Thứ tư của Netflix: Mọi thứ để biết về chương trình gia đình Addams, Thứ tư của Netflix: The Addams Family Spinoff We xứng đáng – Los Angeles Times

Netflix từ ‘Thứ tư, là‘ Addams Family Spinoff mà chúng tôi xứng đáng

Chúng tôi đã khảo sát nhóm truyền hình Times để đưa ra danh sách 75 chương trình truyền hình hay nhất mà bạn có thể xem trên Netflix. Như trong, tối nay.

Mọi thứ để biết về loạt ‘Addams Family’ của Netflix, ‘Thứ Tư’

Skyler Caruso là một nhà văn và phóng viên của People Digital Entertainment. Cô đã tham gia với mọi người vào năm 2021, nhưng có tám năm kinh nghiệm làm việc trong xuất bản kỹ thuật số với trọng tâm về giải trí và tin tức văn hóa nhạc pop.

Cập nhật vào ngày 10 tháng 10 năm 2022 11:04 AM EDT

Addams thứ tư tìm thấy vụ giết người và tình trạng hỗn loạn tại trường mới trong đoạn giới thiệu 'Thứ Tư'

The Creepy và Kooky đang đến Netflix!

Một bí ẩn và ma quái Gia đình Addams Sê -ri, có tiêu đề Thứ Tư, hiện đang hoạt động và nó chắc chắn sẽ khiến bạn chụp.

Đạo diễn được hoan nghênh Tim Burton-người được biết đến với công việc của mình về những bản hit kinh dị giả tưởng nổi tiếng như BeetlejuiceCô dâu xác chết -Đang đưa chuyên môn kỳ lạ của mình đến loạt tám tập dựa trên các nhân vật được tạo ra bởi họa sĩ truyện tranh Charles Addams.

Teddy Biaselli, người đứng đầu bản gốc của Netflix cho biết, Tim đã có lịch sử kể những câu chuyện trao quyền về những người ngoài xã hội như Edward Scissorhands, Lydia Deitz và Batman, “Teddy Biaselli, người đứng đầu loạt phim gốc của Netflix cho biết trong một tuyên bố. “Và bây giờ, anh ấy mang tầm nhìn độc đáo của mình đến thứ Tư và các bạn cùng lớp ma quái của cô ấy tại Học viện Nevermore.”

Gia đình Addams

Các ký tự của Addams lần đầu tiên được giới thiệu trong một Người New York Truyện tranh vào cuối những năm 1930, bao gồm cha mẹ Gomez và Morticia Addams, trẻ em thứ tư và Pugsley, chú Fester, Grandmama, Butler Lurch, và Cousin ITT.

Do sự nổi tiếng của nó, một số bản chuyển thể trên màn hình đã được tạo ra kể từ đó, bao gồm cả một bộ phim sitcom ABC chạy từ năm 1964 đến 1966, hai loạt phim hoạt hình vào năm 1973 và 1992, một chương trình hành động trực tiếp khác có tiêu đề Gia đình Addams mới năm 1998, Gia đình Addams Phim năm 1991, phần tiếp theo năm 1993 của nó Addams giá trị gia đình, và hai bộ phim hoạt hình vào năm 2019 và 2021.

Từ nữ diễn viên đóng vai trò là vai trò tiêu chuẩn cho đến Gia đình Addams Các cựu sinh viên dự kiến ​​sẽ trở lại, đây là tất cả mọi thứ để biết về bộ truyện.

Netflix là gì Thứ Tư Về?

Addams thứ tư tìm thấy vụ giết người và tình trạng hỗn loạn tại trường mới trong đoạn giới thiệu 'Thứ Tư'

Bộ phim hài sắp đến tuổi của Burton, được mô tả là một “bí ẩn siêu âm, siêu nhiên”, học sinh trung học Chronicles hôm thứ Tư khi cô cố gắng hoàn thiện khả năng tâm linh mới nổi trong khi cô tung hứng sự phức tạp của các mối quan hệ trong Học viện Nevermore không bao giờ.

Đồng thời, Thứ Tư cố gắng ngăn chặn một vụ giết người quái dị đang chiếm lĩnh thị trấn địa phương, trong khi cố gắng khám phá ra bí ẩn siêu nhiên liên quan đến cha mẹ cô đã diễn ra 25 năm trước.

Ai là người đóng vai trò thứ Tư trong loạt phim Netflix?

Jenna Ortega

Jenna Ortega dẫn đầu như Addams Thứ Tư. Nữ diễn viên đã xuất hiện trong một số danh hiệu gốc của Netflix, bao gồm mùa thứ hai của Penn Badgley’s Bạn, Và những bộ phim như Người giữ trẻ: Nữ hoàng sát thủ và Jennifer Garner’s Có ngày.

