn video một cách dễ dàng.
 • Chỉ ghi âm âm thanh cho âm nhạc, bài giảng, cuộc gọi video với việc giảm tiếng ồn.
 • Ghi lại các video HD/4K/60fps không bị tụt hậu nhờ tăng tốc phần cứng.

Cách ghi lại trò chơi Sim 4 với máy ghi màn hình tốt nhất – ITOP Recorder

Trình ghi màn hình ITOP hoàn toàn là một trong những máy ghi màn hình miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để ghi lại Sims 4. Bạn có thể tự do chọn vùng ghi âm bạn muốn ghi với ITOP Screen Recorder – bất kể bạn đã chơi với độ phân giải nào. Trình ghi màn hình ITOP hỗ trợ tất cả các loại tùy chọn ghi: toàn màn hình, cửa sổ chọn, toàn màn hình (bắt buộc) và nhiều tùy chọn ghi âm khác nhau. Trình ghi màn hình ITOP cho phép bạn phá vỡ mọi giới hạn, bao gồm cả làm cách nào để Bản ghi của trò chơi Sims 4.

Cách ghi âm trò chơi Sims 4 - Trình ghi màn hình ITOP

Ngoài ra, các tùy chọn quay video hoàn chỉnh làm cho máy ghi màn hình ITOP nổi bật so với các trình ghi video khác. Trình ghi màn hình ITOP hỗ trợ SD (720×480), HD (1280×720), FHD (1920×1080), 4K (4096×2160) và độ phân giải ban đầu-khả năng ghi âm tối đa của máy ghi âm để ghi lại pixel điểm của bạn.

Cách ghi lại trò chơi Sims 4 - Cài đặt

Đối với người tạo nội dung game thủ và YouTube, Trình ghi màn hình ITOP có thể giúp bạn chỉnh sửa video SIM4 được ghi. Bạn có thể cắt video của mình ngay sau khi ghi, thêm bộ lọc hoặc thêm nhãn dán. Hiệu ứng âm thanh nền và phụ đề CC cũng có thể được thêm. Những tính năng đó có thể tiện dụng trong khi tạo/ Ghi lại video trò chơi Sims 4.

Cách ghi lại Sims 4 Gameplay - Chỉnh sửa tính năng

Trình ghi màn hình ITOP là phần mềm sử dụng miễn phí. Không thanh toán, không đăng ký, chỉ cần tải xuống và sử dụng. Phiên bản miễn phí sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng và không giới hạn thời gian ghi. Nó chắc chắn là một thỏa thuận tốt để giúp bạn thực hiện ghi màn hình zoom mà không được phép, tự do.

Trò chơi ghi âm bản ghi màn hình ITOP không có FPS giảm

 • Ghi lại trò chơi PC hiệu suất cao không có độ trễ
 • Ghi lại trò chơi HD clip lên đến 200 khung hình / giây
 • Ghi lại trò chơi thời gian thực với Audio & Webcam
 • Tải video trò chơi lên YouTube, Instagram, Facebook

Cách ghi âm trò chơi Sims 4 với ITOP Screen Reporder?

Nó khá dễ dàng để sử dụng máy ghi màn hình ITOP để ghi lại trò chơi SIM4.

Bước 1. Tải xuống và cài đặt Trình ghi màn hình ITOP

Cách ghi lại trò chơi Sims 4 - Bước 1

Bước 2. Thực hiện máy ghi màn hình ITOP và đảm bảo nó đang chạy ở chế độ nền. Sau đó, bắt đầu Sims 4.

Cách ghi lại trò chơi Sims 4 - Bước 2

Bước 3. Trong khi bạn đang chơi Sims 4, hãy nhấn phím F9 F9 để ghi lại trò chơi; Nếu bạn đang chơi SIM 4 ở chế độ Windows, bạn có thể nhấp vào nút Giám sát trên mạng trên phần mềm, sau đó chọn vào cửa sổ Chọn, sau đó di chuyển con trỏ vào cửa sổ trò chơi Trò chơi.

Cách ghi lại trò chơi Sims 4 - Bước 3

Bước 4. Sau khi ghi, bạn có thể chỉnh sửa video clip, bạn có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa để thực hiện các chỉnh sửa đơn giản cho video SIM 4 đã ghi của mình.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tiện dụng để ghi. Và đừng quên bạn có thể sử dụng máy ghi màn hình ITOP trực tuyến (không giới hạn thời gian, với hình mờ). Bạn còn chờ gì nữa? Đi trước và lấy của bạn!

Bài đọc liên quan để tham khảo

Cách ghi lại trò chơi trên Nintendo Switch & Switch Lite [không giới hạn]

Cách ghi lại các bộ phim/chương trình TV Netflix trên PC, Mac và điện thoại

Máy ghi Xbox: Cách ghi trò chơi Xbox (One) trên Windows PC miễn phí

Cách tốt nhất được khuyến nghị: Cách ghi lại trò chơi trên PC cho YouTube?

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật từng khoảnh khắc. Thành công! Kiểm tra hộp thư đến hoặc thư mục spam của bạn để biết email xác nhận từ chúng tôi: oops! Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Tiếng Anh

 • Sản phẩm ITOP VPNITOP Dữ liệu RecoveryItop Screonitoritop PDF EditordualSafe Trình quản lý mật khẩu Easy Desktopplans & Giá cả
 • Công ty về USContact UspressAwardSfaceBook
 • Help SupportInStall Hướng dẫn đối tác chính sách trở thành ITOP liên kết tạo ra trình tạo video AI

© 2023 ITOP. Đã đăng ký Bản quyền.