10 phim nàng tiên cá hay nhất trên Netflix, bạn nên xem ngay bây giờ., 5 phim nàng tiên cá trên Netflix – Phim hay nhất ngay bây giờ

5 phim nàng tiên cá trên Netflix

Contents

Cô nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè trong hành trình của mình và học được ý nghĩa thực sự của lòng can đảm và tình yêu. Bộ phim có xếp hạng cao nhất trong số các bộ phim nàng tiên cá khác trên Netflix được liệt kê trong bài viết của chúng tôi.

10 phim nàng tiên cá hay nhất trên Netflix, bạn nên xem ngay bây giờ

Nàng tiên cá là một trong những loài thú vị nhất trong lĩnh vực trí tưởng tượng của con người. Những sinh vật thần thoại đã mê hoặc nhiều người, già và già, từ lâu đời. Điều này đã truyền cảm hứng cho những câu chuyện và bộ phim về sức mạnh và vẻ đẹp của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi mức độ ngày càng tăng của các bộ phim nàng tiên cá trên Netflix.

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Nàng tiên cá thường được miêu tả là những sinh vật đáng yêu từ thế giới ngầm. Họ đã là một phần của nhiều thời thơ ấu và thậm chí là trưởng thành trong một thời gian dài. Với một loạt các chân dung từ kỳ quái đến thân thiện, đáng sợ và đáng sợ, triều đại của họ trên màn hình lớn và nhỏ, như đã thấy trên những bộ phim Nàng tiên cá hay nhất trên Netflix.

10 bộ phim nàng tiên cá hay nhất trên Netflix năm 2023

Phim Nàng tiên cá trung tâm về các yếu tố khác nhau như bùa mê, tinh tế và những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc. Kết quả là, mọi người thích xem phim về những sinh vật này. Dưới đây là danh sách 10 bộ phim Nàng tiên cá hay nhất trên Netflix, theo Blogger chính xác:

20 nhân vật anime Aquarius hay nhất mà bạn sẽ yêu thích vào năm 2023

1. Nàng tiên cá nhỏ (1989)

Xếp hạng IMDB: 7.6/10 | Thời gian chạy: 1h 23m

Đăng ký để xem video mới

Nàng tiên cá nhỏ là một trong những bộ phim nàng tiên cá thực sự hay nhất trên Netflix. Hai bộ phim bom tấn Disney, AladdinNàng tiên cá nhỏ, Phục hồi loạt phim. Nó liên quan đến câu chuyện về một nàng tiên cá tên là Ariel, người đã yêu nhau trong tình yêu với Hoàng tử Eric.

Khi yêu, Ariel quyết định từ bỏ cuộc sống của mình như một nàng tiên cá sống như một con người để cô ấy có thể ở bên tình yêu của đời mình. Bộ phim là một trong những bộ phim hay nhất và đã được vinh danh với một số giải thưởng, bao gồm hai giải thưởng Học viện.

2. Aquamarine (2006)

Xếp hạng IMDB: 5.4/10 | Thời gian chạy: 1h 50m

Đăng ký để xem video mới

Aquamarine là một trong những bộ phim nàng tiên cá hay nhất trên Disney Plus. Nó thuật lại câu chuyện về Aquamarine, một nàng tiên cá đã thoát khỏi cuộc sống của cô như một nàng tiên cá để tránh kết hôn với ý muốn của cô. Cô ấy tìm kiếm sự giúp đỡ từ Claire và Hailey.

Có bất kỳ bộ phim Disney đen nào không? Danh sách phim Top 10

Bộ ba làm việc cùng nhau để thu hút một con người để chứng minh với cha Aquamarine, rằng tình yêu đích thực tồn tại. Cô ấy để mắt đến Raymond, một nhân viên cứu hộ tuyệt đẹp. Tuy nhiên, cô ấy phải chiến đấu với Cecilia để có được tình yêu của nhân viên cứu hộ, và may mắn thay, cô ấy đã thành công.

Cecilia có kế hoạch phơi bày rằng aquamarine là một nàng tiên cá, nhưng thật không may, đã quá muộn vì một kết nối lãng mạn đã được hình thành giữa Aquamarine và Raymond.

