Scream 6: Sidney Prescott xuất hiện? Dexerto, Tại sao Scream 6 mất tích Neve Campbell s Sidney Prescott

Tại sao Scream 6 mất tích Neve Campbell s Sidney Prescott

Nhưng khi xem xét Neve Campbell đã tuyên bố rằng cô ấy sẽ sẵn sàng quay trở lại – nói để sàng lọc rằng cô ấy sẽ sẵn sàng, với điều kiện là tiền lương của cô ấy sẽ phù hợp hơn với giá trị mà tôi mang lại cho họ – đây có thể không phải là lần cuối cùng Chúng tôi thấy Sidney Prescott trong nhượng quyền chung. Hãy hy vọng.

Scream 6: Sidney Prescott xuất hiện?

Neve Campbell trong vai Sidney Prescott trong Scream, người đã thắng

Hình ảnh tối cao

Sidney Prescott là khuôn mặt của nhượng quyền hét lên, nhưng khuôn mặt đó có xuất hiện trong Scream 6? Đọc để tìm hiểu.

Scream đã xoay sở để duy trì mình là một trong những thương hiệu kinh dị lớn nhất ngoài kia. Một phần lý do này là vì các bộ phim đã có thể kết hợp cả những câu chuyện cũ và nhân vật với những câu chuyện mới, giữ cho mỗi bộ phim cảm thấy mới mẻ nhưng vẫn quen thuộc.

Tuy nhiên, Scream 6, vừa được phát hành, đã mang đến cho người hâm mộ một cú đánh tàn bạo về nỗi nhớ, như một thông báo năm ngoái đã tuyên bố rằng Neve Campbell – người đóng vai cô gái cuối cùng Sidney Prescott – sẽ trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi người hâm mộ và các thành viên phi hành đoàn đã thảo luận về sự kiện gây sốc này, mọi người vẫn hy vọng rằng ít nhất cô ấy sẽ xuất hiện. Nhưng Sidney xuất hiện trong Scream 6, hay cô ấy thậm chí còn được nhắc đến? Hãy để chúng tôi giải thích, và tất nhiên, Cảnh báo spoiler cho Scream 6!

Sidney Prescott có phải là hét 6 không?

Không, Sidney Prescott không xuất hiện trong Scream 6, tuy nhiên cô ấy được nhắc đến bởi một nhân vật khác.

Sau khi Ghostface đã tấn công và giết chết nhiều người, Gale Weathers (Courtney Cox) xuất hiện để giúp đỡ bộ phim mới dẫn dắt Sam (Melissa Barrera) và Tara (Jenna Ortega). Vì Gale sống ở New York, và bộ phim được đặt ở New York, nó dễ dàng hơn nhiều để cô ấy ở gần các nhân vật khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi Sam hỏi liệu Sidney có đến New York để giúp đỡ không, Gale lắc đầu và giải thích rằng Sidney đã đưa chồng cô Mark (Patrick Dempsey) và những đứa trẻ của cô ra khỏi thị trấn để giữ chúng an toàn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Gale cũng đảm bảo nói với khán giả rằng cô ấy không có lỗi với Sidney vì điều này, nói rằng cô ấy xứng đáng có một kết thúc có hậu.Điều đó đúng, nếu có bất kỳ cô gái cuối cùng nào xứng đáng được nghỉ ngơi, đó sẽ là Sidney Prescott.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Courteney Cox dường như cũng cảm thấy như vậy. Nói chuyện với Variety, The Star giải thích: Tôi đã bỏ lỡ việc làm việc với cô ấy, nhưng tôi sẽ hỗ trợ bất cứ điều gì cô ấy cảm thấy đúng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lối ra của Neve Campbell, đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận giữa các diễn viên, với nhiều người nói về sự ủng hộ của cô ấy và tại sao cô ấy rời đi, đó là do tranh chấp trả lương.

