Scream 6, Gets Paramount Plus, Digital, DVD Detay, Scream 6: Ngày phát hành Paramount, Tùy chọn phát trực tuyến, Giá trên kỹ thuật số, Mạng DraftKings

Cách phát trực tuyến ‘Scream 6,: Khi nào thì bộ phim kinh dị sẽ được phát hành trên Paramount Plus

Phim kinh dị yêu thích của bạn là gì? Nếu nó là Hét lên 6, Phần mới nhất trong nhượng quyền thương mại slasher, sau đó chúng tôi đã có một số tin tốt. Bộ phim thứ sáu trong nhượng quyền kinh dị được thiết lập để phát hành trên kỹ thuật số và sẽ có sẵn trên Dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus. Dưới đây chúng tôi sẽ đi qua cách xem Scream 6 thông qua các tùy chọn phát trực tuyến.

Nếu bạn thích những bộ phim đáng sợ, ‘Scream 6, đến với Paramount+ vào ngày mai

Percy Hynes White đã được viết ra từ ‘Thứ Tư Phần 2 sau các cáo buộc tấn công tình dục

Sarah Silverman là người nổi giận, đó là những bộ phim indie, vẫn đang được thực hiện trong cuộc đình công sag-aftra

Ariana Grande từ ‘Wicky, và Jenna Ortega,‘ Beetlejuice 2, trong số các bộ phim được tạm dừng giữa cuộc đình công Sag-Aafr

Khi nào thì mùa thứ hai của ‘Thứ Tư sẽ ra mắt?

Ở đây, một bước nhảy bất ngờ sợ hãi cho bạn: Hét lên 6 Ngày phát hành Paramount+ và kỹ thuật số là ngày mai, đó là tin tuyệt vời cho những người trong chúng ta thích phim đáng sợ.

Bắt đầu từ thứ ba, ngày 25 tháng 4, người đăng ký Paramount+ sẽ có thể phát trực tuyến Hét lên 6 Trên nền tảng miễn phí. Và nếu bạn không có đăng ký Paramount+, bạn sẽ có thể mua hoặc thuê Hét lên 6 Trên các nền tảng kỹ thuật số như Amazon Prime, Vudu, Google Play, Apple TV, v.v. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nền tảng bạn sử dụng để mua phim, nhưng ngay bây giờ hét lên 6 giá $ 19.99 để đặt hàng trước trên Amazon. Hét lên 6 Cũng sẽ phát hành trên DVD và Blu-ray vào ngày 11 tháng 7.

Bộ phim thứ sáu trong nhượng quyền kinh dị sau 45 ngày ra rạp, ít nhiều trở thành cửa sổ sân khấu tiêu chuẩn mới sau đại dịch Covid-19. Hét lên 6 là một thành công của phòng vé, với một phòng vé trên toàn thế giới hơn 167 triệu đô la, vượt xa 2022 La hét, đã mang về nhà khoảng $ 138.8.000.000. Hét lên vi cũng là người đầu tiên La hét Phim không giới thiệu ngôi sao Neve Campbell, sau khi nam diễn viên không thể đàm phán mức lương mong muốn của mình cho bộ phim.

Mới nhất La hét Phim, được đạo diễn bởi Matt Bettinelli-olpin và Tyler Gillett và được viết bởi James Vanderbilt và Guy Busick, tiếp tục câu chuyện về câu chuyện về Hét lên 5, Theo dõi một dàn nhân vật mới được dẫn dắt bởi các ngôi sao Jenna Ortega và Melissa Barrera, người đóng vai chị em Tara và Sam. Tara đang cố gắng sống một cuộc sống bình thường như một sinh viên đại học ở thành phố New York. Nhưng bạn có thể đổ lỗi cho Sam không? Nếu Sidney Prescott đã dạy chúng tôi bất cứ điều gì, thì đó là một khi bạn được đánh dấu bởi Ghostface, thì bạn đã nguyền rủa cuộc sống. Hoặc, ít nhất, bạn đã nguyền rủa miễn là nhượng quyền tiếp tục kiếm tiền. Cũng có sự tham gia của Jasmin Savoy Brown, Mason Gooding và Josh Segarra, và có sự trở lại của Courteney Cox và Hayden Panettiere, Hét lên 6 Cung cấp một bí ẩn đẫm máu, meta, giết người khác.