3. Nàng tiên cá (2016)

Xếp hạng IMDB: 6.2/10 | Thời gian chạy: 1h 34m

Đăng ký để xem video mới

Nàng tiên cá là một bộ phim tuyệt vời liên quan đến câu chuyện về Shan, một nàng tiên cá chính. Cô lên đường đến Trung Quốc để giải cứu những người thân của mình bị mắc kẹt trên một con tàu bị đắm tàu. Trong suy nghĩ của mình, cô đã nghĩ ra một chiến lược để ám sát một trong những người đàn ông chịu trách nhiệm làm ô nhiễm một phần của dòng sông.

Ngược lại, cô để cô cảnh giác xuống và ngã ngửa vì anh yêu anh. Điều này biến bộ phim thành một cuộc phiêu lưu hành động với những khoảnh khắc hài kịch lãng mạn thỉnh thoảng. Bên cạnh các nàng tiên cá, bộ phim còn giới thiệu các sinh vật thần thoại khác.

Đơn đặt hàng đồng hồ được sản xuất tốt nhất: Đây là hướng dẫn đầy đủ

4. Hình dạng của nước (2017)

Xếp hạng IMDB: 7.3/10 | Thời gian chạy: 2H 3M

Đăng ký để xem video mới

Hình dạng của nước là một trong những bộ phim nàng tiên cá hay nhất. Nó liên quan đến câu chuyện về Elisa, một người phụ nữ đáng yêu giữ im lặng trong suốt bộ phim. Cô ấy là một phụ nữ dọn dẹp trong một trong các tổ chức chính phủ bí mật hàng đầu của Baltimore.

Cô ấy phát triển một tình bạn quyến rũ với một sinh vật dưới nước kỳ lạ và thu nhỏ. Sau khi thân mật với sinh vật thần thoại, người phụ nữ dọn dẹp phát hiện ra rằng sinh vật này đang gặp nguy hiểm lớn và cô ấy là người duy nhất có thể cứu nó.

5. Miranda (1948)

Xếp hạng IMDB: 6.8/10 | Thời gian chạy: 1h 20m

Đăng ký để xem video mới

Danh sách phim nàng tiên cá sẽ không đầy đủ mà không đề cập đến Miranda. Nó được tạo ra để đánh lại sự quan tâm của người xem đối với nàng tiên cá như những nhân vật xuất sắc trong các bộ phim truyện. Ngoài ra, bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật. Miranda theo câu chuyện về một ngư dân mà một nàng tiên cá cứu.

Hoa trên phim gác mái theo thứ tự và nơi để xem

Cô ấy dự định giữ anh ấy làm tù nhân của mình. Để kiếm được bản phát hành, anh ấy đề nghị chăm sóc Nàng tiên cá khi cô ấy biểu diễn tại các rạp ở London. Thật không may, nàng tiên cá gây ra sự tàn phá sau khi thấy mình ở giữa các mối quan hệ của mọi người trong toàn bộ cộng đồng.

6. Barbie Dolphin Magic (2017)

Xếp hạng IMDB: 5.6/10 | Thời gian chạy: 1h 1m

Đăng ký để xem video mới

Barbie Dolphin Magic là một trong những bộ phim nàng tiên cá hay nhất theo cuộc phiêu lưu của Barbie và các chị em của cô ấy. Họ đến thăm Ken, một thực tập nghiên cứu cá heo ở một rạn san hô. Khi họ lặn và khám phá, họ tìm thấy một con cá heo màu cầu vồng độc đáo chỉ đến thăm mỗi năm một lần.

Khám phá khuyến khích họ tìm hiểu thêm về bảo quản rạn san hô. Sau đó, họ đã gặp một sinh vật mới bí ẩn tên là Isla. Giống như nhóm khác, cô ấy cũng đang thực hiện nhiệm vụ cứu rạn san hô.

15 bộ ba phim hoạt hình hay nhất đã làm việc hoàn hảo cùng nhau

Mặc dù ban đầu có vẻ là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng nó trở nên hấp dẫn hơn khi họ khám phá ra Isla là một nàng tiên cá. Thật không may, nhiệm vụ khó khăn trước họ không cung cấp nhiều thời gian để họ ăn mừng gặp gỡ một nàng tiên cá.

7. Peter Pan (1953)

Xếp hạng IMDB: 7.3/10 | Thời gian chạy: 1h 17m

Đăng ký để xem video mới

Peter Pan là một trong những bộ phim Siren hay nhất trên Netflix. Nó xoay quanh một nhóm thanh thiếu niên chạy trốn đến Neverland để thoát khỏi thực tế đầy thách thức của cuộc sống.