Mặc dù tất nhiên, thật buồn khi Sidney giành chiến thắng trong phim, đặc biệt là khi Dewey cũng biến mất sau khi anh ta chết trong Scream 5. Nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu cô ấy có bí mật tham gia không, và chỉ đơn thuần là kéo một người đóng thế PR, như Andrew Garfield và Tobey Maguire đã làm cho Spider-Man: No Way Home Home.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng khi xem xét Neve Campbell đã tuyên bố rằng cô ấy sẽ sẵn sàng quay trở lại – nói để sàng lọc rằng cô ấy sẽ sẵn sàng, với điều kiện là tiền lương của cô ấy sẽ phù hợp hơn với giá trị mà tôi mang lại cho họ – đây có thể không phải là lần cuối cùng Chúng tôi thấy Sidney Prescott trong nhượng quyền chung. Hãy hy vọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Scream 6 hiện đang ở trong rạp chiếu phim. Đọc thêm về bộ phim đây.

Tại sao Scream 6 mất tích Sidney Prescott của Neve Campbell

Scream, Courteney Cox và Neve Campbell

Melissa Barrera, Jenna Ortega, Jasmin Savoy Brown và Mason Gooding đã trở lại cho một chuyến đi chơi thứ hai, và họ sẽ được Courteney Cox và Hayden Panettiere tham gia, người trở lại trong vai trò của Kirby Reed sau khi cô bị bỏ lại Hét lên 4.

Họ sẽ được tham gia bởi các nạn nhân mới (hoặc những kẻ giết người tiềm năng) được thủ vai của Tony Revolori, Samara Weaving, Dermot Mulroney, Josh Segarra và nhiều hơn nữa.

Xem trước cho Scream VI | Trailer chính thức (hình ảnh Paramount)

Điều này tất cả đều tốt cho Ghostface, người có một thứ để đâm người, nhưng có một cái tên trong danh sách giết người của anh ta chắc chắn sẽ không bị đánh dấu vào lần này. Đúng, phổi của Sidney Prescott cuối cùng đã được trao cơ hội để nghỉ ngơi từ tất cả những tiếng la hét đó vì Neve Campbell đã từ chối cơ hội chơi lại cô ấy.

Nhưng tại sao là Hét lên 6 Thiếu cô gái cuối cùng mang tính biểu tượng của nó? Hãy đi sâu vào lý do. (Đừng sợ, không có kẻ phá hoại phía trước.)

Tại sao Scream 6 mất tích Sidney của Neve Campbell

Sự vắng mặt của Neve Campbell là một cú đánh cho La hét Người hâm mộ ở khắp mọi nơi vì Sidney đã ở với nhượng quyền thương mại này kể từ ngày đầu tiên. Không chỉ là cô ấy Hét lên Cô gái cuối cùng đầu tiên, cô ấy cũng là cô gái cuối cùng cuối cùng cho nhiều người trong chúng ta đã theo dõi Sidney Unmask Ghostface hết lần này đến lần khác kể từ giữa những năm 90.

Tuy nhiên, quyết định này cũng xuất hiện như một cú đánh vào Neve. Trong điều kiện thích hợp, cô ấy sẽ hạnh phúc trở lại, nhưng những vấn đề đằng sau hậu trường, thật không may, đã dẫn đến lựa chọn này.

“Đáng buồn là tôi sẽ không thực hiện tiếp theo La hét phim, “Campbell công bố vào ngày 6 tháng 6 năm 2022. “Là một phụ nữ, tôi đã phải làm việc cực kỳ chăm chỉ trong sự nghiệp của mình để thiết lập giá trị của mình, đặc biệt là khi nói đến La hét. Tôi cảm thấy lời đề nghị được trình bày cho tôi không tương đương với giá trị mà tôi đã mang lại cho nhượng quyền thương mại.”

“Đó là một quyết định rất khó khăn để tiếp tục”, cô nói thêm. “Đối với tất cả của tôi La hét Người hâm mộ, tôi yêu bạn. Bạn đã luôn luôn ủng hộ tôi vô cùng. Tôi mãi mãi biết ơn bạn và những gì nhượng quyền này đã trao cho tôi trong 25 năm qua.”

Câu chuyện liên quan

Hai tháng sau, Campbell mở rộng quyết định của mình hơn nữa, nói rằng: “Thành thật tôi không tin rằng nếu tôi là một người đàn ông và đã thực hiện năm phần của một nhượng quyền bom tấn lớn trong 25 năm, thì con số mà tôi được cung cấp sẽ là số lượng sẽ được cung cấp cho một người đàn ông.

“Và trong tâm hồn tôi, tôi không thể làm điều đó. Tôi không thể bước đi trên thiết lập cảm giác rằng – cảm thấy bị đánh giá thấp và cảm thấy sự không công bằng, hoặc thiếu sự công bằng, xung quanh đó.”

