The Sims 4: Năm trung học | Wiki Sims | Fandom, э о о о

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

  С т ш ш ш ш – ж. Н. А щё р р р р р.

Wiki Sims

Chào mừng bạn đến Wiki Sims! Không thích quảng cáo? Sau đó tạo một tài khoản! Người dùng có tài khoản sẽ chỉ xem quảng cáo trên trang chính và có nhiều tùy chọn hơn người dùng ẩn danh.

Không có tài khoản?

Wiki Sims

The Sims 4: Năm học cấp ba

The Sims 4: Năm học cấp ba

The Sims 4: Năm học cấp ba

The Sims 4: Năm học cấp ba
EP12COVERART
Hộp nghệ thuật cho Sims 4: Năm trung học
Phát triển
(Các) nhà phát triển Maxis, Sims Studio
(Các) nhà xuất bản Nghệ thuật điện tử
Loạt Các Sims
Ngày phát hành Ngày 28 tháng 7 năm 2022
Thông tin kĩ thuật
(Các) nền tảng Windows, MacOS, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One
(Các) chế độ Người chơi đơn
Yêu cầu hệ thống Yêu cầu hệ thống tối thiểu về điều khoản.com
Tính năng trò chơi
Chủ đề Trường học
Thế giới COPERDALE

The Sims 4: Năm học cấp ba là gói mở rộng thứ mười hai cho Sims 4. Nó đã được công bố vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 và được phát hành cho tất cả các nền tảng vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. [1]

Việc mở rộng tập trung vào cuộc sống trung học và thêm khả năng kiểm soát thanh thiếu niên khi họ ở trường. Nó bao gồm thế giới của Copperdale, một thị trấn khai thác từng đang bùng nổ và những người chơi thị trấn duy nhất có thể đặt các lô trường trung học tích cực vào. Gói giới thiệu lại các tính năng từ The Sims 3: Thế hệ, chẳng hạn như vũ hội và trò chơi khăm. Nó cũng tập trung vào thời trang tuổi teen, tương tự như Sims 2: Công cụ phong cách tuổi teen.

Nội dung

 • 1 Mô tả chính thức
 • 2 bổ sung mới
 • 3 Tích hợp với khác Sims 4 gói nội dung
 • 4 Trivia
 • 5 Phòng trưng bày
 • 6 âm nhạc
  • 6.1 thay thế

  Mô tả chính thức []

  Trải nghiệm trường trung học – Trải nghiệm tất cả những thăng trầm của trường trung học. Tham dự các lớp học trực tiếp, làm quen với giáo viên của bạn, đi chơi trong quán ăn và thậm chí trang trí tủ khóa của bạn. Những khoảnh khắc quý giá nhất của bạn có thể xảy ra trong khi lảng vảng với bạn bè sau giờ học.

  Những khoảnh khắc tuổi teen mang tính biểu tượng – Nhảy vào đêm tại Prom và ăn mừng lễ tốt nghiệp của bạn (nếu bạn theo kịp việc học của mình). Ngoài những khoảnh khắc lớn đó, Sims có thể kết bạn suốt đời, tham gia vào các hoạt động sau giờ học và các đội và trải nghiệm chuyến đi của tàu lượn siêu tốc của tuổi dậy thì.

  Làm rung chuyển mọi thứ -Trường trung học là thời gian khám phá bản thân. Tìm sự tự tin để yêu cầu bạn yêu hoặc can đảm bỏ qua lớp học (don lồng để hiệu trưởng bắt bạn). Teen Sims sẽ khám phá sở thích và không thích của chính họ và có cơ hội mới để gây ra sự nghịch ngợm. Chơi khăm và lẻn ra ngoài sau khi trời tối có thể có hậu quả, vì vậy hãy cẩn thận, bạn không bị bắt.

  Khám phá phong cách của bạn – Biến phòng ngủ của riêng bạn, lên kế hoạch trang phục với quần áo được thiết kế bởi người bán Depop và trở thành một người mô phỏng. Teen Sims có thể kiếm tiền bằng cách bán trang phục và hy vọng vẻ ngoài mà họ thiết kế trên Trendi ngay từ phòng ngủ của họ, hiện đang tương tác hơn bao giờ hết. Sử dụng máy tính xách tay, đọc một cuốn sách trên giường hoặc thậm chí có một cuộc chiến gối!

  Đánh giá chuyên gia Gamespot

  Gói mở rộng năm trung học Sims ™ 4

  SIMS 4 с о! В. Дел у подростка невпроворот: надо ходить на уроки, искать общий язык с учителями и зарабатывать на модном блоге или стримах!

   С т ш ш ш ш – ж. Н. А щё р р р р р.