Ortega có những đôi giày lớn để lấp đầy (và bím tóc dài cho bím tóc) khi cô tham gia danh sách các nữ diễn viên đã đóng vai nhân vật mang tính biểu tượng trong nhiều năm qua, bao gồm Lisa Loring, Christina Ricci và Chloë Grace Moretz.

Ai khác ở Netflix Thứ Tư dàn diễn viên?

CZJ và Luis Guzman

Ngoài Ortega như vào thứ Tư, Catherine Zeta-Jones sẽ đóng vai Matriarch Morticia Addams, Luis Guzmán sẽ đóng vai Tổ phụ Gomez Addams và Fred Armisen sẽ đóng vai chú Fester.

Làm tròn các diễn viên khá lớn bao gồm những điều sau: Hunter Doohan (Danh dự của bạn, Sự thật mà nói), Người nông dân Georgie (Treadstone, Biên niên sử Evermoor), Moosa mostafa (Đá Chúa giáng sinh!, Xe buýt cuối cùng), Emma Myers (Cô gái dưới tầng hầm, hương vị của Giáng sinh), Naomi j. Ogawa (Skylin3s), Niềm vui Chủ nhật (Người da trắng thân mến, bài kiểm tra beta), Percy Hynes White (Những trường hợp có năng khiếu, khá khó), Thora bạch dương (Thê giơi ma, Xác sống), Riki Lindhome (Dao ra, một khoảng thời gian khác) và Jamie McShane (Mank, máu).

Là bất kỳ bản gốc Gia đình Addams Các thành viên diễn viên xuất hiện trong Netflix’s Thứ Tư?

Christina Ricci

Christina Ricci, người đóng vai chính vào thứ Tư Gia đình Addams nhượng quyền đặc trưng, ​​sẽ tham gia vào các diễn viên của Thứ Tư. Do màn trình diễn yêu quý của cô với tư cách là cô gái khổng lồ, người hâm mộ đã đưa ra một bản kiến ​​nghị kêu gọi cô được chọn vào chương trình khi loạt phim Netflix được công bố lần đầu tiên.

Mặc dù chi tiết về vai trò của Ricci vẫn còn trong sự kết thúc tốt đẹp, cô dự kiến ​​sẽ đảm nhận một nhân vật hoàn toàn mới – một vai trò trước đây Trò bịp bợm Alum Thora Birch, người đã rút ra vào tháng 12 sau khi tham gia diễn viên vào tháng 8, mỗi Thời hạn.

Kevin Miserocchi, Gail Berman và Andrew Mittman – Tất cả đều làm việc trong năm 2019 Gia đình Addams – được thiết lập thành sản phẩm điều hành cùng với Jonathan Glickman, người từng là nhà sản xuất điều hành của Gia đình Addams 2.

Có không Thứ Tư đoạn phim giới thiệu?

Netflix đã phát hành lời trêu ghẹo chính thức đầu tiên cho Burton’s Thứ Tư trên tháng 8. 17 – Nhưng phải đến tháng 10. 8 Rằng người phát trực tiếp đã ra mắt trailer đầy đủ tại New York Comic Con mang đến cho người xem một cái nhìn tốt hơn về dàn diễn viên đáng sợ và ma quái.

Khi nào Thứ Tư được phát hành trên Netflix?

Thứ Tư

Netflix gần đây đã thông báo rằng loạt phim tám tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào tháng 11. 23 (và vâng, đó là thứ tư).

Netflix từ ‘Thứ tư, là‘ Addams Family Spinoff mà chúng tôi xứng đáng

Một cô gái tuổi teen trong bím tóc và một chiếc áo rô đen trắng đứng trước một cửa sổ kính màu

Cô ấy rùng rợn (không kooky), bí ẩn và ma quái. Cô ấy là cô con gái mắt, người chết của gia đình Addams. Và bây giờ cô ấy đã đi đến trường nội trú trong loạt phim Netflix vui vẻ của Tim Burton, Netflix vui vẻ, Thứ Tư Thứ Tư.”

Thường đầu vào thứ Tư, loạt tám phần, từ đạo diễn Burton và các nhà văn Alfred Gough và Miles Millar, có những chiếc Caskets đầy niềm vui khi Daddy’s Little Little Viper, vào Thứ Tư, Addams (Jenna Ortega), bị trục xuất khỏi Nancy Reagan High, trường thứ tám của cô ở trường thứ tám của cô ở năm năm. Tất cả những gì cô ấy đã làm là thả Piranhas vào một bể bơi đầy những con chó, người đã bắt nạt em trai mình, Pugsley.