Neve Campbell, hét lên 2021

Vào tháng 2 năm 2023, La hét Bạn diễn Courteney Cox đã phá vỡ sự im lặng của cô ấy trên lối ra của Campbell khi cô ấy nói: “Tôi đã bỏ lỡ làm việc với cô ấy, nhưng tôi sẽ hỗ trợ bất cứ điều gì cô ấy cảm thấy đúng.”

Đồng nghiệp La hét Alum Emma Roberts đã có một số từ trực tiếp hơn để nói trong một cuộc trò chuyện với Im đi Evan podcast (như được báo cáo bởi Cuộc cách mạng trò chơi):

“Tôi nghĩ thật nực cười khi cô ấy sẽ không quay lại vì tiền”, Roberts nói. “Tôi ghét rằng chúng ta đang ở một thời điểm trong ngành này, nơi những nhượng quyền lớn hoặc chương trình lớn này, họ đóng vai trò như thể các diễn viên là dùng một lần.”

“Tôi chỉ nghĩ nó thô lỗ,” Roberts nói thêm. “Rõ ràng, bây giờ chúng ta chắc chắn mọi thứ đang trở nên tốt hơn, hoặc ít nhất là nếu không tốt hơn là minh bạch hơn.

“Tôi rất vui vì đã ở ngoài đó rằng Neve đã không được trả tiền để người hâm mộ có thể buồn bã và không nghĩ rằng cô ấy không muốn quay lại.”

Câu chuyện liên quan

Như Roberts chỉ ra ở đây, điều quan trọng là lý do của Campbell để thoát ra ngoài trời. Điều này không chỉ phủ nhận bất kỳ phản ứng dữ dội của người hâm mộ tiềm năng nào, mà còn chiếu sáng rất cần thiết về sự bất bình đẳng vẫn còn bệnh tật Hollywood.

Jenna Ortega, người đóng vai chính vào năm 2022 La hét Là Tara Carpenter, đã chọn không bình luận về sự ra đi của Campbell khi được hỏi về chủ đề này, nhưng cô đã trấn an người hâm mộ rằng di sản của nhân vật Neve, Sidney, vẫn có thể được cảm nhận trong bộ phim mới:

“Tất nhiên có tài liệu tham khảo về Sidney. Bạn biết đấy, thật tuyệt vì vẫn còn sự bảo vệ trong kịch bản và đó là điều mà các diễn viên đã tự nhiên vượt qua cô ấy vì rõ ràng chúng tôi tôn trọng cô ấy và chúng tôi muốn điều tốt nhất cho cô ấy. Cô ấy đã bỏ lỡ và nghĩ về.”

Scream VI, Melissa Barrera, Jenna Ortega, Jasmin Savoy Brown và Mason Gooding

Tình cảm này được lặp lại bởi Hét lên 6 Đồng giám đốc Tyler Gillett và Matt Bettinelli-olpin, mặc dù Gillett đã nói EW Sự vắng mặt của Campbell trong bộ phim mới cũng có một mặt trái:

“Chúng tôi yêu Neve, và chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Sidney Prescott, nhưng có cảm giác như có cơ hội thực sự đào sâu vào vụ mùa mới này, và tôi nghĩ mọi người sẽ thực sự ngạc nhiên và hài lòng với bộ phim này thành công như thế nào.”

Tất nhiên, các nhân vật mới luôn được hoan nghênh, nhưng câu nói này không thực sự làm dịu cú đánh nhiều khi nói đến sự ra đi của Campbell. Tuy nhiên, điều có thể là tin tức rằng Gillett và Bettinelli-olpin sẵn sàng đưa Campbell trở lại loạt phim nếu cô ấy sẵn sàng.

“Của nó La hét, Tất nhiên, “Bettinelli-olpin nói Tổng số phim, Gillett nói thêm: “Chúng tôi đã mang lại Billy Loomis. “

Câu chuyện liên quan

Liệu Neve Campbell có thực sự muốn quay lại hay không là một vấn đề khác. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, cô ấy đã thường xuyên thảo luận về tình yêu của mình với nhượng quyền thương mại, vì vậy nếu cô ấy có thể được trả tiền một cách công bằng thì có thể vẫn còn phạm vi để cô ấy trở lại một ngày.