  И

   М

   • О: 64 bit cần thiết. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10
   • Р 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 lõi kép 4000+ hoặc tương đương (đối với các máy tính sử dụng chipset đồ họa tích hợp, trò chơi yêu cầu 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 hoặc tương đương)
   • Оера biên п п 4 GB
   • В 128 MB RAM video và hỗ trợ cho Pixel Shader 3.0. Thẻ video được hỗ trợ: NVIDIA GEFORCE 6600 hoặc tốt hơn, ATI Radeon X1300 hoặc tốt hơn, Intel GMA X4500 hoặc tốt hơn
   • DirectX: В 9 9.0
   • Tôi Ш
   • Мес nào 17 GB
    Е

    • О: 64 bit windows 7 (sp1), 8, 8.1, hoặc 10
    • Р Intel Core i5 hoặc nhanh hơn, AMD Athlon X4
    • Оера biên п п 8 GB
    • В NVIDIA GTX 650 hoặc tốt hơn
    • DirectX: В 9 9.0
    • Tôi Ш
    • Мес nào 18 GB

    SIMS 4 и и. С. м.

    5 lời khuyên quan trọng để sống sót Các Sims 4: Năm trung học Gói mở rộng

    Lớp học chính thức trong phiên (và lỗi) với Sims 4Gói mở rộng mới nhất

    Xuất bản ngày 5 tháng 8 năm 2022
    Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

    Sims ngồi trên bãi cỏ của trường trung học của họ

    Sims 4 gần đây đã phát hành Năm trung học Gói mở rộng, gói mở rộng đầu tiên của nó kể từ năm 2021. Nhưng điều hướng DLC ​​có thể khó hiểu như năm thứ nhất. Bạn cần lời khuyên từ một thế giới cao cấp, ai là tôi, trong kịch bản này.

    Bản cập nhật trẻ sơ sinh miễn phí của Sims 4 không thể so sánh với sự mở rộng đang phát triển cùng nhau
    Tại sao người mới nóng bỏng Đỏ Trailer trò chơi khiến chúng tôi cảm thấy lạnh
    Trò chơi tiếp theo của đội Ninja đang cho tôi Sekiro PTSD

    Nhưng trước tiên, một số bối cảnh: Bản phát hành gói mở rộng trùng với một bản cập nhật trò chơi cơ bản lớn, trong số những thứ khác, một lớp hiện thực có thể duy trì với các tùy chọn tóc có thể duy trì, xu hướng tình dục tùy chỉnh, tường cong và các trường hợp không mong muốn. Ừ, bạn đọc đúng rồi. Trong một tuần, cả trò chơi cơ bản và Năm trung học đã được tuần tra bởi những con bọ icky, như Sims muốn tòa án các thành viên gia đình của họ, già đi nhanh chóng và trở thành người nổi tiếng ngẫu nhiên.

    Tuy nhiên, đây là một mùa mới của loạt TLC khai thác, nó là Sims 4. Khi cộng đồng kêu lên chống lại những con bọ công . Đáng buồn thay, giống như mụn nang, một số vấn đề không thể làm rõ. Những con bò rùng rợn tiếp tục chạy Năm trung họcS, tôi đã nhận thấy, nhưng tôi sẽ nói cho bạn biết những gì cần chú ý và những gì mong đợi từ Sims Trung học phổ thông. Và sau đó tôi sẽ cung cấp cho bạn một wedgie.

    Don lồng già

    Thanh thiếu niên cai trị Copperdale, Thế giới mới được bao gồm trong Năm trung học điều đó có ba điểm tham quan chính là bến tàu, trường học và trung tâm mua sắm. Tất cả các sim có thể đi đến những địa điểm này bất kể nhóm tuổi của họ, nhưng chỉ những sim tuổi teen mới có thể tham dự lớp học.

    Bạn có thể nghĩ về Năm trung học Như một tấm màn che. Thông thường, bạn đưa thanh thiếu niên đi học khi được nhắc, họ tan chảy vào ether, và sau đó họ trở về nhà khi trường học. Bây giờ, bạn có thể kiểm tra những gì rất thú vị về ether và hướng dẫn tuổi teen của bạn thông qua việc tham dự các lớp học, học tập, ngoại khóa và thậm chí.

    Nhưng nếu SIM ưa thích của bạn là một thanh niên suy yếu, mặc dù bạn có thể tham gia vào hầu hết Năm trung họcNhững thứ ở trường trung học thực tế, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào một loạt các kiểu tóc, trang phục, vật phẩm dễ thương, và Niềm hạnh phúc-Có vẻ trang điểm sẵn sàng. Trẻ em và trẻ mới biết đi cũng có thể kiếm tiền từ một số kiểu tóc đó.