Học viện Nevermore là trường cũ của mẹ cô, Morticia (Catherine Zeta-Jones), và cha, Gomez (Luis Guzmán). Chương trình giảng dạy của nó được thiết kế cho những người bị ruồng bỏ, creep và quái vật, và cơ thể sinh viên chứa đầy những hàng loạt ma cà rồng, người sói và còi báo động. Nhưng ngay cả họ cũng bị xáo trộn bởi thứ tư da trắng và đồng phục toàn màu đen. Thứ tư luôn trông có vẻ nửa chết, anh giải thích Gomez. “Xin vui lòng xin lỗi vào thứ Tư. Cô ấy dị ứng với màu sắc, anh ấy nói thêm Morticia. Trường học đáng nghi ngờ là hiệu trưởng vui vẻ Weems (Gwendoline Christie) không có ý định đi dễ dàng vào thứ Tư.

Natasha Lyonne điều chỉnh mái tóc của mình trong gương

75 chương trình truyền hình hay nhất trên Netflix ngay bây giờ, theo các chuyên gia của chúng tôi

Chúng tôi đã khảo sát nhóm truyền hình Times để đưa ra danh sách 75 chương trình truyền hình hay nhất mà bạn có thể xem trên Netflix. Như trong, tối nay.

Ortega giết chết là thiếu niên tài năng, hư vô. Cô là hiện thân của thứ Tư với sự ảnh hưởng bằng phẳng và sự khinh bỉ hoàn toàn đối với các đồng nghiệp của mình. Những động tác giống như thây ma, giống như thây ma của cô ấy trong điệu nhảy của trường theo giai điệu của chuột rút.

Nữ anh hùng da đen tàn bạo, không sợ hãi và đầy những người nói chuyện tuyệt vời. Khi mô tả cách cô ấy bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn, Mommy Little Storm Cloud nói, họ đến mà không có cảnh báo và cảm thấy như liệu pháp điện tử, nhưng không có sự thỏa mãn sau khi giảm bớt.Cô ấy không có tài khoản Insta hay Tiktok vì cô ấy tìm thấy phương tiện truyền thông xã hội là một khoảng trống trong tâm hồn của sự khẳng định vô nghĩa.Và khi cô ấy rất vui tươi, Roomie Enid (Emma Myers) cho cô ấy một chuyến tham quan trường xã hội của trường, hôm thứ Tư cho thấy rõ rằng cô ấy không quan tâm đến những lời sáo rỗng của bộ lạc bộ lạc.”(Bạn sẽ yêu thích màn trình diễn và nhân vật của Myers.) Thứ tư đặt sự tin tưởng cố hữu của cô ấy đối với loài người để sử dụng khi một sinh vật bí ẩn có mối quan hệ với trường bắt đầu giết chết học sinh và thị trấn. Giống như một Nancy Drew Gothic, cô ấy dựa vào sức mạnh khấu trừ của mình – và phiên tra tấn không thường xuyên – để giải quyết bí ẩn.

Một người vợ và vợ mặc tất cả màu đen ở hàng ghế sau của một chiếc xe hơi

Christina Ricci, người đã đóng thứ Tư trong bộ phim năm 1991, The Addams Family, và phần tiếp theo năm 1993 của nó. Thornhill. Cô ấy không có kỹ năng hoặc sức mạnh biến đổi như những người khác. Niềm đam mê giảng dạy thực vật học của cô là điều đưa cô đến trường. Nhưng tại sao cô ấy lại Thực ra ở đó? Các cuộc gọi lại mánh lới. Hai cái chộp lấy ngón tay mở khóa cửa cho một hang ổ của một xã hội bí mật, và câu khẩu hiệu của bạn, bạn đã reo lên?,”Chỉ có bề mặt một lần và với thời gian hoàn hảo.

Điều, bàn tay bị coi thường mà Lừa đã dẫn đầu một sự tồn tại hạn chế trong các sản phẩm của gia đình Add Addams trước đây, di chuyển xung quanh một cách tự do, nhờ vào phép lạ của CGI. Nó Watson Watson đến Thứ Tư Sher Sherlock, và những biểu hiện của sự xấu hổ, báo động và thất vọng là một màn trình diễn toàn thân. Thứ tư thẩm vấn điều khi cô phát hiện ra nó trốn trong phòng ký túc xá của mình vào ngày đầu tiên đến trường. “Mẹ và cha đã gửi con đến gián điệp cho tôi, họ đã không?”Anh ấy báo hiệu” không có “với số chữ số. Tôi không ở trên một vài ngón tay, cô ấy cảnh báo. Thing Quaking, sau đó nhanh chóng giải thích bằng ngôn ngữ ký hiệu rằng nó ở đó vì lợi ích của riêng cô ấy. “Ồ, điều, bạn nghèo, phụ lục ngây thơ,” cô nói một cách chế giễu.