Nó không giống như cô ấy cần công việc mặc dù. Cô ấy hiện đang được đặt trước và may mắn cho một số dự án khác, bao gồm cả Netflix’s Luật sư Lincoln, sẽ trở lại cho phần hai, và cả loạt Kim loại xoắn Bên cạnh Anthony Mackie của Marvel, sẽ ra mắt vào năm 2023.

Hét lên vi hiện đang ở trong rạp chiếu phim.

Đoạn trailer ‘Scream 6’ mới đang nhắc nhở người hâm mộ rằng Neve Campbell sẽ không trở lại như Sidney Prescott. Đây là lý do tại sao cô ấy từ chối bộ phim.

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Facebook chữ F.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Email biểu tượng Twitter một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng snapchat twitter một con ma.

Biểu tượng snapchat fliboard một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng Pinterest Flipboard.

Biểu tượng liên kết Pinterest Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Neve Campbell cầm súng

  • Neve Campbell đóng vai chính trong năm bộ phim “Scream” đầu tiên, nhưng sẽ không trở lại cho bộ phim mới.
  • Nam diễn viên nói với mọi người rằng cô đã từ chối vai diễn của mình trong “Scream 6” vì cô cảm thấy “bị đánh giá thấp.”
  • Campbell cho biết cô sẽ được trả nhiều tiền hơn nhiều nếu cô ấy là một người đàn ông lãnh đạo nhượng quyền thương mại.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Đoạn trailer cho “Scream 6” đã được phát hành vào thứ năm, nhưng ngôi sao lâu năm của nhượng quyền.

Mặc dù xuất hiện trong “Scream 5”, được công chiếu vào năm 2022, Campbell tiết lộ vào tháng 8 năm 2022 rằng cô đã từ chối một vai trò trong “Scream 6” sau khi “cảm thấy bị đánh giá thấp” liên quan đến tiền lương của mình.

Campbell đóng vai trò là Sidney trong năm bộ phim “Scream” trước đó. Nhưng vào tháng 6 năm 2022, Campbell tuyên bố rằng cô đã từ chối một vai trò trong phần tiếp theo, “Scream 6”, bởi vì, theo một tuyên bố được gửi đến Deadline, lời đề nghị được đưa ra bởi Paramount/Spylass Media “không tương đương với giá trị” Cô ấy đã mang đến nhượng quyền thương mại.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với People, Campbell cho biết cô đã “buồn” khi rời khỏi nhượng quyền thương mại, nhưng đã xây dựng vì lý do của cô để rời đi.

“Tôi không cảm thấy rằng những gì tôi đã được cung cấp tương đương với giá trị mà tôi mang lại cho nhượng quyền này, và đã mang đến cho nhượng quyền thương mại này, trong 25 năm”. “Và là một người phụ nữ trong doanh nghiệp này, tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự quan trọng và chiến đấu để được coi trọng.”

Campbell tiếp tục: “Thành thật tôi không tin rằng nếu tôi là một người đàn ông và đã thực hiện năm phần của một thương hiệu bom tấn lớn trong hơn 25 năm. Và trong tâm hồn tôi, tôi không thể làm điều đó. Tôi không thể bước đi trên trường quay cảm giác rằng – cảm thấy bị đánh giá thấp và cảm thấy không công bằng, hoặc thiếu sự công bằng, xung quanh đó.”

Trong tuyên bố của cô đến hết hạn vào tháng 6, Campbell đã ca ngợi người hâm mộ của cô vì đã ủng hộ cô.

“Đó là một quyết định rất khó khăn để tiếp tục”, nữ diễn viên 48 tuổi nói. “Đối với tất cả những người hâm mộ ‘hét’ của tôi, tôi yêu bạn. Bạn đã luôn luôn ủng hộ tôi vô cùng. Tôi mãi mãi biết ơn bạn và những gì nhượng quyền này đã trao cho tôi trong 25 năm qua.”

“Scream 6” sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 3 năm 2023 và sẽ mang lại Hayden Panettiere, người đóng vai chính trong “Scream 4” trong vai Kirby Reed, cũng như các ngôi sao của phần thứ năm trong nhượng quyền thương mại: Jenna Ortega, Melissa Barrera , Jasmin Savoy Brown và Mason Gooding.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới cho “Scream 6” bên dưới.