Sau khi lên bờ, Peter, Wendy, John và Michael Darling tìm thấy một số nàng tiên cá trong nước. Từ mô tả của họ, các sinh vật thần thoại được trang trí với vẻ đẹp đáng kinh ngạc.

số 8. Splash (1984)

Xếp hạng IMDB: 6.3/10 | Thời gian chạy: 1h 51m

Đăng ký để xem video mới

Văng là một bộ phim nàng tiên cá tuyệt vời xoay quanh Allen Bauer. Khi còn là một cậu bé, một nàng tiên cá cứu anh ta khỏi bị chết đuối. Sau vài năm, anh ta trở về cùng một vị trí, và một lần nữa, cùng một nàng tiên cá cứu anh ta khỏi một lần chết đuối thứ hai.

20 Phim Taboo hay nhất mọi thời đại mà bạn nên xem ngay bây giờ

Nàng tiên cá sử dụng bản đồ từ một con tàu chìm để tìm kiếm Bauer ở thành phố New York. Cô ấy may mắn tìm thấy anh ấy, và hai người yêu nhau. Tuy nhiên, cô ấy phải giữ bí mật của mình, đó không còn là bí mật nữa, một khi cô ấy ở dưới nước.

9. Sabrina Down Under (1999)

Xếp hạng IMDB: 5.7/10 | Thời gian chạy: 1h 37m

Đăng ký để xem video mới

Sabrina Down Under là một trong những loạt nàng tiên cá hay nhất trên Netflix. Nó kể về câu chuyện của Sabrina và người bạn người Anh của cô, Gwen, khi họ đến Úc. Cô gặp và yêu Barnaby, một người đàn ông cơ bắp sống trong một thuộc địa Mermaid bí mật.

Cô phát hiện ra rằng sinh thái học đang bị đe dọa bởi một nhà sinh vật học và các chất gây ô nhiễm khác nhau. Do đó, cô dành cuộc sống của mình để cứu lấy thuộc địa, được thúc đẩy bởi tình yêu và sự cần thiết phải bảo tồn hệ sinh thái.

10. Cô ấy sinh vật

Xếp hạng IMDB: 5.8/10 | Thời gian chạy: 1h 31m

15 nhân vật Disney Birds được xếp hạng theo mức độ phổ biến

Đăng ký để xem video mới

Cô ấy sinh vật là một trong những bộ phim nàng tiên cá đáng sợ nhất trên Netflix bạn nên xem. Nó kể về câu chuyện của Sewell và Gugino, hai công nhân lễ hội Ailen điều hành một buổi biểu diễn mờ nhạt cho một rạp xiếc. Hai người gặp Aubrey, người tình cờ sở hữu một nàng tiên cá thực sự.

Hy vọng trở nên thành công và nổi tiếng, họ bắt cóc nàng tiên cá. Một cách độc hại, bộ đôi quyết định vận chuyển nàng tiên cá đến Hoa Kỳ. Thật bất ngờ, con tàu mất đi và đến lượt nó, đi về phía các hòn đảo bị cấm huyền thoại. Trên đường đi, nàng tiên cá bắt đầu thể hiện mặt chết người của nó.

Từ cuối cùng trên phim nàng tiên cá trên Netflix

Netflix là một người khổng lồ phát trực tuyến với nhiều tùy chọn cho những người yêu thích tất cả mọi thứ. Từ những điều chỉnh hiện đại đến cổ tích cổ điển, những bộ phim nàng tiên cá hay nhất trên Netflix được liệt kê ở trên sẽ khiến bạn khao khát một cuộc sống dưới biển.

Tuko.đồng.Ke đã chia sẻ một bài viết về các bộ phim tài liệu hay nhất của châu Phi. Phim tài liệu nên là lựa chọn đi đến của bạn nếu bạn muốn một cái gì đó giáo dục và ly kỳ để xem. Họ thuật lại những câu chuyện có thật với một số kịch tính hóa.

Phim tài liệu châu Phi được thuật lại bởi người bản địa là tốt nhất vì không ai hiểu được lục địa tốt hơn cư dân của nó. Chủ yếu, họ nói về tội phạm, chiến tranh, thiên tai hoặc bất ổn chính trị.

Hãy là người đầu tiên nhận được tin tức nóng nhất từ ​​Tổng biên tập của chúng tôi

Kiểm tra email của bạn và xác nhận đăng ký của bạn

Bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi!