Nếu bạn đã không có cơ hội để xem bộ phim tại rạp, bạn đã giành được nhiều hơn nữa để tìm ra ai là ai dưới mặt nạ ma. Bạn cũng có thể xem năm bộ phim đầu tiên trên Paramount+ ngay bây giờ nếu bạn cần bồi dưỡng trước ngày mai. Happy Streaming!

Cách phát trực tuyến ‘Scream 6,: Khi nào thì bộ phim kinh dị sẽ được phát hành trên Paramount Plus?

Chúng tôi vượt qua các tùy chọn phát trực tuyến cho phần mới nhất của nhượng quyền Slasher.

Bởi Benjamin Zweiman @benzweimandkn ngày 24 tháng 4 năm 2023, 8:33 AM PDT

Chia sẻ câu chuyện này

  • Chia sẻ điều này trên Facebook
  • Chia sẻ điều này trên Twitter

Chia sẻ Tất cả các tùy chọn chia sẻ cho: Cách phát trực tuyến ‘Scream 6,: Khi nào thì bộ phim kinh dị sẽ được phát hành trên Paramount Plus?

Poster cho bộ phim kinh dị Scream VI bên ngoài rạp chiếu phim Vue ở Quảng trường Leicester vào ngày 27 tháng 3 năm 2023 tại London, Vương quốc Anh. Quảng trường Leicester là một quảng trường dành cho người đi bộ ở phía tây London được biết đến với nhiều rạp chiếu phim

Phim kinh dị yêu thích của bạn là gì? Nếu nó là Hét lên 6, Phần mới nhất trong nhượng quyền thương mại slasher, sau đó chúng tôi đã có một số tin tốt. Bộ phim thứ sáu trong nhượng quyền kinh dị được thiết lập để phát hành trên kỹ thuật số và sẽ có sẵn trên Dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus. Dưới đây chúng tôi sẽ đi qua cách xem Scream 6 thông qua các tùy chọn phát trực tuyến.

Tiếng hét 6 Tùy chọn phát trực tuyến

Có một số suy đoán rằng Scream 6 sẽ xuất hiện sau 45 ngày phát hành tại rạp, đó là trường hợp. Bộ phim sẽ phát hành trên Digital và trên Paramount+ vào thứ ba, ngày 25 tháng 4. Bạn có thể phát trực tuyến miễn phí hoặc mua hàng nếu bạn không có khả dụng+ có sẵn. Điều này có nghĩa là tất cả sáu bộ phim hét lên trên Paramount+ để phát trực tuyến. Có cuộc nói chuyện về Scream 6 được phát hành trên Netflix hoặc thậm chí HBO Max. Điều đó đã giành được trường hợp ít nhất là không.

Kiểm tra đánh giá đầy đủ về Scream 6 từ biên tập viên văn hóa DKN Murjani Rawls

Scream 6 đã thành công cực kỳ. Ngân sách phim là khoảng 33-35 triệu đô la và bộ phim đã thu về 167 đô la.4.000.000. Với thành công của bộ phim thứ sáu, không có nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ thấy một phần tiếp theo khác của bộ ba mới nhất (và thậm chí là một hoặc hai bộ phim sau đó). Có lẽ một tiếng gõ trên Scream 6 là sự vắng mặt của Neve Campbell (Sidney Prescott). Cô ấy đã có một cuộc tranh chấp hợp đồng với studio và không trở lại. Chúng ta có thể thấy cô ấy trở lại lần thứ 7 (và cuối cùng?) bộ phim. Ngoài ra, chúng tôi đã giành được sự hủy hoại bất cứ điều gì cho bạn nếu bạn muốn xem phim lần đầu tiên.

Thêm từ DraftKings Network

  • Arsenal vs. Tottenham: Chọn, Dự đoán, Cách xem North London Derby
  • Chọn dòng tiền cho người bảo vệ Orioles vào ngày 24 tháng 9
  • USC vs. Tỷ lệ cược Colorado bước vào tuần trò chơi
  • HEISMAN xem sau tuần thứ 4 của bóng đá đại học
  • Kansas vs. Tỷ lệ cược Texas bước vào tuần trò chơi
  • Matthew Berry từ NFL Tuần 3 chọn trên DraftKings Sportsbook