Việc hạ thấp trên Netflix, ‘Thứ tư’ bao gồm các tập và thông tin diễn viên

Mọi thứ bạn cần biết về dàn diễn viên của loạt phim gia đình Addams mới của Tim Burton trên Netflix có tên Thứ Tư, khi nó được phát hành, có bao nhiêu tập.

Netflix đã mang đến loạt phim thú vị nhất cho Gia đình Addams Người hâm mộ ở khắp mọi nơi – một chương trình mới mà tất cả chúng ta đều bị ám ảnh bởi Thứ Tư.

Sê -ri mới, với sự tham gia của Jenna Ortega, được sản xuất và đạo diễn bởi một và duy nhất Tim Burton, đặt ra quán bar cho sự xuất sắc của chương trình và đã hồi sinh bản nhạc nhảy ‘Bloody Mary’ năm 2011 của Lady Sức mạnh siêu nhiên.

Vì vậy, khi nào Thứ Tư Đi ra trên Netflix, có bao nhiêu tập ở đó và ai trong dàn diễn viên?

Tại đây, sự hạ thấp hoàn toàn trên Netflix, Thứ Tư

Netflix

Có bao nhiêu tập của ‘Thứ Tư’?

Có tám tập Thứ Tư Sê-ri một và tất cả họ đã giảm cùng một lúc, hoàn hảo cho một số truyền hình mùa đông rất cần thiết.

Các Gia đình Addams Người hâm mộ đã chờ đợi cả năm để bộ phim bí ẩn bỏ rơi và người hâm mộ cuồng nhiệt đã xem nó rồi!

Một số người xem thậm chí đang đi đúng hướng để ngồi thứ hai để xem bộ truyện để xem tất cả những quả trứng Phục sinh ẩn giấu mà họ đã bỏ lỡ lần đầu tiên!

Sẽ ở đó Thứ Tư Sê -ri 2?

Netflix chưa xác nhận liệu sẽ có nhiều loạt hơn Thứ Tư Chưa được, nhưng những người sáng tạo của chương trình được cho là nhiệt tình về việc tiếp tục câu chuyện trong các mùa tương lai.

Gia đình Addams có những người hâm mộ tận tâm đến mức người xem đã giữ hy vọng cho phần 2!

Netflix

Xem Trailer Addams Thứ tư Netflix vào thứ Tư với sự tham gia của Jenna Ortega

Ai là người trong dàn diễn viên của Netflix, Thứ Tư?

Thứ Tư Có một dàn diễn viên Star Studed ấn tượng nghiêm túc bao gồm một số gương mặt rất quen thuộc bao gồm Jenny Ortega từ Netflix, Bạn, cũng như huyền thoại Catherine Zeta-Jones và Luis Guzmán.

OG Thứ tư Addams Christina Ricci cũng trở lại như mẹ ký túc xá hôm thứ Tư. Thornhill, trong khi người mới đến Emma Meyers nhảy thẳng vào vai trò đột phá của cô là Enid Sinclair.

Ở đây, một cái nhìn về các diễn viên cho Thứ Tư:

Netflix

 • Jenna Ortega – Addams thứ tư
 • Catherine Zeta -Jones – Morticia Addams
 • Luis Guzmán – Gomez Addams
 • Christina Ricci – MS. Thornhill
 • Emma Myers – Enid Sinclair
 • Fred Armisen – chú Fester
 • Gwendoline Christie – Larissa Weems
 • Riki Lindhome – Tiến sĩ. Valerie Kinbott
 • Percy Hynes White – Xavier Thorpe
 • Joy Sunday – Bianca Barclay
 • Jamie McShane – Cảnh sát trưởng Donovan Galpin
 • Nông dân Georgie – Ajax Petropolus
 • Johnna Dias -Watson – Divina Tommie
 • Earl Jenkins – Thị trưởng Walker
 • Oliver Watson – Kent

Những gì mà Net Netflix Thứ Tư Về?

Cốt truyện của Thứ Tư Theo sau ngày thứ tư, Addam, khi còn là sinh viên tại Học viện Nevermore ở thị trấn nhỏ Jericho.

Câu chuyện đến tuổi sắp đến tuổi cho thấy con gái của Morticia và Gomez kết bạn với cả bạn bè và kẻ thù khi cô theo học trường, nơi cô cố gắng làm chủ khả năng tâm linh mới của mình và giải quyết một bí ẩn giết người kết nối với gia đình của cô.