Kiểm tra hộp thư đến của bạn là người đầu tiên biết tin tức nóng nhất

5 phim nàng tiên cá trên Netflix

Phim hay nhất ngay bây giờ

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Là một cộng tác viên Amazon, tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Một số người tin vào nàng tiên cá và một số người không. Nhưng không thể phủ nhận rằng nàng tiên cá là một phần trong trí tưởng tượng tập thể của chúng tôi trong nhiều thế kỷ.

Và bây giờ, nhờ rất nhiều nền tảng như Netflix, bạn có thể xem tất cả các bộ phim nàng tiên cá mà trái tim bạn mong muốn! Cho dù bạn đang ở trong tâm trạng cho nàng tiên cá và sinh vật biển, có Phim nàng tiên cá trên Netflix cho bạn. Vì vậy, lấy một ít bỏng ngô, đặt chân lên và thưởng thức!

Phim nàng tiên cá trên Netflix (2023)

Sức mạnh của Mermaid Barbie

Brooklyn Barbie và Malibu Barbie – cộng với Skipper, Stacie và Chelsea – biến thành Nàng tiên cá Để giúp cứu Pacifica trong cuộc phiêu lưu dưới nước này. | Phát trực tuyến trên Netflix

Liên quan: Phim nàng tiên cá phải xem

Barbie Dolphin Magic

Trong khi đến thăm Ken và khám phá một rạn san hô, Barbie và các chị gái của cô ấy đã thực hiện một khám phá tuyệt vời và gặp một người bạn mới bí ẩn. | Phát trực tuyến trên Netflix

Ngày tình bạn thực sự

Khi một chiếc vòng tay grippity-brab khổng lồ, Grizelda, chiếc vòng tay tình bạn và biến cô thành một nàng tiên cá, thực sự đứng dưới biển với phép thuật và mong muốn cứu một ngày. | Phát trực tuyến trên Netflix

Mako Mermaids: Một cuộc phiêu lưu H2O

Phần tiếp theo này của H2O. | Phát trực tuyến trên Netflix

H2O: Chỉ cần thêm nước

Khi ba thanh thiếu niên bị mắc kẹt trên một hòn đảo xa xôi đi lang thang vào một hồ nước thần bí trong một mặt trăng tròn, chúng biến thành nàng tiên cá với sức mạnh ma thuật.| Phát trực tuyến trên Netflix

H2O: Cuộc phiêu lưu của nàng tiên cá

Trong khi khám phá hòn đảo bí ẩn của Mako, ba cô gái tuổi teen rơi vào một câu thần chú thay đổi cuộc sống của họ. | Phát trực tuyến trên Netflix

Merpeople

Chào mừng bạn đến với thế giới hay thay đổi của nàng tiên cá chuyên nghiệp, nơi niềm đam mê bơi lội của mọi người đã bùng nổ thành một ngành công nghiệp nửa tỷ đô la. | Phát trực tuyến trên Netflix

Mermaze nàng tiên cá

Khi Huyền bí thành phố mất đi ánh sáng màu sắc kỳ diệu, năm người bạn tốt nhất phải sử dụng tài năng tuyệt vời và sức mạnh thay đổi màu sắc của họ để cứu ngôi nhà yêu quý của họ.

Nếu bạn thích danh sách phim nàng tiên cá này trên Netflix, hãy xem các hoạt động này:

Những bộ phim nàng tiên cá hàng đầu trên Netflix năm 2023: Tales From the Deep

Những bộ phim nàng tiên cá hàng đầu trên Netflix năm 2023

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình đến sâu thẳm của đại dương và khám phá thế giới quyến rũ của nàng tiên cá? Những sinh vật thần thoại đã mê hoặc mọi người từ lâu, truyền cảm hứng cho những câu chuyện và truyền thuyết về vẻ đẹp và sức mạnh của họ. Với sự phổ biến ngày càng tăng của phim nàng tiên cá, Netflix đã trở thành một trung tâm cho những câu chuyện như vậy. Bạn không còn cần phải vật lộn để tìm phim Nàng tiên cá trên Netflix vì người khổng lồ phát trực tuyến có một loạt các bộ phim như vậy có sẵn.

Phim nàng tiên cá hay nhất trên Netflix năm 2023

Hãy sẵn sàng để đi sâu vào vương quốc của những câu chuyện từ sâu thẳm khi chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các bộ phim nàng tiên cá hay nhất trên Netflix vào năm 2023.

Hình dạng của nước (2017)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Guillermo del Toro
Ngày phát hành Ngày 1 tháng 12 năm 2017
Thể loại Lãng mạn/tưởng tượng, Michael Shannon,
Dàn diễn viên Sally Hawkins, Richard Strickland, Richard Jenkins
Tên nhân vật Elisa Esposito, Giles
Đối thoại nổi tiếng Không thể nhận thức được hình dạng của bạn, tôi tìm thấy bạn xung quanh tôi. Sự hiện diện của bạn lấp đầy đôi mắt của tôi với tình yêu của bạn, nó làm cho trái tim tôi khiêm tốn, vì bạn ở khắp mọi nơi.
Xếp hạng IMDB 7.3/10

Nhân vật chính của câu chuyện là Elisa, một người gác cổng câm tại một phòng thí nghiệm chính phủ tuyệt mật. Cô phát triển một mối quan hệ đặc biệt với một loài lưỡng cư đang bị giam cầm tại cơ sở cho mục đích nghiên cứu. Elisa trở thành bạn thân với sinh vật và quyết định cứu nó khỏi các nhà hoạt động của chính phủ độc ác và những kế hoạch xấu xa của họ.

Cô nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè trong hành trình của mình và học được ý nghĩa thực sự của lòng can đảm và tình yêu. Bộ phim có xếp hạng cao nhất trong số các bộ phim nàng tiên cá khác trên Netflix được liệt kê trong bài viết của chúng tôi.

Peter Pan (1953)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Clyde Geronimi, Wilfred Jackson, Hamilton Luske.
Ngày phát hành Ngày 5 tháng 2 năm 1953
Thể loại Hành động/phiêu lưu/tưởng tượng
Dàn diễn viên Bobby Driscoll, Kathryn Beaumont, Hans Conried
Tên nhân vật Peter Pan, Wendy Darling, Captain Hook
Đối thoại nổi tiếng Tất cả những gì nó cần là niềm tin và sự tin tưởng, oh! Và một cái gì đó tôi quên: bụi.
Xếp hạng IMDB 7.3/10

Peter Pan là một cậu bé không bao giờ lớn lên và sống một cuộc sống phiêu lưu ở đất nước Neverland. Để cứu những đứa trẻ của Neverland và đưa chúng trở về nhà của chúng, Peter chiến đấu với Thuyền trưởng Hook, một tên cướp biển phản diện, bên cạnh những người bạn đồng hành của anh ta là những chàng trai đã mất và The Fairy Tinker Bell.

Bộ phim đề cập đến các chủ đề thời thơ ấu, sáng tạo và giá trị của gia đình. Bạn sẽ yêu thích bộ phim vì những bài hát đáng nhớ của nó, các nhân vật đầy màu sắc và hoạt hình tuyệt đẹp.

H2O: Chỉ cần thêm nước (2006)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Colin Budds Jeffrey Walker
Ngày phát hành Ngày 7 tháng 7 năm 2006
Thể loại Kịch/Hài kịch/tưởng tượng
Dàn diễn viên Cariba Heine, Claire Holt, Phoebe Tonkin, Lewis McCartney
Tên nhân vật Rilki Chadwik, Emaa Gilbert, Cleo Sertori, Angus McLaren
Đối thoại nổi tiếng Các anh hùng aren luôn luôn được bơm lên những chiếc siêu phàm, người bay trong không trung, Rikki. Và bên cạnh đó, những anh hùng thực sự như mẹ tôi aren luôn luôn nhìn thấy trên màn hình.
Xếp hạng IMDB 7.2/10

Ba cô gái trẻ học rằng họ có khả năng kiểm soát nước duy nhất sau khi bị thay đổi bởi một hóa chất không xác định. Trong khi giữ tài năng mới của họ được giấu khỏi công chúng, các cô gái phải đàm phán những khó khăn đi kèm với họ. Câu chuyện sắp đến tuổi trong loạt phim đề cập đến các chủ đề bao gồm gia đình, tình bạn và tìm kiếm một bản sắc riêng.

Với các yếu tố tưởng tượng, phiêu lưu và lãng mạn, đây là một bộ phim thú vị và quyến rũ giống như các bộ phim nàng tiên cá khác trên Netflix.

Miranda (1948)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Ken Annakin
Ngày phát hành Ngày 6 tháng 4 năm 1948
Thể loại Hài kịch lãng mạn
Dàn diễn viên Glyni Johns, David Tomlinson, Griffith Jones
Tên nhân vật Miranda Trewella, Charles, Tiến sĩ. Paul Martin
Đối thoại nổi tiếng Bạn có đầu gối đẹp nhất. Cảm giác như thế nào khi có hai chân?
Xếp hạng IMDB 6.8/10

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim Mermaid hài ​​kịch trên Netflix thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Miranda, một nàng tiên cá, quyết định rời khỏi ngôi nhà dưới nước của mình và sống giữa những người sau khi yêu.

Tuy nhiên, cô nhanh chóng biết rằng cuộc sống trên đất liền không đơn giản như cô đã dự đoán, và cô phải đối phó với những khó khăn khi sống với con người trong khi cố gắng che giấu bản chất thực sự của mình.

Mako Mermaids: Một cuộc phiêu lưu H2O (2013)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Evan Clarry Grant Brown
Ngày phát hành Ngày 26 tháng 7 năm 2013
Thể loại Trẻ em/Teen Drama Fantasy
Dàn diễn viên Ivy Latimer, chai Hansen, Dominic Deutscher
Tên nhân vật Nixie, Zac, Cam
Đối thoại nổi tiếng Tất nhiên rồi. Tôi nên rất may mắn khi có bạn gái như bạn chia tay.
Xếp hạng IMDB 6.7/10

Đây là một phần phụ của các bộ phim Netflix được yêu thích tốt trên Netflix H2O: Chỉ cần thêm nước. Sirena, Nixie và Lyla, ba nàng tiên cá cư trú trong vương quốc dưới nước của đảo Mako.

Ba người bạn đồng hành được giao nhiệm vụ bảo vệ các khả năng kỳ diệu của hòn đảo đối với các thế lực xấu xa muốn tiêu diệt nó. Họ phải đối mặt với những trở ngại mới, tạo nên mối quan hệ mới và tìm hiểu ý nghĩa thực sự của tình bạn trong suốt hành trình của họ.

Splash (1984)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Ron Howard
Ngày phát hành Ngày 9 tháng 3 năm 1984
Thể loại Hài kịch lãng mạn
Dàn diễn viên Daryl Hannah, Tom Hanks, John Candy
Tên nhân vật Madison, Allen Bauer, Freddie Bauer
Đối thoại nổi tiếng Tôi không hiểu. Cả đời tôi, tôi đã chờ đợi ai đó và khi tôi tìm thấy cô ấy, cô ấy là một con cá.
Xếp hạng IMDB 6.3/10

Madison, một nàng tiên cá, cứu Allen Bauer khỏi bị chết đuối khi anh ta vô tình rơi xuống thuyền khi còn nhỏ. Không biết rằng cô ấy là một nàng tiên cá, anh ấy lại gặp cô ấy nhiều năm sau đó và ngay lập tức yêu. Madison phải quản lý những khó khăn của việc cùng tồn tại với mọi người trong khi cố gắng che giấu danh tính thực sự của cô ấy.

Đó là một câu chuyện về tình yêu bị cấm, sức mạnh của trí tưởng tượng và đi đến thỏa thuận với một bản sắc riêng của một. Câu chuyện sẽ khiến bạn tò mò cho đến cuối cùng.

Nàng tiên cá (2016)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Stephen Chow
Ngày phát hành Ngày 8 tháng 2 năm 2016
Thể loại Hài kịch/tưởng tượng/lãng mạn
Dàn diễn viên Lin Yun, Zhang Yuqi, Đặng Chao
Tên nhân vật Shan, Li Ruolan, Liu Xuan
Đối thoại nổi tiếng Biển là rộng lớn và vô hạn, nhưng tình yêu đích thực không biết ranh giới.
Xếp hạng IMDB 6.2/10

Một doanh nhân giàu có tên Liu Xuan yêu một nàng tiên cá tên là Shan, người được gửi đến để ngăn chặn ý định xây dựng một khu vực bên bờ sông. Shan phải lựa chọn giữa việc thực hiện nhiệm vụ của mình và làm theo trái tim cô khi hai người bắt đầu yêu. Đó là một câu chuyện đáng yêu và hài hước về tình yêu và những người mọi người sẽ đến với những người mà họ quan tâm.

Với hình ảnh tuyệt đẹp, cốt truyện quyến rũ và những màn trình diễn khó quên, Nàng tiên cá là một trong những bộ phim nàng tiên cá phải xem trên Netflix cho người hâm mộ của Fantasy và Romance.

Sabrina Down Under (1999)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Kenneth r. Koch
Ngày phát hành Ngày 26 tháng 9 năm 1999
Thể loại Phim hài/trẻ em
Dàn diễn viên Mellisa Joan Hart, Lindsay Sloane, Scott Michaelson
Tên nhân vật Sabrina Spellman, Fin, Barnaby
Đối thoại nổi tiếng Tôi có cảm giác này bên trong nói với tôi, tôi không bao giờ có thể buông bỏ. Cảm thấy như tôi đang từ từ chết đuối.
Xếp hạng IMDB 5.7/10

Sabrina là một phù thủy trẻ đi du lịch đến Úc để nghiên cứu động vật hoang dã địa phương. Cô ấy tìm thấy một cõi dưới nước huyền bí ở đó và kết bạn với Aquamarine, một nàng tiên cá. Họ phải làm việc cùng nhau để bảo vệ vương quốc dưới nước khỏi một nhóm sinh vật biển xấu xa.

Và họ cần khám phá một phương pháp để khôi phục Aquamarine về vị trí thích hợp của cô ấy với tư cách là Monarch. Trong khi đó, Sabrina, Warlock, người đã biến thành một con mèo có liên quan đến một con mèo nữ đầy mê hoặc.

Barbie Dolphin Magic (2017)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Conrad Helten
Ngày phát hành Ngày 17 tháng 9 năm 2017
Thể loại Phiêu lưu/Hoạt hình
Dàn diễn viên Erica Lindbeck, Kazumi Evans, Shannon Chankent
Tên nhân vật Barbie, Skipper, Isla
Đối thoại nổi tiếng Chỉ vì bạn không bao giờ thấy họ không có nghĩa là họ không có thật.
Xếp hạng IMDB 5.6/10

Barbie đã đi một chuyến đi phiêu lưu đến một hòn đảo nhiệt đới cho một chương trình nghiên cứu sinh học biển. Cô ấy trở thành bạn với một vài con cá heo và tình cờ gặp một cõi dưới nước đáng kinh ngạc. Cô ấy cần phải giải quyết bí ẩn về việc mất một kho báu vô giá.

Cô ấy cũng cần bảo vệ vương quốc dưới nước cùng với những người bạn đồng hành mới của mình chống lại một loạt các sinh vật biển khó chịu. Với hoạt hình đẹp, những bài hát hấp dẫn và cốt truyện quyến rũ, đây là một trong những bộ phim nàng tiên cá trên Netflix chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả ở mọi lứa tuổi.

Lady in the Water (2006)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc M. Shyamalan ban đêm
Ngày phát hành Ngày 21 tháng 7 năm 2006
Thể loại Phim kinh dị tưởng tượng/tâm lý
Dàn diễn viên M. Night Shyamalan, Paul Giamatti, Bryce Dallas Howard
Tên nhân vật Vick Ran, Cleveland Heep, Câu chuyện
Đối thoại nổi tiếng Họ cố gắng giúp đỡ con người, nhưng con người có thể đã quên cách lắng nghe
Xếp hạng IMDB 5.5/10

Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim nàng tiên cá tâm lý học trên Netflix, bạn sẽ yêu thích bộ phim này. Cleveland Heep, một tổng giám đốc tòa nhà, tìm thấy một người phụ nữ bí ẩn trong bể bơi của tòa nhà chung cư của anh ta. Cleveland phát hiện ra rằng người phụ nữ, câu chuyện, là một huyền thoại từ một thế giới dưới biển.

Anh ấy quyết định hỗ trợ cô ấy trở về nhà của cô ấy. Anh ấy học theo cách mà anh ấy có một vai trò độc đáo trong hành trình của cô ấy và phải vượt qua những khó khăn đi kèm với nó.

Sức mạnh nàng tiên cá Barbie (2022)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Emory Myrick
Ngày phát hành Thứ Sáu ngày 14 tháng 10 năm 2022
Thể loại Hài kịch phiêu lưu âm nhạc
Dàn diễn viên Johnny Yong Bosch, Cassandra Lee Morris, Ngày Kirsten
Tên nhân vật Finn, Stacie, Skipper
Đối thoại nổi tiếng Hãy nhìn cách thế giới đến với bạn khi bạn tìm thấy sức mạnh của mình.
Xếp hạng IMDB 5.4/10

Khi một buổi lễ nàng tiên cá bị gián đoạn trong khi Malibu và Brooklyn (Barbie và Barbie) đang trong một cuộc phiêu lưu âm nhạc với Chelsea, Stacie và Skipper, Isla gọi Malibu để được hỗ trợ. Kết quả là, Malibu và Brooklyn, cùng với các chị em của Malibu, đã biến thành nàng tiên cá để có được sức mạnh và cứu Pacifica trong khi kết bạn mới.

Họ thay đổi thành nàng tiên cá, có được khả năng nàng tiên cá và sẵn sàng cho mặt trăng nàng tiên cá, chỉ xảy ra một lần sau mỗi 100 năm.

Aquamarine (2006)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Elizabeth Allen Rosenbaum
Ngày phát hành Ngày 3 tháng 3 năm 2006
Thể loại Lãng mạn/tưởng tượng
Dàn diễn viên Emma Roberts, Sara Paxton, Jake McDorman
Tên nhân vật Claire Brown, Aquamarine, Raymond
Đối thoại nổi tiếng Bạn nghĩ rằng tôi cần bạn mọi lúc, khi sự thật là, bạn rất tức giận với thế giới, rằng không ai ngoài tôi thậm chí muốn nói chuyện với bạn.
Xếp hạng IMDB 5.4/10

Phép rút chính cho các cô gái trong cộng đồng khu nghỉ mát Florida Beach buồn tẻ. Những người bạn thân nhất tuổi teen Claire và Hailey học mọi thứ cần biết về anh ta bằng cách quan sát anh ta, nhưng họ không bao giờ dám tiếp cận anh ta. Sau mùa hè này, họ sẽ xa nhau vì một trong những cha mẹ của họ đang chuyển đến Úc.

Sau khi một cơn bão mạnh, một nàng tiên cá lên bờ, hai cô gái trẻ biết rằng nàng tiên cá tồn tại. Và Aquamarine, nàng tiên cá ma quái, tuyệt vọng cho cha cô thấy rằng tình yêu đích thực không tồn tại.

The 3 Tails: Nàng tiên cá phiêu lưu (2015)

Phim nàng tiên cá trên Netflix

Giám đốc Andrés Garretón và Meredith Scott Lynn
Ngày phát hành Ngày 1 tháng 8 năm 2015
Thể loại Phim trẻ em
Dàn diễn viên Sofia Garreton, Maggie Wheeler, Alizabeth Hamer
Tên nhân vật Jackie, Maria, Stella
Đối thoại nổi tiếng Chúng tôi sẽ ở dưới đáy biển, bạn và tôi ở sâu thẳm biển.
Xếp hạng IMDB 3.1/10

Emily, Selena và Jackie, ba nàng tiên cá, đấu tranh để hiểu được tầm quan trọng của tài năng độc đáo của họ. Các nàng tiên cá biết rằng chúng không phải là loài có nguy cơ tuyệt chủng duy nhất trong đại dương khi một trong số chúng bị bắt cóc bởi người ngoài muốn sử dụng DNA của mình.

Trong hơn năm năm, các khai thác nàng tiên cá của họ đã làm say mê khán giả khi hai chị em làm việc để hiểu được tầm quan trọng của tài năng độc đáo của họ trong khi giữ bí mật bản sắc của họ.

Câu hỏi thường gặp

Xem ở đâu để xem nàng tiên cá 2016?

Bạn có thể xem Mermaid 2016 trên Netflix.

Là nàng tiên cá nhỏ 2023 trên Disney Plus?

Nàng tiên cá nhỏ sẽ ra mắt trên Disney+ vào ngày 6 tháng 9.

Gói (lại!

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chọn một bộ phim từ danh sách phim nàng tiên cá của chúng tôi trên Netflix và đắm mình vào thế giới của nàng tiên cá. Những bộ phim này sẽ đưa bạn đến một thế giới của những câu chuyện hấp dẫn nơi nàng tiên cá và sức mạnh thần bí của họ cai trị các sóng trong các đại dương mê hoặc và các vương quốc dưới nước.

Maheen Zaib

Một nhà văn hít thở cuộc sống vào mọi tác phẩm mà cô ấy viết.