    Thật thú vị, những người trưởng thành trẻ tuổi vẫn có thể tham gia các đội cổ vũ hoặc bóng đá của trường trung học, điều này có vẻ bất hợp pháp. Sim trẻ tuổi cũng có thể có quyền truy cập vào Năm trung học Nghề nghiệp của Streamer Streamer và người có ảnh hưởng.

    Mất trí với thời gian màn hình meta

    Năm trung học Giới thiệu Bunny Xã hội, về cơ bản là SIMS Twitter bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng điện thoại ở phía dưới bên trái màn hình của bạn. Các sự kiện khác nhau, như ăn thức ăn của quán cà phê hoặc hồi tưởng về một bữa tiệc, sẽ nhắc bạn tạo các bản cập nhật trạng thái viết sẵn khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh bằng cách đặt một giai điệu, như xấu hổ hoặc hạnh phúc. Bạn cũng có thể chấp nhận và gửi yêu cầu kết bạn đến Sims bạn gặp và DM thân thiện, tán tỉnh hoặc tin nhắn có nghĩa là hoặc gắn thẻ chúng trong bài viết. Nhưng hãy suy nghĩ trước khi bạn gõ các tin nhắn nhắm mục tiêu có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với Sims để tốt hơn hoặc xấu hơn.

    DMS từ một sim

    Cảnh báo lỗi: Tôi xã hội Bunny, thường với hy vọng tăng cường sau đây là một người phát trực tuyến nghề nghiệp, nhưng mặc dù tất cả các biểu tượng cảm xúc tức giận đã bị bỏ lại trên các bài viết về thịt bò của tôi. Không ghét theo sau? Rất không thực tế, và, tôi nghi ngờ, là một sản phẩm của một lỗi.

    Tôi cũng nhận thấy rằng đã gửi DMS và các câu trả lời của họ xuất hiện theo thứ tự và Sim của tôi bắt đầu tự mình. Tôi biết rằng phương tiện truyền thông xã hội có thể dễ dàng tạo ra một tâm trí bệnh hoạn, nhưng chết tiệt.

    Mua những thứ mới

    Một người giả mặc áo đỏ và váy nâu trong Sims

    Bạn sẽ được mời đến Thrifttea, một cửa hàng mới, nơi bạn có thể đi chơi và gặp gỡ những đứa trẻ của bạn, nhâm nhi các loại trà tám mimolean và chọn những bộ trang phục mới để tạo kiểu và vận chuyển trên Trendi, một ứng dụng bán lại thời trang được hỗ trợ lại. Tạo ra đủ tiếng vang cho ngoại hình của bạn kiếm được tiền cho bạn, và quan trọng hơn là sự nổi tiếng với tư cách là một người mô phỏng.

    Nhưng nếu bạn là một thiết kế nội thất nữ tính, thì cũng có những thứ để bạn mua. Năm trung học Đi kèm với một thác nước của các mặt hàng nhà và trường học mới nhằm vào sự nhạy cảm của tuổi teen, bao gồm các bức tượng nhỏ dễ thương và một vòm khinh khí cầu để tùy chỉnh các sự kiện đặc biệt như Prom, tốt nghiệp và các cuộc biểu tình PEP hàng tuần. Bạn có thể đánh bại Copperdale High xuống đất, đổi tên nó, gán nó cho các đặc điểm của người Hồi Niềm hạnh phúcHình ảnh của “với tất cả những điều này chất liệu và một ngân sách trường học không giới hạn. Tôi đã cài đặt một loa trong quán ăn chỉ chơi Electronica.

    Đặt hàng Năm trung học Trước ngày 8 tháng 9 cũng sẽ giúp bạn có một chiếc ghế chơi game, bảng điều khiển LED cho bức tường của bạn và một loa không dây. Chơi gương vô hạn với sim chơi game của bạn và Chúa, tại sao bạn không?

    Làm việc chăm chỉ, nếu bạn có thể

    Một sim nhìn vào điện thoại của họ trong giờ học

    Lớp trong Trung học phổ thông aren lồng tất cả những điều quan trọng. Virtue là một người nhỏ bé trong máy tính thay vì một người nhỏ bé trên thế giới, tôi đoán. Có hai lớp mỗi ngày, bạn có thể kiểm tra xem chúng là gì bằng cách nhấp vào SIM của bạn, chọn tùy chọn của trường trung học và xem lịch của bạn nhưng chỉ có hai lớp học trong trường. Sim hoạt động sẽ luôn ở trong lớp học bên trái, nhưng tiếng chuông vang lên và bảng trắng nhấp nháy sẽ cho biết khi nào và nơi lớp học đang bắt đầu.

