Scream 6 hiện có sẵn trên UK Streaming Cập nhật | Cord Busters, Scream 6 hiện đang phát trực tuyến trên Paramount Plus | Sửa chữa kỹ thuật số

Scream 6 hiện đang phát trực tuyến trên Paramount Plus

Cập nhật: 25 tháng 4 năm 2023

Hiện tại Scream Scream 6 hiện có sẵn trên Truyền phát của Vương quốc Anh [cập nhật]

Tiếng hét 6 poster

Hét lên vi, Phần tiếp theo mới nhất trong loạt phim Slasher đang diễn ra, hiện có sẵn để xem trên TV thông qua phát trực tuyến kỹ thuật số ở Anh – chỉ hai tháng sau khi phát hành tại các rạp chiếu phim địa phương.

Bộ phim, ngôi sao Melissa Barrera, Jenna OrtegaCourtney Cox, được phát hành trên tất cả các cửa hàng VOD lớn ở Anh trên Ngày 9 tháng 5 năm 2023.

Hét lên 6 được phát hành tại các rạp chiếu phim Anh vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Do đó, ngày phát hành phát trực tuyến của nó là 62 ngày Sau khi phát hành sân khấu-đây là một cửa sổ điện ảnh khá ngắn (và thậm chí ngắn hơn một chút so với Người tiền nhiệm của nó – Scream 5 – đã phát trực tuyến 75 ngày sau khi phát hành điện ảnh).

Hơi bất thường (ít nhất là trong thời đại ngày nay), bộ phim đã có sẵn để phát trực tuyến ở Mỹ hai tuần trước Vương quốc Anh – không chỉ trên các cửa hàng VOD, mà trên Paramount+, nơi các thuê bao của Mỹ có thể phát trực tiếp mà không có chi phí thêm.

Tiếng hét 6 Ghostface

Người xem Vương quốc Anh đã phải đợi lâu hơn một chút – không chỉ cho bản phát hành VOD, mà còn hơn cả đối với bản phát hành Paramount+ UK, mà không có ngày nào (nhưng hy vọng sẽ đến một hoặc hai tháng sau khi phát hành mua hàng kỹ thuật số).

Vào ngày 9 tháng 5, bộ phim đã có sẵn dưới dạng mua hàng kỹ thuật số – có nghĩa là bạn mua phim kỹ thuật số và sau đó sở hữu nó vô thời hạn.

Vào một ngày sau đó, bộ phim cũng sẽ có sẵn dưới dạng cho thuê kỹ thuật số (rẻ hơn, nhưng chỉ cho phép bạn xem phim trong 48 giờ).

Nó có sẵn trong Ultra HD (4K), cũng như các phiên bản HD (1080p) và SD.

Giá mua, kể từ bài viết này, là £ 13.99 cho các phiên bản UHD hoặc HD.

Các phiên bản vật lý của bộ phim – Bluray và DVD – đã Có sẵn để đặt hàng trước, Với ngày phát hành ngày 10 tháng 7 năm 2023.

Scream 6 Bluray 4K

Hét lên vi, đạo diễn bởi Matt Bettinelli-olpinTyler Gillett (Ai cũng chỉ đạo năm ngoái Hét lên 5) trở thành người có doanh thu cao nhất La hét phim ở Mỹ và Canada, và hiện có xếp hạng 77% trên Rotten Tomatoes.

Bộ này bắt đầu vào năm 1996 với bộ phim đầu tiên – La hét – được chỉ đạo bởi Wes Craven và được viết bởi Kevin Williamson.

Ba phần tiếp theo cũng được chỉ đạo bởi Wes Craven, với Hét lên 4 Kết thúc lần chạy đầu tiên vào năm 2011.

Năm ngoái, nhượng quyền đã trở lại với những ngày vinh quang của nó với một La hét – còn được gọi là Hét lên 5, vì nó là phần tiếp theo trực tiếp của Hét lên 4.

Tiếng hét 6 Ảnh chụp màn hình

Hét lên vi (còn được biết là Hét lên 6) Theo sau bốn người sống sót từ vụ giết người Ghostface gần đây nhất của Woodsboro, những người đã chuyển đến thành phố New York để bắt đầu.

Ngay khi họ bắt đầu cảm thấy bình thường, họ nhận được lời kêu gọi khét tiếng đó. Ghostface tàn bạo và không ngừng hơn bao giờ hết và sẽ không dừng lại để săn lùng chúng.

Các ngôi sao phim Melissa Barrera, Jenna Ortega, Jasmin Savoy Brown, Mason Gooding, Hayden Panettiere, Và Courteney Cox, tất cả những người đang thể hiện lại vai trò của họ từ các bộ phim khác trong nhượng quyền thương mại.

Josh Segarra, Jack Champion, Devyn Nekoda Và những người khác là những người mới đến nhượng quyền lần này.

Cách xem Scream 6 trực tuyến ở Vương quốc Anh

Hét lên vi đã sẵn sàng để mua và phát trực tuyến tại Anh vào ngày 9 tháng 5 năm 2023.

Người hâm mộ có thể truyền phát nó trên cửa hàng video Prime Prime, Apple itunes, Rakuten TV, Sky Store và các cửa hàng video phát trực tuyến khác, bằng cách sử dụng thiết bị phát trực tuyến (hoặc TV thông minh) để xem phim trên telly của họ.

Đây không phải là một khoản cho thuê cao cấp (còn được gọi là Premiere Home) – thay vào đó, bộ phim có sẵn dưới dạng mua hàng kỹ thuật số, mà bạn mua và sau đó sở hữu kỹ thuật số, với giá 13 bảng.99.

Chỉ hai tháng sau khi bộ phim phát hành sân khấu (ở Anh), Hét lên 6 Phát hành kỹ thuật số không phải là ngắn khi chúng tôi đã quen với những năm gần đây, với một số bộ phim sẽ phát trực tuyến chỉ 45 ngày sau khi phát hành tại rạp chiếu phim.

Tuy nhiên, tình hình khá khác ở Mỹ, nơi Hét lên vi được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến trên Ngày 25 tháng 4 – Đi trước Vương quốc Anh.

Điều đáng thất vọng hơn nữa là ở Mỹ, bộ phim đã có sẵn trên Paramount+, dịch vụ đăng ký phát trực tuyến toàn cầu, mà không phải trả thêm chi phí cho các thuê bao hiện tại.

Máy tính xách tay Paramount Plus điện thoại

Nhưng dù Paramount+ cũng có sẵn ở Anh – Vẫn chưa có từ nào khi nào nó sẽ có sẵn trên phiên bản dịch vụ của chúng tôi.

Nếu năm ngoái Hét lên 5 Có phải bất kỳ dấu hiệu nào – có thể mất vài tháng trước khi Scream 6 đến Paramount+ UK.

Trong khi đó, người hâm mộ Vương quốc Anh có thể Sử dụng VPN để xem Paramount+ chúng tôi – Nhưng điều đáng chú ý là không giống như Netflix hay Disney+, Paramount+ US hoàn toàn tách biệt với Paramount+ UK – do đó, nếu bạn có đăng ký, nó đã giành được quyền truy cập của bạn – ngay cả khi bạn sử dụng VPN.

(Bài viết này ban đầu được xuất bản vào ngày 25 tháng 4 năm 2023 và sau đó được cập nhật với thông tin bổ sung).

Muốn có thêm tin tức truyền hình & công nghệ?

Tham gia bản tin hàng tuần của Cord Busters.

Scream 6 hiện đang phát trực tuyến trên Paramount Plus

Ngày phát hành phát trực tuyến Scream 6 cuối cùng đã ở đây khi cuộc phiêu lưu slasher mới nhất của Ghostface đến dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus từ ngày 25 tháng 4 năm 2023.

Scream 6 hiện đang phát trực tuyến trên Paramount Plus

Cập nhật: 25 tháng 4 năm 2023

Tin tốt, người hâm mộ phim Slasher, Ghostface đang đến màn hình nhỏ của bạn. Đó là đúng; Đó là thời gian để khóa cửa của bạn và giấu những con dao nhà bếp đó vì kẻ giết người đeo mặt nạ cuối cùng cũng được nhấn vào các dịch vụ phát trực tuyến. Kể từ ngày 25 tháng 4, Hét lên 6 có sẵn để xem trên Paramount Plus.

Đối với những người bạn không biết, Scream 6 là bộ phim Scream mới nhất, đã thấy Ghostface đi ra đường phố New York – kiên quyết kết thúc cô gái cuối cùng Sam Carpenter mới một lần và mãi mãi. Được đạo diễn bởi Matt Bettinelli-olpin và Tyler Gillett, Scream 6 là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất năm 2023, đã thu về hơn 168 triệu đô la trên toàn thế giới kể từ khi phát hành vào tháng 3.

Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, nghe rằng cuối cùng nó có sẵn để xem trực tuyến có nhiều con chó săn đáng sợ. Nhưng nếu phòng vé của nó không đủ để thuyết phục bạn thêm Scream 6 vào danh sách theo dõi của bạn, có lẽ lời khen ngợi từ các nhà phê bình sẽ.

Trong bài đánh giá Four Star Scream 6 của chúng tôi, chúng tôi đã nhận xét về cách bộ phim tôn vinh di sản của nhượng quyền trong khi chấp nhận rủi ro dũng cảm mà cuối cùng được đền đáp, viết: Tiếng hét 6 cảm thấy gần gũi hơn với sự căng thẳng ban đầu của Craven nhưng cực kỳ thú vị đối với nhượng quyền thương mại hơn bao giờ hết Trước đây trong khi cũng cung cấp đủ những thay đổi mới. Kết quả là một slasher đồ họa gây ra thở hổn hển và hiếm khi khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán với cốt truyện của nó.”

Hình thu nhỏ YouTube

Vì vậy, vâng, bạn còn chờ gì nữa? Đã đến lúc gia hạn các đăng ký, mọi người. Như đã đề cập ở trên, Scream 6 đang phát trực tuyến trên Paramount Plus ngay bây giờ. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho độc giả Hoa Kỳ. Paramount Plus vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành phát trực tuyến của Vương quốc Anh.

Trong khi đó, độc giả của Vương quốc Anh cũng có thể đặt hàng trước các bản sao của Scream 6 qua Amazon Prime Video. Bộ phim mới sẽ có sẵn để xem dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 9 và 12 giờ sáng BST. Để biết thêm thông tin, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Scream 6.

Nếu bạn là người theo dõi nhiều hơn, đây là danh sách những bộ phim hay nhất mọi thời đại của chúng tôi, và ai là người trong dàn diễn viên hét lên. Hoặc bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tránh tấn công ma.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số

Emma-Jane Betts Hướng dẫn biên tập, Phim kinh dị và The Lord of the Rings Fanatic, và chuyên gia anime Emma-Jane chuyển từ Nam Phi sang Vương quốc Anh sau khi phá vỡ cánh tay của mình ‘Duck, Duck, Goose’. Cô đã làm việc trên một số bộ phim độc lập và viết cho sắp tới trước khi tham gia bản sửa lỗi kỹ thuật số.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số theo dõi chúng tôi cho tin tức phim và TV hàng ngày trên Facebook, Twitter và Google News.