    Lớp học rất phong phú. Tất cả những gì bạn cần làm để tham dự lớp học là ngồi xuống đúng thời điểm và cầu nguyện sim của bạn lấy sổ ghi chép của họ ra. Thỉnh thoảng, bạn sẽ được đưa ra lời nhắc về những việc cần làm với một câu hỏi thi khó. Bạn có thể hoàn thành bài tập về nhà bằng cách chọn nó trong kho. Bạn cũng có thể tham dự các buổi học trong lớp học bên phải sau giờ học vào thứ Tư hoặc chọn học tập của riêng bạn với tùy chọn của trường trung học. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho các kỳ thi Thứ Sáu, trò chơi theo dõi điểm số của bạn, nhưng điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra với bạn nếu bạn là một học sinh khó tính là bạn sẽ nhận được một cuộc gọi điện thoại nghiêm khắc từ hiệu trưởng của bạn. Hiệu trưởng cũng có thể cho bạn giam giữ nếu bạn bị bắt bên ngoài lớp học vì bất kỳ lý do gì trong giờ học, nhưng theo như tôi có thể nói, tất cả các sinh viên đều được phép tốt nghiệp bất kể điều gì. Phải là một trường Montessori.

    Cảnh báo lỗi: tôi đã tới trường. tôi đã đi đến lớp. Tôi ngồi xuống. Không có chuyện gì xảy ra. Tôi đã khởi động lại trò chơi. Tôi đã khởi động lại ứng dụng. Không có chuyện gì xảy ra.

    Đối với tôi, việc học trung học công việc là phần chơi bực bội và tốn thời gian nhất của việc chơi Năm trung học. Điều duy nhất tôi có thể làm trong một lớp học tích cực là trò chơi khăm bảng trắng bằng cách viết từ B (Hồi mông) trên đó. Tôi đã có thể học và làm bài tập về nhà vì bạn có thể kiểm soát thủ công những thứ đó, nhưng Sim của tôi không bao giờ, chưa một lần mở cuốn sách của họ trong giờ học và tôi không thể hiểu tại sao.

    Chơi hết mình, nếu bạn có thể

    Ngoài các sự kiện mang tính bước ngoặt như Prom và tốt nghiệp, có rất nhiều hoạt động giải trí trong khuôn viên trường bạn có thể tham dự và kiểm soát, như hội chợ khoa học, hội chợ nghề nghiệp và trò chơi khăm. Mỗi thứ sáu, có một cuộc biểu tình pep với một cuộc thi bóng đá và cổ vũ. Bạn có thể tham gia bằng cách nhấp vào một thảm bóng đá hoặc cổ vũ, cũng là những mặt hàng bạn có thể mua từ tủ khóa của mình.

    Để yêu cầu tủ khóa, nhấp vào một trong trường. Bạn sẽ được nhắc mua một mặt hàng từ nó hoặc tùy chỉnh sự xuất hiện của nó với các phong cách khác nhau như học viện tối tăm.”Vâng, thanh thiếu niên yêu” game thủ.”

    Bạn có thể phá hoại khóa của người khác bằng cách nhấp vào nó và chọn nang hôi thối.”Don Don bị bắt gặp trong đám mây hôi thối, mặc dù Sim của bạn sẽ chết theo nghĩa đen và trường trung học của bạn có thể sẽ có một vụ kiện sơ suất trên tay.

    Nếu bạn sống sót để xem một ngày khác và được mời tham gia một sự kiện vào ban đêm hoành tráng, giờ đây Sims có thể lẻn ra khỏi Windows, thật tuyệt và lén lút. Tất cả Sims cũng sẽ có quyền truy cập vào một số Woohoo mới hoặc, đối với thanh thiếu niên, Mess Mess xung quanh các điểm. Những điểm woohoo này có thể dẫn đến một vụ kiện khác, nhưng tôi đã cố gắng lãng mạn giáo viên sims của mình và không thể, nếu điều đó có ích.

    Cảnh báo lỗi: Tôi đã có một số vấn đề với các hội chợ không bắt đầu đúng hoặc chỉ bắt đầu một nửa. Giống như, trong một cuộc thi bóng đá thứ sáu, rất nhiều sim đã tham dự và một người đã phát biểu, nhưng các quầy hàng thực phẩm không bao giờ mở ra và không ai chạm vào bóng đá. Sim của tôi đã buộc phải thương tiếc việc thiếu rau củ ăn chay.

    Các Sims 4 năm trung học Gói mở rộng có đầy đủ các mặt hàng mới thú vị, cơ học chơi trò chơi và các địa điểm để khám phá, không có nghi ngờ gì về nó. Nhưng nó vẫn bị vướng vào những lỗi khiến việc khám phá ít thỏa mãn hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách sống lại trường trung học của mình nhưng làm cho nó tốt hơn, có lẽ bạn đã thắng được ở đây. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một cuốn sách có tên Tình yêu trong thời của bánh sandwich trong thư viện trường học và dù sao cũng vui vẻ. Ít nhất tôi đã làm!

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *